Đạo diễn Squid Game khẳng định bị Netflix “nẫng tay trên”, phim thành công tột độ mà số tiền ekip nhận được gây ngỡ ngàng!

Mang về số tiền khổng lồ cho Netflix, tuy nhiên ekip Squid Game nhận được thù lao liệu có tương xứng?

25 ngày sau khi công chiếu trên Netflix, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã trở thành cái tên thành công nhất của hãng này, thu hút 111 triệu người xem. Con số này khiến bộ phim cũng trở thành series truyền hình nổi tiếng nhất từ trước tới nay. Đây là điều chưa có tiền lệ trong ngành công nghiệp làm phim Hàn Quốc, khiến khán giả toàn cầu hứng thú hơn nữa với các bộ phim Hàn.

Đạo diễn Squid Game khẳng định bị Netflix nẫng tay trên, phim thành công tột độ mà số tiền ekip nhận được gây ngỡ ngàng! - Hình 1

Số liệu thống kê bị “tuồn” từ nội bộ Netflix cho thấy, hãng này ước lượng Squid Game mang về khoảng 900 triệu USD lợi nhuận – một con số quá khủng khiếp, vượt qua nhiều bom tấn siêu anh hùng của Marvel hay DC. Mức chi phí mà Netflix bỏ ra cho Squid Game cũng chỉ là 21,4 triệu USD (khoảng 487 tỷ đồng). Như vậy, có thể thấy Squid Game chính là “món hời” vô cùng béo bở với hệ thống truyền hình trực tuyến này.

Thành công cả về danh tiếng lẫn lợi nhuận của Squid Game cũng khiến nhiều người cho rằng, ekip đang “hốt bạc”. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã lầm. Theo chia sẻ mới nhất của đạo diễn Hwang Dong Hyuk, mức thù lao mọi người nhận được từ Netflix không hề to tát như cả thế giới đang nghĩ.

Đạo diễn Hwang cho biết, Netflix chỉ trả đúng số tiền đã được quy định trong hợp đồng. Sau khi phim ra mắt trên Netflix, ekip sẽ không nhận thêm tiền “hoa hồng” hay tiền thưởng nào dựa vào sự thể hiện của phim. Đạo diễn này không tiết lộ con số cụ thể, nhưng ông cho rằng nó “vừa đủ ăn” chứ không quá nhiều.

Đạo diễn Squid Game khẳng định bị Netflix nẫng tay trên, phim thành công tột độ mà số tiền ekip nhận được gây ngỡ ngàng! - Hình 2

Quá trình làm ra Squid Game cũng khiến đạo diễn Hwang tổn hại rất lớn về thể chất và tinh thần vì áp lực. Ông cũng liên tục nghĩ ra các ý tưởng mới trong quá trình quay, khiến các tập phim cũng bị sửa đổi theo.

Trong một bài phỏng vấn, ông tiết lộ đã rụng… 6 cái răng vì stress công việc. Thật vậy, Squid Game là một dự án quá “điên cuồng” với nội dung khác lạ và mảng miếng bạo lực bị đẩy lên quá cao. Nhiều năm liền, kịch bản Squid Game đã bị rất nhiều hãng phim lớn của Hàn Quốc từ chối. Khi được Netflix lựa chọn, bộ phim cũng lọt top 10 những series Hàn có kinh phí cao nhất, vậy nên áp lực hẳn phải rất lớn.

Đạo diễn Squid Game khẳng định bị Netflix nẫng tay trên, phim thành công tột độ mà số tiền ekip nhận được gây ngỡ ngàng! - Hình 3

Việc trả thù lao “một lần” của Netflix không còn quá mới lạ. Thay vì ước tính doanh thu của từng phim và thưởng thêm cho các diễn viên, hãng thường xuyên “mua đứt” sự thể hiện của họ trong các bộ phim. Thông thường, con số này sẽ rất lớn, thậm chí lớn hơn cả thù lao phim chiếu rạp – đặc biệt với các ngôi sao hạng A. Đổi lại, diễn viên sẽ không được nhận thêm khoản tiền nào từ tác phẩm về sau.

Trailer Squid Game

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là "tuổi tôm" so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà!

Những truyền thuyết về bài hát Kagome, Kagome trong văn hóa Nhật Bản chắc chắn quỷ dị hơn Squid Game rất nhiều!

Trailer Squid Game

Một trong những chi tiết hấp dẫn và trở nên viral nhất của bom tấn Squid Game (Trò Chơi Con Mực) chính là câu hát "Hoa dâm bụt đã nở" của "bé búp bê" áo vàng. Khi búp bê ngừng hát, tất cả các người chơi Squid Game phải đứng im. Bất kỳ những ai cử động sẽ bị bắn chết. Trò chơi chết chóc này ở Squid Game đã khiến nhiều khán giả như "ngồi trên đống lửa" vì mức độ bạo lực và gay cấn. Đồng thời, câu hát "Hoa dâm bụt đã nở" cũng trở nên nổi tiếng cực độ, tạo thành trend trên TikTok và thậm chí Cardi B còn hát theo. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là câu hát đồng dao kinh dị nhất trên phim!

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là tuổi tôm so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà! - Hình 1

Cũng giống như Squid Game lấy câu hát "Hoa dâm bụt đã nở" trừ trò chơi tuổi thơ của người Hàn, bộ phim sinh tồn As The Gods Will cũng có một bài đồng dao cho trò chơi tử thần ghê rợn. Bài hát này có tên là Kagome Kagome.

Kagome Kagome thực chất cũng là một trò chơi quen thuộc với trẻ em Nhật Bản. Trò này có 7 người cùng tham gia, 1 người trong số đó phải đóng vai Oni (quỷ). Oni phải đứng giữa và bịt mắt, trong khi mọi người đi xung quanh và hát bài hát đồng dao này. Khi bài hát kết thúc, Oni sẽ phải đoán xem ai đang đứng sau lưng mình. Nếu đoán đúng thì người kia trở thành Oni, còn nếu đoán sai thì trò chơi sẽ bắt đầu lại.

Trò chơi Kagome, Kagome cùng bài hát kinh dị trong phim sinh tồn As The Gods Will

Trong phim sinh tồn As The Gods Will, phiên bản chết chóc của trò chơi này bao gồm 4 búp bê gỗ Kakeshi bay xung quanh nạn nhân bị bịt mắt. Khi bài hát kết thúc, nếu nạn nhân đoán đúng nhân vật đứng sau lưng thì được sống, đoán sai thì sẽ bị đánh dã man đến chết. Nam chính Takahata nhờ sử dụng trí thông minh và mẹo vặt mà đã phán đoán chính xác được tên búp bê đứng sau, giúp anh sống sót qua màn chơi này.

Bài hát Kagome Kagome trong As The Gods Will trở nên kinh dị hơn bao giờ hết, với lời bài hát cũng trở nên ám ảnh với khán giả. Ngay cả lời bài hát cũng vô cùng đáng sợ:

Kagome kagome hỡi chú chim trong lồng

Khi nào chú sẽ thoát khỏi lồng giam?

Vào buổi bình minh và lúc tối trời

Cả sếu và rùa đều trượt ngã.

Ai là người đứng ngay sau chú?

Thực chất, đã có rất nhiều truyền thuyết ghê rợn được người Nhật Bản truyền tai nhau, với mỗi giai thoại lại có dấu ấn quỷ dị, rùng rợn riêng.

Giai thoại ăn thịt người ghê rợn bằng trò chơi dân gian

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là tuổi tôm so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà! - Hình 2

Theo giai thoại này, khi xưa người Nhật rất nghèo khổ. Cả làng vì đã lâm vào cảnh quá đói khát nên sử dụng trò chơi Kagome, Kagome nhằm tìm ra những người thua cuộc. Nạn nhân đoán sai sẽ bị dân làng giết thịt để ăn. Đây là truyền thuyết dã man nhất, đáng sợ hơn cả là rất có thể đã từng xảy ra.

Câu chuyện về một người phụ nữ bị sảy thai

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là tuổi tôm so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà! - Hình 3

Đáng chú ý, từ "kagome" trong tiếng Nhật có thể dịch thành "người phụ nữ mang thai". Chính vì thế, nhiều người đồn thổi rằng câu hát "Hỡi chú chim trong lồng" cũng chính là ám chỉ một thai nhi trong bụng mẹ. Người phụ nữ này đã bị ai đó hãm hại, đẩy ngã dẫn tới sẩy thai ( "Cả sếu và rùa đều trượt ngã" ). Đó là lý do mà cô ta sử dụng trò đồng dao này để đi tìm kẻ đứng đằng sau đã hãm hại mình ( "Ai là người đứng ngay sau chú?" ).

Trại trẻ mồ côi bị ám

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là tuổi tôm so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà! - Hình 4

Giai thoại này được người Nhật truyền tai nhau về một con đường bí ẩn tại Hiroshima. Lần theo con đường này, có thể lạc đến một tòa nhà bỏ hoang. Nơi này được cho là trại trẻ mồ côi được quân phát xít chiếm dụng trong Thế chiến thứ II, nạn nhân chính là các em nhỏ. Chính vì thế, người dân địa phương cho rằng vong hồn của các em vẫn còn lại ở đây.

Truyền thuyết này cũng kể rằng nếu bước chân vào tòa nhà này, có thể tìm thấy một căn phòng có cánh cửa màu đỏ. Trong này, sẽ nhìn thấy 10 đứa trẻ mặc kimono đang vui vẻ chơi đùa. Chúng sẽ hỏi "Bạn muốn chơi không?". Sau đó, tất cả sẽ chơi trò Kagome, Kagome. Khi đám trẻ ngừng di chuyển, cách duy nhất để sống sót là trả lời "Tôi không hiểu luật, tôi muốn học luật chơi". Lũ trẻ sẽ đáp "Hãy tới trường học mà xem bọn trẻ chơi", sau đó khi mở mắt ra, bạn sẽ thấy mình đang đứng bên ngoài tòa nhà. Còn nếu nói ra bất kỳ cái tên nào hoặc từ chối trả lời, lũ trẻ sẽ giết chết bạn.

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là tuổi tôm so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà! - Hình 5

Như vậy, có thể thấy câu hát "Hoa dâm bụt đã nở" của Squid Game chỉ trở nên ghê rợn từ bộ phim. Trong khi đó, bài đồng dao bí ẩn Kagome, Kagome đã trở thành một giai thoại gây kinh hãi ở Nhật Bản suốt bao đời nay, không ai nghe qua mà không thấy khiếp sợ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Nữ diễn viên Hà Tĩnh gây ấn tượng ở bộ phim “Phố trong làng”03:58Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Huế vận động người dân mặc áo dài dịp Liên hoan phim01:55Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10

Tiêu điểm

Kết quả lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Song Joong Ki và tình tin đồn cùng chiến thắng, phim xuất sắc nhất làm cả thiên hạ ngỡ ngàng
13:32:53 27/11/2021
Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?
15:07:31 27/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021
Hé lộ thói quen 'kì quái' của Vương Nhất Bác trong hậu trường 'Phong khởi Lạc Dương'
10:46:15 27/11/2021
Nhan sắc sau khi sinh con của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh xuống cấp trông thấy, duy nhất 1 người vẫn trẻ đẹp bất ngờ
22:31:53 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Phim của Jo In Sung càn quét giải lớn, Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin dính nhau như sam
10:44:05 27/11/2021
Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!
22:59:53 27/11/2021
Song Hye Kyo lại lộ khuyết điểm già thấy rõ so với trai trẻ, visual hậu trường khác hẳn trên phim?
22:06:14 28/11/2021
So ảnh hồi trẻ của "mẹ quốc dân" Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn!
22:23:32 28/11/2021
Bối cảnh đẹp từ "Mùa hoa tìm lại" sang "Thương ngày nắng về"
08:53:24 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021

Tin mới nhất

9 lần sao Hollywood được mời vai xịn mà từ chối: Tom Cruise bỏ lỡ phim đỉnh vì khinh đạo diễn, mỹ nữ "chê Marvel" này chắc đang tiếc hùi hụi!

21:53:50 28/11/2021
Những sao Hollywood này có lẽ đã đưa ra lựa chọn khiến họ phải hối tiếc trong sự nghiệp

Tom Cruise đu trên cánh máy bay ở độ cao 600 m

19:14:25 28/11/2021
Tài tử Mỹ tiếp tục tự thực hiện cảnh quay nguy hiểm trên máy bay. Phân cảnh nhằm phục vụ bộ phim Mission: Impossible 8

Trần Vân: Đường tình duyên lận đận từ “Gia đình 4.0” đến vai diễn Hoài của “Phố trong làng”

08:24:17 28/11/2021
Nữ diễn viên Trần Vân liên tiếp để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các dự án phim trên sóng VTV

Hải "bán quạt" của Phố trong làng cá tính ở đời thường

08:18:20 28/11/2021
Diễn viên Minh Thu đang được yêu thích với biệt danh Hải bán quạt của phim Phố trong làng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ ở đời thường

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

19:42:08 27/11/2021
Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim nguội nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim

Chiến thắng ít bất ngờ của 'Escape From Mogadishu' tại Rồng xanh 2021

19:32:15 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 42 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim Escape From Mogadishu giành giải Phim xuất sắc

Mỹ nhân được đóng phim Marvel dù không casting

17:58:31 27/11/2021
Hailee Steinfeld, nữ diễn viên tài năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và sở hữu loạt thành tích khác, đã gia nhập vũ trụ Marvel mà không cần phải casting

Sốc với nhan sắc "xấu dần đều" của sao nhí bị ghét nhất Hannah Montana, sự nghiệp ra sao hậu nghi án "ấu dâm" con gái Will Smith?

12:21:55 27/11/2021
Sau 15 năm, số phận của sao nhí Hannah Montana khiến nhiều khán giả tò mò

Duy Khánh tiết lộ về "nửa ấy" của mình trong "Phố trong làng"

08:37:45 27/11/2021
Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình

Nam thần vào vai cảnh sát: Mạnh Trường, Hồng Đăng là cực phẩm, Hiếu Su chiếm trọn 'Spotlight'

08:32:08 27/11/2021
Cùng nhập vai thành cảnh sát trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng mỗi một diễn viên lại để lại những ấn tượng khác nhau. Trong khi Mạnh Trường, Hồng Đăng từng khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ bấn loạn khi thủ vai cảnh sát thì Hiếu Su lại gây ấ...

Điểm danh 3 nam thần của phim 'Phố trong làng'

23:34:21 26/11/2021
3 anh công an điển trai, vui tính trong phim Phố trong làng đang nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ khán giả

7 chi tiết nhỏ mà đau lòng khôn xiết trong phim Pixar: Toy Story có mối liên hệ kỳ lạ với Up, hình ảnh này ở Ratatouille mới gây xót xa!

16:25:42 26/11/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa này trong các bộ phim Pixar?

Mỹ nhân phim 18+ bị bạn diễn xâm hại thật 100%: Xấu hổ vì vết cắn ngay ngực, lợi hại qua mặt cả ekip lẫn "ông hoàng cảnh nóng"?

16:23:34 26/11/2021
Nam tài tử này đã ngang nhiên giở trò đồi bại với nữ thần phim 18

Sao nhí xinh trai nhất màn ảnh Hàn dậy thì quá xuất sắc: Gia tài phim lớn hơn cả tuổi thật, không hổ danh "em trai cưng" của Lee Do Hyun!

16:20:25 26/11/2021
Dậy thì thành công hết nấc, ngôi sao nhí này đang làm hội fan phim Hàn mê mệt

Xỉu ngang nhan sắc dàn mỹ nhân phim Hollywood thuở mới vào nghề: Angelina Jolie ngày xưa nhìn quá "í ẹ" còn chưa sốc nhất!

16:17:50 26/11/2021
Đúng là ai cũng phải trải qua giai đoạn dậy thì, dù đó có là đệ nhất mỹ nhân Hollywood!

Vu Chính lại "tạo nghiệp": Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo?

16:08:21 26/11/2021
Việc một chú mèo nghi bị giết thật trong Đương Gia Chủ Mẫu khiến Vu Chính bị netizen mắng chửi

Cặp đam mỹ của hot boy gốc Việt bị nhà đài "xé tan nát" dù đang rất hot, kẻ thứ 3 là mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Thái?

15:50:47 26/11/2021
Đây không phải lần đầu mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Thái dính vào lùm xùm xé couple đam mỹ

Phim ‘Đương gia chủ mẫu’ của Vu Chính bị ném đá vì ngược đãi mèo

15:32:12 26/11/2021
Với cảnh quay chú mèo chết một cách đau đớn trong bộ phim Đương gia chủ mẫu đã khiến dư luận phẫn nội

Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?

12:31:51 26/11/2021
Đằng sau ốc quế sầu riêng là cả một giai thoại đó nha!

Nhà sản xuất phim nói Trúc Anh làm sai điều khoản hợp đồng

12:24:30 26/11/2021
Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh không thực hiện đúng cam kết hợp đồng

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy'

Sao việt

23:17:27 28/11/2021
MC Quyền Linh vừa livestream chứng minh mình vẫn khỏe mạnh, không nhiễm Covid-19 như tin đồn thất thiệt

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất