Đạo diễn Nhất Trung: Bí quyết để Cua lại vợ bầu đạt doanh thu trăm tỷ

Cua lại vợ bầu đang “làm mưa làm gió” tại các rạp trong mùa phim Tết năm nay. Điều đáng nói, mặc dù phim Tết nhưng chất hài không được lựa chọn nhiều như những năm trước đây. Thậm chí, khi xem, khán giả phải rơi cả nước mắt.

Lý do nào để phim này đi ngược chiều nhưng vẫn thành công đến thế? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với đạo diễn, biên kịch, người đã “cầm trịch” bộ phim này để giải mã.

Cảm ơn những người đã chê Cua lại vợ bầu

Chào anh! Anh cảm thấy như thế nào khi Cua lại vợ bầu đã vượt qua doanh thu 100 tỷ? Và, hiện tại, bộ phim này vẫn rất hút khách. Anh đặt kỳ vọng kế tiếp doanh thu bộ phim này như thế nào?

Cùng với niềm vui ngày Tết là niềm vui phim Cua lại vợ bầu đạt được doanh thu 100 tỷ đồng, cảm xúc của Trung còn hơn cả hạnh phúc. Thực sự những con số, doanh thu, số vé bán ra chính là tình cảm của khán giả đã dành cho Trung và cả ê kíp. Trung vẫn nhớ cảm giác đầu tiên khi rẽ ngang từ âm nhạc sang con đường điện ảnh. Rồi từ phim 49 ngày 1&2 và bây giờ là Cua lại vợ bầu, mỗi lần bắt tay vào phim mới và phim ra rạp là sự hồi hộp, xen lẫn hạnh phúc.

Trung dành sự quyết tâm, tập trung, làm việc bằng cái “tâm” và đặc biệt là lắng nghe khán giả. Về mặt doanh thu, Trung không đặt ra kỳ vọng rõ ràng, điều quan trọng với Trung là sự yêu mến và ủng hộ của khán giả dành cho các bộ phim của mình.

Đạo diễn Nhất Trung: Bí quyết để Cua lại vợ bầu đạt doanh thu trăm tỷ - Hình 1

Nhạc sĩ Nhất Trung cùng diễn viên Trấn Thành.

Cua lại vợ bầu thành công về doanh thu là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, trên các diễn đàn mạng, bộ phim này vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Anh nghĩ sao?

Trung đọc hết tất cả review của phim, những phản hồi. Bất kì sản phẩm nghệ thuật nào cũng vậy. MV, một quyển sách, một phim điện ảnh khi được ra mắt sẽ có những nhận xét khác nhau. Khi được khen, được ủng hộ, Trung rất vui, còn về nhận xét trái chiều Trung lắng nghe, tiếp thu và chọn lọc để hoàn thiện các phim của mình về sau.

Làm phim điện ảnh là cả một ê kip, một mình Trung không thể làm ra một phim hay, cũng không thể ngày một ngày hai mà làm được phim hay. Đó là cả quá trình học hỏi, lắng nghe, cập nhật xu hướng và quan trọng là nghe khán giả, vì khán giả là người chọn ra rạp xem phim của mình hay không. Trung rất cảm ơn tất cả những phản hồi của khán giả đã dành cho mình và phim Cua lại vợ bầu.

Theo anh, lý do nào giúp Cua lại vợ bầu đạt được thành công về doanh thu lớn như thế?

Đầu tiên phải kể đến kịch bản drama nhưng vẫn thuần Việt. Kịch bản được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp phim Cua lại vợ bầu thu hút khán giả, đây cũng là tâm huyết của Trung. Khán giả không còn thấy nặng nề về những miếng hài trong chuyện yêu đương với sự gượng gạo, mà ở đó là những câu chuyện về gia đình được chọn lọc khéo léo với nhiều lớp ý nghĩa khác nhau.

Quan trọng hơn hết, câu chuyện hướng đến việc xây dựng một gia đình hạnh phúc từ trong mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ vợ – con rể, tình hàng xóm… điều mà hầu hết các tác phẩm đậm chất Việt Nam mong muốn được gửi gắm. Cách xây dựng tuyến nhân vật cũng được đánh giá hợp tình hợp lí khi mỗi sự xuất hiện đều mang tới góc nhìn khác nhau.

Thứ hai là đến từ diễn xuất “lột xác” của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Mạc Văn Khoa, mỗi diễn viên đều có “cú bật” để giúp phim thu hút khán giả.

Vai Trọng Thoại của Trấn Thành được xem là dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất khi anh đã thoát khỏi cái bóng của diễn viên hài với miếng “hàng chợ” để nâng tầm thành một ngôi sao điện ảnh thực thụ. Và, theo tôi, tất cả các diễn viên trong bộ phim này đã làm tròn và rất tốt vai trò của mình.

Trong thời gian qua, “cuộc chiến” giữa Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh chiếm sóng trên tất cả các diễn đàn. Nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là chiêu thức PR của hai ê kip phim. Liệu đây có phải là sự thật?

Trung không muốn nói thêm hay có phát ngôn nào về chuyện này, vì thực sự ngay từ đầu khi rẽ ngang điện ảnh là vì đam mê và tình yêu dành cho gia đình, từng là nhạc sĩ, bầu show, điều hành công ty giải trí và hiện tại là phim ảnh. Trung hiểu rõ và luôn tâm niệm, làm gì cũng phải đặt chất lượng và sự tôn trọng khán giả lên hàng đầu, làm việc bằng sự tập trung, tâm huyết và nỗ lực, điều đó mới có thể đi đường dài. Tình thương của khán giả, sự tôn trọng người xem, người hâm mộ mới là quan trọng nhất.

Phim Tết phải có hướng đi mới

Một điều khác biệt trong mùa phim Tết năm nay là không còn những bộ phim hài nhảm, tìm mọi cách để chọc cười. Thay vào đó là những bộ phim đầu tư nghiêm túc, thậm chí lấy nước mắt người xem. Hài chỉ còn là một nét phụ trợ. Anh có nghĩ, phim hài nhảm đến nay đã hết đất sống?

Về việc hài nhảm thì không thắng lớn mà không hài nhảm thì không, thì Trung nghĩ quan điểm đó đúng vào ngày xưa thôi. Trung cảm thấy những phim gần đây đạt doanh thu cao, được khán giả nhận định tốt đều là các phim có kịch bản thông minh, hiện đại, kỹ thuật quay mới lạ, các phim đều mang lại cảm xúc và thông điệp tình cảm cho người xem.

Ví dụ như phim Tháng năm rực rỡ, Chàng vợ của em… các bộ phim này có yếu tố hài hước nhưng tiếng cười không hề xàm nữa. Trung nghĩ khán giả Việt Nam đang ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng của phim điện ảnh. Khán giả cũng yêu cầu nhiều về kịch bản, tiếng cười phải có ý nghĩa, nhân văn hơn. Nhận thức của khán giả đã rất tốt thì nhu cầu giải trí cũng tăng cao. Trung nghĩ các bộ phim hài nhảm dần dần cũng sẽ mất dần chỗ đứng.

Đạo diễn Nhất Trung: Bí quyết để Cua lại vợ bầu đạt doanh thu trăm tỷ - Hình 2

Cua lại vợ bầu vẫn làm mưa làm gió tại các rạp phim.

Liệu rằng, đang có sự dịch chuyển trong cách nhìn nhận của các đạo diễn, nhà sản xuất đối với phim Tết?

Sở dĩ Trung chọn làm phim Cua lại vợ bầu theo hướng tình cảm, cảm xúc, có nước mắt vì một phần đó là tính cách con người Trung. Trung thường viết những kịch bản có cảm xúc, có nút thắt và nút mở để mang đến cho khán giả những cái lắng đọng, sâu sắc và không thích hài vô nghĩa. Nếu xét lại quá trình làm việc, từ khi Trung theo con đường điện ảnh thì các bộ phim do Trung viết kịch bản và các phim do hãng sản xuất đều theo hướng có chiều sâu nhất định, hạn chế hài nhảm, gửi gắm thông điệp tình yêu, yêu thương, gia đình, trai gái và tình người.

Trong mùa phim Tết năm nay, Hoài Linh, Việt Hương, từng được xem là ông vua, bà hoàng phòng vé đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là Trấn Thành giữ “chân” trụ cho 2 bộ phim có doanh thu lớn. Nhiều người nhận định, một phần rất lớn mùa phim Tết này thành công là nhờ vào Trấn Thành. Anh nghĩ sao?

Trung không nghĩ gì và cũng không dám nói gì về ông hoàng phòng vé phim Việt vì để một bộ phim thành công thì còn nhiều yếu tố và người diễn viên phải nỗ lực rất nhiều. Trung đảm nhận 3 vai trò ở phim Cua lại vợ bầu nên Trung và Thành đã có một chặng đường dài đồng hành cùng nhau. Trung là người chứng kiến sự nỗ lực về diễn xuất, sự cố gắng, sáng tạo ngoại hình của Trấn Thành. Trung nghĩ Trấn Thành diễn rất tốt và Thành đã diễn tiết chế hài vì nhân vật do Trấn Thành là người như thế. Trong Thoại là một người khô khan, anh ta chỉ biết yêu, không biết là mình phải làm sao để tình yêu luôn được nồng cháy, luôn được duy trì sự đam mê…

Có những phân đoạn Trọng Thoại ngồi dưới mưa để xin lỗi… bản thân Trọng Thoại cũng không muốn như thế nhưng anh là người khô khan, nhiều lúc anh yêu em nhiều nhưng anh lại không muốn nói ra. Trung rất vui vì Trấn Thành đã diễn xuất, hóa thân vào nhân vật Trọng Thoại rất tốt. Hiện tại, Trấn Thành đang được nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nghệ sĩ, người hâm mộ đánh giá rất cao về vai diễn trong Cua lại vợ bầu. Đó là một sự khích lệ rất lớn, vì ban đầu khi chọn hướng đi này, làm một bộ phim mang lại cảm xúc và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, xây dựng nhân vật Trọng Thoại như thế thì ê kip rất lo lắng nhưng cuối cùng những lời khen của mọi người là những đền đáp xứng đáng và đối với Trung không có gì hạnh phúc hơn.

Riêng Cua lại vợ bầu, Trấn Thành được đánh giá đã lột xác, không còn cách diễn hài thông thường. Khi yêu cầu Trấn Thành thay đổi cách diễn như thế, là một đạo diễn, anh có gặp khó khăn?

Trung không gặp khó khăn vì Trung may mắn được làm việc với Trấn Thành cùng các diễn viên có trách nhiệm, luôn muốn “lột xác” và làm mới mình ở các vai diễn mới, phim mới. Với vai Trọng Thoại, Trấn Thành đã không còn hoạt ngôn quá đà hay những miếng hài quen thuộc… nay được nhường chỗ cho việc xây dựng tâm lí và tạo hình nhân vật. Sự khờ khạo, vừa giận vừa thương trong cách yêu của Trọng Thoại hay những giọt nước mắt buông tự nhiên khiến khán giả nhớ tới anh nhiều hơn. Và lẽ ấy, Trọng Thoại đã trở thành vai diễn thành công của Trấn Thành.

Một số người nhận định, Nhất Trung là phù thủy tạo phim hot. Với hàng loạt bộ phim điện ảnh doanh thu lớn nắm trong tay như Bệnh viện ma, Nắng 1 và 2, 49 ngày 1 và 2… anh có thể chia sẻ bí quyết của mình?

Với Trung không có công thức gì cả. Một bộ phim “triệu đô”, phim hot là một bộ phim có doanh thu đúng không? Một bộ phim có doanh thu đồng nghĩa với việc phim đó phải có được sự ủng hộ của khán giả. Khán giả chỉ chọn phim hay, chọn phim có giá trị, chọn những bộ phim được làm một cách chỉn chu và nghiêm túc. Vì thế, quan điểm của tôi trước khi bắt tay vào một bộ phim thì không ai có thể nắm được doanh thu của một bộ phim, nhưng cứ phải làm hết sức và nghiêm túc với nghề. Sau đó, nghề sẽ trả công xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra.

Theo Người đưa tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"
20:02:34 29/10/2020
Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân
07:15:20 29/10/2020
Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'
15:37:49 29/10/2020
Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên
06:43:25 28/10/2020
Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'
06:05:06 29/10/2020
Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"
06:26:46 28/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020

Thông tin đang nóng

Xúc động trước loạt khoảnh khắc từ lúc chuyển dạ đến vào phòng mổ của Đông Nhi - CĐM: “Đau đẻ vẫn đẹp”
20:50:36 29/10/2020
Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ
22:17:32 29/10/2020
Diệu Nhi đích thị có trái tim nhiều ngăn nhất Vbiz: Hôm đưa G-Dragon phơi nắng, hôm được Hyun Bin ôm, nhận Lee Dong Wook là chồng
21:06:34 29/10/2020
Mặc đồ hiệu dạo phố ở Luân Đôn, chị gái “Nhung17” bị chê “phèn”, chỉnh ảnh méo cả tường
23:14:01 29/10/2020
Cuộc sống của “mỹ nam chuyển giới” Tú Lơ Khơ sau 2 năm cưới vợ đại gia
20:49:55 29/10/2020
Chưa ăn đã phải rửa 9 mâm bát khi về ra mắt nhà bạn trai, cô gái đập vỡ tất cả rồi bỏ đi
22:42:09 29/10/2020
Nỗi đau thấu trời tại Trà Leng: Về làng tìm cha mẹ, cô học trò sụp đổ bên 2 nấm mồ
22:28:45 29/10/2020
Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó
23:27:43 29/10/2020
Vừa ly hôn vợ đã gãy ‘của quý’
22:33:09 29/10/2020
Đàn bà ‘rớt giá thảm hại’ khi chủ động làm những điều này trước mặt đàn ông
21:03:12 29/10/2020

Tin mới nhất

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về cảnh quay nhạy cảm bị cắt của Lưu Diệc Phi trong ‘Thần Điêu Đại Hiệp’

Sao châu á

06:37:38 30/10/2020
Phân cảnh mộng mị của Cô Cô Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp bị cắt bỏ khiến nhiều khán giả tiếc nuối vô cùng.

“Tứ mã” đua vô địch V-League: HLV “dị” nhất giải thách đấu đội bầu Hiển

Bóng đá việt nam

06:37:06 30/10/2020
Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành cho rằng CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể một lần nữa đánh bại CLB Hà Nội một lần nữa trên sân vận động Hàng Đẫy (ngày 4/11).

Netizen phát điên vì 2 kiểu clip "ông bổ dưa - bà mở hộp" trên TikTok, xem mà ức chế đến độ muốn đập điện thoại!

Netizen

06:35:15 30/10/2020
Từ ngày có TikTok, nhiều người cho rằng đây là ổ drama khi bao nhiêu thông tin chấn động đều được đào xới từ nền tảng này.

Ibrahimovic sút hỏng 11 m trong trận thắng 3-0 của AC Milan

Bóng đá thế giới

06:34:04 30/10/2020
Tiền đạo người Thụy Điển bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, nhưng có pha kiến tạo cho đồng đội lập công trong chiến thắng 3-0 trước Sparta Praha tại bảng H Europa League 2020/21.

Thủy Tiên, Công Vinh phát tiền cho người dân Quảng Bình đến tối muộn

Sao việt

06:33:06 30/10/2020
Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ người dân bị lũ lụt từ ngày 27/10. Hai ngày qua, vợ chồng nữ ca sĩ đã trao tiền mặt cho người dân ở Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Dự báo thời tiết 30/10, Bắc Bộ có nơi dưới 17 độ, Trung Bộ mưa to

Đời sống

06:30:38 30/10/2020
Dự báo thời tiết 30/10, miền Bắc trời lạnh, ở vùng núi có nơi dưới 17 độ. Miền Trung nhiều nơi tiếp tục có mưa, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

'Hành động của Benzema rất xấu xí'

Bên lề sân cỏ

06:29:49 30/10/2020
Truyền thông Brazil chỉ trích cách hành xử của tiền đạo Karim Benzema sau khi ngôi sao người Pháp được cho là nói xấu đồng đội Vinicius Jr ở Real Madrid.

Keanu Reeves cạo trọc đầu

Sao âu mỹ

06:24:57 30/10/2020
Khán giả cho rằng Keanu Reeves cắt tóc đồng nghĩa với việc vai diễn của anh trong The Matrix 4 sẽ có nhiều thay đổi.

Xemesis nhá hàng ảnh cưới, dân tình nhiệt tình thả tim vì visual cô dâu Xoài Non quá đỉnh

Game online

06:17:28 30/10/2020
Dân tình đang rất mong ngóng được chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của cặp đôi Xemesis và Trang Phạm.

MAMA 2020 công bố đề cử: BTS và BLACKPINK nổi bật trong các hạng mục, hứa hẹn những cuộc chiến vote "căng đét" 

Nhạc châu á

06:15:29 30/10/2020
MAMA 2020 đã chính thức khởi động bình chọn, công bố đề cử với nhiều hạng mục thú vị.

Nhà Vinhomes trang trí hết 350 triệu sẽ đẹp và sang chảnh như thế này đây

Sáng tạo

06:13:11 30/10/2020
Căn hộ chung cư vừa ấm áp lại hiện đại, mang phong cách trang trí nội thất kiểu Hàn Quốc nhưng chỉ với 350 triệu tiền trang trí.

Hồng Nhật to gấp 3 hồng Việt, giá nửa triệu đồng/quả vẫn "cháy hàng"

Mua sắm

06:12:45 30/10/2020
Có khối lượng, kích thước to gấp 2 - 3 lần so với quả hồng Việt, hồng Nhật bay hàng không được nhiều nơi rao bán với giá 500.000 đồng/quả.

Nadal “giúp” Djokovic lập kỷ lục, hé lộ lúc nghe tin sốc về US Open 2020

Sao thể thao

06:04:48 30/10/2020
Với việc giành vé vào tứ kết ATP 500 đang diễn ra tại Áo và Nadal không dự giải Sofia Open 2020, Djokovic chắc chắn sẽ giữ ngôi số 1 vào cuối năm nay.