Đạo diễn ‘Youth of May’ dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này

Đạo diễn Song Min Yeob khen ngợi tài năng của Lee Do Hyun và cảm thấy biết ơn nhất với Oh Man Seok trong tất cả các diễn viên của Youth of May .

Youth of May đã kết thúc hành trình chinh phục khán giả của mình, mang theo nỗi buồn thương tiếc dành cho nhân vật Kim Myung Hee (do Go Min Si ) thủ vai. Nhiều người cho rằng đây là bộ phim buồn nhất năm 2021.

Sau khi phim kết thúc, đạo diễn Song Min Yeob đã buổi chia sẻ về cái kết của bộ phim, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn với các diễn viên đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Đạo diễn Youth of May dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này - Hình 1

Đạo diễn Song Min Yeob

Nói về kết thúc của bộ phim, rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối và mong mỏi một cái kết vẹn tròn cho cặp đôi Myung Hee – Hae Tee (Lee Do Hyun).

Đạo diễn Song Min Yeob chia sẻ: Sau khi Myung Hee mất, bộ phim là câu chuyện của những người ở lại. Bộ phim miêu tả thực tế rằng có rất nhiều người đang sống và phải chịu những gánh nặng.

Việc để Myung Hee chết góp phần thể hiện điều đó. Một lý do khác là để mang lại cảm xúc cho các nhân vật liên quan. Chúng ta có thể thấy họ không thể quên đi quá khứ ngay cả khi quãng thời gian dài đã trôi qua. Dù cái kết của Youth Of May khiến tôi buồn nhưng tôi tin rằng nó sẽ mang một ý nghĩa riêng của nó .

Đạo diễn Youth of May dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này - Hình 2

Go Min Si thủ vai Kim Myung Hee – nàng thơ khiến nhiều người phải rơi nước mắt về số phận bi thương của cô.

Đạo diễn Youth of May dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này - Hình 3

Cái kết của Youth of May khiến ai cũng buồn, nhưng nó tôn trọng những người ở lại.

Trong lúc chia sẻ về các diễn viên chính của phim, đạo diễn Song Min Yeob cho biết, Go Min Si và Geum Sae Rok là những người lần đầu tiên anh ấy làm việc cùng, tuy nhiên, năng lượng của hai cô gái thực sự đã khiến cho nam đạo diễn bất ngờ.

Hơn cả, Song Min Yeob bày tỏ sự bất ngờ với Lee Do Hyun về cách anh ấy nắm vững tâm lý nhân vật.

Đạo diễn Youth of May dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này - Hình 4

Lee Do Hyun

Song Min Yeob cho biết: Lee Do Hyun hiểu rõ nhân vật Hee Tae của mình hơn bất cứ ai trong chúng tôi. Cậu ấy còn đào sâu về tính cách của nhân vật này hơn cả tôi và tác giả viết nên câu chuyện. Cậu ấy giống như một đứa trẻ luôn tò mò đặt câu hỏi và đôi khi tôi còn chẳng thể trả lời hết những câu hỏi của cậu ấy. Phải nhấn mạnh lại rằng cậu ấy nắm bắt Hee Tae tốt đến mức như vậy .

Đạo diễn Youth of May dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này - Hình 5

Oh Man Seok vào vai Hwang Ki Nam, người khiến cho ai nấy đều phẫn nộ khi nhắc đến

Song Min Yeob cũng dành nhiều lời khen cho nhân vật Hwang Ki Nam do Oh Man Seok thủ vai. Nam đạo diễn bày tỏ lòng biết ơn với Oh Man Seok: Anh ấy là một trong những người mà tôi biết ơn về nhiều mặt. Đó không phải là một vai diễn dễ dàng để thể hiện và có rất nhiều cảnh khó. Anh ấy sử dụng satoori (từ Hàn Quốc để chỉ phương ngữ khu vực), mặc dù hầu như không có từ nào trong kịch bản. Khi anh ấy tức giận hoặc xúc động, anh ấy sử dụng satoori. Anh ấy thể hiện nó tốt đến mức đáng sợ .

Đạo diễn Youth of May dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này - Hình 6

Đồng thời cho biết, vì các diễn viên còn trẻ nên Song Min Yeob đã cảm thấy áp lực khi dẫn dắt bộ phim, tuy nhiên Oh Man Seok đã hỗ trợ anh rất nhiều. Hwang Ki Nam rất đáng sợ, nhưng Oh Man Seok lại cho cảm giác như một người anh trai. Tôi đã hỏi ý kiến của anh ấy rất nhiều – Song Min Yeob chia sẻ.

Nói đến nhân vật Hwang Ki Nam, đạo diễn lý giải về sự vắng mặt của nhân vật trong phần kết bộ phim: Dù Ki Nam sống tốt hay chết, anh ấy vẫn là một trong những thủ phạm chính. Khi nghĩ đến điều đó, tôi nghĩ rằng việc miêu tả Hwang Ki Nam đang sống ở hiện tại như thế nào có thể khiến một số người rất khó chịu. Đó là lý do tại sao tôi tự hỏi liệu có thực sự xứng đáng để chiếu Hwang Ki Nam vào năm 2021 hay không nếu người xem có thể cảm thấy không thoải mái .

Đạo diễn Youth of May dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này - Hình 7

Chỉ bao gồm 12 tập phim, đạo diễn đã rất buồn khi không thể truyền tải hết được ý nghĩa mà anh muốn gửi gắm. Mặc dù vậy, Youth of May vẫn là bộ phim đầy ý nghĩa và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trailer Youth of May

Hậu trường 'cười ngã ngửa' của 'Youth of May': Go Min Si kéo 'xềnh xệch' Lee Do Hyun ra quay phim

Trong phim thì buồn 'đứt ruột', hậu trường 'Youth of May' lại vô cùng hài hước, đặc biệt là những phân cảnh có Go Min Si - Lee Do Hyun.

Youth of May (Tuổi trẻ của tháng Năm) kể chuyện tình lãng mạn của sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si), hai người trẻ bị cuốn vào cuộc biểu tình chống chính quyền vào tháng 5/1980, một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong lịch sử Hàn Quốc.

Vì là phim dựa trên bối cảnh thực tiễn của Hàn Quốc, nên khán giả cũng lường trước được kịch bản sẽ có phần u buồn. Sau 12 tập phim vừa lên sóng, đôi chính vừa xác nhận tình cảm đã gặp phải sóng gió. Tuy nhiên, trên phim thì buồn não nề nhưng ở hậu trường, cặp đôi Lee Do Hyun - Go Min Si vừa đáng yêu lại siêu hài hước, có phản ứng hóa học tuyệt vời.

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 1

Mở đầu video making tập 8 - 12, Go Min Si, Heo Jung Do và Park Se Hyun - hai bố con chủ trọ của Kim Myung Hee, đang cố gắng khiêng Lee Do Hyun 'đang say xỉn' vào thảm nằm. Min Si và Se Hyun mỗi người 'bê' một chân nhưng do chiều cao 1m82 khiến đôi chân dài của Do Hyun thành rào cản cho phân cảnh này.

Go Min Si quay sang máy hậu trường, 'giao tiếp' bằng khẩu hình miệng rằng: 'Cậu ấy nặng lắm' và bị Do Hyun 'phát giác'. Trai đẹp đáp trả ngay: 'Tôi chưa kịp ăn sáng, lại còn vừa đi vệ sinh xong nữa' . Cuối cùng, cảnh quay đã bị cắt khi chiếu phim.
Lee Do Hyun đùa với Go Min Si rằng mình có 'nọng cằm', thì cô bạn hỏi rằng cậu không sợ máy quay quay lại sao, Lee Do Hyun vẫn vui vẻ đáp mình 'OK'.

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 2

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 3

Tiếp đến, phân cảnh lãng mạn với màn 'cướp rể' ngay lễ đính hôn của Hee Tae (Lee Do Hyun) và Soo Ryun (Geum Sae Rok) thì ở hậu trường, cặp đôi Do Hyun - Min Si phải chạy đi chạy lại nhiều lần đến mức đôi chân 'mềm nhũn' cả ra. Min Si suýt thì vấp ngã dù đi đôi giày cao 3cm, còn Do Hyun thể hiện rõ sự mệt mỏi bằng cả hình thể, anh chàng 'gục ngã' xuống 'xin' đạo diễn hãy nói 'OK'. Cuối cùng, cảnh quay vẫn chưa đủ đẹp, Go Min Si phải kéo tay Lee Do Hyun đang mệt mỏi lên set quay tiếp. Khán giả hài hước làm loạt ảnh chế cho phân khúc này.

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 4

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 5

Ở hậu trường, cặp đôi bằng tuổi thân thiết như bạn bè, nhưng khi vào set là ngập mùi vị ngọt ngào của cặp đôi thanh xuân. Do Hyun ôm mặt Min Si trêu bạn diễn, nhưng Min Si chỉ nhẹ nhàng đáp lại: 'Cậu phải ôm mặt tôi tự nhiên hơn chứ' . Đến phân đoạn Min Si búng trán Do Hyun, đạo diễn đùa rằng Min Si búng đau quá nên Do Hyun giật mình đúng không, Do Hyun đáp lại là cậu đang diễn thôi khiến Min Si cũng phá lên cười.

Trước khi quay cảnh hôn, Do Hyun quan tâm hỏi Min Si: 'Vì tôi cúi thấp quá khiến cậu khó chịu đúng không? Cậu không sao chứ?' . Do chênh lệch chiều cao nên Do Hyun phải cúi người xuống còn Min Si phải ngẩng mặt lên nên sẽ hơi khó khăn, tuy nhiên Min Si đã nói không sao và hai người quay phim rất tốt.

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 6

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 7

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 8

Cuối video, nhà đài còn 'thưởng nóng' cho khán giả cảnh Do Hyun đánh đàn piano. Tưởng rằng Do Hyun chỉ biết đánh ghi ta như anh từng thể hiện trong 18 Again Youth of May , hóa ra chàng diễn viên đa tài còn biết đánh cả piano khiến khán giả vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ.

Hậu trường cười ngã ngửa của Youth of May: Go Min Si kéo xềnh xệch Lee Do Hyun ra quay phim - Hình 9

Hậu trường Youth of May (Nguồn: TV360)

Theo dõi Youth of May lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu nói nổi tiếng của phim 'Người Phán Xử' được đưa vào 'Ai là triệu phú', Việt Anh rưng rưng thốt lên hai tiếng 'bố Dũng'45:46Một phim Việt vừa bị cấm chiếu vì cảnh nóng quá dài và trực diện, từng đoạt giải quốc tế nhưng bị phạt02:31Song Kang nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee ở hậu trường Nevertheless, liêm sỉ anh gì ơi!06:56Duy Khoa khiến khán giả tiếc nuối khi tung MV "Giữa lưng chừng thanh xuân" của Lệ và Việt04:31Được Nhiệt Ba làm nũng, Dương Dương "chơi lớn" đè nàng vào tường hôn cực ngọt ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?02:55Song Kang khóa môi Han So Hee dù chỉ được yêu cầu thơm má ở hậu trường Nevertheless, bảo sao không bị đồn yêu nhau00:38Mùa hoa tìm lại: Loạt câu thoại cụt lủn nhưng "đi vào lòng người" của anh Đồng04:59Bảo Thanh 'trầm trồ' vì NSND Trung Anh đóng phim mới 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng lời phản hồi của chính chủ mới bất ngờ01:39'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Họp báo 'Dark Yellow' của đạo diễn Goo Hye Sun: 'Tôi đã phải đối mặt với vấn đề bất bình đẳng của phụ nữ'01:01Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:195 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:372021 và đường đua gắt gao của 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn: Liệu ai sẽ làm nên chuyện?01:36Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North01:48Hậu trường 'Penthouse 3' tập 7: Uhm Ki Joon ghen ra mặt khi không được nhắc đến Logan, Lee Ji Ah năm lần bảy lượt mắc lỗi13:43

Tiêu điểm

Cuộc sống hiện tại của nam chính phim "Dốc Tình" - Quốc Cường
23:06:49 24/07/2021
Khoe vừa vất vả giảm 10kg, Ánh Tuyết nhận về lời chê vì mãi "kể lể"
23:03:08 24/07/2021
Ji Chang Wook xác nhận dương tính với Covid-19
10:59:08 26/07/2021
Dàn sao huyền thoại Goong sau 15 năm: Người ngồi tù vì bê bối chất cấm, kẻ tiêu tan sự nghiệp vì scandal tình ái
13:22:57 26/07/2021
Hương vị tình thân: NSƯT Võ Hoài Nam thay ông Sinh vỗ về Nam, hé lộ hình ảnh hai bố con ở phần 2
10:59:08 25/07/2021
Cách đáp trả của dàn mỹ nhân “vũ trụ VTV” khi bị chê diễn dở
23:02:01 24/07/2021
Góc hú hồn: Chung Hán Lương từng đóng Vườn Sao Băng, còn đẹp rụng rời không thua gì hội nam thần F4?
14:27:23 25/07/2021
Vừa khai máy, tạo hình hai nam chính trong 'Cát tinh cao chiếu' (Thiên quan tứ phúc) đã bị rò rỉ!
16:40:23 26/07/2021
'Hương vị tình thân': Xuất hiện tiểu tam khiến Huy 'chán' Thy, ngoại tình bất chấp?
10:40:16 25/07/2021
'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long?
23:45:51 25/07/2021

Thông tin đang nóng

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Thủ khoa 30 điểm duy nhất cả nước là học trò của thầy Phó Hiệu trưởng có 'đề ôn tập môn Sinh giống 80% đề chính thức'
13:55:38 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ
14:30:28 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ
15:06:11 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Giám đốc viện Phổi Hà Nội: 'Gần như toàn bộ bệnh viện thành F1'
14:04:14 26/07/2021

Tin mới nhất

Diễn xuất của Jeon Ji Hyun bị chê

18:09:16 26/07/2021
Màn hóa thân của Jeon Ji Hyun trong phim Kingdom: Ashin of the North bị chê nhạt nhòa.

Hương vị tình thân phần 2: Nhan sắc Bích Ngọc 'làm mưa làm gió' khi thủ vai Diệp

17:32:20 26/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 có thêm sự xuất hiện đình đám của diễn viên Bích Ngọc - Hotgirl Ngoại thương khi thủ vai Diệp...

Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 2

17:28:14 26/07/2021
Việt Hoa, em gái của Phương Oanh trong Cô gái nhà người ta đảm nhiệm vai tình mới của Mạnh Trường trong phần 2 Hương vị tình thân.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân gây bão MXH với clip giảm cân quá "thần kỳ", lý do bị cắt vai thật sự là gì?

17:21:35 26/07/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2, diễn viên Ánh Tuyết không còn xuất hiện với vai Diệp khiến fan tò mò truy hỏi lý do.

Diễn viên 'Home and Away' qua đời ở tuổi 45

17:16:56 26/07/2021
Dieter Brummer qua đời đột ngột tại nhà riêng ở tuổi 45. Hiện nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được công bố.

Triệu Lộ Tư để luôn mặt mộc kém sắc vì quá mệt mỏi, có hành động né tránh Ngô Lỗi ở lễ khai máy phim mới?

17:05:37 26/07/2021
Triệu Lộ Tư lộ dáng vẻ xuống sắc, mỏi mệt ở lễ khai máy Tinh Hán Xán Lạn.

Hội con cái Harry Potter "dậy thì" gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng "đỉnh của chóp"!

17:02:56 26/07/2021
Nhan sắc của dàn sao nhí thủ vai hội con cháu trong Harry Potter giờ đây khác biệt hoàn toàn, nhìn mà khó nhận ra!

Tiêu Chiến búi tóc xinh xỉu trong ảnh chưa từng công bố của Đấu La Đại Lục, còn mè nheo như chú bé nhà bên?

13:17:06 26/07/2021
Có một Tiêu Chiến đáng yêu hết nấc ở bộ ảnh giờ mới biết của Đấu La Đại Lục.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Lộ ảnh sang chảnh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba, đáng chú ý là bàn tay nhà trai nắm chặt

10:54:19 26/07/2021
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi trẻ, thời thượng.

Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim

10:35:57 26/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trông như một cặp đôi thực sự trong hậu trường Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Song Hwa (Jeon Mi Do) bất ngờ rơi nước mắt ở hậu trường Hospital Playlist 2, chuyện gì đã xảy ra vậy?

07:09:15 26/07/2021
Hậu trường của Hospital Playlist 2 đúng là có nhiều cảm xúc khi nàng Song Hwa cũng phải khóc thế này.

Sốc óc với màn dậy thì của "bạn trai Heri" Gia Đình Là Số 1: "Bad boy đời đầu" nhìn khác quá trời ơi!

06:58:50 26/07/2021
Dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh của chàng trai năm đó đóng vai Jung Kyo Bin - tình đầu của Heri trong Gia Đình Là Số 1 phần 2.

Hương vị tình thân: Bị "ném đá" trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường

06:57:10 26/07/2021
Bà Xuân đang là bị nhiều khán giả ghét vì khinh thường Nam và gia đình cô cũng như cấm đoán mối quan hệ của Nam với Long.

Mùa hoa tìm lại: Không nhận ra Hoa - Núi trong bộ ảnh mới

06:49:50 26/07/2021
Hai diễn viên Huyền Thạch và Đức Anh khoe trọn bộ ảnh cực tình cảm khi bộ phim Mùa hoa tìm lại đang đi đến hồi kết.

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài

20:33:37 25/07/2021
Dù phải hoãn phát sóng tuần này, Penthouse 3 vẫn có quà tặng khán giả.

Phản ứng của các diễn viên "Hương vị tình thân" khi bị khán giả chê

16:35:34 25/07/2021
Bộ phim Hương vị tình thân đang đi đến hồi gay cấn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Michael B. Jordan làm phim Superman cho HBO Max

14:57:40 25/07/2021
Người từng tạo nên phản diện hấp dẫn nhất MCU sẽ đảm nhiệm áo khoác biểu tượng của DC Comics.

Diễn viên phim “Võ sĩ giác đấu” qua đời

14:30:35 25/07/2021
Nam diễn viên Mike Mitchell, từng tham gia các phim Võ sĩ giác đấu, Trái tim dũng cảm… đã qua đời do một cơn đau tim, hưởng thọ 65 tuổi.

Lộ nhan sắc nữ chính sinh năm 2007 ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake, chắc sợ thua xa Lưu Diệc Phi nên mới khai máy âm thầm?

13:33:16 25/07/2021
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake đang thu hút sự chú ý bởi tạo hình cặp đôi chính.

Hai diễn viên thay thế Lưu Diệc Phi và Hồ Ca trong 'Tiên kiếm'

13:29:30 25/07/2021
Bộ phim Tân tiên kiếm kỳ hiệp truyện khởi động với sự tham gia của hai diễn viên Hoàng Dương Điềm Điềm và Lưu Vũ Trạch.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ'

10:44:07 25/07/2021
Bộ ảnh được Lưu Đào và Châu Du Dân thực hiện khiến dân tình thích thú vì kết hợp cổ đại – hiện đại xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm

Xe điện Chevrolet bị triệu hồi hai lần vì nguy cơ cháy

Ôtô

19:42:21 26/07/2021
Do nguy cơ cháy, nhà sản xuất ô tô Mỹ đã khuyết cáo các chủ xe Chevrolet Bolt không để xe trong gara, không sạc đầy pin và không cắm sạc qua đêm.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

Tâm sự

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Nhìn từ câu chuyện của Tuấn Anh

Bóng đá việt nam

19:37:21 26/07/2021
Từ Pleiku (Gia Lai), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin vui cho ban huấn luyện CLB HAGL, đội tuyển quốc gia và người hâm mộ bóng đá Việt Nam về việc anh hoàn toàn bình phục chấn thương cổ chân.

Olympic Tokyo: Siêu sao Simone Biles bật khóc sau khi mắc lỗi khó tin

Sao thể thao

19:22:58 26/07/2021
Hình ảnh gương mặt Biles méo xệch, ngượng ngùng rồi bật khóc sau khi thực hiện bài thi rất có thể sẽ được lưu lại thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Olympic Tokyo lần này.

Haaland là mục tiêu săn đuổi, nhưng không là gì trong mắt báo chí Đức?

Bóng đá thế giới

19:20:27 26/07/2021
Erling Haaland chỉ có 38 phiếu bầu, kém rất xa so với Lewandowski và Muller.

Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca

Sự kiện nóng

19:01:12 26/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 26/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5.174 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh là 4.283 ca.

Phú Yên nhiều lợi thế thu hút đầu tư nghỉ dưỡng

Du lịch

18:44:19 26/07/2021
Trong khi các thị trường truyền thống như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa, thì Phú Yên lại dần trở thành điểm hẹn mới của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế thắng cảnh nổi trội và hạ tầng đồng bộ.

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho

Nhạc quốc tế

18:43:40 26/07/2021
Kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến, tuổi Tý thuận lợi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó và giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Cấp trên có thể sẽ trao cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hãy cố ...

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay

Game online

18:42:48 26/07/2021
Nếu như những tựa game hành động đã trở nên quá nhàm chán và quen thuộc thì My Oasis chính là một liều thuốc cứu rỗi tâm hồn dành riêng cho bạn trong thời điểm hiện tại!

Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 

Hài hước

18:42:21 26/07/2021
Chỉ cần cho anh điểm tựa, anh sẽ cân cả thế giới! chó said.

Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?

Sao việt

18:20:07 26/07/2021
Sự xuất hiện của NS Hoài Linh trên MXH thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng

Bên lề sân cỏ

18:14:26 26/07/2021
Đã 43 tuổi nhưng nàng Sylvie vẫn sở hữu thân hình trong mơ, với những đường cong đầy nguy hiểm.

Hà Nội nên thí điểm cách ly F1 tại nhà để "tập dượt" trước

Đời sống

18:12:43 26/07/2021
TS Trần Đắc Phu cho rằng Hà Nội cần thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 để cắt đứt chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng. Đồng thời nên thí điểm việc cách ly F1 tại nhà để phòng tình huống số mắc tăng lên.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương khiến fan phát cuồng trước giờ lên sóng 

Phim châu á

18:10:53 26/07/2021
Nhiều cộng đồng mạng phải thốt lên rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đôi nam nữ tài sắc vẹn toàn, những tương tác, những cử chỉ, hành động và ánh mắt của cả hai không khác gì người yêu nhau ngoài đời.

Gấu mẹ dẫn con ra đường cao tốc xin ăn ở Nga 

Clip hay

18:10:50 26/07/2021
Nhiều tài xế đã tỏ ra thích thú khi gấu mẹ kiên nhẫn tới từng xe xin ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không nên cho ăn vì chúng có thể ở lì bên đường và gây nguy hiểm.