Đạo diễn Quốc Tuấn: Vu cho tôi định đánh ông Thủy Nguyên là hèn hạ

Mới đây ông Thủy Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty TNHH MTV Hãng phim Truyện Việt Nam cho biết đạo diễn Quốc Tuấn đã chửi bới và định đánh nhau với ông. Dân Việt đã trao đổi với đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn.

Ông Nguyễn Thủy Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty TNHH MTV Hãng phim Truyện Việt Nam mới đây đã cho biết lý do về việc vì sao lại gọi nghệ sĩ Quốc Tuấn là “Chí Phèo” cùng những lời lẽ khá nặng nề. Ông Thủy Nguyên cho biết: “Tôi chỉ nói cá nhân anh Tuấn thôi. Tôi có thần kinh đâu mà đánh vào giới nghệ sĩ? Hôm ấy anh ta đứng lên chửi tôi, còn định đánh nhau với tôi. Anh ta bảo ông không phải là sếp tôi rồi các thứ này khác. Thế nên tôi mới nói chứ”.

Sáng nay, 9.10, Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn xung quanh câu chuyện đang gây xôn xao này.

Đạo diễn Quốc Tuấn: Vu cho tôi định đánh ông Thủy Nguyên là hèn hạ - Hình 1

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn

Thưa đạo diễn Quốc Tuấn, vừa qua ông Thủy Nguyên đã trả lời trên báo nói rằng, anh đã chửi và muốn đánh ông ấy tại cuộc gặp mặt ngày 29.9 tại Hãng phim Truyện Việt Nam, anh nói gì về sự việc này?

- Nếu mọi người nghe đầy đủ clip ghi âm sẽ thấy rõ nội dung ông Thủy Nguyên nói những gì. Đầu tiên trong clip ghi âm đó, ông Thủy Nguyên nói: Các anh diễn Chí Phèo giỏi lắm, mấy câu sau ông Thủy Nguyên nói tiếp, diễn Thị Nở cũng ăn ngay và nói rất nhiều thứ khác. Sau cùng ông Thủy Nguyên nói đến tôi nên tôi đã phản ứng. Tôi nói với ông Thủy Nguyên, ông đã xúc phạm tới tất cả các nghệ sĩ, rồi sau đó tôi đã bỏ ra ngoài, không muốn nghe hay đôi co nữa.

Sự việc này tất cả mọi người đều chứng kiến. Nên nếu ông Thủy Nguyên nói rằng tôi đã chửi ông và còn định đánh nhau với ông ấy thì thực sự tôi không có lời bình luận nào hết. Tôi nghĩ hãy để những người đã chứng kiến sự việc hôm đó lên tiếng nói về sự việc này. Bản thân tôi, tôi cho đây là một đòn hèn hạ và bẩn thỉu. Tôi không bao giờ tưởng tượng được một ông chủ lại phải dùng đòn bẩn như thế để trả lời báo chí.

Đạo diễn Quốc Tuấn: Vu cho tôi định đánh ông Thủy Nguyên là hèn hạ - Hình 2

Nghe anh nói thì câu chuyện mâu thuẫn giữa nghệ sĩ và ông chủ hãng phim đang ngày một căng thẳng, các nghệ sĩ sẽ ứng xử như thế nào?

- Có chứ, ngay sau sự việc này, tất cả anh chị em nghệ sĩ chúng tôi đã chuẩn bị tiếp tục làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng để bảo vệ các nghệ sĩ. Bởi sự việc bây giờ đang xảy ra quá tầm kiểm soát của các bên. Các nghệ sĩ bây giờ rất dễ bị đe dọa. Như bạn thấy, ông Thủy Nguyên nói về anh em nghệ sĩ cũng như nói đến tôi, sự việc xảy ra ngày 29.9 tại Hãng phim Truyện Việt Nam trước mặt hàng chục người mà ông ấy lại vu lên bảo tôi chửi, muốn đánh nhau với ông ấy. Một chuyện không tưởng tượng nổi.

Nếu như tôi chỉ gặp riêng ông ấy ở trong văn phòng hay ở một chỗ nào khác, xong ông ấy nói vu tôi đánh ông ấy mà không có người chứng kiến thì tôi biết thanh minh thế nào? Sự việc đã bắt đầu mất kiểm soát và không bình thường, điều này sẽ rất nguy hiểm cho các nghệ sĩ.

Cũng trả lời báo chí, ông Thủy Nguyên cho biết, sẽ không trả mức lương 540.000 đồng /tháng cho anh bởi anh không làm việc tại Hãng phim. Thực hư chuyện này như thế nào thưa anh?

- Thực sự ông Thủy Nguyên chưa mang việc về cho chúng tôi thì chúng tôi lấy gì để làm. Chúng tôi cũng phải kiếm sống chứ, cũng phải nuôi gia đình chứ. Nếu cứ ngồi không chờ việc từ Hãng thì chúng tôi sống như thế nào? Còn nếu như ông Thủy Nguyên mang việc về mà chúng tôi không làm thì lúc đó ông có quyền nói, có quyền trừ lương.

Nhìn một cách công bằng, đến thời điểm hiện tại, ông Thủy Nguyên đã có định hướng làm phim, công việc như thế nào cho các nghệ sĩ? Chưa hề có. Mà ông Thủy Nguyên chỉ biết loay hoay đóng cổng trước, mở cổng sau. Hay là loay hoay trong việc quản lý bằng cách bắt anh em nghệ sĩ đi quẹt vân tay…Tất nhiên khi tôi nói điều này, tôi cũng phải nói luôn là ông Thủy Nguyên cần tìm việc cho đúng với chuyên môn của các nghệ sĩ.

Bởi rất dễ ông ấy sẽ lại trả lời báo chí sau câu này của tôi rằng, bên Công ty Vận tải thủy có rất nhiều việc cho các anh em nghệ sĩ để làm ví dụ xúc cát, dọn vệ sinh, lái xe lu…Một nhà biên kịch, đạo diễn không thể làm những công việc đó được. Ông Thủy Nguyên từng nói rằng, một số kế toán của Hãng phim nếu hết việc bên này có thể sang bên công ty vận tải thủy để làm kế toán bên đấy.

Vừa qua câu chuyện của con trai anh có thể được xem là kỳ tích, bé Bôm đã thi và lọt vào top 5, đồng thời được tặng 2 năm học bổng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sau 15 năm chiến đấu với bệnh tật. Tuy nhiên hình như anh cũng nhiều lần bị phiền lòng vì cuộc sống riêng tư của gia đình bị ảnh hưởng?

- Sau sự việc Bôm lên chương trình Điều ước thứ 7 thì gia đình đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp. Dường như điều đó đã đem lại cho xã hội một điều gì đấy, đâu đó vẫn còn những điều tốt đẹp, trong sáng. Còn tất cả những sự việc khác, bên ngoài lề thì theo tôi nên dừng tại đây, không nên đi sâu vào đời sống cá nhân. Nói gì nói, điều đó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của Bôm. Tôi luôn trăn trở giữ cho Bôm ở suy nghĩ trong sáng, không bị ảnh hưởng, vướng bận bởi những suy nghĩ không hay. Hãy để cho Bôm được bình yên, chỉ chú tâm vào việc học. Tôi mong là thế và mong mọi người hãy hiểu cho gia đình.

Đạo diễn Quốc Tuấn: Vu cho tôi định đánh ông Thủy Nguyên là hèn hạ - Hình 3

Bố con đạo diễn Quốc Tuấn vui mừng đón nhận học bổng từ Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà

Vậy, sau một tuần nhập học và đã là tân sinh viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Bôm đã có những thay đổi như thế nào?

Bôm thay đổi đáng kể. Bôm ý thức hơn rất nhiều. Nếu như trước kia, Bôm đã là người rất có ý thức tới việc không muốn mọi người phiền lòng về mình, không muốn làm phiền ai. Thì kể từ khi nhập học, Bôm lại càng ý thức về điều này hơn.

Bôm không muốn thầy giáo nói về mình. Bôm không muốn để thầy giáo buồn phiền về mình. Hiện tại, cuộc sống của Bôm diễn ra khá bình yên. Một ngày nếu không phải học nhạc trong Học Viện thì 3h15 là Bôm đã về nhà, và Bôm sẽ tập đàn từ lúc đó đến 6h15. Sau đó nghỉ tập đàn quay ra tập thể thao với bố, ăn cơm, nghỉ ngơi đến 7h 30 tập đàn đến 10h. Sau đó đi ngủ và sáng hôm sau 5h Bôm dậy tiếp tục một ngày mới. Còn ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật thì Bôm lại tập say mê, cuồng nhiệt cả ngày, dù bố có rủ đi đâu cũng không đi.

Xin cám ơn anh!

Theo Danviet

Đạo diễn Quốc Tuấn: "Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy"

Đạo diễn Quốc Tuấn: "Thực ra cũng không nên trách ông Thuỷ Nguyên, vì phông văn hoá của ông ấy chỉ đến mức độ như vậy thôi".

Ngày 29/9, ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần Vận tải Thuỷ (VIVASO) đã có cuộc họp với các nghệ sĩ Hãng phim Truyện Việt Nam.

Trong buổi họp này, ông Nguyễn Thuỷ Nguyên khẳng định sẽ không trả lương cho những nghệ sĩ không đi làm. Ông Nguyên cũng đã cho lắp đặt máy lấy dấu vân tay, dự kiến hơn 1 tuần nữa sẽ đi vào hoạt động, mặc dù các nghệ sĩ đã phản ánh việc chấm công bằng dấu vân tay không phù hợp với đặc thù công việc khối quay phim, đạo diễn, biên kịch, hoá trang...

Đạo diễn Quốc Tuấn: Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy - Hình 1

Thông báo chấm công bằng dấu vân tay.

Trong buổi họp, ông Nguyên nhiều lần sử dụng những câu chửi thề và lời lẽ gay gắt: "Các đồng chí khóc rất giỏi, nước mắt chảy rất tốt, diễn kịch rất tốt. Nếu các đồng chí không nhìn nhận đây là lỗi lầm của các đồng chí: sai quy chế, không đoàn kết, tôi sẽ xử lý. Đặc biệt đồng chí Tuấn (đạo diễn Quốc Tuấn), người ta đang gọi anh là Chí Phèo. Tôi đang sợ mấy hôm tới sẽ có người treo cổ ở Hãng phim Truyện Việt Nam". Ông Nguyên cũng khẳng định "Tôi có bản lĩnh lắm, tôi chả sợ gì. Chết tôi cũng làm, đưa tôi ra toà tôi cũng làm".

Đạo diễn Quốc Tuấn: Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy - Hình 2

Đạo diễn Quốc Tuấn.

Trước phát ngôn của ông Nguyễn Thuỷ Nguyên, đạo diễn Quốc Tuấn tỏ ra bình thản: "Mọi người bức xúc, phẫn nộ chứ tôi cảm thấy hết sức bình thường. Chính ra tôi phải cảm ơn Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch vì đã chọn cho Hãng phim Truyện Việt Nam một ông chủ như vậy. Thực ra cũng không nên trách ông Thuỷ Nguyên, vì phông văn hoá của ông ấy chỉ đến mức độ như vậy thôi. Lần này còn bình thường, những lần trước ông ta còn dùng những lời lẽ còn khủng khiếp hơn nhiều. Tôi đối đáp lại chỉ có nước thua.

Đạo diễn Quốc Tuấn: Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy - Hình 3

Ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Vận tải Thuỷ.

Tôi đã đi đến bờ vực của sống và chết, rơi đến tận đáy của bất lực, và tôi cũng thăng hoa tận cùng khi đạt thành công. Cuộc đời này không còn điều gì có thể làm lung lay được tôi nữa. Tôi mạnh về ý chí, ông Thuỷ Nguyên không thể đánh gục được tôi".

Được biết, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa chỉ đạo, giao Thanh tra Chính phủ thực hiện thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam và báo cáo Thủ tướng trước ngày 1.12 tới.

Trước đó, chiều 21.9, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với lãnh đạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tổng công ty cổ phần Vận tải thủy, Cục Điện ảnh, Hội Điện ảnh Việt Nam, một số nghệ sĩ công tác tại Hãng phim Truyện Việt Nam. Sau khi nghe báo cáo về những sự việc vừa qua, Phó Thủ tướng yêu cầu thanh tra lại quá trình cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam.

Theo Tố Uyên (vov.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi chuyện chồng con, sẵn 'chất vấn' Noo Phước Thịnh00:48Thúy Nga xin cho Kim Ngân vào chùa sống sau nhiều năm đi lang thang40:28

Tiêu điểm

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Nathan Lee có thực sự nắm trong tay các bằng chứng Ngọc Trinh 'ảo lòi'?
17:41:06 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rủ nhau ra Bờ Hồ chụp ảnh, hỡi ôi nhìn font chữ cục mịch bị lỗi mà tức á!
18:15:59 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện
18:31:45 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu
19:44:11 16/04/2021

Tin mới nhất

Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?

23:22:49 16/04/2021
Một lần nữa, Ngọc Trinh bị gọi tên vì những ồn ào 10 năm trước.

Dàn hoa hậu, á hậu khoe sắc trên sân golf

23:03:13 16/04/2021
Hoa hậu Jennifer Phạm hội ngộ hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Huyền My và người đẹp Thanh Tú tại giải đấu hôm 15/4 tại sân golf ở Long Biên.

Cát Tường: Tôi không trải đường cho con vào showbiz

22:54:27 16/04/2021
MC Cát Tường cho biết cô không hi vọng con gái nối nghiệp mẹ, tất cả phụ thuộc vào quyết định của Na Uy.

Quang Lê 'than thở' chuyện hình ảnh, tiết lộ đã giảm 8kg

22:48:59 16/04/2021
Quang Lê chia sẻ tin vui đến người hâm mộ rằng anh đã giảm 8kg giúp diện mạo có sự thay đổi đáng kể.

Hồng Đào tiết lộ biến cố sức khỏe, từng không cầm nổi bàn chải đánh răng

22:44:59 16/04/2021
Hồng Đào cho biết bản thân cô thay đổi suy nghĩ sau khi trải qua biến cố về sức khỏe, đối diện với dịch bệnh kéo dài.

Phan Ngọc Luân chỉ cách phân bua cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh: "Hai anh em cùng làm từ thiện, ai cho nhiều tiền hơn người đó thắng"

22:21:07 16/04/2021
Vừa có thêm 2 nhân vật tham gia góp vui cho cuộc chiến giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh, đó là Phan Ngọc Luân và Vũ Hà.

Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!

21:34:20 16/04/2021
Vợ vừa giàu, giỏi lại xinh đẹp thế này, hỏi sao Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng chốt đơn ngay và luôn!

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia

21:04:13 16/04/2021
Tôi không chắc sẽ chọn đại gia vì bản thân tôi bây giờ đã rất nhiều tiền rồi, nên tôi không cần kiếm đại gia hay một người đàn ông nhiều tiền - Sam nói.

Muốn eo thon đến bất chấp, Hà Hồ photoshop "bóp méo" vạn vật: Nhìn mà thương thay cái hàng rào!

20:44:28 16/04/2021
Lâu lâu mẹ bỉm Hà Hồ mới tung ảnh đi du lịch và lập tức rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Đàm Thu Trang 'bật ngửa' khi nghe ái nữ nói từ đầu tiên

20:31:24 16/04/2021
Khoe từ hông đầy kiên quyết của Suchin, Đàm Thu Trang trách yêu con với cái thế đấy.

Mất con chó, Lý Quí Khánh đăng tin 'chỉ muốn chết'

20:28:05 16/04/2021
Có lẽ vì quá đau buồn nên Lý Quí Khánh vội khẳng định chú chó bị ăn cắp. Thực chất, thú cưng của NTK chỉ đi lạc mà thôi.

Thánh lễ hôn phối Phan Mạnh Quỳnh: Cô dâu xinh xỉu trong tà áo dài, chú rể chăm vợ từng li từng tí ở lễ đường hoành tráng

20:14:31 16/04/2021
Lễ hôn phối theo nghi thức Công giáo của Phan Mạnh Quỳnh ở Nghệ An đã được diễn ra vào tối ngày 16/4, khiến công chúng vô cùng tò mò nhờ độ hoành tráng không vừa.

Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng

20:03:17 16/04/2021
Nữ ca sĩ cho biết mình may mắn khi được gia đình chồng yêu thương từ thời điểm mình chưa có gì trong tay.

Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu

19:50:18 16/04/2021
Có bạn trai như Huy Trần quả là đáng đồng tiền bát gạo.

Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort

18:11:19 16/04/2021
Lý Nhã Kỳ chia sẻ nguyên nhân mua đất xây resort vì đi chơi nhưng luôn hết phòng, chia sẻ có thể hốt luôn Khả Như về nhà nếu muốn.

"Vía" Sơn Tùng có vẻ chưa đủ: Kay Trần đầu quân cũng chỉ chụp vài ảnh

18:03:46 16/04/2021
Làm việc cùng Sơn Tùng, suốt ngày Kay Trần chỉ chăm chăm dự sự kiện, PR cho sản phẩm âm nhạc của sếp mà không có lấy một thông báo nào cho sự nghiệp ca hát.

Khoảnh khắc rạng rỡ của cố NS Mai Phương được quản lý hé lộ vào ngày đặc biệt, nụ cười hạnh phúc nhìn mà xót xa

17:52:09 16/04/2021
Lúc sinh thời, cố NS Mai Phương là người rất tận tâm với nghề, cống hiến cho nghệ thuật đến những giây phút cuối cùng.

Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?

17:35:47 16/04/2021
Tự cho mình ở một đẳng cấp cao hơn, nhưng những hành động và điều tiếng về nam ca sĩ có khiến anh giật mình tự nhìn lại bản thân? 

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!

17:21:54 16/04/2021
Chiều tối 16/4, Phan Mạnh Quỳnh và vợ kém 4 tuổi tổ chức thánh lễ tại 1 nhà thờ ở Nghệ An.

Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?

17:05:13 16/04/2021
Cách đây ít phút, Nathan Lee đã nói rõ lý do có động thái lạ trên trang cá nhân.

Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiểu gì cũng nhịn không nổi cười

17:01:41 16/04/2021
Nhóc tỳ nhà Trà My Idol sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, hài hước, luôn bị mẹ dìm hàng.

Ngọc Trinh đã có động thái sau 2 tiếng bị réo tên trong status ảnh nhạy cảm của Nathan Lee, mượn lời Khắc Tiệp hay gì?

16:50:49 16/04/2021
Dường như Ngọc Trinh hoàn toàn không muốn quan tâm tới những thị phi bủa vây quanh mình.

Hết nhiệm kỳ nên Tiểu Vy ngày càng "hư hỏng" quá, giữa trưa hè diện áo ren mỏng tang để vòng 1 như chực trào ra ngoài

15:49:17 16/04/2021
Quên hình ảnh Tiểu Vy diện áo dài chuẩn nữ sinh thanh lịch đi, nàng hậu nay lột xác lắm rồi.

Phía Ngọc Trinh nói gì trước tin đồn "sống ảo" chuyện mua đất?

15:45:47 16/04/2021
Quản lý của Ngọc Trinh - chị Minh Phương cho biết những thông tin về việc mua đất sống ảo là không đúng.

Nathan Lee lên tiếng và có động thái mới sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh phản cảm của cô gái giống với Ngọc Trinh

15:39:59 16/04/2021
Biến căng của Nathan Lee và Ngọc Trinh ngày càng cao trào khi người trong cuộc có phản ứng gắt.

Có thể bạn quan tâm

CLB Anh bành trướng châu Âu và sự đảo chiều của bóng đá

Bóng đá thế giới

23:58:48 16/04/2021
Nhìn vào sự hiện diện của các CLB Anh ở hai đấu trường châu Âu có thể thấy cán cân quyền lực thay đổi. Tiền bạc là mấu chốt vấn đề, nhưng không phải tất cả.

Trung Quốc bị nghi diễn tập tấn công giả định chiến hạm Mỹ

Thế giới

23:46:19 16/04/2021
Một số cuộc tập trận mà Trung Quốc thực hiện gần Đài Loan gần đây bị nghi là diễn tập kịch bản tấn công vào chiến hạm Mỹ giả định.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Bắt 2 đối tượng tàng trữ hơn 12 nghìn viên hồng phiến

Pháp luật

23:26:41 16/04/2021
Thể đem số ma túy lấy được giao cho Phi tại nhà trọ ở thôn Thượng An 2, xã Phong An, huyện Phong Điền thì bị Công an bắt quả tang.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

CLB Hải Phòng bực bội khi không được tập làm quen mặt sân Thống Nhất

Bóng đá việt nam

23:14:58 16/04/2021
Chiều 16/4 tại SVĐ Thống Nhất, CLB Hải Phòng không được ban tổ chức cho phép tập luyện làm quen mặt sân trước ngày thi đấu.

“Bỏ túi” ngay 3 tone makeup style “lì” đảm bảo dịp gì cũng nổi bần bật như Tlinh, Naomi, và Hải Yến ngay nào!

Làm đẹp

23:10:19 16/04/2021
Cùng xem gợi ý các tone makeup lì hợp với mọi dịp vui, từ love-lì nhẹ nhàng tới crazi-lì cá tính!

Một blogger ăn đủ "gạch đá" vì copy phong cách Jennie và Lisa: Quả là càng xem, càng thấy giống!

Phong cách sao

23:08:47 16/04/2021
Hình ảnh của Jennie từ 3 năm trước đã được blogger này copy y hệt.

Lacoste kết hợp Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển

Thời trang

23:07:22 16/04/2021
Biểu tượng thời trang làng banh nỉ Lacoste bắt tay thương hiệu máy ảnh lấy liền Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển với những gam màu rực rỡ và độc đáo.

Siêu mẫu da màu nổi tiếng chụp ảnh bikini

Người đẹp

23:03:12 16/04/2021
Duckie Thot khoe đường cong gợi cảm trong bộ ảnh thời trang áo tắm.

Jennifer Lopez có phải trả lại nhẫn đính hôn 1,8 triệu USD?

Sao âu mỹ

22:57:50 16/04/2021
Nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang giữ chiếc kim cương đắt giá mà cầu thủ Alex Rodriguez cầu hôn, tuy nhiên theo luật cô sẽ phải trả lại khi hủy bỏ đám cưới.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

Trắc nghiệm

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Quan hệ tốt đẹp của Hoàng tế Philip và các nàng dâu: Công nương Diana nhận sự đối đãi đặc biệt nhưng vẫn chưa phải là người được yêu quý nhất

Netizen

22:48:27 16/04/2021
Hoàng tế Philip là người duy nhất mà Công nương Diana có thể tin tưởng chia sẻ về cuộc hôn nhân rạn nứt với Thái tử Charles.