Đạo diễn ‘Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi’ đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết!

Đạo diễn phim ‘Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi’ đã phải thống thiết kêu gọi: “Chưa bao giờ chúng mình cần những bạn trẻ như lúc này!”. ” Chúng mình cần 150.000 bạn trẻ tiếp sức để vừa đủ hành trang đi tiếp hành trình này. Chúng mình cần sống và cần các bạn!”.

Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi là dự án phim độc lập đầu tay của đạo diễn Chung Chí Công, với sự tham gia diễn xuất của hai gương mặt

hoàn toàn mới là Trần Lê Thúy Vy và Hà Quốc Hoàng. Đây là một chuyện phim về tuổi trẻ được kể bằng âm nhạc với cảm giác gần gũi và nhẹ nhàng với chất màu trầm ấm.

Chuyện phim bắt đầu trên những cung đường Sài Gòn quen thuộc, dưới ánh đèn đêm im lìm chờ sáng, trong ánh bình minh lấp lánh có những giấc mơ người trẻ. Giữa Sài Gòn như thế, Thanh và Tâm – hai nhân vật chính của bộ phim, tình cờ gặp nhau và câu chuyện bắt đầu.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 1

Được mệnh danh là “phim Indie kể bằng nhạc Indie”, Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi sở hữu tận 15 ca khúc từ những cái tên quen thuộc với giới Indie: Phạm Hải Âu, Hồ Tiến Đạt, Trần Khắc Trí, Bụi Gió, Đen Vâu, DSK, Những Gã Mộng Mơ, Nguyễn Thanh Tâm, Hà Quốc Hoàng, Võ Doãn Ân và Diệp Hoàng Anh.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 2

Trong Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi , Sài Gòn hiện lên thật hiền dịu và ấm cúng, chẳng phải dáng vấp của thành phố với những “toà nhà chọc trời” trong mơ. Đó là ánh đèn đêm trầm vàng thân quen của những kẻ dạ hành, là đường phố sáng sớm vắng người lưa thưa tiếng còi xe, là sân thượng của khu chung cư cũ ngập nắng ban mai, là khung cảnh hoàng hôn từ cây cầu cũ bắc ngang con kênh quen, là quán nước nhỏ xinh có tiếng đàn guitar mộc mạc,…

Tuy nhiên, mặc dù sở hữu những chất thơ đầy nghệ thuật, Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi vẫn chưa đủ lực để thu hút khán giả ra rạp xem phim trong những ngày qua, kể từ khi công chiếu từ ngày 27/09/2019. Doanh thu không khả quan trước áp lực cạnh tranh từ nhiều phim nước ngoài, và cả một tác phẩm điện ảnh Việt Nam khác là Truyện ngắn trong dự án Hà Anh Tuấn hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh , Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đang chật vật để tiến tới con đường hòa vốn, chứ khoan mong đợi sẽ thu lãi.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 3

Vào tối ngày 28/09/2019, sau khi phim Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi nhận được bảng báo cáo doanh thu ngày đầu tiên, đạo diễn Chung Chí Công đã có đôi dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người không khỏi đau đớn, xúc động.

Mở đầu, anh đã tự đặt dấu chấm hết cho dự án đầy tâm huyết của mình: Và thế là hết. “Sau khi nhận bảng doanh thu ngày đầu công chiếu từ nhà phát hành, mình chạy xe loanh quanh ngoài đường trong tình trạng không định hướng và tự hỏi “Tại sao mình đã muốn làm bộ phim này đến thế?”.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 4

Đạo diễn phim ‘Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi’ đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết!

Dẫu cho đã có kinh nghiệm từ Nhắm mắt thấy mùa hè – một phim độc lập khác đã ra mắt vào năm trước, đạo diễn Chung Chí Công vẫn có nhiều động lực để làm tiếp dự án Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi.

“Mình quyết định Sài Gòn sẽ là bối cảnh chính của câu chuyện này. Sài Gòn đã chứng kiến 15 năm tuổi trẻ đấy biến động của mình. Sài Gòn đã luôn bao dung với một đứa trẻ nhiều lầm lỗi như mình. Sài Gòn đã luôn ở đó nhắc mình nhớ về sự nỗ lực vươn lên nếu không chỉ vài ngày thôi mình sẽ tụt lại sau hàng ngàn người trẻ khác. Mình nợ Sài Gòn quá nhiều và giờ là lúc mình đáp đền tiếp nối bằng một câu chuyện cho những người bạn cùng thế hệ với mình đã lớn lên với Sài Gòn, những sinh viên ở độ tuổi đôi mươi mà mình gặp hàng ngày trên giảng đường, những trái tim lạc lối giữa thị thành chật hẹp đang không biết mình là ai và ngày mai sẽ đi về đâu.”

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 5

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 6

Mặc dù bộ phim nhận được những nhận xét tích cực của khán giả dành cho bộ phim, những comment yêu mến của những bạn chưa từng gặp mặt trên fanpage, tất cả những lời đề cử từ những trang review phim uy tín, tất cả những bài đánh giá công tâm từ báo chí… nhưng vẫn không đủ để giúp bộ phim trụ ngoài rạp dù mới chỉ trải qua một ngày công chiếu.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 7

“Các bạn trong team liên tục báo mình về việc phim đang bị cắt suất dần khỏi các rạp, và thậm chí ngày thứ Hai tuần sau phim gần như sẽ biến mất khỏi các hệ thống rạp. Vòng đời của đứa con đầu lòng chỉ có vỏn vẹn 3 ngày, và tận sâu trong lòng chúng mình không cam tâm”.

Và vị đạo diễn đã phải thống thiết kêu gọi: “Chưa bao giờ chúng mình cần những bạn trẻ như lúc này!”. ” Chúng mình cần 150.000 bạn trẻ tiếp sức để vừa đủ hành trang đi tiếp hành trình này. Chúng mình cần sống và cần các bạn!”.

Có lẽ câu kết của nỗi lòng tâm sự này là nhát dao lớn nhất cứa vào tim công chúng: “Trời ơi, phim chưa muốn chết!”.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 8

Hy vọng rằng sức lan tỏa của Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi sẽ đủ tạo nhiều cảm hứng để lôi kéo khán giả ra rạp, giúp cho bộ phim trụ lại lâu hơn và tiếp cận được với những người yêu điện ảnh. Phim hiện đang trình chiếu trên toàn quốc.

Sau đây là nguyên văn bài viết của đạo diễn Chung Chí Công

VÀ THẾ LÀ HẾT…

Trong một chiều thật buồn, mình nói với đứa em cũng đang chạy dự án phim của nó “Trời Sáng sắp chết rồi em ạ!”. Ừ thì, người ta nói làm phim bây giờ rủi ro nhiều lắm, mà làm phim tự thân vận động nữa thì lại càng đặt mình và bộ phim của mình bên bờ vực thẳm. Ừ thì, mình đã bỏ ngoài tai tất cả để khởi động dự án này với cái đầu tỉnh nhất có thể. Ừ thì, mình không muốn gia đình mình sẽ ra đường ở, lại càng không muốn đồng đội của mình ngậm ngùi nhìn mình với ánh mắt cảm thông. Ừ thì, mình đã tin vào những điều chân thành gửi đi sẽ tìm thấy chân thành. Ừ thì, sau khi nhận bảng doanh thu ngày đầu công chiếu từ nhà phát hành, mình chạy xe loanh quanh ngoài đường trong tình trạng không định hướng và tự hỏi “Tại sao mình đã muốn làm bộ phim này đến thế?”

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 9

Mình nhớ đến một status cũ của anh Phan Xine đã truyền cảm hứng cho mình từ bỏ công việc bên ngành quảng cáo để theo đuổi việc làm phim “Nếu bạn muốn trở thành nhà làm phim thì trước hết hãy bắt tay làm phim!”. Và rồi Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè ra đời sau 2 năm nỗ lực chiến đấu không ngừng cùng những người bạn. Nhưng đời không như là mơ và Nhắm Mắt đón nhận một kết quả không tốt đẹp bất kể thiện cảm từ cộng đồng yêu phim. Mình đã băn khoăn về con đường mình đang đi liệu có đúng không và mình có còn muốn tiếp tục làm phim không. Đúng lúc đó thì dự án làm phim 48h trở lại, và mình như mọi năm lại đăng ký cho cả team cùng tham gia. Mình thích cái không khí của 48h lắm, vì anh em có một cuối tuần cùng đồng lòng làm ra một sản phẩm đầy tinh thần tự do không phải câu nệ bất cứ một chuẩn mực nào.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 10

Năm đó Phạm Thanh Tân, đứa em đã luôn làm đạo diễn trong những lần thi trước đó, giao lại vị trí đạo diễn cho mình. Tân nói anh phải dũng cảm lên và kể câu chuyện của mình đi. Cuối cùng cũng xong một bộ phim tếu táo về một chàng trai mắc kẹt trong toilet và may mắn nhận được giải Nam Chính Xuất Sắc nhất cho Tạ Quốc Kỳ Nam cùng giải Phim Được Khán Giả Yêu Mến Nhất. Cũng nhờ đó mà cái niềm tin vụn vỡ sau Nhắm Mắt lại được dán băng keo cho liền lại. Và mình bắt đầu nghĩ về phim dài đầu tay. Liều lĩnh chưa từng thấy! Mình quyết định Sài Gòn sẽ là bối cảnh chính của câu chuyện này. Sài Gòn đã chứng kiến 15 năm tuổi trẻ đấy biến động của mình. Sài Gòn đã luôn bao dung với một đứa trẻ nhiều lầm lỗi như mình. Sài Gòn đã luôn ở đó nhắc mình nhớ về sự nỗ lực vươn lên nếu không chỉ vài ngày thôi mình sẽ tụt lại sau hàng ngàn người trẻ khác. Mình nợ Sài Gòn quá nhiều và giờ là lúc mình đáp đền tiếp nối bằng một câu chuyện cho những người bạn cùng thế hệ với mình đã lớn lên với Sài Gòn, những sinh viên ở độ tuổi đôi mươi mà mình gặp hàng ngày trên giảng đường, những trái tim lạc lối giữa thị thành chật hẹp đang không biết mình là ai và ngày mai sẽ đi về đâu.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 11

Mình muốn làm bộ phim này vì nếu bây giờ không làm, biết đâu đường Nguyễn Du rợp bóng hàng me ngày mai sẽ mất, chú thợ hớt tóc ở đường Lý Tự Trọng ngày mai sẽ chẳng còn sức cầm kéo, cây cầu sắt cũ kỹ ở Quận 8 sẽ bị thay thế bằng một cây cầu bê tông cốt thép, anh chị chủ quán mì quảng quen thuộc trong hẻm sẽ thôi không bán nữa. Mình muốn làm bộ phim này vì muốn ghi lại tất cả những góc nhỏ thân thương đó của Sài Gòn vào trong một câu chuyện bằng hình ảnh, âm nhạc và những cuộc chuyện trò. Mình muốn làm bộ phim này vì đâu đó trong tâm can mình tin rằng nếu nó có thể sống được thì những người làm phim khác cũng sẽ có thêm động lực để kể câu chuyện của họ, khán giả sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong bữa tiệc ngoài kia, và người trẻ có thể tự hào về những sản phẩm nguyên bản do chính người trẻ làm nên từ chất xám và sức lực của mình.

Mình muốn làm bộ phim này vì biết đâu, ngày mai của mình sẽ không bao giờ đến…

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 12

Trải qua 3 tháng viết kịch bản cùng 2 diễn viên, 22 ngày quay và 8 tháng làm hậu kỳ, cuối cùng bộ phim cũng đến được với khán giả vào ngày 27.9 vừa rồi. Và cuộc đời lại một lần nữa giết chết mộng mơ. Tất cả những nhận xét tích cực của khán giả dành cho bộ phim, tất cả những comment yêu mến của những bạn chưa từng gặp mặt trên fanpage, tất cả những lời đề cử từ những trang review phim uy tín, tất cả những bài đánh giá công tâm từ báo chí…không đủ để giúp bộ phim trụ ngoài rạp dù mới chỉ trải qua một ngày công chiếu. Các bạn trong team liên tục báo mình về việc phim đang bị cắt suất dần khỏi các rạp, và thậm chí ngày thứ Hai tuần sau phim gần như sẽ biến mất khỏi các hệ thống rạp. Vòng đời của đứa con đầu lòng chỉ có vỏn vẹn 3 ngày, và tận sâu trong lòng chúng mình không cam tâm. Chúng mình biết là đứa con này còn nhiều va vấp nhưng chúng mình tin nó là một đứa trẻ đáng yêu, muốn mang đến một niềm vui nhỏ cho đời và trên hết, nó được sinh ra để làm bạn cùng những người trẻ đã và đang chơi vơi ngoài kia trong cuộc mưu sinh và tìm kiếm một lí do để sống.

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 13

Tối nay, mình viết bài viết này vì mình vẫn tin rằng tất cả vẫn chưa kết thúc. Các bạn của con vẫn đang đâu đó ngoài kia, và chúng mình sẽ cùng nhau nắm tay đi tìm bạn về cho con được tiếp tục sống, tiếp tục thở, tiếp tục đàn hát và tiếp tục thủ thỉ những điều chưa kịp nói cùng nhau.

Chưa bao giờ chúng mình cần những bạn trẻ như lúc này!

Chúng mình cần tất cả những ai đã xem phim và yêu phim hãy viết một bài review cho nó trên trang cá nhân, trên những group xem phim, trên những cộng đồng làm phim.

Chúng mình cần tất cả những ai đang có ý định xem phim hãy ra rạp xem phim ngay ngày mai vì ngày mai có thể là ngày cuối cùng phim còn những suất chiếu tốt dành cho các bạn.

Chúng mình cần 150.000 bạn trẻ tiếp sức để vừa đủ hành trang đi tiếp hành trình này.

Chúng mình cần sống và cần các bạn!

Trời ơi, phim chưa muốn chết!

Đạo diễn Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi đau đớn lên tiếng: Trời ơi, phim chưa muốn chết! - Hình 14

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch08:37Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?04:52Tiêu Chiến làm 'bảo mẫu' ân cần chăm sóc trẻ nhỏ ở hậu trường 'Lang Điện Hạ'01:33Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đấm xịt máu mũi khi tập luyện cho Thanh Sói, bất ngờ nhất là người khóc hu hu sau sự việc02:13Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Bị cà khịa diễn "như khỉ" ở Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn phân trần khiến netizen cự nự "ai mới có tư cách chê bai?"00:45Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Châu Bùi "kè sát" Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz "Ba Khoang" ổn không ta?01:17Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!02:37Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu12:59Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường01:03Krystal, Lan Ngọc và những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh rộng01:15Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực ấn tượng04:25Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình "bấm quẻ": "Có thể lắm!"05:52

Tiêu điểm

Nam diễn viên xấu nhất Cbiz: Sở hữu khối tài sản 'khủng' và hôn nhân hạnh phúc bên vợ đẹp
10:50:35 01/12/2020
'Hoa hậu đẹp nhất châu Á' đóng phim nóng, kết hôn với chồng giàu có nhưng bị phản bội
11:09:13 30/11/2020
Dương Di đóng phim mới sau hai năm
23:16:51 30/11/2020
Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 13 năm: người thành sao hạng A, người lận đận với nghề
09:13:11 30/11/2020
Dậy sóng vì 'Diễn viên giỏi webdrama': Triệu Lộ Tư bị mắng mặt đơ, 'mỹ nữ 4.000 năm' Cúc Tịnh Y cũng vào chung hội
09:05:10 30/11/2020
Tiêu Chiến làm 'bảo mẫu' ân cần chăm sóc trẻ nhỏ ở hậu trường 'Lang Điện Hạ'
09:11:19 30/11/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng 'tai tiếng' của màn ảnh Hoa ngữ
22:52:27 30/11/2020
Thành Nghị - Trương Dư Hi húp mì gói xì xụp ở phim trường tình tứ cực mà fan nhất quyết không chịu "ship"!
07:42:52 01/12/2020
"Lưu Ly mỹ nhân sát" lại có drama: Thành Nghị phản đối ghép đôi với Viên Băng Nghiên, fan bất chấp làm bừa
10:43:59 30/11/2020
La Vân Hi diện style chú bé dự lễ khai máy, thảo nào bị bà con chê bai chẳng ra dáng tổng tài
19:17:36 30/11/2020

Thông tin đang nóng

Quảng Ninh cách ly một nam sinh là học trò của bệnh nhân 1347
08:13:32 02/12/2020
'Bệnh nhân 1342' là F0 của ba ca nhiễm mới tại TP HCM
02:52:20 02/12/2020
Bên trong căn biệt thự sang trọng của á hậu Tú Anh và chồng thiếu gia
06:32:33 02/12/2020
Cuộc sống của diễn viên Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi
06:05:51 02/12/2020
Nữ diễn viên 'Song Long Đại Đường' xuống sắc ở tuổi 39
07:25:42 02/12/2020
Châu Đông Vũ: Tam Kim Ảnh hậu gây sốc với đời tư vướng quy tắc ngầm, "phốt" EQ thấp, khiến Dương Mịch tỏ thái độ ra mặt
06:00:07 02/12/2020
Bé trai 14 tháng tuổi mắc COVID-19 đã đến những đâu?
08:16:10 02/12/2020
Hoa hậu Ngọc Hân phạm điều cấm kỵ khi đăng ảnh chụp cùng Hòa Minzy
06:24:59 02/12/2020
Đi dạo phố mà bị bung dây áo lộ gần nửa vòng ngực, cô nàng vẫn được khen sành điệu
06:08:19 02/12/2020
Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020

Tin mới nhất

Chung Hán Lương bị đào lại cảnh nóng với Lý Tiểu Nhiễm ngày xưa, sau 10 năm xem lại vẫn là "đỉnh của chóp"!

07:57:04 02/12/2020
Sẵn dịp đang có thông tin tái hợp, Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đã bị fan đào mộ loạt cảnh hôn bá cháy ở Không Kịp Nói Yêu Em 10 năm trước.

Biến căng: Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay vì lùm xùm của tác giả, netizen vội đoán "Lại chiêu trò?"

07:54:06 02/12/2020
Trước chia sẻ tức tối của tác giả Lê Linh, bộ phim Trạng Tí của Ngô Thanh Vân đang hứng chịu chỉ trích và tẩy chay của netizen.

Nhìn ảnh "Jennie Việt Nam" Long Chun đóng phim thuở "còn phèn" mà trầm trồ dậy thì thành công là có thật!

07:50:43 02/12/2020
Nhìn Long Chun thuở còn đóng Cửa Sổ Thuỷ Tinh với hiện tại mới thấy dậy thì thành công là như thế nào.

Kiều Anh chia sẻ về vai diễn khó nhất trong sự nghiệp diễn xuất

21:23:39 01/12/2020
Đã rất lâu rồi NSƯT Kiều Anh mới trở lại lĩnh vực điện ảnh và vai Nguyệt trong phim Hồ sơ cá sấu là một thách thức lớn dành cho nữ diễn viên.

Trói buộc yêu thương: Lan Phương kể chuyện đóng cùng trai trẻ không sướng như tưởng tượng

21:22:45 01/12/2020
Nữ diễn viên xinh đẹp đã kể lại câu chuyện hậu trường phim đặc biệt trong một tập của Trói buộc yêu thương.

Xôn xao tạo hình VINAMAN: Cóp nhặt từ cả rổ siêu anh hùng, "gai mắt" nhất là mặt nạ nhưng tác giả bảo "bỏ không được đâu"

20:52:11 01/12/2020
Quán quân của cuộc thi thiết kế trang phục VINAMAN đã phản hồi về một số bình luận trái chiều của khán giả thời gian vừa qua.

Châu Bùi "kè sát" Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz "Ba Khoang" ổn không ta?

17:32:50 01/12/2020
Không phải những màn tay trong tay của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, tâm điểm của họp báo Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử lại thuộc về cặp đôi Anh Tú - Châu Bùi.

'Nam phụ quốc dân' của phim 'Start Up': Chung tình từ trên phim ra ngoài đời

16:55:15 01/12/2020
Tình yêu trong quá khứ của Kim Seon Ho vừa được cư dân mạng lật lại, cho thấy sự thâm tình không đổi của anh từ trên phim ra ngoài đời.

Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi?

15:43:21 01/12/2020
Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn đã có những khoảnh khắc hờn dỗi nhau siêu đáng yêu ở hậu trường của Như Ý Phương Phi.

Wonder Woman 1984 nô nức hốt bạc cùng Chị Mười Ba và dàn phim ngoại ở phòng vé cuối năm?

13:08:53 01/12/2020
Wonder Woman 1984, Soul, Chị Mười Ba 2, Thanh Gươm Diệt Quỷ... là những bộ phim được ngóng đợi nhất tháng 12 này.

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta úp mở phần 2, TFBOYS có nguy cơ bị nhóm đàn em chiếm suất trở lại?

12:54:25 01/12/2020
TFBOYS sẽ rất khó có khả năng tái hợp trong dự án Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2, thay vào đó có một cái tên mới được kì vọng thay thế đàn anh.

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: "Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ!"

11:08:04 01/12/2020
Lan Phương chia sẻ câu thoại của nhân vật Dung được khán giả yêu mến trong Trói buộc yêu thương vốn là một câu buột miệng của chính bản thân chị.

Lee Do Hyun - Kim Seon Ho: 2 'tiểu thịt tươi' tài năng của màn ảnh Hàn

10:58:36 01/12/2020
Là những diễn viên trẻ mới gây chú ý qua vài tác phẩm nhưng khán giả đã nhìn thấy tiềm năng tỏa sáng của 2 cái tên này trong tương lai gần.

Vì sao khán giả trẻ 'bỏ rơi' truyền hình?

10:53:30 01/12/2020
Khán giả trẻ từ lâu đã quay lưng với truyền hình bởi sự lấn át của các kênh phát trên mạng.

'Cạn lời' với kỹ xảo 3D giả dối trong 'Lộc Đỉnh Ký 2020' và loạt phim Hoa ngữ

10:47:23 01/12/2020
Các kỹ xảo được lạm dụng và cắt ghép quá đà khiến khán giả không hài lòng với những phim cổ trang Hoa ngữ dưới đây.

‘Thanh gươm diệt quỷ’ là manga bán chạy nhất năm 2020

10:31:38 01/12/2020
Oricon News đã thống kê những bộ manga bán chạy nhất tại Nhật Bản, giai đoạn từ ngày 18/11/2019 đến 22/11.

Trở thành "đả nữ" màn ảnh Việt, không dễ!

10:28:47 01/12/2020
Nữ diễn viên trẻ Đồng Ánh Quỳnh được Ngô Thanh Vân công bố sẽ thay thế cô trở thành đả nữ (từ gọi chung cho những nữ diễn viên chuyên hóa thân các nhân vật nữ mạnh mẽ, cá tính, nữ quyền, giỏi võ trên màn ảnh) mới của làng phim Việt.

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị "cắm sừng" như Linh của mình trong "Tiệc trăng máu"

10:26:52 01/12/2020
Kaity Nguyễn tiếp tục chứng minh khả năng lựa chọn kịch bản không thể đùa của mình. Bộ phim điện ảnh mới nhất Tiệc trăng máucô tham gia vừa cán mốc doanh thu ấn tượng 167 tỷ đồng.

1,5 triệu chữ ký để sa thải Amber Heard khỏi Aquaman 2

10:25:17 01/12/2020
Khác với Johnny Depp thua kiện, mất việc và hàng đống vấn đề pháp lý, Amber Heard chẳng mấy bị ảnh hưởng bởi vụ kiện tụng đình đám.

Thanos có họ hàng với nhóm siêu anh hùng mới của MCU

23:09:06 30/11/2020
Một chiến dịch quảng bá của Marvel Studios mới đây xác nhận Thanos có liên hệ với The Enternals trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Rửa mắt đầu tuần với loạt vòng 3 cực gắt của trai đẹp DC - Marvel: Hàng chuẩn Mỹ thật sự thuộc về tay ai đây?

19:09:56 30/11/2020
Hội anh em siêu anh hùng giải cứu thế giới cũng cứu rỗi con mắt của người xem nhờ ngoại hình cực phẩm, đặc biệt là những vòng 3 nảy lửa.

Vừa lên sóng, nhan sắc nữ chính Hồ Sơ Cá Sấu đã gây tranh cãi: Kẻ chê "dừ" hơn Mạnh Trường, người vẫn thấy đẹp ngút ngàn

18:54:40 30/11/2020
Bên cạnh chuyện ghen tuông của Hải (Mạnh Trường), nhan sắc của Kiều Anh cũng là vấn đề được khán giả Hồ Sơ Cá Sấu vô cùng quan tâm.

Ngô Thanh Vân bất ngờ công bố dự án mới, mang công chúa Lê Nhật Lan lên màn ảnh rộng

16:07:55 30/11/2020
Bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Vietnam - Japan Comic Fes 2020, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chính thức công bố dự án phim Hành động - Lịch sử Lê Nhật Lan, từng được cô nhá hàng trong họp báo Thanh Sói.

Moon Ga Young - Nữ chính True Beauty: Xuất thân danh giá, nhan sắc đỉnh cao lại được cả hội nam thần EXO "cưng như trứng"

12:51:38 30/11/2020
Vào vai nữ chính True Beauty, mọi thông tin về Moon Ga Young đang được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm

Hà Anh Tuấn livestream hát tặng khán giả, công bố chính thức bán vé concert ‘The Veston’

Nhạc việt

09:17:28 02/12/2020
Hà Anh Tuấn hát tặng khán giả 4 ca khúc và đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc ‘The Veston.

Bé trai thẫn thờ khi mẹ khóa tủ lạnh

Hài hước

09:17:21 02/12/2020
Chiếc tủ lạnh được người mẹ rào lại bằng một cửa sắt để bé trai khỏi mở tủ nghịch ngợm.

HUFO tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống

Đời sống

09:17:09 02/12/2020
Ngày 1/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM (HUFO) đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2020).

Chuyện đạo phẩm nhà Châu Đông Vũ đi tranh Oscar: Tự hào kiểu gì với "nồi lẩu sao chép"?

09:17:04 02/12/2020
Với những tranh cãi về đạo nhái, Em Của Thời Niên Thiếu do Châu Đông Vũ - Dịch Dương Thiên Tỉ rất khó để trở thành một ứng cử viên sáng giá tại Oscar.

AS Mobile buồn suy sụp vì việc nữ streamer Free Fire bị lộ ảnh và clip nhạy cảm, quyết tìm ra thủ phạm 

Game online

09:15:53 02/12/2020
Mới đây, AS Mobile đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân của mình về sự việc đáng tiếc xảy ra với nữ streamer Free Fire thuộc mình quản lý.

Biệt thự rộng 900m2 của siêu mẫu Bằng Lăng ở Mỹ: Nội thất tone trắng đen nhưng vẫn cực kì hút mắt

Sáng tạo

09:15:39 02/12/2020
Gần đây, cựu siêu mẫu Bằng Lăng đã khiến nhiều người trầm trồ khi tiết lộ cô đang sống trong một biệt thự cổ rộng 5600m2 ở Singapore.

Phan Mạnh Quỳnh kỉ niệm 5 năm ngày yêu nhau với bạn gái hot girl Khánh Vy sau khi hoãn đám cưới 2 lần

Sao việt

09:15:11 02/12/2020
Sau nửa thập kỷ yêu nhau, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy đã đính hôn và đang tính chuyện kết hôn.

Porto - Man City: Tiếc nuối một loạt pha bỏ lỡ, mất điểm vì VAR (Kết quả Cúp C1)

Bóng đá thế giới

09:14:39 02/12/2020
Man City đã đảm bảo được vị trí đầu bảng C sau trận hòa không bàn thắng với Porto.

Showbiz Hàn lao đao sau vụ 4 ca sĩ mắc Covid-19 

Nhạc châu á

09:12:36 02/12/2020
Nhiều nhóm nhạc bị gián đoạn hoạt động, ít nhất 10 dự án phim dừng sản xuất vì sự bùng phát của Covid-19 tại Hàn Quốc.

Ngắm loạt nữ xinh trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình không khỏi trầm trồ, con gái đẹp nhất là đây chứ đâu!

Netizen

09:12:04 02/12/2020
Chẳng cần gì quá nhiều, chỉ cần mặc chiếc áo dài trắng, xoã mái tóc đen óng ả và tô một chút son môi nhẹ nhàng, các nữ sinh sẽ khiến nhiều người phải thốt lên: Con gái Việt quả nhiên xinh nhất khi mặc áo dài!

Địch Lệ Nhiệt Ba và những mỹ nhân Hoa ngữ chưa 30 đã bị chê già

Sao châu á

09:11:59 02/12/2020
Chung Sở Hy, Địch Lệ Nhiệt Ba đều chưa tới 30 song không ít lần bị công chúng chê bai ngoại hình già hơn tuổi.

Bắt đối tượng xe ôm công nghệ giả danh công an

Tệ nạn

09:11:42 02/12/2020
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Minh Cường (sinh năm 1972; trú tại Lưu Phái, Ngũ Hiệp, Thanh Trì) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bức ảnh huyền thoại của Selena Gomez: Đi chân đất, mặc áo ngủ lệch vai, đi đổ rác thôi vẫn xinh ngút ngàn

Sao âu mỹ

09:08:40 02/12/2020
Nhìn những hình ảnh này của Selena Gomez mới hiểu vì sao Justin Bieber một thời mê mệt cô nàng.

Bắt chủ biệt thự dát vàng nổi tiếng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Vụ án

09:07:09 02/12/2020
Ngày 2/12, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tiếp tục thực công tác điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Lê Thái Thiện (55 tuổi, ngụ tại xã Tân Hải, ở TX. Phú Mỹ) và đồng phạm.

Quy trình lấy trứng cá đắt nhất thế giới 

Clip hay

09:06:46 02/12/2020
Thu hoạch và sản xuất trứng cá tầm muối là một quy trình đặc biệt, đòi hỏi sự khéo léo và cẩn trọng để không làm hư hại sản phẩm.