Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn “héo mòn” tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này

Ngoài vị trí, nhà bếp cần áp dụng thêm một số yếu tố phong thủy nữa để giúp tăng vượng khí cho gia chủ.

1. Sử dụng đúng chức năng các thiết bị nấu nướng

Phong thủy nhà bếp cũng có thể được áp dụng cho các thiết bị nấu nướng như lò nướng, lò vi sóng, hoặc nồi cơm điện. Chúng có thể được coi là một loại bếp nhỏ, và việc áp dụng các quy tắc phong thủy cho chúng có thể giúp giảm thiểu những tác nhân không mong muốn. Bạn có thể quay mặt các thiết bị này về hướng may mắn và phải dùng chúng để chế biến thức ăn. Bởi sử dụng thiết bị gia dụng làm đồ trang trí sẽ không có tác dụng về mặt phong thủy.

Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn héo mòn tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này - Hình 1

2. Không đặt gương đối diện bếp nấu

Bạn không nên để gương đối diện bếp nấu của mình. Bởi vì gương có khả năng khuếch đại năng lượng của yếu tố lửa, có thể gây ra sự mất cân bằng và biến động trong cuộc sống của bạn. Thay vào đó bạn có thể để gương đối diện bàn ăn, giúp nâng cao năng lượng tích cực.

Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn héo mòn tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này - Hình 2

3. Chú ý ánh sáng

Là nơi vừa có lửa vừa có nước, bếp là nơi dễ xảy ra tai nạn nhất trong toàn bộ ngôi nhà nên không gian phải sáng sủa là yêu cầu đầu tiên. Nên chọn cửa trong suốt hoặc cửa mờ trong trang trí phòng bếp và cần có đủ ánh sáng để dễ dàng hơn cho việc quan sát.

Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn héo mòn tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này - Hình 3

4. Giữ nhà bếp gọn gàng, thông thoáng

Nhà bếp là nơi bạn chuẩn bị thức ăn, vì thế đây là nơi sản sinh ra khói nấu nướng và khói dầu mỡ gây ung thư. Vì vậy bạn cần giữ nhà bếp luôn thông thoáng và sạch sẽ để các khu vực khác trong nhà không bị tích tụ khí độc hại.

Bạn cũng nên sắp xếp gọn gàng các dụng cụ nấu nướng, thiết bị gia dụng và cất bớt chúng xuống tủ bếp. Bởi tình trạng lộn xộn của đống đồ nhà bếp sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng của gia chủ. Ngoài ra, bạn không nên để trống tủ lạnh và thùng gạo, vì điều này ám chỉ chủ nhà không có của cải. Chậu rửa bát nên có cửa sổ phía trước giúp thông thoáng không khí phòng bếp.

Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn héo mòn tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này - Hình 4

5. Màu sắc

Bạn nên sử dụng các gam màu sáng và ấm như trắng cho phòng bếp để tạo ra một môi trường thư giãn. Ngoài ra xanh lá cây và xanh lam được cho là hợp phong thủy cho vị trí bàn ăn, giúp tạo cảm giác ngon miệng hơn cho gia chủ.

Video đang HOT

Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn héo mòn tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này - Hình 5

6. Không để vòi nước rò rỉ

Trong phong thủy, nước là của cải, vì vậy vòi nước trong nhà bị rò rỉ làm cho tài sản chảy ra ngoài. Đồng thời việc này cũng gây ra lãng phí nước và tăng tiền hoá đơn cho gia chủ. Bạn nên chú ý quan sát thường xuyên và đảm bảo các hệ thống ống nước đang hoạt động tốt.

Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn héo mòn tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này - Hình 6

7. Tránh để dao trong tầm nhìn

Dao là vật sắc nhọn, trong phong thủy nó có dạng xạ khí mang năng lượng tiêu cực. Đó là lý do tại sao một số người cảm thấy khó chịu khi các loại dao kéo ở trong tầm nhìn. Vì vậy để an toàn cũng như tốt cho tâm trạng bạn nên cất dao trong ngăn kéo bếp hoặc các hộp đựng chuyên dụng sau khi sử dụng xong.

Đặt đúng vị trí gia chủ vẫn héo mòn tài lộc ắt là do chưa áp dụng 7 yếu tố phong thủy nhà bếp này - Hình 7

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải!

Dưới đây là những cách cục phạm phong thủy nhà bếp mà chuyên gia phong thủy nổi tiếng Trung Quốc đã chỉ ra, gia đình bạn có đang mắc phải hay không?

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 1

Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh là tác giả của nhiều cuốn sách phong thủy nổi tiếng của Trung Quốc. Các cuốn sách của ông đã được xuất bản rộng rãi ở nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 2

Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh

Theo ông cho biết, cách cục của phòng bếp có mối liên quan mật thiết đến vận thế của cả ngôi nhà. Do đó, trong quá trình bài trí và thiết kế nhà bếp các gia đình nên tránh phạm phải những lỗi phong thủy dưới đây.

Những lỗi phong thủy nhà bếp nên tránh

Bếp không nên đặt ở hướng Bắc

Bếp nấu là một trong ba vật thiết yếu thuộc dương trạch, vì thế nó rất được coi trọng trong phong thủy nhà ở. Khi bố trí vị trí bếp cần chú ý tránh đặt bếp ở hướng Bắc, vì trong phong thủy hướng Bắc thuộc Thủy trong khi đó bếp vượng Hỏa. Đặt bếp ở hướng Bắc sẽ phạm phải "thủy hỏa tương khắc". Đây là điều đại kỵ trong phong thủy, do đó không nên đặt bếp ở hướng này.

Bếp không nên đặt giữa bồn rửa bát và tủ lạnh

Chuyên gia phong thủy cho biết, tủ lạnh và bồn rửa bát là những đồ vật thuộc hành Thủy. Do đó nếu đặt bếp giữa hai vật này sẽ phạm phải cách cục 2 Thủy chèn 1 Hỏa, như vậy sẽ khiến Hỏa khí của bếp bị ảnh hưởng, không tốt cho vận khí của gia chủ.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 3

Anrnh min họa

Ngoài ra, việc đặt bếp ở gần tủ lạnh khi nấu nướng dễ khiến dầu mỡ bắn linh tinh, dễ ảnh hưởng tới thực phẩm được để trong tủ lạnh. Ngoài ra đặt như vậy dễ khiến linh kiện điện tử của tủ lạnh bị ảnh hưởng vì nhiệt lượng tỏa ra từ bếp nấu.

Bếp không nên đặt gần hoặc trên ống dẫn nước

Trong phong thủy nhà ở, bếp theo Ngũ hành thuộc Hỏa và luôn tương khắc với Thủy. Do đó, điều kỵ nhất trong phong thủy nhà bếp chính là phạm phải cách cục Thủy Hỏa tương khắc như đã nói ở phía trên.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 4

Ảnh minh họa

Vì thế, nên tránh đặt bếp gần những đồ vật thuộc hành Thủy điển hình chính là những đường ống dẫn nước. Nếu không sẽ tạo thành thế Thủy Hỏa bất tương hợp, không tốt cho vận khí của các thành viên trong gia đình, thậm chí sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nữ gia chủ.

Bếp không nên đặt đối diện cửa chính

Nhiều gia đình vì quá chật hẹp nên vô tình đặt bếp ở vị trí chiếu thẳng ra cửa chính. Trong phong thủy học, bếp là vật không nên để lộ ra ngoài, vì như vậy sẽ phạm phải cách cục "khai môn kiến táo, tiền tài đa hao". Vì thế, mở cửa nhìn thấy bếp là cách cục không tốt lành.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 5

Ảnh minh họa

Bếp không nên để dưới dầm ngang

Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh nhắc nhở các gia đình nên tránh việc đặt bếp ở vị trí có dầm ngang cắt qua. Nếu vô tình đặt bếp như vậy sẽ hình thành cách cục dầm ngang đè ép, điều này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và vận khí của nữ gia chủ.

Bếp không nên đặt ở vị trí chênh vênh

Theo phong thủy học, những đồ vật có vai trò quan trọng ảnh hưởng tới vận khí của căn nhà thì nên được đặt ở những vị trí có điểm tựa, vì như vậy sẽ hình thành cách cục "tựa núi" vô cùng vững chãi.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 6

Ảnh minh họa

Do đó, tránh đặt bếp ở vị trí chênh vênh không có điểm tựa phía sau, vì điều này tượng trưng cho việc tài lộc của gia đình bạn bị đặt vào thế bấp bênh không vững chắc.

Ngoài ra, đặt bếp ở những vị trí như vậy dễ khiến các thành viên trong gia đình gặp nguy hiểm nếu vô tình xảy ra va chạm.

Không nên để góc nhọn chiếu trực diện vào vị trí đặt bếp

Góc nhọn là điểm đại kỵ trong phong thủy mà bếp lại liên quan đến bữa cơm của gia đình. Nếu bếp bị góc nhọn chiếu trực diện sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình.

Phòng bếp không nên đối diện nhà vệ sinh

Nhà bếp là nơi nấu những bữa cơm cho các thành viên trong gia đình. Do đó, yêu cầu khu vực này cần sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh nhất có thể. Trong khi đó, nhà vệ sinh lại là nơi ẩm thấp chứa nhiều vi khuẩn. Nếu đặt nhà vệ sinh đối diện với nhà bếp dễ khiến những vi khuẩn có hại theo không khí ảnh hưởng tới khu vực nhà bếp. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 7

Ảnh minh họa

Ngoài ra, nhà vệ sinh là nơi sản sinh nhiều uế khí lại thuộc hành Thủy, việc thiết kế nhà vệ sinh đối diện nhà bếp sẽ khiến uế khí lan ra khắp nhà bếp, ảnh hưởng tới vận khí của cả căn nhà.

Phòng bếp không nên đối diện phòng ngủ

Nhà bếp là nơi vượng Hỏa, nếu cửa nhà bếp đối diện với phòng ngủ, khí nóng và mùi thức ăn lẫn dầu mỡ trong bếp sẽ tỏa sang khu vực phòng ngủ. Điều này sẽ phá vỡ khí trường có lợi ở đây đồng thời có ảnh hưởng xấu tới chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra điều cấm kỵ trong bài trí nhà bếp, nhiều gia đình mắc phải! - Hình 8

Ảnh minh họa

Do đó chuyên gia phong thủy nhắc nhở các gia đình nên tránh thiết kế phòng bếp đối diện với phòng ngủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40

Tiêu điểm

Cúng ông Công ông Táo có 5 điều kiêng kỵ cần tránh: Nhiều gia đình mắc ngay lỗi đầu tiên, chả trách vận khí mãi không khá lên
15:45:38 23/01/2022
Học người giàu 5 quy tắc đặt bình hoa chơi Tết để thành "con cưng" của Thần Tài, năm mới phất như diều gặp gió
14:58:01 22/01/2022
Siêu thị đã "móc ví" tôi như thế này, Tết đến nơi rồi tỉnh táo lên bạn ơi!!!
13:49:49 22/01/2022
Ngắm phòng khách sử dụng 2 loại đào nhập và đào Việt đẹp bất ngờ của NTK Lý Quý Khánh, ngó giá thấy "ổn" để áp dụng ra phết!
08:33:26 23/01/2022
Vợ chồng trẻ chi 800 triệu cải tạo nhà cấp 4: Gấp rút "chạy deadline" để vừa kịp đón Tết, nhìn thành quả xinh xắn mà ấm lòng
11:16:55 23/01/2022
Mẹ đơn thân trả hết khoản nợ gần 800 triệu trong 4 tháng nhờ 5 cách này
20:05:05 21/01/2022
3 thứ tuyệt đối không được để dưới gầm giường, dù không gian gầm giường rộng đến đâu cũng không nên tận dụng: Những ai dọn nhà đón Tết nên chú ý
09:07:23 22/01/2022
Cúng ông Công ông Táo ở đâu trong nhà đúng nhất
09:41:00 22/01/2022
Chỉ cần sở hữu căn hộ 15m² có gác lửng xinh thế này cũng đủ khiến bạn thích mê rồi
08:26:14 23/01/2022
Loạt ảnh cho thấy óc sáng tạo của con người đúng là để cái khó mới ló cái khôn
09:00:19 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) 
13:51:42 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?
15:03:43 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Bất ngờ bị hủy show, Hồ Văn Cường được người hâm mộ tổ chức tiệc riêng
14:27:56 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022

Tin mới nhất

Cải tạo căn hộ 90m2 với trần uốn lượn như dòng suối cho gia chủ yêu nghệ thuật

19:17:25 23/01/2022
Căn hộ rộng 90m2 ở Hà Nội sau khi cải tạo đã mang diện mạo mới, với trần uốn lượn như dòng suối, chảy tràn năng lượng tích cực đến từng ngóc ngách cho gia chủ yêu nghệ thuật

Bài trí phòng khách để chiêu tài, mang thịnh vượng cho gia đình

19:02:07 23/01/2022
Phòng khách là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách quý, cũng là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc, may mắn của cả gia đình

Thú chơi trà cổ

18:57:14 23/01/2022
Trà cổ với những bông hoa to rực rỡ, đẹp tinh khiết là thú chơi tao nhã, có từ xa xưa. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, chơi trà cổ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi hoa cây cảnh

Căn hộ cũ 30m² “lột xác” ngoạn mục với phong cách Bắc Âu trẻ trung, trang nhã chẳng thể chê vào đâu được

18:54:08 23/01/2022
Tuy diện tích hạn chế nhưng nữ chủ nhân của căn hộ đã có cách cải tạo vô cùng tài tình và khéo léo khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa

Mẹ đơn thân ngăn đôi nhà phố, tạo thành 2 ngôi nhà nhỏ xinh vừa để ở vừa cho thuê

14:30:54 23/01/2022
Ngôi nhà phố rộng đẹp, hiện đại, bắt mắt vẻ bề ngoài khiến nhiều người ngắm nhìn cảm thấy thích thú

Biệt thự 3 mặt tiền nằm trong khu đô thị đắt đỏ Hà Nội: Chủ nhà chịu chơi "đục" 7 mét tạo thông tầng chỉ để có khoảng thở cho cây xanh phát triển

08:28:58 23/01/2022
Căn nhà có diện tích sàn 550m2, cao 6 tầng nằm ở Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội thuộc sở hữu của một đôi vợ chồng trẻ thích du lịch và đang sống cùng 2 thiên thần nhỏ

Top 10 dụng cụ nhà bếp "thần thánh" mà chị em nội trợ đang "thèm khát" săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp

07:41:03 23/01/2022
Dọn dẹp bếp và nấu nướng chưa bao giờ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của những vật dụng tiện ích này

5 cách kiểm tra nguồn nước gia đình bạn sử dụng có an toàn hay không, đơn giản, hiệu quả và ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được

07:00:22 23/01/2022
Kiểm tra màu sắc, mùi vị và độ vẩn đục là những cách để kiểm tra nguồn nước đang sử dụng của gia đình bạn có đang an toàn hay không

Những mẫu thiết kế bàn ăn đẹp "hút hồn", giúp "nới rộng" thị giác cho những không gian sống nhỏ xinh

06:54:26 23/01/2022
Dù diện tích phòng ăn có nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn có thể biến tấu với nhiều cách thông minh giúp thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ hiện đại

Mẹo bóc tỏi số lượng lớn "siêu thần tốc": Bóc 1kg chưa tới 10 phút, dễ như ăn kẹo mà chẳng sợ bỏng tay!

06:50:49 23/01/2022
Nếu để ý, chị em sẽ thấy hình như ngày nào nấu ăn, chúng ta cũng dùng tỏi, không ít thì nhiều

Khu vườn đầy ắp rau củ của cô gái từ bỏ công việc văn phòng để về quê sống và làm vườn

23:04:46 22/01/2022
Khu vườn với đủ loại cây xanh, rau quả của cô gái Megan đã khiến nhiều người ấp ủ ước mơ có cơ hội được về quê gần gũi với thiên nhiên như vậy

7 thứ bạn rất dễ quên dọn dẹp và làm sạch khi Tết đến, hãy note lại để không bỏ qua chúng

16:00:22 22/01/2022
Những thứ này bạn thường quên khi dọn dẹp nhà cửa trước Tết vì còn bận rộn để ý tới những thứ khác

Gợi ý lựa chọn nội thất cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng

10:05:48 22/01/2022
Sử dụng thiết bị điện tử thông minh, trang bị gương kính, thảm lót sàn là những cách đơn giản để không gian phòng ngủ phong cách, hiện đại hơn

Đề cao cuộc sống tối giản với căn hộ nhiệt đới, gia chủ không còn đau đầu lo dọn dẹp

09:42:07 22/01/2022
Phong cách thiết kế tối giản trong kiến trúc phù hợp với những căn hộ chung cư nhỏ hay các ngôi nhà có diện tích hẹp. 

Trang trí nhà ngày Tết: Đừng quên 4 mẹo nhỏ này

09:13:21 22/01/2022
Nếu bạn chỉ có một ngân sách hạn chế, đừng lan man mua sắm những gì mình thích, hãy chọn lựa những sản phẩm hợp lý để không gian sống tưng bừng sinh động vào ngày đầu năm

Sắm Tết chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nếu muốn tiết kiệm bạn vẫn có thể làm tốt nếu tuân thủ 7 mẹo sau

08:38:23 22/01/2022
Để giúp các chị em vừa thảnh thơi lại hoàn thành nhiệm vụ, đây là những mẹo tiết kiệm khi mua sắm Tết cực hữu ích

Nhà sạch nhiều lộc, dọn dẹp nhà cửa cũng như làm sạch tâm trí

07:56:49 22/01/2022
Mức độ sạch sẽ của ngôi nhà quyết định vận may của một người, cũng ẩn chứa phúc lành của gia đình. Nhiều người cho rằng dọn dẹp nhà cửa giống như làm sạch tâm trí

Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này gia đình ở nhà phố phải biết!

20:00:37 21/01/2022
Nhiều người khi cải tạo căn hộ nhỏ thường tận dung không gian ban công để đặt bếp nấu nướng. Tuy nhiên, điều này trong phong thủy Trung Quốc lại là điều không tốt

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022

17:18:41 21/01/2022
Tết Nguyên Đán này hãy sắm ngay những loại cây phong thủy này trưng bày trong nhà để thu hút tiền bạc trong năm mới

4 cách bảo quản tỏi khô lâu đến cả năm trời vẫn không nảy mầm và giữ được vị ngon nguyên bản

15:10:27 21/01/2022
Tỏi mua về chưa ăn được mấy đã mọc mầm và bị mốc, hãy thực hiện 4 cách sau để bảo quản tỏi tươi ngon cho cả năm

Có thể bạn quan tâm

Toyota Veloz và Avanza thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

Ôtô

19:35:07 23/01/2022
Hai mẫu MPV 7 chỗ của Toyota dự kiến được ra mắt trong quý I để cạnh tranh với Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM

Siêu xe

19:33:17 23/01/2022
Đây được xem là nơi quy tụ số lượng lớn siêu xe đình đám tại Việt Nam hiện nay

Thanh Hóa: Không phải do dịch bệnh, vì sao 150 tấn ngao ở Hậu Lộc chết bất thường?

Đời sống

19:30:55 23/01/2022
Hơn 150 tấn ngao thương phẩm trên diện tích 300 ha ở ven biển huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng chết hàng loạt một cách bất thường

Cách làm xoài ngâm mắm ớt chống ngán ngày Tết

Ẩm thực

19:28:51 23/01/2022
Nếu bạn lo lắng ngày tết ăn quá nhiều thịt cá, các món chiên xào đầy dầu mỡ thì bạn có thể xếp điều đó sang một bên vì đã có món xoài ngâm mắm ớt hương vị cực ngon, đưa miệng giúp chống ngán nhanh chóng

Hai ngôi sao lên tuyển, HLV Park Hang-seo thêm "vũ khí" chờ đại chiến Trung Quốc

Bóng đá việt nam

19:14:02 23/01/2022
Hôm qua, hai ngôi sao của ĐTVN là Văn Toàn và Tiến Linh đã lên tập trung ĐTQG ở Hà Nội

NingNing (aespa) liên tục bị "bóc phốt" hát nhép, hóa ra là liên quan đến SM?

Sao châu á

19:09:32 23/01/2022
Kể từ sau màn comeback với Savage, aespa thường xuyên bị soi tình trạng hát nhép khi biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

Tình yêu

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH

Netizen

18:51:18 23/01/2022
Quyết định tự mình mặc áo trang điểm và đăng tải lên mạng xã hội nhằm tự quảng bá cho sản phẩm của mình đã đem tới sự thành công bất ngờ cho Tsukigi Kousuke

Kiểm tra độ bền OPPO Find N: Quá tốt đối với một smartphone màn hình gập 

Đồ 2-tek

18:20:13 23/01/2022
Thay vì con dao kiểm tra độ bền của OPPO Find N, chính mặt kính nhám của máy đang thử thách độ bền của dao

Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện

Sao việt

18:12:36 23/01/2022
Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện

Nhìn loạt ảnh này, bạn sẽ không dám tự ý chọn kiểu tóc tại nhà

Phong cách sao

18:07:01 23/01/2022
Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn lên hương, còn kiểu tóc không phù hợp thì

Cả nước gần 15.000 ca Covid-19, TPHCM chỉ ghi nhận 138 F0 trong ngày.

Sự kiện nóng

18:05:11 23/01/2022
Ngày 23/1, Bộ Y tế cho biết tại 62 tỉnh thành ghi nhận 14.934 ca Covid-19, với hơn 10.000 F0 cộng đồng