Đặt lên bàn cân ‘101′ khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7+8 của ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt – Hàn

Khác xa nguyên tác, ‘Hậu duệ mặt trời’ bản Việt vẫn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả bởi những chi tiết xuất sắc dưới đây!

Sau khi tập 7 và 8 của bộ phim được chính thức lên sóng, khán giả đã có dịp mãn nhãn vớt loạt cảnh quay ấn tượng, lời thoại cuốn hút trong Hậu duệ mặt trời. Bên cạnh việc trải nghiệm cuộc sống biển đảo dưới góc nhìn của các quân nhân, bác sĩ, người xem còn được dịp ‘tăng huyết áp’ vì vô vàn tình huống dở khóc dở cười mà đại úy Duy Kiên bày ra.

Teaser tập 7-12 Hậu duệ mặt trời bản Việt

So sánh với phiên bản gốc, Hậu duệ mặt trời Việt Nam không chọn cách an toàn là ‘copy’ tất cả mà đã Việt hóa một cách xuất sắc, khiến những khoảnh khắc ấn tượng trong phim trở nên gần gũi với khán giả.

1. Cảnh gỡ mìn trên bãi cát

Cùng một hình huống, cùng một lời thoại, cùng một bối cảnh có nét tương đồng, tuy nhiên, thay vì chọn một nơi hoang vu hẻo lánh, đất đai khô cằn giống như nguyên tác, bác sĩ Phương và đại úy Kiên có có màn gỡ mìn thú vị trên bãi cát vàng. Không chỉ vậy, hình ảnh những đứa trẻ nhà nghèo chơi đùa trên bãi cát, bom mìn còn lại sau chiến tranh cũng gợi nhớ tới kí ức của nhiều người dân Việt về một thời tuổi thơ dữ dội.

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 1

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 2

2. Cảnh chào cờ

Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam, phân đoạn chào cờ kinh điển của đại úy Yoo và bác sĩ Kang đã được Việt hóa hoàn hảo tới nỗi ‘không thể xuất sắc’ hơn. Hình ảnh những người lính chào cờ kiểu quân đội, người dân thường đặt tay lên trái tim, nghiêm trang đứng dưới lá cờ tổ quốc và giai điệu ‘ Tiến quân ca ’ vang lên chính là khoảnh khắc quý giá nhất trong hai tập này.

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 3

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 4

3. Cảnh lái xe lên thị trấn

Nếu trong nguyên tác, cặp đôi Kang Yoo sẽ cùng lái chiếc ô tô màu xanh ngọc lên thị trấn, thì Hậu duệ mặt trời bản Việt lại cực tinh ý khi thay chi tiết đó bằng chiếc mô tô phân phối lớn. Không xa hoa, không tốn kém, đại úy Duy Kiên vừa thể hiện được tính cách bình dị của người lính Việt, vừa kết thân với bác sĩ, lại vừa quảng bá hình ảnh quê hương đất nước qua những con đường tuyệt đẹp mà họ đã đi qua.

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 5

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 6

4. Sự xuất hiện của người chủ cửa hàng

Nếu như trong bản gốc, ông chủ Daniel của cửa hàng sửa xe còn chưa xuất đầu lộ diện ngay lần đầu gặp mặt, thì Hậu duệ mặt trời bản Việt lại cho anh một màn ‘debut’ khá sớm so với nguyên tác. Tuy nhiên, ông chủ Phong này cũng chẳng phải người dễ gần, thân thiện khi mới gặp mặt được vài phút, anh chàng đã từ chối thẳng thừng lời thỉnh cầu xin pass wifi của Hoài Phương.

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 7

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 8

5. Cảnh lái cano ngoài biển

Nói tới loạt khoảnh khắc đỉnh cao nhất trong Hậu duệ mặt trời bản gốc, không thể không nhắc đến màn lái cano chở người đẹp ra biển của đại úy Yoo. Nói về phân đoạn này, khán giả đều phải giật mình sửng sốt khi chiêm ngưỡng cảnh biển trong xanh, tuyệt sắc của vùng đất Phú Yên. Đặc biệt ở chỗ, vài chiếc thuyền đánh cá của ngư dân vô tình lọt vào khung hình không khiến khán giả phản cảm mà ngược lại, đó mới là nét riêng độc lạ chỉ có trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 9

Đặt lên bàn cân 101 khoảnh khắc ấn tượng trong tập 7 8 của &'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - Hàn - Hình 10

Nếu như trước đó, Hậu duệ mặt trời bản Việt từng nhận ‘cơn mưa gạch đá’ từ cộng đồng mạng khi cho rằng bộ phim còn quá nhiều sạn so với bản Hàn. Tuy nhiên, khi hai tập 7 và 8 phát sóng, Hậu duệ mặt trời đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục khi chiếm được khá nhiều thiện cảm của người xem.

Nhiều khán giả cũng nhận ra, với kinh phí làm phim và cơ sở vật chất có hạn, chúng ta không nên quá đòi hỏi bộ phim phải giống y chang bản Hàn. Vượt qua khó khăn trước mặt, Hậu duệ mặt trời bản Việt đang từng bước chinh phục khán giả bởi chính những điều bình bị, một phong cách &’make in Việt Nam’.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies , bắt đầu từ 29/9.

Theo tiin.vn

Hậu duệ mặt trời tập 7-8: Bác sĩ Phương sợ "mất mật" khi đạp phải mìn

Tập 7 và tập 8 Hậu duệ mặt trời bản Việt tiếp tục lên sóng với nhiều tình tiết thú vị, bám sát nội dung của bản gốc: Phân đoạn bác sĩ Phương bị dọa đạp mìn đầy hài hước và lãng mạn; Trung úy Minh Ngọc lột xác hóa "thiên sứ" thả thính Trung sĩ Bảo Huy...

Trong tập 7, Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam tiếp tục diễn biến của tập 6, đội y sĩ tình nguyện đã đặt chân lên đảo Hải Phong, bắt đầu chuỗi ngày dài hỗ trợ chăm sóc y tế cho những người lính biển và người dân sống quanh vùng này.

Là một người lính mang những nét quyến rũ trái ngược, lúc thì hài hước, lầy lội, lúc lại biến hóa trở thành một người đàn ông nghiêm nghị, dứt khoát, Đại úy Duy Kiên từng bước làm lay động trở lại trái tim của cô bác sĩ Hoài Phương thẳng thắn.

Anh Đại úy âm thầm theo dõi "crush" vượt khỏi rào chắn ngăn cách vùng an toàn và vùng nguy hiểm để chia bánh kẹo cho những đứa trẻ đói. Và khi cô nàng bỏ về vùng an toàn, anh đã chọc quê cô bằng màn dọa "đạp mìn", khiến cô bác sĩ sợ "chết đi sống lại".

Hậu duệ mặt trời tập 7-8: Bác sĩ Phương sợ mất mật khi đạp phải mìn - Hình 1

Hoài Phương sợ mất mật vì đạp phải mìn.

Hậu duệ mặt trời tập 7-8: Bác sĩ Phương sợ mất mật khi đạp phải mìn - Hình 2

Trêu chọc cô sợ đến mức đó nhưng Đại úy Kiên cũng không từ bỏ màn "rắc thính" ngọt chết người. Anh đạp lên "mìn" để Hoài Phương giẫm lên chân của mình, tình nguyện chết thay cô, bằng cách này, Duy Kiên ngấm ngầm bày tỏ tình cảm của mình tới người thương và khẳng định cô là người con gái quan trọng đối với anh.

Hậu duệ mặt trời tập 7-8: Bác sĩ Phương sợ mất mật khi đạp phải mìn - Hình 3

Cô bác sĩ sợ hãi ngã nhào lên người Đại úy Duy Kiên, tạo ra một phân cảnh siêu lãng mạn.

Cũng vì sức hút trái ngược của anh Đại úy mà bác sĩ Phương thao thức cả đêm. Có lẽ, Hoài Phương thực sự vẫn còn tình cảm với Duy Kiên, và chính thời gian ở cạnh bên nhau trên đảo xa, lại trở thành chất xúc tác khiến "mưa dầm thấm lâu", "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".

Clip: Bác sĩ Phương sợ mất mật khi đạp phải mìn.

Trong tập 7 này, Hậu duệ mặt trời bản Việt cũng đã tái hiện cảnh chào cờ đầy cảm xúc. Khi tiếng chuông báo hiệu cho lễ chào cờ cất lên, tất cả mọi người dù đang làm gì cũng đều hướng mắt theo lá cờ đỏ sao vàng, nghiêm trang chào. Khi bài Quốc ca vang lên cũng là lúc tinh thần yêu nước được đánh thức, đây cũng là một phân cảnh đặc sắc tái hiện lại từ bản Hàn nhưng truyền tải được đầy đủ tinh thần, hình ảnh của người Việt Nam.

Hậu duệ mặt trời tập 7-8: Bác sĩ Phương sợ mất mật khi đạp phải mìn - Hình 4

Phân cảnh đặc sắc đánh thức tinh thần yêu nước của những con người trẻ.

Bên cạnh cặp đôi chính, bản Việt hóa cũng không quên khắc họa đôi nam nữ thứ là Thượng sĩ Bảo Huy và Trung úy Minh Ngọc.

Minh Ngọc tìm đến tận đảo Hải Phong xa xôi chỉ để được ở gần bên người thương. Nhưng vì Đô đốc Phan Minh quá thương con, chỉ chấp nhận người có tiền đồ sáng như Đại úy Duy Kiên làm rể, ông cho rằng Bảo Huy không xứng đáng để nắm lấy bàn tay con gái yêu của mình, do đó, Đô đốc điều động Bảo Huy trở về để ngăn cản việc con gái và người thương của con chạm mặt nhau.

Biết tin Bảo Huy tới dự đám cưới của người yêu cũ, Trung úy Minh Ngọc đề nghị với Bảo Huy cho theo cùng và hợp tác đôi bên cùng có lợi. Cô sẽ đóng vai người yêu của Thưỡng sĩ Huy để khiến người yêu cũ của anh phải nóng mắt, đổi lại, anh cũng sẽ phải nói với Đại úy rằng mình đang hẹn hò với Minh Ngọc.

Clip: Tung úy Minh Ngọc hóa "thiên sứ" thả thính Thượng sĩ Huy.

Cũng trong tập 8, đội NH1 nhận được tin báo có người bị tai nạn ở dốc núi đã lập tức di chuyển đến hiện trường. Tại đây, những người lính phát hiện ra một tên tội phạm đang vận chuyển trái phép ma túy, tuy nhiên, phe cánh của hắn giả dạng thành lực lượng phòng chống tội phạm bộ đội biên phòng, qua mắt Duy Kiên, áp giải tên tội phạm đến gặp đẩu sỏ của chúng - Hoàng Sĩ.

Tập 9 và tập 10 Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h00 ngày 7/10.

Theo nguoiduatin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' preview tập 30: Kiên – Châu chính thức tái hợp?03:15'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu!02:56'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 28: Châu tận mắt thấy mẹ Kiên gọi Minh là 'con dâu', netizen cảm thán 'không hắc hoá mới lạ!'03:07'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng02:17Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 35: Châu làm lộ kế hoạch mật của công ty, chuyện này có liên quan đến Kiên?01:28Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39Mối tình chị em ngọt ngào, dễ thương của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 'Chị trợ lý của anh'01:43'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng04:17Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Cãi cùn với chị gái, Toàn nói bố gây sự khiến giúp việc đòi nghỉ04:41Bị ôm chặt cứng, Hồng Diễm mủi lòng suýt yêu lại Hồng Đăng ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 3004:01

Tiêu điểm

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm
22:30:02 28/02/2021
Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng
22:40:20 28/02/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 34: Mắt ướt đẫm lệ gặp tình cũ, tưởng tiếp tục xin quay lại, ai dè Kiên chốt câu phũ phàng với Châu
22:23:45 28/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Ôm bụng cười với những màn 'thả thính' của Hoàng với Minh
18:49:22 01/03/2021
Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng
07:33:13 01/03/2021
Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này!
21:59:56 28/02/2021
Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục
08:09:37 01/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 35: Châu làm lộ kế hoạch mật của công ty, chuyện này có liên quan đến Kiên?
23:28:30 01/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù
07:30:09 01/03/2021
Dù đóng vai “chính thất”, Karen Nguyễn vẫn đầy thủ đoạn trong Tập 9 series đam mỹ Ước hẹn làng chài
10:01:07 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021

Tin mới nhất

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền

21:51:30 27/02/2021
Trong tập 25 Hồ sơ cá sấu, Thu (Huyền Lizzie) tuyên bố nếu Nguyệt (Kiều Anh) nhận thừa kế tài sản từ mẹ thì tình chị em sẽ hoàn toàn chấm dứt.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng

18:18:57 27/02/2021
Trong lúc cãi nhau với Thu về chuyện thừa kế tài sản từ mẹ, bỗng nhiên Nguyệt nhận được cuộc gọi bất ngờ thông báo Hải bị tai nạn.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn

17:44:19 27/02/2021
Trong trích đoạn hé lộ tập 19 phim Ngày em đến trên đây, Trà (Hạ Anh) đau khổ tột cùng vì bị Lục cưỡng bức. Cô cầm con dao chỉ muốn kết liễu đời mình nhưng bà Lành đã van xin con gái đừng làm điều dại dột. Hai mẹ con cùng khóc trong tủi...

'Hồ sơ cá sấu' tập 26: Mạnh Trường bị tai nạn nguy kịch, Huyền Lizzie tiếp tục 'nổi đóa' với chị gái

12:50:49 27/02/2021
Những rắc rối, đen đủi liên tiếp xảy đến với gia đình Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) trong tập 26 Hồ sơ cá sấu.

'Bố già' đối đầu 'Gái già': Ai sẽ thắng?

09:25:01 26/02/2021
Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng?

Phim Việt rục rịch trở lại rạp

09:04:40 26/02/2021
Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng loạt phim Việt dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu bị hoãn. Tuy nhiên, trước bối cảnh một số dịch vụ chuẩn bị được hoạt động trở lại, một số đoàn làm phim đã thông báo lịch chiếu m...

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu!

08:06:41 26/02/2021
Hướng Dương Ngược Nắng đang là bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay và nó được chú ý một phần cũng vì những tình tiết gây tranh cãi mạnh mẽ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân

07:37:25 26/02/2021
Vì quá xinh đẹp nên Hải My (Thúy Hường) vô tình trở thành món đồ chơi  trong tay các vị quan chức lớn.

Cảnh quay tan nát cõi lòng của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng

07:35:50 26/02/2021
Khán giả yêu thích cặp song Hồng sẽ cảm thấy tan nát cõi lòng khi điều không ai muốn đã xảy ra trong phim Hướng dương ngược nắng.

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em "bán" làm gái

07:32:27 26/02/2021
Lần đầu tiên Hải My từ chối yêu cầu của những người đã khiến cuộc đời cô không được yên thân, để rồi suýt bị làm nhục.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)?

07:25:47 26/02/2021
Bố con nhà ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) giờ đã trở thành kẻ thù của Châu (Hồng Diễm). Vậy thì Châu sẽ nhờ ai trả thù cùng mình?

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

Thanh Thúy bắt trend 'đu trai trẻ', làm đủ trò để được trai trẻ Lãnh Thanh chú ý

23:32:02 25/02/2021
Không chỉ trên mạng xã hội mới có trào lưu lái máy bay, tìm kiếm người yêu kém 11 tuổi, mà ngay tại Đặc Nhiệm Hốt Sao cũng xuất hiện điều đó, thậm chí nó xảy ra còn mãnh liệt hơn.

Đạo diễn Nhất Trung tốn nhiều công sức để mời ba “ngọc nữ” Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My đứng chung màn ảnh

14:57:23 25/02/2021
Sau khi bộ phim 1990 công bố những thông tin đầu tiên, Đạo Diễn Nhất Trung đã có những chia sẻ về mối lương duyên thú vị với ba Ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Việt.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng?

12:00:34 25/02/2021
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, bác sĩ đã hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên.

Bố Già đụng độ Gái Già cùng ngày 12/3: Cuộc đối đầu không khoan nhượng lẫn cú hích cứu cánh khẩn cấp cho phòng vé!

11:18:14 25/02/2021
Không lâu sau thông báo dời lịch chiếu vì dịch bệnh, 2 bộ phim lớn là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V đã thông báo lịch ra rạp mới trùng ngày với nhau.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày

07:47:40 25/02/2021
Phía bộ phim Bố già tuyên bố lịch chiếu mới, bất ngờ chính là ngày ra mắt lại cùng một thời điểm với Gái già lắm chiếu V.

'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng

07:41:58 25/02/2021
Sự xuất hiện của NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng trong phần 2 của Trở về giữa yêu thương mang đến cho khán giả hình ảnh bố Phương hoàn toàn mới.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng

07:40:26 25/02/2021
Dù khán giả đặt niềm tin rằng Kiên hoặc Phúc sẽ tới kịp cứu Châu thoát khỏi bàn tay yêu râu xanh của tên Vỹ, nhưng kết cục, không ai cứu nổi Châu trong Hướng dương ngược nắng cả.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao?

06:58:30 25/02/2021
Từ những gì nhớ lại, cộng thêm bằng chứng từ phía Kiên cung cấp, hẳn Minh sẽ đồng ý kế hoạch kẻ thù của kẻ thù là bạn của Kiên để đối đầu với bà Bạch Cúc trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng

Thế giới

00:47:58 02/03/2021
Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng vì những rủi ro y tế và vấn đề đạo đức.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.