Đạo diễn Victor Vũ: ‘Tôi biết điện ảnh Việt đang thiếu gì’

Đạo diễn “Mắt biếc” khẳng định không sợ mạo hiểm với những đề tài mới vì muốn đóng góp nhiều hơn cho nền điện ảnh Việt thay vì sự nghiệp của cá nhân.

Victor Vũ có vẻ ngoài của một tài tử nhưng anh chọn là một đạo diễn, và lại là “đạo diễn triệu USD” theo định nghĩa của giới truyền thông.

Từ Mỹ về Việt Nam, từ một ẩn số thành một mã số điện ảnh Việt, Victor Vũ cũng đã đi qua không ít thăng trầm, cả chê bai lẫn ca tụng.

Victor Vũ của hôm nay nói với Zing.vn rằng anh đã quen với những tranh cãi, miễn là cái nhìn điện ảnh của bản thân không thay đổi. “Tôi vẫn đúng nghĩa là một đứa trẻ mỗi khi ra phim trường”, vị đạo diễn vừa làm nên thành công rực rỡ 100 tỷ đồng của Mắt biếc tự tả về mình.

Đạo diễn Victor Vũ: Tôi biết điện ảnh Việt đang thiếu gì - Hình 1

-Kỷ niệm nào từ “Mắt biếc” còn đọng lại trong anh?

- Mắt biếc có nhiều kỷ niệm đẹp lắm nhưng có một kỷ niệm khiến tôi nhớ rất nhiều là thời gian quay ở đại học Sư phạm Huế. 5-6 ngày quay mà mỗi ngày tôi đều nhận được thư, postcard của các bạn diễn viên quần chúng. Họ chia sẻ, tâm sự những lời rất tình cảm. Điều đó khiến tôi và đoàn phim rất cảm động.

Khi mình đi làm phim, không tránh khỏi những cực nhọc nhưng cuối ngày lại nhận được những lá thư, những dòng tự sự ấm áp, ngọt ngào, cảm thấy quý lắm. Tôi cứ nhớ mãi những con người Huế tình cảm như thế, đó là quãng thời gian thực sự thoải mái.

- Khi bắt tay làm “Mắt biếc”, anh có nghĩ dự án này sẽ thành công đến thế này?

- Tôi không bao giờ chắc là Mắt biếc thành công hay là một bom tấn ngoài rạp. Bản chất Mắt biếc không có yếu tố thương mai, giật gân, gay cấn. Phim chỉ tập trung vào một câu chuyện kể. Ở đó, tôi đưa vào những tâm huyết đam mê của mình và cố gắng làm tốt nhất có thể.

Sự thành công luôn nằm ngoài kiểm soát của tôi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Đó cũng là lý do tôi không bị áp lực quá nhiều vào chuyện doanh thu. Tôi cũng không muốn mình bị chi phối về vấn đề đó.

Đạo diễn Victor Vũ: Tôi biết điện ảnh Việt đang thiếu gì - Hình 2

-5 năm trước, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cũng thắng lớn ở phòng vé. Nhưng một vài dự án sau đó của anh lại thất bại về doanh thu. Anh có thể nói điều gì?

- Tôi sẽ nói một điều thú vị thôi là khi làm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, tôi và cộng sự đều không nghĩ phim thành công về thương mại. Nói chuyện ấy để một lần nữa thấy thị hiếu của khán giả là điều khó lường, khó đoán.

Quan điểm của tôi là đừng suy nghĩ quá nhiều về thị hiếu, quan trọng là mình hãy tập trung vào câu chuyện mà mình muốn kể, mang đến cho khán giả những gì mình cảm thấy tốt nhất. Còn bộ phim thành công hay không là điều không nằm trong tầm tay.

Đạo diễn Victor Vũ: Tôi biết điện ảnh Việt đang thiếu gì - Hình 3

-Anh có bao giờ bước vào một dự án điện ảnh mà đặt trên bàn đạo diễn là yêu cầu thắng lớn từ nhà sản xuất hoặc là một tự nhủ của chính anh – phim của mình phải kiếm được lời?

- Không bao giờ vì như vậy theo tôi là rất nguy hiểm. Nếu mình có áp lực đó, mình sẽ đưa cái này, cái kia vào phim, làm sao để hấp dẫn, lôi kéo khán giả. Và như vậy, có khả năng, phim sẽ khác với hình dung ban đầu của người đạo diễn. Và đôi khi cái kết lại là không tốt hơn.

Điều khiến tôi có thể đứng vững trong vai trò của mình là luôn tập trung vào câu chuyện mình kể, thể loại mình làm thay vì những thành công về thương mại.

Như Mắt biếc cũng vậy, là một bộ phim không có quá nhiều yếu tố thương mại. Đó đơn giản là câu chuyện nhẹ nhàng, đầy cảm xúc, là một món ăn tinh thần có thể là hiếm trong thị trường hiện nay.

- Trong những mối quan hệ với nhà sản xuất, nhà phát hành, để giữ được tâm thế “không đặt vấn đề thương mại khi làm phim” là khó hay dễ, theo anh?

- Cũng khó. Tôi cũng là một nhà sản xuất, tôi hiểu được tâm lý của một nhà sản xuất. Thực sự là rất khó để bỏ qua câu chuyện thương mại khi làm phim. Nhưng chúng ta cũng phải xác định là không phải phim nào cũng thành công về thương mại. Điều đó là hết sức bình thường.

Thế nên thay vì cứ nghĩ đến thương mại thì tôi muốn tập trung tâm trí để tìm kiếm những đề tài thú vị, hấp dẫn. Cái đó tôi mới ưu tiên đặt hàng đầu. Cũng may là tôi có những người cộng sự có cùng quan điểm.

Đương nhiên ai cũng muốn phim của mình thắng. Nhưng tôi sẽ đặt mục tiêu đầu tiên là đóng góp một phần nào đó cho điện ảnh, để chúng ta có một nền điện ảnh nhiều thể loại hơn, để khán giả có nhiều sự lựa chọn hơn, chứ không phải một món ăn hoài. Là tôi nghĩ như vậy!

Đạo diễn Victor Vũ: Tôi biết điện ảnh Việt đang thiếu gì - Hình 4

-Nhưng hỏi thật anh, cảm xúc sau một dự án phim thắng lớn và một dự án bị lỗ liệu có nhiều khác biệt?

- Tôi đôi khi cũng không biết sự khác biệt về cảm xúc như thế nào với hai kết quả ấy. Nhưng việc những tác phẩm của mình có thể liên tục thành công là điều khó, giữ được phong độ đó không phải chuyện dễ dàng, ngay cả với các đạo diễn nổi tiếng trên thế giới.

Tôi chỉ biết mỗi bộ phim mình làm ra đều là những tác phẩm mà mình cảm thấy tâm huyết và chỉn chu nhất. Một bộ phim có thể làm rất tốt nhưng ra ở một thời điểm không tốt, có thể lại không thành món ăn khách.

Đó mới là thị trường. Quan trọng là mình biết là mình phải tiết tục cố gắng tìm những dự án xứng đáng để khai thác.

- Năm 2019, nhiều dự án phim Việt thông báo có lãi. Đó có phải là một tín hiệu mừng?

- Tốt chứ, nhất là với phim Việt. Đó là một tín hiệu vui, chứng tỏ thị trường của mình đang phát triển và khán giả vẫn khao khát phim Việt.

- Nhưng chất lượng lại là vấn đề đáng bàn. Nhiều ý kiến cho rằng năm 2019, điện ảnh Việt vẫn chưa có nhiều tác phẩm tốt. Do vậy, trước khi “Mắt biếc” ra rạp, không ít người kỳ vọng đây sẽ là dấu chấm đẹp cuối năm?

- Nhìn lại năm 2019, tôi thấy cũng không khác năm 2018 và những năm trước. Thị trường luôn có phim tốt và có phim không tốt, mà thực ra thị trường nào cũng vậy. Còn về sự kỳ vọng của mọi người với tôi, tôi luôn mong rằng mình đã không và sẽ không làm mọi người thất vọng.

Đạo diễn Victor Vũ: Tôi biết điện ảnh Việt đang thiếu gì - Hình 5

-Anh của ngày hôm nay đã có một mã số điện ảnh riêng. Nhưng anh từng đi qua nhiều thăng trầm, có tung hô, ca ngợi nhưng cũng có cả tranh cãi, phê phán. Nhìn lại cả chặng đường đã đi, anh nhận diện thế nào về chính mình?

- Tôi luôn luôn nghĩ mình là một người đam mê với công việc. Mỗi khi ra phim trường, tôi lại như một đứa trẻ con vô cùng hào hứng. Điều ấy không bao giờ thay đổi cho đến tận hôm nay,

Với những tranh cãi, tôi cũng quen rồi. Làm nghề này, phải chấp nhận bị mọi người soi hoặc có ý kiến trái chiều, miễn là cách mình nhìn điện ảnh không bao giờ thay đổi là được.

- Người ta vẽ anh rất nhiều màu, còn nếu để nói về mình, anh thấy mình có gì riêng biệt?

- Nói về riêng mình thì hơi khó. Nhưng tôi có thể nói rằng tôi không sợ mạo hiểm với những đề tài mới. Và những đề tài an toàn chưa chắc là thứ tôi muốn khai thác. Tôi đang không chỉ nghĩ cho sự nghiệp của mình mà còn suy nghĩ rất nhiều cho nền điện ảnh Việt Nam và thị trường trong nước.

Cùng với đó, là nghĩ đến khán giả. Tôi không biết thị trường cần gì nhưng tôi biết thị trường đang thiếu gì. Do vậy, tôi luôn luôn cố gắng tìm tòi cái mới, bất chấp cả sự không an toàn.

Đạo diễn Victor Vũ: Tôi biết điện ảnh Việt đang thiếu gì - Hình 6

-Khi đã làm bố, cách anh làm phim có khác?

- Sẽ không thay đổi những quan điểm về nghề, về cách làm phim nhưng sẽ khác trong cách mình nhìn nhận. Khi làm bố, có một đứa con, con người tôi thay đổi rất nhiều. Cái tôi của mình rút xuống chỉ còn “zero”.

Nhưng, nó đồng thời mở rộng cách nhìn về tất cả mọi thứ xung quanh và đưa mình thành người cảm xúc và kiên nhẫn hơn. Mắt biếc chính là ví dụ cho điều ấy. Mắt biếc đến đúng lúc tôi có con và là dự án tôi cần ở năm 2019.

- Anh là một ông bố như thế nào?

- Tôi hy vọng và cố gắng là một người có trách nhiệm và thương con nhất có thể. Hiện tại, tất cả tôi ưu tiên cho bé, có thứ trước là rất quan trọng nhưng giờ không quan trọng nữa hoặc phải đặt sau bé.

- Sau “Mắt biếc”, anh sẽ làm gì?

- Tôi sẽ đi nghỉ dưỡng, dù chưa biết đi đâu (cười).

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'
06:27:40 13/08/2020
Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"
07:56:37 12/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê
08:46:02 13/08/2020

Thông tin đang nóng

Chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà, Hòa Minzy lập tức có động thái dằn mặt
21:27:54 13/08/2020
Drama mới: Âu Hà My bị tố ngược, chuyên đi giật chồng bạn, nói dối việc sảy thai để lấy sự thương hại
00:14:36 14/08/2020
Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau màn 'đánh ghen' rúng động
22:41:08 13/08/2020
MC Hoàng Oanh chính thức khoe ảnh con trai đầu lòng với chồng Tây
23:27:33 13/08/2020
Ô tô Camry đâm loạt xe máy ở Sài Gòn, nhiều người bị thương
21:25:52 13/08/2020
Bị lộ nhược điểm trên gương mặt, Ngọc Trinh phản ứng thế nào?
21:43:16 13/08/2020
Thành phố Hải Dương cách ly xã hội
23:09:58 13/08/2020
Nhìn vào ảnh bố mẹ của Tiêu Chiến mới thấy rằng nhan sắc của ngôi sao Trần tình lệnh là đẹp tự nhiên
21:38:09 13/08/2020
Phùng Thiệu Phong đáp trả dư luận sau khi lộ ảnh 'bụng phệ', già nua
23:09:44 13/08/2020
Sau 3 ngày thông báo chia tay ViruSs, Ngân Sát Thủ đăng status: "Cứ tưởng một đời hoá ra nhất thời"
22:31:05 13/08/2020

Tin mới nhất

Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’

06:31:10 14/08/2020
Ở tuổi gần chạm mốc 30, Huỳnh Anh tâm sự bản thân đã có những thay đổi. Bên cạnh công việc đóng phim, thu nhập chính của anh đến từ kinh doanh.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Có thể bạn quan tâm

Ăn diện như gái quê ở khóa tu, ngoài đời là miêu nữ hàng hiệu chăm diện váy xẻ

Netizen

06:36:57 14/08/2020
Diện áo phông màu hồng và nón lá giản dị trong khóa tu, hot girl Phạm Bảo Ngọc làm nhiều người cảm thấy vô cùng thiện cảm. Thế nhưng, cô nàng hóa ra lại là một mỹ nhân đam mê hàng hiệu và siêu xe.

Lamborghini Urus từng của Minh 'nhựa' lột xác 2 lần sau khi về tay dân chơi Bạc Liêu

Siêu xe

06:35:23 14/08/2020
Sau hơn 2 tháng bàn giao cho chủ nhân mới sinh, chiếc siêu SUV thể thao từ thương hiệu Lamborghini đã được đổi màu mới bằng phương pháp dán decal.

25 năm chế tạo chiếc Ford nhỏ bé từ vàng, bạc và kim cương

Ôtô

06:32:24 14/08/2020
Nếu ai sở hữu được chiếc Ford Escort tí hon này, quả thật người đó đang có gia tài lớn. Tại sao? Vì đây là một mô hình tỷ lệ 1:25 duy nhất được làm từ bạc, vàng và kim cương đắt tiền.

9 bộ phận vô dụng đến thảm thương trên cơ thể chúng ta, nhưng lại là "bảo chứng sinh tồn" của quá trình tiến hóa

Sức khỏe

06:30:18 14/08/2020
Quá trình tiến hóa đôi khi cũng không làm tròn bổn phận của mình, để lại cho chúng ta những bộ phận hết sức vô dụng.

Thêm 6 ca mắc COVID-19 mới ở Quảng Nam và Hải Dương

Sự kiện nóng

06:26:10 14/08/2020
Ca bệnh 906 (BN906): Nữ, 72 tuổi, địa chỉ thường trú tại Thanh Hà, Hải Dương. Ca bệnh 907 (BN907): Nam, 17 tuổi, địa chỉ thường trú tại Thanh Hà, Hải Dương. Ca bệnh 908 (BN908): Nữ, 59 tuổi, địa chỉ thường trú Quỳnh Phụ - Thái Bình.

Cách làm mì xào bò thơm ngon cho bữa sáng sang chảnh

Ẩm thực

06:23:25 14/08/2020
Cách làm mì xào thịt bò rất đơn giản nhưng mang lại hương vị đậm đà cho bữa sáng của cả gia đình. Cùng học cách chế biến bạn nhé.

Hải Dương: Dạy nghề + hỗ trợ lập mô hình liên kết, xuất hiện nhiều nông dân giỏi

Đời sống

06:23:10 14/08/2020
Song song với thực hiện tốt công tác đào tạo nghề, các cấp Hội ND tỉnh Hải Dương đã chủ động đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tìm kiếm việc làm, thành lập mô hình liên kết sản xuất, giúp nông dân tăng thu nhập.

Trương Vũ Kỳ được khen ngợi về sắc vóc

Sao châu á

06:19:20 14/08/2020
Trương Vũ Kỳ được nhiều khán giả khen ngợi về sắc vóc dù đã sinh con.

“Chân dài” Bella Hadid buông áo hờ hững đi mua sắm cùng bạn bè

Sao âu - mỹ

06:06:46 14/08/2020
Người mẫu Bella Hadid buông áo hờ hững, khoe eo thon gọn và vóc dáng chuẩn khi khi đi mua sắm cùng bạn bè ở New York ngày 12/8 vừa qua.

Quyền Linh - từ 'MC của mọi nhà' đến sứ mệnh thiện nguyện

Sao việt

06:02:58 14/08/2020
Từ một diễn viên điện ảnh nổi tiếng, Quyền Linh dần gắn tên tuổi với vai trò MC qua chương trình Vượt lên chính mình và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện khắp cả nước.

Món ăn một thời bị chê ngấy ngán nay thành đặc sản đắt hàng

Mua sắm

01:48:40 14/08/2020
Rán tóp mỡ xong, nhiều gia đình thường đổ đi vì quá ngấy ngán. Song, món ăn dân dã này lại được các tiểu thương trên chợ mạng bán với giá từ 300.000 - 600.000 đồng/kg tùy loại.

Phát hiện nấm mồ tập thể nơi IS hành quyết nạn nhân ở Iraq

Clip hay

01:44:26 14/08/2020
Một hố sụt được phát hiện gần thành phố Tel Afar, được cho là nấm mồ tập thể nơi tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng hành quyết và ném xác hàng trăm nạn nhân trong cuộc chiến ở Iraq.

Trải nghiệm ghế gaming Việt E-Dra, từ thiết kế đến màu sắc đều quá "ưu ái" phái đẹp!

Game offline

01:37:37 14/08/2020
Tuy ra mắt chưa lâu nhưng E-Dra đã gây được tiếng vang lớn. Vậy liệu chiếc ghế gaming E-Dra hồng trắng này có gì đặc biệt mà nhiều chị em phải săn lùng đến thế.

Những tính năng trên Note20 mà iPhone chưa có

Đồ 2-tek

23:59:43 13/08/2020
Apple là một trong những hãng đầu tiên mang camera zoom xa lên smartphone. Tuy nhiên, suốt từ iPhone 7 Plus đến nay, camera tele của iPhone vẫn dừng ở mức 2x. Trong khi đó, Galaxy Note20 Ultra có camera zoom quang 5x, zoom kỹ thuật số 5...

5 nữ idol dành cả thanh xuân để thực tập: 2 thành viên của Cosmic Girls lẫn "thành viên hụt" của BLACKPINK cũng không dài bằng Jihyo (TWICE)

Nhạc châu á

23:59:13 13/08/2020
Danh sách những nữ idol đã gần như dành cả thanh xuân để luyện tập hẳn sẽ khiến bạn phải công nhận: Dù thành công có nhiều mức khác nhau nhưng chắc chắn những thần tượng này sẽ được công nhận với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình.