Datmaniac: ‘Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua’

Đạt Maniac đã có những chia sẻ thú vị trên cương vị huấn luyện viên King Of Rap 2020 và hứa hẹn mang đến chương trình nhiều điều bất ngờ.

Chính thức nhận lời mời trở thành huấn luyện viên của King Of Rap 2020, rapper Datmaniac nhận được khán giả kì vọng tạo nên nhiều điều bất ngờ cho chương trình. Trò chuyện cùng SAOstar, Datmaniac bật mí không ít chiến lược cũng như tiêu chí lựa chọn thí sinh về đội mình để kèn cựa với các đồng nghiệp đảm nhận vị trí ghế nóng còn lại.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 1

- Xin chào Datmaniac! Lý do tại sao bạn lại quyết định ngồi vào chiếc “ghế nóng” của chương trình King Of Rap 2020?

- Xin chào quý độc giả của SAOstar! Lý do Đạt quyết định ngồi vào “ghế nóng” của chương trình là vì muốn được học hỏi nhiều điều mới mẻ trong vai trò mới và thậm chí đến từ các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, Đạt cũng là người giữ sự công bằng ở cuộc thi và giúp mọi người hiểu hơn về nhạc Rap.

- Màu sắc mà Datmaniac mang đến King Of Rap 2020 sẽ là gì?

- Đó sẽ là một màu sắc thuần rap. Mọi thứ trong cuộc thi sẽ diễn ra như thế nào Đạt chưa biết nhưng mình sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm và bổn phận là tìm ra nhiều nhân tố tài giỏi cho thế hệ Rapper trong tương lai.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 2

- Datmaniac mong đợi điều gì từ cuộc thi đầu tiên dành cho Hip Hop – Rap tại Việt Nam: King Of Rap 2020?

- Đây là một cuộc thi có quy mô cuộc thi lớn trên cả nước. Vì vậy, Đạt mong đợi có thể tìm được nhiều Rapper trẻ tài năng và giúp nhạc Rap ngày càng bước ra ánh sáng, được tiếp cận đến mọi người rộng rãi hơn và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi các bạn trẻ. Đặc biệt là giúp khán giả hiểu thêm về cách thức để sáng tác ra một bài nhạc Rap là như thế nào.

- Theo Datmaniac, cơ hội đáng giá nhất mà King Of Rap mang đến cho các bạn trẻ là gì?

- Thật sự, chương trình chính là cơ hội rất lớn để các bạn Rapper trẻ giao lưu và học hỏi không chỉ với nội bộ trong giới Underground mà còn với các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ dòng nhạc khác. Đó là điều rất đáng tuyệt vời.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 3

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 4

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 5

- Trước khi đến với chương trình, Datmaniac đã từng có học trò hay chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Rapper trẻ hay chưa?

- Học trò thì Đạt chưa có nhưng việc chia sẻ thì diễn ra rất thường xuyên. Trong những dịp được gặp gỡ các bạn Rapper trẻ thì mình vẫn chia sẻ những câu chuyện về kĩ thuật và cách viết…

- Tiêu chí Datmaniac lựa chọn thí sinh về đội của mình là gì?

- Đó là thí sinh dám thể hiện “cái tôi” trong các sáng tác, hiểu và thật sự có niềm đam mê với Rap là điều quan quan trọng nhất. Bên cạnh đó, Đạt cũng có các tiêu chí phụ như cách các bạn kiểm soát sân khấu và giải quyết sự cố biểu diễn linh hoạt.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 6

- Nếu gặp phải với những “bản sao” của bản thân mình khi tham gia chương trình, Datmaniac sẽ ưu tiên lựa chọn tạo thành một nhóm mang màu sắc đặc trưng hay từ chối để tìm kiếm những điều mới mẻ hơn?

- Lựa chọn hay từ chối thì Đạt cũng chưa biết được, quan trọng là cách bạn thí sinh đó thuyết phục mình như thế nào. Bởi vì khi mới bắt đầu, nhiều bạn sẽ có lòng ngưỡng mộ một ngôi sao nhạc rap nào đó để học hỏi. Vì vậy, bạn đó sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều từ thần tượng của mình để xây dựng nên những nền móng đầu tiên. Nếu như ai đó yêu thích style của Đạt thì mình mong rằng theo thời gian các bạn hãy tự phát triển nó thành chất riêng của mình. Đạt vẫn ủng hộ khi bạn tìm được cách nào đó để bám trụ với rap.

- King Of Rap là một show truyền hình thực tế nên cũng đòi hòi phải có tính giải trí. Datmaniac có ngại khi phải thể hiện mình quá nhiều hay dùng chiêu trò để tạo niềm vui cho khán giả hay không?

- Thật sự Đạt cũng ngại một xíu nhưng tính cách của mình thì lại cảm thấy hào hứng nhiều hơn, đặc biệt với những gì chưa biết. Đạt luôn tin là khi mình dấn thân và cố gắng thì chắc chắn sẽ được đáp lại.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 7

- Khi lên sóng truyền hình, các bạn Rapper trẻ buộc phải tiết chế “cái tôi” lại và dùng câu từ đúng thuần phong mỹ tục hơn. Datmaniac nghĩ đây có phải là một khó khăn đối với các thí sinh hay không?

- Khi xuất hiện trên sóng truyền hình, các Rapper chắc chắn sẽ có những điều hạn chế hơn nhưng điều này đã xuất hiện trong những năm gần đây rồi. Theo Đạt, điều đó không còn là khó khăn nữa mà ngược lại, nếu như kiểm soát được mình sẽ thể hiện thế nào ở mỗi hoàn cảnh khác nhau thì lại là cái hay.

- Datmaniac sẽ truyền dạy cho các bạn đội mình như thế nào để vừa thể hiện được màu sắc cá nhân nhưng vẫn đáp ứng được thị hiếu của số đông khán giả?

- Quan trọng là khi Đạt và các thành viên trong đội mình gặp nhau rồi thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện. Đa phần các bạn Rapper trẻ ngày nay còn quá hiền, chưa bộc lộ cái chất riêng của mình. Chính vì vậy, khi về đội, Đạt sẽ bằng mọi cách giúp cả team nói lên nhạc Rap là như thế nào.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 8

- Cùng ngồi chung trên dàn “ghế nóng” với Lil Knight – một Rapper kì cựu, Datmaniac có cảm thấy kiêng dè hay lo lắng gì hay không?

- Đạt không sợ hãi hay kiêng dè anh Lil Knight. Mình nghe nhạc của anh rất nhiều trong những ngày bắt đầu Rap, nên bây giờ được ngồi chung ghế ban giám khảo với LK thì mình xem đó là một điều vinh dự và sẽ cố gắng như tất cả mọi người.

- Vậy, ai là Rapper mà Datmaniac e ngại nhất nếu như phải ngồi chung ghế huấn luyện viên, tranh giành thí sinh với mình?

- Acy là Rapper mà mình khá kiêng dè và có sự đe dọa rất lớn khi cạnh tranh với Đạt.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 9

- Theo Đạt Maniac, 5 Rapper nổi bật nhất ở Việt Nam hiện tại gồm những ai?

- Suboi và Kimmese là 2 Rapper nữ nổi trội của Việt Nam. Rapper B2C là một người có thể Rap ở tốc độ nhanh mà mình vẫn còn e dè. Rapper Cam sở hữu một màu nhạc không giống bất kì ai. Rapper Mikeezy là một người mới luôn có tính học hỏi.

- Vì sao Datmaniac không kể tên mình vào Top 5 người nổi bật nhất trong nhạc Rap ở trên?

- Đạt thì quá quen thuộc rồi nên mình muốn mọi người biết đến những cái tên mới nổi trội. Các bạn ấy đều là tài năng thực thụ.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 10

- Datmaniac có nhận xét gì về thế hệ Rapper trẻ hiện nay?

- Nhìn chung, các bạn Rapper trẻ bây giờ rất giỏi so với thế hệ của Đạt. Nếu như King Of Rap có thể quy tụ nhiều tài năng này thì chương trình sẽ trở nên rất đáng mong chờ.

- Ở Việt Nam, Rap thường ít xuất hiện trên Top Thịnh hành hay chỉ xuất hiện một đoạn rất ngắn trong một bài hát của dòng nhạc khác. Datmaniac có cảm thấy điều này là không bình thường khi so với thị trường quốc tế hay không?

- Đạt nghĩ vấn đề nằm ở thời gian. Tại Việt Nam, nhạc Rap cần thêm thời gian để phát triển vì suy cho cùng Rap vẫn còn là một nét văn hóa âm nhạc khá mới đối với mọi người. Ngày nay, giới trẻ tiếp cận được với internet nên biết đến Rap nhiều hơn nhưng nếu chúng ta thuyết phục được cả những người lớn thì nhạc Rap sẽ còn phát triển hơn nữa.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 11

- Nhiều ý kiến cho rằng trong nhạc Rap không có bất kì “ông vua” nào. Datmaniac nghĩ sao về điều này?

- Trong lịch sử của nhạc Rap đã từng có nhiều ông vua. Thế nhưng càng ngày, các Rapper nhận ra rằng điều quan trọng hơn hết đó chính là muốn đưa nhạc Rap thành một ông vua chứ không phải bất kì một cá nhân nào. Vì thế, qua bao nhiêu thế hệ của nhạc Rap thì đây là điều làm nó trở nên khác biệt so với những dòng nhạc còn lại.

- Theo Datmaniac, để trở thành một Rapper thực thụ thì cần bao nhiêu phần trăm là khổ luyện và bao nhiêu phần trăm là tố chất?

- Theo mình nghĩ, khổ luyện có thể chiếm 70% và tố chất là phần còn lại.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 12

- Nguồn thu nhập chính của các Rapper nói chung và của Datmaniac nói riêng là từ đâu?

- Điều hiển nhiên nhất đó chính là các Rapper sẽ tham gia biểu diễn ở các show âm nhạc. Ngoài ra, có nhiều bạn còn làm mẫu ảnh và nhiều nghề râu ria khác. Đạt cũng không ngoại lệ.

- Từ khi theo đuổi nhạc Rap cho đến nay, khó khăn lớn nhất mà Datmaniac đã từng gặp phải là gì?

- Khó khăn nhất chính là quy mô hoặc tính chất công việc Đạt nhận đôi lúc có sự xa lạ vì mình chưa từng làm qua. Thế nhưng, điều này chỉ là một phần nhỏ thôi vì khi Đạt đã vượt qua được rồi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, mình sẽ ở tâm thế sẵn sàng đón chờ mọi điều tiếp theo sẽ đến.

- Từ những trải nghiệm của mình, Datmaniac có lời khuyên nào dành cho những Rapper trẻ khi gặp phải khó khăn trong sự nghiệp?

- Các bạn hãy cứ tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất và nhất là tin vào bản thân. Vì xung quanh sẽ luôn có người giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 13

- Cảm ơn Datmaniac vì những chia sẻ. Hẹn gặp lại bạn tại King Of Rap 2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
PewPew gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp: Không trả lời được câu hỏi đơn giản, nói nhiều và ồn ào01:00:02'Rap Việt' tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky 'ra sân'01:45:40"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân bị nam khách mời chê bai ngoại hình ngay trên sân khấu32:23Em gái Trấn Thành có khác, thi Nhanh Như Chớp cũng lộ loạt biểu cảm y đúc anh trai!01:03:28Và Tôi Vẫn Hát: Hồ Quỳnh Hương ôm mặt khóc khi nhìn thấy chị gái tỏa sáng trong show ca hát01:01:18Netizen vào "đòi lại công bằng" khi Trương Quỳnh Anh bị Trường Giang bắt bẻ về tên địa danh ở Nhanh Như Chớp14:25Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục01:52:20"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự nhận mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi30:18Đạo diễn Lê Hoàng - Hương Giang tranh cãi gay gắt trong Chị em chúng mình01:00:41Dù đang là đối thủ loại nhau trực tiếp, Tlinh và MCK vẫn liên tục phát "cẩu lương" khiến fan "no nê"01:43:14Bạn Muốn Hẹn Hò: Nữ chính được nhận xét “quá xinh đẹp“ nhưng nói chuyện mâu thuẫn “chan chát”34:1237 tuổi chỉ 1 lần yêu phải gã đàn ông cộc cằn, cô nàng bảo mẫu khóc luôn khi đến show hẹn hò28:34Trường Giang lại thiên vị ở Nhanh Như Chớp: Nhắc bài đội này nhưng khiến đội khác phân tâm, còn tặng thêm đáp án ở vòng đặc biệt55:53Dế Choắt là thí sinh duy nhất ở tập 11 Rap Việt lọt top trending YouTube, vậy đã đủ "thịnh hành" chưa?10:06Rap Việt nhất quyết giấu tiệt giải thưởng của mùa đầu tiên rồi bắt thí sinh đoán mò37:17'Rap Việt' tập 12: GDucky nguy hiểm, Tez bị Karik 'phũ' khi về đội Wowy?10:44Suốt 3 vòng Rap Việt, biểu cảm của Binz khi xem GDucky biểu diễn rất đáng chú ý!14:59Khán giả 'sốc' khi loạt ứng viên nặng ký 'King of Rap' bị loại trước thềm chung kết: Cuộc chiến quá khốc liệt01:38:43Yến Trang nhắc lý do xích mích với Thu Thủy: "Vì Trang nhận được show mà Thủy không có nên Thủy không thích"04:35Trấn Thành khẳng định muốn tán tỉnh ai chỉ cần tốn nửa ngày, Ngô Kiến Huy lập tức phản ứng gắt01:01

Tiêu điểm

Casting Tuần lễ thời trang: Thí sinh “làm lố”, bà trùm Trang Lê lên tiếng vì model kid "ưỡn mông, ưỡn ngực"
17:23:18 25/10/2020
“Nghẹt thở” với hàng nghìn model tham gia casting Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020
19:57:10 25/10/2020
Trấn Thành 'cà khịa' loạt trang phục lạ của HLV Rap Việt: Wowy - Karik - Binz đều bị 'dizz', riêng Suboi khen hết lời
11:01:53 25/10/2020
Rap Việt: Ricky Star bị réo tên "điên cuồng" sau khi 3 học trò của Binz lên sân khấu hỗ trợ MCK "diệt" Hành Or
20:46:50 25/10/2020
BB Trần hé lộ câu chuyện come out đẫm nước mắt và cú twist bất ngờ từ bố mẹ
22:10:10 24/10/2020
Tự hào khi được gọi là "thầy Nam" nhưng Gonzo không biết mình ảnh hưởng như thế nào đến Tage
08:01:10 26/10/2020
Rap Việt: Binz ôm đầu khi thấy 3 học trò lên sân khấu hỗ trợ MCK để "diệt" Hành Or
18:26:48 25/10/2020
Khán giả 'sốc' khi loạt ứng viên nặng ký 'King of Rap' bị loại trước thềm chung kết: Cuộc chiến quá khốc liệt
08:24:19 25/10/2020
Trường Giang lại thiên vị ở Nhanh Như Chớp: Nhắc bài đội này nhưng khiến đội khác phân tâm, còn tặng thêm đáp án ở vòng đặc biệt
08:12:29 25/10/2020
Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: "Tức muốn chết!"
22:04:44 24/10/2020

Thông tin đang nóng

Luật sư hé lộ bí mật gây sốc: Song Joong Ki là người ép buộc Song Hye Kyo ly hôn, muốn chia tay càng sớm càng tốt
11:32:43 26/10/2020
Huấn Hoa Hồng bị triệu tập, cúi đầu thừa nhận hành vi cắt ghép clip làm từ thiện miền Trung
15:12:05 26/10/2020
Độc quyền: Đông Nhi đã vào phòng sinh, Ông Cao Thắng túc trực từ 3h sáng cùng vợ chờ đón con gái đầu lòng
13:33:29 26/10/2020
Con trai Đường Nhuệ gây Sốc với hình ảnh khoe tiền, đi vũ trường, sống tận hưởng trong khi bố mẹ đang phải chịu vòng lao lý
12:03:24 26/10/2020
Mẫu U40 catwalk “chặt chém”, Lương Mỹ Kỳ cùng loạt chân dài phi giới tính gây ấn tượng
15:10:57 26/10/2020
Biến căng: “Gái ngành” bóc phốt trai văn phòng “ăn quỵt” vì không đáp ứng đủ 2 lần trong 1 đêm
14:30:17 26/10/2020
Ít ai biết Thủy Tiên còn có cô em chồng từng 'lỡ một lần đò', sở hữu nhan sắc quyến rũ
14:13:35 26/10/2020
Công Vinh bật cười kể chuyện Thủy Tiên tranh thủ cho chó ăn cực đáng yêu khi đi cứu trợ miền Trung
11:39:05 26/10/2020
Nhà văn Gào lại bị bóc nói dối: Mua bạc rẻ tiền, để trong túi nhìn 'phèn' nhưng 'nổ' lên hết 40 triệu
16:48:30 26/10/2020
Thủy Tiên tức giận khi CĐM buông lời cay độc, chê bai con gái của mình: Mẹ phải xù lông bảo vệ con
16:19:03 26/10/2020

Tin mới nhất

Nam Em gây chú ý với chia sẻ trên show hẹn hò: "Thứ đáng sợ nhất là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất"

14:11:51 26/10/2020
Dù được ghép cặp với một anh chàng ga lăng, ấm áp nhưng Nam Em vẫn kiên quyết từ chối.

Kết thúc Hành trình “Người Vẽ Ước Mơ” - Mở ra hành trình mới cho cuộc đời của những số phận bất hạnh

14:01:30 26/10/2020
Vừa qua, chương trình thiện nguyện thực tế do Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ làm host đã khép lại sau 30 tập, 30 cuộc đời, 30 số phận nhân vật bất hạnh được chương trình tìm đến và giúp đỡ.

Drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly kéo từ Model Kid ra tới tận buổi casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

13:21:37 26/10/2020
Cặp oan gia ngõ hẹp Mâu Thủy - Hương Ly dường như luôn đụng độ về quan điểm trong các chương trình cùng tham gia.

Chuyện trớ trêu tại King Of Rap: ICD đụng độ người từng diss căng thẳng năm xưa, nay đã là giám khảo!

12:53:45 26/10/2020
ICD và MC ILL đã tái ngộ ngay tại King Of Rap trong vai trò thí sinh - cố vấn.

Chuyển thể nhạc kịch vương quyền bằng hit của Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn, P336 vào thẳng chung kết ‘100 giây rực rỡ’

08:58:16 26/10/2020
Là nhân tố tạo được ấn tượng ngay từ vòng đầu ra quân, nhóm nhạc P336 luôn biết cách tạo nên sự bất ngờ cho khán giả qua mỗi vòng thi với tài năng của mình.

Tage năn nỉ các fan bình tĩnh khi bị spam loạt tin nhắn: "Rep inbox chồng ơi" sau vòng 3 Rap Việt

08:00:59 26/10/2020
Thôi lần sau rút kinh nghiệm đừng quăng thính như vậy nữa Tage nhé!

Binz đăng lại khoảnh khắc ôm đầu "bất hủ" ở Rap Việt cùng chia sẻ "mặn hơn muối"

07:58:18 26/10/2020
 Có vẻ như Binz cũng thích thú với meme mà mình vừa tạo ra ở Rap Việt!

Xuất hiện tại King Of Rap, con gái Mỹ Linh giúp Tuimi đánh bại Chị Cả

22:12:50 25/10/2020
Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh - kết hợp cùng Tuimi đã mang tới cho khán giả một màn trình diễn đầy cảm xúc.

Đôi vợ chồng nghệ sĩ lệch 22 tuổi rơi nước mắt vì không thể dung hòa tính cách trái ngược

22:07:49 25/10/2020
Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 41 là câu chuyện đầy nước mắt của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thanh Đông – Diễm Kiều được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 25/10 trên VTV9.

Thương Binz: Mất toàn 'gà cưng' nặng ký vì... người 'nhiều tiền', người thì 'sợ vợ'

20:33:35 25/10/2020
Tiết mục mang tên Giàu vì bạn, sang vì vợ của MCK tại tập 12 của Rap Việt đang khiến mạng xã hội chao đảo. Không chỉ riêng tiết mục cực cháy của anh chàng mà lời rap cũng được dân mạng truyền tay rộng rãi.

Đáng yêu như Suboi: Xem trò cưng Tlinh là 'nữ hoàng', gọi bạn trai cô nàng ở team Karik là 'thích khách'

20:32:43 25/10/2020
Ngay sau khi lên sóng, tập 13 của Rap Việt tiếp tục tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với những màn trình diễn xuất sắc, sự sáng tạo của các thí sinh. Chương trình nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Một trong những spotlight củ...

Nam sinh ước mơ trở thành ‘người đẹp trai’ là Quán quân Olympia tuần đầu tiên tháng thứ 2

20:28:29 25/10/2020
Cuộc thi tuần đầu tiên, tháng thứ 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 chào đón 4 đại diện gồm: Phí Thanh Thuý (THPT Sông Công, Thái Nguyên), Đặng Lê Trà My (THPT Hương Khê, Hà Tĩnh), Vũ Công Thành (THPT Chu Văn An, Hà Nội) và Nguyễn Trí...

Tlinh và hành trình đáng nhớ tại Rap Việt: Từ "nữ 20 tuổi" nhí nhảnh đến cú "lột xác" ngoạn mục thành "Nữ hoàng nhí của làng Rap"

18:23:17 25/10/2020
Dù không giành được vé vào Chung kết nhưng không thể phủ nhận Tlinh đã hoàn toàn lột xác sau 3 vòng tại Rap Việt.

Rap Việt hóa thành lớp học sau phần thi của trai đẹp Tage, "chú lao công" Rhymastic tiếp tục tấu hài

18:16:00 25/10/2020
Trở lại với chủ đề học đường quen thuộc, trai đẹp Tage ngông nghênh khiến cho lớp học Rap Việt vô cùng hào hứng.

King Of Rap: Chị Cả - Wxrdie - Nhật Hoàng dừng cuộc chơi ngay trước thềm Chung kết

18:13:23 25/10/2020
Những cái tên trong top 5 King Of Rap cũng dần dần lộ diện.

ICD 'đánh bại' Nhật Hoàng, càng khẳng định khả năng giành quán quân tại 'King of Rap 2020'

10:10:10 25/10/2020
King of Rap đã sắp đi đến chặng đường cuối cùng và đó là lý do khiến các thí sinh máu hơn trong các màn trình diễn. Tập 12 cũng là Bán kết của chương trình với loạt những phần thi của Top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Show ‘Cổ tích kinh dị’ công bố dàn line-up toàn những ‘gà chiến’ từ King of rap và Rap Việt

10:04:40 25/10/2020
Vào ngày 30-31/10 sắp tới, đêm nhạc Halloween ‘Cổ tích kinh dị được tổ chức tại thành phố Cà Mau, quy tụ nhiều nghệ sĩ Underground đang được khán giả yêu thích.

Bị hỏi xoáy về Tlinh, MCK cho rằng 'Rap Việt' nên đổi thành 'Người ấy là ai' vì giúp mình tìm thấy tìm yêu

09:58:48 25/10/2020
Không ngoa khi nói rằng, MCK và Tlinh đang là cặp đôi hot nhất tại Rap Việt. Từ những ngày đầu khi lên sóng Rap Việt, Trinh đã từng hùng hồn tuyên bố không sợ đối đầu MCK, sẽ làm nhạc thật gắt thẳng tay chứ không hề nhân nhượng gì… Ngay...

Rhymastic bất ngờ giả giọng lao công cực hài trong Rap Việt, khán giả thi nhau 'xúi' làm diễn viên

09:56:19 25/10/2020
Nếu tự nhận mình là fan cứng của Rap Việt, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên khoảnh khắc MC Trấn Thành gạ Rhymastic đổi nghề theo mình làm diễn viên hài. Bởi nam rapper đã khiến nhiều người được trận cười xỉu khi đóng giả Binz, Wowy v...

'Rap Việt' tập 13: MCK và Tlinh chiến nhau 'bay nóc nhà', Tage gây thất vọng

09:53:28 25/10/2020
Cuối tập 12 Rap Việt, chương trình công bố đoạn trailer cho thấy các thí sinh xuất hiện trong tập tới của vòng Bứt phá, gồm có Tlinh, MCK, Hành Or, F, Tage và JBee7.

BB Trần từ chối cưới vợ vì không muốn làm khổ phụ nữ

09:43:57 25/10/2020
Trong tập 5 của talk show Chuyện ngại nói với Xuân Lan qua chủ đề Khi con đồng tính được phát sóng tối 23/10 vừa qua, BB Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện của anh. Là một trong những nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến, BB Trầ...

Dù đang là đối thủ loại nhau trực tiếp, Tlinh và MCK vẫn liên tục phát "cẩu lương" khiến fan "no nê"

08:16:45 25/10/2020
Cặp đôi MCK - Tlinh dù là đối thủ trong bảng D vẫn tình bể bình như thường.

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp trượt tuyết đăng ảnh tự 'dìm hàng'

Sao thể thao

17:31:26 26/10/2020
Cựu VĐV trượt tuyết nổi tiếng Lindsey Vonn chia sẻ loạt ảnh bikini để lộ ngấn mỡ bụng, đùi sần sùi đáp lại những ý kiến chê bai ngoại hình.

Đến Phi Nhung còn phải trầm trồ trước vẻ đẹp “tâm sinh tướng” của Angela Phương Trinh sau 2 năm chay trường

Sao việt

17:30:37 26/10/2020
Nếu bạn chưa hiểu thế nào là tâm sinh tướng, hãy học sự thay đổi tích cực của Angela Phương Trinh.

Những cách để trở nên bất tử từ xưa đến nay

Chuyện lạ

17:28:50 26/10/2020
Bạn nghĩ rằng sự bất tử là món quà hay chính là lời nguyền khi mọi thứ cứ kéo dài mãi mãi.

Đánh giá Galaxy Tab S7+: Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad

Đồ 2-tek

17:23:42 26/10/2020
Galaxy Tab S7 Plus tỏ ra nhạt nhoà dưới vai trò của một chiếc tablet đơn thuần. Nhưng khi kết hợp với các phụ kiện bàn phím, S-Pen và giao diện DeX, nó lại trở thành một công cụ làm việc hiệu quả.

Ầm ĩ cả Weibo: Phú bà tiết lộ đang cặp kè mỹ nam kém 15 tuổi dự sự kiện ELLE, fan Thái Từ Khôn - Lưu Hạo Nhiên "run cầm cập"

Sao châu á

17:23:16 26/10/2020
Trong số các sao nam dự sự kiện ELLE tối ngày 25/10, nhiều netizen kể tên được nhiều minh tinh đình đám như Lưu Hạo Nhiên, Thái Từ Khôn, Lại Quán Lâm,... bị đặt vào vòng nghi vấn.

Không chỉ soi lỗi người ngoài, nhóm nghiên cứu bảo mật của Google còn bắt lỗi của chính "gà nhà" 

Thế giới số

17:15:54 26/10/2020
Cụ thể nhà nghiên cứu bảo mật của Google vừa phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong chính trình duyệt Chrome nổi tiếng của công ty.

Móng Cái: Bắt bè tự chế vận chuyển trứng, gà, vịt giống lậu

Tệ nạn

17:15:42 26/10/2020
Vào hồi 00h30p ngày 26/10, Hải đội 2 - BĐBP tỉnh Quảng Ninh phối hợp Tổ tuần tra kiểm soát của Đồn Biên phòng Trà Cổ đã phát hiện, bắt giữ 1 bè mảng xốp tự chế đang vận chuyển trái phép nhiều gà, vịt giống, trứng vịt lộn tại khu vực vùn...

Danh tính BTV bật khóc khi dẫn sóng trực tiếp: Điển trai, đã có vợ, giải Nhất tiếng hát Ban thời sự

Netizen

17:14:56 26/10/2020
Không chỉ là một BTV giàu cảm xúc, Tuấn Dương còn có nhiều tài lẻ khác đặc biệt là rất điển trai.

Trung Quốc trừng phạt công ty Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan

Thế giới

17:13:59 26/10/2020
Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố nước này sẽ áp lệnh trừng phạt đối với ba công ty Mỹ liên quan đến thương vụ bán vũ khí cho Đài Loan.

Chọc Tức Vợ Yêu - Phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình lần này liệu có làm nên chuyện?

Phim việt

17:12:22 26/10/2020
Nữ chính Nguyễn Minh Trang, nàng thơ 9x với vẻ đẹp trong veo, được ví như Lưu Diệc Phi phiên bản Việt. Là cái tên phủ sóng trong loạt MV đình đám Vpop.

Muốn ngan luộc không bị hôi tanh, thêm ngay 1 loại gia vị quen thuộc vào nồi, đảm bảo ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

17:07:48 26/10/2020
Với mẹo nhỏ này, món ngan luộc sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn rất nhiều.

'Emily in Paris': Đầy phi lý nhưng sức hút nằm ở nhan sắc của Lily Collins và giấc mơ về một cuộc sống trọn vẹn

Phim âu mỹ

17:04:25 26/10/2020
Ra mắt vào ngày 2/10/2020, Emily in Paris (tựa Việt là Emily ở Paris) ngay lập tức chiếm được đông đảo sự chú ý của khán giả Việt khi liên tiếp đứng trên top Trending của Netflix Việt Nam

Điều kiện vay gói tín dụng 16.000 tỷ đồng được nới lỏng thế nào?

Kinh tế

17:03:32 26/10/2020
Ngân hàng Chính sách xã hội đã ban hành văn bản nghiệp vụ cho vay với người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc cho người lao động theo hướng nới lỏng hơn.

Trương Ngọc Ánh làm chủ tịch Liên hoan phim hoạt hình Panamanim 2020

Hậu trường phim

17:00:40 26/10/2020
Sau nhiều mùa tổ chức thành công, năm nay Panamanim Animation Film Festival - Liên hoan phim hoạt hình Panamanim trở lại và thu hút sự quan tâm, tranh tài của nhiều bạn sinh viên tài năng đến từ trường đào tạo sản xuất phim hoạt hình.

Lucid Air sẽ cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class

Ôtô

16:57:47 26/10/2020
Lucid không coi Tesla là đối thủ hàng đầu mà hướng thẳng tới hãng xe sang Mercedes-Benz.