Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai

Những thông tin chưa từng được tiết lộ về Phượng Khấu đã được dàn diễn viên và đạo diễn bật mí trong họp báo ra mắt ngày 3/5 vừa qua.

Là dự án cổ trang cung đấu được đầu tư bài bản đầu tiên của Việt Nam, chiều ngày 5/3, tại thành phố Hồ Chí Minh, ekip Phượng Khấu đã có dịp ra mắt khán giả cũng như công chiếu tập đầu tiên của series phim. Tại buổi họp báo, dàn sao hai thế hệ toàn những cái tên đình đám đã có dịp bật mí về dự án cũng như vai diễn thú vị của mình.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh : Phượng Khấu khác cung đấu nước ngoài, nó mượn cung đấu để nói chuyện gia đình

Phải trải qua không ít khó khăn và cả những scandal thì phim mới được ra mắt, anh có cảm xúc đặc biệt gì không?

Thật ra những scandal đó không ảnh hưởng gì đến giá trị phim cả. Dù sớm hay muộn thì phim cũng phát hành, đáng lo nhất là bộ phim có tròn trịa hay không mà thôi.

Anh có thể chia sẻ kĩ hơn về những khó khăn khi quay Phượng Khấu không?

Khó khăn lớn nhất của chúng tôi khi làm bộ phim này chính là về kinh phí. 16 – 17 tỉ là con số kinh phí để làm phim không hề nhỏ và dễ kiếm, chúng tôi là những kẻ liều mạng khi dám nghĩ đến chuyện làm bộ phim này.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 1

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (giữa)

Nhân vật đầu tiên mà tôi muốn gửi lời tri ân chính là NSƯT Thành Lộc, người đã ủng hộ chúng tôi hết mình từ những ngày đầu tiên. Tôi còn nhớ khi mình chỉ có trong tay một triệu bảy trăm ngàn đồng, anh Lộc đã cùng tôi đi chụp bộ ảnh Phượng Khấu để ra mắt khán giả. Sự xuất hiện của anh Thành Lộc khiến mọi người tin tưởng rằng bộ phim mà chúng tôi sắp làm ắt sẽ tử tế và đàng hoàng. Nhờ có sự “đóng mộc” của anh Lộc, các ân nhân tiếp theo xuất hiện trong đời tôi chính là chị Hồng Đào, chị Hồng Vân,… và tôi cảm thấy biết ơn vì điều đó. Chúng tôi không đặt nặng về cát xê mà làm việc với nhau chủ yếu bằng tình thương mà các anh chị dành cho mình.

Có thể thấy yếu tố trang phục được ekip nhắc đi nhắc lại nhiều lần, vậy nó có ảnh hưởng thế nào tới dự án lần này?

Phục trang vừa là phương tiện thể hiện cái đẹp và cũng là dấu hiệu khiến người đối diện nhận ra rằng bạn đang ở đâu, thuộc tầng lớp, dân tộc nào,… Trong Phượng Khấu, trang phục giúp khán giả nhận ra thời đại cũng như khắc họa dấu ấn Việt Nam.

Thú thật, không ngày nào Tuấn Anh lên mạng mà không bị chửi về chuyện phục trang. Điều đó làm nhiều lúc tôi thấy hoang mang về quyết định của mình. Nhờ có hai em Tuyết và Lê Gia – những người sưu tập cổ vật đã giúp tôi dập tắt mọi hồ nghi của khán giả. Chính Tuyết là người sở hữu hai chiếc áo của bà Đồng Khánh và Mỹ Lương Công Chúa hay Lê Gia là chủ nhân của tấm bản đồ tuổi đời hơn 100 trăm xuất hiện trong trailer, đó chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho việc sử dụng phục trang của Phượng Khấu.

Sau khi tung ra trailer thì nhiều khán giả đánh giá là phần CGI khá giả, anh nghĩ sao?

Tôi phải thừa nhận và chuyện làm CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính được thực hiện trong quá trình hậu kì) khá bất cập. Ban đầu chúng tôi dự tính có rất nhiều cảnh quay được tại hiện trường nhưng khi tới nơi mới biết là nhiều bối cảnh không dùng được, đành phải dùng phông xanh thế nên việc CG trở nên phức tạp và vất vả hơn. Hi vọng là những tập sau sẽ khiến khán giả hài lòng hơn.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 2

Rất nhiều anh em nghệ sĩ, bạn bè tới chúc mừng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

Phim cung đấu thường có những tình tiết, phân cảnh giống nhau, Phượng Khấu có như vậy?

Thực ra không chỉ mình phim cung đấu đâu mà mỗi thể loại phim đều có những cấu trúc nhất định. Dĩ nhiên Phượng Khấu sẽ có một số điểm khác lạ. Nếu ở Như Ý Truyện hay Diên Hi Công Lược, người ta xoáy sâu vào chuyện tình yêu thì ở Phượng Khấu sẽ mượn chuyện cung đấu để giải quyết vấn đề gia đình. Nó sẽ là câu chuyện của gia đình chứ không phải của một triều đại. Những bà vợ yêu một ông chồng phải xử lý mối quan hệ đó dựa trên nền tảng giáo dục con cái.

Anh và ekip có tìm gặp người thật việc thật trước khi bắt tay vào thực hiện dự án không?

Chúng tôi có đi gặp các cô chú và họ chia sẻ với mình rất nhiều về văn hóa nhà Nguyễn. Ở Việt Nam, sự tranh đấu trong cung sẽ không quá tàn khốc, nó chủ yếu xoay quanh chuyện dàn xếp về vấn đề trung hiếu, dạy con hay nhân nghĩa,… Khán giả sẽ thấy rằng vấn đề lễ nghi, sự hiếu thảo được nhà Nguyễn họ coi trọng thế nào.

NSƯT Thành Lộc : Phượng Khấu vốn dĩ không phải phim tài liệu, lịch sử chỉ là yếu tố đề tài mà thôi

Đến nay nhiều người vẫn thắc mắc về thể loại của Phượng Khấu, anh có thể giải thích cho mọi người được biết cụ thể hơn không?

Phượng Khấu vốn dĩ không phải phim tài liệu. Vì nó là phim truyện nên lịch sử chỉ là yếu tố đề tài mà thôi. Các bộ phim cổ trang trên thế giới cũng đều chỉ lấy lịch sử làm đề tài, vì chuyện hậu cung luôn là vấn đề không một sách vở nào có thể ghi chép đầy đủ và rõ ràng. Đã là phim truyện thì luôn có sự hư cấu, hãy coi Phượng Khấu là bộ phim giải trí để tiếp nhận một cách tích cực.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 3

Còn lý do khiến anh quyết định nhận vai này thì sao?

Trước tiên phải nói về chuyện phục trang của Phượng Khấu, trước đây tôi vẫn luôn thích áo dài và mặc áo dài đến bất kì sự kiện văn hóa nào. Đó là cơ duyên giúp tôi đến với Phượng Khấu. Từ việc làm mẫu ảnh áo dài cho Ỷ Vân Hiên đến việc tham gia Phượng Khấu đối với tôi đều là sự tình cờ. Tôi thích Phượng Khấu vì bộ phim sở hữu đề tài thuần Việt. Tôi trân trọng và khâm phục khát vọng đối với văn hóa Việt của các bạn trẻ. Vì vậy, dù cho trước đó chưa biết kịch bản hay mình sẽ nhận vai gì, tôi vẫn ủng hộ các bạn hết mình.

Các bạn trẻ chính là người thầy dạy tôi về văn hóa Việt triều Nguyễn. Đó cũng là lợi nhuận có giá trị hơn tiền bạc mà tôi nhận được từ Phượng Khấu. Cảm ơn người đã nảy ra ý tưởng và quyết tâm hiện thực hóa ý tưởng Phượng Khấu đến cùng.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 4

NSƯT Lê Thiện : Tôi nhận phim này vì lứa trẻ quá giỏi

Đảm nhận vai bà nội của vua Triệu Thị cũng là người quyền lực nhất chốn hậu cung, NSƯT Lê Thiện đã chia sẻ về lí do khiến mình quyết định nhận lời vai diễn này:

“Là một người nghệ sĩ, cảm xúc đầu tiên rất quan trọng. Khi được nhận lời mời phim này, tôi rất ấn tượng với các bạn trẻ trong ekip, từ đạo diễn, biên kịch đến tổ phục trang, các bạn đều rất giỏi. Họ khiến tôi tin rằng Phượng Khấu sẽ thành công và tôi cũng nhìn ra tham vọng của họ không chỉ dừng lại ở Phượng Khấu.”

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 5

NSUT Lê Thiện và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

NSND Hồng Vân : Phượng Khấu là một kỉ niệm đẹp bên các anh chị và bạn bè cùng lứa

Tham gia Phượng Khấu có phải một sự đặt cược đối với cô?

Tôi đã nhận lời tham gia Phượng Khấu cách đây 1 năm. Có những lúc tôi định bỏ vai diễn trong Phượng Khấu vì không sắp xếp được thời gian một cách cân bằng nhưng đạo diễn Tuấn Anh đã níu tôi lại. Tuấn Anh nói rằng cậu ấy cần một người có thể khai phá hết tiềm năng diễn xuất của chị Hồng Đào, và tôi chính là người đó.

Trước đây tôi đã từng ao ước sẽ có một vở kịch hội tụ hết những gương mặt anh chị diễn viên trên sân khấu 5B của chúng tôi ngày nào. Và Phượng Khấu đã biến ước mơ của tôi thành sự thật. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên gạo cội khiến tôi cảm thấy vô cùng phấn khích. Quay Phượng Khấu gặp rất nhiều khó khăn nhưng dàn diễn viên không ai than thở nửa lời, hơn nữa, chúng tôi mừng rỡ vì có cơ hội gặp lại nhau trên màn ảnh sau nhiều năm làm nghề.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 6

NSND Hồng Vân trở thành tâm điểm của buổi họp báo

Từ xưa đến giờ khi đóng chung với Hồng Đào thì mặc nhiên tôi sẽ đóng phản diện còn Hồng Đào đóng chính diện. Khi biết chân lí ấy tiếp tục trong Phượng Khấu, tôi cảm thấy vô cùng thú vị. Khi quay Phượng Khấu, tôi như được trở lại với thời thanh xuân của mình. Hồi còn ở 5B Võ Văn Tần, anh Lộc là leader nói gì chúng tôi cũng phải nghe, cứ chệch một câu là bị anh ấy chửi. Đã lâu lắm rồi tôi không được diễn chung với anh Lộc. Đến khi quay Phượng Khấu, mọi kí ức dường như được hiển hiện lại vậy. Có những lúc quay xong nhớ nhau, tôi nhắn cho anh Lộc rằng : “Ngài ơi, em nhớ ngài quá!”.

Một vài chia sẻ về vai diễn của mình thì sao?

Nhân vật của Hồng Đào rất khó có thể “tự biên tự diễn” vì đó vốn là một hình mẫu trong lịch sử mà ai cũng biết. Còn nhân vật Phương Nhậm của tôi thì khác, tôi có thể sáng tạo cảm xúc cho nhân vật của mình. Tôi hỏi ông xã, đạo diễn và xem Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện để hoàn thiện diễn xuất của mình cho vai Phương Nhậm của Phượng Khấu. Cho dù vai diễn của tôi không hay như Hồng Đào và Tuyết Thu thì tôi cũng rất hạnh phúc khi được đóng chung cùng những người mà tôi yêu thương.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 7

Hoa hậu, diễn viên Khánh Vân : Được nhận một vai diễn nhỏ trong Phượng Khấu đã là may mắn rồi

Hoa hậu Khánh Vân là một trong số những cái tên sau cùng được ekip làm phim công bố và nhân vật của cô vẫn là một ẩn số. Trong trailer chính thức, Khánh Vân còn xuất hiện ở đoạn cuối với thần thái, biểu cảm như thể trùm cuối của phim. Nói về nhân vật của mình, Khánh Vân cũng có những chia sẻ đầy thú vị.

Bạn nhận vai Phượng Khấu trước hay sau khi đăng quang Hoa hậu?

Tôi biết thầy Huỳnh Tuấn Anh từ lâu rồi, hồi còn học ở trường sân khấu nhưng tôi và thầy đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm việc cùng nhau. Sau khi đăng quang hoa hậu, thầy có dành cho tôi một lời mời, lúc đó tôi vui lắm nhưng cũng lo vì lịch trình sau đăng quang rất bận, may mắn là thầy rất hỗ trợ tôi để tôi có thể hoàn thành tốt vai diễn.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 8

Nhiều người nói ở cương vị Hoa hậu nếu đóng phim thì lẽ ra Khánh Vân nên nhận một vai chính, bạn nghĩ sao?

Là một diễn viên thì chính hay phụ cũng phải cố gắng hết sức. Phim này có rất nhiều anh chị, cô chú làm việc lâu năm trong nghề nên tôi nhận được vai nhỏ cũng là may mắn rồi.

Một chút bật mí về hình ảnh trong phim thì sao?

Đó là hình ảnh hoàn toàn trái ngược với tôi trước đây, mọi người cứ xem hết phim đi rồi sẽ biết nó thú vị như thế nào.

Bạn có sợ ảnh hưởng hình tượng hoa hậu không khi mà phim cung đấu thì có rất nhiều phân đoạn đấu đá, hãm hại nhau?

Nếu được cơ hội để lột tả hết tâm tư tình cảm của nhân vật thì mình nên làm chứ. Điều tôi lo lắng nhất là mình có hoàn thành tốt vai diễn không chứ không phải nhân vật đó ác hay hiền.

Đạo diễn PHƯỢNG KHẤU khẳng định phim khác hẳn Diên Hi Công Lược, NSND Hồng Vân tiết lộ đã suýt bỏ vai - Hình 9

Phượng Khấu mùa 1 bao gồm tám tập, bắt đầu lên sóng từ ngày 5/3.

Trailer Phượng Khấu

Theo trí thức trẻ

"Hotgirl thả thính" giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu

Dàn sao Phượng Khấu vừa có một màn đổ bộ tại buổi họp báo ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều 5/3, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim Phượng Khấu, nơi các nghệ sĩ, báo giới và khán giả có dịp cùng ngồi lại để thưởng thức tập đầu tiên của bộ phim.

Tâm điểm của buổi họp báo là màn xuất hiện của dàn nghệ sĩ cạo gội, có thể nói đã rất lâu rồi người ta không được thấy những cái tên như NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc,... cùng xuất hiện trong một sự kiện lớn. Đặc biệt các nghệ sĩ này còn cùng rủ nhau diện trang phục trắng - đen vô cùng nhã nhặn, sang chảnh nhưng vẫn rất nổi bật.

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 1

NSƯT Thành Lộc

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 2

NSND Hồng Vân trở thành tâm điểm của buổi họp báo

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 3

NSƯT Lê Thiện và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 4

Hoa hậu Khánh Vân

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 5

NSƯT Ngọc Hiệp

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 6

Trác Thúy Miêu, Nam Cường và anh em nghệ sĩ tới chúc mừng NS Long Nhật

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 7

Diễn viên Nguyễn Hồng Nhung nổi bật cùng trang phục trong phim nhưng có vẻ hơi lạc quẻ với dresscode

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 8

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh tại họp báo:

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 9

Diễn viên Hằng Nguyễn

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 8

Hoa hậu Diễm Châu

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 11

Ngọc Thanh Tâm

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 12

Nhâm Phương Nam

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 13

Nam Cường

Hotgirl thả thính giật spotlight giữa tông dresscode trắng đen của dàn sao phim cung đấu Phượng Khấu - Hình 14

Hiện tượng mạng Thanh Tâm

Phượng Khấu mùa 1 bao gồm tám tập, bắt đầu lên sóng từ ngày 5/3.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10NSND Lan Hương trong “Thương ngày nắng về” khiến khán giả ức chế05:50'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?03:51Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp10:45Hậu trường loạt cảnh quay đáng sợ trong Mặt nạ gương01:23Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn08:30Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi05:19Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương04:45Phim tài liệu thảm kịch 39 người Việt chết ở Anh sẽ trình chiếu tại Mỹ11:24Đạo diễn Luk Vân: Tôi thấy mình vẫn còn phù hợp với đề tài thanh xuân!03:51Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu09:163 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim04:07Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Té ra đây là cách phim Aladdin thực hiện cảnh "thảm bay" siêu ảo: Sự thật khác xa mọi người nghĩ, nhìn hậu trường muốn "tiền đình"!03:10

Tiêu điểm

Thì ra Nàng Tiên Cá của Disney lấy cảm hứng từ mỹ nữ này: Tuổi trẻ nhan sắc vạn người mê, sự nghiệp “bom sex” đỉnh cao gây choáng váng!
16:14:46 07/12/2021
Dân tình "ném đá" TVB vì sắp remake Penthouse: Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có "ông trùm" cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa!
10:22:32 08/12/2021
Sau scandal của Triệu Vy, Lâm Tâm Như chứng tỏ đẳng cấp khi vừa bị Đại lục gây khó dễ liền về Đài Loan đóng phim Netflix đầu tư 'khủng'
08:18:52 07/12/2021
Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu
23:01:16 07/12/2021
'Thương ngày nắng về': Đình Tú tiết lộ có kinh nghiệm... 'lái máy bay'
09:10:43 07/12/2021
Phim “Bố già” đại diện điện ảnh Việt Nam tham gia Oscar
21:46:01 07/12/2021
Đằng sau cảnh chiến đấu kinh điển của 'The Matrix'
14:37:30 08/12/2021
7 chi tiết ở Titanic tưởng bình thường, thực chất sở hữu ý nghĩa không tưởng đằng sau: Đến cả cảnh nóng cũng có bí mật lịch sử tài tình!
12:03:38 08/12/2021
Son Ye Jin từng từ chối một siêu bom tấn để nhận bom xịt, người thế chỗ là đại mỹ nhân xuất sắc không kém phần
21:27:39 07/12/2021
Dân mạng truy lùng profile "bom sex" mới của phim Hàn: Visual siêu xinh, vừa xuất hiện đã đẩy Kim Soo Hyun vào tù?
10:32:43 08/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình
01:04:04 09/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021
Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện
23:21:05 08/12/2021
NÓNG: Quán quân Olympia duy nhất bỏ du học Úc, đang học trường cực hot ở Việt Nam, biết được lý do ai cũng đồng cảm!
22:47:25 08/12/2021

Tin mới nhất

Dàn sao hội tụ tại buổi công chiếu bom tấn 'Venom: Let there be carnage'

23:11:49 08/12/2021
Là phần tiếp theo của thương hiệu Venom đình đám hồi năm 2018, Venom: Let there be carnge là một trong những bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất dịp cuối năm nay. Tác phẩm đã làm mưa làm gió tại nhiều thị trường khác và hiện đang l...

Jung Hae In chia sẻ về ‘phản ứng hoá học’ với Jisoo (BLACKPINK) trong ‘Snowdrop’

23:09:38 08/12/2021
Mới đây, nam diễn viên Jung Hae In đã chia sẻ về ‘phản ứng hoá học’ với BLACKPINK Jisoo cũng như những cảm nhận về nhân vật của mình trong bộ phim sắp tới Snowdrop

Phim bom tấn đổ bộ rạp đón Giáng sinh và năm mới 2022

22:57:34 08/12/2021
Đúng vào ngày lễ Giáng sinh 24/12, phần phim thứ tư Ma trận: Hồi sinh (tựa gốc: The Matrix Resurrections) sẽ chính thức ra mắt khán giả sau rất nhiều sự chờ đợi

Lý do tại sao những bộ phim về cuộc đời Công nương Diana đến nay vẫn có sức hấp dẫn với hàng triệu người?

22:43:45 08/12/2021
Đã 24 năm kể từ ngày Công nương Diana qua đời nhưng câu chuyện về cuộc đời bà vẫn được chuyển thành phim và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng

Kiều Minh Tuấn lộ body siêu hot khiến hội chị em đua nhau đặt gạch, liệu Cát Phượng có xót?

22:43:28 08/12/2021
Sau nhiều bom tấn thành công, Kiều Minh Tuấn tiếp tục làm mưa làm gió trong dự án hài - hành động mới khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý

Thương ngày nắng về: Hậu trường quẩy tung nóc của mẹ con bà Nga béo

22:29:05 08/12/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Bùi Tiến Huy có chia sẻ cảnh hậu trường thú vị của một cảnh quay chưa lên sóng trong Thương ngày nắng về

Té ra đây là cách phim Aladdin thực hiện cảnh "thảm bay" siêu ảo: Sự thật khác xa mọi người nghĩ, nhìn hậu trường muốn "tiền đình"!

22:18:26 08/12/2021
Đúng là Hollywood bây giờ có thể đánh lừa được mọi người một cách dễ dàng, và cảnh phim này ở Aladdin là một ví dụ

Nam thần giàu nhất Kbiz "hủy dung" khủng khiếp vì phim mới, đến mức nào mà khán giả từ chối nhận người quen?

22:06:23 08/12/2021
Mới có poster thôi mà tạo hình của nam thần này đã khiến khán giả thích thú

Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè

22:00:12 08/12/2021
Chú Julien - người đàn ông mà hội chị em Gia Đình Là Số 1 mê mẩn sau 12 năm giờ ra sao?

Hậu trường loạt cảnh quay đáng sợ trong Mặt nạ gương

08:56:59 08/12/2021
Ê-kíp sản xuất Mặt nạ gương đã tiết lộ hậu trường một số cảnh quay trong phim

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của "Mặt nạ gương"

08:36:22 08/12/2021
Với Mặt nạ gương, tôi chú trọng nhiều đến khâu chiếu sáng. Đây là một phần rất quan trọng đem đến cảm giác khác biệt trong phim hình sự - DOP Vũ Trung Kiên chia sẻ

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim

08:31:37 08/12/2021
Công Tố, Huyền Trang và Mai Phương là những gương mặt MC gần đây tham gia các bộ phim truyền hình của VFC

Lưu Duy Khánh: Những trải nghiệm quý giá từ vai phụ

21:51:25 07/12/2021
Xuất hiện liên tiếp trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng với loạt vai phụ, Duy Khánh coi đó là những trải nghiệm quý giá trên hành trình theo đuổi nghề diễn

Quỳnh Nga: Sẽ không có bóng dáng tiểu tam trong phim mới

21:38:28 07/12/2021
Nữ diễn viên Quỳnh Nga đã tiết lộ một vài thông tin thú vị về vai diễn mới trong bộ phim Về chung một nhà

Trấn Thành hạnh phúc khi 'Bố Già' đại diện Việt Nam đến Oscar 2022

21:37:36 07/12/2021
Việc Bố Già đại thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 và được chọn làm đại diện Việt Nam đến Oscar 2022 là động lực để Trấn Thành nhanh chóng bắt tay vào các dự án mới sắp tới

Việt Anh khoe ảnh cưới Lã Thanh Huyền

21:33:20 07/12/2021
Hình ảnh Việt Anh đẹp đôi bên Lã Thanh Huyền khiến khán giả càng tò mò hơn về dự án phim tái hợp của cặp đôi mang tên Về chung một nhà

Diễn viên Alec Baldwin xóa tài khoản Twitter

08:55:44 07/12/2021
Alec Baldwin đã xóa tài khoản Twitter ‘chính chủ’ chỉ vài ngày sau khi lên truyền hình trả lời phỏng vấn trực tiếp lần đầu tiên về thảm kịch kịch tại phim trường Rust

Đạo diễn Luk Vân: Tôi thấy mình vẫn còn phù hợp với đề tài thanh xuân!

08:38:09 07/12/2021
Ngày 3/12/2021 vừa qua, nữ đạo diễn Luk Vân cùng những đối tác và dàn diễn viên hùng hậu đã chính thức giới thiệu tới truyền thông và khán giả một dự án mới mang tên Chuyện của Hiền

NSND Lan Hương trong “Thương ngày nắng về” khiến khán giả ức chế

08:27:57 07/12/2021
Trở lại với tác phẩm Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương thủ vai bà Hiền- một bà mẹ chồng đồng bóng, ghê gớm và khó ưa

Phim tài liệu thảm kịch 39 người Việt chết ở Anh sẽ trình chiếu tại Mỹ

08:21:01 07/12/2021
Phim được các nhà báo đa phương tiện của báo Việt Nam News (Thông tấn xã Việt Nam) sản xuất vào năm 2020, sẽ được trình chiếu trên màn ảnh của LHP Quốc tế Erie từ ngày 10-19/12 năm nay

Có thể bạn quan tâm

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

Esport

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Pháp luật

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

Mạnh Quỳnh tiết lộ tâm nguyện của Phi Nhung về các con nuôi, nói rõ lý do không hát với Wendy Phạm

Sao việt

23:16:43 08/12/2021
Giữa tin đồn sẽ song ca với con gái Phi Nhung, Mạnh Quỳnh mới đây đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Nam ca sĩ còn tiết lộ tâm nguyện của người bạn quá cố về các con nuôi

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này