“Dâu bể đường trần”: Người đẹp đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành làm tiểu tam giật chồng gái quê tội nghiệp

Lucy Như Thảo đã chính thức trở thành tình nhân của Hà Trí Quang trong phim truyền hình “ Dâu bể đường trần ”.

Tập 5 của phim truyền hình Dâu bể đường trần vừa lên sóng vào tối 22/7. Trong tập này, Kim Phan ( Hà Trí Quang ) chính thức phản bội cô vợ hiền là Ngọc Lệ để đi theo đệ nhất mỹ nữ Tây Đô – Năm Kỉnh ( Lucy Như Thảo ).

Hiện tại, Kim Phan đang ở nhà của Năm Kỉnh để làm phụ việc. Thấy Kim Phan đẹp trai cao ráo, Năm Kỉnh đem lòng yêu mến. Giữ đúng lời hứa sẽ tìm người giúp đỡ, Năm Kỉnh đưa Kim Phan đến gặp ông Văn Tân – một người đàn ông giàu có và nắm giữ nhiều mối quan hệ làm ăn lớn. Đưa ra tỉ lệ chia chát khá cao, nhưng được cô Năm Kỉnh đảm bảo mọi thứ chu toàn nên ông Văn Tân đã nhận lời giúp đỡ Kim Phan.

Trở về nhà, thái độ của cô Năm đầy bực dọc khiến Kim Phan không hiểu là vì sao . Thì ra do nhận thấy ánh mắt mê mẩn của Kim Phan khi nhìn cô Hai Hậu – con gái ông Văn Tân đã làm Năm Kỉnh tức giận ghen tuông và buông lời hờn trách Kim Phan bạc tình.

Dâu bể đường trần: Người đẹp đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành làm tiểu tam giật chồng gái quê tội nghiệp - Hình 1

Dâu bể đường trần: Người đẹp đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành làm tiểu tam giật chồng gái quê tội nghiệp - Hình 2

Dâu bể đường trần: Người đẹp đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành làm tiểu tam giật chồng gái quê tội nghiệp - Hình 3

Năm Kỉnh đã chính thức trở thành tiểu tam giật chồng Ngọc Lệ.

Nhìn thấu được tình ý mà Năm Kỉnh đối với mình, Kim Phan nhanh chóng dỗ dành dùng những lời ngọt ngào để xu nịnh và không quên bày tỏ rằng mình cũng đã yêu Năm Kỉnh từ lâu. Xiêu lòng trước ngôn từ đường mật, Năm Kỉnh liền vui vẻ và họ đã gọi nhau thân mật tiếng: “Mình ơi”, tiếng gọi cho thấy Kim Phan đã thật sự sa ngã và phản bội người vợ ở quê nhà, quên mất lời hứa suốt đời không phụ Ngọc Lệ.

Còn Năm Kỉnh, cô đã chính thức trở thành tiểu tam cướp chồng của Ngọc Lệ.

Không đành lòng nhìn người vợ lẻ lao lực cực nhọc mà bệnh tình lại không có dấu hiệu thuyên giảm, ông Kim Thăng lén đưa bà Ba Oanh – mẹ của Kim Phan tiền để đi khám bệnh. Không dám nhận số tiền đó, bà Ba Oanh đã luôn miệng từ chối nhưng ông Bá Hộ lại một mực muốn giúp bà, khi hai người còn đang đùn đẩy thì bà Cả xuất hiện. Tức giận cho rằng bà Ba lại tìm cách dụ dỗ ông Kim Thăng nên bà ta đã lao vào hành hung, đến khuyên ngăn nhưng Ngọc Lệ đã bị té ngã đến bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, Ngọc Lệ đau lòng tột độ khi phát hiện ra mình đã mang thai tuy nhiên lại không thể giữ được nữa. Cô nức nở cho rằng bản thân đã có lỗi khi để mất đi đứa con đầu lòng.

Dâu bể đường trần: Người đẹp đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành làm tiểu tam giật chồng gái quê tội nghiệp - Hình 4

Dâu bể đường trần: Người đẹp đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành làm tiểu tam giật chồng gái quê tội nghiệp - Hình 5

Ngọc Lệ đau đớn khi bị sảy thai.

Dửng dưng không một tin tức gửi về nhà, Kim Phan tận hưởng cuộc sống sung túc nơi Tây Đô và tiếp tục bước đi trên con đường tham vọng của mình. Anh ta đến gặp và thuyết phục ông Văn Tân đứng ra bảo trợ cho cuộc thi tìm ra những cô gái xinh đẹp để có thể bước chân vào con đường quan lộ dễ dàng hơn. Nhận thấy những lợi ích có được, ông Văn Tân liền đồng ý.

Để lấy được lòng tin của Năm Kỉnh, Kim Phan không ngại tặng người tình vật phẩm thượng hạng cùng những cử chỉ lời nói âu yếm, ân cần. Kim Phan lại ngỏ lời chào hàng, nhưng lúc này đã khác biệt với lần đầu gặp gỡ, hàng hóa Kim Phan nhập về giờ đây đều là hàng chất lượng lấy từ nước ngoài khiến cô Năm Kỉnh rất ưng ý và hài lòng. Về kế hoạch tổ chức cuộc thi sắc đẹp, Kim Phan cũng có lời gợi ý Năm Kỉnh trở thành nhà tài trợ áo dài độc quyền cho các thí sinh. Trước một ý tưởng đột phá và hay ho như vậy, Năm Kỉnh đã vô cùng hào hứng.

Dâu bể đường trần: Người đẹp đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành làm tiểu tam giật chồng gái quê tội nghiệp - Hình 6

Năm Kỉnh giúp đỡ Kim Phan thăng tiến vượt bậc khi ra đời làm ăn.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1 .

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai

Mối quan hệ giữa Lucy Như Thảo và Hà Trí Quang ở phim "Dâu bể đường trần" ngày càng mật thiết.

Tập 4 của phim truyền hình Dâu bể đường trần vừa lên sóng trên đài THVL1 vào tối 20/7. Trong tập này, bộ phim mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết gây ức chế liên quan đến bộ đôi nhân vật Năm Kỉnh ( Lucy Như Thảo ) và Kim Phan ( Hà Trí Quang ).

Sau bị lừa hết tài sản, Kim Phan đã vào nhà may của Năm Kỉnh để làm thuê. Thấy Kim Phan trẻ tuổi đẹp trai, Năm Kỉnh đem lòng yêu mến. Năm Kỉnh là cô gái thông minh, sắc sảo lại còn sở hữu nhan sắc hơn người. Cô được xem như Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô.

Hằng ngày, Năm Kỉnh vẫn tiếp rượu các ông lớn để được giúp đỡ kinh doanh, sau khi tiếp rượu cô thở dài suy nghĩ thời gian sau này bản thân có thể nương tựa vào ai khi nhan sắc cũng đến ngày tàn phai.

Dâu bể đường trần: Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai - Hình 1

Dâu bể đường trần: Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai - Hình 2

Năm Kỉnh và Kim Phan ngày càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau.

Thấy Năm Kỉnh lo lắng muộn phiền, Kim Phan lại gần an ủi động viên. Bám lấy cánh tay của Kim Phan, Năm Kỉnh liên tục buông lời bay bướm. Ngày thì đi tiếp rượu cho các đại gia, đêm về lại âu yếm bên chàng trai trẻ, cuộc sống của Năm Kỉnh cứ thế trôi đi. Năm Kỉnh sẵn lòng tìm người giúp đỡ Kim Phan để anh buôn bán được thuận lợi hơn. Còn Kim Phan cũng cứ bám lấy Năm Kỉnh, phần vì cô quá xinh đẹp, phần khác do Năm Kỉnh đang là cái phao cứu sinh duy nhất mà anh có.

Dâu bể đường trần: Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai - Hình 3

Năm Kỉnh ăn mặc gợi cảm, nằm trên giường mời gọi Kim Phan.

Ở 1 diễn biến khác, sau khi bố mẹ ruột qua đời, Ngọc Lệ - vợ của Kim Phan có số tiền lớn. Anh của Kim Phan là Kim Chinh nổi lòng tham. Phía Kim Chinh vô cùng mong mỏi có thể sở hữu được gia sản của Ngọc Lệ bất chấp suy nghĩ đó là vô lý.

Luôn dán mắt vào của cải của em dâu lại không thể thuyết phục được Ngọc Lệ nên lòng tham của Xuân Lan - vợ Kim Chinh ngày càng chất chồng, cô ta đã lợi dụng lúc Ngọc Lệ không để ý để trộm hết tiền bạc, vòng vàng mà Ngọc Lệ cất giữ. Tức giận trước việc làm tráo trở của chị dâu, vợ chồng Kim Phan lập tức đòi chị dâu trả lại đồ nhưng thái độ ngang ngược của vợ chồng Kim Chinh khiến Kim Phan không khỏi bức xúc, hai bên xảy ra xung đột. Trong lúc giằng co, Kim Phan đã vô ý đẩy chị dâu làm Xuân Lan bị động thai.

Dâu bể đường trần: Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai - Hình 4

Dâu bể đường trần: Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai - Hình 5

Kim Phan và Kim Chinh xô xát khiến Xuân Lan bị động thai.

Nhìn thấy các con ẩu đả ông Kim Thăng vô cùng tức giận, ông cho rằng Kim Phan đã rất sai khi đánh anh trai và còn suýt hại chị dâu sảy thai nên đã đuổi Kim Phan đi. Thương con trai, bà Ba Oanh hết lời van nài, xin ông Bá Hộ tha lỗi và tự đập đầu xin tội đến ngất xỉu.

Sau vụ việc náo loạn trên, Ngọc Lệ nhận ra mình đang là mục tiêu của những con người đầy lòng tham nên quyết định bán hết nhà cửa, ruộng vườn của nhà mình giao hết cho chồng đến Tây Đô làm ăn.

Dâu bể đường trần: Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai - Hình 6

Dâu bể đường trần: Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô ngày tiếp rượu đại gia, đêm về mời gọi tình trẻ điển trai - Hình 7

Kim Phan bị cha ruột từ mặt.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm13:47'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 5 (phần 2): Thiên Nga bị lộ 'mặt cáo', ông Khang yêu cầu Long hủy bỏ đám cưới
16:32:47 03/08/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm
23:09:16 02/08/2021
Preview tập 5 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga "diễn sâu" qua mặt gia đình Long, Nam chạm mặt bà Xuân đầy tréo ngoe
13:52:21 03/08/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu 'trái khoáy' rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm!
10:57:55 04/08/2021
Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp
09:46:21 03/08/2021
Hương Vị Tình Thân lập kỷ lục chưa từng có cho truyền hình Việt, đã view khủng còn chễm chệ trên top trending
14:01:08 04/08/2021
'Hương vị tình thân' tập 5 (p2): Bà Dần cho Long tự quyết định hạnh phúc, không cần môn đăng hộ đối
09:19:58 04/08/2021
Chị Nga "bay lắc" ở Hương Vị Tình Thân bị đồn 5 tập phim chỉ mặc 1 bộ đồ, nghe mà tức giùm chị luôn!
22:16:36 03/08/2021
Preview tập 6 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga lộ rõ bản chất, Long chốt một câu biết luôn số phận vợ sắp cưới
15:19:09 04/08/2021
'Cây táo nở hoa' tập 53: Hoạn nạn mới thấy chân tình, người ở lại với Ngọc lúc này chỉ có Hạnh
09:17:04 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Đáp trả chuyện livestream chơi game với học sinh, cô Minh Thu nói gì mà netizen đồng loạt "quay xe"?
12:24:48 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Bình Định: Giám đốc Sở Du lịch đi đánh golf giữa mùa dịch
15:06:38 04/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai
12:13:39 04/08/2021
Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn
13:07:41 04/08/2021

Tin mới nhất

“Hương vị tình thân” tập 77: Xúc phạm Nam, Nga bị Long hủy hôn

17:18:45 04/08/2021
Trong tập 77 (phần 2, tập 6) bộ phim Hương vị tình thân, Nga đã dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng để xúc phạm Nam.  Vì vậy, Long đã quyết định hủy hôn với vợ sắp cưới.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 6: Long thuê người điều tra vợ sắp cưới

17:15:01 04/08/2021
Khán giả hả hê khi Nga bị lật tẩy đã pha thuốc ngủ cho bà Dần uống. Thất vọng về vợ sắp cưới, Long thuê người điều tra Nga. Kịch hay sẽ có trong Hương vị tình thân phần 2 tập 6.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em'

10:50:24 04/08/2021
Thiên Nga đã dần lộ bộ mặt thật trước Long và dường như không còn cơ hội để Long có thể bỏ qua cho cô.

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Bà Xuân khó chịu khi gặp lại Nam

09:07:09 04/08/2021
Sau 3 năm gặp lại, một lần nữa Nam lại vô tình gặp và cứu bà Dần khi bị cháu dâu tương lai chuốc thuốc mê.

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Bà Sa lén lút gặp lại tình cũ trong quá khứ

09:04:59 04/08/2021
Sang phần 2 Hương vị tình thân, bố của Dũng Ma-thiu cuối cùng cũng lộ diện.

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Thiên Nga mất điểm trong mắt gia đình Long

08:59:36 04/08/2021
Để bà Dần một mình trong nhà mới, bỏ đi làm việc riêng, Thiên Nga khiến cả gia đình Long một phen hú vía.

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân

08:58:39 04/08/2021
Trước những chia sẻ của một cô bạn đã lập gia đình, liệu Tuệ Nhi (Khả Ngân) có còn muốn kết hôn với Thuận (Tuấn Tú)?

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) qua mặt giúp việc trộm đồ nhà Tuệ Nhi

08:56:14 04/08/2021
Dù chị giúp việc có tinh mắt đến mấy cũng không thể ngờ ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) đã nhanh tay trộm đồ của gia đình Tuệ Nhi (Khả Ngân).

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi (Khả Ngân) khó chịu ra mặt khi bố tình tứ với Thu (Minh Hương)

08:54:07 04/08/2021
Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn không hay biết mối quan hệ giữa bố và Thu (Minh Hương) nên khi thấy cảnh hai người tình tứ, cô rất tức giận.

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Biết bố sắp đi bước nữa, Tuệ Nhi bất mãn tột độ, lớn tiếng trách cứ bà nội

08:50:07 04/08/2021
Phát hiện ra mối quan hệ giữa ông Vinh và Thu, Tuệ Nhi thất vọng và bất mãn vô cùng. Trong trái tim cô, mẹ vẫn còn sống mãi, không ai có thể thay thế được.

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Lộ bản chất thật, Nga bị Long chia tay ngay sát ngày cưới

08:48:06 04/08/2021
Sau khi biết được việc Thiên Nga chuốc thuốc mê cho bà ngủ, Long vô cùng tức giận và quyết chia tay vợ sắp cưới.

Hậu trưởng cảnh hành động đinh của webdrama ‘Bí mật 69’

08:08:03 04/08/2021
Trong tập 4 Bí mật 69 của Huy Khánh, phân đoạn hành động trở thành điểm nhất của cả bộ phim. Đằng sau phân cảnh này là những câu chuyện thú vị.

'11 tháng 5 ngày' (tập 2): Những điều nữ chính tuyệt đối đừng làm khi ra mắt nhà chồng tương lai, điều cuối cùng là gọt bưởi

17:01:58 03/08/2021
Sau màn ra mắt khiến bà con họ hàng bên chồng tương lai phải ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa, mẹ của Thuận đó cái nhìn khác về Nhi (Khả Ngân).

'Hương vị tình thân': Lộ ảnh Thy lúc bé, được mẹ Sa mặc váy điệu đà, xinh như một tiểu công chúa?

16:57:16 03/08/2021
Quá khứ của Thy và bà Sa dần được lật mở, hứa hẹn những tình tiết gay cấn, hấp dẫn người xem.

Các fan 'hết hồn' khi Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Tô Dũng nói về diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân'

16:09:56 03/08/2021
Nam theo đuổi Long đến tập 119 vẫn không được Long đồng ý, Phi đỡ cho Nam một nhát dao... là những diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân theo chia sẻ của Mạnh Trường và Tô Dũng.

'Má tôi là đại gia' tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ

16:01:08 03/08/2021
Chí Dũng – người con út của bà mẹ ngàn tỷ, vừa đẹp trai, biết võ, tướng mạo men lỳ, chỉ có duy nhất một tật ngán phụ nữ. Điều gì khiến anh phát khiếp như thế?

Hết Nhã Phương lại tới Trương Thế Vinh từ chối cứu anh trai chỉ vì giận lẫy ở Cây Táo Nở Hoa

15:05:38 03/08/2021
Anh Ngọc còn chút hi vọng sống nào ở Cây Táo Nở Hoa nữa không?

"Shark Long" tiết lộ hồi kết Hương Vị Tình Thân: Long ly dị vợ, Nam đòi tái hợp nhưng anh đây còn làm giá?

12:25:58 03/08/2021
Một bình luận của Shark Long Mạnh Trường khiến các fan Hương Vị Tình Thân đứng ngồi không yên.

Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Nga kiếm cớ đuổi Nam vì sợ "tình cũ không rủ cũng tới"

09:48:39 03/08/2021
Sau khi dàn dựng chuyện đánh ghen để làm mất mặt Nam, Nga đã có lý do để nói với Long chuyện gạt Nam ra khỏi dự án sửa căn biệt thự của mình.

Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Người thứ 3 xuất hiện, chuyện tình Huy và Thy sẽ đi về đâu?

08:47:26 03/08/2021
Trong lúc Thy mải mê theo công việc thì Huy đã bị một nhân viên trẻ đẹp để ý và không ngại thể hiện tình cảm với Huy.

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Nhi mất điểm hoàn toàn trước nhà chồng sắp cưới, lộ quá khứ mẹ bị bà nội ép đẻ con trai

08:44:46 03/08/2021
Tuổi thơ của Nhi hoá ra không hề êm đềm khi luôn phải chứng kiến cảnh bà nội ép mẹ phải đẻ bằng được một thằng cháu trai đích tôn.

Có thể bạn quan tâm

2 ngày tới, 3 con giáp này Ngọc Hoàng chỉ điểm: giàu nứt đố đổ vách không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

17:33:42 04/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Mùi có EQ cao, rất thích kết giao bạn bè, hay nói hay cười, thuộc tuýp người giỏi giao tiếp, hơn nữa lại rất có đầu óc, thông minh.

Thanh niên vi phạm chỉ thị 16 nhưng được công an hộ tống qua chốt

Pháp luật

17:33:14 04/08/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tại các tỉnh thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội đều có lực lượng chức năng tiến hành tuần tra kiểm soát dọc các cung đường trên địa bàn để nhắc nhở, xử lý các trường hợp vi phạm.

Ngôi sao "Hospital playlist" Jeon Mi Do xác nhận tham gia phim mới cùng Son Ye Jin

Phim châu á

17:32:40 04/08/2021
 Cùng với Son Ye Jin, nữ diễn viên Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim sắp tới mang tên Thirty nine.

Chung kết bóng đá nam Olympic 2020: Brazil lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi!

Bóng đá thế giới

17:31:22 04/08/2021
Chung kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 cuối cùng vẫn là 2 gương mặt nổi trội từng được coi là ứng cử viên hàng đầu là Olympic Brazil, đương kim vô địch Olympic và Olympic Tây Ban Nha, đội bóng đắt nhất giải.

Doanh số ô tô ở Brazil thấp nhất theo tháng kể từ năm 2005

Ôtô

17:31:09 04/08/2021
Liên đoàn phân phối ô tô Brazil (Fenabrave) cho biết doanh số bán ô tô tại quốc gia Nam Mỹ này chỉ đạt 123.579 chiếc trong tháng 7/2021, giảm 8,41% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tương lai của The Rock trong vũ trụ điện ảnh ‘Fast & Furious’

Phim âu mỹ

17:29:46 04/08/2021
Giám đốc sản xuất Hiam Garcia từ công ty Seven Bucks Productions chia sẻ về tương lai của Hobbs & Shaw sau khi Dwayne Johnson rời loạt Fast & Furious.

Chiếu phim kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9

Hậu trường phim

17:26:08 04/08/2021
Bộ VHTT&DL đã ban hành Quyết định 2212/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021).

Màn lột xác thành công nhất Kpop: Ai ngờ thành viên bị Knet chê xấu nhất SNSD giờ thành mỹ nhân "hack tuổi", body đỉnh đến mức này

Sao châu á

17:26:04 04/08/2021
Hyoyeon (SNSD) sắp tái xuất đường đua Kpop với ca khúc mới và cả diện mạo mới xinh đẹp ngất ngây.

Gấu nâu khổng lồ đại chiến tranh giành lãnh thổ 

Clip hay

17:24:47 04/08/2021
Với cân nặng trung bình hơn 600 kg, gấu nâu là loài thú ăn thịt lớn thứ 2 trên Trái Đất. Cuộc chiến giữa những con vật khổng lồ này cũng rất đáng sợ.

Chuyện Selena Gomez ghép thận lại bị giễu cợt

Sao âu mỹ

17:23:26 04/08/2021
Ca ghép thận từ năm 2017 của Selena Gomez và bạn thân vẫn được nhắc đi nhắc lại trên truyền hình.

Đắk Lắk đề nghị hỗ trợ tiêu thụ nông sản đến vụ thu hoạch

Đời sống

17:22:58 04/08/2021
UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có công văn gửi các Bộ Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn... đề nghị hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19, nhất là các loại cây ăn quả có sản lượng lớn đang chuẩn bị bước vào vụ thu ...

Sườn kho dứa đậm vị, đưa cơm

Ẩm thực

17:22:36 04/08/2021
Những miếng sườn vàng óng quyện với vị ngọt thơm của dứa chắc chắn là món ăn mà cả gia đình bạn đều hưởng ứng nhiệt tình.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố "ác độc" không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng

Sao việt

17:18:26 04/08/2021
Cô Xuyến nghi ngờ về động cơ đăng status đấu tố của chồng cũ thứ tư sau lùm xùm ly hôn.

Con khỉ cái gây bất ngờ khi trở thành 'bà trùm' trên hòn đảo Nhật Bản

Chuyện lạ

17:10:05 04/08/2021
Yakei, con khỉ cái 9 năm tuổi ở khu bảo tồn Takasakiyama trên đảo Kyushu, đã trở thành bà trùm của một bầy khỉ gồm 677 cá thể sau cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy li kỳ.

Chi hơn 200 ngàn đồng mua mèo qua mạng, vừa nhận hàng, chàng trai phẫn nộ tột độ nhưng đành "cứng họng" vì câu nói của người bán

Netizen

17:00:05 04/08/2021
Ngày nay, việc mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên tiện lợi và được nhiều người ưa chuộng. Thông qua những nền tảng thương mại điện tử, chúng ta có thể mua được thứ mình muốn với mức giá thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng.