Đạo diễn ‘Tiếng Sét Trong Mưa’ tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng

Bên cạnh đó, đạo diễn Phương Điền của “ Tiếng Sét Trong Mưa ” cũng bày tỏ nuối tiếc về phản ứng của khán giả xung quanh những tình tiết kịch tính khi Thị Bình và Khải Duy gặp lại 24 năm sau.

Tiếng Sét Trong Mưa là bộ phim truyền hình hiếm hoi của miền Nam thu hút khán giả ngay tập đầu. Phim có độ dài 54 tập và được phóng tác từ vở cải lương Lôi Vũ với nhiều chi tiết mới. Bên cạnh phản hồi tích cực về nội dung sâu sắc góp phần lột tả góc khuất trong đời sống xã hội xưa thì phim cũng vấp phải những ý kiến về việc dùng “cảnh nóng” câu khách và không phù hợp chiếu trên truyền hình

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 1

Trong một buổi trò chuyện với phóng viên, đạo diễn Phương Điền của Tiếng Sét Trong Mưa đã có nhiều chia sẻ về phản ứng của khán giả xung quanh diễn biến phim khi 2 nhân vật chính – Thị Bình ( Nhật Kim Anh ) và Khải Duy ( Cao Minh Đạt ) gặp lại 24 năm sau. Bên cạnh những tâm sự về chuyện nghề, đạo diễn còn nói nhiều về dự án phim Vua Bánh Mì với dàn diễn viên chính gần như bước ra từ Tiếng Sét Trong Mưa .

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 2

Bài học rút ra từ sức hút của Tiếng Sét Trong Mưa là sự chân thật. Khi tôi coi lại phim, coi lại những lời khán giả nhận xét về phim thì tôi đã nhận ra một bài học rất lớn. Đó là sự chân thật của bộ phim sẽ thu hút người xem.

Nhiều người thắc mắc “tại sao phim này ác quá, đánh con người ta như thế”, nhưng đó là bản chất thật của một con người, vào thời điểm đó. Trong phim có một chi tiết khiến tôi đắn đo hoài, đó là chi tiết Khải Duy cầm súng chĩa vào chính mẹ mình.

Lúc đó tôi nghĩ: “Mình cũng có mẹ mà, nhưng liệu mình có thể mất dạy đến cỡ đó không? Nhưng nếu mình không để nhân vật “mất dạy” như vậy thì tình yêu của Khải Duy dành cho Thị Bình lại không được thể hiện rõ”, và rồi tôi đã để Khải Duy làm như vậy.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 3

Khi phim được trình chiếu, tôi vẫn thấy khán giả thông cảm cho cậu Ba, vì tình yêu của cậu với Thị Bình quá lớn. Rõ ràng khi mình làm như vậy đã làm cho phim rất “đời” và lúc đó người xem sẽ còn không để ý đến tình tiết nhỏ, mà họ quan tâm đến cả quá trình diễn biến tâm lý của nhân vật làm nên cảm xúc, hành động đó.

Rồi sau đó chúng tôi lại tạo nên một Khải Duy cô độc, một Khải Duy yêu Thị Bình đến nỗi 24 năm sau vẫn thờ Thị Bình trong một căn phòng khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 4

Nếu biết khán giả háo hức chờ cậu Ba Duy gặp lại Thị Bình như thế, đáng lẽ tôi phải cho họ gặp lại sớm hơn, để họ hạnh phúc hơn, rồi mâu thuẫn và giằng xé hơn.

Sự chân thật còn thể hiện ở câu chuyện của cậu Ba Xuân, người lúc nào cũng bị đè nén trong nhà. Mỗi khi ba cậu ta về là cậu ta trốn chui trốn lủi. Nhưng rồi, Phượng xuất hiện mang lại một nét tươi mới trong nhà, đồng thờ khiến con người cậu ta cũng cởi mở hơn hẳn. Những tâm sinh lý đó đều được tôi phân tích rất rõ và rất kỹ.

Chính vì vậy khi người ta thắc mắc hỏi tại sao lại chọn Bạch Công Khanh già quá so với tuổi 16 của nhân vật, thì cũng là một sự cố ý của tôi để tạo nên sự chân thật cho nhân vật này.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 5

Bởi nếu cậu Ba Khải Duy và Hạnh Nhi yêu nhau, đến với nhau trong một tuổi trẻ thanh xuân phơi phới, tinh thần thoải mái thì chắc chắn sinh ra con đẹp lắm; nhưng sự thật là câu Ba đến với vợ lúc đó là bằng sự giao ước để được cả một cái đồn điền chứ không hề có tình yêu . Nên tôi quyết định làm tạo hình của Bạch Công Khanh già đi, xấu đi, bởi vì nhân vật cậu Ba Xuân của anh ta không được sinh ra trong tình thương yêu .

Hình ảnh và tính cách của nhân vật này như vậy là kết quả của cả một quá trình từ lúc ra đời đến khi lớn lên luôn bị áp bức, bị đè nén,…

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 6

Những tình tiết nhạy cảm trong phim vừa được thêm vào lại vừa được bớt đi so với bản gốc. Tôi biết tiết chế một cảnh “nóng” ở bao nhiêu giây, độ hở bao nhiêu phù hợp quy định của nhà Đài, tôi đều có bảng quy định hết rồi, nên khi vào phim, tôi xử lý những cảnh đó rất nhẹ nhàng.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 7

Còn về Tiếng Sét Trong Mưa, mình đang phóng tác từ câu chuyện Lôi Vũ, nên bắt buộc những tình tiết sai trái nó đã có sẵn trong kịch bản rồi, ngay cả cảnh anh em họ yêu nhau để xảy đến sai trái, khi đọc đến đó tôi cũng cảm thấy… nổi da gà, thấy sợ rồi. Vậy nên ở trong phim của tôi sẽ không có chuyện đó xảy ra.

Không có chuyện họ ăn nằm rồi lại có thai giống như kịch bản gốc, mà sẽ chỉ ở mức độ trai gái mới lớn lên, họ không nhận ra nhau, họ chớm nở tình cảm thì họ hôn nhau. Tôi cũng tiết chế ở cảnh này khi để họ hôn nhau vừa chạm môi rồi sẽ chuyển qua cảnh khác.”

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 8

Còn về nhân vật Hạnh Nhi, trong bản gốc chỉ miêu tả cô ấy trong hình ảnh người “hồng y hừng hực tìm đến con” rồi này nọ. Nhưng trong phim truyền hình tận 54 tập, mình phải khai thác nhiều hơn về nhân vật này, phải lý giải được tại sao cô ấy lại như vậy.

Cô ấy sống bên một ông chồng mà luôn nghĩ về một người phụ nữ trong quá khứ khiến bản thân cô ấy cũng bị đè nén. Nhưng chi tiết cậu Ba Khải Duy cho vợ dùng thuốc kích thích ham muốm là không đúng, mà đó là thuốc trị sự lãnh cảm.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 9

Mối quan hệ Hạnh Nhi với Thanh Bình cũng được lý giải rất rõ trong phim nếu khán giả để ý. Nó bắt nguồn từ việc cô được cậu Hai cứu, rồi cảm động sinh tình. Một cậu con trai mới lớn có cái rạo rực của tuổi thanh niên, đã lỡ hôn người mẹ kế.

Thực ra ban đầu kịch bản còn cho vào thêm tình tiết cậu Hai biết vẽ, vẽ lại hình ảnh Hạnh Nhi, trong khi cơ thể mẹ kế lúc đó lại “hừng hực”, cô ta lại chủ động có ý với cậu…

Trong cái cảnh hôn đó, khi quay còn có đoạn cậu Ba Xuân đang chơi ở gốc cây sẽ chứng kiến cảnh đó. Nhưng trong quá trình dựng, tôi đã quyết định cắt đi để không bị mang tiếng ảnh hưởng đến tâm lý của đứa trẻ khi nhìn thấy mẹ nó hôn anh nó.”

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 10

Khi tôi làm xong Tiếng Sét Trong Mưa , bộ phim cũng phải nằm trong kho của đài truyền hình gần một năm trời, khi đó cũng không biết rằng khi phim ra lại HOT như hiện nay.

Tôi nhận dự án Vua Bánh Mì, cũng phải cast rất nhiều, cast đến 10 kỳ để tuyển được người diễn viên ưng ý. Các diễn viên không cần biết có nổi tiếng hay không, đều phải bắt buộc lên cast. Ngay cả Cao Minh Đạt hay Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh đều phải lên diễn xuất lại trước mặt tôi, cho đến khi tôi tìm được nét tương đồng ở nhân vật trong Vua Bánh Mì để tôi mời họ vào vai đó. Chứ không phải vì các diễn viên đã diễn với tôi ở một phim này nên tôi chọn họ cho vai của phim khác.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 11

Thật ra, tôi cũng có những sự lựa chọn trong một vai. Ví dụ như vai của Cao Minh Đạt trước đó tôi cũng có nhiều phương án khác lắm nhưng đến khi lựa chọn thì cái thời điểm của người này lại không phù hợp với lúc bấm máy hoặc người kia phát sinh gì đó,…

Ngay cả vai của Bạch Công Khanh cũng vậy, nhiều người nói là sao lại ưu ái cậu ấy, nhưng thật ra cái nét của Khanh lại rất phù hợp với nhân vật trong Vua Bánh Mì. Vai của Quốc Huy cũng vậy, tôi cũng đã phải cân đong đo đếm cho một vai đó, vì đây là vai rất quan trọng trong phim, mình phải tìm cách nào để diễn viên có thể lột tả được nhân vật này. Và cuối cùng tôi có dàn diễn viên như vậy chứ không có ưu ái cho ai hết.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng - Hình 12

Bạch Công Khanh và Quốc Huy đều đảm nhiệm vai chính trong “Vua Bánh Mì”.

Tôi chọn dàn diễn viên này vì thấy hình bóng của nhân vật trong họ, chứ không phải vì danh tiếng của Tiếng Sét Trong Mưa. Vì thật ra, lúc dàn diễn viên được chọn, tôi cũng không biết trước được tương lai rằng Thị Bình và cậu Ba Khải Duy sẽ hút như vậy.

Về diễn xuất, Tiếng Sét Trong Mưa đã quay từ 2 năm trước và đến với Vua Bánh Mì, các diễn viên đã hoàn toàn lột xác, cùng là các diễn viên đó vào vai, nhưng khán giả sẽ không còn nhận ra Thị Bình, Khải Duy hay Ba Xuân, Thanh Bình… trong phim mới. Bên cạnh việc quay Vua Bánh Mì, tôi cũng đang ấp ủ làm tiếp Tiếng Sét Trong Mưa phần 2. Tôi sẽ chia sẻ thêm với khán giả về dự án Tiếng Sét Trong Mưa phần 2 trong thời gian tới”.

Theo 2sao

"Tiếng sét trong mưa": Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này

Nhật Kim Anh xinh đẹp, trẻ trung khác hẳn hình tượng già nua đang gây chú ý ở "Tiếng sét trong mưa".

Giữa lúc Tiếng sét trong mưa đang gây bão cộng đồng mạng với loạt tình tiết Thị Bình - Khải Duy không nhận ra nhau, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ đi sự kiện. Xuất hiện ở buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt webdrama của đàn chị Kiều Linh , Nhật Kim Anh diện trang phục trẻ trung, sành điệu.

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 1

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 2

Mặc ngoài là bộ vest thanh lịch, Nhật Kim Anh phối thêm áo phía trong màu nâu có hoa văn bắt mắt. Trong phim Tiếng sét trong mưa, tạo hình nhân vật Thị Bình của Nhật Kim Anh bị cho là quá già so với tuổi 45 của mình.

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 3

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 4

Thậm chí, cảnh Thị Bình - Khải Duy đã 2 lần gặp mặt nhưng không nhận ra nhau cũng gây nhiều tranh cãi. Nói về cảnh này, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt chia sẻ: "Khải Duy sau 24 năm không nhận ra Thị Bình cũng hợp lý. Vì lúc này, Thị Bình thay đổi nhiều quá. Bình đã qua 3 lần sinh nở, lại sống trong điều kiện kham khổ, có ông chồng say thì làm sao mà xinh đẹp, rạng ngời như hồi 24 năm trước được. Thêm nữa, lúc này Khải Duy vẫn nghĩ Thị Bình đã chết. Anh cứ chìm đắm trong suy nghĩ của riêng mình nên không ngờ rằng người phụ nữ đứng trước mặt là Thị Bình. Khải Duy chỉ có cảm giác quen thuộc thôi, chính anh cũng không lý giải được vì sao lại thế nữa".

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 5

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 6

Ma là dự án webdrama mang màu sắc kinh dị được Kiều Linh ấp ủ và đầu tư nhiều kinh phí để thực hiện. Nói về bộ phim, Kiều Linh chia sẻ: "Tôi chọn webdrama để trở lại với khán giả vì đây là một trong những xu hướng làm sản phẩm được nhiều nghệ sĩ thực hiện và thành công. Trong khi đó, các bạn trẻ cũng đang tiếp cận và đón nhận hướng đi này. Bên cạnh yếu tố hài hước, tôi cũng muốn mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc khác nhau, lồng ghép thêm yếu tố kinh dị, ma quái. Tôi hi vọng dự án lần này sẽ mang đến một màu sắc mới song vẫn giữ được những dấu ấn riêng của Kiều Linh từng được mọi người yêu mến".

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 7

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 8

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 9

Tiếng sét trong mưa: Đừng chê Thị Bình già nua sau 24 năm nữa, Nhật Kim Anh sành điệu bên Kiều Linh thế này - Hình 10

Đồng thời, Kiều Linh tâm sự dự án này phần nào đỡ nhớ nghề và được sống trọn với niềm đam mê của mình. Nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Nhiều người nói tôi mạo hiểm vì thị trường wedrama đang có nhiều diễn viên trẻ tấn công, sức cạnh tranh rất lớn. Song tôi vẫn không hề do dự khi quyết định làm. Bởi tôi không có ý định cạnh tranh với bất kỳ ai, chỉ đơn giản là sản phẩm này thỏa mãn niềm đam mê làm nghệ thuật, cháy hết mình với kịch bản, với vai diễn và thay lời tri ân đến khán giả là tôi hài lòng".

Theo afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Phương Oanh, Thu Quỳnh đối đầu trong phim gia đình hứa hẹn gây sốt như 'Về nhà đi con'01:12Mạc Văn Khoa "Lật mặt: 48h": Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ05:39Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng02:28Đạo diễn Nhất Trung 'chỉ mặt điểm tên' Nhã Phương, xác nhận cô là 'nữ chính ngôi sao' và chưa có thiện chí hòa giải02:16Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27Netizen đào lại cảnh nóng đầy khêu gợi của Lưu Tư Mộ - tài tử Marvel chuẩn bị "debut", xem mà đỏ mặt rần rần!02:06

Tiêu điểm

Dương Tử cầm chổi đánh Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai, netizen bất ngờ khen ngợi nhan sắc nữ chính
10:52:53 21/04/2021
Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố "mắc bệnh ngôi sao": Trường Giang cũng từng "dính dớp"
12:55:12 21/04/2021
Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Viên Băng Nghiên 'xào' lại đồ cổ trang của nhau, hóa ra là vì lý do này!
11:33:48 22/04/2021
10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý 1/2021: Cung Tuấn bứt phá mạnh mẽ nhưng vẫn không có "cửa" đọ với quán quân
20:25:44 22/04/2021
Một lần chơi lớn, xóa hết makeup dàn mỹ nữ Hollywood để xem nhan sắc "mặt mộc" ấn tượng nhất thuộc về ai?
14:43:49 21/04/2021
Doãn Quốc Đam: 'Chàng trai vàng trong làng tù tội' khiến fan cười xỉu
18:47:54 21/04/2021
Fan phát hiện Trương Triết Hạn lộ ngực như con gái ở Thiên Nhai Khách, lỗi là do "anh công" Cung Tuấn?
10:29:04 22/04/2021
Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay 'Lật mặt 5' chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố
09:53:38 21/04/2021
"Công chúa" Huawei sắp đóng phim với "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ, tổ hợp "hoàng gia" khiến ai nấy choáng váng?
10:25:52 22/04/2021
Trịnh Sảng sớm trở lại showbiz, mặc lệnh phong sát vào 3 tháng trước?
15:57:46 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ
05:59:46 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Hot lại ảnh thời Hyun Bin - Son Ye Jin còn "sượng trân" trước khi mùi mẫn hẹn hò như hiện tại, nhưng lý do là gì?
07:45:33 23/04/2021
Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản
05:01:55 23/04/2021
Dị nhân cắt bỏ bộ móng tay dài nhất thế giới
07:14:51 23/04/2021
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền
07:55:18 23/04/2021
Hiếu Hiền: 'Tôi áp lực khi có nhiều con'
06:32:08 23/04/2021

Tin mới nhất

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah?

07:48:38 23/04/2021
Mặc dù Lee Ji Ah bày tỏ thiện chí muốn tập duyệt trước khi bắt đầu quay nhưng Uhm Ki Joon vẫn tỏ ra lạnh lùng, ngó lơ chị đẹp trong hậu trường Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2.

Biết Wendy cũng xem 'Sơn hà lệnh', fan vội 'cà khịa': 'Idol cũng 'đu' phim đam mỹ như chúng ta thôi!'

07:41:41 23/04/2021
Biết Wendy cũng xem Sơn hà lệnh, fan vội cà khịa: Idol cũng đu phim đam mỹ như chúng ta thôi!

Giám khảo Oscar khen ngợi diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong 'Em của thời niên thiếu'

07:40:50 23/04/2021
Vậy là một lần nữa, bộ phim Em của thời niên thiếu và diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được người trong giới chuyên môn đánh giá cao.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hương vị tình thân: Quách Thu Phương đau đầu vì có 2 con trai là nam thần

22:30:30 22/04/2021
Nhiều khán giả nhận xét diễn viên Quách Thu Phương trông rất trẻ khi vào vai mẹ của Mạnh Trường và Anh Vũ.

Đặng Luân giấu fan quay cảnh leo núi cực nguy hiểm, một thân lơ lửng giữa độ cao 80 mét!

20:30:36 22/04/2021
Phân cảnh đu dây mạo hiểm ở vách đá dựng đứng của Đặng Luân khiến netizen nổi da gà.

Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo cùng hàng chục diễn viên đình đám tụ hội trong dự án khủng

17:27:05 22/04/2021
Happy New Year quy tụ hàng chục sao lớn như Han Ji Min, Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo, Seo Kang Joon.

8 nam thần "cưa sừng làm nghé" ngọt nhất phim Hàn: Nhìn tuổi "anh chú" Hwang In Yeop với Kim Bum mà sốc xỉu!

17:22:05 22/04/2021
Điểm danh những gương mặt hack tuổi tiêu biểu của phim Hàn, trẻ mãi không già đã vậy còn đóng nam thần học đường thì ai mà chịu nổi!

Netizen đào lại cảnh nóng đầy khêu gợi của Lưu Tư Mộ - tài tử Marvel chuẩn bị "debut", xem mà đỏ mặt rần rần!

16:36:27 22/04/2021
Anh chàng Lưu Tư Mộ trước khi nhập hội Shang-Chi thì cũng đã thả dáng ở trên màn ảnh cực nuột nà rồi đây!

Bộ phim đặc biệt quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp của màn ảnh Hàn: Kang Ha Neul bị crush ruồng bỏ, Lee Dong Wook - YoonA hóa thành lãnh đạo

16:03:33 22/04/2021
14 diễn viên nổi tiếng bao gồm Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA (SNSD), Won Jin Ah,... đều vừa được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Happ New Year.

Sau thành công của 'Search', Krystal tiếp tục tái xuất trong dự án phim cảnh sát với Cha Tae Hyun và Jinyoung (B1A4)

11:27:32 22/04/2021
Cha Tae Hyun , Jinyoung (B1A4) và Krystal của f(x) vừa được xác nhận sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình mới của đài KBS mang tên Police Lesson .

Dương Tử bị "tố" sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty làm ăn "sống nhăn"?

10:31:36 22/04/2021
Tạo hình của Dương Tử, Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên trong các bộ phim gần đây không có gì khác biệt.

Lộ hình ảnh Kim Go Eun để mái ngố "quê một cục", bám đuôi soái ca đầu bết tông lào ở phim mới

09:59:13 22/04/2021
Lộ tạo hình khác lạ của Ahn Bo Hyun và Kim Go Eun trong drama Yumi’s Cells.

Victor Vũ khẳng định "Tôi là trùm bùa ngải"

09:51:11 22/04/2021
Đạo diễn Victor Vũ đã có dịp chia sẻ về sự lựa chọn diễn viên cho Thiên Thần Hộ Mệnh.

Bộ 3 nữ thần nhan sắc của SNSD hóa thân thành mỹ nhân cổ trang, netizen tranh cãi "ai là người đẹp nhất?"

09:19:58 22/04/2021
Hãy cùng chiêm ngưỡng những tạo hình cổ trang xinh đẹp của ba cô nàng nhà SNSD.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới?

08:50:44 22/04/2021
Hình ảnh của Phí Phương Anh trong MV Răng Khôn bị cho là giống Trịnh Sảng đến 90%.

Loạt thảm họa điện ảnh từ văn học: Tất cả là tại Mắt Biếc!

08:44:38 22/04/2021
Từ Cậu Vàng tới hai phiên bản thảm họa 18 của Kiều, chưa bao giờ làn sóng phim chuyển thể (lấy cảm hứng) từ tác phẩm văn học lại bị chỉ trích và khiến khán giả ngán ngẩm đến vậy.

Vào vai Trịnh Công Sơn, NSƯT Trần Lực giảm cân ngoạn mục

18:10:46 21/04/2021
Phải giảm 11 kg trong 2 tháng, nghệ sĩ Trần Lực thực sự tâm huyết với Em và Trịnh.

Dự án phim ngắn CJ: Cơ hội đưa phim Việt đi LHP quốc tế uy tín

18:03:55 21/04/2021
Các tài năng trẻ có thể được hỗ trợ lên tới 1,5 tỷ đồng, được đài thọ kinh phí đi liên hoan phim và có các đạo diễn dày kinh nghiệm Phan Đăng Di, Nguyễn Hoàng Điệp, Trần Thanh Huy... tư vấn, đỡ đầu.

Tạo hành lang pháp lý thúc đẩy phát triển công nghiệp điện ảnh

18:03:52 21/04/2021
Theo các chuyên gia, nhằm tạo lập môi trường cạnh tranh bình đẳng trong điện ảnh, cần tạo hành lang pháp lý toàn diện để có thể điều chỉnh được tất cả hoạt động kinh doanh liên quan lĩnh vực này.

Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải 'cầu xin': Đừng làm tổn thương nhau bằng những sự việc chưa kiểm chứng rõ ràng

17:57:12 21/04/2021
Vì Lật mặt:48h liên tiếp bị cuốn vào các drama, Lý Hải đã viết tâm thư và gửi khán giả của mình trên trang cá nhân.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải “xài đi xài lại”, tôi thấy vui vô cùng!

13:48:29 21/04/2021
Mộc mạc, gần gũi và hài hước chẳng kém gì trên màn ảnh là Mạc Văn Khoa trong buổi phỏng vấn của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

Học hành

08:46:57 23/04/2021
Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học, công nghệ, phục vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu xã hội, chiều 22/4, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Bảo Sơn...

Hoa hậu “giàu có nổi tiếng Việt Nam” bày cách giữ dáng đồng hồ cát

Phong cách sao

08:45:32 23/04/2021
Julia Hồ là một trong những hoa hậu được chú ý của showbiz Việt khi vừa sexy lại giàu có, cô từng khoe mua nhẫn kim cương 7 tỷ đồng. Cô rất chăm chỉ tập gym để giữ dáng đồng hồ cát bốc lửa như hiện tại.

Messi tỏa sáng trong trận thắng đậm của Barca

Bóng đá thế giới

08:38:11 23/04/2021
Barca đánh bại Getafe 5-2 trên sân nhà Camp Nou ở trận đấu thuộc vòng 31 La Liga rạng sáng 23/4.

“Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa 63 tuổi phải đi hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa đi biểu diễn kiếm thêm tiền

Sao châu á

08:37:21 23/04/2021
Nhiều năm qua, Đường Tăng Từ Thiếu Hoa từ chối gặp mặt dàn sao Tây Du Ký nhưng lại thường xuyên nhận lời đi hát tại sự kiện, hội chợ.

Mẹ bỉm sữa 9x chia sẻ bí quyết dạy con đọc sách ehon, gợi ý 5 bộ sách cho bé đang được các mẹ ưa chuộng

Netizen

08:32:52 23/04/2021
Nếu đã quen chị Dung, một bà mẹ bỉm sữa 9x tại Hà Nội, hẳn ai cũng đều xuýt xoa, cảm thấy chị quả là một người phụ nữ may mắn vì hành trình làm mẹ trong những tháng đầu tiên thật sự thuận buồm xuôi gió.

Trấn Thành vui mừng thông báo 'Bố già' chính thức xuất ngoại tại Singapore và Malaysia với tên gọi 'Dad I'm Sorry'

Phim việt

08:32:29 23/04/2021
Dù mới công chiếu ngày đầu tại nước ngoài nhưng Bố già rất được lòng các kiều bào tại đây.

Đâm chủ sà lan vì không vay được 20 triệu đồng

Pháp luật

08:30:00 23/04/2021
Tính hỏi vay chủ sà lan 20 triệu đồng nhưng không được, sau đó đã cầm dao đâm nạn nhân gây thương tích 47%.

bZ4X Concept khởi đầu một chặng đường mới của Toyota

Ôtô

08:26:11 23/04/2021
Dù đi tiên phong và cực kỳ thành công trong lĩnh vực xe hybrid, nhưng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lại khá thong thả với phân khúc xe chạy hoàn toàn bằng điện, mãi tới giờ mới rục rịch ra mẫu đầu tiên.

Chân dung tân Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM

Đời sống

08:24:45 23/04/2021
Chiều 22/4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM cho PGS.TS Vũ Hải Quân, nguyên Phó Giám đốc Thường trực ĐH này.

Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!

Sao việt

08:24:42 23/04/2021
Cao Thái Sơn lại tiếp tục nhận phải những lời lẽ gay gắt từ Nathan Lee.

Bữa cơm đơn giản, cực đủ chất với món nhộng tằm rang lá chanh thơm lừng mà dân dã!

Ẩm thực

08:23:14 23/04/2021
Cách làm món nhộng tằm rang lá chanh thơm lừng, đơn giản cho bữa cơm đủ chất dinh dưỡng:

Cách sử dụng máy rửa mặt Wellderma Cleansing Fish

Làm đẹp

08:08:00 23/04/2021
Nhờ thiết kế xinh xắn cùng giá bán phải chăng, nên Wellderma trở thành món đồ yêu thích của rất nhiều người.

Hầu hết những người đàn ông được phụ nữ theo đuổi đều làm được 3 điều này, rất đơn giản

Tình yêu

08:07:05 23/04/2021
Ba đặc điểm này của đàn ông dễ thu hút phụ nữ nhất và khiến nàng muốn chủ động theo đuổi!

Kelly Brook rạng rỡ đến phòng làm việc ở London

Sao âu mỹ

08:04:07 23/04/2021
Siêu mẫu Kelly Brook mặc đồ kín đáo, giản dị đến phòng làm việc ở London, thu hút mọi ánh nhìn.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

Tâm sự

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.