Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay!

Trong lúc người ta còn mải miết tranh cãi Ròm chiến thắng vì điều gì, rốt cuộc bộ phim đã bị cắt ghép bao nhiêu phần trăm so với phiên bản ở LHP Busan thì Trần Thanh Huy lại mải miết “chạy” trên một cuộc hành trình rất mới và rất khác.

Trailer ròm

Cách đây 4 tháng, tôi gặp đạo diễn Trần Thanh Huy khi phim Ròm vừa vượt qua vòng kiểm duyệt và nhận được giấy phép công chiếu của cục điện ảnh Việt Nam. Thời điểm ấy, Trần Thanh Huy đến buổi phỏng vấn với một tâm trạng háo hức và đầy mong chờ “chặng đua cuối cùng” của Ròm ngay tại quê nhà. Nhưng tới ngày hôm nay, khi Ròm cán mốc 1,5 triệu đô doanh thu phòng vé, Trần Thanh Huy gặp lại tôi với một tâm thế hoàn toàn khác. Chắc chắn không phải dáng vẻ rạng rỡ đầy tự hào của một đạo diễn trẻ vừa giành chiến thắng với phim đầu tay, cũng không hề phẫn nộ bởi những bình luận khen chê trái chiều.

Trong lúc người ta còn mải miết tranh cãi Ròm chiến thắng vì điều gì, rốt cuộc bộ phim đã bị cắt ghép bao nhiêu phần trăm so với phiên bản ở LHP Busan thì Trần Thanh Huy lại mải miết “chạy” trên một cuộc hành rất mới và rất khác. “ Không được đứng, không được dừng, đừng đứng lại “, đúng như Wowy đã rap trong ca khúc Chạy, nhạc phim chủ đề của Ròm, đạo diễn Trần Thanh Huy đang chuẩn bị “chạy trốn” cơn bão truyền thông và lên đường tới hội chợ dự án LHP Busan năm 2020 cho dự án phim điện ảnh thứ 2.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 1

Cuối cùng sau 9 năm “chạy” cùng Ròm, vô vàn ồn ào và lận đận, anh đã về đích với mức doanh thu kỷ lục. Cảm xúc hiện tại của anh như thế nào?

Đây là điều mà cả tôi và ê-kíp đều không nghĩ tới. Tất cả những chuyện ồn ào hay dời lịch chiếu hoàn toàn không nằm trong mong muốn của bất kỳ ai. Hiệu ứng mà Ròm nhận được không tới từ tiền PR, vì chúng tôi hoàn toàn không có tiền làm chuyện đó mà đã dành toàn bộ chi phí cho việc sản xuất. Mọi người ra rạp sẽ thấy poster phim Ròm không được treo ở vị trí nổi bật mà chỉ xuất hiện tại 1, 2 khung treo poster nhỏ mà thôi.

Vậy doanh thu của Ròm đã ở mức “huề vốn” với chi phí sản xuất chưa?

Doanh thu hiện tại đã về mức an toàn cho bộ phim, huề vốn thì tôi có lương rồi. (cười) Thực ra trong suốt quá trình làm phim, tôi biết kinh phí bị đội lên quá cao nhưng đến bây giờ vẫn không biết rõ tổng kinh phí là bao nhiêu. Tôi đã gặp được những nhà đầu tư thiên thần. Người khác đầu tư cho mình không phải vì dự án này tiềm năng như thế nào, hay ho ra sao và nghĩ rằng làm nó sẽ thu lại được bao nhiêu tiền trong tương lai, mà họ nhìn vào việc nhà làm phim có đủ quyết tâm để làm nên tác phẩm đó hay không.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 2

Nhưng có khá nhiều ý kiến cho rằng Ròm thắng lớn nhờ vào những “drama” về án phạt sau LHP Busan, câu chuyện kiểm duyệt và cắt ghép chứ không phải bản thân tác phẩm đó xứng đáng?

Chuyện đó hết sức bình thường với một nhà làm phim như tôi. Một bộ phim ra đời sẽ có đời sống riêng, có người thích thì phải có người không thích. Việc của tôi là dùng hết sức mình để làm ra bộ phim. Tôi sẽ cố gắng làm sao để phim ra rạp và đi tới các liên hoan phim. Làm phim cũng là câu chuyện cá nhân mà, nếu bản thân mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ thì được rồi!

Tức là dù Ròm ra rạp Việt Nam với một phiên bản bị cắt ghép, chỉnh sửa sau kiểm duyệt, anh vẫn thoải mái và vui vẻ?

Khi đã là một người đạo diễn đứng tên cùng tác phẩm, dù bản ra rạp tại Việt Nam hay bản công chiếu ở LHP Busan, tôi vẫn luôn hài lòng. Tôi sẽ không phản hồi chuyện Ròm được cắt ghép, chỉnh sửa như thế nào. Mình phải qua vòng kiểm duyệt ở Việt Nam vì đó là quy định cần tuân thủ. Nhưng tôi vẫn có những biến tấu phù hợp với góc nhìn của khán giả Việt. Thật ra chuyện bất công hay không, tự bản thân tôi biết chuyện đó là đủ. Không một người làm phim nào mong muốn bản gốc của mình bị cắt, nhưng vì rất nhiều lý do, mình phải chấp nhận.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 3

Liệu việc chỉnh sửa đó có phải là lý do khiến Ròm tồn tại những tình tiết khó hiểu và gây hoang mang cho người xem sau khi ra khỏi rạp?

Cũng một phần là như vậy. Không thể nào tránh khỏi chuyện đó khi trong một sợi dây xích gồm nhiều mắt xích lại có một mắt xích bị rời ra ngoài. Nhưng tôi đã cố gắng để lại một vài chi tiết thú vị để kích thích trí tưởng tượng của mọi người. Việc Ròm bị mất chỗ này, thiếu chỗ kia đã tạo ra những tranh luận, lý giải mạnh mẽ trên mạng xã hội còn gì? Tôi có dụng ý và mắt nhìn riêng đối với bản phim này.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 4

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 5

Một YouTuber đình đám đã bất ngờ tuyên bố: “Khán giả đã bị bắt đi xem phim Ròm thay vì họ được đi xem phim Ròm”. Anh nghĩ như thế nào về nhận định này?

Đầu tiên, tôi cảm ơn YouTuber đó vì đã tới xem phim và làm clip review. Nhưng tôi không đồng tình với clip đó ở thời điểm này. Ê-kíp làm phim Ròm trong 8, 9 năm không quan trọng việc chiếu phim hay doanh thu hàng tỷ đồng. Chúng tôi chấp nhận thỏa thuận để bộ phim ra mắt tại Việt Nam vì lý do hết sức đơn giản: để các nhà đầu tư có con đường sống. Trong giai đoạn Covid-19, các cụm rạp và nhà sản xuất phim đều gặp khó khăn. Không có phim chiếu, những người lao động tại hơn 200 cụm rạp trên toàn quốc sẽ như thế nào?

Một vé xem phim khán giả mua, chúng tôi lời được mấy chục ngàn nhưng các cụm rạp có thêm tiền bắp, nước để chi trả tiền nhân công, vệ sinh, soát vé, điện nước, mặt bằng… Đó là lý do tôi quyết định Ròm phải là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên trở lại rạp. Tôi đã đi một hành trình rất dài và kỳ quặc rồi, nên thôi, tôi cũng là người tiên phong lôi kéo khán giả ra rạp vì tôi tin chất lượng của bộ phim sẽ thuyết phục được họ.

Vậy còn nhận định người Việt Nam sẽ không bao giờ được xem một tác phẩm điện ảnh Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế, chỉ có người nước ngoài được xem mà thôi có đúng với trường hợp của Ròm tại LHP Busan và tại quê nhà?

Thời điểm này, chúng ta hãy bỏ qua vụ kiểm duyệt đi! Còn nói về điều này tức là đẩy những người lao động ở Việt Nam vào chỗ chết, ngành công nghiệp điện ảnh sẽ sụp đổ. Nếu Ròm không ra rạp thì có phim Việt nào dám ra không? Tất cả các bộ phim tháng 10, tháng 11 đều lùi lịch hết. Tôi không tin rằng khán giả sẽ quay lưng với điện ảnh Việt Nam nên tôi mới trở thành người bước ra đầu tiên.

Ở đây, tôi không kêu gọi mọi người phải đi xem phim, nếu không thích thì không xem, nhưng đừng kêu gọi mọi người tẩy chay bộ phim. Tôi đã bỏ ra 8 năm để làm phim nên tôi biết chắc chất lượng tác phẩm của mình như thế nào. Không có lý do gì để Ròm không giữ “vai” giải cứu phòng vé Việt Nam, giải cứu nhà phát hành phim và những người lao động.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 6

Anh có vẻ rất tự tin rằng chất lượng của Ròm mới là thứ kéo khán giả ra rạp?

Đúng. Tôi tin rằng Ròm có những phân đoạn không thể tìm thấy ở phim Việt Nam nào khác. Có một cảnh chúng tôi làm cách nhau 6 năm nhưng vẫn cùng một cỡ cảnh, một tốc độ chạy, một ánh sáng và bối cảnh, chỉ là diễn viên lúc lớn và lúc nhỏ. Có phim điện ảnh Việt Nam nào làm được hay không?

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 7

Và cũng không một phim điện ảnh Việt Nam nào nói về người lao động đầy tăm tối, gai góc tới mức bị bảo là xa rời đời thực như Ròm?

Đây là phim điện ảnh chứ không phải phim tài liệu. Điện ảnh rất thật, rất đời nhưng chữ “đời” đó phản ánh sự hư cấu, sáng tạo của người đạo diễn. Tôi góp nhặt câu chuyện từ những mảnh đời có thật để làm nên nhân vật Ròm và Phúc. Họ là biểu tượng cho những người thật, việc thật tôi từng chứng kiến.

Ngay cả cái kết cũng vậy. Tôi chọn một cái kết mở vì bộ phim của mình rất đời thường, gần gũi với cuộc sống của con người. Đã là vòng quay cuộc đời thì chẳng bao giờ tìm được điểm kết. Chúng ta không bao giờ biết rằng ngày mai chúng ta sống hay chúng ta chết, chúng ta giàu hay chúng ta nghèo. Mọi thứ đều đến rất bất ngờ và phim của tôi cũng vậy.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 8

Nhưng anh đã tìm được một điểm kết viên mãn cho tác phẩm đầu tay của mình chưa?

Tới bây giờ, tôi cũng không biết có nên nói rằng mình đã chiến thắng hay không. Tôi có nhiều điều trăn trở về nền điện ảnh Việt Nam. Trong 1 tuần qua, khi tôi đi tới những cụm rạp ở Sài Gòn, tôi thấy sự vui sướng của những người lao động tại các cụm rạp, từ anh quản lý tới cô lao công. Tất cả những điều đó làm cho tôi xúc động và hy vọng rằng tương lai sắp tới, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ phim Việt. Nếu thị trường Việt Nam ổn định để những bộ phim khác nối đuôi nhau ra rạp thì tôi mới thực sự yên tâm.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 9

Dành tới 9 năm để theo đuổi chỉ một tác phẩm điện ảnh, khi cuộc hành trình với Ròm khép lại, anh có cảm thấy trống rỗng?

Hiện tại, tôi khá bận với dự án thứ hai của mình. Dự án này đã lọt vào Top 20 của hội chợ dự án LHP Busan năm 2020. Cuối tháng 10, tôi sẽ có một số buổi thuyết trình với các nhà sản xuất quốc tế. Tôi nghĩ mình cần dành thời gian nhiều hơn cho dự án thứ hai của mình. Đương nhiên mình phải cố gắng vẽ ra một bức tranh mới hơn, khác lạ hơn và thử thách độ bền, độ kiên trì nhiều hơn. Chắc chắn làm dự án thứ hai sẽ khó hơn dự án thứ nhất rất nhiều lần.

Tác phẩm đầu tay có doanh thu triệu đô, đoạt giải quốc tế, dự án tiếp theo phải dễ dàng hơn với anh chứ?

Mỗi lần làm dự án mới, tôi sẽ lại bắt đầu từ con số 0. Tôi sẽ lại tiếp tục đi thuyết trình, chứng minh, nói với người ta rằng dự án của tôi tốt, hãy giúp tôi đi, tôi muốn làm phim, cho tôi tiền đi. Tất cả những điều đó sẽ luôn đưa tôi quay trở lại điểm xuất phát. Hôm nay mình đứng ở đỉnh nhưng ngày mai mình sẽ rớt xuống đáy. Nếu muốn thành công với dự án thứ hai thì mình phải đi từ đáy.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 10

Anh có nghĩ đến trách nhiệm của mình với khán giả, nền điện ảnh nước nhà sau thành công của Ròm?

Mấy ngày gần đây, có một số bạn bình luận trên mạng rằng tôi nổi tiếng rồi đi dạy kiếm tiền, nhưng tôi xin đính chính rằng từ trước tới giờ, tôi đi dạy không lấy tiền. Tôi được truyền cảm hứng từ chú Trinh Hoan – nhà sản xuất chính của bộ phim Ròm rằng hãy ủng hộ, giúp đỡ những người trẻ không đủ điều kiện để làm phim, để đi học. Tôi hi vọng rằng sau này, các bạn sẽ trở thành nhiều người làm phim cho Việt Nam và thay đổi cuộc sống của chính các bạn. Ngày xưa, tôi đã từng được nhiều người giúp đỡ nên bây giờ, tôi quay lại giúp đỡ các bạn. Đó là chuyện rất sòng phẳng.

Theo anh, khó khăn lớn nhất mà một người trẻ làm phim tại Việt Nam phải đón nhận là gì?

Các bạn trẻ phải vượt qua bản thân họ. Đừng bao giờ nghĩ tới chuyện tiền bạc hay kiểm duyệt. Hãy nghĩ tới 2 yếu tố: vượt qua bản thân mình và ai là người đi cùng với mình. Bạn có thực sự đủ quyết tâm với dự án của mình để người khác cho tiền làm phim hay không? Khi tôi làm phim ngắn 16:30 Ròm , chính nhà đầu tư quan trọng nhất đã bảo đọc kịch bản không hiểu gì hết nhưng vẫn tài trợ thiết bị, tiền bạc cho tôi làm chỉ vì một lý do: tôi chỉn chu trong từng câu chữ của mình.

Vậy bài học lớn nhất anh học được từ Ròm – tác phẩm đầu tay của mình là gì?

Làm sao để mình bớt lười (cười). Nếu tôi cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn tôi sẽ không làm phim mất 8 năm. Ngày xưa, tôi cố gắng một thì giờ tôi nghĩ mình phải cố gắng mười để đi nhanh hơn.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 11

Cám ơn những chia sẻ của đạo diễn Trần Thanh Huy!

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh!

Đạo diễn Trần Thanh Huy đã chia sẻ những thông tin thú vị về phim Ròm trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời.

Ròm - bộ phim điện ảnh Việt đặc biệt nhất năm vừa chính thức ra rạp. Sự kiện nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của giới chuyên môn cũng như khán giả. Trong tập 118 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời vừa được lên sóng tối ngày 25/9 trên HTV9, đạo diễn của bộ phim Trần Thanh Huy đã có những chia sẻ đầy thú vị xoay quanh quá trình thực hiện bộ phim. Bên cạnh đó còn có những khoảnh khắc xúc động khi chia sẻ về xuất thân của mình.

Đạo diễn Trần Thanh Huy nói suốt 8 năm thực hiện Ròm chưa từng khóc mặc dù trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng khi nhắc về hình ảnh của bản thân trong phim, nam đạo diễn đã rơi nước mắt.

8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay là những con số ấn tượng mà khán giả đã được biết về bộ phim đang gây sốt Ròm . Tuy nhiên, đến với chương trình, nam đạo diễn sinh năm 1990 chia sẻ những thông tin hậu trường thú vị cùng những con số lần đầu được tiết lộ.

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh! - Hình 1

Là phim Việt đầu tiên đoạt giải cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, một trong những liên hoan phim lớn nhất châu Á, Ròm khai thác chủ đề người lao động nghèo, đặc biệt các thiếu niên đường phố. Trần Thanh Huy tiết lộ một shot hình quay ít nhất 8 lần, dữ liệu của bộ phim lên đến 36TB (1TB tương đương khoảng 200.000 bài hát 5 phút, 310.000 hình ảnh hoặc 500 giờ phim, 24TB = số lượng dữ liệu video được tải lên YouTube mỗi ngày hồi năm 2016). Ngoài ra, với dữ liệu hiện có, anh có thể dựng thành 3 bộ phim điện ảnh khác nhau.

Trong suốt quá trình thực hiện Ròm , Trần Thanh Huy đã trải qua nhiều khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn. Nam đạo diễn tiết lộ ngày đầu đi thuyết trình phim Ròm , anh gặp thất bại. Từ đó anh rút ra được bài học cho bản thân.

Như đã chia sẻ, một shot hình quay của phim ít nhất được quay 8 lần. Tuy vậy, nam đạo diễn không nghĩ dừng lại ở lần quay thứ 8 mà có thể là 10, 15 lần nếu cảnh quay chưa đạt được ý đồ như anh mong muốn: "Bao nhiêu bản dựng không quan trọng, quan trọng bộ phim được dựng một cách tốt nhất, chỉn chu nhất".

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh! - Hình 2

Để đạt được hiệu quả hình ảnh cao nhất, ê-kíp thực hiện đã quay ròng rã trong nhiều năm. Có những cảnh Trần Thanh Huy và ê-kíp phải chờ đến 2 tháng rưỡi cho nước ngập đầy thành phố để cảnh quay được thực hiện đẹp nhất. Vậy mới thấy công sức và tâm huyết của Trần Thanh Huy và ê-kíp bỏ ra cho bộ phim Ròm nhiều như thế nào. Về mặt âm thanh, nam đạo diễn quyết định mang qua Pháp xử lý để mỗi khán giả bước vào rạp xem phim sẽ cảm nhận bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

Nói về những lời dị nghị khi em trai làm diễn viên chính bộ phim Ròm , Trần Thanh Huy chia sẻ đã cân nhắc rất kỹ việc lựa chọn diễn viên. Nhiều người cũng từng nói không nên để người nhà đóng vì dễ bị tình cảm chi phối, chính vì thế nam đạo diễn cũng tổ chức casting nhưng chưa thấy ai thật sự phù hợp. Mỗi lần đi quay dựng thử trước khi bấm máy, anh đều dắt Khoa đi theo và nhờ em trai diễn thử. Sau đó, đạo diễn hình ảnh và ê-kíp gợi ý mời Khoa vì hợp vai hơn những diễn viên khác. Từ đó, anh quyết định để em trai đóng phim của mình.

Hiện tại, sau khi hoàn tất bộ phim, Trần Anh Khoa đang du học tại Canada về làm phim. Mặc dù em trai rất muốn về nước để tham gia sự kiện quảng bá của bộ phim thế nhưng anh ngăn cản với lý do: "Hiện tại chính là quá khứ, tương lai mới là quan trọng. Nếu về mà ảnh hưởng tương lai thì không cần phải về. Hơn là việc em về dự sự kiện, em lên báo, em được mọi người chúc tụng, mọi người vui vẻ, ăn mừng. Tất cả những thứ đó chỉ là quá khứ".

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh! - Hình 3

Sau cùng, nam đạo diễn của Ròm gửi lời cảm ơn ê-kíp làm phim, đội ngũ diễn viên và cảm ơn em trai vì dành tuổi thiếu niên đồng hành cùng anh làm phim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Hậu trường tập 7- 8 'Mr. Queen': Kim Jung Hyun 'khổ sở' bế bạn diễn, Shin Hye Sun cười sảng khoái khi đóng cảnh…ngừng tim29:25

Tiêu điểm

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!
12:00:56 21/01/2021
Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ
20:33:30 21/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021
Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?
10:23:59 21/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A
10:19:57 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz: 72 giờ "địa ngục" biến Trịnh Sảng từ nữ thần hạng A thành kẻ bị “phong sát” khắp Trung Quốc
06:07:42 22/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Báo Trung phân tích nguyên nhân sự "nhẫn tâm" của Trịnh Sảng: Trải qua tuổi thơ thế này không bất thường mới lạ!
06:23:51 22/01/2021
Nam Em đăng loạt status ẩn ý về "trà xanh", dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò
06:27:52 22/01/2021
Cuộc sống ở trọ, không vợ con của NSND Việt Anh tuổi 63
05:59:55 22/01/2021
Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45
04:31:25 22/01/2021
Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!
04:25:24 22/01/2021

Tin mới nhất

Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'

08:07:14 22/01/2021
Thủ vai Bích Ngọc thủ đoạn, nham hiểm vì yêu mù quáng trong Bánh mì ông Màu, Ngô Phương Anh đang là ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt. Nói về điều này, nữ diễn viên khẳng định cô không áp lực khi bị ném đá.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Có thể bạn quan tâm

5 loại cây trồng nở hoa rực rỡ đón Tết Nguyên đán

Sáng tạo

08:22:56 22/01/2021
Hoa Thủy tiên là một trong những loài hoa không thể thiếu trong những ngày Tết. Theo quan niệm xưa, hoa thủy tiên nở đúng chiều 30 Tết là dấu hiệu báo những điều tốt lành, tài lộc, may mắn cho cả gia đình trong năm mới.

Man United dẫn đầu Premier League: "Quỷ đỏ" có vị nhưng chưa có thế

Bóng đá thế giới

08:22:25 22/01/2021
Man United đứng trước cơ hội lớn vô địch lượt đi Premier League nhưng chiếc Cúp Bạc chung cuộc vẫn còn là câu chuyện khó đoán.

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Trắc nghiệm

08:22:00 22/01/2021
Một mối quan hệ mập mờ trên tình bạn dưới tình yêu không phải ai cũng thích. Khi mình thì nghiêm túc còn người kia thì nửa vời không thống nhất cách tốt nhất là gì? Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ ngay dưới đây...

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

Phỏng vấn sao

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

Thanh Hóa – Viettel: Những người… cùng khổ

Bóng đá việt nam

08:20:24 22/01/2021
Thể thức thi đấu, mức độ đầu tư của các ông bầu khiến LS V.League 2021 trở nên hấp dẫn nhưng cũng cực kỳ áp lực với các đội bóng có vòng đấu mở màn chưa suôn sẻ.

Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển

Phong cách sao

08:17:25 22/01/2021
Nicole OBrien được biết đến qua show hẹn hò đình đám Too Hot to Handle trên nền tảng Netflix hồi năm ngoái, phô body nóng bỏng trên biển ở Dubai mới đây.

Mayweather được cho đã đính hôn cùng cô nàng vũ nữ, hào phóng tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương khổng lồ

Sao thể thao

08:16:26 22/01/2021
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather đang có động thái cho thấy muốn xác định nghiêm túc với cô nàng Anna Monroe.

Những món ngon ngày Tết không thể thiếu ở miền Trung

Ẩm thực

08:15:22 22/01/2021
Mỗi vùng miền sẽ có những món ngon ngày Tết đặc trưng. Cùng xem người dân miền Trung ăn gì vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm nhé.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

Phim việt

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Du lịch miền nam nên chọn ăn những loại đặc sản nào là ngon nhất?

Du lịch

08:11:35 22/01/2021
Du khách đi du lịch Miền Nam hãy một lần đặt chân tới vùng đất hiền hòa này để thưởng thức các loại trái cây ngon, đồ ăn ngon rồi rong ruổi trên những con đường dài tít tắp với những cảnh quan thiên nhiên đẹp.

5 vùng NHẠY CẢM nhất của chị em phụ nữ, nhắc tới là ngại nhưng đàn ông ‘ĐỤNG’ đến, đàn bà ‘đổ mồ hôi hột’

Kiến thức giới tính

08:09:47 22/01/2021
Không riêng gì điểm ‘G’ đây chính là nơi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ‘uốn éo’ khi chồng mình chạm vào lúc lên giường. Nhưng ít anh chàng nào biết, chỉ chăm chăm vào điểm ‘G’ của các nàng.

Rầu rĩ vì mưa rét bất thường, nghìn gốc mai gộc cũng chột hoa

Đời sống

08:08:55 22/01/2021
Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, thời tiết lạnh kéo dài khiến nhiều người trồng mai ở Đà Nẵng lo lắng hàng nghìn gốc mai không nở kịp vào dịp Tết.

Sau 8 năm, Văn Mai Hương ra mắt album phòng thu thứ ba

Nhạc việt

08:06:04 22/01/2021
Ca sĩ Văn Mai Hương vừa cho biết - Hương (Scent) - album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô sẽ được trình làng vào ngày 23.1 tới đây.

Sao Việt đi taxi: Người bị nghi 'trà xanh', người bị chê diễn xuất

Sao việt

08:03:53 22/01/2021
Lưu Hương Giang bị nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh, Hari Won ngậm ngùi vì bị cho là fangirl Trấn Thành, còn Xuân Bắc bị chê diễn không hay bằng Tự Long.

HOT: Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần bị khui sinh con ở nước ngoài

Sao châu á

07:59:37 22/01/2021
Nhiều tin đồn cho hay 2 ngôi sao nổi tiếng Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã hẹn hò được 2 năm.