‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp

Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh từng rất thích danh xưng “đạo diễn trăm tỉ”, nhưng đến hiện tại có bao nhiêu cái “trăm tỉ” cũng không còn quan trọng với anh.

Đáng lẽ tôi đã tạm ngưng hoạt động sau Nghề siêu dễ

* Chào đạo diễn Võ Thanh Hòa, danh xưng ‘đạo diễn trăm tỉ’ có khiến bạn áp lực với dự án mới không?

ADVERTISEMENT

- Đạo diễn Võ Thanh Hoà: Không. Thời gian đầu được mọi người gọi là “đạo diễn trăm tỉ” tôi thích lắm. Sau đó, khi bước vào dự án tiếp theo tôi dần cảm nhận được sự áp lực từ danh xưng này.

Tôi nhận ra rằng làm phim không phải như vậy, rằng mình phải được bao nhiêu cái “trăm tỉ”, mà quan trọng là tôi đã làm được những cái mình thích hay chưa, có kể được những câu chuyện mà mình đã dùng biết bao chất xám, công sức, kỹ thuật để làm ra hay chưa.

Khi bắt tay vào viết kịch bản Siêu lừa gặp siêu lầy, tôi đã không còn đặt bất kỳ áp lực nào nữa. Tôi cho rằng quan trọng nhất là bản thân của mình đã thỏa mãn khi làm nên bộ phim như thế chưa. Tôi nghĩ đối với nhà làm phim, cảm xúc đó quan trọng hơn rất nhiều so với kết quả mà những con số khô khan mang lại.

'Đạo diễn trăm tỉ' Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Võ Thanh Hòa trong buổi giới thiệu bộ phim điện ảnh mới ‘Siều lừa gặp siêu lầy’

* Một nhà làm phim không quan tâm đến doanh số nghe có vẻ không hợp lý?

- Với vị trí của tôi, tôi không đặt nặng doanh số. Tôi nghĩ hãy để những người giỏi hơn làm điều đó. Bởi lẽ vị trí đạo diễn không thể quyết định doanh thu của bộ phim, tôi cứ làm hay nhất có thể, phần còn lại liên quan đến đơn vị phát hành, marketing, nhà sản xuất và rất nhiều người hỗ trợ. Cách tốt nhất để thực hiện một dự án chính là lựa chọn những người tốt cùng đồng hành và tin tưởng vào họ.

ADVERTISEMENT

* Võ Thanh Hòa có vẻ thích mô-típ phim hài, gây cười khán giả một cách đơn giản, bạn có sợ mình bị lặp lại và thiếu sự đột phá?

- Không. Đối với tôi, mỗi lần lấy được tiếng cười của khán giả là một lần khó, nó thật sự không đơn giản. Để người xem cười xong và nhớ về bộ phim của mình lại càng khó hơn. Mỗi lần như vậy, tôi đều phải tốn rất nhiều công sức để tính toán, cố gắng làm tốt nhất có thể. Tôi không quan tâm đến chuyện lặp lại hay không, vì khi bản thân bị lặp lại tôi sẽ nhìn thấy. Còn nếu không nhận thấy thì tôi sẽ thất bại để thấy. Tôi đã có những thất bại trong cuộc đời của mình, vậy nên tôi luôn quan niệm phải làm mới bản thân.

Đáng lẽ sau Nghề siêu dễ tôi sẽ tạm ngưng hoạt động trong năm nay. Tôi có đăng ký một khóa học tu nghiệp khoảng 14 tháng ở Tây Ban Nha, cuối cùng tôi quyết định chưa đi, bởi vì còn rất nhiều việc.

Dự án Siêu lừa gặp siêu lầy đến như một cái duyên, khiến đam mê của tôi quay trở lại mạnh mẽ. Từ thời điểm bắt tay vào làm cho đến bây giờ, tôi chỉ tập trung cho công việc. Trước giờ phong cách của tôi vẫn vậy, tôi nói với các nhà sản xuất là cứ cố gắng làm sản phẩm của mình cho tốt, mình có một món ăn ngon rồi mới mang đi chào bán với mọi người chứ đừng “bung xòe” ra vì chưa nói trước được điều gì. Tôi hy vọng bộ phim lần này đạt thành quả tốt, để tôi có tiền và thời gian đi học, tiếp tục ước mơ của mình.

* Nhiều người cho rằng dàn diễn viên của phim ổn nhưng không quá hot, vì sao Võ Thanh Hòa không mời những tên tuổi ‘cháy phòng vé’?

- Tôi cho rằng dù bạn có là ngôi sao nhưng nhận một kịch bản dở, đóng vai diễn dở thì làm cách nào để bán vé? Khán giả ngày nay nắm bắt thông tin rất nhanh, không có chuyện lừa họ ra rạp. Thay vì cân đo đong đếm chuyện mời ngôi sao, tôi luôn chọn những người tốt nhất cho từng nhân vật. Tôi cảm thấy nhân vật chú Năm cần phải có độ già dặn, hơi nhỏ con luống cuống, anh Trung rất phù hợp với vai diễn đó. Quảng bá khó một chút thì tôi sẽ cố gắng bù lại bằng việc khác, nhân vật được hóa thân tốt mới là quan trọng.

ADVERTISEMENT

* Sau đại dịch, điện ảnh Việt vẫn chưa thật sự nóng trở lại, nhiều dự án ra rạp gặp thất bại. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Tôi không có tính chỉ trích đồng nghiệp, cũng không thích đ.ánh giá sản phẩm của người khác, vì tôi là đạo diễn, không phải nhà phê bình phim. Ngày nay, khán giả ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn ra rạp để xem phim. Tôi nghĩ, nếu phim không đủ chỉn chu thì khán giả sẽ có quyết định cho riêng mình. Tôi cho rằng những bộ phim vừa thiếu chất lượng vừa thiếu kinh nghiệm khiến thị trường năm nay không tốt.

'Đạo diễn trăm tỉ' Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp - Hình 2

ADVERTISEMENT

Diễn viên Anh Tú đảm nhận vai chính trong dự án mới của đạo diễn Võ Thanh Hoà

* Đó có phải là tiền đề xấu khiến khán giả có ác cảm rằng phim Việt kém chất lượng, ảnh hưởng đến những tác phẩm tốt?

- Xã hội này là như vậy, lúc nào cũng có hai luồng xấu và tốt, bản thân mình phải phân định rạch ròi. Với cương vị là đạo diễn, tôi chỉ biết làm tốt công việc của mình để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất.

* Nếu Võ Thanh Hòa cảm thấy phim của mình dở thì bạn sẽ chấp nhận cất phim vào kho hay vẫn mang ra rạp để lấy tiền?

- Tôi sẽ sửa phim. Nếu sửa xong vẫn không ổn tôi sẽ tính đến phương án thảo luận với nhà sản xuất. Kể cả phim đó nhiều người đ.ánh giá dở, nhưng bản thân một phim sẽ luôn có những điểm đặc biệt của riêng nó, không trùng lặp với những phim khác và vẫn có cái để xem. Bây giờ tôi xem lại những sản phẩm 5-7 năm trước, tôi sẽ thấy mình rất yếu nghề, rất dở nhưng chưa bao giờ tôi hối hận hay buồn phiền về chúng, bởi vì sản phẩm từng là những gì tốt nhất, tâm huyết nhất của tôi và đã đem nó ra rồi thì có gì đâu mà buồn.

Mọi người cứ nghĩ tôi thích làm phim remake

* Những năm gần đây, phim Việt được gửi đến các giải thưởng lớn đều là những cái tên khiến khán giả lắc đầu, có phải điện ảnh Việt không thể vươn ra khỏi khu vực?

- Đây là 1 vấn đề rất lớn, trong phạm vi của mình, tôi nghĩ chưa thể bàn quá sâu. Tôi chỉ nói về cá nhân của tôi là luôn đặt ra mục tiêu và theo đuổi nó. Mục tiêu của tôi từ bây giờ đến 5 năm nữa là làm những bộ phim do tôi tự viết kịch bản. Sau 2 phim remake liên tiếp, mọi người cứ nghĩ tôi thích làm remake, nhưng không phải vậy, vì có những thứ đến như cơ hội.

ADVERTISEMENT

Như Chìa khóa trăm tỉ là một phim tôi rất thích, nó đúng với gu của tôi. Lúc tôi xem bản gốc ở rạp, tôi đã nói với vợ phải chi mình được làm phim này, tôi sẽ làm lại nó một cách thú vị hơn. Mọi thứ cứ tự nhiên mà đến, duyên đến thì tôi làm. Còn Nghề siêu dễ lại đến từ lời mời của chị Thu Trang, một người tôi quá thân trong nghề, đồng thời tôi được hợp tác với một đơn vị mình rất thích. Muốn nắm bắt cơ hội thì hậu quả dù tốt hay xấu tôi cũng phải chịu.

Vô tình cả hai dự án đều lần lượt đến nên mọi người thấy tôi hay làm phim remake. Nhưng nếu để hỏi tôi thích làm phim remake không thì thật sự là không, tôi thích làm những thứ thú vị. Tại Việt Nam, trong vòng 7 năm qua với 7 bộ phim chắc tôi là người làm nhiều phim điện ảnh nhất, điều này tốt nhưng cũng có mặt xấu của nó. Khi đã chạy theo rất nhiều thứ, tôi có kinh nghiệm, nhiều mối quan hệ và thành lập công ty, do đó không thể đòi hỏi thêm quá nhiều. Công ty tôi thành lập cũng không giống như những người có tiền sẵn, chúng tôi làm quảng cáo trong suốt 3 năm qua để có tiền làm bộ phim lần này. Đó là mục tiêu mà cả một tập thể 50 người cùng gầy dựng, quyết tâm hướng tới như một phần tuổi trẻ của mình nên không có gì phải buồn.

'Đạo diễn trăm tỉ' Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp - Hình 3

ADVERTISEMENT

‘Đạo diễn trăm tỉ’ khẳng định mình không thích làm phim remake như mọi người vẫn nghĩ

* Nếu làm ra một tác phẩm dở, đạo diễn có phải là người nên chịu trách nhiệm chính cho bộ phim đó không?

- Chức vụ của ai lớn nhất thì người đó phải chịu trách nhiệm đầu tiên, và đó là giám đốc sản xuất. Họ là người vạch ra dự án này, mời và trả tiền cho đạo diễn, ê-kíp, chịu trách nhiệm kinh doanh và phát triển. Về mặt quan điểm nghệ thuật thì đạo diễn là người chịu trách nhiệm chính. Giám đốc sản xuất giống như vị vua, bạn chọn người sai thì bạn chịu trách nhiệm đầu tiên, đó là điều đương nhiên. Câu chuyện này rất rõ ràng, có thể báo chí viết chê bai nhưng không biết giám đốc sản xuất là ai, họ sẽ phải chịu trách nhiệm với công ty của mình và những cổ đông đã bỏ tiền vào phim. Có những công ty thành lập làm phim xong là phá sản luôn. Tiếp theo là đạo diễn, họ phải chịu tiếng xấu, nhưng có nhiều người chỉ làm công tác nghệ thuật, không đầu tư tiền, phim “gãy” thì thôi, 2-3 năm nữa lại tìm một nhà đầu tư khác. Với tôi, một dự án gặp thất bại thì cứ tính từ người có vai trò lớn đến nhỏ, ai cũng sẽ phải có trách nhiệm trong đó.

* Khi tổ chức quảng bá, nhiều ê-kíp mạnh miệng nói khán giả hãy tin chúng tôi và đi xem phim, nếu không hay tôi sẽ hoàn vé lại, nhưng thực tế phim dở chẳng ai hoàn vé lại. Đã đến lúc điện ảnh Việt phải xin lỗi khán giả khi có những tác phẩm “rác” ra rạp?

- Ai làm phim mà không tâm huyết, họ bỏ mấy chục tỉ, thời gian, công sức và tin rằng phim mình hay. Đến lúc rơi vào tình thế phải cào cấu, kiếm từng đồng một thì rất khổ và tội. Nếu có thể làm điều gì đó khiến khán giả hài lòng hơn thì mình nên đầu tư vào những sản phẩm chỉn chu, đàng hoàng gửi đến mọi người, thay vì xin lỗi hãy sửa sai, làm những thứ tốt hơn nữa.

ADVERTISEMENT

* Cảm ơn đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chia sẻ!

Trailer Siêu lừa gặp siêu lầy

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Vong nhi' hé lộ hai mảng màu đối lập: Hạnh phúc ngập tràn và bi kịch ai oán00:32Trấn Thành làm điều không tưởng, xô đổ kỷ lục của chính mình02:30Rơi nước mắt với cảnh cầu hôn cảm động của couple Sam - Mon trong GAP The Series11:17'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 9: Tố - Tơ yêu nhau02:45'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng' tung first look: Thu Trang chốt đơn lấy chồng nếu Thái Hòa chịu bỏ rượu00:41'Đừng nói khi yêu' tập 2: Leo Nguyễn nhận là bạn trai của Ly để giải cứu cô02:44Hé lộ trailer phần tiếp theo của “Shazam!”02:25Trấn Thành bị Lê Giang đ.ánh, mắng té tát trên phim trường01:54'Đừng nói khi yêu' tập 3: Ly chủ động hôn Leo Nguyễn03:17'Móng vuốt': Phim Việt về đề tài thú dữ tấn công, hé lộ những hình ảnh đầu tiên01:00Joo Ji Hoon: Từ chàng thái tử vạn người mê cho tới quý ông lịch lãm01:36Tống Uy Long vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa03:04Có gì đặc sắc ở 'Phi vụ toàn sao' - Bom tấn hành động hài Hollywood duy nhất chiếu Tết Quý Mão02:26'Nó' ở trong rừng': Tác phẩm mới nhất của Hideo Nakata00:57Siêu phẩm hành động 'Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm' tung trailer mới: Tò mò, kỳ bí và vô cùng gay cấn02:20'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 8: Vợ chồng Danh sắp vỡ nợ?02:22Phim về thầy giáo nghìn tỷ đẹp trai có gì mà gây sốt?04:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bị nói lấy người nghèo ra câu khách ở Nhà Bà Nữ, Trấn Thành bộc bạch: "Nhà tôi từng là cái cống..."
06:02:10 02/02/2023
Hồ Ca bị "khui" quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu?
23:17:53 01/02/2023
Nhà Bà Nữ của Trấn Thành lọt top 10 doanh thu cao nhất thế giới cuối tuần qua, không chịu thua trước bom tấn Avatar 2
10:00:03 02/02/2023
Mỹ nhân bị Trương Tịnh Nghi giật vai để cặp kè Vương Nhất Bác: Nổi sau 1 đêm nhờ đi cạnh Trần Phi Vũ, nhan sắc đúng chuẩn minh tinh
11:50:14 03/02/2023
Trà Ngọc tiết lộ cách NSND Thanh Nam đối đãi đàn em ở hậu trường
08:44:10 03/02/2023
Nữ diễn viên bị phản đối kịch liệt khi nhận đề cử Oscar 2023 là ai?
21:38:41 02/02/2023
Đóng phim mới cực đẹp nhưng vẫn bị chê, điều gì khiến Angelababy dính dớp "bình hoa di động"?
07:32:50 03/02/2023
Jeon Do Yeon, Song Hye Kyo và câu chuyện chê bai vô lý của antifan
19:57:01 01/02/2023
Xa Thi Mạn từ chối đóng vai phản diện suốt 15 năm sau Thâm cung nội chiến
19:53:15 01/02/2023
Mỹ nhân Hàn và những màn thử vai cam go nhất: Ngay cô đầu tiên đã vượt qua tận 1500 đối thủ!
10:13:21 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy
16:01:49 03/02/2023
O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh
17:04:17 03/02/2023
Song Joong Ki khoe bụng bầu của vợ, Song Hye Kyo: ‘Tôi tin vào nhân quả’
13:58:16 03/02/2023
Lộ danh tính bạn trai dancer của Bảo Anh, netizen: "Gu lạ quá?"
16:20:59 03/02/2023
Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng
15:39:31 03/02/2023
Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?
13:54:19 03/02/2023
BTV Quang Minh bất ngờ với tuổi thật của bác nông dân kém mình 3 tuổi
15:55:51 03/02/2023
Hoàng Oanh đưa con trai sang Mỹ, hội ngộ thân thiết với bố mẹ của chồng cũ
15:45:09 03/02/2023
HIEUTHUHAI thoát cảnh "mờ nhạt" với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc
15:31:04 03/02/2023
Ảnh "cam thường" chứng minh danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới của Á hậu Phương Nhi
14:30:52 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười

13:06:33 02/02/2023
Ekip sản xuất phim ngôn tình Muốn mãi mãi yêu - 199 Love vừa tung ra đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Dương Tử nhảy múa trong lúc làm việc...

Hôn nồng nhiệt trong 'Nữ chủ', Thúy Ngân và Trương Thế Vinh tiếp tục được khán giả mong 'phim giả tình thật'

07:36:41 02/02/2023
Nụ hôn tái hợp nồng nhiệt sau 3 năm của hai nhân vật do Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thủ vai trong Nữ chủ gây sốt toàn mạng xã hội, khán giả hớn hở đẩy thuyền mong phim giả tình thật...

Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ

20:01:50 01/02/2023
Ngoài những gương mặt quen thuộc của vũ trụ phim ảnh VTV, Đừng Nói Khi Yêu còn giới thiệu một nhân tố mới, thuộc bộ tứ diễn viên chính là Trình Mỹ Duyên...

Đáng phẫn nộ: 1 rạp phim dùng hình ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh để câu kéo người xem Chị Chị Em Em 2

14:28:12 01/02/2023
Chị Chị Em Em 2 là bộ p.him n.óng nhất mùa Tết năm nay với nhiều phân cảnh vô cùng quyến rũ, thậm chí bạo liệt đến từ 2 nữ chính Minh Hằng và Ngọc Trinh...

Loạt sao Hàn “cân đẹp” nhiều vai trong cùng 1 phim: Song Joong Ki gây ấn tượng tận 2 lần!

10:50:53 01/02/2023
Việc hoàn thành chỉn chu một vai diễn tương đối khó, thế nhưng, không ít sao Hàn lại có thể một lúc cân đẹp 2 vai diễn. Đây cũng là một trong những thước đó giúp khán giả và giới mộ điệu đ.ánh giá khả năng diễn xuất của họ...

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của ‘Chị chị em em 2’: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần!

09:28:25 01/02/2023
Trong đoạn phỏng vấn giao lưu cùng khán giả, Minh Hằng đã có những bật mí thú vị về cái kết ban đầu mà ekip muốn thực hiện cho Chị chị em em 2...

Hành trình nhan sắc trên phim của em gái Trấn Thành: Thăng hạng ở Nhà Bà Nữ, xem đến số 4 mà ngỡ ngàng

07:33:55 01/02/2023
Uyển Ân - em gái Trấn Thành - mấy ngày nay đang là cái tên được khán giả săn đón bởi thành công từ Nhà Bà Nữ. Với nhiều khán giả, Uyển Ân có thể là cái tên xa lạ nhưng thực chất, cô đã vào nghề được 5 năm, bỏ túi một số phim điện ảnh, w...

Mỹ nhân khiến Hồ Ca nuối tiếc nhất cuộc đời: Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp vì tình yêu, cuối cùng nhận về cái kết đắng

22:35:23 31/01/2023
Chuyện tình của cặp chị em này ngọt ngào, thú vị không khác gì những bộ phim truyền hình, trong đó Hồ Ca như kẻ si tình còn Tiết Giai Ngưng thì mãi rất lâu mới đổ ...
ADVERTISEMENT

Nhà Bà Nữ bị chỉ trích vì "chửi thề vô tội vạ", Trấn Thành thanh minh: "Tôi chỉ sao chép lại đúng cuộc sống thật"

19:51:31 31/01/2023
Nhà Bà Nữ bị một bộ phận khán giả cho rằng có quá nhiều lời thoại chửi thề, văng tục nặng nề, Trấn Thành phản hồi ra sao?...

Nhà Bà Nữ gây tranh cãi, em gái Trấn Thành tiết lộ ba mẹ lặng lẽ khóc khi xem phim

19:39:58 31/01/2023
Uyển Ân - Em gái Trấn Thành cho biết nội dung phim Nhà Bà Nữ có một vài phần giống với cuộc sống gia đình mình ngoài đời thực...

Có nam diễn viên xuất hiện ở cả Chị Chị Em Em 2 lẫn Nhà Bà Nữ: Là thầy giáo từng "đuổi học" Trấn Thành

14:38:13 31/01/2023
Đây là nam diễn viên gạo cội góp mặt ở cả 2 phim Tết công chiếu ngoài rạp Việt năm nay, bao gồm Chị Chị Em Em 2 và Nhà Bà Nữ...

Thùy Anh - Mạnh Trường khổ vì... cảnh hôn mấy tiếng dưới trời rét

14:33:59 31/01/2023
Cảnh hôn phải quay đi quay lại nhiều lần trong 2-3 tiếng giữa trời rét căm căm, bên bờ sông Hồng lộng gió khiến cả Thùy Anh và Mạnh Trường... chỉ thấy mệt...

Quỳnh Kool, Quỳnh Lương và thế hệ diễn viên trẻ ước mơ trở thành ngôi sao màn ảnh

12:45:34 31/01/2023
Màn ảnh nhỏ một vài năm gần đây, giới thiệu tới khán giả nhiều gương mặt trẻ vừa sở hữu nhan sắc vừa có tài năng hiếm thấy...

Trấn Thành từng tiết lộ gu bạn trai của em gái, còn "mời" hẳn vào Nhà Bà Nữ mà không phải ai cũng để ý?

12:36:31 31/01/2023
Trong một video phỏng vấn tuyên truyền cho Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đã bất ngờ tiết lộ gu bạn trai của Uyển Ân, khiến ngay cả cô nàng cũng giật mình ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

Trắc nghiệm

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Truy bắt thanh niên hủy hoại màn hình cây ATM ở TP.HCM

Pháp luật

19:18:40 03/02/2023
Trước đó, khoảng 22 giờ 17 ngày 15-1, một nam thanh niên tới cây ATM của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIP) - chi nhánh TP.HCM, Phòng Giao dịch quận 4 (số 188-190 Khánh Hội, phường 6, quận 4) rồi phá hoại màn hình bên trong...

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều toàn món dân dã nhưng trôi cơm, mỗi người ăn 2 bát vẫn thèm

Ẩm thực

18:44:18 03/02/2023
Cơm chiều toàn món dân dã nhưng trôi cơm. Thịt băm rang tôm khô siêu ngon lại đậm đà, cà bát muối xổi tăng hương vị cho bữa ăn...mỗi người ăn 2 bát vẫn thèm...

Dàn hoa hậu quốc tế ‘đổ bộ’ đến Việt Nam tranh vương miện Miss Charm cùng Thanh Thanh Huyền

Sao việt

18:41:27 03/02/2023
Những ngày qua, 40 người đẹp quốc tế lần lượt khởi hành từ quê nhà đến Việt Nam để tham gia cuộc đua tranh vương miện Miss Charm - đấu trường hoa hậu đầu tiên do người Việt tổ chức. Đại diện chủ nhà là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền cũng ...

Chuyên gia nhận định Mỹ đang đổi chiến lược về Ukraine

Thế giới

18:32:23 03/02/2023
Động thái trên cho thấy quan điểm của giới chức Mỹ đang dần thay đổi theo hướng ủng hộ mạnh mẽ hơn cho Kiev, ngay cả khi Washington khẳng định không muốn đối đầu với Moskva...

Tô Đình Khánh trải lòng khi chăm vợ bầu bị ốm những tháng cuối thai kỳ

Netizen

18:05:20 03/02/2023
Nhắc đến chàng trai không chân Tô Đình Khánh bên cạnh nghị lực vượt lên số phận, khán giả còn rất ngưỡng mộ anh chàng vì lấy được một người vợ xinh như hoa...

Bố mẹ tôi bất ngờ khi được thông gia đối đãi quá tốt

Góc tâm tình

18:02:30 03/02/2023
Bố mẹ tôi tay xách nách mang một mớ đồ từ quê đến biếu thông gia. Vừa trông thấy những thứ ấy, mẹ chồng tôi đã thốt một câu...

Hướng dẫn rửa mặt đúng cách để da không khô căng và nổi mụn

Làm đẹp

18:02:26 03/02/2023
Rửa mặt là bước không thể thiếu trong chu trình skincare hàng ngày của cả nam và nữ. Tuy nhiên, rửa mặt đúng cách như thế nào để da được làm sạch sâu, không khô căng, nổi mụn hay lão hóa thì không phải ai cũng biết...

Song Hye Kyo tung ảnh B-cut đẹp như mơ: Không hề kém cạnh A-cut, đ.ập tan mọi lời chê bai lão hóa

Sao châu á

17:52:40 03/02/2023
Song Hye Kyo đã đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc bằng loạt ảnh B-cut mới nhất, chứng minh đẳng cấp mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Hàn...

Không nỡ xa, HLV Park dự định sẽ mở học viện đào tạo cầu thủ nhí ở VN

Tin nổi bật

17:23:27 03/02/2023
Trong một chia sẻ về dự định tương lai, ông Park Hang Seo tiết lộ: Tôi đang có dự định hợp tác để mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm làm huấn luyện viên ở cả Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến cho bóng ...

Tìm thấy thiên thạch ‘khủng’ chứa vật chất hàng tỉ năm ở Nam Cực

Lạ vui

17:21:14 03/02/2023
Các nhà nghiên cứu ước tính chỉ có khoảng 100 trong số khoảng 45.000 thiên thạch được thu hồi ở Nam Cực trong thế kỷ qua có kích thước như thế này hoặc lớn hơn...

Thử thách mở màn "Squid Game đời thực": Treo người lơ lửng trên không, top 3 không ai ngờ!

Tv show

17:10:31 03/02/2023
Dàn người chơi của Physical: 100 - show thực tế được mệnh danh Squid Game đời thực chưa kịp bước vào vòng loại trừ đã rơi rụng ...

Em gái Văn Toàn lộ diện, nhiều fan nam xin làm em rể

Người đẹp

15:48:14 03/02/2023
Ở tuổi 26, em gái cầu thủ Nguyễn Văn Toàn ngày càng trẻ trung với phong cách thời trang hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ...