‘Đạo diễn trăm tỷ’ Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện

Đức Thịnh không muốn nhắc lại chuyện ồn ào liên quan đến phim chiếu Tết “Trạng Quỳnh” và cho biết rất muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện.

Đạo diễn trăm tỷ Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện - Hình 1

Đứng sau hàng loạt phim lớn, làm việc với nhiều ngôi sao nhưng Đức Thịnh không bao giờ nghĩ mình là một ngôi sao.

Tôi không cố gắng để làm ra một bộ phim đạt trăm tỷ

- Áp lực của một đạo diễn luôn gắn liền với cụm từ ‘doanh thu trăm tỷ’ có làm khó anh mỗi khi bắt đầu làm một bộ phim mới, mà cụ thể là “Anh thầy ngôi sao”, khi thời điểm bấm máy diễn ra ngay sau mùa phim Tết kết thúc với tin “Trạng Quỳnh” anh đạo diễn đạt trăm tỷ?

Nói điều này không biết mọi người có tin không, nhưng khi nhận lời bất cứ dự án nào, câu hỏi tôi cần trả lời không bao giờ là câu hỏi về doanh thu, bao giờ cũng là: “Tôi thích điều gì trong kịch bản này? Liệu tôi có đủ sức làm khán giả thích giống tôi không?”. Chưa bao giờ bắt tay vào một dự án nào mà tôi nghĩ tới con số doanh thu mình sẽ đạt được. Vì nghĩ đến điều đó thì chắc chắn sẽ không làm được phim đâu.

- Nhưng áp lực chắc chắn là có chứ?

Danh xưng “đạo diễn trăm tỷ” là mọi người đặt cho tôi chứ tôi không tự nhận, dù thực tế nhiều bộ phim tôi đạo diễn đều đạt trăm tỷ. Thực ra để đạt được doanh số đó ngoài nhiều yếu tố, sự may mắn thì còn là vì tôi đã nỗ lực thực sự rất nhiều cùng ê kíp của mình. Một bộ phim ăn khách phải có điểm gì đó để khán giả thích thì mới bán được vé. Thực ra tôi không gặp áp lực gì đâu.

Chuyện có phim ăn khách và không đạt như kỳ vọng là điều rất bình thường nên nếu bị áp lực vì chuyện đó thì không nên. Do vậy cứ say mê với những gì mình làm, làm cẩn thận và chu đáo thì rồi mọi người cũng sẽ đón nhận. Nếu lỡ không được thì cứ xem đó như một tai nạn và phải vượt qua nó. Còn cứ nghĩ người ta đã cứ gán cho mình danh xưng “đạo diễn trăm tỷ” rồi phải cố đạt doanh số đó thì rất mệt. Tôi chỉ luôn cố gắng làm một bộ phim tốt nhất để khán giả bỏ tiền mua vé ra rạp xem chứ tôi không cố gắng để làm ra một bộ phim đạt trăm tỷ.

- Những đạo diễn đã làm phim tốt lại còn mang về doanh thu tốt thì thường rất có tiếng nói trên phim trường. Tuy nhiên với phim mình bỏ tiền thì không sao, những phim nhà sản xuất khác bỏ tiền làm thì anh có được làm chủ hoàn toàn trên phim trường?

Đây là thời kỳ văn minh, chuyện đạo diễn làm vua phim trường chỉ là nói vui thôi. Ví dụ tôi làm đạo diễn, tôi cũng chỉ đi làm thuê giống như diễn viên hay quay phim. Tuy nhiên những gì tôi muốn, tôi cần phải thuyết phục được nhà sản xuất chứ không phải hứng lên là làm. Đạo diễn phải giải trình vì sao lại chọn diễn viên này mà không phải diễn viên kia dù cát sê phải trả rất cao. Điều đó giúp đạo diễn kiểm soát bản thân tốt hơn, và điều mình muốn có thật là hữu dụng trong dự án phim hay không. Tất nhiên trong nghệ thuật cũng có những hứng thú không giải thích được và có những cảnh tôi không nghe ai hết mà chỉ nghe trái tim mình.

Nếu có 100 tỷ, tôi nghỉ làm phim luôn 7 năm

Đạo diễn trăm tỷ Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện - Hình 2

Đức Thịnh và Huyme trong “Anh thầy ngôi sao”. Phim ra rạp từ 30/8.

- Tôi thấy nhiều phim anh đạo diễn thường anh sẽ góp một vai trong đó, đạo diễn phim mà chính mình cũng góp một vai như trong “Anh thầy ngôi sao” có gì thú vị?

Trong “Anh thầy ngôi sao” tôi vào vai trưởng đảo. Ông Bừng như một cầu nối với vai thầy giáo Hoàng và hòn đảo, có nhiệm vụ giữ chân thầy giáo mới cho đám trẻ trên đảo. Đây là vai sở trường của tôi, vì tôi cũng hay cà khịa bạn bè ngoài đời lắm (cười). Tôi đã quen với việc mình làm nhiều vai trò rồi, kể cả đạo diễn, biên kịch.

Vai của tôi trong “Anh thầy ngôi sao” vừa phải, không quá nhiều, chỉ hơn chục phân đoạn, để tôi có thời gian kiểm soát toàn bộ phim. Thêm nữa những vai thấy mình đảm đương được tôi mới nhận lời. Thực ra vai này ban đầu tôi chọn người khác nhưng nhà sản xuất lại khăng khăng bắt tôi đóng đấy chứ. Cuối cùng khi vào vai thì mọi người lại rất thích thú với ông Bừng.

Trailer phim “Anh thầy ngôi sao” do Đức Thịnh đạo diễn, viết kịch bản kiêm diễn viên

- Kiêm nhiều vai trò thế thì cát-xê để đâu hết vậy anh?

Cát-xê cũng được thôi (cười). Nói chung lúc đi làm tôi cũng không nghĩ đến tiền nhiều.

Mỗi lần báo đưa tin phim của Đức Thịnh đạt trăm tỷ là tin nhắn của tôi đầy trong Facebook, rồi nhà em hỏng tivi, nhà tôi thiếu tủ lạnh… đủ cả. Tôi rất sợ về nhà thăm bà con. Vì họ cứ tưởng phim đạt trăm tỷ là chui vào túi mình. Do vậy mỗi lần như vậy tôi thường phải đăng status viết rõ là: “Bộ phim đạt trăm tỷ chứ không phải đạo diễn thu được trăm tỷ”. Nếu được 100 tỷ thì tôi nghỉ luôn 7 năm.

- Điều gì đã thôi thúc anh bỏ gia đình, khi con mới sinh chưa đầy tháng ra đảo hàng tháng để làm phim?

Cu Tết nhà tôi sinh vào mùng 2 Tết, khi rạp còn đang chiếu “Trạng Quỳnh” do tôi đạo diễn. Còn “Anh thầy ngôi sao” thì bấm máy vào 5/3 khi bé mới được hơn 1 tháng tuổi. Cách đây vài năm tôi có làm 1 chương trình truyền hình thực tế ở Tây Bắc và tôi có cảm xúc đặc biệt với những đứa trẻ ở vùng cao với đôi mắt trong sáng. Khi đọc kịch bản “Anh thầy ngôi sao” tôi thấy đó đúng là bộ phim mình mong muốn. Tôi muốn làm 1 bộ phim nhiều năng lượng về một nơi còn rất cần những con người tới để thay đổi cuộc sống của họ.

Đạo diễn trăm tỷ Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện - Hình 3

Đức Thịnh và Trấn Thành trên phim trường “Trạng Quỳnh”.

Tôi muốn một ngày nào đó sẽ gặp Trấn Thành để nói chuyện

- Anh vừa nhắc tới “Trạng Quỳnh”, thời gian chiếu phim đợt Tết khá ồn ào liên quan quan tới diễn viên Trấn Thành khi xuất hiện trong cả phim của anh lẫn “Cua lại vợ bầu”. Khi đó người ta nói nhiều về chuyện các đối thủ chơi xấu nhau, đặt dấu hỏi Trấn Thành đóng “Trạng Quỳnh” nhưng lại không tham gia các chương trình quảng bá cho phim. Liệu có sự khúc mắc nào giữa anh và Trấn Thành?

Thực ra bây giờ tôi không muốn nói về chuyện đó nữa. Tôi muốn một ngày nào đó sẽ gặp Trấn Thành để nói chuyện. Tôi nghĩ người tôi muốn nói chuyện là Trấn Thành và Trấn Thành cũng muốn gặp tôi để nói chuyện. Mọi chuyện nên khép lại ở đây.

- Anh làm phim với nhiều ngôi sao ở hàng top rồi, có khi nào trong số các diễn viên làm việc cùng họ làm anh khó chịu vì cư xử quá ngôi sao như đến muộn hay có đòi hỏi riêng biệt?

Tôi làm việc với khá nhiều danh hài và thế giới của các danh hài có kiểu riêng của họ. Tôi thấy đa số những người thành công như Trường Giang, Hoài Linh… đều có đạo đức nghề nghiệp, còn lại cá tính riêng của mỗi người thì mình không có quyền phán xét. Như Trấn Thành cũng làm việc rất nghiêm túc và gần gũi. Tôi thấy đa số các danh hài không hề chảnh, họ cư xử rất dễ chịu.

Đạo diễn trăm tỷ Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện - Hình 4

Đức Thịnh nói anh đưa hết tiền kiếm được cho Thanh Thúy quản lý.

Những người ở bên cạnh chắc phải chịu đựng tôi nhiều

- Những gì show ra ngoài thì nhiều người cũng đã thấy ở anh, nhưng sự hy sinh hay đánh đổi vì nghề chắc không nhiều người biết về Đức Thịnh. Tôi nghĩ sự hy sinh vì nghề chắc cũng nhiều và không phải ai cũng hiểu được…

Tôi nghĩ chỉ những người ở bên cạnh mới hiểu được điều đó vì tôi quá say mê nghề nghiệp đến mức tôi như một người miên man ở ngoài đời. Nhiều khi người ta đi ngang qua mặt mà tôi không biết là ai. Chính vì vậy từ lâu vợ tôi (diễn viên Thanh Thúy – PV) không cho tôi lái xe nữa vì sợ nguy hiểm. Ngoài đời tôi rất hậu đậu. Tôi nghĩ những người ở bên cạnh chắc phải chịu đựng tôi nhiều. Được cái tôi dễ chịu, biết nghe, không càu nhàu và khi ai trách thì tôi chỉ cười. Tôi không thích đàn đúm và không bao giờ uống hết 1 lon bia. Chính vì vậy nên đoàn phim tôi lành mạnh lắm. Còn việc phải hy sinh này nọ, thì tôi nghĩ người bên cạnh tôi chắc thiệt thòi.

- Anh nói chỉ lo những chuyện lớn, còn chuyện gia đình thì vợ lo hết, cát-xê hay tiền anh kiếm được bao nhiêu cũng do Thúy quản lý hết?

Thực sự tôi không quan tâm. Mà việc giữ tiền và quản lý hai đứa con căng lắm, tôi không lo nổi. Thúy chỉ vắng mặt 1 ngày là tôi khổ sở không biết phải làm gì luôn.

Mỹ Anh

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông
08:28:33 27/09/2020
Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'
20:19:50 28/09/2020
Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?
06:48:48 28/09/2020
Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'
07:00:11 28/09/2020
Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'
08:10:50 28/09/2020
Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’
12:00:16 28/09/2020
VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'
07:04:31 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Gia thế khủng của "người tình kém 8 tuổi" vừa lộ clip bên Triệu Vy: "Phú nhị đại" giàu có nổi tiếng, tốt nghiệp Đại học ở London
07:05:33 29/09/2020
"Con ghẻ quốc dân" Song Hye Kyo bất ngờ được dân Hàn khen nức nở, nguyên nhân lại trùng hợp với việc Kim Tae Hee, Son Ye Jin bị chê bai
07:01:24 29/09/2020
Nguyễn Hồng Nhung để con trai cho chồng cũ chăm sóc
06:42:58 29/09/2020
BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề
06:56:56 29/09/2020
Cuộc chiến giữa hai ngôi trường đào tạo minh tinh Trung Quốc
06:51:04 29/09/2020
Khoe vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh, hot girl mới nổi nhận triệu like
07:04:29 29/09/2020
Nữ streamer gặp sự cố lộ ngực khiến kênh stream "bay màu" vĩnh viễn, nhưng cái tên lại cực hot với 68 triệu lượt tìm kiếm
05:32:47 29/09/2020
David Beckham gây tranh cãi vì xây hồ cho biệt thự 180 tỷ: Ảnh hưởng môi trường, khiến cả trăm công nhân phải nghỉ việc
05:59:48 29/09/2020
Những sở thích xa hoa của sao Việt
06:39:58 29/09/2020
Tân Hoa hậu Hong Kong được o bế hơn đàn chị
06:46:45 29/09/2020

Tin mới nhất

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Có thể bạn quan tâm

Nếu cuộc sống của bạn đang khó khăn, đừng nản chí hãy nghĩ tới 3 điều này để tiếp tục tiến về phía trước

Tâm sự

08:55:24 29/09/2020
Chăm lo cho gia đình cũng như chèo lái một con thuyền. Khi biển êm sóng lặng thì cuộc sống như vậy chẳng có gì là quá mệt mỏi cả.

Hỗ trợ phụ nữ nghèo, khuyết tật

Đời sống

08:54:26 29/09/2020
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam vừa thành lập mô hình Phụ nữ khuyết tật tự lực tại xã Diên Phú, huyện Diên Khánh. Mô hình này sẽ hỗ trợ phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật để các chị có thêm cơ hội vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộ...

Giá USD hôm nay 29/9

Kinh tế

08:53:51 29/09/2020
Tại các ngân hàng thương mại, sáng nay, giá đồng USD duy trì ổn định, giá đồng Nhân dân tệ (NDT) biến động nhẹ.

Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương tiện thể khoe luôn 2 chiếc nhẫn với 2 chữ cái đặc biệt này

Sao việt

08:53:43 29/09/2020
Có thể thấy tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn ngọt ngào.

Suzuki Ciaz 2020 ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

08:52:28 29/09/2020
Suzuki Ciaz 2020 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, bán tại Việt Nam từ 529 triệu đồng, sẽ là đối thủ của Toyota Vios, Hyundai Acent và Kia Soluto.

Bất động sản triệu USD của Suzy

Sao châu á

08:51:08 29/09/2020
Không chỉ thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ còn cho thấy sự mát tay trong kinh doanh với những khoản đầu tư bất động sản có lãi.

Chuyển nhượng MU 29/9: Huyền thoại khuyên mua Kane 120 triệu bảng

Bóng đá thế giới

08:50:37 29/09/2020
Huyền thoại Roy Keane cho rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer cần cả Harry Kane lẫn Marcus Rashford trong đội hình mới mong đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Hạ viện Mỹ đề xuất chi 2.200 tỷ USD cứu trợ Covid-19

Thế giới

08:50:11 29/09/2020
Phe Dân chủ tại Hạ viện Mỹ đề xuất gói cứu trợ 2.200 tỷ USD ứng phó Covid-19, đồng thời tỏ ý sẵn sàng đàm phán với Nhà Trắng.

Mèo trở thành “ngôi sao mạng xã hội” vì loạt ảnh “tự sướng” bằng iPad

Netizen

08:49:46 29/09/2020
Một chú mèo đã trở thành ngôi sao mạng xã hội sau khi những bức ảnh tự sướng đầy chuyên nghiệp mà nó tự chụp bằng máy tính bảng được chủ nhân chia sẻ lên Internet.

Pierce Brosnan vẽ tranh tặng vợ nhân sinh nhật

Sao âu - mỹ

08:42:48 29/09/2020
Tài tử Pierce Brosnan chia sẻ tin nhắn yêu thương đến Keely Shaye Smith và vẽ tặng bà một bức tranh nhân dịp sinh nhật lần thứ 57.

Thầy cũ Công Phượng nói lời "cay đắng" về bầu Đức và HAGL

Bóng đá việt nam

08:41:31 29/09/2020
HLV Graechen cho rằng bầu Đức đã sai lầm trong việc sử dụng các cầu thủ tài năng lứa Công Phượng, Tuấn Anh...

Sai phạm tại Công ty Lương thực Trà Vinh: Bị cáo kêu oan?

Pháp đình

08:38:36 29/09/2020
Ngày 28/9, tại phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xử vụ sai phạm xảy ra tại Công ty Lương thực Trà Vinh – Tổng Công ty Lương thực Miền Nam (Vinafood 2), Viện Kiểm sát tiếp tục bảo lưu quan điểm đã buộc tội với các bị cáo. Dự kiến hôm nay ...

Bắt tài xế lao xe tải vào cảnh sát

Vụ án

08:36:18 29/09/2020
Khi bị yêu cầu dừng phương tiện, Lê Mai Hạnh không chấp hành, lao thẳng xe tải vào CSGT.

Rạp chiếu phim hậu đại dịch chỉ còn bom tấn?

Phim âu - mỹ

08:33:03 29/09/2020
Ben Affleck lo ngại Covid-19 sẽ khiến các dự án phim quy mô trung bình và nhỏ vuột mất cơ hội được phát hành tại rạp.

Biệt thự đóng kín cửa vẫn thừa ánh sáng nhờ độc chiêu thiết kế không ngờ

Sáng tạo

08:19:11 29/09/2020
Do diện tích lớn nên công trình chỉ xây 1 tầng, bao quanh là hệ thống sân vườn, bể cảnh, hồ bơi tạo cảnh quan xanh mát và điều hòa vi khí hậu.