“Đào, phở và piano” không được quảng bá: Phim Nhà nước và số phận may rủi?

Theo dõi VGT trên

NSND Thanh Vân gọi việc “Đào, phở và piano” bỗng nhiên gây sốt là chuyện “hên xui”. Bởi những phim Nhà nước ít được truyền thông, nhiều phim làm xong là… cất kho.

Phim Đào, phở và piano đã trở thành hiện tượng đặc biệt của điện ảnh Việt Nam mấy ngày qua khi khán giả chen chúc mua vé đi xem. Không chỉ sốt vé ở Hà Nội mà khi vào TPHCM và một số tỉnh thành, phim vẫn được khán giả quan tâm, mong ngóng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của phóng viên Dân trí, phim Đào, phở và piano trước khi được phát hành không được quảng bá rộng rãi.

Phim làm xong cũng có một buổi ra mắt nhưng với quy mô nhỏ, chỉ có các nghệ sĩ tham dự mà không có truyền thông, PR. Cho đến khi phim bỗng nhiên gây sốt, khán giả mới… biết đến bộ phim này.

Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu phim Nhà nước đặt hàng đang “bỏ trống” việc quảng bá phim là do các thủ tục hành chính, hay do việc cấp vốn quá ít, không đủ để giới thiệu, quảng bá phim đến gần khán giả hơn?

Đào, phở và piano không được quảng bá: Phim Nhà nước và số phận may rủi? - Hình 1
Đạo diễn, NSND Nguyễn Thanh Vân – Nguyên Phó giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, đạo diễn, NSND Nguyễn Thanh Vân – Nguyên Phó giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam – cho biết, phim Nhà nước đặt hàng có kinh phí dành cho truyền thông nhưng tỉ lệ rất thấp.

Theo ông, chỉ có khoảng mấy chục triệu cho việc phát hành phổ biến phim, so với các phim tư nhân đầu tư thì con số này rất ít, không nói lên điều gì cả. Vậy nên việc quảng bá phim chậm trễ, không bài bản và chuyên nghiệp được.

“Trong dự toán làm phim Nhà nước đặt hàng, chúng tôi đều muốn số t.iền lớn hơn để quảng bá, giới thiệu phim nhưng các cơ quan chức năng duyệt một cách dè dặt. Có những phim chỉ khoảng 20-50 triệu đồng, số t.iền này chỉ đủ một bữa liên hoan, ra mắt, không đủ kinh phí để đưa ra rạp nên phim làm xong là… cất kho luôn”, ông Thanh Vân chia sẻ.

Nam đạo diễn nói thêm, ông từng làm phim Nhà nước đặt hàng là Sống cùng lịch sử nhưng phim không được ra rạp. Ông nhờ các mối quan hệ riêng của mình để phim được chiếu ở Trung tâm Chiếu phim quốc gia, rạp Tháng Tám và rạp Kim Đồng, thế nhưng phim cũng được chiếu rất khiêm tốn, ít người biết vì không có sự quảng bá, giới thiệu đến khán giả.

NSND Thanh Vân cay đắng kể thêm, năm 1999, phim Đời cát của ông sau khi hoàn thành được chiếu ở rạp Tháng Tám nhưng chỉ có 8 người mua vé xem. Em rể ông đành phải trả lại t.iền cho khán giả vì ít người xem quá.

Nhưng sau đó, Đời cát đã đoạt giải phim hay nhất ở Liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 45 (năm 2000), được truyền thông nhắc đến thì nhiều rạp nhận chiếu phim này. Có những rạp phát hành đến 3 tháng vẫn có người xem. Rạp Tháng Tám đông người xem Đời cát đến nỗi xe phải gửi từ Hàng Bài đến Trần Hưng Đạo (Hà Nội).

“Việc Đào, phở và piano sốt vé, được phát hành khắp Việt Nam là tín hiệu vui cho các phim Nhà nước đặt hàng. Có lẽ, sắp tới sẽ có một cơ chế về quảng bá truyền thông rộng rãi hơn để các phim này được khán giả biết đến.

Nhưng phim cũng phải đảm bảo chất lượng để không bị “đứt đoạn” sự háo hức của khán giả với phim Nhà nước đặt hàng. Phim phải được đầu tư đồng bộ thì mới có hiệu ứng tốt nếu không sẽ là… trò chơi may rủi, hên xui, buồn bã của những phim làm xong rồi “đắp chiếu”, ông Thanh Vân thẳng thắn.

Video đang HOT

Đào, phở và piano không được quảng bá: Phim Nhà nước và số phận may rủi? - Hình 2
Một cảnh trong phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nhà biên kịch Trịnh Thanh Nhã thì cho biết, bà từng biết đến phim Đào, phở và piano do quen biết với đạo diễn Phi Tiến Sơn chứ không phải qua truyền thông. Bà nói, có lẽ lâu lắm rồi, phim đặt hàng của Nhà nước như Đào, phở và piano mới có khán giả nô nức đi xem như vậy . Theo bà, các nhà làm phim từ ngân sách đã có ý thức để hướng tới thị trường, hướng tới thị hiếu khán giả.

“Thật đáng tiếc là phim không được quảng bá từ những ngày đầu, phim không có những xôn xao của khán giả mà “hữu xạ tự nhiên hương”. Sau vụ này, có thể các đơn vị liên quan sẽ có những quy định, chế tài thông thoáng hơn cho việc quảng bá phim.

Ngày trước, có đạo diễn tự mang phim Nhà nước đặt hàng đi phát hành, giới thiệu ngay lập tức bị “thổi còi”. Bởi vì thế, nhiều phim làm theo đơn đặt hàng xong là… “đắp chiếu”. Cá nhân các đạo diễn muốn tự lực cánh sinh cũng khó vì gặp nhiều rào cản của các thủ tục hành chính”, biên kịch Trịnh Thanh Nhã đồng quan điểm với NSND Thanh Vân.

Nói về việc phim Nhà nước không chú trọng đến việc truyền thông, quảng bá, đạo diễn Trần Chí Thành cho biết, khi giao phim về cho các đoàn, ở phần kinh phí dự toán có mục gọi là “Chi tài trợ phổ biến phim”. Nhưng số t.iền này không nhiều và thường để làm trailer, in pano và áp phích trong ngày ra mắt.

Ngay cả việc đoàn phim muốn thuê máy ảnh để chụp hậu trường phim từ A-Z cũng không đủ để trả phí. Vì thế, việc chụp ảnh là ê-kíp “tự xoay”, mà đây là nghề tay trái nên anh em không tập trung, không có chuyên môn để làm.

“Phim Nhà nước đặt hàng chủ yếu là phim lịch sử, chiến tranh cách mạng, nêu cao tinh thần yêu nước… Như năm 2022, tôi và NSND Thanh Vân làm phim Bình minh đỏ, kể về đội nữ lái xe của tuyến đường Trường Sơn.

Làm xong chúng tôi cũng muốn phim ra rạp, nhưng chúng tôi không được phép phát hành vì vướng nhiều thủ tục. Phim không được tiếp cận khán giả vì không được quảng bá, phổ biến phim. Khán giả cứ nói phim đầu tư bao nhiêu tỉ mà lỗ nhưng không biết rằng, chúng tôi không được tự ý kinh doanh”, đạo diễn Chí Thành tiết lộ.

Nam đạo diễn chia sẻ rằng, những phim Nhà nước đặt hàng thường để chiếu nội bộ xem vài lần, chiếu trong các ngày lễ lớn, đi dự các Liên hoan phim rồi có khi bị… quên lãng.

Đào, phở và piano không được quảng bá: Phim Nhà nước và số phận may rủi? - Hình 3

Các nhà làm phim cho biết, trong bảng kinh phí dự toán, số t.iền dành cho quảng bá phim Nhà nước rất ít. “Đào, phở và piano” là một phim không được PR nhiều nhưng lại đang rất “ăn khách” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

“Chúng tôi làm phim xong rất ngậm ngùi, luôn ước ao phim được quảng bá, đưa ra rạp. Nếu làm xong, phim bị “đắp chiếu” thì rất tiếc nuối. Vì làm phim bình thường vất vả 5 thì làm các phim lịch sử, chiến tranh sự khó khăn tăng lên 10 lần vì vừa phải hay, phải đúng. Bối cảnh cũng phải phục dựng rất cẩn thận nên tốn kém hơn nhiều”, đạo diễn Chí Thành tâm sự.

Một biên kịch xin được giấu tên cũng tiết lộ rằng, ngoài những đạo diễn có tâm huyết, muốn quảng bá, phát hành phim chiếu tại rạp thì cũng có một số người có tâm lý ỷ lại. Họ làm xong phim Nhà nước đặt hàng thì nộp lại cho các cơ quan quản lý rồi “mũ ni che tai”.

“Họ không mặn mà với việc đưa phim tới gần hơn với công chúng vì biết có muốn cũng khó thực hiện được. Có đoàn phim phải “co kéo” kinh phí để quảng bá nhưng không đủ đành ngậm ngùi.

Vì thế, thay vì chỉ trích, chúng ta hãy lên tiếng để có thể thay đổi các thủ tục hành chính, có tự do sáng tạo, quảng bá thì nghệ thuật mới phát triển được”, biên kịch này cho hay.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở "Đào, phở và piano"

Xuân Hồng từng được đạo diễn Phi Tiến Sơn chỉ bảo từng chút một khi vào phim "Đào, phở và piano". Anh đã phải nuôi râu, bỏ mắt kính để diễn xuất.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên Xuân Hồng - Người vào vai đội trưởng tự vệ của Đào, phở và piano - cho biết, anh khá bất ngờ vì sự quan tâm của khán giả dành cho phim. Anh vui vì cũng có một chút đóng góp cho những sáng tạo của ê-kíp. Nhiều ngày nay, bạn bè, người quen nhắn tin hỏi anh cách để mua vé của Đào, phở và piano.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 1
Tạo hình của Xuân Hồng trong vai Đội trưởng Đội tự vệ của phim "Đào, phở và piano" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Tôi được giao vai Đội trưởng của đội tự vệ, đây là một vai diễn khá thú vị. Trong phim, các nhân vật gần như không được đặt tên, chỉ được gọi là "chàng trai" cô gái", "bà bán phở"... chắc là do ý đồ của đạo diễn. Những nhân vật ấy có thể là bất cứ ai trong giai đoạn lịch sử ấy", Xuân Hồng chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết, anh đã có gần 1 tháng để làm phim, bối cảnh của phim được dựng ở Đại Lải (Vĩnh Phúc), Phú Thọ... anh đã có những ngày quay nhiều kỷ niệm cùng đồng nghiệp.

"Tôi bị cận 8 độ, hơn 10 năm nay phải đeo kính nhưng khi vào vai tự vệ, chú Phi Tiến Sơn yêu cầu tôi phải đeo áp tròng, để râu cho ra "màu" nhân vật. Những cảnh chiến đấu là chúng tôi phải dùng thuốc nổ thật, diễn viên phải chịu âm thanh, bụi bặm thật chứ không phải kỹ xảo.

Phim được thu âm đồng bộ nên chúng tôi cũng hơi vất vả. Từ trước đến nay, tôi chỉ hay vào vai thư ký, trợ lý không phải di chuyển nhiều nhưng ở vai Đội trưởng tự vệ, tôi vận động nhiều nên cũng... toát mồ hôi. Nhưng khi đó, ai cũng nghĩ, được giao vai thì mình phải làm tốt nhiệm vụ chứ không suy nghĩ gì nhiều", Xuân Hồng tâm sự.

Nam diễn viên nói thêm, ở phim Đào, phở và piano ai cũng phải cố gắng để có những thước phim hay nhất. Có những cảnh phải quay gần 1 ngày, như cảnh đóng bom hay cảnh cảm tử quân lao vào xe tăng. Trong quá trình làm việc căng thẳng, đạo diễn Phi Tiến Sơn đã 2 lần phải đi cấp cứu.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 2

Xuân Hồng (hàng 2, ngoài cùng bên trái) cùng các diễn viên trong phim "Đào, phở và piano" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Xuân Hồng nói: "Tôi nhớ nhất là cảnh mình ngồi trên toa tàu, cất những kỷ vật, đồ lưu niệm của đồng đội đã hy sinh, đoạn diễn này tôi thấy chưa thỏa mãn lắm. Hy vọng sau này có phim về lịch sử, tôi sẽ được làm lại, thể hiện tốt hơn.

Thêm nữa, phân đoạn làm tang lễ cho những chiến sĩ cảm tử quân đã hy sinh cũng làm tôi xúc động. Sáng hôm ấy, đạo diễn dặn các diễn viên phải dậy sớm, ăn sáng, quần áo chỉnh tề để vào quay.

Chú muốn chuẩn bị cho diễn viên một tâm thế nghiêm trang, chỉn chu để vào diễn ngay. Khi ấy, không khí rất thiêng liêng và xúc động. Đoạn này, nhiều diễn viên và tôi đã khóc thật".

Xuân Hồng cho biết thêm, anh cũng thấy rất đáng nhớ khi làm việc với nhiều du học sinh người nước ngoài trong vai lính Pháp, họ đến từ các trường Đại học nên rất trẻ trung, dễ chịu.

Phim Đào, phở và piano đã huy động đến gần 1.000 diễn viên, quần chúng tham gia. Với mỗi bạn diễn, Xuân Hồng đều có ấn tượng riêng.

"Cao Thùy Linh vào vai nữ chính thì rất nhanh, thông minh, làm việc chuyên nghiệp. Dù là diễn viên tay ngang nhưng cô ấy rất cố gắng để diễn xuất. Doãn Quốc Đam là một diễn viên thú vị , có những khi diễn, Đam truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Chúng tôi hỗ trợ nhau khi làm việc cùng", diễn viên Xuân Hồng kể lại.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 3
Đạo diễn Phi Tiến Sơn (mũ hoa trắng) và diễn viên Xuân Hồng (mũ ca-rô) ở hậu trường đoàn phim (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Dưới con mắt của Xuân Hồng, đạo diễn Phi Tiến Sơn là một người dễ chịu, hiền lành, kiến thức của ông về Hà Nội rất uyên bác.

"Lần đầu tiên, tôi được làm việc cùng nhưng thấy chú rất dễ chịu, tình cảm, thanh niên tính. Chú luôn tôn trọng suy nghĩ của diễn viên. Nếu tôi có gì thắc mắc, khi trao đổi mà thấy hợp lý, chú cũng nhẹ nhàng trao đổi để phát triển, thống nhất đoạn diễn. Chú Sơn nói với chúng tôi, phim cần làm với tiết tấu nhanh nên chúng tôi cũng cố gắng làm tốt nhất", nam diễn viên nói.

Khi phóng viên Dân trí hỏi: "Ở trên truyền hình, anh hay đóng những vai phản diện, vậy khi vào vai chiến sĩ tự vệ, anh có thấy khó không?".

Xuân Hồng cho biết: "Ngày còn đi học, tôi đóng cả chính diện, phản diện. Là một người được học bài bản thì tôi có thể làm được các dạng vai mà không có rào cản gì. Khi vào vai diễn chiến sĩ, chú Sơn là người hướng dẫn tôi cách đi đứng, nói năng, cách rút s.úng, quát tháo anh em thế nào".

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 4

Xuân Hồng (phải) từng xúc động khi làm phim "Đào, phở và piano" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Xuân Hồng sinh năm 1986, tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, hiện anh đang là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Anh từng tham gia một số vở kịch như: Chùm hài Người giàu cũng khóc, Đôi mắt, Trương Chi Mỵ Nương, Kẻ trộm, Làng song sinh, Kiều,... Trong đó, vai diễn anh em Bang, Báng trong vở Làng song sinh đã mang về cho Xuân Hồng tấm Huy chương bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc năm 2021.

Ngoài diễn kịch, những năm gần đây, Xuân Hồng thường xuyên xuất hiện trong nhiều dự án truyền hình được khán giả yêu thích như: Quỳnh búp bê, Một thời khổ cực, Tình yêu và tham vọng, Mặt nạ gương, Đấu trí...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?
22:10:26 25/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'
07:04:14 26/05/2024
Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"
10:51:42 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân diện đồ đôi, đàng gái 1 câu nói rõ quan hệ thật sự
15:33:05 27/05/2024
Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc
16:03:54 27/05/2024
Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?
17:20:28 27/05/2024
Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ lý do từ đâu ít ai biết, lần đầu khui loạt tổn thương
15:09:58 27/05/2024

Tin mới nhất

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh

17:23:09 27/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh gây bất ngờ khi leo top 1 rating phim Việt. Trước đó, phim nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích vì kịch bản nhiều sạn, nhạt nhẽo, diễn xuất không ấn tượng.

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

13:54:48 27/05/2024
Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

13:14:00 27/05/2024
Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu - phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy đáng yêu - vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Thêm sân chơi cho các diễn viên châu Á ở Hollywood

13:09:32 27/05/2024
Mùa mới của loạt phim hành động hấp dẫn The Recruit phát trên Netflix được tiếp thêm sức sống mới nhờ sự tham gia của không chỉ một mà nhiều diễn viên Hàn

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

09:34:28 27/05/2024
Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong Đừng làm mẹ cáu , bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

Xa Thi Mạn lại ghi điểm với dạng vai quen

09:14:34 27/05/2024
Vai diễn Khâu Hạo Nhi trong phim mới nhất của Xa Thi Mạn là Danh tiếng gia tộc 2 của TVB nhận được phản hồi tích cực.

The 8 Show có phải bản sao vụng về của Squid Game?

08:51:39 27/05/2024
Dù đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng toàn cầu, bộ phim sinh tồn The 8 Show của Netflix vẫn gây nhiều tranh cãi.

Bị chỉ trích bôi nhọ ông Donald Trump, phim The Apprentice sẽ hết đường phát hành tại Mỹ?

08:48:38 27/05/2024
LHP Cannes đã khép lại mà không mang về g.iải t.hưởng nào cho The Apprentice và chặng đường phía trước thì hứa hẹn sẽ đầy gian nan với bộ phim.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Bố Chris Hemsworth từng... dạo chơi với 'Mad Max' từ năm 1979

05:54:35 27/05/2024
Đạo diễn George Miller gọi mối quan hệ giữa gia đình Chris Hemsworth với loạt phim Mad Max là vòng tròn hội tụ .

Bộ phim nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024, đạo diễn là tội phạm đang bị truy nã

19:21:31 25/05/2024
Seed of the Sacred Fig đang là tâm điểm chú ý tại Cannes khi được đông đảo khách mời dành tặng tràng pháo tay gần 15 phút sau buổi công chiếu, dài nhất tính từ đầu liên hoan đến nay.

Khánh dư niên 2 lộ kết phim, gây tranh cãi vì không giống nguyên tác

13:10:38 25/05/2024
Theo tiết lộ của biên kịch và nguyên tác, phim Khánh dư niên 2 sẽ có kết thúc bằng việc cặp đôi chính kết hôn. Điều này ngay lập tức đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều với khán giả.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'

05:57:11 25/05/2024
Trên trang cá nhân, NSND Thu Hà, diễn viên Thúy Diễm và Trương Thanh Long đã chia sẻ về chuyện chia tay đoàn phim Trạm cứu hộ trái tim trong bối cảnh bộ phim sắp đóng máy.

Có thể bạn quan tâm

Các nước EU thông qua luật hạn chế khí thải methane

Thế giới

20:53:53 27/05/2024
Bộ trưởng nông nghiệp các nước EU đã thông qua lần cuối đối với chính sách trên tại một cuộc họp ở Brussels. Theo đó, luật có thể có hiệu lực ngay lập tức. Chỉ riêng Hungary bỏ phiếu chống.

Vì sao cá voi có khả năng lặn sâu hơn tàu ngầm hạt nhân?

Lạ vui

20:50:06 27/05/2024
Điều này cũng khiến các chuyên gia nghiên cứu sinh vật biển ngạc nhiên. Họ cho rằng khả năng lặn của cá voi đơn giản là mạnh hơn so với tàu ngầm hạt nhân.

Bà và cháu 3 t.uổi chết thương tâm sau va chạm với xe container

Tin nổi bật

20:45:44 27/05/2024
Nam thanh niên chở theo 2 bà cháu di chuyển trên quốc lộ 51 ở làn ô tô, va chạm với xe container lưu thông cùng chiều, khiến cả 2 t.ử v.ong.

Baifern Pimchanok đẹp cuốn hút tại Thụy Sĩ, hé lộ sự thật về tình trẻ kém 4 t.uổi

Sao châu á

20:41:34 27/05/2024
Baifern Pimchanok và tài tử Nine Naphat đã có chuyến đi vui vẻ đến Thụy Sĩ. Tại đây, cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau. Nữ diễn viên hào hứng khoe bạn trai có tài chụp ảnh, không cần chỉnh sửa gì.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

Tv show

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nóng: Hàng loạt trụ cột thời ông Park Hang-seo trở lại ĐT Việt Nam nhưng vẫn vắng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì lý do này

Sao thể thao

20:35:50 27/05/2024
Chiều ngày 27/5, HLV Kim Sang-sik đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Theo đó, tân HLV người Hàn Quốc triệu tập danh sách gồm 27 cầu thủ tập trung tại VFF.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

7 chất bổ sung cần tránh nếu bạn đang dùng thuốc giảm cân

Sức khỏe

20:30:55 27/05/2024
Bổ sung than hoạt và đất sét được cho là làm giảm khí, đầy hơi và giúp điều hòa tiêu hóa. Một số người cũng dùng những chất bổ sung này để liên kết và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, mặc dù có rất ít nghiên cứu ủng hộ tuyên bố này.

'Những nẻo đường gần xa' tập 4: Dũng ở lại thành phố khiến Hùng thất vọng

Phim việt

20:29:00 27/05/2024
Phim Những nẻo đường gần xa tập 4: Bảo khuyên Hùng nên tôn trọng ý kiến của Dũng; Hùng giận em trai nên bỏ về quê.

Top quán ốc ngon ở Quận 8, TP.HCM

Ẩm thực

20:22:31 27/05/2024
Nếu bạn ghé Quận 8, TP.HCM và đang muốn tìm một quán ốc ngon, giá cả hợp lý, có thể tham khảo những địa chỉ sau đây.

Ngọc Trinh diện váy xẻ, tự tin khoe vết sẹo lớn ở chân

Phong cách sao

20:19:43 27/05/2024
Nổi bật xuyên suốt bộ sưu tập là những bản phối tương phản, bắt đầu bằng loạt áo khoác da lộn đứng phom được phối cùng áo voan sáng màu với dải nơ thắt mềm mại nơi cổ áo.

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi

Netizen

20:02:35 27/05/2024
Sau thời gian hạn chế thực hiện video vì sinh con gái đầu lòng, bà Nhân Vlog đã quay trở lại với công việc youtuber của mình. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ ôm con khóc giữa đêm, thông báo tin buồn.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

Sao việt

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.