“Đào, phở và piano” thu 20,8 tỷ đồng, hòa vốn sau gần 3 tháng công chiếu

Theo dõi VGT trên

“Đào, phở và piano” – Bộ phim sử dụng ngân sách Nhà nước gây sốt thời gian qua – thu về gần 21 tỷ đồng và hòa vốn sau gần 3 tháng công chiếu.

Đây là thông tin được bà Lý Phương Dung – Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh – đưa ra tại Hội nghị giao ban với Liên hiệp các hội văn học, nghệ thuật Việt Nam và các hội văn học, nghệ thuật chuyên ngành Trung ương quý I.

Hội nghị được tổ chức mới đây tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch (VH-TT&DL).

Đào, phở và piano thu 20,8 tỷ đồng, hòa vốn sau gần 3 tháng công chiếu - Hình 1

Toàn cảnh Hội nghị giao ban với Liên hiệp các hội văn học, nghệ thuật Việt Nam và các hội văn học, nghệ thuật chuyên ngành trung ương quý 1/2024 (Ảnh: Lý Phương Dung).

Trao đổi cụ thể hơn với phóng viên Dân trí, bà Lý Phương Dung cho biết, Đào, phở và piano thu về 20,8 tỉ đồng (tính đến ngày 11/3) và hòa vốn sau gần 3 tháng công chiếu.

Đến tháng 3, phim đã được 17 nhà phát hành, cụm rạp và Trung tâm Văn hóa Điện ảnh một số tỉnh/thành tham gia phát hành, phát phổ biến phim trên phạm vi cả nước.

Thực chất, nếu tính theo giá thị trường, cụ thể là tỷ lệ ăn chia giữa nhà sản xuất và nhà phát hành, bộ phim Đào, phở và piano phải thu được 50 tỷ đồng mới hòa vốn.

Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Tạ Quang Đông lý giải, phim Đào, phở và piano hòa vốn là do các đơn vị phát hành phim tư nhân đã đồng ý phát hành phim tại rạp của họ và hoàn toàn bộ doanh thu t.iền vé về ngân sách Nhà nước.

Đào, phở và piano thu 20,8 tỷ đồng, hòa vốn sau gần 3 tháng công chiếu - Hình 2

“Đào, phở và piano” thu gần 21 tỉ sau 3 tháng công chiếu (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Video đang HOT

Liên quan đến việc sản xuất, phổ biến các phim sử dụng ngân sách Nhà nước, chia sẻ tại Hội nghị, bà Lý Phương Dung cho biết, các quy định của Luật Điện ảnh và các văn bản dưới luật đã đề cập khá đầy đủ, rõ ràng vấn đề này.

Tuy nhiên, việc này còn nhiều bất cập. Theo đó, ngân sách sản xuất một bộ phim được xây dựng trên cơ sở định mức kinh tế kỹ thuật quy định tại Quyết định số 2484 của Bộ VH-TT&DL ngày 21/9/2021.

Trong đó, đơn giá đặt hàng sản xuất phim truyện điện ảnh bao gồm các chi phí trực tiếp sản xuất và 100 triệu đồng chi phí quảng bá, tổ chức một buổi ra mắt phim.

“Giá thành sản xuất các phim sử dụng ngân sách Nhà nước không theo kịp giá thị trường. Các phim điện ảnh có chi phí sản xuất và quảng bá rất lớn. Trong khi ngân sách Nhà nước khá nhỏ và không có chi phí quảng bá riêng”, bà Phương Dung nêu.

Cụ thể, ngân sách chi 500 triệu đồng dành cho việc in các bản phim, các tài liệu tuyên truyền phục vụ các tuần phim, ngày lễ lớn, làm phụ đề và in bản phim, tài liệu tuyên truyền phục vụ công tác giới thiệu phim Việt Nam ra nước ngoài. Khoản ngân sách này không dành cho việc quảng bá một tác phẩm.

Đào, phở và piano thu 20,8 tỷ đồng, hòa vốn sau gần 3 tháng công chiếu - Hình 3

Phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bộ phim xã hội hóa kết hợp ngân sách Nhà nước thu về 85 tỷ đồng (Ảnh: Nhà sản xuất).

Trước những khó khăn liên quan đến việc sản xuất, phổ biến các phim sử dụng ngân sách Nhà nước, đại diện Cục Điện ảnh đề xuất Bộ VH-TT&DL chỉ đạo các cơ quan tham mưu, quản lý tiếp tục nghiên cứu xây dựng các chính sách, cơ chế để tạo hành lang pháp lý chắc chắn, không chồng chéo, hoặc mâu thuẫn với các quy định đã được ban hành.

Lãnh đạo Cục Điện ảnh đề xuất rà soát các quy định có liên quan để điều chỉnh hoặc phối hợp với các Bộ, ngành khác kiến nghị điều chỉnh để đảm bảo hệ thống văn bản quy phạm pháp luật thống nhất về quan điểm, chủ trương và thuận lợi khi áp dụng.

Cần bổ sung quy định để có cơ sở thực hiện nhiệm vụ kết hợp sản xuất phim từ nguồn ngân sách nhà nước và nguồn xã hội hóa, nhiệm vụ phát hành, phổ biến phim nói chung, trong đó chú trọng phát hành, phổ biến phim có sử dụng ngân sách nhà nước (bao gồm cả sản xuất phim kết hợp nguồn xã hội hóa và nguồn ngân sách Nhà nước).

Bà Phương Dung đề xuất Bộ VH-TT&DL có quy định nguồn ngân sách cấp cho công tác quảng bá, phát hành, phổ biến phim có sử dụng ngân sách Nhà nước.

Trước đó, trả lời phỏng vấn của phóng viên Dân trí, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Tạ Quang Đông cho biết, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL đã ban hành Quyết định số 316/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Kế hoạch phát hành, phổ biến thí điểm một số phim sản xuất sử dụng ngân sách Nhà nước tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia và một số Đài Truyền hình, Đài Phát thanh – Truyền hình trên toàn quốc.

Sau thời gian phát hành, phổ biến thí điểm này, Bộ VH-TT&DL sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu xây dựng, hoàn thiện khung pháp lý về phổ biến, phát hành phim sử dụng ngân sách Nhà nước.

Hướng tới thực hiện hài hòa các mục tiêu phục vụ nhiệm vụ chính trị; khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở điện ảnh phổ biến phim sản xuất sử dụng ngân sách Nhà nước nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của công chúng, phù hợp với xu hướng phát triển điện ảnh và thống nhất, đồng bộ với các quy định của pháp luật hiện hành” , Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL nói.

Đào, phở và pianoHồng Hà nữ sĩ là hai phim Nhà nước nằm trong kế hoạch phát hành, phổ biến thí điểm một số phim sản xuất sử dụng ngân sách Nhà nước do Bộ VH-TT&DL ban hành.

Hai phim cùng ra rạp ngày 10/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán) tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia – đơn vị chiếu phim trực thuộc Bộ, song nhờ hiệu ứng mạng xã hội, Đào, phở và piano nhanh chóng “gây sốt” và đến với các cụm rạp thương mại trên cả nước.

Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL từng chia sẻ với phóng viên Dân trí rằng, đây là tín hiệu đáng mừng với điện ảnh nước nhà nói chung và phim Nhà nước đặt hàng nói riêng, bởi dòng phim về đề tài lịch sử vốn khó làm và kén người xem.

Cục Điện ảnh: "Đào, phở và piano" đạt 10 tỷ đồng doanh thu

Cục Điện ảnh cho biết, tính đến hiện tại, bộ phim "Đào, phở và piano" đã đạt 10 tỷ đồng.

Việc một tác phẩm được làm từ ngân sách Nhà nước như Đào, phở và piano làm nên hiện tượng phòng vé khiến nhiều người cũng tò mò về doanh thu của phim đạt được.

Hiện tại, Cục Điện ảnh là đơn vị nắm được thông tin doanh thu chính xác của Đào, phở và piano do hệ thống bán vé trực tuyến của Trung tâm Chiếu phim quốc gia (NCC) vẫn chưa hoạt động trở lại.

Cục Điện ảnh: Đào, phở và piano đạt 10 tỷ đồng doanh thu - Hình 1

Khán giả xếp hàng dài trước cửa soát vé tại phòng chiếu của Trung tâm Chiếu phim quốc gia để vào xem "Đào, phở, và piano" (Ảnh: Minh Nhân).

Trao đổi với phóng viên Dân trí sáng 1/3, đại diện phòng Phổ biến phim - Cục Điện ảnh - cho biết, sau 20 ngày ra rạp, Đào, phở và piano đã ghi nhận doanh thu 10 tỷ đồng.

Trong đó, "Tính đến sáng 1/3, doanh thu của phim tại NCC là gần 3,7 tỷ đồng với gần 70.000 vé được bán ra", bà Mạc Thủy - Trưởng phòng Chiếu phim, NCC thông tin với phóng viên Dân trí.

Hiện tại, NCC vẫn áp dụng đồng giá vé chiếu vào dịp Tết và cuối tuần là 60.000 đồng/vé, 50.000 đồng/vé cho ngày thường nhằm thu hút nhiều khán giả đến rạp nhất có thể.

Giới chuyên môn và nhà làm phim cho rằng, doanh thu của phim Đào, phở và piano lẽ ra sẽ cao hơn nhiều nếu so với số lượng vé bán ra trong trường hợp NCC áp dụng mức giá vé như các rạp chiếu tư nhân khác hiện nay (dao động từ 100-120.000 đồng/vé tùy khung giờ).

Bà Thủy cũng cho biết thêm, hiện sức nóng của phim đã giảm nhẹ. Các suất chiếu buổi sáng tại NCC thường còn chỗ, buổi chiều và tối vẫn kín chỗ. Hiện tại, phía NCC chưa thể nhận các suất chiếu theo hình thức tập thể. Ban đầu, NCC có kế hoạch chỉ chiếu Đào, phở và piano đến ngày 10/3 nhưng do nhu cầu của khán giả xem bộ phim này vẫn cao nên NCC sẽ tiếp tục chiếu đến khi hết khách.

Trong khi đó, các rạp tư nhân bán vé muộn hơn cũng cam kết chiếu phim phi lợi nhuận ít nhất 4 tuần. Như vậy, 10 tỷ đồng không phải là doanh thu cuối cùng mà Đào, phở và piano đạt được.

Đào, phở và piano là phim Nhà nước nằm trong kế hoạch phát hành, phổ biến thí điểm một số phim sản xuất sử dụng ngân sách Nhà nước do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch ban hành.

Phim tạo ra cơn sốt "săn vé" với khán giả Hà Nội và TPHCM khi Beta Cinemas, Cinestar và một số rạp khác công bố phát hành.

Dù sức nóng của phim đã giảm hơn so với 10 ngày trước nhưng Đào, phở và piano vẫn thu hút lượng lớn khán giả ra rạp xem. Nhiều khán giả còn săn lùng, sang nhượng vé khiến cho nhiều trang mạng hoạt động nhộn nhịp.

Đặc biệt, có khán giả "chịu chơi" chấp nhận mua 2 vé Đào, phở và piano với giá 800.000 đồng ở vị trí tốt.

Đào, phở và piano là phim điện ảnh của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất. Phim tái hiện Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa.

Chuyện phim kể về câu chuyện tình yêu của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam đảm nhận) và cô tiểu thư Hà thành (Cao Thùy Linh đóng). Họ đã vượt qua gian khó hiểm nguy để tìm lại nhau vào ngày cuối cùng của cuộc chiến (ngày 17/2/1947), khi quân ta rút ra chiến khu bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ.

Phim còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như: NSND Trung Hiếu, đạo diễn Trần Lực, diễn viên Anh Tuấn, ca sĩ Tuấn Hưng...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quỳnh Nga03:21"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Kaity Nguyễn và 'đạo diễn trăm tỷ': Cạch mặt rồi làm lành hay là chiêu trò?00:49Việt Anh thay đổi khó nhận ra, kết đôi với tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh01:36Việt Hoàng: "Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp"01:35Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!02:16Tài tử 4 con sexy nhất thế giới trở lại màn ảnh với vợ diễn viên 'cực phẩm'02:20LHP Cannes đối mặt với cuộc đình công của các nhân sự thời vụ01:17Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'01:07Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh03:29"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes02:27Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"01:40P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes01:03Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52

Tiêu điểm

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc
19:58:47 22/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Mỹ nhân l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút tái xuất, phản ứng của netizen g.ây s.ốc
13:39:02 23/05/2024
Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!
22:54:08 22/05/2024
Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'
13:53:40 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội
06:50:09 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024
Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng
06:50:19 24/05/2024
Công an điều tra vụ vườn sầu riêng của nông dân bị kẻ gian phá hoại
06:14:25 24/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Đạo diễn 'Cha cõng con' nói gì khi đưa phim trở lại rạp sau 7 năm?

05:56:20 24/05/2024
Sau khi cân nhắc, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp quyết định mang dự án phim Cha cõng con trở lại rạp phục vụ khán giả.

Chân dung nam thần cổ trang thế hệ mới của làng phim ảnh Hoa ngữ

05:54:58 24/05/2024
Đặng Vi thường xuyên gây chú ý với những tạo hình cổ trang đẹp cuốn hút. Thời gian tới, nam diễn viên rục rịch tái xuất với phim Trường tương tư 2 .

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Suzy lại gây sốt MXH vì visual đẹp điên đảo, tình tứ như yêu thật cạnh mỹ nam đình đám

16:10:51 23/05/2024
Ngày 23/5, đoàn phim Wonderland công bố thêm hình ảnh của hai diễn viên Suzy và Park Bo Gum trong vai cặp tình nhân.

Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes

14:52:37 23/05/2024
Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng xuất hiện trong lễ công chiếu phim Grand Tour . Lãng Khê là thành viên của đoàn phim này.

P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes

14:48:30 23/05/2024
Bộ phim kinh dị The Substance dự tranh giải Cành Cọ Vàng ở LHP Cannes. Phim kể về hành trình theo đuổi cái đẹp một cách ám ảnh, bệnh hoạn của nhân vật nữ chính.

"Cha cõng con" sắp trở lại màn ảnh rộng

14:39:31 23/05/2024
Sản xuất năm 2017, do lúc đó chỉ chiếu gần 60 suất chiếu gần tương đương với số lượng rạp, trong khi khâu truyền thông xã hội không được thực hiện nên phim không có cơ hội tiếp cận khán giả đại chúng.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Có thể bạn quan tâm

Top 9 điểm tham quan tự nhiên nguy hiểm nhất thế giới vẫn hút khách

Du lịch

08:48:47 24/05/2024
Nhưng đối với những du khách đam mê phiêu lưu mạo hiểm thì du lịch là cơ hội để chiêm ngưỡng các vẻ đẹp độc lạ, ly kỳ và cũng để thử thách bản thân.

Hai anh em "cọc chèo" ở đội tuyển Việt Nam lấy con gái chủ tịch, bị đồn nhờ nhà vợ nhưng vẫn vô cùng giản dị

Sao thể thao

08:43:26 24/05/2024
Hai cầu thủ cùng thi đấu ở CLB Hà Nội, cùng khoác áo ĐT Việt Nam lấy hai chị em ruột là con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn.

4 loài hoa cứ ngắt lá vùi vào đất là sống

Sáng tạo

08:40:32 24/05/2024
Một số loại cây hoa cảnh cực kỳ dễ trồng, bạn chỉ cần ngắt lá vùi vào đất là sống, phát triển thành cây và nở hoa rực rỡ, không cần chăm sóc cầu kỳ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Đông "chơi xấu" Vinh, Hùng - Bảo muộn lễ tốt nghiệp của Dũng

Phim việt

08:35:27 24/05/2024
Trên đường chuẩn bị đến dự lễ tốt nghiệp của Dũng (Việt Hoàng), Đông (Cù Thị Trà) phát hiện ra xe ô tô của Vinh - người yêu Hân - đang đỗ bên đường.

Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ

Sao việt

08:27:16 24/05/2024
Sở hữu dàn xe trị giá ước tính 23 tỷ đồng, vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo vẫn quyết định mua thêm 1 chiếc Porsche Panamera đắt đỏ.

Từ vụ 'Hải Idol', Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp

Pháp luật

08:21:53 24/05/2024
Từ nhân vật có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Hải Idol đã lạm dụng, dàn dựng sự việc để câu like dẫn đến vi phạm pháp luật.

FAA: 'Hành trình dài' để Boeing khắc phục vấn đề an toàn

Thế giới

08:09:56 24/05/2024
Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ sẽ phải trải qua cả một chặng đường dài để có thể xử lý và khắc phục những vấn đề an toàn trong toàn bộ quá trình sản xuất và bảo trì.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Thầy giáo 22 năm miệt mài 'gieo chữ' vùng biên giới Việt - Lào

Netizen

06:46:07 24/05/2024
22 năm công tác tại nhiều điểm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Phan Trí luôn dành trọn tâm huyết và tình yêu với nghề giáo, nỗ lực mang con chữ đến với học trò vùng sâu, vùng xa.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.