Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: “Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn”

“Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản”, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn vừa trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào tối qua, ngày 21/10/2021. Linh cữu của ông hiện đang được quàn tại chùa Vĩnh Nghiêm, cũng là nơi tổ chức tang lễ cho đạo diễn phim “Dollar trắng”.

Sự ra đi của đạo diễn Trần Cảnh Đôn không chỉ là nỗi đau lớn với gia đình mà còn là sự mất mát lớn với nền điện ảnh nước nhà. Từ lúc nghe tin dữ, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng, thương tiếc ông.

Là cháu ruột, gọi đạo diễn Trần Cảnh Đôn bằng chú, lại có nhiều năm sống chung nhà, diễn viên Trần Trọng Hiếu đã có những chia sẻ thâm tình về vị đạo diễn tài ba vừa nằm xuống.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn - Hình 1

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn - Hình 2

Cáo phó và hình ảnh đầu tiên về nơi để lĩnh cữu đạo diễn Trần Cảnh Đôn tại chùa Vĩnh Nghiêm, TPHCM vào sáng nay, ngày 22/10. (Ảnh trong bài do diễn viên Trần Trọng Hiếu cung cấp).

“Chú Đôn đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn”

Có thông tin, đạo diễn Trần Cảnh Đôn mất vì bệnh gan, lại có thông tin mất vì trụy tim. Thực tế là thế nào, thưa anh?

Chính xác là chú Đôn bị đột quỵ. Chú Đôn đang rất khỏe, không có bất cứ biểu hiện gì bất thường, đang ngồi nói chuyện với vợ con thì bỗng chú ngưng lại, rồi đi luôn. Theo lời cô Loan thì lúc đó mới hơn 8 giờ tối, chú đi rất thanh thản, nhẹ nhàng.

Theo quan niệm của người Việt, đó là sự ra đi thanh thản nhưng sự đột ngột có làm gia đình bàng hoàng, đau đớn quá không?

Người lớn tuổi, hầu như ai cũng có bệnh này bệnh kia. Chú Đôn cũng có chút bệnh về tim, huyết áp nhưng không ai nghĩ là chú đi đột ngột như thế. Cô Loan và các em tất nhiên là không tránh khỏi đau buồn nhưng phải vượt qua để tập trung lo hậu sự cho chú thôi. Hiện tại, tôi và gia đình đều đang ở chùa Vĩnh Nghiêm.

Vừa là cháu ruột, vừa là đồng nghiệp, cảm nhận của anh về đạo diễn Trần Cảnh Đôn thế nào?

Chú Đôn hiền lắm, không bao giờ nói động đến ai. Chú cháu sống với nhau mấy năm, chưa bao giờ chú la mắng tiếng nào. Ai làm gì thì làm, chú bàng quan lắm, xuề xòa. Ai đã gặp chú Đôn ngoài đời đều mến chú, chú rất dễ chịu, không nóng tính.

Chú Đôn chỉ nóng tính trên phim trường thôi. Mười mấy, hai mươi năm trước, các đồng nghiệp của tôi mà nghe tới đi phim Trần Cảnh Đôn là sợ lắm, sợ bị la. Nhưng ra khỏi phim trường, là chú hết sức bình thường, vui vẻ.

Video đang HOT

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn - Hình 3

Diễn viên Trọng Hiếu cùng người bác là chị ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn tại tang lễ sáng nay.

Vẫn chưa tin được là chú mất!

Anh và chú ruột có gắn bó, thân thiết và nhiều kỷ niệm không, nhất là khi anh cũng hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh mà chú là đạo diễn?

Tôi ở với bà nội và chú Đôn từ hồi nhỏ. Lúc đó, chú Đôn còn đang học đạo diễn ở trường Sân khấu 2 (nay là trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM), còn tôi học phổ thông.

Chú cháu ở chung nhà, ngủ chung chỗ nên mỗi buổi sáng, bà nội thường đưa tiền cho tôi đi mua xôi cho hai chú cháu. Sau này, chú ra trường, đi làm việc thì chú ở riêng, không ở chung nữa.

Lớp chú Đôn có rất nhiều người thành danh, trong đó phải kể tới thầy Võ Văn Thênh, thầy Minh Nhí, đạo diễn Đỗ Phú Hải, đạo diễn Xuân Phước, nghệ sĩ Minh Phượng…

Chính chú Đôn là người hướng tôi đi về ngành này. Từ lúc tôi chưa biết gì về trường Sân khấu, chú Đôn đã đưa tôi đi quay các MV ca nhạc, đóng quân sĩ cho các hoạt cảnh mà chú làm đạo diễn… cho có tiền.

Thầy Võ Văn Thênh là bạn thân của chú Đôn. Chú Đôn gửi tôi cho thầy Thênh để luyện thi vào trường Sân khấu.

Hồi tôi học năm 2, năm 3 chú Đôn cực kỳ nổi tiếng ở Hãng phim Trẻ, chú chuyên làm các chương trình, MV ca nhạc thời Mưa bụi, chú hay kêu tôi đi quay các hoạt cảnh ca nhạc. Hồi chú quay phim “Tội phạm” là tôi đóng cho chú.

Sau này, chú cháu ít đi phim chung. Tôi sợ cái danh “người nhà” mới có vai. Tôi đi vài phim với chú thôi, tôi đóng cho các đạo diễn ngoài nhiều hơn nhưng chú cháu gặp nhau trên bàn nhậu nhiều cùng các đồng nghiệp và ở nhà, trong các dịp lễ tết, đám giỗ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn - Hình 4

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn - Hình 5

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn - Hình 6

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn cùng đồng nghiệp trên phim trường. (Ảnh FB đạo diễn Trần Cảnh Đôn)

Mỗi lần chú cháu gặp là nói chuyện nghề. Tuy là chú cháu, có khoảng cách thế hệ nhưng khi ngồi với chú, tôi rất thoải mái, giống như bạn bè đồng nghiệp ngồi nói chuyện với nhau, không bị cảm giác tôn ti trật tự. Chú ra đi ở tuổi 63 là cái tuổi phong độ nhất đối với người đạo diễn nên thật sự, tới giờ, tôi vẫn chưa tin được điều này.

Cầu nguyện hương linh đạo diễn Trần Cảnh Đôn sớm siêu thoát. Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Từ những năm 1990, đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã làm nên thành công của nhiều bộ phim nổi tiếng: “Ngọc trong đá”, “Thạch Sanh – Lý Thông”, “Cô thủ môn tội nghiệp”, “Ngôi sao cô đơn”, “Đoạn cuối Bangkok”, “Dollar Trắng”…

Cùng với thành công của những bộ phim này, tên tuổi của nhiều diễn viên cũng nhanh chóng trở thành sao như: Việt Trinh, Phương Thảo, Ngọc Thúy, Quỳnh Giao, Việt Quang… Có lẽ vì vậy mà ông được xem là đạo diễn rất “mát tay” trong việc phát hiện và giúp các diễn viên đắt show, chỉ sau khi góp mặt trong một bộ phim.

Bên cạnh đó, ông còn từng là đạo diễn MV của các ca sĩ đình đám như: Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly, Minh Thuận, Phương Thanh… Đặc biệt, một thời gian, ông còn là đạo diễn của chương trình video ca nhạc “Mưa bụi” đình đám, tạo sức lan tỏa trong và ngoài nước với các sản phẩm ca nhạc video.

Trong sự nghiệp, đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải B phim Truyện video Hội Điện ảnh Việt Nam 1999 – phim “Tội phạm”, Giải Bạc phim Truyền hình toàn quốc – phim “Tội lỗi cuối cùng”, Giải Bông sen bạc Liên hoan phim Việt Nam – phim “Cô thủ môn tội nghiệp”, Giải Đạo diễn xuất sắc báo Mực tím, Giải khán giả yêu thích – phim “Ngọc trong đá”.

Võ Hoài Nam: 'Tôi học hỏi nhiều điều từ các con'

NSƯT Võ Hoài Nam tự nhận là người cha nghiêm khắc nhưng không bao giờ áp đặt, thậm chí còn học hỏi từ các con nhiều điều mình chưa biết.

- Gia đình phản hồi thế nào về vai diễn đánh dấu sự trở lại của anh trong Hương vị tình thân sau 16 năm rời xa màn ảnh?

- Mỗi buổi tối, cả nhà tôi quây quần cùng xem phim. Các con ít nhận xét về vai diễn của bố, cũng chẳng nói bố giống hay khác ông Sinh thế nào nhưng tôi biết chúng rất quan tâm. Đôi khi, tôi nhìn thấy cả những giọt nước mắt của chúng khi xem phim. Vợ và các con đều rất ủng hộ tôi trở lại với nghề diễn. 16 năm qua, tôi chấp nhận gác lại đam mê của mình để ở bên các con và bây giờ thấy bố đi diễn, đứa nào cũng vui lắm.

Khi làm phần hai Hương vị tình thân, tôi xin phép đạo diễn thay đổi tạo hình một chút bằng cách cắt tóc ngắn. Nhưng sau khi cắt xong, tôi thấy mình quá trẻ so với ông Sinh nên mới để râu. Ngày ngày nhìn bố trong diện mạo mới nên khi xem phim, các con tôi không quá bất ngờ. Tôi vui vì các con hưởng ứng và quan tâm vai diễn của mình.

Võ Hoài Nam: Tôi học hỏi nhiều điều từ các con - Hình 1

Tạo hình của NSƯT Võ Hoài Nam trong phần hai Hương vị tình thân.

- Quan điểm giáo dục của anh khác ông Sinh của Hương vị tình thân thế nào?

- Phim là phim mà đời là đời, tôi khác hoàn toàn ông Sinh của Hương vị tình thân . Bố mẹ nào chẳng thương con nhưng mỗi người lại có một cách thương khác nhau. Tôi không quản lý con bằng cách lặn lội, rình mò chúng như ông Sinh làm với Nam. Nếu tôi cứ kè kè bên con thế thì chết. Tôi còn phải ăn, phải làm và biết rằng ai cũng phải có cuộc sống riêng chứ. Không thể đánh giá là ông Sinh sai hay đúng vì với mỗi tình huống đều cần cách ứng xử khác nhau. Tuy nhiên, cuộc sống của tôi ở ngoài đời và ông Sinh trong phim chẳng có gì liên quan đến nhau cả nên tôi không muốn đối chiếu, so sánh.

Tôi nghĩ mình có trách nhiệm nuôi nấng và dạy dỗ các con điều gì nên và không nên làm. Tôi để các con tự lập vì hiểu rằng mình không thể sống thay chúng cả đời. Khi con đủ trưởng thành, tôi tôn trọng ý kiến và không bao giờ áp đặt điều gì, để chúng tự bước đi bằng đôi chân của mình. Cái gì con làm đúng thì tôi ủng hộ còn cái gì con làm sai thì phân tích để chúng hiểu chứ không gạt đi ngay hay nhất nhất bắt nó phải theo ý bố.

- Bốn người con có điều gì đặc biệt khiến anh phải lưu tâm khi dạy dỗ?

- Nhà có bốn đứa con và mỗi đứa ở một độ tuổi khác nhau nên tôi cũng có cách ứng xử và dạy bảo từng đứa khác nhau, chứ không thể nhất nhất giống nhau được. Lúc con còn nhỏ, tôi có thể làm những trò điên khùng chỉ để con cười nhưng khi chúng lớn thì việc dạy dỗ không đơn giản như thế.

Có rất nhiều khó khăn khi nuôi dạy con ở tuổi dậy thì dở dở ương ương nên tôi chỉ biết lựa cách trong từng tình huống. Với con, tôi không cáu giận cũng không quá chiều chuộng vì tuổi ương ương này có nhiều thứ khó chịu lắm. Tất nhiên là cũng có những lúc mất bình tĩnh, nhưng tôi đa phần là tôi cố gắng kiềm lại được.

Võ Hoài Nam: Tôi học hỏi nhiều điều từ các con - Hình 2

Võ Hoài Nam bên vợ và bốn người con.

- Đâu là bí quyết để một ông bố U60 như anh có thể trò chuyện cởi mở với các con?

- Tôi có thể nói chuyện được với cả nhà chứ không riêng một ai và nói chuyện với mỗi người một kiểu. Để đối thoại được với con, tôi tìm hiểu gu, chủ đề quan tâm của từng đứa. Với những thứ không biết, tôi cũng sẵn sàng lắng nghe và học hỏi thêm từ các con. Người lớn cũng phải học ở trẻ con nhiều đấy. Ví dụ như tôi có tuổi rồi, làm sao mà nhanh nhẹn công nghệ hay mạng xã hội bằng các con nên việc học hỏi, nhờ vả chúng chỉ bảo cũng là điều đương nhiên.

- Anh định hướng cho các con như thế nào về việc lựa chọn sự nghiệp hay đường hướng phát triển trong tương lai?

- Nhà tôi có bốn cháu, ngoài hai cháu lớn đã có định hướng thì hai cháu nhỏ mới học lớp chín và lớp bốn, chưa thể hiện rõ ràng thích gì. Con trai lớn của tôi hiện học Sân khấu - Điện ảnh còn con gái thứ hai học đàn tranh ở Học viện Âm nhạc Quốc gia và muốn thi vào khoa Thanh nhạc. Các cháu tự định hướng cho mình chứ vợ chồng tôi không ép buộc hay đặt lên vai chúng những kỳ vọng nặng nề. Tôi không cần biết tương lai con sẽ chọn nghề gì mà chỉ biết dành cho chúng những điều kiện tốt nhất trong khả năng của mình, để cho chúng thoải mái phát triển theo sở thích cũng như ước mơ của bản thân. Vợ chồng tôi ủng hộ lựa chọn của con, để chúng mặc sức học đến đâu thì hay đến đấy chứ không tính trước tương lai cho đứa nào vì quan niệm bố mẹ phải cho con cần câu chứ không phải con cá.

Võ Hoài Nam: Tôi học hỏi nhiều điều từ các con - Hình 3

Võ Hoài Nam xuất hiện bên con gái Võ Hoài Anh tại chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

- Trong hai vợ chồng anh, ai nhận vai ác khi giáo dục các con?

- Vợ chồng tôi cùng ác và cùng lành, không có chuyện người đánh người xoa. Nếu bố nghiêm khắc còn mẹ thì o bế, bênh vực các con thì chắc chắn các con sẽ không thấy sợ. Hãn hữu lắm mới có chuyện vợ chồng tôi bất đồng quan điểm trong việc dạy con. Tuy nhiên, mỗi lần như thế, chúng tôi thường trao đổi riêng chứ không thể hiện ngay trước mặt mấy đứa.

- Nuôi bốn người con trong khi công việc đình trệ, cửa hàng đóng cửa nhiều tháng nay vì Covid-19, anh xoay xở như thế nào với áp lực kinh tế?

- Tôi nghĩ đơn giản thế này, chơi thì tốn chứ ăn đáng bao nhiêu. Vì thế, không phải sợ đói. Nhà có bốn đứa con nên tôi phải sự tính toán, dự phòng cho những lúc thế này nên cũng không quá khó khăn. Giờ chỉ cần cả nhà ăn uống đủ chất, rèn luyện sức khoẻ là được.

Thời gian này, tôi thỉnh thoảng vẫn phải đi quay phim Hương vị tình thân nhưng luôn tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch, đảm bảo an toàn cho mình, gia đình và các thành viên trong đoàn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Ninh Dương Lan Ngọc báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, cư dân mạng nô nức gửi lời chúc mừng18:36Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58

Tiêu điểm

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!
13:09:55 03/12/2021
Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi
12:18:33 03/12/2021
Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'
23:11:30 02/12/2021
Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'
06:30:23 03/12/2021
Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn
07:29:37 02/12/2021
Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”
20:55:01 01/12/2021
Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'
06:11:27 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Vương Phạm đã lên tiếng nhưng vẫn bị fan Khoa Pug tổng “tấn công”: Ủng hộ hay là “dằn mặt” đây?
15:08:48 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt
16:44:24 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Hỏi "em sẽ làm gì nếu lợi ích bị xâm phạm?" Học trò đáp 4 chữ, giáo viên GDCD đọc được chắc "tức anh ách"
15:02:03 03/12/2021

Tin mới nhất

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Đan Trường khoe body mướt mắt, nhan sắc như "lão hoá ngược" ở tuổi U50

Sao việt

20:58:55 03/12/2021
Đan Trường vốn được biết tới là một trong những nam ca sĩ lão làng với sự nghiệp hơn 20 năm ca hát, ghi dấu cùng nhiều ca khúc bất hủ in sâu trong lòng khán giả thập niên 90

Nộm tôm miến

Ẩm thực

20:58:34 03/12/2021
Món này không cầu kỳ lại ăn rất ngon, không ngán, đủ các thành phần từ tinh bột, chất đạm, rau xanh

Ngôi làng duy nhất trên thế giới đàn ông và phụ nữ nói hai ngôn ngữ khác khau

Chuyện lạ

20:57:47 03/12/2021
Thật bất ngờ khi đàn ông và phụ nữ cùng lớn lên trong một cộng đồng lại có thể không cùng nói một thứ ngôn ngữ, song tại làng Ubang (Nigeria) nét văn hóa độc đáo này đã tồn tại từ lâu đời

Nhìn Song Hye Kyo và mỹ nhân này chụp ảnh trang sức mà các thương hiệu chỉ biết đổ lệ trong lòng

Phong cách sao

20:55:50 03/12/2021
Khổ thân các thương hiệu trang sức, nào có ai muốn thành ra sự tình như vậy đâu!

Mê mẩn vẻ đẹp của hoa lê rừng trên phố Hà Nội

Du lịch

20:55:00 03/12/2021
Còn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) đã cho nhập hoa lê rừng về bán

TP.HCM: Giật điện thoại bị truy đuổi, kẻ cướp tấn công người đi đường định cướp xe

Pháp luật

20:54:31 03/12/2021
Giật điện thoại bị truy đuổi, tên cướp giật bị ngã xe vẫn ngoan cố tiếp tục cướp phương tiện người đi đường tẩu thoát nhưng bất thành

Dùng máy hút bụi cầm tay Dyson V12 giá gần 20 triệu, hotmom Thúy Hằng đánh giá: Có nhược điểm nhưng vẫn là lựa chọn hoàn hảo

Sáng tạo

20:52:43 03/12/2021
Hotmom Thúy Hằng mua chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson V12 với giá 19,2 triệu. Sau thời gian sử dụng, cô đánh giá đây là món đồ gia dụng đáng sắm

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

Tình yêu

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

Chuyên gia Nhật hé lộ 5 độc chiêu chăm sóc tóc mùa lạnh, nhất là chiêu giảm 1/2 dầu gội ít người biết

Làm đẹp

20:52:36 03/12/2021
Chuyên gia làm tóc người Nhật đã hé lộ 5 tips dưỡng tóc cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu tâm lúc này

Giá dầu châu Á hướng tới tuần giảm thứ sáu liên tiếp

Thế giới

20:52:03 03/12/2021
Giá dầu tại thị trường châu Á đi lên trong phiên giao dịch cuối tuần 3/12, nối dài đà tăng sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đồng mình, còn gọi là OPEC cho biết họ sẽ xem xét việc bổ sung nguồn cung trước cuộc họp ...

Sau Silco từ Arcane, game thủ "mơ" viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

Game online

20:50:48 03/12/2021
Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng nhá hàng về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai

Ra phố mùa đông với style thời trang sành điệu của những cô nàng thành thị

Thời trang

20:49:31 03/12/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho mùa Đông 2021 mang tên Phố Đông