‘Dâu bể đường trần’ tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình

Sự xuất hiện của con trai thất lạc khiến ông Kim Phan rất vui mừng nhưng lại làm vợ ông – bà Ánh Xuân cảm thấy không thoải mái. Đó cũng là lẽ thường tình, bởi không phải người phụ nữ nào có thể dễ dàng chấp nhận việc con riêng của chồng có mặt trong chính tổ ấm của mình.

Thể hiện mình là người hiểu chuyện, Kim Cẩm (Văn Sổi) không muốn làm tiệc nhận lại cha con đình đám vì sợ sẽ làm mất lòng má nhỏ (bà Ánh Xuân), sự khiêm nhường hiểu chuyện của Kim Cẩm khiến ông Kim Phan rất hài lòng.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 1

Theo học ở một trường nữ sinh tại Sài Gòn, Cầm Thư (Thúy Diễm) và Hồng Xuân (Kha Ly) là đôi bạn thân thiết, cực kỳ gắn bó với nhau. Họ là những cô thiếu nữ hồn nhiên, xinh đẹp, đáng yêu đúng với lứa tuổi học trò của mình.

Nếu Cầm Thư là thiên kim nhà ông Hội Đồng Kim Phan giàu có, từ nhỏ đến lớn đều được chu cấp mọi thứ và không bao giờ phải suy nghĩ đến việc tài chính thì cô bạn Hồng Xuân có gia cảnh hoàn toàn trái ngược.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 2

Sinh ra trong gia đình cha mất sớm. chỉ sống cùng với mẹ, để được tiếp tục học hành, Hồng Xuân phải sớm bươn chải với cuộc đời, làm nhiều công việc cùng lúc để đủ tiền đóng học phí, sinh hoạt.

Tuy khác biệt về hoàn cảnh sống nhưng hai cô gái trẻ rất yêu thương, nhường nhịn nhau và xem đối phương là chị em tốt của mình, luôn ở bên cạnh để chia sẻ nỗi bận tâm của người còn lại. Nhưng chính vì sự đối lập về gia thế rõ rệt nên họ hay bị bạn bè xung quanh đàm tiếu, đặc biệt là Hồng Xuân khi cô luôn phải nghe những lời nói chói tai rằng cô kết bạn với Cầm Thư chỉ bởi vì cô ấy giàu có. Những lời vu khống và có thậm chí là lăng mạ về gia cảnh khiến Hồng Xuân không khỏi tủi thân, nghẹn ngào.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 3

Trong lần tình cờ, đôi bạn thân đã va phải anh chàng sinh viên điển trai Dũng Linh (Lương Thế Thành), lần gặp gỡ đó đã để lại ấn tượng đặc biệt về Cầm Thư trong lòng chàng trai trẻ. Gặp được Hồng Xuân tại nơi cô làm thêm, Dũng Linh cho biết mình là người dạy đàn của trường và muốn biết Cầm Thư đã có bạn trai hay chưa.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 4

Nghe được việc Cầm Thư từ Bạc Liêu lên học, Dũng Linh nhận ra cô ấy học cùng trường với mình ở quê khi nhỏ và hai bên gia đình cũng đã từng rất thân thiết.

Biết được tâm tình của Dũng Linh, Hồng Xuân không lấy làm ngạc nhiên vì với cô Cầm Thư là một cô gái đáng yêu, dễ làm người khác cảm thấy xiêu lòng. Hồng Xuân đã cố tình tìm lý do lánh mặt để Dũng Linh và Cầm Thư được trò chuyện thoải mái với nhau. Dũng Linh đã gợi Cầm Thư nhớ lại kỷ niệm thuở nhỏ của hai người, nhận ra được người quen, Cầm Thư đã cùng chuyện trò rất vui vẻ.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 5

Phía Kim Cẩm, sau khi vào được ngôi nhà giàu có, hắn luôn tìm cách làm ông Kim Phan thấy vui lòng và khôn ngoan thể hiện mình không phải người tham lam của cải vật chất của ông. Nhưng khi chỉ có một mình, hắn lộ nguyên dạng là tên Văn Sổi đầy lòng tham, khao khát chiếm được toàn bộ gia tài và cả cô em gái Cầm Thư xinh đẹp.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 6

Bà Ánh Xuân luôn canh cánh trong lòng về nỗi nghi ngờ Kim Cẩm không phải là con ruột của Kim Phan, biết vợ mình thấy không vui, ông Kim Phan kể với bà đã điều tra gốc tích của Kim Cẩm rõ ràng và đưa ra lời giải thích ông cưới người vợ trước chỉ vì để có người hầu hạ cho cha má mình chứ không hề có tình cảm. Ông Kim Phan ra sức thuyết phục vợ chấp nhận Kim Cẩm với lý do: ‘Nếu mình có mệnh hệ nào thì Cầm Thư còn có anh trai lo lắng, bảo vệ cho nó’.

Trong bữa cơm gia đình, Kim Cẩm đã lễ phép, nhẹ nhàng thưa chuyện với bà Ánh Xuân và nêu lên mong muốn được bà thương tình cho phép được ở lại bên cạnh chăm sóc, phụng dưỡng vợ chồng ông bà. Dù vẫn chưa thể toàn tâm chấp nhận đứa con riêng của chồng nhưng bà Ánh Xuân cũng không hà khắc từ chối.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 7

Không chỉ là đồng hương mà còn là thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ nên Dũng Linh và Cầm Thư ngày càng thân thiết, gắn bó với nhau. Được Hồng Xuân (Kha Ly) kể về hoàn cảnh của gia đình Dũng Linh, Cầm Thư rất bất ngờ vì Dũng Linh chưa bao giờ than vãn về số phận không êm đẹp của mình và cũng khỏi thắc mắc vì sao Hồng Xuân lại được biết những câu chuyện đó mà không phải là cô?

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 8

Mang câu hỏi đó đến gặp Dũng Linh, Cầm Thư không thể ngờ mình đột nhiên lại nhận được lời bày tỏ chân thành từ anh chàng. Dũng Linh cho biết anh vốn đã có tình cảm với Cầm Thư từ rất lâu, đến nay khi gặp lại muốn thông qua Hồng Xuân để có thể dò hỏi ý của Cầm Thư xem liệu cô có thể chấp nhận gia cảnh khốn khó của mình và đồng ý để anh được theo đuổi cô hay không?

Nghe thấy những lời thật lòng của Dũng Linh, Cầm Thư bất ngờ không thể nói thêm được gì, chỉ ngại ngùng chạy đi.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 9

Kể từ sau lần tỏ tình ấy, Cầm Thư luôn tìm cách để né tránh Dũng Linh vì cô không biết phải đối diện với anh thế nào và lo ngại nếu tiến tới với nhau sẽ vấp phải sự phản đối của cha cô bởi hai người không môn đăng hộ đối, cô cho rằng cách tốt nhất là không hứa hẹn để không làm Dũng Linh phải chờ đợi.

Xót xa khi thấy tình cảnh của Dũng Linh, Hồng Xuân đã thay bạn đến gặp và nói ra nỗi khó xử của Cầm Thư khiến Dũng Linh hụt hẫng và buồn bã, anh cho biết ngoài Cầm Thư ra chẳng thể thích thêm một người nào khác. Hiểu rõ tâm ý của Dũng Linh nhưng khi trở về, Hồng Xuân lại khuyên Cầm Thư đừng gặp Dũng Linh nữa để anh có thể quên đi cô.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 10

Vì Hồng Xuân phải vội về quê nên Cầm Thư đã chủ động thay bạn đến chỗ làm để Hồng Xuân không phải bị mất việc. Khi còn đang chăm chú đan nón, Dũng Linh xuất hiện khiến Cầm Thư ngạc nhiên vô cùng, anh cho biết mình đến để đợi đưa cô về.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 11

Chàng trai trẻ si tình tha thiết mong người trong mộng đừng tiếp tục xa lánh, trốn tránh mình. Cầm Thư bộc bạch cô đã rất khổ tâm vì vừa muốn gặp anh vừa sợ phải gặp lại, rõ ràng cô cũng có ý thích anh sinh viên chân thành.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 12

Biết được cả hai đều có tình cảm với nhau khiến Dũng Linh rất vui mừng, anh thuyết phục Cầm Thư tin tưởng mình: ‘Tôi sẽ mang những điều tốt đẹp nhất đến cho em’ và hứa hẹn sau một năm nữa, khi đã có được sự nghiệp trong tay anh sẽ đến nhà thưa chuyện với cha cô.

Sau khi xong việc ở quê, Hồng Xuân trở lại Sài Gòn và cô thoáng chút thất vọng khi nhìn thấy Dũng Linh và Cầm Thư lại thân thiết với nhau.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 13

Nhận được thông tin ở nhà sắp tổ chức tiệc mừng thọ cho ông Kim Phan nhưng với mục đích là giới thiệu người con trai thất lạc đến toàn thể mọi người, việc này đã khiến Cầm Thư rất buồn bực, cô thương mẹ mình – người phụ nữ cả đời chỉ biết mỗi cha cô nay phải chịu sự đả kích lớn như thế. Vì không muốn trở về nhà với tâm trạng không vui vẻ, Cầm Thư rủ rê cô bạn Hồng Xuân cùng mình về thăm nhà.

Dâu bể đường trần tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình - Hình 14

Khi hai cô gái trở về, bà Ánh Xuân vui mừng khôn xiết vì được gặp lại con gái sau một thời gian dài. Cầm Thư lập tức bày tỏ thái độ khi nhắc đến người anh trai bỗng dưng xuất hiện dù trước đây cô chưa từng được nghe ông Kim Phan nhắc đến…

Sau khi Cầm Thư trở về và giáp mặt với Kim Cẩm điều gì sẽ xảy ra? Mối tình của Cầm Thư và Dũng Linh sẽ thế nào?

Đón xem diễn biến của tập tiếp theo phát sóng lúc 20h ngày 06/08/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Dâu bể đường trần' tập 52: Kha Ly lấy người khác làm chồng, quyết đối phó Thanh Duy đến cùng05:41Diễn xuất ấn tượng trong tập 1 ‘Bạn trai song sinh’, ‘Hotgirl Bolero’ Tú Tri nhận ‘cơn mưa’ lời khen từ khán giả 15:16'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 41: Thúy Ngân lột xác với vai tiểu thư kênh kiệu Minh Hòa - Con gái út mợ hai Hương28:13'Dâu bể đường trần' tập 54: Thúy Diễm nước mắt đầm đìa khi hay tin Lương Thế Thành bị bắn02:25“Trói buộc yêu thương” tập 1: Gia đình bà Lan17:20'Lựa chọn số phận' trailer tập 64: Toang thật rồi, Vân Hugo bị tạt axit trả thù!01:36'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian08:02Diễn xuất "cân hết sạn" của Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường trong tập cuối "Tình yêu và tham vọng", bảo sao phải thở oxy ở hậu trường!11:58Tình yêu và tham vọng - Tập 59: "Cú bẻ lái" của Minh khiến Phong thua đau thua đớn07:16Mải "mây mưa" với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai "bắt sống" tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương00:30'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác01:56Cát đỏ - Tập 13: Hai Ngò tìm cách hãm hại Nguồn và mua chuộc tình cũ bằng tài sản02:41Tình yêu và tham vọng: Minh tuyên bố sẵn sàng vì Linh mà đánh đổi cả cơ đồ, fan "chết ngất" vì quá ngọt ngào!02:16Hậu trò "chị em bách hợp", Thanh Hằng tái xuất đầy quyền uy với vai Thái hậu Dương Vân Nga01:22'Lựa chọn số phận' trailer tập 63: Long đại ca thất thế, bị đàn em âm mưu thủ tiêu02:03Vua Bánh Mì bản Việt mở màn với drama không ngớt: Vợ chồng Cao Minh Đạt "ông ăn chả bà ăn nem" thi nhau ngoại tình01:08'Lựa chọn số phận' trailer tập 58: Phương Oanh 'quạu' ra mặt khi 'tình cũ' nhắc đến Blue Sky01:12'Lựa chọn số phận' trailer tập 59: Vụ đánh bạc diễn biến cực căng khi 'sếp Huy' khẳng định 'trạng chết chúa cũng băng hà'01:35Mạnh Trường vả méo mặt nhân tình vì dám xúc phạm vợ cũ đã khuất ở Tình Yêu Và Tham Vọng tập 5801:29'Lựa chọn số phận' tập 60: Đến phút 90, Bích xuất hiện siêu ngầu khiến cả phiên tòa náo loạn01:50'Lựa chọn số phận' tập 62: Dùng chiêu độc 'gài hàng', Cường khép lại vụ đánh bạc với 3 bản án 'tù mọt gông'01:453 điểm hút view cực mạnh ở Trói Buộc Yêu Thương: Hotgirl "bắp cần bơ" có át vía được bộ tứ gái một con?01:47'Trói buộc yêu thương' trailer tập 2: Định 'đánh úp' nhưng Lý Bình và Trương Quỳnh Anh lại bị NSND Kim Xuân cho 'xanh mặt'01:58Tình yêu và tham vọng - Tập 56: Minh biết ghen, Linh đắm chìm trong hạnh phúc01:46Lộ cảnh Mạnh Trường cầm súng dí thẳng đầu Diễm My 9x, Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ kết thúc bi thảm?01:44'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 58: Phong 'đe doạ' ông Thọ, Minh và Hoàng Thổ sắp 'toang'?03:51Tình yêu và tham vọng: Linh ghen khi Minh nói chuyện với Tuệ Lâm, nào ngờ phản ứng của chàng tổng tài lại xuất sắc thế này!03:07Tình yêu và tham vọng tập cuối: Xúc động còn hơn đám cưới là khoảnh khắc Minh hôn tay nói lời yêu Linh04:01Phim Việt đón thêm một bà mẹ "thiên tai" ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn "anti-fan" nhiều vô cực01:30Thúy Ngân và vai phản diện đáng ghét hơn cả 'Hân hoa hậu'06:16

Tiêu điểm

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác
06:47:24 23/09/2020
'Lựa chọn số phận' tập 65: Bị phạt 9 tháng tù, Huỳnh Anh vẫn gượng cười an ủi gia đình 'trong tù thoải mái lắm, cơm ăn ngày 3 bữa'
07:15:22 22/09/2020
'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 43: 1001 drama trước ngày cưới của S.T Sơn Thạch và Tường Vi
09:08:41 22/09/2020
Lửa ấm: Bộ phim Việt Nam đầu tiên "đặc tả" về lính cứu hỏa lên sóng
21:01:32 21/09/2020
'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 43: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ tính cách thật?
16:22:42 22/09/2020
'Lựa chọn số phận' tập 66: Phương Oanh bị Tiến Lộc bán đứng, ép đi tiếp 'yêu râu xanh'
06:52:55 23/09/2020
Lựa chọn số phận - Tập 66: Cường được thăng chức, Trang đứng ngoài lặng lẽ mỉm cười
07:53:50 23/09/2020
Vua Bánh Mì bản Việt mở màn với drama không ngớt: Vợ chồng Cao Minh Đạt "ông ăn chả bà ăn nem" thi nhau ngoại tình
20:48:36 22/09/2020
"Lửa ấm" - phim về lính cứu hỏa và ngành y nối sóng "Lựa chọn số phận"
21:15:46 21/09/2020
3 điểm hút view cực mạnh ở Trói Buộc Yêu Thương: Hotgirl "bắp cần bơ" có át vía được bộ tứ gái một con?
06:44:13 22/09/2020

Thông tin đang nóng

Tò mò xem mẹ học môn Sinh thời xưa thế nào, nữ sinh trầm trồ vì quyển vở toàn tranh vẽ tay mà giống sách giáo khoa từng chi tiết
11:34:27 23/09/2020
Quan Hiểu Đồng lộ nhan sắc cùng ngoại hình thật trong bức hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp hoàn hảo như mọi người tưởng?
11:07:25 23/09/2020
So sánh loạt ảnh vài tháng trước của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain không khỏi giật mình: “Thời gian thật không buông tha ai”
12:16:35 23/09/2020
Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc
11:00:05 23/09/2020
Vạch trần 4 vụ phân biệt đối xử giữa nam nữ idol Kpop: Tranh cãi về màn hở bạo “nhức mắt” của Hwasa, nhưng chưa ồn ào bằng IU - Park Bo Gum
11:00:40 23/09/2020
Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn?
12:13:05 23/09/2020
Fan lục lại bằng chứng Jessica bị SNSD tẩy chay
11:17:49 23/09/2020
Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng vào Đại học
11:18:43 23/09/2020
Khó nhận ra Ngô Kiến Huy: Body ngày càng gầy gò xanh xao, cánh tay khẳng khiu đến mức đáng báo động
11:57:01 23/09/2020
Nhiều người phụ nữ càng nhìn càng trở nên xinh đẹp đắt giá, bí quyết chính là ở 3 chữ ''tự''
11:27:29 23/09/2020

Tin mới nhất

'Trói buộc yêu thương' tập 2: Ngọc Lan về nước, vấn vương chồng Lan Phương và có tuyên bố cực 'gắt'

11:21:46 23/09/2020
Trong tập 1 Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã bắt gặp Phương (Trương Quỳnh Anh) nằm đè lên Hiếu (Lý Bình) trong tình trạng không quần áo.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 44: Fan sốc khi S.T Sơn Thạch lộ bản chất là kẻ cuồng ghen sau vỏ bọc soái ca lịch lãm, si tình

11:16:17 23/09/2020
Sau cuộc gặp chớp nhoáng của 2 gia đình, Bảo Anh (Tường Vi) và Đông Quân (S.T Sơn Thạch) gấp rút chuẩn bị đám cưới. Bảo Châu (Thúy Ngân) lo lắng thay cho chị, một phần vì cảm nhận được Bảo Anh kết hôn không tình yêu, hơn nữa là vì thái ...

NSND Kim Xuân sắm vai bà phú hộ hiền đức trong phim Yêu trong đau thương

09:40:28 23/09/2020
Bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên truyền hình được yêu thích nhất như NSND Thanh Nam, Ngân Quỳnh, Bella Mai, Yeye Nhật Hạ và Thanh Thức.

Nàng dâu cả Lan Phương múa "võ nhún", xử trẻ trâu trong "Trói buộc yêu thương" tập 2

08:58:39 23/09/2020
Trong không khí căng thẳng nhà bà Lan, nàng dâu hậu đậu Dung (Lan Phương) mang đến khá nhiều khoảnh khắc vui vẻ bởi sự đanh đá và hiếu thắng đến mức khiến chồng phải ngao ngán ở Trói buộc yêu thương tập 2.

Sau 10 năm, Thu Quỳnh áp lực khi đóng vai người thứ 3

07:46:19 23/09/2020
Khánh Ngọc - nhân vật mới của Thu Quỳnh trong bộ phim truyền hình Lửa ấm không phải lầ vai diễn tiểu tam đầu tiên của nữ diễn viên.

Trói buộc yêu thương - Tập 1: Bà Lan "ngứa mắt" với bạn gái con trai út ngay lần gặp đầu tiên

07:13:58 23/09/2020
Có vẻ như ngay từ đầu, chuyện tình của Hiếu (Lý Bình) và bạn gái - Phương (Quỳnh Anh) sẽ không mấy thuận lợi vì sự xuất hiện của bà Lan (NSND Kim Xuân).

Việt Hương khiến gần 6 nghìn khán giả khóc theo khi công chiếu tập 5 ‘Yêu lại từ đầu’

06:34:57 23/09/2020
Web Drama Yêu lại từ đầu của Việt Hương đã đi được hơn nửa chặng đường và sắp bước vào hồi kết với những tình tiết ngày càng căng thẳng, nhiều mâu thuẫn nội tâm của các nhân vật trong phim.

Thu Quỳnh xuống tóc, "triệu hồi My Sói" đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa ấm

21:42:26 22/09/2020
Thu Quỳnh cứ để tóc dài sẽ thành gái ngoan, cắt tóc ngắn là chuẩn bị đi quyến rũ đàn ông, giật chồng.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 2: Định 'đánh úp' nhưng Lý Bình và Trương Quỳnh Anh lại bị NSND Kim Xuân cho 'xanh mặt'

12:11:59 22/09/2020
Trong tập 1 Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) sau khi chứng kiến cảnh Phương nằm đè lên con trai mình trong phòng ngủ với tình trạng chỉ quấn một chiếc khăn tắm lên người đã lạnh lùng nói với người giúp việc Dọn dẹp hết những...

'Trói buộc yêu thương' tập 1: Trương Quỳnh Anh phát 'ngấy' khi có người yêu sợ mẹ

07:12:20 22/09/2020
Tập 1 Trói buộc yêu thương lên sóng đã cho thấy một drama căng đét giữa mẹ chồng tương lai và cô con dâu hờ. Và người đứng giữa là Hiếu chẳng thể nào vẹn toàn cả hai bên tình bên nghĩa bên nào nặng hơn.

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa "con người ta" ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương!

06:21:03 22/09/2020
Trói Buộc Yêu Thương mở đầu với không khí khá căng thẳng tại ngôi nhà nơi bà Lan trị vì và các con chỉ có một con đường là tuân lệnh.

Phim thế sóng "Tình yêu và tham vọng" hội tụ dàn sao cực hùng hậu, mới công bố nội dung đã thấy "ngợp trời" drama

20:04:39 21/09/2020
Trói buộc yêu thương tiếp nối khung giờ phát sóng của Tình yêu và tham vọng trên kênh VTV3.

Phim thế sóng 'Tình yêu và tham vọng' tung trailer tập 1: Trương Quỳnh Anh 'muối mặt' bị NSND Kim Xuân 'bắt gian' tại trận

13:33:39 21/09/2020
Bộ phim Trói buộc yêu thương sẽ thế sóng Tình yêu và tham vọng trong khung giờ 21h30 các tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3. Mới đây, trailer tập đầu tiên của bộ phim đã lên sóng với nhiều căng thẳng xảy ra.

“Trói buộc yêu thương”: Cách yêu con tốt nhất là... “thả” chúng được tự do

13:19:03 21/09/2020
Cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là giữ chặt lấy nó, còn muốn giữ mãi bên mình thì hãy chắp cho nó đôi cánh tự do. Phim là hành trình tuột mất gia đình mình do sự giam cầm con cái trong tù ngục yêu thương thái quá của người mẹ.

“Trói buộc yêu thương” tập 1: Gia đình bà Lan

11:49:19 21/09/2020
Sau khi phim Tình yêu và tham vọng kết thúc, bộ phim Trói buộc yêu thương sẽ nối sóng vào khung giờ 21h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 21/9.

Phát sóng bộ phim tôn vinh lính cứu hỏa

09:02:08 21/09/2020
Bắt đầu từ tháng 10/2020, sau khi bộ phim Lựa chọn số phận kết thúc, Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng bộ phim Lửa ấm trên kênh VTV1.

Thúy Ngân và vai phản diện đáng ghét hơn cả 'Hân hoa hậu'

08:35:28 21/09/2020
Thúy Ngân thừa nhận vai thứ 3 của cô trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ còn quá quắt hơn nhân vật Hân hoa hậu ở phần 1, thậm chí còn đáng ghét hơn những vai phản diện mà nữ diễn viên từng đóng.

'Lửa ấm' - bộ phim tôn vinh những người lính thời bình

10:34:15 20/09/2020
Ngay sau khi bộ phim Lựa chọn số phận kết thúc, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ đưa lên sóng bộ phim Lửa ấm, một bộ phim tôn vinh những người xả thân vì cộng đồng.

Thu Trang gây bất ngờ khi nắm tay Võ Cảnh trong tập cuối 'Bộ tứ oan gia'

07:01:59 20/09/2020
Thu Trang gây bất ngờ khi nắm tay Võ Cảnh trong tập cuối Bộ tứ oan gia

Tiến Luật - Huỳnh Phương rủ nhau ‘bùng hàng’, nào ngờ nhận cái kết đắng lòng

19:12:37 19/09/2020
Trong tập 3 của series Mày hả Bưởi, các nghệ sĩ Tiến Luật - Huỳnh Phương - Thanh Trần - Nguyên Thảo - Gia Huy SuSu đã mang đến cho khán giả câu chuyện đắt giá về chuyện đặt hàng qua App đồ ăn ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Con trai thứ nhà Beckham gây sốt khi lộ ảnh cao lớn vượt mẹ ở tuổi 17

Sao âu - mỹ

14:15:03 23/09/2020
Đang tuổi ăn tuổi lớn, Romeo có chiều cao khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những “cây số thanh xuân” cực ẩn ý

Hậu trường phim

13:52:11 23/09/2020
Tiếp nối phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn, Đức Phúc tiếp tục đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong những thước phim nóng hổi vừa ra lò.

Vì sao cứ ăn no xong là chúng ta lại chỉ muốn đi ngủ?

Sức khỏe

13:20:17 23/09/2020
Đâu phải là hiện tượng lạ lẫm gì, nhiều người vẫn trêu rằng căng cơ bụng chùng cơ mắt là vậy đó.

Tranh thủ mát trời, nấu ngay 5 món canh nóng hổi này

Ẩm thực

13:19:32 23/09/2020
Đây là những món canh ngon, bổ dưỡng và hợp thời tiết ngày mát trời.

Trung vệ "hot" châu Âu Upamecano đòi ra đi, MU và 6 đại gia chờ đợi

Bóng đá thế giới

13:19:27 23/09/2020
Dayot Upamecano thi đấu chói sáng ở mùa giải 2019/20, đưa RB Leipzig vào bán kết Champions League và đua vô địch Bundesliga với ông lớn Bayern. Vì thế, không ngạc nhiên khi trung vệ trẻ này được các đại gia thèm muốn.

Tiêm kích F-35A hủy diễn tập vì sợ sét

Thế giới

13:18:53 23/09/2020
Hà Lan thừa nhận phải hủy nội dung diễn tập của tiêm kích F-35A với oanh tạc cơ Mỹ hồi tháng 8 do lo ngại nguy cơ sét đánh.

Viettel nhận tin cực buồn trước trận đại chiến Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

13:18:52 23/09/2020
Vào cuối tuần này, giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League 2020 sẽ chính thức mở cửa trở lại với 7 trận đấu tại vòng 12 cùng diễn ra vào chiều ngày 26/9.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chăm khoe ảnh bikini táo bạo

Sao việt

13:17:24 23/09/2020
Thời gian qua, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi thường xuyên khoe hình ảnh diện bikini đầy nóng bỏng.

Hội chị em lười rủ nhau làm tóp mỡ giòn rụm bằng nồi chiên không dầu, vừa nhàn tênh lại ngon bất ngờ

Netizen

13:16:18 23/09/2020
Chỉ cần cho mỡ heo vào nồi chiên không dầu là chúng ta sẽ có những miếng tóp mỡ giòn tan và một bát mỡ dùng để xào rau cực ngon.

Sao trẻ Real bị nghi nhiễm nCoV

Bên lề sân cỏ

13:07:30 23/09/2020
Tiền vệ Martin Odegaard có thể dương tính với virus corona và phải thực hiện cách ly 10 ngày.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

Phỏng vấn sao

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

Những ngôi nhà làm từ động vật

Chuyện lạ

12:48:20 23/09/2020
Trong khi, hầu hết các tòa nhà được xây bằng xi măng, cốt thép và các vật liệu tân tiến khác, thì Thị trấn Đá - linh hồn của hòn đảo nhiệt đới Zanzibar, lại được xây chủ yếu bằng động vật. Chính xác là đá san hô.

Nhan sắc hút hồn của nữ golf thủ trẻ tài năng người Anh

Sao thể thao

12:45:04 23/09/2020
Bella Angel đang trên đường trở thành nữ hoàng mới của làng golf thế giới.

Hai chị em trong đường dây mang thai hộ bị khởi tố

Vụ án

12:39:15 23/09/2020
Uông Thị Trang, 31 tuổi và em gái Uông Thị Mai bị cáo buộc tham gia đưa hơn 20 phụ nữ sang Trung Quốc mang thai hộ.

5 kiểu quần giúp nam giới trông cao hơn

Thời trang

12:37:04 23/09/2020
Chiều cao sẽ được tăng lên đáng kể nếu các chàng trai biết phối trang phục một cách hợp lý.