Đào hoa nở rộ, 3 con giáp tìm được người ưng ý nhanh chóng có đôi, gia đạo yên ấm trong năm 2021

Vận đào hoa trong năm 2021 xin gọi tên 3 con giáp may mắn này. Thời độc thân đã qua, họ sắp tìm được người ưng ý cùng nhau xây dựng gia đình đi tới cuối cuộc đời.

Xin chúc mừng 3 con giáp đào hoa nhất năm 2021 !

Tuổi Mão

Xem tình duyên 12 con giáp năm 2021 , những người tuổi Mão còn độc thân có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nếu muốn có nhân duyên tốt lành thì bản mệnh cũng cần phải chủ động hơn, không thể cứ bị động chờ người khác đến với mình.

Đào hoa nở rộ, 3 con giáp tìm được người ưng ý nhanh chóng có đôi, gia đạo yên ấm trong năm 2021 - Hình 1
Những người tuổi Mão còn độc thân có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Ảnh minh họa: Internet

Hãy nhiệt tình hơn trong việc tham gia các buổi gặp mặt, hẹn hò. Nếu nhận được tín hiệu của người khác và mình cũng có nhu cầu tiến tới thì bạn nên bật đèn xanh cho đối phương.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đình nhìn chung yên ấm, những cặp vợ chồng trẻ tuổi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình cảm trong năm Tân Sửu . Nếu còn độc thân, bản mệnh là con giáp quyến rũ hết nấc nên rất vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý, tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc.

Đào hoa nở rộ, 3 con giáp tìm được người ưng ý nhanh chóng có đôi, gia đạo yên ấm trong năm 2021 - Hình 2
Với các cặp đôi đang yêu , tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Ảnh minh họa: Internet

Có điều, để đạt được điều đó, đương số cần nhắc nhở bản thân mọi thành công đều đến từ sự cố gắng, bạn không thể đòi hỏi tình cảm của đối phương nếu cứ mãi đóng cửa trái tim mình mà không chịu cho đi.

Với các cặp đôi đang yêu , tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn, dù nhiều khi tâm trạng thất thường, lứa đôi khó tránh khỏi cãi vã nhưng đó cũng chính là cơ hội để hai người hiểu và bao dung hơn cho nhau.

Các cặp vợ chồng đang dần thông cảm hơn cho nhau, mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống đều được đôi bên tìm cách khắc phục.

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nhìn chung, bầu không khí gia đình yên ổn, hài hòa, các thành viên trong gia đình ít chuyện phải cãi vã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, thậm chí thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Đào hoa nở rộ, 3 con giáp tìm được người ưng ý nhanh chóng có đôi, gia đạo yên ấm trong năm 2021 - Hình 3
Người tuổi Dậu sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất, hoặc không thì cũng có những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn. Ảnh minh họa: Internet

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý. Bạn sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất, hoặc không thì cũng có những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu . Hỷ tín rất rõ ràng, nhưng phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021

Năm 2021 12 con giáp bị sao xấu nào chiếu mệnh? Và những sao xấu này sẽ đem đến những vận hạn gì? Cùng tìm hiểu Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 ngay dưới đây

Hung tinh năm 2021 tuổi Tý

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 - Hình 1

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021

Vì thế, nếu sắp xếp được thời gian rảnh rỗi, bản mệnh nên đi khám sức khỏe, hàng ngày chú ý việc ăn uống, sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi có giờ giấc, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích cá nhân.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tránh những việc tang gia, hạn chế thăm bệnh, tránh để mình phải chịu tác động của những yếu tố không lành mạnh ở khu vực này, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế.

Ngoài ra, sao Phá Toái chiếu mệnh cho thấy năm nay là 1 năm đầy biến động của bản mệnh trên phương diện và cuộc sống. Bạn có thể sẽ thay đổi công tác, thuyên chuyển vị trí, chuyển nhà, đổi nhà... cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện giải quyết những việc ấy.

Hung tinh năm 2021 tuổi Sửu

Trong năm bản mệnh, hung tinh gây ra nhiều tác động nhất với người tuổi Sửu chính là Thái Tuế. Bản mệnh có thể sẽ phải đối đầu với rất nhiều hung họa, sự cố bất ngờ, do vậy tốt nhất bạn hãy giữ thái độ làm việc khiêm tốn, thật trọng, hạn chế tối đa những rắc rối tự tìm đến với mình.

Bên cạnh tác động của Thái Tuế, sao Phục Thi cũng dự báo trước những tai họa từ trên trời rơi xuống cũng có thể làm phiền con giáp phạm Thái Tuế 2021 này bất cứ lúc nào.

Kiếm Phong cảnh báo bản mệnh cần cẩn thận khi sử dụng dao kéo, những đồ vật sắc nhọn hoặc khi vận hành máy bóng, tránh lơ đãng để gây ra những tổn thương cho bản thân, tác động xấu đến sức khỏe, tốn tiền chạy chữa.

Dưới tác động của 1 số hung tinh khác như Phá Toái, Hoàng Phan, bản mệnh cũng cần chú ý khi tiến hành hợp tác, kí kết hợp đồng, mua bán nhà cửa, hàng hóa, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Hung tinh năm 2021 tuổi Dần

Người tuổi Dần chịu tác động của sao Thiên Không nên làm việc không chắc chắn, thiếu ổn định, thường đặt những mục tiêu xa xôi quá tầm với nên quá trình thực hiện thường vướng phải khó khăn, khiến bạn thường muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Do đó, trước khi đặt ra đích đến cho mình, bạn cần phải nhìn thẳng vào thực tế, căn cứ vào thực tế, không quên mục đích ban đầu của mình là gì.

Sao Hối Khí cũng chỉ ra những dấu hiệu bất ổn trong sự nghiệp của bản mệnh, công việc thường xuyên gặp khó khăn, ngáng trở. Nếu bản mệnh sống khiêm tốn, tránh tranh chấp, thường xuyên hành thiện tích đức thì sẽ hóa giải được phần nào.

Kiếp Sát cảnh báo bản mệnh cần chú ý trộm cắp, đặc biệt là khi tới chốn đông người. Cô Thần khuyên bản mệnh thường xuyên trao đổi, trò chuyện với cha mẹ, con cái, tránh chuyện tranh chấp, mâu thuẫn, vợ chồng đồng sàng dị mộng.

Hung tinh năm 2021 tuổi Mão

Xem hung tinh của 12 con giáp năm 2021, người tuổi Mão phải chịu tác động của khá nhiều sao xấu trong năm. Đầu tiên, các sao Tang Môn, Thiên Cẩu đại diện phá tài, tổn thất, đau buồn.

Vì thế, việc cầu tài trong năm nay cần phải cẩn thận, không nên làm mọi việc theo cảm hứng nhất thời. Sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, khó đạt được mức đột phá.

Tai Sát khuyên bản mệnh cẩn thận với dịch bệnh và sự cố, không nên đến những nơi tập trung đông người, cẩn thận khi tham gia giao thông, khi kết giao với người khác, không nên cả tin để vướng phải rắc rối.

Cuối cùng, Lưu Hà khuyên bản mệnh cần chú ý ăn nói, tránh phạm vào họa khẩu thiệt, tranh chấp với tiểu nhân, khiến công việc đã khó phát triển nay còn bị kẻ xấu ngáng trở.

Ngoài ra, công việc dù có vất vả đến mấy, bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Hung tinh năm 2021 tuổi Thìn

Theo tử vi 2021, người tuổi Thìn không tránh khỏi những tác động của hung tinh, song tổng thể thì vận trình của nữ mệnh tươi sáng hơn nam mệnh.

Sao Thái Dương mang lại nhiều hi vọng cho nữ giới, giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội triển vọng, song nếu là nam giới thì cần để phòng bệnh tật, tai họa hoặc những sự cố ngoài ý muốn.

Thiên Sát khuyên bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, không chỉ trên phương diện thể chất mà cả tinh thần.

Tốt nhất mọi người nên thường xuyên trò chuyện, trao đổi với nhau để sớm tìm cách giải quyết vấn đề, không nên giấu mọi chuyện trong lòng khiến vấn đề càng lúc càng trở nên trầm trọng.

Cuối cùng, các sao Quán Sách, Câu Thần đại diện cho trở ngại, sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bản mệnh cần có tinh thần đề phòng, làm việc cẩn thận tránh sai sót, chớ hành động nông nổi.

Hung tinh năm 2021 tuổi Tị

Các hung tinh tác động đến người tuổi Tị trong năm nay thường mang đến họa tiểu nhân, vì thế, bạn cần phải chú ý trong việc kết giao với người khác.

Không nên dễ dàng tin tưởng theo lời bàn tán xung quanh, tránh can thiệp vào những chuyện thị phi, rắc rối, tránh hành xử nóng nảy, gây thù chuốc oán với người khác. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm màu sắc may mắn năm 2021 để hóa giải phần nào.

Đầu tiên, kẻ tiểu nhân do Quan Phù, Ngũ Quỷ mang lại dễ tìm cách hãm hại bạn, khiến bạn vướng phải chuyện thị phi, mâu thuẫn.

Thiên Khốc ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh, khiến bạn thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, bất ổn, dễ mắc sai sót trong công việc.

Quan Phù còn đại diện cho họa khẩu thiệt thị phi, khuyên bạn nên tránh xa tửu sắc, đừng để những việc như vậy gây ảnh hưởng danh tiếng, tình cảm, sự nghiệp của mình.

Hung tinh năm 2021 tuổi Ngọ

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 - Hình 2

Năm 2021 này, tuổi Ngọ có hung tinh Tử Phù, Tiểu Hao nhập mệnh, dễ rơi vào họa phá tài, bệnh tật, tranh đấu. Bạn cần phải cẩn thận trong chi tiêu, chớ nên vung tiền bừa bãi, đặc biệt là cho những việc không cần thiết.

Ngoài ra, hãy hạn chế việc tranh chấp không cần thiết, nếu không ảnh hưởng đến quyền lợi của mình thì nên "chín bỏ làm mười".

Hại Thái Tuế cũng khuyên bạn nên cẩn thận trên phương diện sự nghiệp, chú ý trong xã giao với đồng nghiệp, đối tác xung quanh.

Cuối cùng, các sao Đào Hoa, Hàm Trì báo hiệu nhiều chuyện phiền não trong chuyện tình cảm. Bản mệnh, đặc biệt là người có gia đình nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, tránh xa tửu sắc.

Người độc thân nên giữ lý trí, tránh mù quáng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác, dễ phải chịu tổn thương mai sau.

Hung tinh năm 2021 tuổi Mùi

Dưới tác động của Tuế Phá, Đại Hao, vận trình của người tuổi Mùi lên xuống thât thường trong năm nay, những chuyện phiền phức thường xuyên ập đến khiến bạn phải đau đầu đối phó.

Họa phá tài rình rập khuyên bạn nên cực kỳ cẩn thận trong chuyện kinh doanh và đầu tư. Trước khi đưa ra quyết định, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm xung quanh mình, không nên cứng đầu cứng cổ, tự mình quyết định trong mọi chuyện.

Trên phương diện sự nghiệp, nhiều rắc rối xảy ra, bạn cần phải bình tĩnh và quyết tâm khắc phục khó khăn, chớ nên đầu hàng nghịch cảnh.

Tuy nhiên, với những người xa nhà công tác, những tác động xấu của hung tinh sẽ giảm bớt phần nào. Bạn dễ gặp được quý nhân giúp khắc phục khó khăn, tìm ra định hướng cho tương lai.

Hung tinh năm 2021 tuổi Thân

Trong năm 2021 này, người tuổi Thân cần cẩn trọng tác động của sao Bạo Bại, gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính, dễ chịu thương tật.

Vì thế, với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, không nên nhẹ dạ cả tin mà "mất cả chì lẫn chài". Với người lao động chân tay, cần chú ý an toàn khi làm việc, tránh để cơ thể chịu tổn thương.

Thiên Ách khuyên bản mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe, thường xuyên rèn luyện để tránh mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến.

Vong Thần và Quan Phù cũng đem đến những điềm báo về kiện tụng chốn quan trường. Bạn cần cẩn trọng khi tiếp xúc với kẻ tiểu nhân, tránh đẩy bản thân vướng phải chuyện thị phi khó giải quyết, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp. Hãy kiên trì nhé vì bạn là con giáp thành công muộn.

Hung tinh năm 2021 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải cẩn thận trước tác động của các hung tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, đặc biệt là khi tham gia giao thông để tránh sự cố đáng tiếc, nhẹ thì mất tiền, bị phạt cảnh cáo, nặng thì có thể xảy ra tại nạn, dẫn đến họa huyết quang.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, có thể đi hiến máu để hóa giải vận hạn.

Phi Liêm còn cảnh báo bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những tai họa bất ngờ. Có thể sẽ có kẻ tiểu nhân xuất hiện, âm thầm tìm cách hãm hại bạn.

Tốt nhất, khi làm việc gì, bạn cũng cần phải cẩn trọng, tránh xa việc mâu thuẫn với người khác, không gây thù chuốc oán với ai.

Hung tinh Phù Trầm xuất hiện chứng tỏ trong năm nay, bản mệnh dễ vướng phải những sự cố liên quan đến sông nước, cần đặc biệt lưu ý khoảng thời gian tháng 7 âm lịch tránh xa những khu vực như sông hồ, ao ngòi...

Hung tinh năm 2021 tuổi Tuất

Bước sang năm Tân Sửu, hung tinh Quả Tú chiếu mệnh, người tuổi Tuất thường xuyên cảm thấy buồn chán, cô độc, không hòa nhập được với đám đông, chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao ít có dấu hiệu khởi sắc.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được là dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu, xung quanh vẫn luôn có những người ủng hộ và bên cạnh bạn, ví dụ như người nhà, bạn bè, người yêu...

Các sao xấu khác như Giảo Sát, Dương Nhẫn... mang tới những sự cố ngoài ý muốn, tranh chấp, sầu não. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần vững vàng đối diện với khó khăn, không nên vội vàng bỏ cuộc.

Cuối cùng, Hình Thái Tuế khuyên bản mệnh cần chú ý đến lĩnh vực tâm lý, tinh thần của mình. Không nên giữ những chuyện khó chịu trong lòng, dễ nảy sinh tình trạng u uất. Bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy, tham gia thêm các hoạt động giải trí để giải tỏa căng thẳng, áp lực...

Hung tinh năm 2021 tuổi Hợi

Hung tinh Thiên Cẩu khiến cho người tuổi Hợi phải chịu nhiều hao tổn, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc. Bạn thường chi tiêu không có kế hoạch nên dễ rơi vào cảnh thu không đủ chi, việc đầu tư nếu lơ là, bất cẩn thì dễ xảy ra thua lỗ.

Nguyệt Sát đem tới những ảnh hưởng bất lợi, chủ yếu cho nam mệnh, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần giải quyết những sự cố bất ngờ cứ xảy ra liên tiếp.

Điếu Khách tác động đến tinh thần, khiến bạn thường xuyên âu lo buồn bã, không có hứng thú bắt tay vào công việc, đánh mất sự tự tin nên nhiều khi bỏ lỡ thời cơ đáng tiếc, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Cô Thần khiến bản mệnh thường sống khép mình, suy nghĩ tiêu cực. Hãy thường xuyên tâm sự với mọi người xung quanh, chủ yếu là người thân hoặc bạn bè đáng tin cậy, như thế thì bạn sẽ được khai sáng, sớm thoát khỏi cảnh bế tắc, bởi người ngoài cuộc thường có cái nhìn thấu đáo hơn.

*Thông tin "Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên siêu nhọ, đứng một chỗ vẫn gặp nạn: Chủ nhà xem camera chỉ biết ôm đầu, cười trừ00:37Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất00:45Video: Cụ bà "tung chiêu", đánh tên cướp chạy mất dép trong trận đấu tay đôi01:03Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian00:35Nữ y tá tung cước 'yêu râu xanh'05:00Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối01:41Những con sóng cao hơn tòa nhà 3 tầng ở Pháp 01:30Clip: Vượt đèn đỏ, người phụ nữ đâm xe ba gác lật nghiêng giữa ngã tư rồi ôm mặt nhìn hiện trường00:40Em bé ngừng khóc khi nằm cùng chó cưng00:35Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản04:24Anh chàng muối mặt khi thể hiện với người đẹp01:17Cụ bà hạ gục tên cướp túi xách01:03Cô gái mua mực được 'khuyến mãi' cá00:23Bị chó cản đường khi thi bằng lái xe00:23Bé trai bỏ chạy vì phải đi học lại01:14Bé gái trả lời 'bá đạo' khi bị mắng01:02Khoảnh khắc ô tô nổ lốp, đâm trúng dải phân cách khiến 8 hành khách văng ra ngoài00:47Di dời ngôi nhà 139 năm tuổi ở Mỹ00:43Cô gái tung hứng bằng chân00:23'Lốc xoáy muỗi' ghê sợ xuất hiện trên đường cao tốc ở Argentina01:37

Tiêu điểm

Đúng 10 ngày tới, 4 con giáp gột rửa vận đen, đón lộc lớn, tiền to chật ví, công danh sự nghiệp chói lòa
21:27:47 06/03/2021
7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý, khỏe mạnh, một người có cả nhà 'thơm lây'
19:10:36 06/03/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp công việc hanh thông, tình duyên viên mãn, chỉ việc cười tươi để nhận quà
19:08:32 06/03/2021
Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son
21:29:04 06/03/2021
Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền
17:44:40 06/03/2021
Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa
07:15:29 06/03/2021
Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay
05:35:00 07/03/2021
Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy
16:31:21 07/03/2021
Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau
06:35:22 06/03/2021
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp
17:47:02 07/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

3 con giáp biết kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ giàu có, bước qua tháng 2 âm lịch cũng là lúc thời vận tìm đến, tình tiền cải thiện vượt bậc

23:09:38 07/03/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng Giêng âm lịch, những ai chưa gặp được may mắn thì không nên nản lòng, vận may và cơ hội tốt đang ở phía trước. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới, chỉ cần chờ đợi ...

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết công việc thuận lợi

17:45:30 07/03/2021
Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi và có tín hiệu tốt hơn trong thời gian tới. Khả năng quản lý và sắp xếp công việc hợp lý giúp chòm sao này mang lại nguồn thu khá rủng rỉnh...

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, vận trình tài lộc trong năm 2021 chỉ có tiến chứ không có lùi, càng tiêu tiền càng có cơ hội làm ra tiền

13:41:38 07/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, năm 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, quan trọng là sớm muộn cũ...

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

13:39:51 07/03/2021
Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yê...

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu

05:33:40 07/03/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Cuối tuần 3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, cơ hội thăng tiến ‘như cá gặp nước’

05:31:38 07/03/2021
Cuối tuần, cuộc sống của những con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp hanh thông khiến họ được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

3 con giáp phát tài, giàu sang chất ngất trong 3 năm tiếp theo, khả năng mua nhà lầu tậu xe xịn

05:30:30 07/03/2021
Trong 3 năm tới là thời điểm kiếm tiền của 3 con giáp này, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có. Trong thời gian này bạn luôn có quý nhân nâng đỡ nên việc làm luôn thuận lợi, suôn sẻ, hãy phát huy hết khả năng của mình để gom bạc tỷ về nhà.

Tháng Ba này, 3 con giáp sau cẩn trọng đường làm ăn, công việc trì trệ, rạn nứt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp

05:27:58 07/03/2021
Tháng Ba này, nhiều con giáp rơi vào vận hạn, gặp khó khăn trong công việc. Tử vi 12 con giáp cho hay, những con giáp sau sẽ có công việc trì trệ, khó thông suốt, thậm chí mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn bị rạn nứt.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp thời tới cản không nổi, tiền vô như nước, sung túc đủ đầy

05:25:54 07/03/2021
Theo tử vi, 3 con giáp may mắn này sẽ nhận được lộc trời ban, tài lộc đạt đến đỉnh cao tạo nên bước ngoặt giúp cuộc đời lên hương.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 8/3/2021: 3 cung hoàng đạo may mắn được quý nhân giúp đỡ

05:23:19 07/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Hai là ngày cực kì may mắn dành cho Bọ Cạp, Sư Tử và Cự Giải khi gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội đổi đời. Cự Giải tài chính thăng hạng. Bọ Cạp và Sư Tử hóa xui thành may, trừng trị tiểu nhân quấy phá.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bất an

19:13:46 06/03/2021
Thiên Bình đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

06:33:43 06/03/2021
Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh

06:30:36 06/03/2021
Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

3 con giáp được định sẵn đổi đời vào năm Tân Sửu 2021, trước có thần tài chiếu cố, sau có quý nhân phù trợ, năm nay làm đâu thắng đó

06:28:54 06/03/2021
Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu sắp bước qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm những cơ hội tốt phía trước. Và đây là 3 con giáp sẽ định sẵn may mắn thăng hoa trong năm 2021, dù khó khăn thế nào cũng vượt qua.

Đây là 3 tướng mũi phú quý, đàn ông thì làm quan, phụ nữ thì làm phu nhân, cả đời ăn sung mặc sướng không sợ thiếu tiền tiêu

06:27:18 06/03/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với tướng mũi, đây là bộ phận thể hiện sự giàu có và quyền quý. Và dưới đây là những tướng mũi phú quý...

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"

23:06:11 05/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (6-7/3). Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng cao đến mức bất ngờ, đây chính là thời cơ để phát tài phát lộc của tuổi...

Cơ hội đổi vận ‘ập xuống đầu’, 3 con giáp có số phát tài trong 10 ngày tiếp theo, tiền chất chật kho

23:04:59 05/03/2021
Thời cơ đã đến, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm két sắt để chứa tiền, chuyện còn lại đã có quý nhân hậu thuẫn.

Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’

23:03:21 05/03/2021
Đừng để tiền chui ra khỏi túi một cách đáng tiếc, trong cuối tuần này (ngày 6-7/3) những con giáp sau đây phải giữ chặt bị. Người kinh doanh không nên mạo hiểm đầu tư lớn.

Trong tháng 3 dương lịch này, 3 con giáp vận đen như mực, dễ gặp họa tiểu nhân, tiền mất tật mang

23:00:55 05/03/2021
Tháng 3 dương lịch này sẽ có 2 con giáp gặp vận xui nên dễ mất tiền, chính vì vậy bạn phải hết sức lưu ý. Đặc biệt tiêu xài tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi.

Có thể bạn quan tâm

Cháy 5 ki-ốt và một căn nhà ở Bình Dương

Đời sống

00:28:37 08/03/2021
5 ki-ốt và một nhà dân ở Bình Dương bị thiêu rụi vào tối 7/3. Lực lượng PCCC mất nhiều giờ mới khống chế được ngọn lửa.

Thế giới ghi nhận 117,1 triệu ca mắc, 2,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:57:57 07/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h00 ngày 7/3 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận 117.173.904 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 2.601.532 ca tử vong. Số bệnh nhân đã bình phục là 92.735.423 người.

Liverpool thua trận thứ 6 liên tiếp trên sân nhà

Bóng đá thế giới

23:15:05 07/03/2021
The Kop bị Fulham đánh bại với tỷ số tối thiểu ở vòng 27 Premier League tối 7/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

22:49:46 07/03/2021
Tối 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, trong 2 ngày 6 và 7/3, đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự xã Long Chữ triệt phá 2 vụ, bắt 16 đối tượng người Trung Quốc nhập...

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.