Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: “Tôi chọn diễn viên “Em và Trịnh” theo trực giác

“Linh tính mách bảo rằng đó là người mình cần. 50% còn lại phụ thuộc vào họ diễn như thế nào, tương tác với bạn diễn ra sao cũng như những kỹ năng cần có cho vai diễn”, Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về việc chọn vai cho “ Em và Trịnh”.

Phim “Em và Trịnh” vẫn đang vấp phải nhiều tranh cãi, đặc biệt là những khán giả yêu thích nhạc Trịnh và người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Ở “Em và Trịnh”, hai hình tượng Trịnh Công Sơn được tái hiện, thời trẻ do Avin Lu đảm trách, tuổi trung niên do nghệ sĩ Trần Lực đóng. Đạo diễn “Em và Trịnh” – Phan Gia Nhật Linh là cái tên không mấy xa lạ với công chúng. Anh được mệnh danh là “đạo diễn triệu đô” bởi những bộ phim cứ ra rạp là hút khán giả, có thể kể đến “Em là bà nội của anh”, “Cô gái đến từ hôm qua”…

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Tôi chọn diễn viên Em và Trịnh theo trực giác - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh trong buổi ra mắt “Em và Trịnh”.

Lựa chọn làm bộ phim về một nhân vật có thật và là tượng đài trong lòng công chúng yêu nhạc như Trịnh Công Sơn là một quyết định đầy dũng cảm của Phan Gia Nhật Linh. Đạo diễn kể lại quá trình tiếp cận gia đình Trịnh Công Sơn: “Khi tôi nói với đơn vị sản xuất là muốn làm phim về Trịnh Công Sơn, tôi được nghe là gia đình nhạc sĩ rất “khó”. Tôi bèn bảo cứ để em thử đến gõ cửa, nếu không được thì mình đi về. Sau đó, tôi nhờ anh Nguyễn Quang Dũng giới thiệu, vì anh Dũng cũng như một người con của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vậy. Hôm tôi đến gặp gia đình chị Trịnh Vĩnh Trinh và chồng là anh Nguyễn Trung Trực, trời mưa tầm tã, còn anh Dũng thì trốn luôn. Gia đình chị có kể rằng, nhiều người gửi kịch bản đến và gia đình đều từ chối hết, song chị hỏi tôi: “Nhật Linh muốn làm câu chuyện gì?”. Lúc đó, tôi đưa ra kịch bản sơ khai, nói là muốn làm về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đám cưới không thành với cô Michiko, đây là câu chuyện rất đặc biệt và ít người nói đến. Tôi thấy nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có một điều rất hay, đó là ông không thực sự yêu một cô gái cụ thể nào, ông chỉ yêu ý niệm và cái đẹp của tình yêu. Sau đó, gia đình chia sẻ rằng, nếu tôi và đơn vị sản xuất muốn làm phim này thì gia đình ủng hộ. Mọi thứ sau đó khá suôn sẻ, anh Trực còn gọi điện hỏi tôi viết kịch bản đến đâu rồi. Gia đình không can thiệp vào sự sáng tạo mà chỉ góp ý cách ăn nói, cư xử của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn…”.

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Tôi chọn diễn viên Em và Trịnh theo trực giác - Hình 2

Phan Gia Nhật Linh tiếp cận nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với góc nhìn của riêng mình.

Sau khi được gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đồng ý và giúp đỡ, bài toán tiếp theo đặt ra cho Phan Gia Nhật Linh là lựa chọn diễn viên. “Thực ra từ trước tới giờ, tiêu chí chọn diễn viên của tôi đều phụ thuộc vào trực giác. Trực giác là điều không giải thích được. Tức là khi diễn viên bước vào phòng casting thì tôi đã có 50% cảm nhận họ có hợp vai không. Chưa bàn đến tài năng vì lúc đó họ chưa thể hiện gì cả. Chỉ là linh tính mách bảo rằng đó là người mình cần. 50% còn lại phụ thuộc vào họ diễn như thế nào, tương tác với bạn diễn ra sao cũng như những kỹ năng cần có cho vai diễn.

Trong “Em và Trịnh”, vai diễn nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phải đàn hát rất nhiều. Tôi hoàn toàn có thể chọn diễn viên không biết hát, sau đó lồng tiếng. Nhưng tôi mong muốn diễn viên đó phải có tình yêu âm nhạc, phải hiểu và cảm được âm nhạc, vậy nên việc một diễn viên xuất thân từ ca sĩ và sáng tác như Avin Lu rất phù hợp. Thực ra lúc Avin Lu tới thử vai, tôi cũng không biết cậu ấy xuất thân từ ca sĩ. Nhưng khi cậu ấy bước vào phòng casting, tôi thấy được tinh thần của nhân vật, sau đó khám phá ra việc cậu ấy làm ca sĩ, tôi rất hài lòng.

Hay như anh Trần Lực cũng có nét tương đồng với nhân vật, một Trịnh Công Sơn trung niên đã nổi tiếng. Cho nên mình cần tìm một người sống trong sự nổi tiếng rất lâu. Điều đó rất quan trọng với bộ phim này và NSƯT Trần Lực có được điều đó. Đương nhiên để hóa thân thành nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cả Avin Lu và anh Trần Lực còn rất nhiều điều phải học, nói tiếng Huế như thế nào, tập thói quen của nhạc sĩ ra sao…”.

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Tôi chọn diễn viên Em và Trịnh theo trực giác - Hình 3

Phan Gia Nhật Linh bên em gái Trịnh Công Sơn và diễn viên Trần Lực.

Phan Gia Nhật Linh trâm ngâm khi được hỏi về sự tranh cãi của “Em và Trịnh”: “Mình sẽ không thể nào làm được một bộ phim mà tất cả mọi người đều thấy đúng, hoặc đều thấy sai. Mình không thể nào làm một bộ phim mà mọi người đều khen hay hoặc đều chê dở hết. Ví dụ như “Titanic”, bộ phim rất ăn khách, cũng rất nhiều người chê nó. Điều trước tiên là phải cảm thấy đúng với mình đã, nếu mình không thấy đúng thì không thể khiến người khác tin được”.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Tôi chọn diễn viên Em và Trịnh theo trực giác - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hình ảnh trong “Em và Trịnh”.

Để có một “Em và Trịnh” chỉn chu trên màn ảnh nhỏ, Phan Gia Nhật Linh cùng cộng sự đã chuẩn bị rất kỹ càng: “Tôi đã làm việc với một cái kho tư liệu đồ sộ và phải đọc rất nhiều. Có một giai đoạn giống như chúng tôi đang bơi trong biển tư liệu vậy. Thử thách lớn nhất là mình chọn chi tiết nào để đặt vào câu chuyện. Công việc này giống như người làm điêu khắc, khi họ nhìn vào tảng đá thì phải đục đi những chi tiết thừa để tạo ra tác phẩm. Đó phải là một tác phẩm xứng đáng và xứng tầm với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những di sản mà ông để lại”.

Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ lớn với gia tài sáng tác đồ sộ gửi lại cho hậu thế. Với những người yêu nhạc Trịnh, ai cũng mang trong mình riêng một hình dung về con người cũng như cảm nhận về âm nhạc của ông. Và “Em và Trịnh” chính là một nét khắc họa của riêng Phan Gia Nhật Linh về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh chọn cách kể những chuyện tình trong cuộc đời vị nhạc sĩ: “Có quá nhiều câu chuyện để kể về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đó là câu chuyện về âm nhạc, về tình yêu, thời thế… Bài toán đặt ra là mình chọn câu chuyện nào. Tôi không có tham vọng kể lại cả cuộc đời của Trịnh Công Sơn và di sản âm nhạc của ông. Cho nên tôi chọn một góc nhỏ, là chuyện tình của Trịnh Công Sơn – nguồn cảm hứng cho ông sáng tác nhiều ca khúc. Trong phim này, tôi nói về chủ nghĩa lãng mạn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thông qua đó thấy được các tác phẩm để đời của ông được ra đời như thế nào”.

ADVERTISEMENT

Chất liệu trong “Em và Trịnh” được đánh giá chinh phục số đông công chúng, đặc biệt khán giả trẻ. “Một suy nghĩ đơn giản là mình cứ phải làm phim hay đi đã. Nhưng đương nhiên mình cũng phải có những cái thỏa mãn giới trẻ. Thực ra hình ảnh trong “Em và Trịnh” đều rất thanh xuân, tươi trẻ. Đây là một phim thanh xuân nhưng mang hơi hướng retro (hoài cổ). Câu chuyện về tình yêu rất trẻ, âm nhạc chỉ là một phần thôi. Đó là những gì mà tôi muốn chinh phục giới trẻ trong “Em và Trịnh”. Đương nhiên, bộ phim sẽ không chỉ có tình yêu. Nhưng tôi mong các bạn trẻ thấy, giới trẻ ngày xưa cũng ăn mặc rất đẹp, yêu rất cuồng nhiệt và vô cùng hồn nhiên trong sáng”, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ./.

2 phim về Trịnh Công Sơn chiếu cùng ngày: Tâm huyết hay chiêu trò quảng bá?

Dư luận cho rằng nhà sản xuất 'làm quá' khi quảng bá việc chiếu 2 phim cùng ngày là sự kiện chấn động, mang tính lịch sử. Nhà sản xuất 'Em và Trịnh', 'Trịnh Công Sơn' lên tiếng.

Trailer chính thức của "Em và Trịnh"

Hôm 30-5, Galaxy EE thông báo hai bộ phim điện ảnh về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ ra rạp cùng ngày 17-6 tới. Hai phim có tên Em và Trịnh Trịnh Công Sơn, đều do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn và có chung dàn diễn viên.

Đây là phương thức phát hành kể cả trên thế giới cũng ít có tiền lệ. Sau khi nhà sản xuất công bố, cư dân mạng đã tranh cãi rôm rả.

'Chấn động'

Luồng ý kiến tích cực cho biết họ quan tâm đến dự án, quan tâm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên sẽ xem cả 2 phim. Với thông tin từ nhà sản xuất, họ cho rằng nội dung 2 phim sẽ không trùng lặp.

ADVERTISEMENT

Em và Trịnh khắc họa Trịnh Công Sơn đời thường với trái tim đa sầu đa cảm và các nàng thơ. Nhân vật Trịnh Công Sơn sẽ xuất hiện trong cả thời trẻ lẫn thời trung niên. Còn Trịnh Công Sơn là bức chân dung về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trẻ tuổi, mở ra cánh cửa để người xem hiểu hơn về người nhạc sĩ.

2 phim về Trịnh Công Sơn chiếu cùng ngày: Tâm huyết hay chiêu trò quảng bá? - Hình 1

Hình ảnh quảng bá phim "Em và Trịnh" - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

"Nên xem Em và Trịnh trước, xem cách ông yêu và say đắm mãnh liệt, chúng ta sẽ có nhiều câu hỏi về ông, về âm nhạc của ông, sau đó xem Trịnh Công Sơn để hiểu rõ hơn" - một khán giả bình luận nhận được nhiều đồng tình.

"Xem trailer và đọc các bài viết trên Facebook của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh về hậu trường làm phim, tôi cảm thấy đây là một dự án rất tâm huyết của đạo diễn và êkip. Vì vậy, tôi sẽ ủng hộ cả 2 phim" - khán giả Thế Anh nói.

Ở chiều hướng ngược lại, luồng ý kiến tiêu cực phản ứng với cách quảng bá. Một số cư dân mạng cho rằng nhà phát hành hơi "làm quá" khi dùng từ "tin chấn động". Có người hoài nghi chất lượng của 2 phim và đoán đây là cách làm chắp vá.

Khán giả Hoàng Nguyên nêu quan điểm: "Chỗ nào cắt rồi thì mạnh dạn bỏ luôn đi nhà sản xuất ơi, đừng vì tiếc mà gom những chỗ cắt lại thành một phim". Khán giả Hoàng Anh còn ví von đây là kiểu "cắt may bộ quần áo dài thừa vải làm thêm cái quần đùi".

ADVERTISEMENT

2 phim về Trịnh Công Sơn chiếu cùng ngày: Tâm huyết hay chiêu trò quảng bá? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hình ảnh quảng bá phim "Trịnh Công Sơn" - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Đã bỏ ra tới 50 tỉ đầu tư và 5 năm công sức, liệu ai lại muốn mạo hiểm vào phút cuối cùng?

Nhà sản xuất: Trịnh Công Sơn là huyền thoại, xứng đáng có nhiều phim

Trả lời Tuổi Trẻ Online, nhà sản xuất Lương Công Hiếu - tổng giám đốc Galaxy EE - lên tiếng trước dư luận đa chiều về cách phát hành 2 phim cùng ngày.

Về câu hỏi: "Tại sao không phải 1 mà là 2 phim?", ông Hiếu giải thích: "Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được xem là huyền thoại âm nhạc Việt. Việc có nhiều tưởng tượng khác nhau về cùng một huyền thoại là điều hết sức bình thường.

Bản thân chúng tôi là nhà sản xuất, 5 năm trời lăn lộn với dự án, mà vẫn còn kinh ngạc khi phát hiện 2 câu chuyện khác nhau về Trịnh Công Sơn, thế nên chúng tôi tin tưởng là việc có 2 bộ phim về Trịnh Công Sơn thay vì một, cũng là món quà đặc biệt thú vị dành cho khán giả".

2 phim về Trịnh Công Sơn chiếu cùng ngày: Tâm huyết hay chiêu trò quảng bá? - Hình 3

Từ trái sang: nhà sản xuất Lương Công Hiếu, vợ chồng bà Trịnh Vĩnh Trinh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trước quan điểm cho rằng cách chiếu này "mạo hiểm", ông Hiếu nói: "Đã bỏ ra tới 50 tỉ đầu tư và 5 năm công sức, liệu ai lại muốn mạo hiểm vào phút cuối cùng?

ADVERTISEMENT

Sau khi xem rất kỹ 2 phim, thấy chất lượng và sự khác biệt của chúng xứng đáng để ra rạp, chúng tôi mới đi đến quyết định táo bạo này. Công chiếu cùng ngày là để khán giả thoải mái lựa chọn bộ phim nào khắc họa chàng Trịnh gần gũi hơn với hình dung của mình".

Nhà sản xuất phủ nhận đây là chiêu trò quảng bá gây chú ý, phủ nhận do quá cầu toàn hay chắp vá: "Không phải vì quá cầu toàn hay không muốn bỏ sót. Quan trọng là chúng tôi muốn giới thiệu với khán giả 2 cách hình dung khác nhau về cùng một huyền thoại âm nhạc".

Với đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Tuổi Trẻ Online đặt câu hỏi: "Làm thế nào để mỗi phim đều hoàn chỉnh và có thể đứng riêng biệt, vì không thể yêu cầu tất cả khán giả đều xem cả 2 phim?". Đạo diễn không phản hồi và để khán giả tự kiểm chứng khi phim ra rạp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ nhân biểu tượng nhan sắc Việt một thời: Tuổi 80 vẫn đẹp mặn mà, cống hiến theo một cách riêng
17:25:03 16/08/2022
Cổ Thiên Lạc khóc vì phim mới có doanh thu kém
09:48:50 15/08/2022
Tại sao Marilyn Monroe vẫn ám ảnh khán giả?
08:54:18 15/08/2022
Nữ phụ Phía Trước Là Bầu Trời sau 21 năm: Học vấn khủng, nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng
14:50:12 15/08/2022
Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn
11:45:26 15/08/2022
Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên
10:44:19 15/08/2022
Lee Jung Jae mất ngủ nhiều đêm khi làm phim đầu tay "The Hunt"
07:49:59 16/08/2022
Vì sao xem phim tại rạp vẫn là trải nghiệm khó thay thế?
19:08:36 15/08/2022
Ngôi sao quá cố Chadwick Boseman vẫn nhận được đề cử Emmy sau hơn 1 năm qua đời
07:45:46 16/08/2022
Danh sách 9 thí sinh có điểm số cao nhất vòng sơ loại 3 khu vực của Sao Mai 2022
20:43:38 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xót xa chia sẻ của gia đình Lương Hải Như: Đủ 49 ngày con gái mất tích, sẽ lập bàn thờ cúng vọng cho con
22:11:34 16/08/2022
Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt
17:14:39 16/08/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải trình của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ
21:22:49 16/08/2022
Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt
21:19:06 16/08/2022
Vụ giảng viên Đại học Thủ đô Hà Nội bị tố sàm sỡ nữ sinh: Hé lộ động thái của nhà trường
17:17:00 16/08/2022
HOT: Lý Nhã Kỳ gay gắt đáp trả antifan khi bị chê “40 tuổi nhõng nhẽo như gái mới lớn” với trai trẻ
16:19:30 16/08/2022
Thiều Bảo Trâm diện đồ quyến rũ khoe vóc dáng nuột nà, "bốc lửa" sau gần 1 năm chia tay Sơn Tùng
16:52:34 16/08/2022
Vợ cũ Hoài Lâm phanh phui sự thật vụ nói xấu nam ca sĩ và bạn gái mới, tuyên bố 1 câu cứng rắn
16:16:28 16/08/2022
Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng
18:18:22 16/08/2022
Án chung thân cho TikToker mua bán 1.500 viên thuốc lắc
16:50:53 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ

22:51:59 16/08/2022
Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc được cho là bật khóc tại buổi giao lưu với khán giả trong rạp do doanh thu phim Minh nhật chiến ký không như mong đợi

"Bắp Cải" của Gia đình phép thuật trưởng thành sau gần 15 năm, sở hữu hai bằng đại học quốc tế danh giá

22:42:27 16/08/2022
Nam diễn viên vào vai Bắp Cải của Gia Đình Phép Thuật giờ ra sao?

10 ngôi sao tiết lộ sẽ làm bất cứ điều gì để có được vai diễn trong mơ

22:38:11 16/08/2022
 Việc phát triển bản thân thông qua những vai diễn mới mẻ luôn là điều mà nhiều diễn viên hướng tới

Johnny Depp tiếp tục sự nghiệp điện ảnh với vai trò đạo diễn

15:39:57 16/08/2022
Sau hơn 2 thập kỷ, Johnny Depp một lần nữa thử sức trong vai trò đạo diễn với một bộ phim do huyền thoại Al Pacino sản xuất

“Giấc Mơ Của Mẹ”: Đặc sắc hậu trường chụp hình “gia đình hoà thuận”

23:31:57 13/08/2022
Mới đây, Giấc Mơ Của Mẹ hé lộ hậu trường buổi chụp hình tình thương mến thương của gia đình bà Thanh. Video nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi sự dễ thương, hài hước đến từ dàn diễn viên

Nhà sản xuất phim 'The Sandman' thừa nhận lấy cảm hứng từ cầu Vàng của Việt Nam

16:40:24 13/08/2022
Nhà sản xuất phim The Sandman lấy cảm hứng từ cầu Vàng; HIEUTHUHAI đẩy mạnh sự nghiệp sau 2 ngày 1 đêm ; Nhóm nhạc có thành viên gốc Việt đạt thành công bước đầu; Phim Rượt đuổi Seoul tung trailer hấp dẫn; Isaac hội ngộ nàng thơ Dao Ánh

Sao nhí lần đầu nổi tiếng sau 25 năm, tỏa sáng giữa hàng nghìn người để diễn vai "bom tấn"

16:35:44 13/08/2022
Sau 25 năm nỗ lực, sao nhí này đã có được vai diễn đình đám đầu tiên

Hậu trường Quỳnh Nga hôn "phi công trẻ"

11:43:04 13/08/2022
Quỳnh Nga cùng đàn em, nam diễn viên Minh Hoàng, đã có một cảnh quay nụ hôn đáng nhớ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ
ADVERTISEMENT

Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu' và ‘Đồng thoại mùa thu', Hong Kong không làm phim lãng mạn nữa?

16:34:52 12/08/2022
Nếu Thành Long và Ngô Vũ Sâm đã từng làm nên thời huy hoàng của dòng phim võ thuật thì những bộ phim lãng mạn cũng được xem là một đặc sản không thể thiếu của nền điện ảnh Hong Kong trong những năm 1980 - 1990

Lộ hình ảnh trong phim mới của Johnny Depp hậu phiên toà với vợ cũ

13:44:56 12/08/2022
Hình ảnh mới tiết lộ Johnny Depp sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới đầu tiên kể từ sau vụ kiện tụng ầm ĩ với Amber Heard

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?

12:52:52 12/08/2022
Danh tính kẻ phản diện gieo nỗi ám ảnh kinh hoàng cho ‘ngọc nữ’ Phương Anh Đào trong ‘Vô diện sát nhân’ khi tạo hình nhân vật được hé lộ vẫn chứa đầy bí ẩn?

Sao nam đóng thay vai Tần trong Kính Vạn Hoa: Vụt sáng thành cái tên nổi tiếng hàng đầu

11:11:39 12/08/2022
Đây là cái tên nổi tiếng đã thay Anh Tuấn đóng vai Tần trong Kính Vạn Hoa về sau

Doãn Quốc Đam "cướp" vai quần chúng ở Ga-ra hạnh phúc trong nháy mắt

09:44:57 12/08/2022
Xuất hiện trong một cảnh phim ngắn ở Ga-ra hạnh phúc, Doãn Quốc Đam tiết lộ nhân vật quần chúng này là vai diễn để đời của anh

Dàn nhân vật 'không nói tiếng người' gây thương nhớ giúp 'Bullet train' gây bão phòng vé trong tuần đầu ra mắt

23:05:53 11/08/2022
Là tác phẩm quy tụ nhiều cái tên lớn tại Hollywood như Brad Pitt, Aaron Taylor-Johnson, Brian Tyree Henry, Joey King hay Zazie Beetz, Bullet train: Sát thủ đối đầu đã đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ trong tuần đầu khởi chiếu

Lộ diện ‘người tình màn ảnh’ của Chi Pu trong phim mới ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

23:04:49 11/08/2022
 Sau khi tung teaser poster và teaser trailer, bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại tiếp tục công bố thêm thông tin về một diễn viên nam trong tác phẩm

Hoa hậu Tiểu Vy ma mị, ám ảnh trong phim kinh dị về "Thiên linh cái"

22:49:39 11/08/2022
Bộ phim kinh dị  Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái đã chính thức quay trở lại. Trong đó, sự xuất hiện của Tiểu Vy gây ấn tượng khi mang đến một hình tượng khác hoàn toàn với nàng hậu trước đây
ADVERTISEMENT

Fan yêu cầu Warner Bros. sa thải tài tử 'The Flash' sau loạt bê bối

16:55:41 11/08/2022
Báo Hollywood cho rằng The Flash có thể là dự án cuối cùng Ezra Miller được hợp tác cùng Warner Bros. sau những bê bối

Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình cổ trang giản dị, xinh đẹp trong 'Dữ Phượng Hành'

16:31:45 11/08/2022
 Rung động trước tạo hình giản dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành

Quỳnh Kool: Tôi trượt vai Sơn Ca ngay lần đầu tiên thử vai

15:27:00 11/08/2022
Quỳnh Kool được khen ngợi nhiều khi đóng Sơn Ca trong Gara hạnh phúc , nhưng nữ diễn viên cho biết cô vốn bị loại khỏi vai này trong lần casting đầu tiên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iran phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên

Thế giới

23:53:46 16/08/2022
Hãng thông tấn bán chính thức Fars ngày 16/8 đưa tin Iran đã phát hiện ca mắc bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ở nước này

Vì sao Hàn Quốc vẫn dừng nhận lao động ở Thanh Hóa?

Đời sống

23:36:13 16/08/2022
Năm 2022, còn 2 địa phương tại Thanh Hóa bị tạm dừng tiếp nhận lao động đi làm việc ở Hàn Quốc. Trước đó, có tới 4 thành phố, huyện gặp tình trạng tương tự do số lượng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc còn cao

Công an TP.HCM tìm nguyên cán bộ kiểm toán liên quan vụ lừa bán găng tay y tế

Pháp luật

23:19:24 16/08/2022
Dù biết rõ công ty mà mình góp vốn không có nguồn găng tay y tế nhưng bà Nguyễn Thị Hương vẫn môi giới ký hợp đồng cung cấp cho một đối tác nước ngoài với trị giá hợp đồng lên đến 14 triệu USD

AEW: Fight Forever tiết lộ các chế độ chơi trong trailer mới nhất

Game offline

23:19:14 16/08/2022
Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the DarkJagged Alliance 3 tiết lộ lối chơi trong đoạn video giới thiệu mới nhấtKnights of Honor 2: Sovereign công bố gameplay tại THQ Nordic Showcase

Tân Hoa hậu MWVN 2022 nói về tin đồn tình ái: "Một hình ảnh dạy học dễ thương lại bị bàn tán như vậy"

Sao việt

23:16:18 16/08/2022
Mai Phương mới đây đã những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tiêu cực xung quanh mối quan hệ với Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên khi từng dạy thêm tiếng Anh cho con trai của đại gia đình đám

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Show việt

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Bóng đá Philippines 'đời thay đổi khi ta đổi thay'

Bóng đá thế giới

23:12:37 16/08/2022
Thế nước bóng đá lên thì phải có diện mạo tương ứng. Đó có thể là phương châm hành động của tỉ phú Nanong Araneta, Ủy viên Ban chấp hành FIFA, Chủ tịch LĐBĐ Philippines. Ông đã quyết liệt làm cú hích để bóng đá Philippines thay đổi và n...

‘Thị đế’ Vương Hạo Tín và diễn viên Trần Tự Dao ly hôn?

Sao châu á

23:11:55 16/08/2022
Theo HK01 hôm 16.8, cặp sao TVB Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao được cho là đã âm thầm ly hôn sau nhiều năm vướng tin đồn rạn nứt. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con gái chung

Tội nghiệp mấy chiếc xe sang, mưa ngập bị thủy kích hết!

Hài hước

23:08:45 16/08/2022
Đúng là làm người giàu cũng mệt, đi ôtô mắc tiền mà gặp trời mưa đường ngập, thế nào cũng bị thủy kích

Ngọc Trinh: “Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh”

Phim việt

22:50:12 16/08/2022
Lựa chọn một bộ phim mang đề tài tâm linh và có phong cách hài hước, Ngọc Trinh cho rằng vai diễn trong Duyên Ma là hình mẫu nhân vật thực sự khác biệt. Và điều giúp Ngọc Trinh mang đến sự bất ngờ cho khán giả còn nằm ở cách diễn tiết c...

Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành

Game online

22:47:21 16/08/2022
Sẽ là những ngày cuối tháng 8 sôi động với cộng đồng Naraka: Bladepoint khi hàng loạt sự kiện lớn đều được tung ra cùng lúc: MV hợp tác cùng Soobin, bản đồ mới Hỏa La Thành và đặc biệt là nữ tướng mới Ziping Yin

Lời kể của bạn cùng lớp nữ sinh ĐH Thủ đô tố bị thầy giáo quấy rối

Sự kiện nóng

22:19:24 16/08/2022
Theo bạn học của nữ sinh viết đơn tố cáo, sau đêm 24/6, nữ sinh này đã khóc rất nhiều, tâm lý bất ổn. Thái độ của thầy T. từ hôm đó cũng thay đổi theo hướng tiêu cực