Đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ sớm ‘đổi vận’, đón tài hút lộc như nước

Tủ lạnh là theo phong thủy kho lương thực trong nhà, là nơi giữ của của gia đình, neo tài đón lộc giúp gia chủ vượng khí, may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy , tủ lạnh là đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đình, là kho lương thực của căn nhà cũng là “két” đựng tài lộc giúp gia chủ vượng khí, gặp nhiều may mắn, thuận đường công danh. Tuy nhiên, do diện tích căn bếp thường khá giới hạn, đôi khi gia chủ mắc phải lỗi sau khi đặt ví trí cho tủ lạnh làm ảnh hưởng tới vận khí căn nhà.

Tủ lạnh đối diện bếp

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ sớm đổi vận, đón tài hút lộc như nước - Hình 1

Một trong những đại kỵ phong thủy gia chủ hay mắc phải khi sắp xếp nội thất trong nhà là để tủ lạnh đối diện bếp nấu. Trên thực tế, ngay cả về mặt khoa học đây cũng không phải là điều tốt, bởi bếp núc khi nấu nướng có nhiệt độ cao, gần tủ lạnh dễ gây hỏng hóc, cháy nổ. Còn về phong thủy , tủ lạnh thuộc hành Kim còn bếp núc lại thuộc hành Hỏa xung khắc, khiến quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng vì thế mà rạn nứt, mâu thuẫn, hay xảy ra cãi vã.

Tủ lạnh đối diện phòng vệ sinh

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ sớm đổi vận, đón tài hút lộc như nước - Hình 2

Phòng vệ sinh có đặc tính âm, lại là nơi ô uế, do đó khi cải tạo, thiết kế căn nhà gia chủ luôn luôn cần chú ý. Một trong những lỗi sai cơ bản khi đặt tủ lạnh là gia chủ vô tình để tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh, đặt kho lương thực đối diện với nơi ô uế, không sạch. Về phong thủy, phòng vệ sinh thuộc hành Thủy, đối diện với tủ lạnh thuộc hành Kim tạo thế tương sinh, đẩy mạnh hành thủy trong nhà. Đây là điềm không may, dễ đem lại xui rủi, nghèo khó và công việc trắc trở, chật vật cho gia đình trong thời gian tới.

Tủ lạnh trong phòng ngủ

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ sớm đổi vận, đón tài hút lộc như nước - Hình 3

Nhiều gia đình hiện nay để tiện cho thói quen sinh hoạt thường đặt thêm một tủ lạnh mini hoặc tủ lạnh thứ 2 trong phòng ngủ. Tuy nhiên, tủ lạnh thuộc hành Kim lại có tính hàn, ảnh hưởng tới không khí căn phòng, khiến gia chủ gặp điều không may, khó khăn về việc công việc, tình cảm gia đình,… Không chỉ vậy, việc kê tủ lạnh trong phòng ngủ không đẹp mắt, hợp thẩm mĩ, tủ lạnh lại thường tạo tiếng lớn khi hoạt động liên tục, dễ làm khuấy động giấc ngủ của gia chủ vào ban đêm, dễ liên lụy tới sức khỏe người nghỉ ngơi trong căn phòng

Do đó, gia chủ nên hạn chế việc đặt tủ lạnh trong phòng ngủ, tốt nhất là đặt ngay tại phòng bếp hoặc phòng ăn để tiện việc nấu nướng.

Để đồ làm bếp trên tủ lạnh

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ sớm đổi vận, đón tài hút lộc như nước - Hình 4

Đối với các căn hộ chung cư, do diện tích có phần eo hẹp, gia chủ thường hay cất giữ đồ làm bếp như chảo, nồi, lò nướng,… hoặc một số đồ vật khác trên nóc tủ lạnh. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng tủ lạnh là kho lương thực , là két giữ của trong gia đình, do đó việc để đồ vật linh tinh trên nóc tủ có thể làm cản trở sự nghiệp thăng tiến, ảnh hưởng tới dòng vận khí, tài lộc của gia đình.

Hướng tốt đặt tủ lạnh

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ sớm đổi vận, đón tài hút lộc như nước - Hình 5

Việc sắp xếp phòng bếp sao cho hợp phong thủy cần được chú ý bới đây là nơi nắm vai trò quan trọng trong đời sống gia đình. Theo phong thủy, phòng bếp là nơi tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, là nơi nấu nướng bữa ăn nuôi dưỡng các thành viên trong gia đình. Tủ lạnh là đồ gia dụng của phòng bếp, việc sắp xếp sao cho phù hợp với phong thủy nơi nấu nướng là điều tất yếu. Nếu gia chủ muốn đặt tủ lạnh đúng phong thủy, mang lại tiền tài, may lắn thì nên để tủ lạnh ở phòng bếp và nằm ở hướng Bắc. Vị trí tốt để đặt tủ lạnh là cửa tủ quay về hướng Bắc hoặc Đông Nam, đây là hướng lành vượng tài, vượng lộc.

Bên cạnh đó, nếu gia chủ mệnh Thủy thì tủ lạnh nên được kê ở bên phải cửa ra vào, như vậy giúp đường công danh, sự nghiệp của gia chủ rộng mở, tài vận hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Còn gia chủ mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có gốc khuất, tuy nhiên vẫn phải ở hướng Đông Nam để tránh được những tai họa, vận xui trong cuộc sống. Nếu đặt tủ lạnh tại là công ty, nhà hàng,… thì nên đặt tủ lạnh trên vật có gỗ để việc làm ăn thêm phát đạt, thuận lợi.

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy

Gia chủ nên lưu ý 5 vị trí không nên đặt bàn ăn dưới đây kẻo ảnh hưởng tới phong thủy căn hộ, khiến gia đình xích mích, mâu thuẩn, hao tài, hao lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, bàn ăn là nơi có thể ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm các thành viên trong gia đình và hôn nhân của vợ chồng. Do đó, khi bài trí bàn ăn thì gia chủ nên lưu ý 5 vị trí không nên đặt dưới đây kẻo ảnh hưởng tới phong thủy, tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 1

Đối diện bàn thờ

Một trong những lỗi phong thủy điển hình trong căn hộ là đặt bàn ăn đối diện bàn thờ. Bàn thờ là nơi linh thiêng, là chốn để thờ cúng, do đó không nên đặt quá gần với nơi người trần dùng bữa. Đặc biệt, bữa cơm thông thường có nhiều thịt cá, phàm là việc sát sinh không nên để đối diện với bàn thờ thần Phật.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 2

Nếu là bàn thờ thần tài, tổ tiên,... thì điều này không phạm đại kỵ phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ vẫn nên để bàn ăn và bàn thờ cách nhau một khoảng tương đối nếu diện tích căn hộ eo hẹp, còn nếu nhà rộng thoáng thì nên chuyển bàn ăn sang vị trí khác.

Đối diện bếp nấu


Phòng bếp là nơi mang hành Hỏa, thường là nơi ủ ấm, vun đúc trong căn hộ. Ngoài ra, khi nấu nướng, nhiệt độ ở phòng bếp tăng lên có thể khiến cả căn nhà cùng nóng lên, và các thành viên trong căn hộ đều có thể cảm nhận được sức nóng này.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 3

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đặt bàn ăn đối diện bếp nấu có thể vô tình khiến các thành viên trong gia đình "bốc hỏa", là nguyên nhân khiến họ dễ khó chịu, cáu giận vô cớ, vợ chồng dễ bất hòa, xích mích. Do đó, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn đối diện bếp nấu để tránh phạm đại kỵ phong thủy, không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc, may mắn và tài lộc cảu gia đình.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 4

Đối diện phòng vệ sinh

Thông thường, phòng vệ sinh là nơi ô uế, không được sạch sẽ, nên được đặt ở nơi kín đáo, khuất mắt. Do đó, đặt bàn ăn đối diện phòng vệ sinh có thể ảnh hưởng tới khẩu vị của thành viên, độ thơm ngon của món ăn cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của gia đình.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 5

Trong trường hợp căn hộ chung cư chật hẹp, không thể dịch chuyển bàn ăn sang vị trí khác thì gia chủ có thể hóa giải đại kỵ phong thủy bằng cách đặt giữa bàn ăn một chậu nước sạch nhỏ, ngâm vào đó một cây sắt, cây đinh hoặc một cây trúc tươi. Còn nếu căn nhà có diện tích rộng, thoáng đãng thì gia chủ có thể chuyển bàn ăn ra vị trí khác.

Đặt bàn ăn dưới xà nhà

Các chuyên gia phong thủy tư vấn, gia chủ tuyệt đối tránh đặt bàn ăn ngay dưỡi xà nhà. Xà ngang nằm trên đầu khi ăn dễ tạo cảm giác tựa có đao sắc trên đầu, khiến thần trí nặng nề, bất an.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 6

Theo phong thủy, điều này cũng gây ảnh hưởng tới quan hệ của các thành viên trong gia đình, dễ xảy ra chuyện xích mích, mâu thuẫn không đáng có, làm mất hòa khí. Do đó, gia chủ nên dời bàn ăn ra khỏi vị trí này.

Đặt đối diện cửa chính

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 7

Cửa chính là nơi bắt đầu của căn nhà, là nơi nạp khí, cũng là nơi che chắn cho căn nhà. Thông thường, dòng khí vào nhà phải được lưu thông để chuyển dẫn tới các phòng khác, đem vận khí tốt cho căn hộ. Nếu kê bàn ăn đối diện cửa chính sẽ làm ảnh hưởng tới trục đường đi của vận khí, cản trở nguồn năng lượng lưu thông. Theo các chuyên gia phong thủy, điều này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài lộc, may mắn của gia đình. Do đó, gia chủ lưu ý không nên kê bàn ăn đối diện cửa chính.

*Thông tin trên chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu ý khi tỉa chân hương cuối năm, cách tỉa chuẩn nhà nào cũng nên biết
21:33:26 17/01/2021
Giỏ hoa Tết làm bằng ngọc quý, nặng 1.5 tấn, giá gần 700 triệu đồng
22:10:00 17/01/2021
Để quần áo qua đêm trong máy giặt là sai lầm, biết lý do tôi hối hận vô cùng
15:42:44 17/01/2021
Cô gái Hưng Yên xây nhà báo hiếu, bố mẹ nhìn thấy hứng khởi, dân mạng ganh tị không ngớt
22:59:30 16/01/2021
MC Kỳ Duyên tự tay thiết kế ngôi nhà gần biển, tài design không kém dân chuyên
20:16:02 17/01/2021
Cách bố trí bàn làm việc tại gia hợp lý, mang lại hiệu quả công việc cao
08:10:22 18/01/2021
Căn hộ bán cổ điển bị chủ nhà thẳng tay “đập bỏ” 1 phòng ngủ, “chơi” nội thất hàng xịn nên tổng thiệt hại 900 triệu đồng
09:40:52 17/01/2021
Cách chọn hoa đặt bàn thờ để thu tài nạp khí, gia đình hưng vượng
11:30:33 17/01/2021
Bên trong biệt thự 340 triệu USD đắt nhất nước Mỹ
12:39:35 17/01/2021
Nhà Vinhomes của trai Hà thành: Sofa màu cam thu hút mọi ánh nhìn, không gian ngập ánh sáng vừa thoáng vừa chill
19:41:20 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý
14:15:27 18/01/2021
Biến căng: Quản lý Đan Trường bị tố "lật show" phút chót vì gài thêm CS Trung Quang bất thành, đăng tâm thư giải thích
13:50:17 18/01/2021
Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây?
11:50:53 18/01/2021
Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 theo kết quả bị rò rỉ: Đẹp tựa Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, body cực hot và câu chuyện chuyển giới xúc động
12:00:29 18/01/2021
SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?
14:47:17 18/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt
11:28:26 18/01/2021
Cô gái Lexus 579 tiếp tục gây xôn xao khi sải bước dự sự kiện showbiz, gặp gỡ người nổi tiếng
13:35:35 18/01/2021

Tin mới nhất

Ngã ngửa với cách giải quyết vấn đề “tinh vi” của các thánh IQ vô cực

16:55:49 18/01/2021
Sử dụng sợi mì khô để làm mồi lửa, dùng que tăm ăn bim bim giúp đỡ bẩn tay, đúng là những mẹo vặt chỉ có thể là người sở hữu IQ vô cực mới nghĩ ra.

Những ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ "sang tên đổi chủ"

13:16:53 18/01/2021
Giới siêu giàu thế giới không ngừng bổ sung cho khối tài sản của mình bằng những bất động sản đắt đỏ có giá cả trăm triệu USD trong năm 2020.

Căn nhà 350m2 của mẹ Việt ở Úc, ấn tượng nhất là nội thất "nhỏ mà có võ"

13:14:36 18/01/2021
Trong suốt quá trình mua nhà đến khi hoàn tất, cả người bán và người mua đều không gặp trực tiếp nhau mà phải thông qua luật sư và bên môi giới.

Đại gia bạo tay chi tiền mua nhà như "sắp rơi" bên vách đá

13:06:56 18/01/2021
Điểm nhấn của ngôi nhà nằm bên bờ biển Malibu, Mỹ này là vị trí tọa lạc cheo leo bên vách đá cùng khung cảnh thơ mộng khi hưởng trọn view biển xung quanh.

Ngắm căn penthouse đắt giá rộng 180m2, đủ góc "sống ảo" ở Hà Nội

13:05:01 18/01/2021
Gia chủ sống ở khu đô thị Ecopark là người độc thân song đã sở hữu căn penthouse có phong cách thiết kế ấn tượng, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được con mắt của người thích sự phá cách.

Bố đơn thân xây biệt thự nổi, trồng hoa tuyệt đẹp trên hồ sống cùng hai con

10:04:48 18/01/2021
Muốn sống gần sông nước, ông bố đơn thân dành ba năm xây nhà nổi giữa hồ và công trình đặc biệt này đã khiến không ít người ngạc nhiên.

6 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng đồ gia dụng, máy tính gây hại cho cả thiết bị và sức khỏe của bạn

08:33:21 18/01/2021
Có những thói quen khi sử dụng thiết bị điện tử không chỉ làm hỏng chúng mà còn gây hại cho cả sức khoẻ của chúng ta.

Những mẫu nhà đặc biệt giúp phòng, chống bão lũ

08:27:13 18/01/2021
Mỗi mùa mưa bão đến, nhà ở lại trở thành nỗi lo lắng, trăn trở của bà con miền Trung. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để xây dựng những ngôi nhà to kiên cố có thể chống chịu mưa lớn, bão cấp độ mạnh.

Bộ bàn ghế "khủng" giá gần 3 tỉ có gì đặc biệt?

08:23:11 18/01/2021
Bộ bàn ghế được làm từ gỗ nu kháo nguyên khối bao gồm 9 món với tổng trọng lượng 4 tấn đang được giao bán là 2,8 tỉ đồng.

5 mẹo dọn dẹp nhà cửa cuối năm, xua tan xui xẻo rước tài lộc và phú quý 'ập' đến

08:16:44 18/01/2021
Năm cũ sắp qua đi và đây là khoảng thời điểm các chủ nhà bắt đầu dọn dẹp nhà để xua đuổi vận xui, cầu tài lộc cho năm mới.

Biệt thự 33 triệu USD phong cách Bali của tỷ phú Mỹ

08:12:28 18/01/2021
Tỷ phú Eric Lefkofsky vừa mua một căn biệt thự sang trọng ở khu Montecito, tiểu bang California, Mỹ với giá 33,3 triệu USD.

Căn hộ 51m² nhưng rất rộng rãi nhờ tiết chế sử dụng nội thất của cô nàng độc thân ở Sài Gòn

07:08:10 18/01/2021
Không gian căn hộ với diện tích hạn chế nhưng đã được cô gái chọn lựa nội thất phù hợp để vừa tăng cảm giác rộng thoáng vừa tạo nét đẹp tinh tế, hiện đại cho từng góc nhỏ.

Đi trung tâm thương mại biết bao năm nay nhưng giờ tôi mới biết bàn chải ở thang cuốn không phải để đánh giày!

07:05:19 18/01/2021
Những thiết kế của các công trình công cộng đôi lúc sẽ khiến chị em khó hiểu tới mức chúng ta nghĩ nó thật vô nghĩa.

15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào

06:52:12 18/01/2021
Phong cách tinh tế này hiện đang rất phổ biến không chỉ giúp không gian phòng ngủ của bạn ngập tràn sự lãng mạn mà còn mang đến nét đẹp cổ điển sang trọng.

Trend trang trí Tết 2021: Chiêm ngưỡng dàn Bonsai dừa hình trâu có 1-0-2

21:54:28 17/01/2021
Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, những chậu bonsai dừa được tạo tác theo hình dáng linh vật của năm đang thu hút được nhiều sự chú ý của người dân.

Nhà phố 70m² đẹp tiện nghi với những gam màu thân thiện ở Đà Nẵng

20:38:06 17/01/2021
Căn nhà phố sang trọng và tiện nghi có diện tích 70m² đã được kiến trúc sư cùng gia chủ lựa chọn cách sắp xếp nội thất, bố trí không gian hợp lý.

Căn hộ chơi hệ màu nâu ấm phù hợp với người sống tình cảm, chủ nhà dù có ở khách sạn 5 sao vẫn muốn về sớm

19:38:16 17/01/2021
Chủ nhà là người sống tình cảm nên phòng khách và phòng ăn của căn hộ được nối liền để gia đình lúc nào cũng được nhìn thấy nhau.

Sắm Tết chưa bao giờ là dễ dàng nhưng để chiều lòng mẹ chồng thích tiết kiệm, bạn vẫn có thể làm tốt chỉ nhờ tuân thủ những mẹo sau

15:54:11 17/01/2021
Mẹ chồng nào cũng sẽ thích con dâu biết chi tiêu tiết kiệm để vun vén cho gia đình. Nhất là vào dịp mua sắm lớn nhất trong năm như ngày Tết cổ truyền.

Nên mua quạt sưởi gốm hay máy sưởi dầu?

11:34:24 17/01/2021
Bạn đang có nhu cầu chọn mua và tư vấn sản phẩm phù hợp với diện tích sử dụng với gia đình. Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để biết nguyên lý hoạt động của từng sản phẩm nhé!

Có nên đặt giá sách trong phòng ngủ?

11:27:25 17/01/2021
Hầu như gia đình nào cũng có giá sách/kệ sách, nhưng không phải ai cũng chú ý đến cách sắp xếp, bài trí. Dưới đây là một số lưu ý.

Mẹo lắp đèn chiếu sáng đơn giản để tăng vượng khí cho ngôi nhà

11:23:51 17/01/2021
Bên cạnh tác dụng tăng cường ánh sáng, nếu gia chủ biết cách bài trí hệ thống đèn chiếu sáng một cách hợp lý còn có thể tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. 

Ngôi nhà bên ngoài kín như bưng, bên trong xanh mát trong lành ở Hải Phòng

11:20:19 17/01/2021
Không chọn vẻ ngoài ồn ã phô trương, ngôi nhà của chị Thuỷ ở Hải Phòng cuốn hút bởi không gian xanh, hoà hợp trọn vẹn với thiên nhiên.

Có thể bạn quan tâm

Triều Tiên sẽ thách thức nhiệm kỳ của ông Biden?

Thế giới

17:05:41 18/01/2021
Triều Tiên vừa diễu binh rầm rộ với nhiều loại tên lửa mới, giới phân tích nhận định Bình Nhưỡng có thể gây bất ngờ vào ngày nhậm chức của ông Biden.

Người mẹ đặc biệt của trẻ mồ côi

Đời sống

17:05:30 18/01/2021
Phụ trách công việc quản lý, chăm sóc đối tượng trong Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh, chị Vũ Thị Năm luôn gần gũi với các em.

Galaxy A51 sẽ "mất vân tay" sau khi thay màn hình: Samsung học tập Apple cản trở các bên sửa chữa thứ ba? 

Đồ 2-tek

17:05:25 18/01/2021
Sau Apple, đến lượt Samsung có những động thái nhằm hạn chế khả năng sửa chữa của các bên thứ ba.

Tím lịm từ đầu đến chân, chàng trai tạo dáng cực yêu

Netizen

17:05:03 18/01/2021
Không đơn thuần là sử dụng mọi đồ từ lớn đến nhỏ đều màu tím, chàng trai này còn tạo dáng cực đáng yêu khiến cư dân mạng phát cuồng, rủ nhau đu trend bằng được.

Xe Trung Quốc BEIJING X7 giảm mạnh doanh số 4 tháng liên tiếp

Ôtô

17:04:39 18/01/2021
Mẫu crossover BEIJING X7 giảm mạnh doanh số tháng thứ 4 liên tiếp tại thị trường Trung Quốc, hiện không còn được quan tâm nhiều tại Việt Nam như thời gian đầu gia nhập.

Fan hú hồn vì Dương Tử - Tiêu Chiến sắp tái hợp ở phim mới, vậy còn Dư Sinh đang "đắp chiếu" dài hơi thì tính sao đây?

Hậu trường phim

17:04:16 18/01/2021
Thông tin Dương Tử và Tiêu Chiến tái hợp ở phim mới đang khiến MXH dậy sóng.

Giáo dục Đại học - những thành tựu nổi bật

Học hành

17:02:10 18/01/2021
3 thành tựu lớn, nổi bật của GDĐH Việt Nam sau một thời gian thực hiện Nghị quyết 29 được GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Phòng Thí nghiệm Vật liệu và Kết cấu tiên tiến, Trưởng ban Đào tạo (ĐHQGHN) - tổng kết.

Hutch Hutchison - Cựu giám đốc thiết kế của Vertu nói gì về quan điểm thiết kế và hàng hiệu ngày nay? 

Thế giới số

16:58:19 18/01/2021
Hutch Hutchison - Cựu giám đốc thiết kế của Vertu nói gì về quan điểm thiết kế và hàng hiệu ngày nay? 

Công an giải cứu cô gái có ý định nhảy từ tầng 15 chung cư

Pháp luật

16:55:54 18/01/2021
Một cô gái có ý định tự tử từ tầng 15 chung cư đã được lực lượng Công an quận 2, TP.HCM, thuyết phục, giải cứu thành công.

Lộ ảnh “Hướng dương ngược nắng”: Phúc trở thành nam chính, cùng với Minh Châu là một đôi về sau?

Phim việt

16:54:04 18/01/2021
Hướng dương ngược nắng đang phát sóng tới tập 15 của phần 1 và hiện vẫn tiếp tục quay. Phim dự kiến sẽ dài khoảng 60 tập với nhiều diễn biến chồng chéo cùng các tuyến nhân vật chính phụ đan xen thú vị.

Danh ca Khánh Ly đã được tiêm vắc xin Covid-19 ở Mỹ

Sao việt

16:50:56 18/01/2021
Sáng ngày 17/1 (theo giờ Mỹ), danh ca Khánh Ly đã được tiêm vắc xin Covid-19.

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

Esport

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?

Sao châu á

16:48:04 18/01/2021
Đây đang là chủ đề gây chấn động Cbiz!

Cách nấu canh tôm mực thơm ngon bổ dưỡng ai ăn cũng yêu thích

Ẩm thực

16:41:30 18/01/2021
Cách nấu canh chua tôm hoặc canh chua hải sản để bữa cơm ngon miệng  nhé.

Sao Việt làm tóc đón Tết: Kỳ Duyên, Thủy Tiên có chỗ cắt tóc layer xịn sò chị em nên hóng

Phong cách sao

16:36:40 18/01/2021
Tăm tia những địa chỉ làm tóc của sao Việt để tút tát mái tóc của bạn trước Tết thôi nào.