Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản

Tựa game bom tấn của Hideo Kojima sẽ có phiên bản chuyển thể điện ảnh trong thời gian tới, hãy cùng nghe ngóng những thông tin mới của Metal Gear Solid The Movie nhé.

Nguồn cảm hứng tạo nên Metal Gear Solid
Mọi chuyện xảy ra khi chàng trai 17 tuổi Hideo Kojima đưa kịch bản cho giám đốc điều hành của Konami vào năm 1985. Metal Gear: The Outer Heaven Uprising. Giữa lúc Contra đang nổi lên cơn sốt rất lớn ở Châu Á trong suốt thời kì dòng game điện tử băng đang chiếm lấy cảm tình của các game thủ thời bấy giờ. Sự xuất hiện của Metal Gear dường như đã không đem lại bất kì một ấn tượng nào khi tung ra thị trường game điện tử vào năm 1987.

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản - Hình 1

Dù vậy tựa game lại mang một cốt truyện rất sâu sắc, dễ dàng khai thác nên Hideo Kojima đã thuyết phục được toàn bộ chủ tịch Konami để có thể thực hiện một dự án dài, mà sau đó ông bắt tay vào với phiên bản Metal Gear 2: The Zanzibar Disturbance ra đời vào năm 1990. Không như những gì chúng ta thấy trong phiên bản trước Metal Gear đã thành công ngoài sức mong đơi khiến các game thủ ở Nhật Bản vào thời điểm đó lên cơn sốt vì Metal Gear.

Những tưởng series sẽ chấm dứt sau phiên bản thứ 2, tham vọng của Hideo Kojima vẫn chưa hề chấm dứt. Ông muốn đưa series con cưng của mình ra ngoài thị trường quốc tế, nhắm vào những thị trường khó tính, điểm đáp tưởng chừng không tưởng với các tựa game đến từ xứ sở mặt trời mọc để cập bến Mỹ và Châu Âu.

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản - Hình 2

Tuy 2 phiên bản đầu khá thành công trên hệ máy Nintendo Entertainment System (NES), một hệ máy vốn rất phổ biến ở Châu Á nhưng lại cực kì khó tìm ở các nước Âu Mỹ thời bấy giờ. Chính vì lẽ đó mà phải tận hơn 8 năm sau, thời kì bùng nổ của máy Sony Playstation phát triển mở rộng, cùng với bao cải tiến về mặt công nghệ, phần cứng và đồ họa, phiên bản hoàn hảo, chỉnh chu nhất của dòng game “ Metal Gear Solid ” đã ra đời vào năm 1998.

Thời điểm này các game theo thể loại Steath-Action (Hành động lén lút) thường rất hiếm, chúng là những viên ngọc quý trong làng game, phải kể đến những cái tên khá nổi tiếng như Tenchu của From Software, Syphon Filter của Sony. Sự xuất hiện của Metal Gear Solid đồng nghĩa với một sự thách thức mới, mà nhà làm game mang lại danh cho các game thủ tín đồ của hệ máy này.

Chắc bạn sẽ không có chuyện vừa bắn vừa chạy ào ào như trong con Contra hay Doom, mà thay vào đó là những cách hành động đầy tính chiến thuật, di chuyển lén lút, chậm rãi, vượt qua những nguy hiểm trong game, điều mà không tựa game nào làm được. Một trang tin lớn đã từng đánh giá Metal Gear Solid qua một cùm từ rất đơn giản nhưng đầy đủ những điểm tuyệt vời mà nó xứng đáng có được “Good Gameplay, Good Storyline, Good Graphic”.

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản - Hình 3

Hình tượng người anh hùng Snake trong Series Meta Gear ngày nào đã ăn sâu vào trong lòng những fan hâm một thể loại Steath Action. Từ những thành công đó, đội ngũ Metal Gear bao gồm cả Hideo Kojima, đã cùng nhau khiến tựa game trở thành một cơn sốt cực mạnh xuất hiện tại thời điểm đó ở thị trường trời Tây.

Sự kiện trong Metal Gear Solid 1 lại rất may mắn được các nhà làm phim chú ý đến cũng trong thời điểm 5 năm sau khi tựa game đặt chân lên nền móng phiên bản kế tiếp cho mình. Nội dung trong Metal Gear Solid 1 diễn ra sáu năm sau sự sụp đổ của Zanzibar Land. Một lực lượng đặc biệt sử dụng gen đột biến bên trong cơ thể mình mang tên FOXHOUND, di cư đến và chiếm đảo một hòn đảo cứ điểm mới, xa xôi nằm tại Fox Archipelago có tên là “Shadow Moses”, nơi đây còn được biết đến như một cứ điểm thích hợp để phát triển vũ khí hạt nhân tuyệt mật. FOXHOUND lúc này đã đe dọa tới chinh phủ Hoa kỳ, rằng họ sẽ sử dụng những cỗ máy có sức mạnh hạt nhân mang tên Metal Gear REX, nếu họ không nhận được phần thân thể còn lại của Big Boss và khoản tiền chuộc 1 tỷ đô la trong vòng 24 giờ.

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản - Hình 4

Lúc này Đại tá Roy Campbell đã buộc Solid Snake phải nghỉ hưu để ngay sau đó mang một mật danh mới xâm nhập lên hòn đảo để vô hiệu hóa mối đe dọa nay trong một thời gian nhất định.
Snake đã trà trộn vào cơ sở thông qua một lỗ thông hơi để tìm đến vị trí con tin đầu tin bị bắt giữ. Cảnh sát trưởng Anderson tiết lộ rằng rằng Metal Gear REX có thể bị vô hiệu hóa bằng một mật mã kích nổ riêng biệt. Cháu gái của ngài đại tá Campbell là Meryl Silverburgh, cô bị bắt làm con tin và được giam biệt lập trong một phòng giam kín, lúc này khi Snake đến và giải cứu cho cô anh và cô cũng tình cờ biết được một vài sự thật khác nhau. Họ sẽ cùng nhau định vị và giải cứu các con tin quan trong khác của mật vụ chính phủ. Trong trận chiến đầy nguy hiểm và kịch tính này cả 2 sẽ phải đối đầu với các thành viên FOXHOUND như Revolver Ocelot. Gặp gỡ những nhân vật bí ẩn như Gray Fox anh chàng Ninja Cyborg bí ẩn,… Một cuộc chiến với những hy sinh, mất mát, đau thương mà người hùng của chúng ta sẽ phải đối mặt.

Toàn bộ cốt truyện và tuyến nhân vật của tựa game đã khiến cho các nhà làm phim rất hào hứng. Những phải tận 15 năm sau đó chúng ta mới được có dịp nghe ngóng về tin tức của phim điện ảnh này. Đã lâu rồi kể từ khi chúng ta có thể nghe thấy bất kỳ tin tức nào về bộ phim Metal Gear Solid sắp ra mắt, nhưng có vẻ như dự án vẫn tiếp tục diễn ra ngay trong giai đoạn tiền kì, khi mà kịch bản của nó vẫn phải sắp xếp lại rất nhiều để có thể bấm máy kịp thời điểm.

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản - Hình 5

Như đã đề cập hôm nay trên Twitter, đạo diễn của bộ phim Metal Gear Solid (và nhân vật cameo trong Death Stranding), Jordan Vogt-Roberts, đã có một bản cập nhật ngắn để chia sẻ về dự án. Vogt-Roberts nói rằng một bản thảo mới của kịch bản phim của bộ phim vừa được hoàn thiện và được đưa vào gần đây. Một kịch bản rất điên rồi, kích thích và tôn trọng đúng nội dung gốc của vị đạo diễn Hideo Kojima, anh nói về kịch bản. Anh ấy cũng chia sẻ một hình ảnh của kịch bản được đề cập với tweet.

Vogt-Roberts tiếp tục nói rằng anh sẽ gặp và tìm kiếm những diễn viên phù hợp cho bộ phim trong thời gian sớm thôi. Nhân vật chính của bộ phim được anh nhắm tới, chắc chắn sẽ là Solid Snake. Trước đây, nam diễn viên Star Wars Oscar Isaac đã bày tỏ sự thích thú khi đóng vai chính trong Metal Gear Solid, Vogt-Roberts đã trả lời rằng Isaaac rất có duyên với điện ảnh, anh ta hoàn toàn có khả năng cao sẽ phù hợp với vai diễn của người hùng Solid Snake.

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản - Hình 6

Để nói về quy mô và tầm vóc của bộ phim dựa trên nội dung và kịch bản của phiên bản game gốc, bản thân Vogt-Roberts thật sự rất lấy làm hào hứng bởi vì ông nghĩ nếu dự án tâm huyết, thực hiện thật chỉnh chu, chắc chắn nó sẽ là một phim điện ảnh tuyệt vời nhất trong 10 năm trở lại đây. Ông đã từng ấp ủ khi xem về nội dung bên trong tựa game mà Kojima đã từng nhào nặn và chia sẻ với ông.

“Bạn biết đấy, bạn chỉ có 1 cơ hội trong đời để chạm vào 1 siêu phẩm như thế này thôi, và nếu bạn không làm nó cẩn thận, chỉ một sai phạm nhỏ, đặc biệt là không chú ý để bộ phận fan cứng của nó bạn sẽ chẳng thể còn cơ hội thứ 2″. Anh nhấn mạnh và hết sức đề cao sự tập trung, tỉ mỉ trong dự án thực hiện phim, bản thân anh hơn ai hết rất muốn bộ phim này sẽ có nhiều phần, cũng như tạo ra một trilogy mới bom tấn về kĩ xão và nội dung đứng ngang hàng với những đạo diễn tài năng như Peter Jackson từng thực hiện series phim “Chúa Nhẫn”. Anh cam kết với fan rằng trong việc chọn mặt diễn viên, và góc quay phân cảnh có lẽ anh sẽ tìm gặp Đạo diễn Hideo Kojima để có một cuộc thảo luận rõ ràng trong việc giữ được cái hồn của series game kinh điển này.

Hiện tại, bộ phim Metal Gear Solid vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng nếu Vogt-Roberts sẽ sớm nói chuyện với các diễn viên về dự án này, có vẻ như mọi thứ đang tiến triển rất tốt đẹp. Hãy cùng hy vọng rằng năm 2020 sẽ thấy nhiều thông tin cụ thể hơn về dự án phim Metal Gear Solid.

Theo Game4V

Sau Death Stranding, Hideo Kojima đang bắt tay thực hiện phần tiếp theo cùng Norman Reedus

Death Stranding, lần phát hành lớn nhất của Sony trong năm 2019 và cũng là tựa game bom tấn đầu tiên của thiên tài Hideo Kojima sau khi tách khỏi Konami.

Death Stranding, lần phát hành lớn nhất của Sony trong năm 2019 và cũng là tựa game bom tấn đầu tiên của thiên tài Hideo Kojima sau khi tách khỏi Konami. Sau khi ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua, tựa game đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực từ các trang tin game, chuyên gia và cả cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Death Stranding thực sự làm hài lòng mọi game thủ hâm mộ những tác phẩm trước đây của Kojima như dòng game Metal Gear Solid và Silent Hill. Sau thành công lớn như vậy, có vẻ như Hideo Kojima đang có ý định phát triển thêm phần tiếp theo của Death Stranding.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima đang bắt tay thực hiện phần tiếp theo cùng Norman Reedus - Hình 1

Cụ thể, trong một cuộc thảo luận được tổ chức ngay trước khi Death Stranding được phát hành, Kojima đã ngỏ ý về hả năng của phần tiếp theo. Hideo Kojima đã thảo luận về tình bạn của ông với nam diễn viên Norman Reedus (nhân vật Sam Porter Bridges) và cho biết ông sẽ cân nhắc thực hiện phần tiếp theo của Death Stranding với Reedus. Tuy nhiên Hideo Kojima khẳng định ông sẽ "bắt đầu từ con số không", có vẻ như phần tiếp theo của Death Stranding sẽ khác hoàn toàn phần đầu.

Không có thêm thông tin chi tiết hoặc suy nghĩ nào được đưa ra, tuy nhiên việc Hideo Kojima nghĩ đến phát triển phần tiếp theo khiến cộng đồng game thủ kỳ vọng hơn vào ông. Trong những tháng trước khi Death Stranding ra mắt, Hideo Kojima từng cho biết ông đang tìm cách tạo ra các phần mở rộng giúp bổ sung hệ thống xã hội độc đáo của Death Stranding. Tuy nhiên sau khi nhiều luồng tranh cãi khác nhau về Death Stranding, có vẻ như Hideo Kojima đang xem xét tất cả các lời chỉ trích để tạo ra một tựa game Death Stranding hoàn toàn mới.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima đang bắt tay thực hiện phần tiếp theo cùng Norman Reedus - Hình 2

Trong khi chờ đợi, game thủ có thể mong đợi bản cập nhật lớn đầu tiên của Death Stranding. Bản cập nhật này sẽ được tung ra vào khoảng giữa tháng 12 và mang theo một số bản sửa lỗi do người hâm mộ yêu cầu và cải thiện nhiều tính năng của game. Ngoài ra, trước khi phần tiếp theo ra mắt thì Death Stranding sẽ đến với game thủ PC vào mùa hè năm 2020.

Được biết, Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển game riêng và Death Stranding ra đời, một tựa game kì lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn. Death Stranding là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima đang bắt tay thực hiện phần tiếp theo cùng Norman Reedus - Hình 3

Với Death Stranding, người chơi sẽ được theo chân Sam Bridges (Norman Reedus) trong cuộc hành trình băng qua United Cities of America (UCA) nhằm có thể kết nối nhân loại lại với nhau. Đi cùng với anh là BB, hay "Bridge Baby", một bào thai nhỏ trong tử cung nhân tạo, có thể cho Sam khả năng nhìn thấy được BTs (Beached Things) - những con quái vật từ chiều không gian khác đang hoành hành khắp nơi tại UCA.

Trên hành trình giao hàng, game thủ sẽ dần hiểu được mọi thứ xung quanh nếu thực sự để ý kĩ về nó, từ những gì xảy ra với nước Mỹ đến nguồn gốc của những linh hồn đen. Những người game thủ gặp trong game sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về cách bạn giao hàng và những câu chuyện xung quanh nước Mỹ lúc đó. Death Stranding đụng chạm dến tất cả các vấn dề đương đại, đặc biệt là về công nghệ khi game thủ có thể tự động hóa việc giao hàng bằng các người máy đặc biệt. Thế nhưng, những yếu tố về môi trường xung quanh bị gạt sang một bên để tập trung hoàn toàn vào câu chuyện của tựa game, về những đứa trẻ, bóng ma và ngày tận thế.


Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chơi game tự dưng thấy mắt mờ, game thủ như chết lặng khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay 
00:33:27 24/01/2021
Trải nghiệm máy chơi game cực đỉnh đến từ Trung Quốc, chỉ có điều giá bán "hơi chát"
16:56:45 23/01/2021
Top game mobile offline xuất sắc nhất hiện nay nếu bạn hết 4G để Online, trong đó toàn game 16+ trở lên
07:22:14 24/01/2021
Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?
17:03:49 23/01/2021
Bên cạnh virus, Resident Evil 8 gây sốc khi tạo ra người sói với thí nghiệm DNA siêu khủng
08:07:04 24/01/2021
Top 10 game PC cốt truyện đã hay lại sở hữu đồ họa đỉnh nhất năm 2020 
20:22:13 24/01/2021
11 tựa game kinh dị FPS được yêu thích nhất – Kỳ 2
08:09:32 23/01/2021
Resident Evil và những tựa game mang phong cách sinh tồn kinh dị hay nhất từ trước đến nay
08:20:26 23/01/2021
Vì sao trò chơi điện tử là liều thuốc bổ cho tất cả mọi người?
08:58:29 23/01/2021
Game thủ sẽ đánh mất điều gì nếu dành quá nhiều thời gian cho game?
08:06:56 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021
Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin
18:52:47 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021

Tin mới nhất

Sau 21 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo 2 đã được làm lại

20:18:25 24/01/2021
Blizzard Entertainment đã chính thức sát nhập Vicarious Visions để thực hiện các dự án lớn, trong đó đáng chú ý nhất chính là Diablo 2 Remake.

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6 

17:00:41 24/01/2021
Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ "sẹc-xy"

17:05:44 23/01/2021
Trong bản cập nhật đầu tiên của năm 2021 cho Đột Kích, NPH VTC Online đã trình làng mẫu vũ khí cực kỳ đặc biệt cùng một nữ nhân vật siêu mỹ nhân dành cho các xạ thủ của mình.

Tổng hợp những thông tin được công bố tại sự kiện Resident Evil showcase

16:54:25 23/01/2021
Resident Evil Village sẽ ra mắt vào tháng 5, các game thủ PS5 đã có thể tải một bản demo của trò chơi này trong hôm nay.

Gabe Newell tiết lộ Valve có nhiều game đang được phát triển, sắp công bố

16:46:17 23/01/2021
Chúng tôi chắc chắn có những trò chơi đang trong quá trình phát triển sắp được công bố - rất vui khi có thể xuất xưởng các trò chơi, ông Newell chia khi được hỏi về các dự án sắp ra mắt của Valve trong tương lai.

Bật mí về nhân vật phản diện ma cà rồng trong Resident Evil 8

16:40:54 23/01/2021
Có một chi tiết nhỏ gây tò mò liên quan đến nhân vật phản diện chính của Resident Evil 8 mà hầu hết mọi người đều không chú ý đến.

Bà Triệu xuất hiện trong tựa game chiến thuật hay nhất nhì lịch sử

16:19:16 22/01/2021
Trong Civilization 6, người lãnh đạo nền văn minh Việt Nam sẽ là Bà Triệu, một nhân vật có thật trong lịch sử.

Valve, Capcom, Bandai Namco và hàng loạt công ty game dính án phạt độc quyền

16:14:06 22/01/2021
Liên minh Châu Âu (EU) đã áp phạt đối với 1 nền tảng game của Mỹ (Steam - Valve) và 5 công ty sản xuất game do đã chặn người chơi mua các bản có giá rẻ hơn ở các nước khác trong khối.

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

16:12:50 22/01/2021
Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR - Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR - Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.

Ông chủ của Steam dự định làm game singleplayer, dân tình đồn đoán phải chăng là Half Life 3 

15:23:16 22/01/2021
Trong quá trình chia sẻ những dự định sắp tới, Gabe Newell - ông chủ của Steam đã tiết lộ mỏng về dòng game Singleplayer bị lãng quên từ lâu.

Activision Blizzard đạt tổng giá trị 72 tỉ USD 

15:20:02 22/01/2021
Nhờ vào lượng game thủ khổng lồ trong bối cảnh giãn cách xã hội suốt năm 2020, cổ phiếu Activision Blizzard đã có đà tăng trưởng nhanh chóng, góp phần thúc đẩy giá trị công ty lên mức khổng lồ: 72 tỉ USD.

Review Hitman 3 – Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021

12:55:38 22/01/2021
Hitman 3 vẫn giữ nguyên công thức của 2 phần trước, tuy nhiên trò chơi đã thể hiện sự vượt trội hơn hẳn thông qua những nhiệm vụ được thiết kế tuyệt vời.

Hướng dẫn giải đố siêu khó và mở các căn phòng bí ẩn trong Hitman 3

07:52:30 22/01/2021
Trong thế giới sát thủ của Hitman, những căn phòng ẩn là điều không thể thiếu và dưới đây là vị trí của các căn phòng bí ẩn cũng như cách để mở chúng.

Nam game thủ Việt “chết lặng” khi chó cưng cắn phá PS5

17:41:41 21/01/2021
Trên cộng đồng PlayStation Việt Nam, một game thủ có nickname B.K.L đã chia sẻ câu chuyện cực kỳ đau lòng của mình.

Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam

17:40:33 21/01/2021
Shadown Tactics mang đúng phong cách của huyền thoại Commandos ngày nào với việc điều khiển nhân vật với góc nhìn từ trên cao đổ xuống.

11 tựa game kinh dị FPS được yêu thích nhất (Phần 1) 

14:14:19 21/01/2021
Game kinh dị thường đi kèm với nhiều thể loại khác nhau, tuy nhiên FPS luôn là thể loại được ưa chuộng nhất.

15 tựa game bắn súng miễn phí đáng chơi nhất 2021 (Phần 1) 

14:12:36 21/01/2021
Với những người yêu thích dòng game bắn súng, đây là những cái tên không nên bỏ qua.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 

13:41:44 21/01/2021
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2021 - Công ty TNHH Thương Mại GearVN chính thức khai trương showroom tại 189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chơi game trên Galaxy S21 Ultra: Exynos 2100 nhanh, mát mẻ 

13:37:22 21/01/2021
Với việc đang trang bị chip Exynos 2100 mới nhất, điều này ảnh hưởng như thế nào đến khả năng chơi game của Galaxy S21 Ultra nói riêng và dòng Galaxy S21 nói chung?

'Trùm cuối' Gabe Newell cho biết Valve đang phát triển tựa game mới

11:04:14 21/01/2021
Bên cạnh việc chia sẻ dự định sẽ tổ chức các giải eSports quan trọng nhất của Dota 2, CSGO tại New Zealand, chủ tịch Valve Gabe Newell cho biết hãng cũng đang trong quá trình tạo ra các tựa game mới đầy tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Mẹ tết tóc thành số 100 cổ vũ con gái đi thi 

Hài hước

22:27:13 24/01/2021
Vào hôm đứa con gái nhỏ đi thi ở trường, mẹ tết tóc cho bé theo hình số 100 để cổ vũ tinh thần.