Đạo diễn Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi?

Bộ phim tài liệu “ Allen v. Farrow ” đến cuối cùng vẫn không giải đáp được câu hỏi Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi hay không.

Năm 1992, Woody Allen , khi đó 57 tuổi, thừa nhận anh ngoại tình với Soon-Yi Previn , 21 tuổi, con gái nuôi của bạn gái Mia Farrow . Vài tháng sau, bi kịch gia đình Allen ập đến. Farrow cáo buộc Allen quấy rối Dylan, lúc đó mới 7 tuổi, vào một buổi chiều khi cô ra khỏi nhà.

Song, các bác sĩ đã kiểm tra Dylan và không tìm thấy bằng chứng lạm dụng. Allen đã được điều tra bởi phòng khám lạm dụng tình dục của Bệnh viện Yale New Haven, sau đó nhận được kết luận: “Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Dylan không bị ông Allen quấy rối tình dục”.

Sau nhiều năm nổi lên, rồi lại chìm xuống, vụ bê bối lớn nhất nhì Hollywood tiếp tục trở thành đề tài nóng bỏng khi bộ phim tài liệu Allen v. Farrow được ra mắt.

Theo Buzzfeed, bộ phim tài liệu Allen v. Farrow là một cuộc điều tra nhiều tính toán. Entertainment Weekly lại so sánh tác phẩm với các bộ phim tài liệu gần đây về Michael Jackson và Jeffrey Epstein.

Tuy nhiên, The Guardian đặt câu hỏi mục đích chính của bộ phim là gì?

Phim tài liệu có nhiều khuất tất

Với Allen v. Farrow , hai đạo diễn Amy Ziering và Kirby Dick đã làm được hai thứ: làm thỏa mãn sự thèm muốn to lớn của khán giả với những bê bối có thật và đánh giá lại những sai trái của người nổi tiếng trong quá khứ.

Về mặt này, vụ án Allen thực sự là chủ đề hoàn hảo cho bộ phim tài liệu. Bởi, vụ án luôn có những thứ mơ hồ, một trong số đó đã bị lãng quên. Tuy nhiên, Ziering và Dick dường như không quan tâm điều đó. Trọng tâm của họ là tạo hiệu ứng truyền thông. The Guardian đã gửi danh sách câu hỏi chi tiết về những thiếu sót của Allen v. Farrow cho Ziering và Dick.

Thay vì trả lời riêng lẻ, họ chỉ nói ngắn gọn: “Các nhà làm phim đã kiểm tra tỉ mỉ hàng chục nghìn trang tài liệu, bao gồm bảng điểm của tòa án, báo cáo của cảnh sát, lời khai của nhân chứng và hồ sơ phúc lợi trẻ em. Allen v. Farrow là một bản trình bày đầy đủ, cặn kẽ và chính xác về các sự kiện”.

Trong quá khứ, Dick đã tự mô tả mình là “nhà hoạt động xã hội và một nhà sản xuất phim”. Trong vai trò nhà hoạt động xã hội , những điều vị đạo diễn này thể hiện trong phim có thể đúng, nhưng cũng có thể không. Bởi, thay vì đặt câu hỏi để tìm ra sự thật, họ thường “gạt” những chi tiết quan trọng sang một bên, điều đó có thể gây bất lợi cho Woody Allen .

Đạo diễn Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi? - Hình 1

Dù có điều tra đến mấy, sự thật về gia đình Woody Allen vẫn khó đi đến kết luận.

Trở lại đầu những năm 1990, dư luận bị sốc bởi mối quan hệ của đạo diễn tài năng với con gái nuôi nhỏ hơn 21 tuổi hơn là cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Tuy nhiên, kể từ năm 2014, khi Dylan và Ronan Farrow bắt đầu lên tiếng công khai chống lại cha nuôi, công chúng và truyền thông liền lật lại lịch sử, tập trung vào các cáo buộc lạm dụng tình dục.

Một trong những câu hỏi hóc búa mà Ziering và Dick rất vất vả nhưng khó trả lời được: Liệu có hợp lý khi so sánh Allen với Michael Jackson, Harvey Weinstein… khi những người này đều bị buộc tội hay kết án trong nhiều thập kỷ, trong khi Allen chưa bao giờ bị tòa án phán quyết điều gì. Từ đó đến giờ, đạo diễn 86 tuổi chưa từng gặp bê bối nào khác.

Trong bộ phim tài liệu có công khai đoạn video Dylan, 7 tuổi, nói với mẹ rằng cô bị cha chạm vào “vùng kín”. Tiến sĩ Susan Coates, một trong những nhà tâm lý học khác tham gia vụ việc, khẳng định rằng Dylan Farrow dễ dàng bị “ảo tưởng” trong vụ việc xảy ra năm 1992.

Tuy không thể phủ nhận câu nói của Farrow nhưng sự việc vốn có nhiều khuất tất. Liệu Dylan Farrow có được dạy để nói điều đó không là câu hỏi khó mà giải đáp. Theo Vanity Fair, một nhà báo vốn đứng về phía nhà Farrow cho biết khi được bác sĩ hỏi cha cô đã chạm vào đâu, Dylan chỉ vào vai cô ấy.

Bộ phim tài liệu do HBO sản xuất nêu lên quan điểm: “Những người đàn ông nổi tiếng và nhiều quyền lực gần như không thể bị truy tố”. Tuy nhiên, điều này đi trái lại những gì hai đạo diễn đã so sánh trước đó. Thực tế những người được cho là “giống với Allen” như Weinstein, Cosby, Polanski… đều đã bị khởi tố.

Sự thật khó được phơi bày

Trái với những tin đồn lâu nay rằng Allen từ chối làm bài kiểm tra phát hiện nói dối do cảnh sát bang Connecticut quản lý, ông chưa bao giờ được yêu cầu tham gia bài test. Thay vào đó, đạo diễn Hollywood thực hiện bài kiểm tra của Paul Minor – người có nhiều năm điều hành bộ phận điều tra của FBI quản lý. Cuối cùng, ông ấy đã vượt qua.

Bộ Dịch vụ Xã hội của Bang New York cũng từng điều tra Woody Allen, sau đó ra tuyên bố: “Không có bằng chứng đáng tin cậy nào được tìm thấy rằng đứa trẻ đã bị lạm dụng hoặc ngược đãi”.

Trên thực tế, Ziering và Dick không biết chuyện gì đã xảy ra giữa Dylan và cha cô, công chúng cũng vậy.

Đạo diễn Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi? - Hình 2

Ai đúng, ai sai vẫn là thắc mắc lớn nhất của công chúng.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, khi những lời kể lặp đi lặp lại có thể thay thế lịch sử gần 30 năm trước. Câu hỏi duy nhất là bộ phim tài liệu này tồn tại có ý nghĩa gì, trong khi những chuyện trong quá khứ – đến nay vẫn chưa giải quyết được.

Với nhiều người, rõ ràng Woody Allen có tội. Bằng chứng là Amazon từ chối chiếu bốn phim của vị đạo diễn. Bộ phim cuối cùng do ông sản xuất là A Rainy Day ở New York cũng không có cơ hội phát hành tại Mỹ. Cuốn hồi ký của Woody Allen cũng bị hủy bỏ sau khi nhà Farrow liên tục phản ứng và gây áp lực lên ông.

Song, Woody Allen có tội hay không thì bộ phim tài liệu không đưa ra thêm được bằng chứng gì để buộc tội. Chỉ biết rằng, đạo diễn 86 tuổi tiếp tục phủ nhận chuyện quá khứ. Bộ phim có thể tạo tiếng vang nhưng đến cuối cùng đâu lại vào đấy.

Trong tập thứ ba của series, Farrow có nói: “Sự thật thế nào không quan trọng bằng việc mọi người tin gì”. Điều này có lẽ đúng ở hiện tại. Sẽ không bao giờ có câu trả lời đúng đắn về vụ việc. Woody oan ức hay giỏi chối tội, Dylan thực sự bị xâm hại hay nhà Farrow dựng chuyện là điều không ai xác thực được.

Nhưng rồi, mọi người sẽ luôn tin vào những gì họ muốn.

Phản ứng của Woody Allen sau phim về lạm dụng tình dục con gái nuôi

Đạo diễn tai tiếng Hollywood và vợ xuất hiện lặng lẽ giữa lúc bị truyền thông khơi lại cáo buộc tình dục từ năm 1992.

Bộ phim tài liệu Allen v. Farrow của HBO đẩy đạo diễn Woody Allen - người đã bước sang tuổi 86 - vào cuộc sống không mấy êm đẹp. Sau khi series ra mắt, ông liên tục bị truyền thông đào bới quá khứ lạm dụng tình dục con gái nuôi Dylan Farrow.

Ít giờ sau bộ phim được phát sóng, nhà làm phim từng đoạt giải Oscar được ghi lại hình ảnh đi dạo ở New York, Mỹ cùng bà xã Soon Yi Previn. Ông và bà xã bước ra từ chiếc Mercedes. Người vợ kém 36 tuổi -trong quá khứ vốn là con gái nuôi - nắm chặt tay chồng suốt buổi dạo phố.

Sau khi bị khơi lại bê bối tình dục, Woody Allen đội nón, trùm khăn che kín mặt, hạn chế tiếp xúc với người ngoài.

Đến nay, dù Allen v. Farrow được nhà sản xuất gọi là "cuộc điều tra", Woody Allen vẫn khẳng định vô tội. Đạo diễn 86 tuổi tuyên bố vợ cũ Mia Farrow đã hợp tác với những người đứng sau bộ phim để sản xuất "tác phẩm ăn khách".

Phản ứng của Woody Allen sau phim về lạm dụng tình dục con gái nuôi - Hình 1

Vợ chồng Woody Allen xuất hiện kín đáo.

"Những người làm phim tài liệu này không quan tâm đến sự thật. Họ dành nhiều năm lén lút cộng tác với gia đình Farrow để thực hiện công việc đầy rẫy sự giả dối", đại diện của Allen tuyên bố, theo Daily Mail.

Phía đạo diễn cũng khẳng định những cáo buộc từ nhiều thập kỷ trước hoàn toàn sai sự thật. Cơ quan chức năng đã điều tra vào thời điểm đó và cho rằng không có bất kỳ sự lạm dụng nào từ Woody Allen đối với Dylan Farrow.

"Thật đáng buồn vì series này do HBO - công ty có hợp đồng kinh doanh lâu dài với Ronan Farrow - sản xuất. Tác phẩm kém chất lượng này có thể thu hút sự chú ý nhưng nó không thay đổi sự thật", đại diện Woody Allen nói thêm.

"Woody Allen lạm dụng con gái nuôi" được xem là một trong những bê bối lớn nhất của Hollywood. Dù xảy ra từ năm 1992, hiện tại bộ phim tài liệu Allen v. Farrow vẫn thu hút công chúng vì đôi bên liên tục khẳng định mình là người đúng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marilyn Monroe - Huyền thoại nhiều bất hạnh nhất Hollywood và cái chết đầy bi kịch08:44Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?05:02Britney Spears mặc áo của bồ trẻ đi mua sắm00:43Benedict Cumberbatch - Từ “Sherlock Holmes” đến “Phù thủy Dr. Strange”, vẻ đẹp trí tuệ của Hollywood08:16Kim Kardashian - “Siêu vòng ba” trở thành tỷ phú USD dù mang tiếng “không có tài năng gì”05:37Jennifer Lopez chia tay bạn trai thứ 8 Alex Rodriguez, tiểu tam tin đồn gửi lời chúc03:20Jordan Peele - Đạo diễn “Get Out” và hành trình diễn viên hài kinh dị hóa hiện thực tàn nhẫn07:09Elizabeth Olsen - Phù thủy Wanda của Marvel không ngại cảnh nóng nhưng sống bình lặng nhất Hollywood07:16Jeffree Star “ông hoàng trang điểm” gặp tai nạn nghiêm trọng, từng bị đồn cặp kè với Kanye West03:41Justin Bieber đi ăn cưới với style luộm thuộm “chán chẳng buồn nói”, nhìn qua Hailey chẳng liên quan02:34'The Rock' Johnson - Ngôi sao “Fast and Furious” chia sẻ bí quyết làm “ông bố bỉm sữa”04:26Dwayne 'The Rock' Johnson được dân Mỹ tín nhiệm ra tranh cử Tổng thống04:17Tobey Maguire trong vai Người Nhện sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel?04:19Wyatt Russell - Captain America mới của Marvel, bị ném đá vì vai diễn biểu tượng của Chris Evans06:16Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư04:26Amber Heard vẫn quay phần mới của Aquaman mặc chỉ trích của người hâm mộ Johnny Depp03:04

Tiêu điểm

Suri Cruise rạng rỡ trong sinh nhật
10:21:11 20/04/2021
Nhà Beckham và thông gia tỷ phú "hẹn hò": Brooklyn để "bàn tay hư" ôm hôn thê, át cả mẹ con Harper - Victoria và bố mẹ vợ
22:53:56 19/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Suri Cruise đón tuổi 15
14:22:32 19/04/2021
NÓNG: David Beckham bất ngờ ôm hôn Kim 'siêu vòng 3', chuyện gì đang xảy ra?
16:13:24 19/04/2021
Brad Pitt từng lo lắng vì điển trai
12:40:48 19/04/2021
Vợ chồng Justin Bieber đi đám cưới bạn thân
19:53:20 19/04/2021
NÓNG: 'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh và bạn trai nằm liệt giường sau khi tiêm vắc-xin COVID-19
09:19:12 20/04/2021
Irina Shayk tết tóc xinh đẹp đi dạo phố
07:32:33 19/04/2021
Thái cực đối lập của 2 "thánh cơ bắp" Hollywood khi chăm con: The Rock hóa "bánh bèo", "Thor" lại cục súc dốc ngược cả con
08:06:45 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021

Tin mới nhất

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Kim được nhiều tỷ phú, tài tử cưa cẩm sau ly hôn

23:06:14 20/04/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian được coi là nữ tỷ phú độc thân hot nhất thế giới sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân 7 năm với rapper Kanye West.

Adele có bạn trai mới

21:07:09 20/04/2021
Họa mi nước Anh được cho là đang hẹn hò với người bạn cũ. Cả hai nảy sinh tình cảm và nhận ra điểm chung sau một cuộc gặp gỡ.

Justin Bieber đi ăn cưới với style luộm thuộm “chán chẳng buồn nói”, nhìn qua Hailey chẳng liên quan

20:03:42 20/04/2021
Khán giả cũng lên tiếng chỉ trích hành động vừa đi vừa nốc rượu của Justin. Không hiểu vì lí do gì mà Justin lại uống rượu trước khi đến đám cưới của một người bạn và ăn mặc cũng không phải phép, thậm chí còn nổi bật hơn cả nhân vật chí...

Kiều nữ Dakota Johnson một mình đi mua sắm sau tin đồn đính hôn

15:34:06 20/04/2021
Nữ diễn viên Dakota Johnson mặc đồ giản dị, thưởng thức cafe khi đi dạo ở Malibu.

Nhà của Taylor Swift nhiều lần bị đột nhập

13:58:58 20/04/2021
Nữ ca sĩ cho biết cô phải thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh khi nhiều lần bị kẻ lạ đột nhập vào nhà.

Mang theo 80 vệ sĩ và những yêu sách của sao Hollywood

13:54:28 20/04/2021
Diva Mariah Carey yêu cầu được 80 vệ sĩ và đoàn tùy tùng 15 người hộ tống.

Bệnh ngôi sao từng khiến ‘cục cưng nước Mỹ’ bị ghẻ lạnh

06:33:14 20/04/2021
Việc coi mình như trung tâm của vũ trụ từng khiến Katherine Heigl - người có lúc được mệnh danh là Americas Sweetheart - bị cả Hollywood ghẻ lạnh.

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

Mỹ nhân ‘Godzilla vs. Kong’ khoe đường cong

20:07:16 19/04/2021
Eiza González trang điểm nhẹ, mặc bikini khoe vóc dáng nóng bỏng khi xuất hiện trên tạp chí Shape ở vị trí gương mặt trang bìa.

Con gái The Rock là fan của ‘Aquaman’ Jason Momoa

20:02:18 19/04/2021
Con gái The Rock bắt bố vẽ chân dung Aquaman và gọi điện thoại để trò chuyện với tài tử thủ vai siêu anh hùng trong bộ phim cùng tên.

Tài tử 'Batman' cạo trọc

19:48:58 19/04/2021
Nam diễn viên Christian Bale gây chú ý khi chạy tập thể dục trên bãi biển Sydney với đầu trọc, vóc dáng gầy guộc.

Amber Heard vẫn quay phần mới của Aquaman mặc chỉ trích của người hâm mộ Johnny Depp

19:29:28 19/04/2021
Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, nữ diễn viên Amber Heard đã đăng tải một bức ảnh trên phim trường cùng hàng loạt hashtag liên quan đến phim Aquaman 2. Điều này ngầm xác nhận nữ diễn viên vẫn sẽ là Công chúa Mera trong phần ti...

Kanye West bực mình với tai tiếng 'bị vợ bỏ'

14:17:31 19/04/2021
Rapper Kanye West được cho là khó chịu trước những bài báo viết rằng Kim Kardashian khởi xướng ly hôn trong khi anh mới là người muốn kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Paris Hilton từng cảm thấy cuộc đời kết thúc khi lộ clip nhạy cảm

06:10:59 19/04/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô như bị rối loạn căng thẳng mỗi khi nhớ lại sự việc năm 2004, lúc bị bạn trai cũ phát tán clip nóng.

Những mối tình 'chị em' đã tan vỡ

21:15:46 18/04/2021
Nhiều cặp sao chị em đã đính hôn, thậm chí kết hôn vẫn không giữ được mối quan hệ sau một thời gian chung sống.

Orlando Bloom - Katy Perry "trốn con" đi mua sắm cuối tuần

20:42:27 18/04/2021
Cặp sao mặc đồ đơn giản, hào hứng đi mua sắm dịp cuối tuần ở California.

Jeffree Star “ông hoàng trang điểm” gặp tai nạn nghiêm trọng, từng bị đồn cặp kè với Kanye West

15:41:09 18/04/2021
Trang cá nhân của Jeffree Star vừa cập nhật tình hình hôm 16/4: Vài giờ trước, Jeffree và Daniel bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Chiếc xe bị lật 3 lần sau khi va vào lớp băng đen. Trong ảnh, Jeffree nằm trên giường bệnh, phải đeo nẹp cổ...

"Malfoy" Tom Felton công khai chúc sinh nhật "Hermione" Emma Watson, bức ảnh kèm theo ai ngờ lại là "cục thính" cực to

14:47:35 18/04/2021
Động thái của Malfoy Tom Felton khiến các fan của cặp đôi thi nhau đẩy thuyền anh chàng với mỹ nhân Emma Watson.

Victoria Beckham hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 47 bên chồng con

14:44:57 18/04/2021
Victoria Beckham đã tổ chức sinh nhật cùng gia đình và một số người bạn nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

CLB Nam Định sở hữu 3 cái nhất ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

23:33:34 20/04/2021
Tính tới hết vòng 10, CLB Nam Định là đội bóng có lượng khán giả đông nhất, ghi nhiều bàn thắng nhất song cũng là đội nhiều lần phải vào lưới nhất bóng nhất V-League 2021.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Super League học theo mô hình NBA?

Bóng đá thế giới

23:26:10 20/04/2021
Ngay sau khi Super League được thành lập, giới chuyên môn đã nghĩ đến mô hình hiện tại của giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA).

Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

Sao việt

23:21:16 20/04/2021
Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Hải Dương: Mâu thuẫn do nợ tiền taxi, hẹn nhau hỗn chiến, 1 người chết

Pháp luật

23:00:27 20/04/2021
Công an TP Hải Dương thông tin vừa bắt giữ đối tượng Bùi Quốc Thắng (SN 2003, ở số 11/65, phố Bắc Sơn, TP Hải Dương) là người trực tiếp gây thương tích cho anh Ngô Văn C., SN 1984, ở xã Hồng Phong, Nam Sách.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.

Bỗng dưng mất khoái cảm, coi chừng căn bệnh nguy hiểm

Sức khỏe

22:29:08 20/04/2021
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Brain cho biết những vùng não liên quan đến sự khoái cảm có thể là nơi bị tổn thương đầu tiên khi chứng sa sút trí tuệ khởi phát.

LeBron James đeo đồng hồ hiếm hơn 163.000 USD

Thời trang

22:22:52 20/04/2021
Audemars Piguet Black Panther là mẫu đồng hồ điêu khắc hình King TChalla, được bán với số lượng giới hạn.