Đào Trọng Thịnh: ‘Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19′

Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

30/7 là ngày khó quên đối với gia đình nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh. Khi ấy, con trai đầu của anh xét nghiệm và dương tính với SARS-CoV-2 sau những biểu hiện như ho, sốt, khó thở.

Một ngày sau, lần lượt các thành viên khác trong gia đình đều được tiến hành xét nghiệm và nhận kết quả tương tự. Cả nhà gồm 6 người được đưa đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt (TP Thủ Đức).

Những ngày ở viện, nhạc sĩ Trọng Thịnh từng rơi vào thời điểm nguy kịch, phụ thuộc hoàn toàn vào máy thở. Zing có cuộc phỏng vấn với tác giả Con đường tình yêu sau khi anh chiến thắng Covid-19, trở về nhà.

Nếu không có bác sĩ cứu, tôi đã trở thành cố nhạc sĩ

- Trong thời dịch, người ta thường chúc nhau hai chữ bình an. Với anh, hai chữ bình an ý nghĩa ra sao sau hành trình gần một tháng vượt qua cửa tử?

- Những ngày bình thường, sự bình an là điều rất đỗi quan trọng với mỗi người. Trong thời dịch, bình an lại mang ý nghĩa sống còn. Hơn ai hết, tôi là người thấm thía giá trị của hai chữ ấy khi trải qua gần một tháng chiến đấu với Covid-19.

Sau khi vượt qua giai đoạn sinh tử, tôi bắt đầu xem lại những bình luận trong các bài mà mình đăng tải trên trang cá nhân với nội dung cầu cứu cộng đồng mạng, bạn bè. Có rất nhiều người không hề quen biết nhưng họ còn nhiệt tình hơn những người bạn mà mình nghĩ là thân thiết. Tôi rất cảm động về tình người, sự chia sẻ lúc khó khăn mà những người lạ đã truyền năng lượng tích cực đó cho mình.

Đào Trọng Thịnh: Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19 - Hình 1

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh từng rơi vào giai đoạn nguy kịch khi mắc Covid-19. Ảnh: @daotrongthinh.

- Nhìn lại một tháng chiến đấu với Covid-19, đâu là thời khắc ám ảnh anh nhất?

- Có hai khoảnh khắc chắc tôi sẽ nhớ đến hết đời là khi con trai đi xét nghiệm và phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Lúc ấy, ai trong nhà cũng rối bời, hoang mang. Cả gia đình 6 người gồm tôi, ba mẹ già trên 70 tuổi, vợ đang mang bầu, con trai 11 tuổi và con út 1 tháng tuổi.

Sau đó, tôi và các thành viên khác trong nhà cũng lần lượt trở thành F0. Tôi cùng vợ con là những người đầu tiên được đưa đi cách ly và điều trị tại bệnh viện. Vào viện được ba ngày, tôi bất ngờ bị khó thở, sốt cao, phải uống hạ sốt liên tục mà không giảm. Tôi được y tá truyền nước biển, thở oxy, chích thuốc liên tục.

Thời điểm đó, một tay tôi truyền dịch, tay kia thì bấm điện thoại, lên mạng cầu cứu bạn bè, người quen để đưa ba mẹ vào bệnh viện. May mắn là tôi được một người bạn hỗ trợ nên ba mẹ cũng được nhập viện. Lúc đó, tôi mới chính thức bỏ, không sử dụng điện thoại để tập trung trị bệnh.

4 ngày tiếp theo là giai đoạn khó khăn nhất, virus tấn công phổi nên tôi hoàn toàn phụ thuộc vào máy thở, không di chuyển được khỏi giường và rất đau đớn mỗi khi cử động. Tôi phải mặc tã và nằm yên một chỗ, chỉ có thể ráng ngồi dậy vào giờ ăn.

Video đang HOT

Vợ tôi đang mang bầu nên không thể uống các loại thuốc thông thường. Cô ấy cũng lên cơn sốt trên 39 độ C. Hai con nhỏ phải tự chăm sóc, chơi với nhau trong phòng bệnh.

- Ở giữa lằn ranh sinh tử, động lực lớn nhất để anh vượt qua Covid-19 là gì?

- Lúc nằm yên 4 ngày trên giường bệnh, hầu hết thời gian tôi hồi ức lại quá khứ từ nhỏ đến hiện tại. Tôi nhớ lại những con người đã xuất hiện trong cuộc đời mình rồi chiêm nghiệm mọi thứ.

Trong thời gian này, tôi phát hiện ra rằng khi mình càng suy nghĩ tích cực, lạc quan, tha thứ cho những người đã sai với mình, tìm ra điểm tốt của họ để cảm ơn thì tinh thần bắt đầu vui vẻ, sự lo lắng, nỗi sợ chết biến mất.

Tình cờ, vào lúc nửa đêm của ngày thứ 3, khi bình oxy thứ hai hết, trong thời gian mẹ tôi đi tìm bác sĩ, tôi phát hiện ra mình có thể tự thở với tâm trạng không sợ hãi.

Nhìn lại hành trình trị bệnh, tôi thấy bản thân may mắn sống được là nhờ các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt. Nếu không có họ, chắc tôi đã trở thành cố nhạc sĩ rồi. Vì tình trạng bệnh của tôi diễn biến khá nhanh.

F0 cần tập thở sâu và đừng sợ hãi

- Khoảnh khắc mở mắt ra, tự thở được như một người bình thường, với anh đáng giá như thế nào?

- Khi bị bệnh này, tôi mới thấu hiểu hết giá trị của hơi thở. Việc mà đối với một người bình thường là tự nhiên, đơn giản.

Nếu càng lo lắng, hơi thở của tôi sẽ trở nên gấp gáp hơn. Bắt đầu từ sáng hôm sau, tôi tháo ống thở và tập thở như một người bình thường. Tôi lên mạng nhờ bạn bè tìm giúp những phương pháp tập thở. Ban đầu, tôi chỉ giữ hơi được 1 giây, dần dần tăng lên. Đến ngày thứ 4, tôi cố gắng tập đi ra khỏi giường từng bước chậm rãi. Sau đó, tôi ra được ngoài ban công phơi nắng, tiếp tục tập thở và bỏ hẳn bình oxy ở những ngày kế tiếp.

Sức khỏe dần hồi phục. Tôi biết mình đã sống.

Đào Trọng Thịnh: Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19 - Hình 2

Nam nhạc sĩ nói anh nhận ra nhiều bài học sau khi vượt qua Covid-19. Ảnh: @daotrongthinh.

- Việc đầu tiên anh làm sau khi trở về nhà?

- Tôi vừa trở về nhà sau hơn 3 tuần điều trị Covid-19 tại bệnh viện. Trước đó, vợ và hai con nhận xét nghiệm âm tính nên được xuất viện sớm. Hiện, mẹ tôi cũng ho nhẹ nhưng đang hồi phục tích cực.

Trong nhà chỉ còn ba lớn tuổi nhất nên thời gian theo dõi lâu hơn. Việc cả nhà vượt qua cuộc chiến với Covid-19 là chiến thắng chung của cả gia đình và có sự hỗ trợ nhiệt tình của các bác sĩ. Một tháng qua có lẽ là những ngày tôi và các thành viên trong nhà không thể nào quên được trong cuộc đời.

Trước khi bị lây nhiễm vào đầu tháng 8, công ty âm nhạc của tôi đang chuẩn bị ra mắt dự án thứ 3 là bài hát cổ động cho TP.HCM vượt qua đại dịch. Khi tôi nhập viện, mọi thứ dở dang. Vì thế, khi trở về nhà, tôi lập tức lao vào công việc ngay.

Chúng tôi cũng từng thực hiện các dự án thiện nguyện, giúp đỡ cho hơn 1.700 người dân khó khăn, thất nghiệp, không có lương thực, thực phẩm và nhiều phụ nữ mang thai. Hiện, chương trình vẫn tiếp tục mở rộng quy mô, để có thể hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh hơn nữa.

Dù sức khỏe có phần sa sút hơn trước nhưng tôi vẫn sắp xếp để hoàn thành các công việc bỏ bê trong thời gian nằm viện.

- Trên trang cá nhân, anh nói nhiều về sự thay đổi của bản thân, những trải nghiệm sau thời gian chiến đấu với Covid-19. Cụ thể là gì?

- Khi khỏe lại, trong người tôi như có một nguồn năng lượng mới, tích cực và hừng hực, giống như được tái sinh.

Tôi cảm giác cách sống thầm lặng của mình nhiều năm qua là có vấn đề và cần phải thay đổi. Trước đây, tôi rất ngại giao du và kết bạn, kể cả với những người trong nghề. Nhưng bây giờ tôi đã có cái nhìn cởi mở, thoáng hơn trước rất nhiều.

Khi nằm trên giường bệnh, nhiều bạn bè, đồng nghiệp gọi điện hỏi thăm nhưng tôi không thể nghe được cuộc gọi nào vì bệnh tình nguy kịch.

Lúc mở mắt ra, tôi mở điện thoại thấy vô số cuộc gọi nhỡ và biết rất nhiều người thương mình. Đồng nghiệp, bạn bè tìm cách để gửi trái cây, đồ đạc vào bệnh viện hỗ trợ gia đình.

Nếu không có những người bạn nhiệt tình giúp đỡ, có lẽ tôi đã phải điều trị tại nhà và khi ở giai đoạn nguy kịch thì khó vượt qua.

Tất cả ân tình đó, tôi đều khắc ghi trong lòng. Lúc khó khăn, tôi mới thấm thía hết hai chữ tình người.

Về bản thân, tôi cũng có dịp nhìn lại mình. Trước đây, tôi ỷ lại vào sức khỏe và ít tập thể thao . Sau khi mắc bệnh này, tôi đã thay đổi suy nghĩ. Thời gian tới, tôi sẽ tìm tới yoga, ăn nhiều rau xanh.

Điều cuối cùng tôi muốn nhắn gửi đến các bệnh nhân đang điều trị Covid-19: Mọi người hãy cố gắng lạc quan và bình tĩnh trong mọi trường hợp. Hãy tập thở sâu và đừng sợ hãi cái chết. Nếu mình càng sợ, càng thở gấp và tự đưa bản thân vào sự nguy hiểm.

Gia đình nghệ sĩ có 6 người mắc Covid-19 bình phục

Sau gần một tháng nhập viện điều trị, sức khỏe của gia đình nhạc sĩ Trọng Thịnh đã ổn định. Vợ cùng hai con của anh được trở về nhà vào chiều 19/8.

Trao đổi với Zing , ca sĩ Kim Châu - vợ nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh - cho biết sau khi xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, cô cùng hai con đã được xuất viện, trở về nhà vào chiều 19/8.

"Khi nghe bác sĩ thông báo 3 mẹ con đã hoàn toàn hồi phục, cảm giác vui mừng tột cùng. Sau khi thu xếp đồ đạc, hành lý, chúng tôi đã lên đường trở về nhà. Tôi cảm ơn sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ dành cho gia đình trong một tháng qua" , nữ ca sĩ chia sẻ.

Gia đình nghệ sĩ có 6 người mắc Covid-19 bình phục - Hình 1

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh vượt qua cơn nguy kịch. Ảnh: @daotrongthinh.

Về phía nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh, anh thông báo tình trạng sức khỏe của bản thân đã ổn định, có thể tự ăn uống, đi lại bình thường. Tuy nhiên, chỉ số O2 trong máu chưa đạt mức cho phép nên nam nhạc sĩ phải ở lại bệnh viện theo dõi trong ít ngày.

"Cha mẹ của tôi cũng đang ở bệnh viện để chích thuốc và theo dõi ít ngày. Vì thế, tôi ở đây để tiện chăm sóc cha mẹ. Tôi hy vọng mọi chuyện ổn cả để sớm được về nhà" , nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh nói với Zing.

Anh kể lại một tháng qua là hành trình vượt qua cửa tử của bản thân. Có thời điểm, nam nhạc sĩ rơi vào tình trạng nguy kịch, phải phụ thuộc hoàn toàn vào máy thở.

"Tôi may mắn sống được là nhờ các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt. Nếu không có họ, chắc tôi đã trở thành cố nhạc sĩ rồi. Tình trạng bệnh của tôi diễn biến khá nhanh. Trong 4 ngày, tôi rơi vào tình trạng nguy kịch, phải chích thuốc, truyền nước và thở hai bình oxy liên tục" , anh cho biết.

Theo nhạc sĩ Con đường tình yêu, trong thời khắc đứng giữa lằn ranh sống - chết, anh nghĩ nhiều về gia đình và nỗ lực để chiến đấu với Covid-19.

" Tôi luôn cố gắng suy nghĩ lạc quan nhất có thể và ráng bình tĩnh để vượt qua bạo bệnh. Với bệnh này, quan trọng nhất là hơi thở. Mình càng cố gắng thở sâu càng tốt. Khi vượt qua giai đoạn nguy kịch, tôi lên mạng tìm các bài tập thở và làm theo hàng ngày. Sau đó, tôi từ từ bỏ thói quen phụ thuộc vào máy thở" , nam nhạc sĩ chia sẻ.

Gia đình nghệ sĩ có 6 người mắc Covid-19 bình phục - Hình 2

Nam nhạc sĩ cho biết bản thân thay đổi cách suy nghĩ về cuộc sống, sức khỏe sau khi vượt qua Covid-19. Ảnh: @daotrongthinh.

Anh nói bản thân nhận ra nhiều bài học sau hành trình chiến đấu với Covid-19. Điều quan trọng nhất với nam nhạc sĩ và gia đình là sức khỏe.

"Trước đây, tôi ỷ lại vào sức khỏe và ít tập thể thao. Sau khi mắc bệnh này, tôi đã thay đổi suy nghĩ. Thời gian tới, tôi sẽ tìm tới yoga, ăn nhiều rau xanh. Dù chưa được xuất viện nhưng trong người tôi tràn đầy nguồn năng lượng tích cực, giống như được tái sinh. Tôi cũng thay đổi cách sống của bản thân, sẽ cởi mở và hòa đồng hơn ", nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh nhìn nhận.

Nhạc sĩ Trọng Thịnh sinh năm 1984, là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như Con đường tình yêu, Mãi mãi một mùa đông, Vội vàng ... Vợ anh - Kim Châu sinh năm 1991, là ca sĩ tự do.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'
06:18:12 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
Tài tử Kwon Sang Woo bất ngờ tái ngộ vợ con tại Mỹ, nhan sắc bà xã Á hậu ở tuổi 41 khiến dân tình choáng váng
16:44:52 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021

Tin mới nhất

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Có thể bạn quan tâm

'Tội phạm đáng sợ nhất' đối mặt tù chung thân

Thế giới

00:43:40 25/10/2021
Michael Campbell, được gọi là tội phạm đáng sợ nhất thế giới vì khuôn mặt xăm kín, bị truy tố tội hiếp dâm và đối mặt án tù chung thân.

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Netizen

00:32:39 25/10/2021
Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với Tịnh thất Bồng Lai khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái mình.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê

Sao việt

23:26:38 24/10/2021
Lê Thanh Huyền Trân là tiểu ni cô từng gây sốt ở The Voice Kids và có mối quan hệ với Quang Lê - Phương Mỹ Chi.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Con nuôi Đường ‘Nhuệ’ chém người do không nộp ‘tiền hỗ trợ’

Pháp luật

23:19:56 24/10/2021
Tiến “trắng” cùng đồng bọn xông vào bữa cơm của gia đình tài xế xe khách, chém anh này bị thương nặng vì không chịu nộp tiền “hỗ trợ”.

Gỏi bưởi Biên Hòa

Ẩm thực

23:11:30 24/10/2021
Món gỏi có vị chua ngọt của bưởi, thơm của mè, hành phi, ngọt đậm của tôm, thịt.