Dắt bồ đi khách sạn, bước chân ra tôi tê tái nhìn cảnh tượng phía bên kia đường

Ở đâu có bán thuốc chữa hối hận không để tôi đến mua, dù phải trả bất cứ giá nào cũng được!

Vợ tôi thì chẳng có điểm nào để chê, phải cái cô ấy nhiều lúc thiếu nữ tính mềm mại và không được ngọt ngào cho lắm. Chính vì thế mà tôi phải đi tìm điều đó ở những người phụ nữ khác bên ngoài. Nhờ thế cuộc sống mới đầy đủ hương vị. Tất nhiên tôi không bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con, chơi chán rồi lại về với vợ thôi.

Hôm đó tôi và người tình vừa từ khách sạn bước ra, sau khi cô ta đã vắt kiệt sức lực của tôi. Cô người tình này tôi mới quen được hơn tháng, chẳng những dễ thương mà còn có cái giọng ngọt hơn mía lùi. Không bù cho vợ tôi , quen thói làm sếp nên nói chuyện với chồng cũng mạnh mẽ và cứng rắn chẳng còn chút nữ tính nào.

Lúc trên giường cô ta thủ thỉ nói muốn một chiếc túi xách mới, giá cả đâu tầm chục triệu ấy. Tất nhiên tôi gật đầu ngay tắp lự, rời khỏi khách sạn định đưa cô ta đi mua túi luôn để chiều lòng người tình .

Dắt bồ đi khách sạn, bước chân ra tôi tê tái nhìn cảnh tượng phía bên kia đường - Hình 1

người tình này tôi mới quen được hơn tháng, chẳng những dễ thương mà còn có cái giọng ngọt hơn mía lùi. Ảnh minh họa

Ai ngờ đâu khi ngẩng mặt và nhìn sang bên kia đường thì tôi phải điêu đứng trước cảnh tượng trông thấy. Vợ tôi xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc váy màu vàng nổi bật cả một góc phố. Cô ấy không phải đến bắt gian tôi ngoại tình. Mà cô ấy đi cùng một người đàn ông khác trông cũng rất lịch lãm phong độ và giàu có.

Anh ta đang ga lăng mở cửa ô tô cho vợ tôi bước lên, hai người nhìn nhau cười đầy âu yếm và tình cảm. Còn một điều nữa khiến tôi càng căm hận, gã đàn ông kia không quá xa lạ với tôi. Gã ta chính là Tuấn – một người bạn thời đại học của tôi!

Do công việc và cuộc sống không mấy liên quan nên tôi và Tuấn không chơi bời qua lại. Nói thẳng ra Tuấn là người ở thế giới khác, thành đạt và giàu có. Còn tôi chỉ là người làm công ăn lương bình thường.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, trong lòng tôi lửa giận bốc lên ngùn ngụt. Tôi quẳng cô người tình bé nhỏ lại sau đầu, lao như tên bắn đến chiếc ô tô chuẩn bị lăn bánh kia. Gào lên với vợ rằng tại sao lại cắm sừng lên đầu tôi. Cô ấy là phụ nữ, làm vợ làm mẹ rồi mà lại có thể cư xử nhố nhăng, lăng loàn như thế sao ?

- Anh quên là từ khá lâu rồi chúng ta không còn chung giường nữa à. Đối với tôi thì cuộc hôn nhân với anh đã chấm dứt rồi. Còn một số vấn đề liên quan đến tài sản và con cái tôi đang thu xếp chưa xong nên mới chưa đưa đơn ly hôn cho anh. Nếu anh muốn thì tôi có thể đẩy nhanh tiến độ, lập tức nộp đơn. Anh nên quay về với cô người tình đang đợi anh kia thì hơn, đừng phí thời gian ở chỗ tôi làm gì!

Vợ tôi đáp lời xong thì Tuấn cũng gật đầu với tôi một cái rồi khởi động xe phóng vụt đi. Để lại tôi ngã bệt trên đường đông người qua lại.

Dắt bồ đi khách sạn, bước chân ra tôi tê tái nhìn cảnh tượng phía bên kia đường - Hình 2

Vợ tôi hiện là trưởng phòng của một công ty truyền thông, xinh đẹp năng động và giỏi giang. Ảnh minh họa

Sau hôm đó tôi mới biết, vợ tôi quen Tuấn qua một lần tôi dẫn cô ấy đi họp lớp đại học của mình. Chẳng hiểu họ bắt chuyện với nhau lúc nào, trò chuyện tâm đầu ý hợp rồi trao đổi phương thức liên lạc.

Vợ tôi hiện là trưởng phòng của một công ty truyền thông, xinh đẹp năng động và giỏi giang. Chẳng biết mối quan hệ giữa hai kẻ ấy đến mức nào rồi nhưng nhìn vẻ nịnh nọt lấy lòng của Tuấn thì biết vợ tôi được anh ta rất cưng chiều.

Tôi và vợ đều có xuất phát điểm như nhau nhưng sau 7 năm hôn nhân thì tôi vẫn giậm chân tại chỗ còn cô ấy đã đạt được thành tựu đáng nể. Trong khi đó cô ấy còn sinh 1 đứa con, lo lắng cho con nhỏ. Vị trí xã hội và thu nhập của tôi thua kém vợ rất nhiều. Một mặt tôi chê cô ấy thiếu nữ tính nhưng chủ yếu là do sự tự ti trong lòng. Tôi muốn tìm đến những người phụ nữ yếu đuối dịu dàng khác để lấy lại phong độ đàn ông cho mình.

Chuyện đã đến nước này, tôi biết mình không thể giữ được vợ nữa. Ánh mắt kiên quyết của cô ấy trước khi chiếc ô tô phóng vụt đi khiến tôi vẫn thấy run rẩy sợ hãi. Tôi đã sai lầm rồi. Vợ không chê tôi kém cỏi thì thôi… Ở đâu có bán thuốc chữa hối hận không để tôi đến mua, dù phải trả bất cứ giá nào cũng được!

Vào khách sạn với người yêu cũ, lúc trả phòng tôi "chết đứng" nghe lễ tân tươi cười thông báo

Sau cuộc gặp mặt kéo dài 3 tiếng ấy, tôi ra về trước còn còn anh ta mệt nên nằm ngủ lại. Bình thường đều là anh ta trả tiền phòng, tất nhiên rồi. Song hôm đó tôi chủ động thanh toán trước, lát nữa anh ta chỉ việc đi về.

Tình cũ không rủ cũng tới - trước đây tôi thường cười khẩy những người nói ra câu này. Nhưng đến khi chính mình là người trong cuộc thì tôi mới hiểu cảm giác đó. Tôi gặp lại người yêu cũ trong lúc đang cãi nhau với chồng. Bao cảm xúc xưa cũ, những yêu thương từng tồn tại ùa về trong tâm trí khiến tôi không làm chủ được bản thân mình, ngã vào vòng tay người yêu cũ.

Tôi và người cũ qua lại được 3 tháng thì tôi chợt nhận ra một điều. Nếu anh ta thực sự tốt đến thế thì khi xưa tại sao chúng tôi phải chia tay. Rõ ràng lúc này chúng tôi chỉ đang chơi trò chơi tình ái nên anh ta mới ngọt ngào và lãng mạn như thế. Nếu chúng tôi thật sự quay trở lại, bước vào một mối quan hệ chính thức thì những thói hư tật xấu của anh ta khi xưa lại lộ ra mà thôi. Tôi thật sự đang đùa với lửa, nếu chồng phát hiện thì cuộc hôn nhân của tôi cũng sẽ tan vỡ. Tôi thậm chí còn mang tiếng là đàn bà ngoại tình bị chồng bỏ.

Vào khách sạn với người yêu cũ, lúc trả phòng tôi chết đứng nghe lễ tân tươi cười thông báo - Hình 1

Tôi gặp lại người yêu cũ trong lúc đang cãi nhau với chồng. Ảnh minh họa

Sau khi nghĩ thông suốt, tôi quyết định chia tay, chấm dứt mối quan hệ lén lút với người yêu cũ. Nhưng anh ta cứ nài nỉ hẹn gặp một lần cuối, tôi mềm lòng nên lại đồng ý, tất nhiên địa điểm hẹn gặp chính là khách sạn.

Sau cuộc gặp mặt kéo dài 3 tiếng ấy, tôi ra về trước còn còn anh ta mệt nên nằm ngủ lại. Bình thường đều là anh ta trả tiền phòng, tất nhiên rồi. Song hôm đó tôi chủ động thanh toán trước, lát nữa anh ta chỉ việc đi về.

Ai ngờ đâu em lễ tân lại tươi cười trả lại tôi một câu khiến tôi rụng rời chân tay: "Dạ chị ơi phòng của chị có người thanh toán giúp rồi ạ. Thời hạn 1 ngày cơ, chị có thể ở lại hết đêm nay chị nhé".

Tôi lắp bắp hỏi người thanh toán kia là ai, trông như thế nào và có để lại lời nhắn gì không. Em lễ tân đưa cho tôi một dãy số điện thoại và bảo rằng người đó dặn vậy. Đó là một người phụ nữ trẻ, khá xinh đẹp. Nhìn dãy số mà đất trời quanh tôi như muốn sụp đổ. Số điện thoại ấy chính là số của em dâu tôi, chính là vợ của em trai chồng tôi!

Tôi và em dâu trước nay có mối quan hệ rất căng thẳng, bằng mặt không bằng lòng. Bố mẹ chồng có hai người con trai, nhà cửa ông bà khang trang, rộng rãi nên ông bà muốn các con quây quần bên cạnh, không cho đứa nào ra ở riêng. Cũng chính vì thế mà tôi và em dâu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích, chủ yếu xung quanh chuyện việc nhà, cơm nước và mối quan hệ với bố mẹ chồng.

Mối quan hệ đã không tốt đẹp gì, bây giờ em dâu lại còn nắm được bí mật tày đình của tôi, thật sự là một điều cực kỳ khủng khiếp.

Tôi lao như bay về nhà, vừa hay thấy em dâu đang ngồi xem tivi ở phòng khách. Tôi hốt hoảng gọi cô ta vào phòng riêng nói chuyện.

- Em cũng muốn anh chị được hạnh phúc lắm chứ, nên thật ra chỉ khi bần cùng thì em mới tiết lộ cho mọi người thôi. Em nghĩ là chị biết bản thân phải làm gì rồi đúng không. À bằng chứng em đã có đủ nhé, chứ không ai chơi trò nói suông đâu.

Vào khách sạn với người yêu cũ, lúc trả phòng tôi chết đứng nghe lễ tân tươi cười thông báo - Hình 2

Mấy đêm liền tôi không ngủ được, ngày không ăn nổi vì lo lắng và sợ hãi. Ảnh minh họa

Nói rồi cô ta quay ngoắt đi về phòng, lát sau tôi nhận được tin nhắn của em dâu. Là bức ảnh tôi và người yêu cũ đang sóng vai chuẩn bị bước vào thang máy của khách sạn. Dù tôi đã che kín bằng khẩu trang nhưng trang phục, dáng người và cả mái tóc thì chỉ cần người quen biết sẽ dễ dàng nhận ra tôi, nữa là chồng tôi là người đầu gối tay ấp.

Không rõ em dâu chỉ vô tình đi ngang qua hay cũng vào khách sạn. Nhưng kể cả cô ta có làm điều gì mờ ám thì tôi cũng không được chứng kiến tận mắt và chẳng có bằng chứng.

Mấy đêm liền tôi không ngủ được, ngày không ăn nổi vì lo lắng và sợ hãi. Dạo này tôi và chồng đã làm lành, mối quan hệ đang vô cùng suôn sẻ và hòa thuận. Tôi không muốn ly hôn chút nào, càng không muốn mang tiếng là đàn bà ngoại tình. Nhưng để em dâu giữ bí mật thì tôi phải làm theo mọi điều cô ta muốn, mà chắc chắn những điều ấy chẳng phải điều hay ho dễ dàng gì rồi.

Tôi phải làm thế nào đây? Lẽ nào cả đời phải chịu đựng sự sai bảo của cô ta?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!15:40100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp
06:09:46 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường
05:54:37 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ
06:13:48 15/06/2021
“Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao”
08:11:21 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021

Tin mới nhất

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc

06:04:53 13/06/2021
Hóa ra đứng đằng sau tất cả mọi chuyện lại là người mà tôi không ngờ nhất.

Có thể bạn quan tâm

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

Sáng tạo

10:16:14 15/06/2021
Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

Đàn ông thú nhận những điểm trên cơ thể chỉ cần nàng ‘CHẠM’ và là ‘CHÀNG RẠO RỰC’

Kiến thức giới tính

10:16:05 15/06/2021
Không khỏi ‘đoán già đoán non’ khi chính các chàng đã thừa nhận rằng đây chính là những ‘điểm chết’ mà khi nàng chạm vào là đều ‘rụng rời tay chân’.

Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ!

Phim châu á

10:15:20 15/06/2021
Vào vai Trịnh Càn, chàng thanh niên ôm hoài bão lập nghiệp trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi, Hồ Nhất Thiên từ chối lời cầu hôn của bạn gái Trình Tâm (Chung Sở Hy) ngay trong lễ tốt nghiệp.

Samsung Neo QLED 8K là chiếc TV tốt để xem Euro 

Thế giới số

10:13:14 15/06/2021
Nếu bạn đang có ý định lên đời TV để xem Euro, Neo QLED của Samsung là lựa chọn đáng cân nhắc nhờ hình ảnh rõ nét, âm thanh sinh động và loạt công nghệ mới.

Đông Nhi khoe con gái "đáng đồng tiền bát gạo", mới 8 tháng tuổi đã trổ tài làm 1 việc cực đảm, bố mẹ được nhờ lắm đây

Sao việt

10:12:34 15/06/2021
Con gái Đông Nhi quả là việc gì cũng đến tay, mới 8 tháng tuổi mà hết làm quản lý, thư ký cho bố mẹ giờ lại lo cả việc nhà.

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Esport

10:12:26 15/06/2021
Tối 14/6, Anathan Ana Pham chính thức tuyên bố giải nghệ. Những năm qua là một hành trình đáng kinh ngạc, và cuối cùng đã đến lúc tôi phải nói lời chia tay cùng Dota 2, Ana thông báo.

Hợp sức thực hiện thành công ca phẫu thuật khó

Sức khỏe

10:11:26 15/06/2021
Mới đây, với sự hỗ trợ của ê-kíp bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã lần đầu tiên thực hiện thành công ca phẫu thuật thay động mạch chủ ngực lên, sửa van 2 lá, 3 lá nặng cho bệnh nhân V.V.T. (34 t...

Truy tìm tài xế ôtô tông chết công nhân trên đại lộ Thăng Long

Sự kiện nóng

10:11:18 15/06/2021
Sau khi gây tai nạn khiến một nam công nhân tử vong trên đại lộ Thăng Long, tài xế ôtô rời khỏi hiện trường. Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang truy tìm người này.

Chân dung TikTok Việt gây chao đảo cộng đồng mạng Trung Quốc

Netizen

10:10:57 15/06/2021
Thời gian qua, cái tên Bùi Thảo Ly trở nên quen thuộc với khán giả nhờ cơn sốt từ mạng xã hội TikTok cũng như Douyin (TikTok của Trung Quốc). Những video và thử thách của Bùi Thảo Ly không chỉ được dân mạng hưởng ứng

Đừng pha nước chanh với đường nữa, thêm thứ này vừa đẹp mắt lại ngon "nuốt lưỡi"

Ẩm thực

10:07:12 15/06/2021
Chỉ với một chút biến tấu, bạn sẽ có ly nước chanh đẹp mắt, ngon miệng để giải khát trong mùa hè.

Đắm mình trước bộ cosplay nhân vật Seattle trong tựa game Azur Lane, đã xinh như nàng thơ lại còn biết chơi đàn

Cosplay

10:05:04 15/06/2021
Azur Lane là một trò chơi bắn súng di chuyển hai bên màn hình được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, phát hành vào năm 2017 cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Lơ lửng giữa hồ khi trổ tài đu dây 

Hài hước

10:04:21 15/06/2021
Người đàn ông rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan khi định sang bên kia hồ bằng cách đu dây.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ diện đầm trẻ trung trong chuyến công du tới Anh

Phong cách sao

10:02:42 15/06/2021
Tổng thống Mỹ cùng Đệ nhất phu nhân đang có chuyến công du nước ngoài tại Anh. Ở sự kiện quan trọng này, bà Jill Biden đã ghi điểm bởi phong cách thời trang thanh lịch, chỉn chu mà không kém phần trẻ trung.

Cán mốc 50.000 người đăng ký sớm, Võ Lâm Kỳ Hiệp quá “khét”, tất cả là nhờ… 5 lý do này!

Game online

10:00:43 15/06/2021
Thật khó để phủ nhận sức hút của Võ Lâm Kỳ Hiệp trong những ngày vừa qua, khi mà chỉ mới đây thôi, trong cuộc trò chuyện ngắn với đại diện NPH Gamota, chúng tôi đã được tiết lộ về con số người chơi cực khủng: 50.000 người đăng ký sớm.

Sau 16 năm chờ đợi, Đế Chế 4 chốt ngày ra mắt chính thức: Đồ họa đậm chất hoạt hình, điều khiển 8 nền văn minh thời Trung Cổ

Game offline

09:57:46 15/06/2021
Theo đó, Age of Empires 4 (AOE 4) sẽ chính thức được phát hành vào ngày 28/10/2021. Đây là thông tin được Microsoft đưa ra trong buổi tường thuật giới thiệu các tựa game của Xbox tại E3 2021, vốn diễn ra vào rạng sáng hôm nay.