Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay!

Trong lúc người ta còn mải miết tranh cãi Ròm chiến thắng vì điều gì, rốt cuộc bộ phim đã bị cắt ghép bao nhiêu phần trăm so với phiên bản ở LHP Busan thì Trần Thanh Huy lại mải miết “chạy” trên một cuộc hành trình rất mới và rất khác.

Trailer ròm

ADVERTISEMENT

Cách đây 4 tháng, tôi gặp đạo diễn Trần Thanh Huy khi phim Ròm vừa vượt qua vòng kiểm duyệt và nhận được giấy phép công chiếu của cục điện ảnh Việt Nam. Thời điểm ấy, Trần Thanh Huy đến buổi phỏng vấn với một tâm trạng háo hức và đầy mong chờ “chặng đua cuối cùng” của Ròm ngay tại quê nhà. Nhưng tới ngày hôm nay, khi Ròm cán mốc 1,5 triệu đô doanh thu phòng vé, Trần Thanh Huy gặp lại tôi với một tâm thế hoàn toàn khác. Chắc chắn không phải dáng vẻ rạng rỡ đầy tự hào của một đạo diễn trẻ vừa giành chiến thắng với phim đầu tay, cũng không hề phẫn nộ bởi những bình luận khen chê trái chiều.

Trong lúc người ta còn mải miết tranh cãi Ròm chiến thắng vì điều gì, rốt cuộc bộ phim đã bị cắt ghép bao nhiêu phần trăm so với phiên bản ở LHP Busan thì Trần Thanh Huy lại mải miết “chạy” trên một cuộc hành rất mới và rất khác. “ Không được đứng, không được dừng, đừng đứng lại“, đúng như Wowy đã rap trong ca khúc Chạy, nhạc phim chủ đề của Ròm, đạo diễn Trần Thanh Huy đang chuẩn bị “chạy trốn” cơn bão truyền thông và lên đường tới hội chợ dự án LHP Busan năm 2020 cho dự án phim điện ảnh thứ 2.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 1

Cuối cùng sau 9 năm “chạy” cùng Ròm, vô vàn ồn ào và lận đận, anh đã về đích với mức doanh thu kỷ lục. Cảm xúc hiện tại của anh như thế nào?

Đây là điều mà cả tôi và ê-kíp đều không nghĩ tới. Tất cả những chuyện ồn ào hay dời lịch chiếu hoàn toàn không nằm trong mong muốn của bất kỳ ai. Hiệu ứng mà Ròm nhận được không tới từ tiền PR, vì chúng tôi hoàn toàn không có tiền làm chuyện đó mà đã dành toàn bộ chi phí cho việc sản xuất. Mọi người ra rạp sẽ thấy poster phim Ròm không được treo ở vị trí nổi bật mà chỉ xuất hiện tại 1, 2 khung treo poster nhỏ mà thôi.

ADVERTISEMENT

Vậy doanh thu của Ròm đã ở mức “huề vốn” với chi phí sản xuất chưa?

Doanh thu hiện tại đã về mức an toàn cho bộ phim, huề vốn thì tôi có lương rồi. (cười) Thực ra trong suốt quá trình làm phim, tôi biết kinh phí bị đội lên quá cao nhưng đến bây giờ vẫn không biết rõ tổng kinh phí là bao nhiêu. Tôi đã gặp được những nhà đầu tư thiên thần. Người khác đầu tư cho mình không phải vì dự án này tiềm năng như thế nào, hay ho ra sao và nghĩ rằng làm nó sẽ thu lại được bao nhiêu tiền trong tương lai, mà họ nhìn vào việc nhà làm phim có đủ quyết tâm để làm nên tác phẩm đó hay không.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nhưng có khá nhiều ý kiến cho rằng Ròm thắng lớn nhờ vào những “drama” về án phạt sau LHP Busan, câu chuyện kiểm duyệt và cắt ghép chứ không phải bản thân tác phẩm đó xứng đáng?

Chuyện đó hết sức bình thường với một nhà làm phim như tôi. Một bộ phim ra đời sẽ có đời sống riêng, có người thích thì phải có người không thích. Việc của tôi là dùng hết sức mình để làm ra bộ phim. Tôi sẽ cố gắng làm sao để phim ra rạp và đi tới các liên hoan phim. Làm phim cũng là câu chuyện cá nhân mà, nếu bản thân mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ thì được rồi!

Tức là dù Ròm ra rạp Việt Nam với một phiên bản bị cắt ghép, chỉnh sửa sau kiểm duyệt, anh vẫn thoải mái và vui vẻ?

Khi đã là một người đạo diễn đứng tên cùng tác phẩm, dù bản ra rạp tại Việt Nam hay bản công chiếu ở LHP Busan, tôi vẫn luôn hài lòng. Tôi sẽ không phản hồi chuyện Ròm được cắt ghép, chỉnh sửa như thế nào. Mình phải qua vòng kiểm duyệt ở Việt Nam vì đó là quy định cần tuân thủ. Nhưng tôi vẫn có những biến tấu phù hợp với góc nhìn của khán giả Việt. Thật ra chuyện bất công hay không, tự bản thân tôi biết chuyện đó là đủ. Không một người làm phim nào mong muốn bản gốc của mình bị cắt, nhưng vì rất nhiều lý do, mình phải chấp nhận.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Liệu việc chỉnh sửa đó có phải là lý do khiến Ròm tồn tại những tình tiết khó hiểu và gây hoang mang cho người xem sau khi ra khỏi rạp?

Cũng một phần là như vậy. Không thể nào tránh khỏi chuyện đó khi trong một sợi dây xích gồm nhiều mắt xích lại có một mắt xích bị rời ra ngoài. Nhưng tôi đã cố gắng để lại một vài chi tiết thú vị để kích thích trí tưởng tượng của mọi người. Việc Ròm bị mất chỗ này, thiếu chỗ kia đã tạo ra những tranh luận, lý giải mạnh mẽ trên mạng xã hội còn gì? Tôi có dụng ý và mắt nhìn riêng đối với bản phim này.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 4

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 5

Một YouTuber đình đám đã bất ngờ tuyên bố: “Khán giả đã bị bắt đi xem phim Ròm thay vì họ được đi xem phim Ròm”. Anh nghĩ như thế nào về nhận định này?

Đầu tiên, tôi cảm ơn YouTuber đó vì đã tới xem phim và làm clip review. Nhưng tôi không đồng tình với clip đó ở thời điểm này. Ê-kíp làm phim Ròm trong 8, 9 năm không quan trọng việc chiếu phim hay doanh thu hàng tỷ đồng. Chúng tôi chấp nhận thỏa thuận để bộ phim ra mắt tại Việt Nam vì lý do hết sức đơn giản: để các nhà đầu tư có con đường sống. Trong giai đoạn Covid-19, các cụm rạp và nhà sản xuất phim đều gặp khó khăn. Không có phim chiếu, những người lao động tại hơn 200 cụm rạp trên toàn quốc sẽ như thế nào?

ADVERTISEMENT

Một vé xem phim khán giả mua, chúng tôi lời được mấy chục ngàn nhưng các cụm rạp có thêm tiền bắp, nước để chi trả tiền nhân công, vệ sinh, soát vé, điện nước, mặt bằng… Đó là lý do tôi quyết định Ròm phải là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên trở lại rạp. Tôi đã đi một hành trình rất dài và kỳ quặc rồi, nên thôi, tôi cũng là người tiên phong lôi kéo khán giả ra rạp vì tôi tin chất lượng của bộ phim sẽ thuyết phục được họ.

Vậy còn nhận định người Việt Nam sẽ không bao giờ được xem một tác phẩm điện ảnh Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế, chỉ có người nước ngoài được xem mà thôi có đúng với trường hợp của Ròm tại LHP Busan và tại quê nhà?

Thời điểm này, chúng ta hãy bỏ qua vụ kiểm duyệt đi! Còn nói về điều này tức là đẩy những người lao động ở Việt Nam vào chỗ chết, ngành công nghiệp điện ảnh sẽ sụp đổ. Nếu Ròm không ra rạp thì có phim Việt nào dám ra không? Tất cả các bộ phim tháng 10, tháng 11 đều lùi lịch hết. Tôi không tin rằng khán giả sẽ quay lưng với điện ảnh Việt Nam nên tôi mới trở thành người bước ra đầu tiên.

Ở đây, tôi không kêu gọi mọi người phải đi xem phim, nếu không thích thì không xem, nhưng đừng kêu gọi mọi người tẩy chay bộ phim. Tôi đã bỏ ra 8 năm để làm phim nên tôi biết chắc chất lượng tác phẩm của mình như thế nào. Không có lý do gì để Ròm không giữ “vai” giải cứu phòng vé Việt Nam, giải cứu nhà phát hành phim và những người lao động.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 6 ADVERTISEMENT

Anh có vẻ rất tự tin rằng chất lượng của Ròm mới là thứ kéo khán giả ra rạp?

Đúng. Tôi tin rằng Ròm có những phân đoạn không thể tìm thấy ở phim Việt Nam nào khác. Có một cảnh chúng tôi làm cách nhau 6 năm nhưng vẫn cùng một cỡ cảnh, một tốc độ chạy, một ánh sáng và bối cảnh, chỉ là diễn viên lúc lớn và lúc nhỏ. Có phim điện ảnh Việt Nam nào làm được hay không?

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 7

ADVERTISEMENT

Và cũng không một phim điện ảnh Việt Nam nào nói về người lao động đầy tăm tối, gai góc tới mức bị bảo là xa rời đời thực như Ròm?

Đây là phim điện ảnh chứ không phải phim tài liệu. Điện ảnh rất thật, rất đời nhưng chữ “đời” đó phản ánh sự hư cấu, sáng tạo của người đạo diễn. Tôi góp nhặt câu chuyện từ những mảnh đời có thật để làm nên nhân vật Ròm và Phúc. Họ là biểu tượng cho những người thật, việc thật tôi từng chứng kiến.

Ngay cả cái kết cũng vậy. Tôi chọn một cái kết mở vì bộ phim của mình rất đời thường, gần gũi với cuộc sống của con người. Đã là vòng quay cuộc đời thì chẳng bao giờ tìm được điểm kết. Chúng ta không bao giờ biết rằng ngày mai chúng ta sống hay chúng ta chết, chúng ta giàu hay chúng ta nghèo. Mọi thứ đều đến rất bất ngờ và phim của tôi cũng vậy.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 8

Nhưng anh đã tìm được một điểm kết viên mãn cho tác phẩm đầu tay của mình chưa?

Tới bây giờ, tôi cũng không biết có nên nói rằng mình đã chiến thắng hay không. Tôi có nhiều điều trăn trở về nền điện ảnh Việt Nam. Trong 1 tuần qua, khi tôi đi tới những cụm rạp ở Sài Gòn, tôi thấy sự vui sướng của những người lao động tại các cụm rạp, từ anh quản lý tới cô lao công. Tất cả những điều đó làm cho tôi xúc động và hy vọng rằng tương lai sắp tới, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ phim Việt. Nếu thị trường Việt Nam ổn định để những bộ phim khác nối đuôi nhau ra rạp thì tôi mới thực sự yên tâm.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 9

ADVERTISEMENT

Dành tới 9 năm để theo đuổi chỉ một tác phẩm điện ảnh, khi cuộc hành trình với Ròm khép lại, anh có cảm thấy trống rỗng?

Hiện tại, tôi khá bận với dự án thứ hai của mình. Dự án này đã lọt vào Top 20 của hội chợ dự án LHP Busan năm 2020. Cuối tháng 10, tôi sẽ có một số buổi thuyết trình với các nhà sản xuất quốc tế. Tôi nghĩ mình cần dành thời gian nhiều hơn cho dự án thứ hai của mình. Đương nhiên mình phải cố gắng vẽ ra một bức tranh mới hơn, khác lạ hơn và thử thách độ bền, độ kiên trì nhiều hơn. Chắc chắn làm dự án thứ hai sẽ khó hơn dự án thứ nhất rất nhiều lần.

Tác phẩm đầu tay có doanh thu triệu đô, đoạt giải quốc tế, dự án tiếp theo phải dễ dàng hơn với anh chứ?

Mỗi lần làm dự án mới, tôi sẽ lại bắt đầu từ con số 0. Tôi sẽ lại tiếp tục đi thuyết trình, chứng minh, nói với người ta rằng dự án của tôi tốt, hãy giúp tôi đi, tôi muốn làm phim, cho tôi tiền đi. Tất cả những điều đó sẽ luôn đưa tôi quay trở lại điểm xuất phát. Hôm nay mình đứng ở đỉnh nhưng ngày mai mình sẽ rớt xuống đáy. Nếu muốn thành công với dự án thứ hai thì mình phải đi từ đáy.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Anh có nghĩ đến trách nhiệm của mình với khán giả, nền điện ảnh nước nhà sau thành công của Ròm?

Mấy ngày gần đây, có một số bạn bình luận trên mạng rằng tôi nổi tiếng rồi đi dạy kiếm tiền, nhưng tôi xin đính chính rằng từ trước tới giờ, tôi đi dạy không lấy tiền. Tôi được truyền cảm hứng từ chú Trinh Hoan – nhà sản xuất chính của bộ phim Ròm rằng hãy ủng hộ, giúp đỡ những người trẻ không đủ điều kiện để làm phim, để đi học. Tôi hi vọng rằng sau này, các bạn sẽ trở thành nhiều người làm phim cho Việt Nam và thay đổi cuộc sống của chính các bạn. Ngày xưa, tôi đã từng được nhiều người giúp đỡ nên bây giờ, tôi quay lại giúp đỡ các bạn. Đó là chuyện rất sòng phẳng.

Theo anh, khó khăn lớn nhất mà một người trẻ làm phim tại Việt Nam phải đón nhận là gì?

ADVERTISEMENT

Các bạn trẻ phải vượt qua bản thân họ. Đừng bao giờ nghĩ tới chuyện tiền bạc hay kiểm duyệt. Hãy nghĩ tới 2 yếu tố: vượt qua bản thân mình và ai là người đi cùng với mình. Bạn có thực sự đủ quyết tâm với dự án của mình để người khác cho tiền làm phim hay không? Khi tôi làm phim ngắn 16:30Ròm, chính nhà đầu tư quan trọng nhất đã bảo đọc kịch bản không hiểu gì hết nhưng vẫn tài trợ thiết bị, tiền bạc cho tôi làm chỉ vì một lý do: tôi chỉn chu trong từng câu chữ của mình.

Vậy bài học lớn nhất anh học được từ Ròm – tác phẩm đầu tay của mình là gì?

Làm sao để mình bớt lười (cười). Nếu tôi cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn tôi sẽ không làm phim mất 8 năm. Ngày xưa, tôi cố gắng một thì giờ tôi nghĩ mình phải cố gắng mười để đi nhanh hơn.

Đạo diễn Trần Thanh Huy: Ròm ra rạp giữa dịch để nhà đầu tư còn đường sống, bạn không thích thì không xem, đừng kêu gọi tẩy chay! - Hình 11

Cám ơn những chia sẻ của đạo diễn Trần Thanh Huy!

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh!

Đạo diễn Trần Thanh Huy đã chia sẻ những thông tin thú vị về phim Ròm trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời.

Ròm - bộ phim điện ảnh Việt đặc biệt nhất năm vừa chính thức ra rạp. Sự kiện nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của giới chuyên môn cũng như khán giả. Trong tập 118 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời vừa được lên sóng tối ngày 25/9 trên HTV9, đạo diễn của bộ phim Trần Thanh Huy đã có những chia sẻ đầy thú vị xoay quanh quá trình thực hiện bộ phim. Bên cạnh đó còn có những khoảnh khắc xúc động khi chia sẻ về xuất thân của mình.

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Trần Thanh Huy nói suốt 8 năm thực hiện Ròm chưa từng khóc mặc dù trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng khi nhắc về hình ảnh của bản thân trong phim, nam đạo diễn đã rơi nước mắt.

8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay là những con số ấn tượng mà khán giả đã được biết về bộ phim đang gây sốt Ròm. Tuy nhiên, đến với chương trình, nam đạo diễn sinh năm 1990 chia sẻ những thông tin hậu trường thú vị cùng những con số lần đầu được tiết lộ.

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh! - Hình 1

Là phim Việt đầu tiên đoạt giải cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, một trong những liên hoan phim lớn nhất châu Á, Ròm khai thác chủ đề người lao động nghèo, đặc biệt các thiếu niên đường phố. Trần Thanh Huy tiết lộ một shot hình quay ít nhất 8 lần, dữ liệu của bộ phim lên đến 36TB (1TB tương đương khoảng 200.000 bài hát 5 phút, 310.000 hình ảnh hoặc 500 giờ phim, 24TB = số lượng dữ liệu video được tải lên YouTube mỗi ngày hồi năm 2016). Ngoài ra, với dữ liệu hiện có, anh có thể dựng thành 3 bộ phim điện ảnh khác nhau.

Trong suốt quá trình thực hiện Ròm, Trần Thanh Huy đã trải qua nhiều khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn. Nam đạo diễn tiết lộ ngày đầu đi thuyết trình phim Ròm, anh gặp thất bại. Từ đó anh rút ra được bài học cho bản thân.

Như đã chia sẻ, một shot hình quay của phim ít nhất được quay 8 lần. Tuy vậy, nam đạo diễn không nghĩ dừng lại ở lần quay thứ 8 mà có thể là 10, 15 lần nếu cảnh quay chưa đạt được ý đồ như anh mong muốn: "Bao nhiêu bản dựng không quan trọng, quan trọng bộ phim được dựng một cách tốt nhất, chỉn chu nhất".

ADVERTISEMENT

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Để đạt được hiệu quả hình ảnh cao nhất, ê-kíp thực hiện đã quay ròng rã trong nhiều năm. Có những cảnh Trần Thanh Huy và ê-kíp phải chờ đến 2 tháng rưỡi cho nước ngập đầy thành phố để cảnh quay được thực hiện đẹp nhất. Vậy mới thấy công sức và tâm huyết của Trần Thanh Huy và ê-kíp bỏ ra cho bộ phim Ròm nhiều như thế nào. Về mặt âm thanh, nam đạo diễn quyết định mang qua Pháp xử lý để mỗi khán giả bước vào rạp xem phim sẽ cảm nhận bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

Nói về những lời dị nghị khi em trai làm diễn viên chính bộ phim Ròm, Trần Thanh Huy chia sẻ đã cân nhắc rất kỹ việc lựa chọn diễn viên. Nhiều người cũng từng nói không nên để người nhà đóng vì dễ bị tình cảm chi phối, chính vì thế nam đạo diễn cũng tổ chức casting nhưng chưa thấy ai thật sự phù hợp. Mỗi lần đi quay dựng thử trước khi bấm máy, anh đều dắt Khoa đi theo và nhờ em trai diễn thử. Sau đó, đạo diễn hình ảnh và ê-kíp gợi ý mời Khoa vì hợp vai hơn những diễn viên khác. Từ đó, anh quyết định để em trai đóng phim của mình.

Hiện tại, sau khi hoàn tất bộ phim, Trần Anh Khoa đang du học tại Canada về làm phim. Mặc dù em trai rất muốn về nước để tham gia sự kiện quảng bá của bộ phim thế nhưng anh ngăn cản với lý do: "Hiện tại chính là quá khứ, tương lai mới là quan trọng. Nếu về mà ảnh hưởng tương lai thì không cần phải về. Hơn là việc em về dự sự kiện, em lên báo, em được mọi người chúc tụng, mọi người vui vẻ, ăn mừng. Tất cả những thứ đó chỉ là quá khứ".

Phim Ròm: 8 năm thực hiện, 27 bản dựng, 89 ngày quay, tổng dữ liệu có thể dựng tới tận 3 phim điện ảnh! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sau cùng, nam đạo diễn của Ròm gửi lời cảm ơn ê-kíp làm phim, đội ngũ diễn viên và cảm ơn em trai vì dành tuổi thiếu niên đồng hành cùng anh làm phim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe
08:39:29 03/10/2022
Em út Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc
08:25:55 02/10/2022
Rima Thanh Vy gây sốc với tạo hình ghê rợn trong ‘Mười: Lời nguyền trở lại’
20:20:04 02/10/2022
Nam diễn viên 9X đánh bại Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh
13:25:21 02/10/2022
Báo động đỏ cho điện ảnh Việt
20:40:37 02/10/2022
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting
23:39:54 02/10/2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại - Xin hãy trả lại ma Mười đúng chất kinh điển năm nào!
17:04:47 03/10/2022
Tiếng Việt và các yếu tố Việt Nam hiện diện thế nào trong phim Hàn?
23:16:01 02/10/2022
Song Joong Ki đóng phim mới không nhận cát sê
07:34:06 03/10/2022
5 mỹ nhân màn ảnh Hàn từng tham gia cuộc thi sắc đẹp: Thành công nhất không phải Honey Lee
16:58:44 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Triệu chứng của bệnh đậu mùa khỉ
19:24:28 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen
20:25:29 03/10/2022
Shark Bình dính Phương Oanh 'như sam', giữa lúc nước sôi lửa bỏng bà Đào Lan Hương có hé lộ gây sốc
19:23:00 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát
21:17:01 03/10/2022
Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2
19:23:44 03/10/2022
"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hàn thế hệ mới: Từng là sao nhí tài năng, diễn hay nhưng mãi không bứt phá

17:09:09 03/10/2022
Mỹ nhân này đóng phim từ năm 10 tuổi, từng trở thành hiện tượng của màn ảnh Hàn

Sao nhí Disney nổi tiếng sau một đêm nhờ ngồi yên một chỗ, được vinh danh bởi tạp chí danh tiếng

16:41:08 03/10/2022
Cô bé ngồi yên một chỗ trở thành hiện tượng của Disney giờ ra sao?

Cơ hội cho “578” ở Oscar lần thứ 95

08:32:50 03/10/2022
Phim truyện điện ảnh 578 của đạo diễn Lương Đình Dũng đã vượt lên trên một số ứng viên khác để được lựa chọn làm đại diện cho điện ảnh Việt Nam tham dự Vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế Oscar (2022-2023). Sự lựa chọn này cũn...

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình

14:42:48 02/10/2022
Nữ diễn viên cho biết cô luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan. Vì vậy trong quá trình tham gia nghệ thuật, có lúc như rơi xuống vực sâu, bị chỉ trích, Chi Pu cho hay cô càng mạnh mẽ, trở thành phiên bản tốt đẹp hơn

IU giành giải "Nữ diễn viên mới" cho vai diễn trong "Broker"

14:39:18 02/10/2022
Ca sĩ IU đã giành Nữ diễn viên mới tại Liên hoan phim quốc tế Chunsa cho phần thể hiện của cô trong bộ phim Broker của đạo diễn Nhật Bản Koreeda Hirokazu

Triệu Lộ Tư được công nhận là gương mặt đứng Top đầu thế hệ Tiểu hoa 95

18:12:51 01/10/2022
Triệu Lộ Tư thông qua việc xây dựng hình tượng em gái ngọt ngào đi vào lòng người như Lạc Phỉ Phỉ, Trần Thiên Thiên, Cố Thắng Nam...  trong những bộ phim ăn khách mà có được vị trí vững chắc trong làng giải trí

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

11:14:37 01/10/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi bà Michiko Yoshii vì 'ngộ nhận im lặng là đồng ý'

10:48:07 01/10/2022
Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 30-9, nhà sản xuất Galaxy Play gửi lời xin lỗi bằng thông cáo báo chí gửi đến giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu của nhân vật cùng tên trong phim Em Và Trịnh
ADVERTISEMENT

Go Kyung Pyo và loạt vai khách mời thú vị nhất: Có phim được vây quanh bởi toàn mỹ nhân

10:44:42 01/10/2022
Go Kyung Pyo rất siêng năng đóng vai khách mời trên màn ảnh

Nam chính đào hoa của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng

09:19:45 01/10/2022
Hùng bụi bặm của Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Hậu giải nghệ, Bruce Willis vẫn sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhờ công nghệ AI

09:16:56 01/10/2022
Khán giả có lẽ vẫn còn có thể nhìn thấy Bruce Willis trên màn ảnh dù nam diễn viên đã buộc phải giải nghệ do mắc bệnh mất ngôn ngữ

Giữ lời hứa, Lý Hải mời quán quân Gương mặt điện ảnh Tú Tri đóng Lật mặt 6

23:41:53 30/09/2022
Lật mặt 6 : Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Minh Hà công bố dàn diễn viên.  Ngoài Diệp Bảo Ngọc, cái tên đáng chú ý là Tú Tri - cô là người đăng quang Gương mặt điện ảnh 2022

Đề cử giải Mai Vàng 28 hạng mục nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Dấu ấn diễn viên gạo cội

23:33:07 30/09/2022
Bất chấp khó khăn, thách thức, màn ảnh Việt chào đón nhiều sự thăng hoa, bùng nổ của các nữ diễn viên từ trẻ tuổi đến gạo cội trong năm 2022

Phim '578: Phát đạn của kẻ điên' tranh giải Oscar 2023, Cục Điện ảnh lên tiếng

23:25:27 30/09/2022
Trước ý kiến trái chiều về việc bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên được lựa chọn đại diện cho điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế tại Oscar lần thứ 95, Cục Điện ảnh đã lên tiếng

Khó hiểu phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà

20:01:43 30/09/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên đại diện Việt Nam tham gia Oscar 2023 khiến khán giả phản ứng vì chất lượng phim rất thấp, khả năng được đề cử bằng không

Hồng Ánh: 'Người thứ 3 là cơ hội để đôi lứa nhìn lại mình'

17:30:27 30/09/2022
Nữ diễn viên kỳ cựu phản đối chuyện đánh ghen dữ dội như trong Mười: Lời nguyền trở lại , đồng thời nhận định kẻ thứ 3 là cơ hội để cặp đôi đánh giá lại cảm xúc của mình
ADVERTISEMENT

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi giáo sư Michiko trên mọi nền tảng

17:21:17 30/09/2022
Galaxy Play gửi lời xin lỗi đến giáo sư Michiko thông qua văn bản vào ngày 30/9. Nhà sản xuất Em và Trịnh cũng cho biết sẽ xin lỗi giáo sư mỗi khi trình chiếu phim

Phim '578' bị phản ứng khi tranh giải Oscar

17:16:08 30/09/2022
578: Phát đạn của kẻ điên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn tham dự giải Oscar. Song, tác phẩm bị chê bai về chất lượng và cũng thất bại doanh thu

Dàn nam chính Disney khi hóa người thật: Hoàng tử của Bạch Tuyết thay đổi ngoạn mục

14:13:01 30/09/2022
Các nhân vật nam đình đám của Disney trông thế nào khi hóa người thật?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt

Chuẩn bị đưa ra xét xử phúc thẩm vụ “Tịnh thất Bồng Lai”

Pháp luật

23:51:05 03/10/2022
Sau phiên sơ thẩm tại TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ngày 20/7, cả 6 bị cáo trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai” đều kháng cáo. Vì vậy ngày 14/10, TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án trên ra xét xử theo trình tự phúc thẩm…

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

Sự kiện nóng

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Tổng hợp thông tin về màn hình Always On trên iPhone 14 Pro mà bạn không nên bỏ qua

Đồ 2-tek

23:25:24 03/10/2022
Tính năng Always-On Display đã được Apple giới thiệu trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?

Thế giới số

23:21:23 03/10/2022
Nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa iPhone bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không, thậm chí còn có thể làm công việc bị gián đoạn

HLV Giustozzi: Iran mạnh nhất châu Á nhưng tôi từng vô địch thế giới

Bóng đá việt nam

23:18:05 03/10/2022
HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, đặt mục tiêu cao nhất trước đối thủ cực mạnh Iran ở tứ kết futsal châu Á vào ngày mai (4/10)

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển

Phim châu á

23:17:32 03/10/2022
Mới đây, bộ phim mang tên Mutants: Ghost Fighter đã được khởi chiếu trên một số nền tảng trực tuyến. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Mẫu Kỳ Di Nhã (Miya Muqi). Mỹ nhân này từng tham gia bom tấn 616 tỷ đồng có tên  Kungfu ...

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB

Nhạc việt

23:11:41 03/10/2022
Vào tối 2/10, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhóm nhạc Da LAB đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn tại buổi phát động Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

aespa lần đầu tham dự Paris Fashion Week lại không được đánh giá cao

Nhạc quốc tế

23:08:49 03/10/2022
Vào tối ngày 2/10/2022, aespa lần đầu tiên có mặt tại sự kiện Paris Fashion Week. Nhóm nữ tham dự với tư cách Đại sứ của nhà mốt Givenchy. Các cô gái trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện giữa dòng người hâm mộ đông đúc

Phát hiện mọc sừng vì bồ của vợ không biết nói dối

Hài hước

22:57:21 03/10/2022
Chồng đi công tác, nửa đêm nhắn tin về cho vợ: Em yêu ngủ chưa?

MC Phan Anh cập nhật tình hình đi trao quà cho người dân miền Trung sau bão Noru

Sao việt

22:50:12 03/10/2022
Vào tối ngày 3/10, MC Phan Anh đăng tải loạt hình ảnh anh cùng đoàn tình nguyện đến tận nhà những hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề sau bão Noru

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay

Sao âu mỹ

22:38:55 03/10/2022
Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở Argentina vì đánh gãy tay săn ảnh đã chụp lén 2 mỹ nhân Margot Robbie và Cara Delevingne