Đạo diễn “tỷ view” A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!

“Cũng không hẳn Trấn Thành được quyền chọn lựa. Tô buồn chứ nhưng cũng hiểu”, đạo diễn A Tô nói.

Sau thành công của “Bố Già” web drama thì bên Trấn Thành có hứa hẹn với Tô phiên bản điện ảnh. Tô vui nhưng cũng không lo lắng nhiều bởi tính Tô trước giờ không thích nói trước chuyện gì. Một thời gian sau, anh Thành Nguyễn là quản lý của Trấn Thành gọi cho Tô với một lời xin lỗi vì dự án Bố Già điện ảnh sẽ mời người khác…”, đạo diễn A Tôchia sẻ.

Nhiều người vẫn quan niệm rằng, sản phẩm nghệ thuật được chiếu trên truyền hình hay rạp chiếu phim mới thuộc về dòng nghệ thuật chính thống, còn các bộ phim, MV ca nhạc, hài trên kênh Youtube là loại nghệ thuật bên lề.

Thế nhưng, vài năm trở lại đây, nhất là trong mùa dịch bệnh xã hội bị giãn cách, phim Youtube bùng nổ mạnh mẽ. A Tô tức Tô Gia Tuấn là một đạo diễn thành công hàng đầu với thể loại web drama hiện nay.

Hiện tại, phim “Hẻm cụt” do A Tô đạo diễn, Trấn Thành thủ vai chính, đang xếp đầu top trending Youtube. Gần hơn, phim “Bố Già” tạo nên một cơn sốt triệu view trước khi tiếp tục thành công vang dội với phiên bản điện ảnh.

Vào năm 2016, phim ca nhạc “Luật nhân quả” của Lâm Chấn Khang do A Tô đạo diễn đạt gần 300 triệu lượt view. Tiếp sau đó, tất cả các dự án mà A Tô đạo diễn và sản xuất điều cán mức vài chục triệu view.

Đến nay, tính tổng lượt view các sản phẩm mà A Tô thực hiện lên đến 2 tỷ view, một kỷ lục ở Việt Nam. Và dù rất lặng lẽ nhưng cái tên A Tô trở nên nặng ký trong giới showbiz Việt.

Đạo diễn tỷ view A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi! - Hình 1

Đạo diễn A Tô.

Từng đi đóng hài cùng Việt Hương

Tô Gia Tuấn tức A Tô sinh năm 1986, tại TP.HCM, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Ông ngoại của anh là bầu rạp xiếc Huỳnh Thái Sơn, cha là nhạc công, mẹ là diễn viên xiếc, chị họ bên ngoại là danh hài Việt Hương.

Vì vậy, trong dòng máu của A Tô có sẵn niềm đam mê nghệ thuật và có ước mơ trở thành nghệ sĩ. Để bắt đầu cho hoài bão này, ngày nhỏ, A Tô sinh hoạt tại đội ca Nhà văn hóa quận 10, TPHCM. Năm 18 tuổi, A Tô thi vào khoa diễn viên trường đại học sân khấu và điện ảnh.

Khởi đầu cho ước mơ nghệ thuật, A Tô thử sức mình bằng con đường ca hát và thậm chí đào tạo ca sĩ. Bước đi đầu tiên này không thuận lợi, có lẽ, vì Tô chưa nhận ra được thế mạnh của mình.

Thấy A Tô vất vả và loay hoay chưa tìm được hướng phát triển, danh hài Việt Hương (mẹ của Việt Hương là chị ruột mẹ A Tô) rủ đi tấu hài chung. A Tô dấn thân nhưng không thành công.

A Tô đã dành ra thời gian để suy nghĩ rất kỹ về chọn lựa của mình. Có lúc, anh đã nghĩ đến việc chuyển hướng, nhưng cuối cùng A Tô nhận ra mình không thể làm gì khác, nếu không làm nghệ thuật.

A Tô trở lại. Anh dành thời gian tự học đạo diễn, quay phim và dựng phim. Anh xin vào làm phụ việc cho đoàn phim với tất cả các công việc phía sau hậu đài.

Song song, A Tô nhận quay đám cưới, sinh nhật, tiệc tùng để lấy ngắn nuôi dài. Thời gian học hỏi mang tính khổ luyện này không giúp cho A Tô kiếm được nhiều tiền, nhưng anh thấy hạnh phúc vì tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực chiến về sau.

Chấp nhận thiếu thốn để quyết tâm làm nghệ thuật một thời gian, vào năm 2007, A Tô bắt tay vào đạo diễn cho sản phẩm đầu tiên. Năm đó, A Tô 21 tuổi. Đó là album nhạc gồm 8 bài hát của nhóm Go On. Dẫu không đánh giá chính xác mức độ thành công nhưng album này được nghe rất nhiều tại các quán cà phê.

Đạo diễn tỷ view A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi! - Hình 2

A Tô là em họ danh hài Việt Hương. Mẹ của Việt Hương là chị ruột mẹ A Tô. (ảnh do NVCC).

Đi đầu xu thế web drama

Lặng lẽ làm việc, mày mò học hỏi và rút tỉa từng kinh nghiệm, A Tô làm dày thêm kiến thức đạo diễn. Rồi các sản phẩm nghệ thuật Việt bắt đầu xuất hiện trên Youtube.

Trong khi nhiều người còn quan niệm rằng phim ca nhạc, hài trên Youtube là một thể loại nghệ thuật không chính thống thì A Tô nhận thấy đây là một sân chơi đầy tiềm năng.

Anh nghĩ đơn giản, một sản phẩm nghệ thuật dù được chiếu ở kênh nào, truyền hình, màn ảnh rộng hay kênh Youtube thì muốn thu hút được người xem phải hay và hấp dẫn.

Nghĩ là làm, A Tô bắt tay khai thác hướng đi này. Vào năm 2016, A Tô đạo diễn cho phim ca nhạc của ca sĩ Lâm Chấn Khang có tựa đề “Luật nhân quả”.

Tính đến nay, số lượt view của bộ phim ca nhạc này đạt được gần 300 triệu, một con số mà các nghệ sĩ cùng nhà sản xuất mơ ước.

Năm 2017, sau khi thành công với các sản phẩm âm nhạc, A Tô nghĩ vì sao mình không làm phim mang dấu ấn cá nhân. Tiếp sau đó, phim web drama nào do A Tô đạo diễn và sản xuất cũng đạt top đầu trending của Youtube và các nền tảng kỹ thuật số khác. Kể từ đó, A Tô trở thành một con gà đẻ trứng vàng của dòng phim này.

A Tô chia sẻ: ” Phim truyền hình, phim điện ảnh được xem là dòng nghệ thuật chính thống vì được hội đồng nghệ thuật xét duyệt, còn phim Youtube đã từng không được đánh giá cao.

Tuy nhiên, phim chiếu Youtube không được duyệt nhưng nếu vi phạm nguyên tắc cộng đồng thì nhẹ sẽ bị tắt chế độ kiếm tiền, nặng sẽ bị report xóa video, nặng hơn là bị xóa kênh. Nên khi làm phim Youtube, tôi cân nhắc kỹ từng lời thoại, hành động, đạo cụ và bối cảnh“.

Đạo diễn tỷ view A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi! - Hình 3

Đạo diễn tỷ view A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi! - Hình 4

Đạo diễn A Tô trên phim trường.

Thành công kể trên của A Tô đã được đón nhận từ những người làm nghệ thuật lão luyện. Nhiều mùa liên tiếp, A Tô được mời vào ghế giám khảo cuộc thi Triển vọng điện ảnh được phát trên kênh truyền hình Vĩnh Long.

Thoạt nhìn, anh chàng có vẻ ngoài hơi “trẻ trâu”, xăm mình, ăn mặc bụi bặm và ăn nói mạnh mẽ, nhiều người sợ sẽ có điều gì đó sơ suất khi ngồi cạnh các nghệ sĩ tiền bối lừng danh. Vậy nhưng, bằng trải nghiệm bản thân A Tô đã có nhiều nhận xét thú vị và chuẩn xác, góp phần vào sức hấp dẫn của chương trình.

Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi

Hiện nay, những cái tên bán vé như Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật và nhiều diễn viên nữa đều là những thân chủ của A Tô.

Khi bắt tay vào thực hiện các web drama, cái tên đầu tiên họ nghĩ đến cho vai trò đạo diễn là chàng trai làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và hơi có chất điên – A Tô.

Cách mà A Tô làm là luôn đánh mạnh vào sự chú ý của khán giả ngay khoảng vài phút đầu của phim, kế đến là những tình huống đầy bất ngờ và mới lạ diễn ra trong một câu chuyện có nội dung hấp dẫn.

Đây là những yếu tố giúp cho “Bố Già” web drama thành công vang dội, tạo động lực để Trấn Thành quyết định thực hiện phiên bản điện ảnh. Thế nhưng, vào phút chót, Trấn Thành chọn Vũ Ngọc Đãng thay thế vai trò đạo diễn.

Đạo diễn tỷ view A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi! - Hình 5

A Tô và Trấn Thành trong ngày ra mắt phim “Bố Già”.

Đạo diễn tỷ view A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi! - Hình 6

A Tô hiện cũng là giám khảo cuộc thi Gương mặt điện ảnh

Nói về điều này A Tô chia sẻ: “Cũng không hẳn Trấn Thành được quyền chọn lựa. Sau thành công của “Bố Già” web drama thì bên Trấn Thành có hứa hẹn với Tô phiên bản điện ảnh. Một thời gian sau, anh Thành Nguyễn là quản lý Trấn Thành lúc đó, gọi điện cho Tô với một lời xin lỗi. Dự án Bố Già sẽ mời người khác đạo diễn.

Tô buồn chứ nhưng cũng hiểu vì dự án điện ảnh có rất nhiều sự hợp tác từ các nguồn đối tác khác nhau, nên chọn một đạo diễn có tay nghề là chí phải.

Bởi lúc đó và tới bây giờ, Tô vẫn là đạo diễn trẻ nên có thể việc chiêm nghiệm và trải đời của mình là chưa đủ chín muồi so với bản phim điện ảnh của họ. Sau đó, Tô biết tin anh Đãng sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn, Tô yên tâm bởi anh Đãng làm phim rất đời và Bố Già cần điều đó”.

Hiện tại, A Tô lại tiếp tục thành công cùng Trấn Thành với phim web drama “Hẻm cụt”. Ngoài ra đang tiến hành bản điện ảnh phim “Vi cá” cùng với Quách Ngọc Tuyên và tiền kỳ 3 dự án khác.

Trấn Thành bị tố hỗn hào với Phi Nhung, chính chủ nói gì?

Sau hơn 1 tháng kiên cường điều trị Covid-19, vào 12h15 chiều ngày 28/9, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, hưởng dương 51 tuổi. Thông tin này khiến người hâm mộ, bạn bè, người thân cố nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện cũng đã lên tiếng, bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của đồng nghiệp. Trên trang cá nhân của mình, nam MC nghẹn lòng chia sẻ: "Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên!... Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng".

Trấn Thành bị tố hỗn hào với Phi Nhung, chính chủ nói gì? - Hình 1

Trấn Thành bị tố hỗn hào với Phi Nhung, chính chủ nói gì? - Hình 2

Tuy nhiên, sau khi đăng tải status, Trấn Thành lập tức bị nhiều người chỉ trích vì cách xưng hô với ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, Trấn Thành gọi Phi Nhung là "bạn", xưng "tôi" trong bài viết: "Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên!... Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng". Bài viết này nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng với hơn 544k lượt bày tỏ cảm xúc, 48k bình luận và 4,1k chia sẻ. Nhiều người chỉ ra không chỉ tuổi nghề, mà ngoài đời Phi Nhung hơn Trấn Thành tới 17 tuổi. Việc Trấn Thành xưng hô "bạn - tôi" với Phi Nhung là thiếu tôn trọng.

Ngay lập tức, Trấn Thành đã phải lên tiếng giải thích: "Các bạn ơi! Đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời! Nhung luôn xưng hô với tôi như thế! Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa. Nghệ sĩ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác! Mong các bạn hiểu cho!". Sau chia sẻ này, nhiều người đồng cảm với Trấn Thành cho rằng đó là cách xưng hô thân thuộc của nam MC với ca sĩ Phi Nhung nhưng một bộ phận khán giả khác lại cho rằng Trấn Thành nên gọi Phi Nhung 1 tiếng "chị" trong lúc này.

Trấn Thành bị tố hỗn hào với Phi Nhung, chính chủ nói gì? - Hình 3

Bên cạnh Trấn Thành, Trizzie Phương Trinh - người chị thân thiết từng dẫn dắt Phi Nhung bước chân vào nghề đã có chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. Vợ cũ Bằng Kiều cho biết dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng khi nghe tin giọng ca Bông Điên Điển qua đời, cô vẫn chưa tin đây là sự thật. Trizzie Phương Trinh tâm sự: "Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi. Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi ba mất, không ngờ có ngày chị phải đeo nó cho em". Trizzie Phương Trinh mong người em thân thiết hãy ra đi thanh thản, đồng thời hứa sẽ đứng ra chăm lo cho 23 đứa con nuôi của Phi Nhung.

Được biết, do Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của ca sĩ Phi Nhung đang sinh sống và làm y tá ở Mỹ, không thể trở về Việt Nam trong lúc này nên uỷ quyền cho NS Việt Hương đại diện gia đình. Sau khi đồng nghiệp thân thiết vĩnh viễn ra đi, NS Việt Hương đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Trấn Thành bị tố hỗn hào với Phi Nhung, chính chủ nói gì? - Hình 4

Trên Facebook cá nhân, NS Việt Hương gửi lời cảm tạ và đưa ra thông báo: "Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo". Khán giả và dàn sao đã để lại lời động viên và mong NS Việt Hương mạnh mẽ để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho các con của cố ca sĩ Phi Nhung trong những ngày hậu sự bối rối.

Trấn Thành bị tố hỗn hào với Phi Nhung, chính chủ nói gì? - Hình 5

Được biết, đến tối ngày 28/9, chùa Giác Ngộ tiến hành tổ chức buổi Lễ tưởng niệm, cầu siêu cho Phi Nhung dưới sự chủ trì của thầy Thích Nhật Từ. Tại buổi lễ, sư thầy đã thay mặt Hội Phật giáo Việt Nam trao tặng Phi Nhung - pháp danh Tịnh Bình bằng Tuyên Dương Công Đức với nữ ca sĩ khi đã có những đóng góp, tận tụy quên mình giúp đỡ đồng bào bị F0 trong cuộc chiến chống Covid-19. Quỳnh Trang - con gái nuôi của Phi Nhung là người thay mặt cả gia đình để nhận bằng khen cho mẹ. Hình ảnh xúc động khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải nghẹn ngào, xót xa.

Quỳnh Trang cũng đã có chia sẻ giữa buổi lễ cầu siêu: "Chào quý vị, con là Quỳnh Trang là con nuôi của mẹ Phi Nhung. Hôm nay con có mặt ở đây để thay mặt các em của con, cũng là con nuôi của mẹ Phi Nhung, con xin cảm tạ Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tặng cho mẹ con tấm bằng công đức để ghi nhận những đóng góp của mẹ. Con cảm ơn bác sĩ ở bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy đã tích cực, hết lòng cứu mẹ con. Con cảm ơn quý khán giả, đồng nghiệp khắp nơi đã dành lời cầu nguyện cho mẹ con. Mặc dù mẹ con không còn nữa nhưng con tin mẹ đã cảm động rất nhiều".

Trấn Thành bị tố hỗn hào với Phi Nhung, chính chủ nói gì? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM giật mình với lời 'tiên tri' của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân 'Vua Cá Koi' và vợ cũ từ 2 năm trước19:51Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Rùng mình trước lời tiên tri của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân của ‘Vua cá Koi'' và vợ cũ từ 2 năm trước03:29Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Bắt trọn cảnh Ngọc Trinh vui đùa thân mật ở dưới hồ bơi cùng doanh nhân giàu nức tiếng03:58Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Thanh Lam tố Đức Tuấn 'lòng sân si hận thù', Tùng Dương ‘bè’ theo: ‘Con người cũng phải theo chu kỳ tiến hoá’03:12Lộ tính cách thật của Hồ Văn Cường khi giao lưu cùng người hâm mộ qua đoạn clip quay lén01:09Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21NS Hoài Linh dính tin đồn bị ghẻ lạnh khi diễn hội chợ, fanclub phẫn nộ tung clip 'bóc trần' sự thật00:13Quang Lê công khai món 'quà cưới' đầy nước mắt tặng Hà Thanh Xuân khiến dân tình xúc động04:48Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Clip ‘bóc trần’ chiều cao cùng nhan sắc thật tuổi U40 của Lý Nhã Kỳ qua camera thường36:57Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Sau khi Cát Phương lên tiếng chuyện chia tay, Kiều Minh Tuấn liền có động thái gây ngỡ ngàng09:44Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Bị đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tung clip để lộ tâm lý khiến CĐM xót xa vì bị phụ tình?00:16

Tiêu điểm

Hết thời tiền tỷ 1 show, Hoài Linh hiện tại chạy show hội chợ, danh xưng trên poster gây ngỡ ngàng
10:49:06 15/05/2022
Sau khi Cát Phương lên tiếng chuyện chia tay, Kiều Minh Tuấn liền có động thái gây ngỡ ngàng
13:26:40 16/05/2022
Ngọc Sơn tiết lộ cát xê của Hồ Văn Cường trong đêm diễn tại Đà Lạt, con số khiến CĐM bất ngờ
22:27:54 14/05/2022
Hậu chia tay Cát Phượng, ngoại hình của Kiều Minh Tuấn thay đổi khiến dân tình bất ngờ
11:03:17 16/05/2022
Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng
13:26:27 15/05/2022
Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa
21:14:39 15/05/2022
Lời cầu nguyện linh ứng đến rợn người của Cát Phượng dành cho Kiều Minh Tuấn
09:22:29 16/05/2022
Cát Phượng: 'Từng muốn nhảy lầu vì tiếng oan từ An Nguy'
20:56:21 15/05/2022
Thực hư chuyện phân chia tài sản hậu chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn
09:29:00 16/05/2022
Dành cho ai không biết câu chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy mà Cát Phượng đề cập
21:19:43 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi
16:05:21 16/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Cát Phượng từng có con với Kiều Minh Tuấn 11 năm trước nhưng dại dột phá thai chỉ vì 1 lý do
19:25:19 16/05/2022
Trắng tay khi ly hôn, 'Vua cá Koi' lộ clip phục vụ Hà Thanh Xuân đi diễn, khiến CĐM hả hê thay vợ cũ
18:54:59 16/05/2022
Lý do đằng sau việc Cát Phượng lên tiếng xác nhận việc chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày 15-5
17:35:18 16/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
Trúc “mẫu hậu” - Người đàn bà quyền lực "thét ra lửa" sau lưng trùm Năm Cam và cái kết không có hậu
17:25:03 16/05/2022
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
Giữa lúc Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận tin vui trọng đại khiến CĐM ngỡ ngàng
17:35:24 16/05/2022

Tin mới nhất

Nữ ca sĩ 14 tuổi gây tranh cãi vì uống sữa bột để tăng chiều cao

21:39:55 16/05/2022
Nữ ca sĩ Park Bo Eun (CLASS:y) cho biết cô hiện vẫn uống sữa bột trẻ em. Khán giả cho rằng hành động của nữ thần tượng 14 tuổi đem lại cảm giác kỳ quặc

Số lượng "mẹ vợ" đã tăng lên nhiều nhưng con trai nhà Hoàng Oanh chỉ nhìn mỗi... con gái nhà Nhã Phương

20:53:48 16/05/2022
Hội bạn thân MC Hoàng Oanh - Nhã Phương và Ái Phương vừa hội ngộ

Lệ Quyên gây ngỡ ngàng khi để lộ mặt mộc 100% trên giường, nhan sắc U40 lấn át Hà Hồ, Lý Nhã Kỳ

20:41:44 16/05/2022
Hình ảnh Lệ Quyên để lộ mặt mộc 100 trên giường, khoe nhan sắc U40 khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Hòa Minzy bên VĐV bóng chuyền: 'Chân dài tới nách là có thật'

20:38:08 16/05/2022
Chủ công Thanh Thúy sở hữu chiều cao lên tới 1m93, khiến Hòa Minzy trở thành tí hon

Sao Việt hôm nay 16/5: Dương Yến Ngọc 'xỉa' Kiều Minh Tuấn?

20:33:08 16/05/2022
Dương Yến Ngọc có comment dạo dưới bài đăng bàn luận ồn ào Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chia tay

Phía Cát Phượng có động thái đáp trả khi bị netizen chửi bới dùng chiêu trò để PR

20:28:48 16/05/2022
Sau khi lên tiếng xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn, bên cạnh bộ phần đồng cảm chia buồn thì có một bộ phận chỉ trích cho rằng nữ diễn viên hài đang dùng chiêu trò để PR thương hiệu mỹ phẩm của mình. 

Giật mình ảnh quá khứ - hiện tại của 2 con gái Bình Minh

20:27:44 16/05/2022
2 ái nữ nhà Bình Minh được dân mạng dự đoán tương lai có cặp giò ngang ngửa Thanh Hằng

'Trùm hoa hậu' gây tranh cãi khi bóng gió vụ chia tay Cát - Kiều?

20:24:19 16/05/2022
Khi đến với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chỉ là chàng thanh niên 21 tuổi, và chia tay khi đã 33. Người mất thanh xuân đúng ra phải là Kiều Minh Tuấn

Loạt ảnh Hari Won đi ăn cùng hội bạn, nhan sắc thật và mái tóc màu hồng khiến dân tình trầm trồ

18:58:17 16/05/2022
Trước diện mạo mới của Hari Won, khán giả không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen cho cô nàng

Á hậu Phương Anh tiết lộ về lịch trình dự thi Hoa hậu Quốc tế 2022

18:51:59 16/05/2022
Á hậu Phương Anh cho biết, cô và ekip đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này

Á hậu Tú Anh, Huyền My xinh đẹp, rạng rỡ sánh bước bên siêu mẫu Vĩnh Thụy

18:40:05 16/05/2022
Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My khoe nhan sắc rạng ngời bên siêu mẫu Vĩnh Thụy tại sự kiện thời trang ở Hà Nội

Người ta giờ tranh cãi chuyện người khác, bình yên phủ ngập trang cá nhân Sơn Tùng M-TP, có người lo anh... làm đám cưới

18:08:40 16/05/2022
Nam ca sĩ vừa đăng loạt ảnh mới sau những lùm xùm và không khí ở fanpage Sơn Tùng đã bình yên hơn trước

Không nhớ size giày, chồng lười rửa bát hay đơn giản... không hợp: Nhiều cái không làm nên những màn đổ vỡ sao Việt

18:05:07 16/05/2022
Dù đã bên nhau suốt nhiều năm, song các sao Việt lại thông báo chia tay với những lý do được netizen cho rằng là quá trời ơi đất hỡi và không khỏi tiếc nuối

Công Vinh trở lại Hà Tĩnh sau vụ từ thiện với ngoại hình gây choáng, thái độ người dân mới bất ngờ

17:56:25 16/05/2022
Việc Công Vinh lại đến Hà Tĩnh sau những tranh cãi liên quan đến việc từ thiện khiến dư luận không thể không chú ý

Lâm Khánh Chi để lộ ra 'khuyết điểm' lớn trên mặt khi livestream, sự thật phía sau gây xót xa

17:41:01 16/05/2022
Lâm Khánh Chi khiến khán giả lo lắng khi để lộ ra vùng da cổ sần sùi, kém sắc khi livestream bán hàng

NSND Lan Hương bị ghét vì diễn vai mẹ chồng cay nghiệt nhưng ngoài đời lại cực chiều con dâu

17:07:28 16/05/2022
Trái ngược với những vai diễn cay nghiệt trên màn ảnh, NSND Lan Hương ngoài đời lại là một người mẹ rất tâm lý

Đình Tú - Mỹ nam đa tài làng điện ảnh Việt nhưng đường tình gây tranh cãi

16:33:15 16/05/2022
Đình Tú - Mỹ nam đa tài làng điện ảnh Việt nhưng đường tình gây tranh cãi Đình Tú được xem là nam diễn viên tài năng của làng điện ảnh Việt. Sở hữu nét điển trai cùng lối diễn xuất tài năng, những điều này càng làm cho anh được khán giả...

Mẹ bỉm chất như Bảo Thanh: Một tay xây tổ ấm, tự hào kiếp "đẻ thuê"

15:27:53 16/05/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh khiến cư dân mạng phải trầm trồ khi hé lộ mọi ngóc ngách trong căn biệt thự mới tậu của vợ chồng cô ở Thanh Xuân, Hà Nội

Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều

15:13:39 16/05/2022
Những lời chia sẻ chân thành của Trường Giang trong tiệc sinh nhật ngay sau khi Cát Phượng xác nhận chia tay tình trẻ kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

5 chuyện khiến Đông Nhi bật khóc

15:08:15 16/05/2022
Những lần Đông Nhi khóc vì lý do gì? Vì fan, vì Ông Cao Thắng hay vì điều gì khác?

Kiều Minh Tuấn hy sinh thiên chức của người đàn ông vì Cát Phượng và con riêng của bạn gái

14:53:22 16/05/2022
Lúc quen nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng thống nhất một điều để tận hưởng cuộc sống

Sợ ảnh hưởng dự án, Thu Trang là người nhờ Cát Phượng giữ kín việc chia tay Kiều Minh Tuấn đến khi phim chiếu xong

14:51:18 16/05/2022
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Thu Trang liên quan gì trong câu chuyện này?

Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay

14:47:25 16/05/2022
Hành động của Kiều Minh Tuấn cho thấy anh không muốn đôi co, ồn ào để sự việc liên quan đến đời tư này được lắng xuống

Có thể bạn quan tâm

Cosplay Kama: Sát thủ đốn ngã trái tim bạn

Cosplay

22:03:23 16/05/2022
Cosplay Kama làm một bộ cosplay vô cùng xinh đẹp, theo phong cách hút mắt đến từ một Coser nóng bỏng Hàn Quốc

Cách chế biến món thịt chân giò xào lăn cực ngon mà không ngán

Ẩm thực

22:02:28 16/05/2022
Với phần bì được nướng sơ tạo cho bì có độ giòn và thơm đã làm nên món thịt chân giò xào lăn có thể dùng làm món nhậu hoặc để ăn với cơm vừa thân thuộc nhưng cũng không kém phần lạ miệng. Bạn hãy vào bếp cùng làm ngay món chân giò xào l...

Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù

Sao châu á

22:02:27 16/05/2022
Nữ diễn viên ở ẩn sau khi chồng doanh nhân vướng vòng tù tội. Cô đưa con trai đến đảo Jeju sinh sống và kinh doanh

Thái Lan nhọc nhằn đánh bại đội bóng "cửa dưới", giúp Việt Nam thêm hy vọng giành HCV

Bóng đá việt nam

22:02:10 16/05/2022
Tuyển futsal Thái Lan thi đấu có phần rời rạc nhưng vẫn giành trọn 3 điểm trước Myanmar ở lượt trận thứ hai SEA Games 31

2 thiếu nữ bị cướp giật điện thoại vì không chịu chụp ảnh chung

Pháp luật

22:01:39 16/05/2022
Xin được chụp ảnh chung để lưu niệm không được, bực tức Tel giật luôn điện thoại của 2 thiếu nữ rồi lên xe của đồng bọn tẩu thoát

Amber Heard trở lại tòa, tiếp tục kể tội Johnny Depp

Sao âu mỹ

22:00:01 16/05/2022
Diễn viên Aquaman nói rằng Johnny Depp vẫn không kiểm soát được tính nóng nảy dù hai người đã hàn gắn tình cảm sau vụ xô xát năm 2015

Hy hữu: Cặp vợ chồng ở Hà Nội đi viện vì vô tư uống nước làm mát ô tô vì tưởng bia, nước giải khát

Sức khỏe

21:48:27 16/05/2022
Nghĩ hai lon nước được người quen cho là bia hoặc nước giải khát, hai vợ chồng ở Long Biên, Hà Nội vô tư uống mà không ngờ đó là nước làm mát ô tô, phải nhập viện 108 trong tình trạng hoảng loạn, lo sợ

U23 Việt Nam nghỉ tập: HLV Park đi dạo, Dụng Quang Nho chạy bộ quanh hồ

Bên lề sân cỏ

21:39:47 16/05/2022
HLV Park Hang-seo và các thành viên U23 Việt Nam hoạt động tự do trong ngày 16/5, một ngày sau khi giành ngôi nhất bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31

Trần Hưng Nguyên phá kỷ lục bơi SEA Games, nhắn nhủ đặc biệt em trai Ánh Viên

Sao thể thao

21:33:40 16/05/2022
Trần Hưng Nguyên đã có những chia sẻ về Nguyễn Quang Thuấn, em trai ruột của Nguyễn Thị Ánh Viên sau khi giành HCV và phá kỷ lục SEA Games 31 nội dung 400m hỗn hợp nam

Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31

Esport

21:07:45 16/05/2022
Chiều nay, bộ môn Esports tiếp theo sẽ chính thức khởi tranh là PUBG MOBILE

Những mẫu xe MPV phổ thông được mong chờ ra mắt thị trường Việt Nam

Ôtô

21:06:05 16/05/2022
Dòng xe đa dụng hay chính xác hơn là phân khúc MPV dưới 1 tỉ đồng đang trong giai đoạn tăng trưởng nóng khi hàng loạt hãng xe trên thế giới đã cho ra mắt sản phẩm nằm trong phân khúc này. Trong đó, nhiều mẫu xe được mong chờ sẽ sớm có m...

Thế giới 2 bánh: Honda CB150R The Streetster mới, khởi điểm từ 105,5 triệu đồng

Xe máy

21:02:34 16/05/2022
Chiếc naked-bike cỡ nhỏ Honda CB150R phiên bản dành cho năm 2022 đã chính thức ra mắt với giá bán 105,5 triệu đồng