Đặt những đồ vật này trong nhà để ‘ăn nên làm ra’

Những đồ vật nhỏ nếu bài trí một cách hợp lý sẽ mang lại hiệu quả lớn. Bên cạnh tác dụng trang trí, đồ vật nhỏ còn có thể bổ trợ những khiếm khuyết về bố cục phong thuỷ cho ngôi nhà.

Một ngôi nhà dù hiện đại đến mấy cũng thường chịu nhiều hạn chế của môi trường, khiếm khuyết trong bố cục phong thuỷ. Để bù đắp những khiếm khuyết này, gia chủ có thể vận dụng linh hoạt các đồ vật nhỏ.

Thông qua cách bài trí ánh sáng , âm thanh để dẫn dắt luồng khí trong nhà. Ngoài ra, việc vận dụng khéo léo cách đặt gương trong nhà cũng có thể giúp gia chủ “gặp hung hoá cát, chuyển nguy thành an”.

Không nên xem thường tác dụng của những đồ vật nhỏ trong nhà. Những đồ vật nhỏ vừa thể di chuyển linh hoạt nhưng lại vừa có công năng kích hoạt mạnh mẽ sinh khí cho ngôi nhà, giúp gia trạch hưng vượng.

Thạch anh

Trong nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay, gia chủ thường thu thập và bài trí thạch anh . Ngoài tác dụng trang trí, thạch anh còn được xem là một vật phẩm nghệ thuật. Vì thay đổi phương hướng ánh sáng nên thạch anh có thể giúp cải thiện vận thế.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 1

Ngoài là vật phẩm nghệ thuật, thạch anh còn giúp bổ trợ khiếm khuyết cho phong thuỷ ngôi nhà. (Ảnh minh hoạ)

Tuỳ vào hình dạng mà thạch anh sẽ có tác dụng bổ trợ khác nhau. Ví dụ như cầu thạch anh giúp tăng cường tài vận, đặc biệt đối với gia chủ kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và bất động sản;

Thạch anh ưu linh có thể trợ giúp tích tụ chính tài và nhận được sự phù trợ của quý nhân; nếu trong nhà có hiện tượng tiền tài thất tán nên đặt thạch anh tím để ngưng tụ tài khí; thạch anh hồng giúp gắn kết tình cảm vợ chồng…

Chuông gió

Với những thanh âm vui tai, chuông gió có tác dụng chấn động khí trường trong nhà, kích hoạt khí năng trong cơ thể con người. Không ít gia chủ sử dụng chuông gió để hoá giải sát khí.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 2

Chuông gió có tác dụng kích hoạt khí năng trong cơ thể con người. (Ảnh minh hoạ)

Khi đặt chuông gió trong nhà cũng nên lưu ý đến sự kết hợp giữa phương vị và chất liệu để điều tiết được năng lượng ngũ hành. Nếu đặt hướng chính Đông và chính Nam của ngôi nhà, gia chủ nên dùng chuông gió bằng gỗ; hướng chính Bắc nên dùng chuông gió bằng kim loại; hướng chính Tây nên dùng chuông gió bằng sứ.

Đồng hồ

Không chỉ đại diện cho thời gian, đồng hồ còn biểu thị mối quan hệ giữa sinh mệnh, vận động và quy luật cân bằng.

Theo quan niệm truyền thống, sự chuyển động đều đặn và âm thanh phát ra của đồng hồ có thể thúc đẩy, làm mới không khí trong nhà. Còn với phong thuỷ học, âm thanh “tích tắc” của đồng hồ thể hiện quy luật và tiết tấu cho cuộc sống.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 3

Âm thanh “tích tắc” của đồng hồ có thể thúc đẩy, làm mới không khí trong nhà. (Ảnh minh hoạ)

Do đó, treo đồng hồ trong nhà là điều cần thiết, đặc biệt đồng hồ quả lắc càng mang lại hiệu quả. Khi nhà không có người, sự hoạt động của đồng hồ có thể giúp khí năng trong nhà vận động không ngừng, làm cho không gian tràn sức sống.

Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ có hình dạng giống nó hoặc hình bát quái vì dễ gây ức chế tinh thần cho gia chủ. Ngoài ra, cũng không nên treo đồng hồ hướng vào bất kỳ cửa nào trong nhà.

Về chất liệu, đồng hồ bằng kim loại sẽ tốt hơn đồng hồ điện tử. Tuy nhiên, âm thanh đồng hồ phát ra phải êm tai, không gây khó chịu.

Muối ăn

Trong phong thuỷ, muối ăn có tính dương cực mạnh, có thể dẫn dắt khí năng. Do đó, muối ăn có tác dụng “đuổi gió trừ ẩm”, có lợi cho việc làm sạch và ổn định môi trường.

Trong ngũ hành, khí năng tích tụ trong muối ăn thuộc hành Kim. Do đó, nếu cửa, cầu thang, nhà vệ sinh và nhà bếp ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam của ngôi nhà, muối ăn sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt. Thuộc tính Kim của muối ăn có thể giúp cân bằng luồng không khí không ổn định trong không gian.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 4

Muối ăn có tác dụng làm sạch và ổn định môi trường. (Ảnh minh hoạ)

Để khuấy động nguồn tài vận trong nhà, gia chủ có thể dùng muối ăn làm chất dẫn. Bằng cách cho 1/3 muối ăn vào bình thuỷ tinh, thêm 6 đồng tiền đồng và 1 đồng tiền bạc rồi đổ đầy nước.

Đặt bình thuỷ tinh này gần tài vị trong nhà có thể kích hoạt sự trợ giúp của Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ dẫn tài.
Gương

Gương trong phong thuỷ nhà ở rất quan trọng, nó có thể thay đổi phương hướng của luồng khí năng, ánh sáng và có tác dụng hoá sát.

Thường dùng trong nhà có 3 loại, đó là gương phẳng, gương lồi và gương lõm. Gương phẳng có tác dụng chuyển hướng luồng khí, gương lồi phân tán luồng khí, còn gương lõm giúp thu khí từ các hướng.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 5

Không nên bài trí gương một cách tuỳ tiện trong nhà. (Ảnh minh hoạ)

Dù rất hiệu quả khi sử dụng để điều hướng luồng khí nhưng không vì thế mà lắp gương một cách tuỳ tiện trong nhà, nếu bài trí không hợp lý sẽ gây tổn phúc, phá tài.

Bài trí gương nên tuân theo các quy tắc như: Không đặt gương đối diện bất kỳ cửa nào trong nhà, kể cả cửa sổ; tư thế nằm ngủ không nên nhìn thấy gương; hai mặt gương không được đối diện nhau; không đặt gương sau sofa…

Những vị trí nên tránh đặt gương để giữ được phong thủy trong nhà

Vị trí đặt gương có ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy nhà bạn. Hãy tránh đặt gương ở 4 nơi "đại kỵ" dưới đây để gia đình luôn hòa thuận, bình an và phát đạt.

1. Đặt gương đối diện cửa ra vào

Đây được xem là tối kỵ với tất cả mọi gia đình bởi gương là vật phản chiếu, đặt gương chiếu thẳng ra cửa chính của căn nhà đồng nghĩa với việc bạn "tiễn" tất cả vận khí trong nhà ra ngoài. Không chỉ người nhà dễ bị đau ốm mà ngay cả công việc cũng không thuận lợi, hao tài tốn của không cần thiết.

Những vị trí nên tránh đặt gương để giữ được phong thủy trong nhà - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, đặt gương ở đối diện cửa ra vào cũng làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ của mọi người trong nhà, họ sẽ dễ có cảm xúc tiêu cực, gay gắt, thường xuyên có xung đột, cự cãi hơn.

2. Đặt gương ở chân cầu thang tiền sảnh

Để tạo chiều sâu cho không gian nhà không được rộng rãi, nhiều gia đình thường chọn cách đặt một chiếc gương lớn ở hành lang, tiền sảnh, chân cầu thang để nhìn căn nhà có vẻ lớn hơn. Tuy nhiên, đây lại vi phạm vào các điều kỵ của phong thủy, bởi vị trí này dễ khiến các năng lượng tích cực của gia đình bị phân tán, tiêu hao, từ đó ảnh hưởng không tốt tới đường công danh, tài lộc của cả nhà.

Những vị trí nên tránh đặt gương để giữ được phong thủy trong nhà - Hình 2

Ảnh minh họa: internet

Những vị trí nên tránh đặt gương để giữ được phong thủy trong nhà - Hình 3

Ảnh minh họa.

Đồng thời, nếu đặt một chiếc gương ở chân cầu thang khiến tình cảm của mọi người bị tác động, trở nên tiêu cực hơn. Thay vì đặt gương, hãy thay bằng một bức tranh sơn thủy vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa tạo được cảm giác nhà rộng hơn.

3. Đặt gương đối diện gường ngủ

Đây có lẽ là sai lầm mà ít ai mắc phải bởi hầu như ai cũng biết gương được coi là vật khiến chúng ta bị phân tán năng lượng, chúng ta cũng được khuyên rằng không nên soi gương nhiều và đặc biệt tránh đặt gương ở đối diện giường ngủ. Bởi vị trí này sẽ đối mặt trực tiếp với chúng ta khi thức dậy. Đặt gương tại vị trí này khiến giấc ngủ của bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, mơ màng. Khi ngủ dậy thấy bóng mình trong gương còn dễ khiến ta bị giật mình hoặc sinh ra ảo giác.

Những vị trí nên tránh đặt gương để giữ được phong thủy trong nhà - Hình 4

Ảnh minh họa.

Không chỉ vậy, vị trí đặt gương này còn dễ khiến bạn gặp ác mộng, mộng mị kéo dài khó dứt khiến cơ thể mệt mỏi, bất an, thần kinh và sức khỏe đều bị tổn hại.

4. Gương đặt đối diện bếp

Theo phong thủy, bếp là nơi Hỏa vượng, đặt gương trong phòng bếp khiến Hỏa khí bị nhân đôi, càng làm cho tính Hỏa trong nhà dày đặc, từ đó khiến gia đình dễ nóng nảy, lục đục, cãi vã không yên.

Bên cạnh đó, vì Hỏa vượng nên gia chủ ở trong ngôi nhà có gương đặt đối diện bếp lâu thường dễ mắc bệnh đau đầu, nóng gan và các bệnh về tim mạch cho nữ chủ nhân.

Vậy nên đặt gương ở những vị trí nào là hợp lý nhất? Hãy tham khảo các vị trí bên dưới:

Theo các chuyên gia phong thủy, để đặt gương mà không làm phân tán tài lộc, nên chọn những vị trí phản chiếu góc nhìn, cảnh đẹp và rộng mở của ngôi nhà ví dụ như vườn, bầu trời... để gương chiếc vào những năng lượng tích cực này, đem chúng "hút" vào nhà.

Những vị trí nên tránh đặt gương để giữ được phong thủy trong nhà - Hình 5

Ảnh minh họa.

Hay nên đặt gương ở vị trí đối diện với bàn ăn, khu vực sinh hoạt của gia đình bởi đây là nơi cả nhà đoàn viên, vui vẻ bên nhau, đại diện cho sự ấm áp, no đủ và hạnh phúc nên nếu có gương giúp "nhân đôi" thì sẽ càng thêm hòa thuận, hạnh phúc và còn có tác dụng giúp mở rộng không gian sinh hoạt chung nữa./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đối với những ngôi nhà tự xây ở nông thôn, có 4 thứ trước cửa tuyệt đối không được có
21:39:10 04/03/2021
Có 1 cách đánh bay mùi tanh của cá, xem hướng dẫn chắc chắn 99% các mẹ sẽ ngỡ ngàng vì trước giờ không biết
08:26:01 05/03/2021
Đặt lưới trái cây trong phòng tắm có thể tiết kiệm được cả đống tiền, lý do rất đơn giản
19:07:32 04/03/2021
Mẹo hay chăm sóc cây cảnh trong nhà cần lưu tâm
08:01:43 05/03/2021
Căn hộ 27m² chứa đựng cả một "thế giới" bên trong nhờ khéo thiết kế không gian lưu trữ thông minh
07:38:37 04/03/2021
Tiết lộ thêm 8 mẹo khi mua đồ ăn ở siêu thị, chắc chắn nhiều người không để ý
21:37:28 04/03/2021
Ngâm nước nóng để "làm biến dạng" gỗ: Sáng tạo có 1-0-2 của người Nhật trong 1.300 năm
09:55:00 05/03/2021
Nhà Sài Gòn có mặt tiền "chống trộm", tối giản không gian vẫn đẹp bất ngờ
17:06:59 05/03/2021
Nhà lạ dùng bùn không cần xi măng, mát quanh năm chẳng cần lắp điều hòa
08:22:01 04/03/2021
Trổ tài cắm hoa lay ơn theo cách “vạn người mê” của mẹ 8X
08:15:57 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021

Tin mới nhất

Căn hộ 37m² "đốn tim" bởi kết hợp hai gam màu xanh vàng rực rỡ, tràn đầy sắc xuân

21:57:41 05/03/2021
Không gian chỉ rộng chừng 37m² nhưng với thiết kế linh hoạt các khu vực chức năng, bố trí nội thất thông minh cùng sự khéo léo khi lựa chọn màu xanh – vàng làm điểm nhấn đã tạo nên dấu ấn đặc biệt cho mọi người khi ngắm nhìn.

Phòng trọ sau Tết sạch sẽ, thơm tho với 4 bước dọn dẹp nhanh chóng

20:59:09 05/03/2021
Chén đũa có nấm mốc, tủ lạnh bóc mùi là hậu quả của việc về quê ăn Tết dài ngày không thể chăm sóc cho căn phòng của mình được. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh thành công.

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nhà vệ sinh

19:50:41 05/03/2021
Diện tích không lớn song phòng vệ sinh đòi hỏi sự phối hợp khéo léo, hợp lý trên nhiều yếu tố, từ công năng, thẩm mỹ đến kỹ thuật.

Khu vườn tươi tốt của người đàn ông ấp ủ tình yêu làm vườn từ năm 8 tuổi

16:43:54 05/03/2021
Khu vườn của Joe Lampl khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ với đủ loại rau quả xanh tươi mát mắt.

Tiền điện tăng vù vù hóa ra tủ lạnh đóng tuyết là “thủ phạm”, mách bạn cách loại bỏ

16:29:50 05/03/2021
Để làm giảm hiện tượng đông đá trong thành tủ lạnh, bạn nên thoa một lớp dầu thực vật quanh thành.

Nhà 'lô cốt' với 6 mảnh vườn

11:03:15 05/03/2021
Nhìn bên ngoài, ngôi nhà ba tầng ở Thanh Trì giống một lô cốt quân sự nhưng đó là tổ ấm của gia đình năm người, có diện tích 290 m2, thiết kế tối giản.

Kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 tầng lửng diện tích 100m² làm nơi dưỡng già, chi phí chỉ 193 triệu đồng

10:30:49 05/03/2021
Khoác trên mình bản vẽ xây dựng hiện đại tiện lợi, ngôi nhà cấp 4 tầng lửng được thiết kế tương tự biệt thự kết hợp vườn cây, ao cá thoáng rộng là nơi để bố mẹ gia chủ an nhàn khi về già.

Những điều cần lưu ý khi đặt vị trí phòng ngủ để có thêm tài lộc, tránh vận xui

09:53:09 05/03/2021
Rất nhiều người giành sự chăm chút cho giường ngủ vì nó là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả.

10 loại cây cảnh đẹp nhưng có độc, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi trồng trong nhà

09:46:33 05/03/2021
Nhiều cây cảnh vừa thanh lọc không khí, giúp trang trí không gian thêm sinh động, lại còn có nhiều ý nghĩa phong thủy khá tốt. Tuy thế, điều gì cũng có hai mặt, một số cây cảnh có độc gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Những vị trí không nên đặt máy giặt trong nhà

09:27:30 05/03/2021
Chọn đúng vị trí đặt máy giặt chuẩn sẽ giúp cho gia chủ và thành viên khác trong gia đình khỏe mạnh, mang tài lộc về nhà.

Mẹ đảm 9x chuyên bán combo du lịch chỉ ra 3 điều hút khách từ dịch vụ này, kinh nghiệm vàng săn giá rẻ mà không sợ lừa đảo

08:33:31 05/03/2021
Gần 6 năm kinh doanh combo du lịch giá rẻ, 9x Huyền Bùi là cái tên được giới mê xê dịch quen mặt và nhắc đến nhiều nhất. Cùng nghe cô gái trẻ này chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc kinh doanh ngành dịch vụ này.

3 căn nhà kiểu ruộng bậc thang ở Việt Nam, ngập sắc xanh ấn tượng

08:28:09 05/03/2021
Kiểu nhà thiết kế ruộng bậc thang không chỉ giúp tạo phong cách mới mà còn tạo được không gian để trồng cây xanh, làm mát không gian, thỏa mãn thú vui điền viên của gia chủ.

Nhà xưởng hiện đại - Những tác phẩm nghệ thuật

08:12:19 05/03/2021
Khi nói đến nhà xưởng, chúng ta thường liên tưởng tới các công trình mang đậm chất công nghiệp với màu sắc nhàm chán.

Biệt thự 20,5 triệu USD của ngôi sao bóng rổ Mỹ

08:10:41 05/03/2021
Ngôi sao bóng rổ LeBron James vừa rao bán một căn biệt thự sang trọng ở tiểu bang California, Mỹ vào khoảng cuối tháng 2/2021 với giá 20,5 triệu USD.

Mẹo chống ẩm mốc cho nhà trong mùa nồm

08:09:22 05/03/2021
Nấm mốc có thể xuất hiện trên tường, đồ đạc, quần áo, thức ăn..., vốn là những nơi dễ bị ẩm, đọng nước. Một số giải pháp đơn giản sau đây bạn có thể tham khảo để đi qua khoảng thời gian không mấy dễ chịu này.

3 sai lầm khi vệ sinh cửa sổ khiến kính không sáng bóng sạch bong như mong đợi

20:38:22 04/03/2021
Hầu hết mọi người đều ưu tiên việc làm sạch cửa kính để không gian sống sạch sẽ hơn. Tuy nhiên việc vệ sinh cửa kính có thể gặp những sai lầm khiến kính không được sạch như mong đợi.

Mẹo vặt mua hàng online: Cách bạn "tự vệ" khỏi những trò gian lận quảng cáo trên mạng xã hội

20:24:25 04/03/2021
Với sự phát triển của việc mua hàng online thì những chiêu trò lừa đảo cũng nở rộ và khiến nhiều người lâm vào cảnh mua hàng dở khóc dở cười.

Làm giàu không khó: 8 cách hiệu quả giúp bạn ngừng lãng phí tiền bạc

19:06:33 04/03/2021
Chìa khóa để bạn ngừng chi tiêu lãng phí là tạo thói quen sử dụng tiền tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy hiểu bản thân và hiểu tiền của bạn. 

Hoa Violet: Hình ảnh, cách cắm và ý nghĩa loài hoa màu tím tuyệt đẹp

16:37:53 04/03/2021
Hoa Violet là loài hoa vô cùng quen thuộc, rất hay được cắm vào những dịp đặc biệt như lễ Tết. Thế nhưng bạn có hiểu được ý nghĩa đằng sau của loài hoa này cũng như cách cắm hoa Violet sao cho đẹp nhất chưa?

Có nên giặt đồ jean bằng cách 'đóng băng'

08:58:41 04/03/2021
Có một mẹo vặt mọi người thường truyền tai nhau rằng, không nên hoặc hạn chế giặt quần jean bằng nước bởi nó sẽ làm hỏng màu nguyên bản của trang phục.

6 cặp vợ chồng trẻ đưa ý kiến trái chiều khi mua nhà lần đầu: Chốt nhà đất hay chung cư đều có lý do vô cùng hợp lý!

08:51:52 04/03/2021
Cùng xem những cặp vợ chồng trẻ đưa ra lựa chọn mua nhà như thế nào và lý do gì khiến họ có quyết định như thế?

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi!

08:48:16 04/03/2021
Có 1001 lý do để bạn trì hoãn việc dọn dẹp nhà cửa. Để rồi theo thời gian, bạn nhận ra rất nhiều món đồ đạc của mình trông đã cáu bẩn đến mức khó lòng chấp nhận. Không gian thì chật chội, tù túng không có lấy một chỗ trống.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 5/3: Philippines lại lập kỷ lục buồn; Campuchia thông qua luật phòng chống dịch

Thế giới

02:42:12 06/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 12.295 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 53...

Tái cách ly xã hội 10 xã phường ở Kinh Môn, Hải Dương

Sự kiện nóng

02:23:43 06/03/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) tái thiết lập cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 10 xã, phường.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

Pháp luật

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Tiêm vaccine Covid-19 trong thời gian ngắn nhất

Đời sống

01:39:24 06/03/2021
Việt Nam sẽ tiêm vaccine Covid-19 theo chiến dịch trong thời gian ngắn nhất, sử dụng hệ thống tiêm chủng có sẵn và huy động cơ sở tiêm dịch vụ khi cần thiết.

Rò rỉ ảnh case Xiaomi Mi 11 Pro, ngầm hé lộ thiết kế camera 

Đồ 2-tek

01:35:19 06/03/2021
Sau khi ra mắt, Mi 11 smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888, Xiaomi đang rậm rịch chuẩn bị tung ra phiên bản Pro.

Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình

Sao thể thao

01:19:38 06/03/2021
Cựu tay vợt nổi tiếng Nhật Bản Ai Fukuhara bị truyền thông bắt gặp rời khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt hôm 3/3.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.