Datmaniac: ‘Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua’

Đạt Maniac đã có những chia sẻ thú vị trên cương vị huấn luyện viên King Of Rap 2020 và hứa hẹn mang đến chương trình nhiều điều bất ngờ.

Chính thức nhận lời mời trở thành huấn luyện viên của King Of Rap 2020, rapper Datmaniac nhận được khán giả kì vọng tạo nên nhiều điều bất ngờ cho chương trình. Trò chuyện cùng SAOstar, Datmaniac bật mí không ít chiến lược cũng như tiêu chí lựa chọn thí sinh về đội mình để kèn cựa với các đồng nghiệp đảm nhận vị trí ghế nóng còn lại.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 1

- Xin chào Datmaniac! Lý do tại sao bạn lại quyết định ngồi vào chiếc “ghế nóng” của chương trình King Of Rap 2020?

- Xin chào quý độc giả của SAOstar! Lý do Đạt quyết định ngồi vào “ghế nóng” của chương trình là vì muốn được học hỏi nhiều điều mới mẻ trong vai trò mới và thậm chí đến từ các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, Đạt cũng là người giữ sự công bằng ở cuộc thi và giúp mọi người hiểu hơn về nhạc Rap.

- Màu sắc mà Datmaniac mang đến King Of Rap 2020 sẽ là gì?

- Đó sẽ là một màu sắc thuần rap. Mọi thứ trong cuộc thi sẽ diễn ra như thế nào Đạt chưa biết nhưng mình sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm và bổn phận là tìm ra nhiều nhân tố tài giỏi cho thế hệ Rapper trong tương lai.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 2

- Datmaniac mong đợi điều gì từ cuộc thi đầu tiên dành cho Hip Hop – Rap tại Việt Nam: King Of Rap 2020?

- Đây là một cuộc thi có quy mô cuộc thi lớn trên cả nước. Vì vậy, Đạt mong đợi có thể tìm được nhiều Rapper trẻ tài năng và giúp nhạc Rap ngày càng bước ra ánh sáng, được tiếp cận đến mọi người rộng rãi hơn và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi các bạn trẻ. Đặc biệt là giúp khán giả hiểu thêm về cách thức để sáng tác ra một bài nhạc Rap là như thế nào.

- Theo Datmaniac, cơ hội đáng giá nhất mà King Of Rap mang đến cho các bạn trẻ là gì?

- Thật sự, chương trình chính là cơ hội rất lớn để các bạn Rapper trẻ giao lưu và học hỏi không chỉ với nội bộ trong giới Underground mà còn với các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ dòng nhạc khác. Đó là điều rất đáng tuyệt vời.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 3

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 4

Video đang HOT

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 5

- Trước khi đến với chương trình, Datmaniac đã từng có học trò hay chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Rapper trẻ hay chưa?

- Học trò thì Đạt chưa có nhưng việc chia sẻ thì diễn ra rất thường xuyên. Trong những dịp được gặp gỡ các bạn Rapper trẻ thì mình vẫn chia sẻ những câu chuyện về kĩ thuật và cách viết…

- Tiêu chí Datmaniac lựa chọn thí sinh về đội của mình là gì?

- Đó là thí sinh dám thể hiện “cái tôi” trong các sáng tác, hiểu và thật sự có niềm đam mê với Rap là điều quan quan trọng nhất. Bên cạnh đó, Đạt cũng có các tiêu chí phụ như cách các bạn kiểm soát sân khấu và giải quyết sự cố biểu diễn linh hoạt.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 6

- Nếu gặp phải với những “bản sao” của bản thân mình khi tham gia chương trình, Datmaniac sẽ ưu tiên lựa chọn tạo thành một nhóm mang màu sắc đặc trưng hay từ chối để tìm kiếm những điều mới mẻ hơn?

- Lựa chọn hay từ chối thì Đạt cũng chưa biết được, quan trọng là cách bạn thí sinh đó thuyết phục mình như thế nào. Bởi vì khi mới bắt đầu, nhiều bạn sẽ có lòng ngưỡng mộ một ngôi sao nhạc rap nào đó để học hỏi. Vì vậy, bạn đó sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều từ thần tượng của mình để xây dựng nên những nền móng đầu tiên. Nếu như ai đó yêu thích style của Đạt thì mình mong rằng theo thời gian các bạn hãy tự phát triển nó thành chất riêng của mình. Đạt vẫn ủng hộ khi bạn tìm được cách nào đó để bám trụ với rap.

- King Of Rap là một show truyền hình thực tế nên cũng đòi hòi phải có tính giải trí. Datmaniac có ngại khi phải thể hiện mình quá nhiều hay dùng chiêu trò để tạo niềm vui cho khán giả hay không?

- Thật sự Đạt cũng ngại một xíu nhưng tính cách của mình thì lại cảm thấy hào hứng nhiều hơn, đặc biệt với những gì chưa biết. Đạt luôn tin là khi mình dấn thân và cố gắng thì chắc chắn sẽ được đáp lại.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 7

- Khi lên sóng truyền hình, các bạn Rapper trẻ buộc phải tiết chế “cái tôi” lại và dùng câu từ đúng thuần phong mỹ tục hơn. Datmaniac nghĩ đây có phải là một khó khăn đối với các thí sinh hay không?

- Khi xuất hiện trên sóng truyền hình, các Rapper chắc chắn sẽ có những điều hạn chế hơn nhưng điều này đã xuất hiện trong những năm gần đây rồi. Theo Đạt, điều đó không còn là khó khăn nữa mà ngược lại, nếu như kiểm soát được mình sẽ thể hiện thế nào ở mỗi hoàn cảnh khác nhau thì lại là cái hay.

- Datmaniac sẽ truyền dạy cho các bạn đội mình như thế nào để vừa thể hiện được màu sắc cá nhân nhưng vẫn đáp ứng được thị hiếu của số đông khán giả?

- Quan trọng là khi Đạt và các thành viên trong đội mình gặp nhau rồi thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện. Đa phần các bạn Rapper trẻ ngày nay còn quá hiền, chưa bộc lộ cái chất riêng của mình. Chính vì vậy, khi về đội, Đạt sẽ bằng mọi cách giúp cả team nói lên nhạc Rap là như thế nào.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 8

- Cùng ngồi chung trên dàn “ghế nóng” với Lil Knight – một Rapper kì cựu, Datmaniac có cảm thấy kiêng dè hay lo lắng gì hay không?

- Đạt không sợ hãi hay kiêng dè anh Lil Knight. Mình nghe nhạc của anh rất nhiều trong những ngày bắt đầu Rap, nên bây giờ được ngồi chung ghế ban giám khảo với LK thì mình xem đó là một điều vinh dự và sẽ cố gắng như tất cả mọi người.

- Vậy, ai là Rapper mà Datmaniac e ngại nhất nếu như phải ngồi chung ghế huấn luyện viên, tranh giành thí sinh với mình?

- Acy là Rapper mà mình khá kiêng dè và có sự đe dọa rất lớn khi cạnh tranh với Đạt.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 9

- Theo Đạt Maniac, 5 Rapper nổi bật nhất ở Việt Nam hiện tại gồm những ai?

- Suboi và Kimmese là 2 Rapper nữ nổi trội của Việt Nam. Rapper B2C là một người có thể Rap ở tốc độ nhanh mà mình vẫn còn e dè. Rapper Cam sở hữu một màu nhạc không giống bất kì ai. Rapper Mikeezy là một người mới luôn có tính học hỏi.

- Vì sao Datmaniac không kể tên mình vào Top 5 người nổi bật nhất trong nhạc Rap ở trên?

- Đạt thì quá quen thuộc rồi nên mình muốn mọi người biết đến những cái tên mới nổi trội. Các bạn ấy đều là tài năng thực thụ.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 10

- Datmaniac có nhận xét gì về thế hệ Rapper trẻ hiện nay?

- Nhìn chung, các bạn Rapper trẻ bây giờ rất giỏi so với thế hệ của Đạt. Nếu như King Of Rap có thể quy tụ nhiều tài năng này thì chương trình sẽ trở nên rất đáng mong chờ.

- Ở Việt Nam, Rap thường ít xuất hiện trên Top Thịnh hành hay chỉ xuất hiện một đoạn rất ngắn trong một bài hát của dòng nhạc khác. Datmaniac có cảm thấy điều này là không bình thường khi so với thị trường quốc tế hay không?

- Đạt nghĩ vấn đề nằm ở thời gian. Tại Việt Nam, nhạc Rap cần thêm thời gian để phát triển vì suy cho cùng Rap vẫn còn là một nét văn hóa âm nhạc khá mới đối với mọi người. Ngày nay, giới trẻ tiếp cận được với internet nên biết đến Rap nhiều hơn nhưng nếu chúng ta thuyết phục được cả những người lớn thì nhạc Rap sẽ còn phát triển hơn nữa.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 11

- Nhiều ý kiến cho rằng trong nhạc Rap không có bất kì “ông vua” nào. Datmaniac nghĩ sao về điều này?

- Trong lịch sử của nhạc Rap đã từng có nhiều ông vua. Thế nhưng càng ngày, các Rapper nhận ra rằng điều quan trọng hơn hết đó chính là muốn đưa nhạc Rap thành một ông vua chứ không phải bất kì một cá nhân nào. Vì thế, qua bao nhiêu thế hệ của nhạc Rap thì đây là điều làm nó trở nên khác biệt so với những dòng nhạc còn lại.

- Theo Datmaniac, để trở thành một Rapper thực thụ thì cần bao nhiêu phần trăm là khổ luyện và bao nhiêu phần trăm là tố chất?

- Theo mình nghĩ, khổ luyện có thể chiếm 70% và tố chất là phần còn lại.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 12

- Nguồn thu nhập chính của các Rapper nói chung và của Datmaniac nói riêng là từ đâu?

- Điều hiển nhiên nhất đó chính là các Rapper sẽ tham gia biểu diễn ở các show âm nhạc. Ngoài ra, có nhiều bạn còn làm mẫu ảnh và nhiều nghề râu ria khác. Đạt cũng không ngoại lệ.

- Từ khi theo đuổi nhạc Rap cho đến nay, khó khăn lớn nhất mà Datmaniac đã từng gặp phải là gì?

- Khó khăn nhất chính là quy mô hoặc tính chất công việc Đạt nhận đôi lúc có sự xa lạ vì mình chưa từng làm qua. Thế nhưng, điều này chỉ là một phần nhỏ thôi vì khi Đạt đã vượt qua được rồi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, mình sẽ ở tâm thế sẵn sàng đón chờ mọi điều tiếp theo sẽ đến.

- Từ những trải nghiệm của mình, Datmaniac có lời khuyên nào dành cho những Rapper trẻ khi gặp phải khó khăn trong sự nghiệp?

- Các bạn hãy cứ tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất và nhất là tin vào bản thân. Vì xung quanh sẽ luôn có người giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

Datmaniac: Đến với King Of Rap, không phải bất kỳ ai mà chính nhạc Rap mới là Vua - Hình 13

- Cảm ơn Datmaniac vì những chia sẻ. Hẹn gặp lại bạn tại King Of Rap 2020.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn
22:08:07 29/11/2023
Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng "mày tao", thú nhận phải "tém lại" vì lý do này
14:34:17 30/11/2023
Rộ tin có 4 chị đẹp bị loại ở vòng 2, hành động của Lan Ngọc tiết lộ danh tính chị đẹp phải ra về tiếp theo
18:58:39 29/11/2023
Nàng dâu về nhà chồng tăng 45kg, chọc ghẹo mẹ chồng tối ngày
22:22:38 29/11/2023
Rò rỉ ảnh 8 nghệ sĩ Sao nhập ngũ 2024: MONO, Mai Tài Phến cùng "gánh hài" lầy lội chẳng kém Độ Mixi
21:54:39 30/11/2023
Diệu Nhi bị chê kém duyên vì một phát ngôn với đàn chị, netizen cà khịa: "Thua là đúng"
19:31:28 29/11/2023
Diễn viên Thân Thúy Hà: Tôi xác định sẽ không lấy chồng nữa
21:10:56 30/11/2023
Hồ Việt Trung kể quá khứ đi diễn bằng xe đò, không dám ngủ vì sợ bị móc túi
23:22:43 29/11/2023
Show thực tế Squid Game: Người phụ nữ gốc Việt lập kỳ tích vào top 3 nhờ một sao quốc tế giúp đỡ
17:43:10 30/11/2023
Nhà sản xuất lên tiếng khi 'Nhanh như chớp nhí' bị mạo danh lừa khán giả
21:13:17 29/11/2023

Thông tin đang nóng

Thanh Bùi: Nếu công việc liên quan gia đình vợ, làm sao tôi vẫn ngồi đây?
23:13:02 30/11/2023
Trường Giang đưa vợ con đi Mỹ thì con đổ bệnh: "Có những lúc, đồng tiền là vô nghĩa"
21:48:30 30/11/2023
Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý
22:20:52 30/11/2023
Sau loạt ồn ào của chồng sắp cưới, Nam Em đăng vỏn vẹn một câu nói rõ tâm trạng hiện tại
23:16:27 30/11/2023
Dàn nghệ sĩ 'Táo quân' được phong tặng NSND, NSƯT là ai?
23:04:36 30/11/2023
Diễm My 9X: Mẹ mất, cha có cuộc sống riêng, gia đình bạn trai là chỗ dựa cho tôi
23:07:07 30/11/2023
Khoa Pug bỏ 5 tỷ kéo dài chân, cuộc sống khi về Việt Nam gây chú ý
21:46:22 30/11/2023
Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình "đẹp cao cấp", đóng phim ngày càng flop vì quá đáng ghét?
22:30:58 30/11/2023
Thúy Ngân lộ diện sau ồn ào tình ái với Jack: Thần thái nhợt nhạt, tình hình sức khỏe gây lo lắng
22:26:12 30/11/2023
Hà Thanh Xuân mong sống vui, Quang Lê điển trai sau khi giảm 12kg
22:55:44 30/11/2023

Tin mới nhất

Hồ Việt Trung: Từng ngồi xe đò đi diễn, phải 'đút lót' mới được lên sân khấu

20:50:19 30/11/2023
Trước khi nổi tiếng, Hồ Việt Trung trải qua quãng thời gian khó khăn khi theo nghề. Thậm chí, anh từng phải đút lót để có cơ hội lên sân khấu biểu diễn.

Ngọc Sơn ngẫu hứng lên sân khấu đọ vũ đạo với đàn em

20:43:52 30/11/2023
Phấn khích trước màn thể hiện của ca sĩ Sobe, Ngọc Sơn quyết định rời ghế nóng di chuyển lên sân khấu để đọ vũ đạo với đàn em.

Nghệ sĩ Phượng Loan nói lý do tham gia show thực tế sau tai nạn chấn thương

10:21:16 30/11/2023
Một năm sau vụ tai nạn gây chấn thương sọ não, nghệ sĩ Phượng Loan bất ngờ góp mặt trong Mái ấm gia đình Việt để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình 'Nhanh như chớp nhí' cảnh báo mạo danh, l.ừa đ.ảo

20:50:10 29/11/2023
Nhà sản xuất Nhanh như chớp nhí cho biết vừa qua đã nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình trên các trang mạng xã hội và gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động thử vai cho mùa 5.

Sau vụ quát Tú Vi, Thanh Ngọc bị soi có hành động lạ, thể hiện trong lúc tập nhảy với nhóm

06:42:21 29/11/2023
Dù không nằm trong nhóm các chị đẹp có điểm bình chọn từ khán giả trường quay cao nhất vòng công diễn 1, nhưng Thanh Ngọc vẫn chiếm spolight bởi những hành động, phát ngôn thoải mái, vô tư.

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây

22:46:10 28/11/2023
Các nghệ sĩ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vượt qua nhiều trở ngại để cống hiến những tiết mục ấn tượng.

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

20:55:10 28/11/2023
Yến Trang chia sẻ dù có chút tiếc nuối khi dừng chân ở đêm công diễn đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng song cô hạnh phúc vì nhận được sự yêu thương của khán giả.

'Hoàng tử bolero' Nguyễn Phú Quí: Từng nghĩ về quê làm thầy giáo trước khi nổi tiếng

20:01:30 28/11/2023
Trước khi nổi tiếng với danh xưng hoàng tử bolero , Nguyễn Phú Quí từng trải qua nhiều công việc khác nhau. Câu chuyện này được anh tiết lộ trong chương trình Chuyện tối cùng sao .

Diva Mỹ Linh nhận Diệu Nhi là 'thầy', Lệ Quyên tập nhảy đến bị thương

16:57:34 28/11/2023
Tập 2 Chị Đẹp, Chuyện Chưa Lên Sóng phát vào lúc 20h ngày 27/11 vừa qua đã hé lộ những câu chuyện hậu trường về những khó khăn của các chị đẹp khi chuẩn bị cho Công diễn 1 - Tắc kè hoa .

Squid Game: The Challenge ngập bảng chỉ dẫn tiếng Hàn dù đa số người chơi nói tiếng Anh, lý do vì sao đây?

14:13:48 28/11/2023
Squid Game: The Challenge đang là show truyền hình hot nhất hiện nay, nhờ ăn theo bộ phim đình đám cùng tên.

Shark Tank - Tập 9: Shark Tuệ Lâm - Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng

14:05:05 28/11/2023
Gây ấn tượng khi nhóm sáng lập có background khủng và startup từng đạt giải Quán quân TechFest 2022, mô hình kinh doanh của Sổ Bán Hàng khiến 3 Shark giành nhau.

Lynk Lee thành "kiếp nạn" của Lan Ngọc ở Chị đẹp đạp gió: Học hát 2 câu mà bị chỉnh đến "méo mặt"

13:04:10 28/11/2023
Lynk Lee vào vai giáo viên thanh nhạc khó tính khi phải hướng dẫn Lan Ngọc hát trước khi bắt đầu công diễn 1 Chị đẹp đạp gió.

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm "diễn" gượng gạo

06:22:45 28/11/2023
Quảng cáo lồng ghép trong các chương trình thực tế là không sai nhưng lồng ghép thiếu tinh tế, những màn tiểu phẩm lê thê lại gây phản ứng ngược.

Sau màn chỉ thẳng mặt cãi nhau ở "Chị đẹp", Thanh Ngọc có động thái với Tú Vi, nữ diễn viên đáp lại thế nào?

22:52:01 27/11/2023
Sau khi tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, Tú Vi - Thanh Ngọc trở thành 2 cái tên gây bão trên mạng xã hội vì có mâu thuẫn trong lúc tập luyện.

Hot girl lặng lẽ rời show hẹn hò sau khi tỏ tình thất bại

21:44:43 27/11/2023
Quyết định lên show hẹn hò để thổ lộ tình cảm với Quang Trường, Hàn Thanh bị hot boy sinh năm 1999 từ chối ra về cùng.

MC Lại Văn Sâm lộ ảnh thời trẻ để tóc dài, mặc quần loe như ngôi sao ca nhạc

21:05:25 27/11/2023
MC Lại Văn Sâm khoe ảnh thời trẻ để tóc dài, mặc quần loe, áo ôm sát cơ thể và đeo kính giống hệt phong cách của những ngôi sao ca nhạc lúc bấy giờ.

Cô M23 - Nàng Mây - Tiểu Phượng Hoàng tái xuất Ca sĩ mặt nạ: Netizen thất vọng tưởng ai xa lạ, hóa ra toàn thí sinh mùa 2?

20:31:19 27/11/2023
Khép lại đêm Chung kết, top 3 chung cuộc của Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã chính thức lộ diện bao gồm Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc, Ong Bây Bi.

Rầm rộ tin diễn viên có 100 nhà hàng bị loại khỏi "Chị đẹp", BTC phản hồi rõ ràng thế này

19:29:40 27/11/2023
Ekip sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng có phản hồi về chuyện nam diễn viên giàu có đột ngột vắng mặt.

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ

19:26:02 27/11/2023
Tiến Luật, Huy Khánh, ca sĩ Lâm Hùng và Yuno BigBoi đã cùng thực hiện thử thách vào vai công nhân xưởng gạo tại Đồng Tháp.

Có thể bạn quan tâm

Đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hũ bạc, phúc lộc đủ đầy

Trắc nghiệm

07:41:27 01/12/2023
Tử vi có nói, đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023 những con giáp may mắn này gặp thời đổi vận, có cơ hội trở thành đại gia, tiền của tiêu xài không hết.

Khởi tố vụ xe khách chèn ép, đe dọa nhau trên Quốc lộ 1A

Pháp luật

07:39:51 01/12/2023
Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án đối với vụ việc xe khách giường nằm chèn ép, đe dọa nhau trên Quốc lộ 1A qua Thanh Hóa.

Ngoại giao chứng minh vị thế trong cuộc xung đột ở Dải Gaza

Thế giới

07:28:35 01/12/2023
Cùng lúc đó, một cuộc họp cấp cao của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (LHQ) được tiến hành với nội dung chính là tìm giải pháp căn cơ để chấm dứt cuộc khủng hoảng giữa Israel và Palestine.

Con bị phạt khi học môn liên kết, phụ huynh gửi đơn đến ban giám hiệu

Sức khỏe

07:28:28 01/12/2023
Các môn học chính, phụ huynh rất dễ theo dõi, do có sách giáo khoa kèm theo, nhưng với 2 môn liên kết này, phụ huynh hoàn toàn không giám sát được và không biết các con sẽ học được những gì khi tham gia chương trình học này.

Nhã Phương lên tiếng khi tham gia phim Việt bị chỉ trích "cổ vũ ngoại tình"

Hậu trường phim

07:16:09 01/12/2023
Nhã Phương đã có những chia sẻ sau khi bộ phim Yêu trước ngày cưới có sự tham gia của cô nhận ý kiến trái chiều.

Học sinh đầu trần, kẹp ba, lạng lách; phụ huynh "xin bỏ qua vì các cháu còn nhỏ"!

Tin nổi bật

07:15:02 01/12/2023
Quá trình tổ công tác của Đội CSGT số 2 làm nhiệm vụ, có những phụ huynh của các em học sinh vi phạm tới chốt và đề nghị CBCS Cảnh sát linh động bỏ qua vì các cháu còn nhỏ.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: "Thuyền" Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền

Phim việt

07:09:23 01/12/2023
Tình cảm Yến dành cho Phong đang dần có chuyển biến tốt đẹp, Đông thay đổi thái độ quay sang tán tỉnh Huyền là những diễn biến đáng chú ý trong tập 21.

Sai lầm khiến chăm sóc da mãi vẫn không đẹp

Làm đẹp

07:02:07 01/12/2023
Tuy nhiên, khá nhiều người sử dụng sản phẩm chăm sóc da và cũng rất tốn tiền nhưng da vẫn không đẹp như mong muốn.

Nguyễn Phi Hùng bắt trend trễ với Bài ca đất phương Nam

Nhạc việt

07:01:33 01/12/2023
Đã từng một lần thể hiệnBài ca đất phương Namtrong chương trìnhVầng trăng cổ nhạc, Phi Hùng vẫn ấp ủ một ngày được quay ca khúc dạt dào tình cảm của tác giả Lê Giang - Lư Nhất Vũ.

Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại

Phim âu mỹ

07:00:45 01/12/2023
Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại này đã sưởi ấm trái tim khán giả qua nhiều thế hệ và thập kỷ.

Nam nghệ sĩ trẻ nhất trong dàn 'Táo quân' được phong tặng NSND là ai?

Sao việt

06:27:27 01/12/2023
Anh là người có danh hiệu NSND khi mới bước sang t.uổi 43, trẻ nhất so với các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu này của Táo quân .

Ca sĩ 20 t.uổi đột tử trong nhà vệ sinh, cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm t.ử t.hi

Sao châu á

06:11:35 01/12/2023
Tối 30/11, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin nam ca sĩ Kha Thần Huân đột tử tại nhà vệ sinh của khách sạn nơi anh làm việc vào rạng sáng ngày 27/11.

BTS là nhóm nhạc K-pop được nghe nhiều nhất trên toàn cầu

Nhạc quốc tế

06:09:07 01/12/2023
2023 là một năm đại thành công của các thành viên BTS khi liên tiếp lập nhiều kỷ lục, đứng đầu K-pop trong các bảng xếp hạng âm nhạc quan trọng trên thế giới.