Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải tên phim ‘Tiệc trăng máu’, khen ngợi Kaity Nguyễn hết lời

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm remake Tiệc trăng máu . Dù đã từng được rất nhiều quốc gia remake, đạo diễn Quang Dũng vẫn thổi một luồng gió mới, mang đến một bộ phim ‘rất Việt Nam’, giúp Tiệc trăng máu trở thành tác phẩm điện ảnh Việt đáng xem cuối năm 2020.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải tên phim Tiệc trăng máu, khen ngợi Kaity Nguyễn hết lời - Hình 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Bộ phim gốc của Ý Perfetti sconosciuti (Perfect Strangers) ​đã từng được rất nhiều nước remake, tại sao anh vẫn quyết định tiếp tục remake nó?

Bộ phim đã có 18 bản, thêm bản của Việt Nam nữa là 19, sau đây sẽ còn có bản của Nhật Bản nữa. Đây là một kịch bản rất hay, không ngẫu nhiên mà nó lại được remake nhiều như vậy, và vì hay nên tôi muốn làm. Khi nhận được kịch bản tôi cảm thấy rất thú vị, đồng cảm với nhân vật, muốn được trải nghiệm và muốn học hỏi.

Từng có nhiều bên sản xuất và nhà đạo diễn muốn làm lại kịch bản này nhưng bản quyền khá mắc. Sau đó nhà sản xuất hỏi tôi có muốn làm hay không, tôi thấy thú vị và nhà sản xuất đi deal hợp đồng. Đó là điều rất đáng quý.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải tên phim Tiệc trăng máu, khen ngợi Kaity Nguyễn hết lời - Hình 2

Vì sao phim lại được đặt tên là Tiệc trăng máu?

Trong phim có một cái tứ rất hay là bữa tiệc đêm nguyệt thực, tượng trưng cho sự bí ẩn của hiện tượng thiên nhiên. Trong phim còn có 1 câu là ‘nguyệt thực che mất mọi thứ nhưng khi hết nó sẽ lộ ra thôi’ ,cái tứ này cũng rất hay, vừa phù hợp với câu chuyện vừa mang sắc thái khác các phiên bản khác nên chúng tôi đặt tên phim là Tiệc trăng máu.

Anh lựa chọn điều gì để làm nổi bật nhất ‘chất Việt Nam’ cho Tiệc trăng máu?

Mỗi phiên bản xoáy vào một vấn đề nổi bật, với bản Việt Nam thì tôi cảm nhận khác. Tôi đem tuyến sự gia trưởng trong gia đình người Việt.

Có thể ở các phiên bản khác không khai thác quá sâu nhưng ở Tiệc trăng máu có thể thấy rõ ràng. Tôi nhìn qua hàng xóm, thời cha chú hay cả thời nay cũng vậy, chất gia trưởng trong con người Việt Nam vẫn luôn tồn tại. Bên ngoài thì tưởng là bớt đi rồi nhưng bản chất bên trong vẫn rất nặng nề với phụ nữ.

Ví dụ người ta hay nói vợ phải thế này, vợ phải thế kia. Tôi muốn khai thác nó sâu hơn, mạnh mẽ hơn.

Được biết dàn diễn viên trong Tiệc trăng máu hầu hết đều là những ‘gương mặt thân quen’ với anh?

Người mà tôi đã làm việc trước đó chỉ có Hồng Ánh thôi, còn những người khác là người tôi ngưỡng mộ. Khi đọc kịch bản tôi có tưởng tượng ra những người thế này sẽ vào vai thế này. Và tôi chia sẻ điều đó với nhà sản xuất, chia sẻ mong muốn của tôi.

Ekip không lên hình cũng là một ekip hùng hậu nên tạo ra được sự tin tưởng với diễn viên. Khi mời được người này thì những người khác nghe danh cũng sẽ thấy thú vị và họ tham gia (cười).

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải tên phim Tiệc trăng máu, khen ngợi Kaity Nguyễn hết lời - Hình 3

Vì sao anh chọn Kaity Nguyễn vào vai Kathy – một nhân vật trưởng thành hơn với các vai diễn trước đây của nữ diễn viên này?

Khi xem phim hay đọc kịch bản may mắn sẽ cho thấy một diễn viên nào hiện lên trong đầu tôi. Giống như Tháng năm rực rỡ , tự nhiên cái tên Hoàng Yến Chibi hiện lên trong đầu tôi, thì tới phim này cũng vậy.

Kaity cũng là người mà tôi ngưỡng mộ từ phim Em chưa 18. Vai diễn lần này trưởng thành hơn, phụ nữ hơn, tôi nghĩ Kaity cũng tới cái mốc bắt đầu phải có những vai nặng đô hơn, phụ nữ hơn. Khi nghĩ đến những điều đó tôi thấy thú vị và tôi mời Kaity.

Với tôi Kaity là người rất chín chắn, từ những câu trả lời phỏng vấn đến quan niệm nghề nghiệp. Khi chiếu bản đầu tiên cho bạn bè, đồng nghiệp của tôi xem, ai cũng khen ngợi và yêu thích Kaity. Trong dàn diễn viên ‘khủng’ của phim, Kaity vẫn có khả năng tỏa sáng, tươi tắn và có lối diễn xuất của tuổi trẻ.

Ai cũng biết mỗi thời đại đều mang hơi hướng và nhịp điệu của thời đại đó. Kaity là đại diện của thế hệ mới tham gia vào bữa tiệc của các tiền bối.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải tên phim Tiệc trăng máu, khen ngợi Kaity Nguyễn hết lời - Hình 4

Làm việc với dàn diễn viên toàn là những cái tên ‘khủng’, anh có thấy khó khăn không?

Có chứ. Cái khó lớn nhất là việc xếp lịch, phải xếp làm sao cho dàn diễn viên cùng hội tụ được. Thật ra họ thích đóng nhưng lịch của họ rất bận. May mắn là cuối cùng nhà sản xuất cũng tìm ra được một cái lịch để hội tụ đủ được tất cả các diễn viên. Đó cũng là sự vất vả của nhà sản xuất và nhà đầu tư.

Với dàn diễn viên hùng hậu như thế, anh có lo lắng việc doanh thu không bù lại nổi chi phí sản xuất phim không?

Nếu ở trong đội sản xuất thì tôi sẽ lo lắng, nhưng ở đây tôi ở vai trò đạo diễn nên tôi chỉ lo làm sao cho chất lượng bộ phim được tốt nhất thôi.

Điện ảnh Việt Nam năm nay cũng rất khó khăn do dịch Covid-19, nếu không có phim nào ra thì rạp sẽ ‘chết’.

Phim có thể ‘ngâm’, lúc khác ra rạp cũng được nhưng rạp thì có nhiều vấn đề để lo hơn. Các nhà phát hành và nhà sản xuất đã cùng ngồi lại với nhau, họp bàn và muốn Tiệc trăng máu ra mắt vào thời điểm này, hy vọng nó sẽ khiến cho thói quen đi xem phim rạp của mọi người quay trở lại.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải tên phim Tiệc trăng máu, khen ngợi Kaity Nguyễn hết lời - Hình 5

Được biết Tiệc trăng máu là phim đầu tiên ở Việt Nam mà lịch làm phim có thể đi – về đúng giờ. Vì sao anh lại thực hiện điều này?

Đúng thế. Và đó là mong ước làm phim của tôi. Phim là bộ môn nghệ thuật nhưng cũng là ngành công nghiệp, giấc mơ của tôi không phải làm phim đao to búa lớn mà mong muốn có hòm lao động, vì làm phim thực ra rất cực khổ và tốn rất nhiều thanh xuân của mọi người. Họ lao động một ngày 15-20 tiếng hay làm xuyên 48 tiếng là chuyện bình thường.

Ở các nước phát triển khác họ duy trì hòm lao động rất tốt. Khi sức khỏe tốt thì sức sáng tạo sẽ tốt hơn. Diễn viên là những gương mặt thể hiện câu chuyện của mình, không thể nào bắt họ làm việc quá sức được, đến mức cười không nổi, khóc cũng mệt nữa.

Vì đây là kịch bản có phần ưu điểm cho sản xuất là quay phim trường một chỗ nên đủ sức làm được việc đó. Tôi có yêu cầu nhà sản xuất là tôi chỉ chờ đợi các diễn viên on set thôi, còn thiết kế, đạo cụ phải làm từ trước đó vì thường thời gian chờ mệt mỏi hơn cả thời gian lao động.

Lần này may mắn làm được điều đó, cho các nhà đầu tư và nhà sản xuất thấy được rằng khi đảm bảo được điều kiện sức khỏe sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh trên màn hình rất nhiều.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải tên phim Tiệc trăng máu, khen ngợi Kaity Nguyễn hết lời - Hình 6

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh từng nói sau Em là bà nội của anh không muốn làm phim remake nữa, còn anh thì sao?

Thực ra các đạo diễn không muốn làm phim remake đâu, ai cũng muốn kể câu chuyện của riêng mình. Nhưng với kịch bản hay tôi sẽ suy nghĩ, tìm ra được góc nhìn mới thì làm thôi.

Sau Tiệc trăng máu anh đã ấp ủ dự án phim mới nào khác chưa?

Có, tôi đang định làm về dự án Đất phương Nam . Đó sẽ là một phim cực khổ đó.

Nhưng tôi nghĩ tôi là người miền Nam và tôi cũng rất thích đề tài này, đã đến lúc tôi đưa nó lên màn ảnh rộng, đến gần với khán giả. Dự kiến giữa năm sau phim sẽ lên sóng.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ!

Trailer Tiệc trăng máu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?04:52Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Tiêu Chiến làm 'bảo mẫu' ân cần chăm sóc trẻ nhỏ ở hậu trường 'Lang Điện Hạ'01:33Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành 'Tam Kim Ảnh hậu', ngồi 'chung mâm' với Châu Tấn, Chương Tử Di04:52Châu Bùi "kè sát" Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz "Ba Khoang" ổn không ta?01:17Biến căng: Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay vì lùm xùm của tác giả, netizen vội đoán "Lại chiêu trò?"01:23Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!04:24'Hoa Mộc Lan' của Lưu Diệc Phi lọt vào đề cử Critics' Choice Movie Awards, có cơ hội thẳng tiến đến Oscar?02:25Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu12:59Krystal, Lan Ngọc và những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh rộng01:15Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực ấn tượng04:25Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi "phi công" ở Em Là Của Em02:11Xem Bí Mật Của Gió nhận ngay cơ hội trúng lớn iPhone 12 Pro và ăn tối cùng Quốc Anh, Khả Ngân02:07

Tiêu điểm

Biến căng: Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay vì lùm xùm của tác giả, netizen vội đoán "Lại chiêu trò?"
07:54:06 02/12/2020
Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi?
15:43:21 01/12/2020
Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988?
21:45:19 02/12/2020
Chung Hán Lương bị đào lại cảnh nóng với Lý Tiểu Nhiễm ngày xưa, sau 10 năm xem lại vẫn là "đỉnh của chóp"!
07:57:04 02/12/2020
Cái giá phải trả của Huỳnh Hiểu Minh để trở thành Ảnh đế
13:13:36 02/12/2020
4 vai diễn quyến rũ nhất của Đặng Luân trên màn ảnh
10:01:19 03/12/2020
Mỹ nhân đẹp nhất 'Hoàn Châu cách cách': Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát
09:58:54 03/12/2020
Ơn giời, cuối cùng "thánh lố" Cúc Tịnh Y cũng chịu makeup nhẹ nhàng đi đóng phim rồi!
07:58:02 03/12/2020
'Nam phụ quốc dân' của phim 'Start Up': Chung tình từ trên phim ra ngoài đời
16:55:15 01/12/2020
Tạo hình khó hiểu của các diễn viên trong phim mới của Vu Chính bị chê tơi tả
13:04:09 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh Công Phượng đến khách sạn đón Viên Minh và 50 người đàn gái, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ
10:43:06 03/12/2020
Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM
11:58:19 03/12/2020
Tiền Giang cách ly khẩn cấp 1 trường hợp tiếp xúc với BN1347
09:34:14 03/12/2020
Cuối cùng Lan Ngọc đã có động thái sau khi Chi Dân khẳng định độc thân
12:40:31 03/12/2020
Ngọc Trinh gây sốc khi mua đôi giày có hình bộ phận sinh dục dù bị chỉ trích, còn chia sẻ bình luận phản cảm của Thúy Kiều
11:49:54 03/12/2020
Ảnh không PTS tại sự kiện COSMO “bóc trần nhan sắc dàn sao Cbiz: Dương Mịch "thất thế" vì tình cũ Hồ Ca, thất vọng nhất là học trò Lisa
09:41:40 03/12/2020
Quan Hiểu Đồng lên thẳng no.1 hotsearch Weibo vì chi tiết bị chê tơi tả khi lên thảm đỏ
10:33:32 03/12/2020
Thực đơn “khủng” trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Nghệ An: Tận 10 món, toàn sơn hào hải vị
14:57:57 03/12/2020
Song Hye Kyo xác lập kỷ lục trên bìa tạp chí
10:29:59 03/12/2020
Á hậu Thanh Tú tình tứ bên chồng đại gia kỉ niệm 2 năm ngày cưới
10:36:25 03/12/2020

Tin mới nhất

Gal Gadot hóa "điệp viên 007 bản nữ" với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng

14:54:07 03/12/2020
Gương mặt Wonder Woman - Gal Gadot sẽ hóa thân thành điệp viên siêu hạng trong bom tấn hành động kỳ phùng địch thủ với 007.

Triệu Lệ Dĩnh quay mòng mòng như diễn xiếc ở hậu trường Hữu Phỉ, ai còn dám đồn chị lạm dụng đóng thế?

14:46:56 03/12/2020
Ai chưa tin vào trình độ tự đóng cảnh hành động của Triệu Lệ Dĩnh thì xin mời vào xem hậu trường Hữu Phỉ.

Kiếm hiệp Kim Dung: Vương Ngữ Yên không lấy Đoàn Dự mà về bên Mộ Dung Phục

14:33:22 03/12/2020
Trong Thiên long bát bộ trước đây, Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên có kết thúc viên mãn. Tuy nhiên, ở bản sửa đổi cuối, Vương Ngữ Yên đã quay về bên Mộ Dung Phục.

Đồng Ánh Quỳnh có đủ “trình” để thành “đả nữ” mới?

14:28:36 03/12/2020
Đồng Ánh Quỳnh trở thành gương mặt được quan tâm sau khi Ngô Thanh Vân lựa chọn làm vai chính trong bộ phim Thanh Sói chuẩn bị thực hiện.

Thu Quỳnh không còn là My Sói?

14:26:35 03/12/2020
My Sói từng được coi là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Thu Quỳnh. Cái bóng quá lớn ấy đòi hỏi nữ diễn viên phải thật sự nỗ lực mới có thể vượt qua, gặt hái những thành công tiếp theo trên con đường nghệ thuật.

Ngô Thanh Vân: Giấc mộng, thực tại và những nỗ lực hiện thực hóa

14:24:20 03/12/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số phim của Việt Nam dự kiến khởi chiếu trong năm 2020 sẽ phải dời lịch sang năm 2021, trong đó có hai bộ phim rất được mong chờ của Ngô Thanh Vân là Thanh Sói và Trạng Tí.

Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân đóng phim võ thuật

14:13:17 03/12/2020
Katleen Phan Võ - con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống và Hoa hậu điện ảnh Thanh Xuân vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim võ thuật học đường.

Sự nghiệp nhiều người mơ của Kaity Nguyễn ở tuổi 21

14:06:59 03/12/2020
Kaity Nguyễn là một cái tên không hề xa lạ đối với các khán giả Việt Nam. Ở tuổi 21, nữ diễn viên này đã có những thành công nhất định khi có mặt ở 3 bộ phim đình đám và được giới chuyên môn đánh giá khá cao về kỹ năng nhập vai.

Những hình ảnh không có trên sóng VTV của 'Hồ sơ cá sấu'

13:58:54 03/12/2020
Kiều Anh là diễn viên chăm chỉ chia sẻ ảnh hậu trường nhất của Hồ sơ cá sấu, phim hình sự đang lên sóng VTV.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét đến cạch mặt

13:40:57 03/12/2020
Đây là những cặp đôi gây bão màn ảnh nhỏ Việt Nam trong năm 2020.

Diễn viên Quốc Anh: ‘Tôi muốn khán giả nhìn nhận là diễn viên chứ không phải hot boy’

13:30:01 03/12/2020
Ở thời điểm hiện tại, Quốc Anh đang cố gắng trau dồi thêm về mặt diễn xuất để ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Phim 'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân bị kêu gọi tẩy chay vì không xin phép tác giả

10:06:33 03/12/2020
Thay vì làm việc với cha đẻ là họa sĩ Lê Linh thì phía Ngô Thanh Vân lại hợp tác với công ty Phan Thị.

TVB nỗ lực thay đổi để tìm lại hào quang

09:45:50 03/12/2020
Từng được xem là đầu tàu về phim truyền hình ở châu Á nhưng TVB đang mất dần tầm ảnh hưởng, bước vào thời kỳ sa sút. Nhà đài này đang có những bước thay đổi để tìm lại hào quang.

Lưu Gia Linh bị chê diễn lố

09:41:49 03/12/2020
Diễn xuất của Lưu Gia Linh trong phim mới trở thành chủ đề bàn tán. Báo chí Trung Quốc đánh giá nữ diễn viên đang sa sút phong độ.

Khán giả dành hơn 2 tỷ giờ để xem phim của Adam Sandler

09:37:24 03/12/2020
Trong khoảng 5 năm qua, người xem đã bỏ ra 2 tỷ giờ để theo dõi các bộ phim của Adam Sandler được phát hành trên dịch vụ trực tuyến.

Thu Quỳnh nói gì về vai tiểu tam gây ức chế?

09:35:33 03/12/2020
Nữ diễn viên cho biết cô đã lường trước tình huống nhân vật của mình bị ghét và coi đó là điều bình thường.

Tống Uy Long bị Tỉnh Bách Nhiên khóa cổ siêu cưng ở phim trường, giỡn vui vậy mà kêu không thân?

07:51:54 03/12/2020
Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên vô cùng thân thiết ở hậu trường Trương Công Án, khác xa với những lời đồn về mối quan hệ lạnh nhạt trước đó.

Elliot Page: Hành trình lột xác từ "gái teen chửa hoang" tới mỹ nữ Inception và đại diện cho LGBT tại Hollywood

21:42:39 02/12/2020
Mọi người đã biết đến Ellen Page đình đám của Inception, nhưng từ giờ hãy gọi anh ấy là Elliot Page.

Hồ Nhất Thiên làm nũng Kiều Hân siêu cưng, Tiêu Phong Bảo chưa lên sóng mà dân tình đã no "cẩu lương" rồi!

21:35:01 02/12/2020
Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân siêu tình tứ ở hậu trường Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian.

Lấn sân làm diễn viên, hiện tượng mạng Việt bị chê tơi tả

21:26:26 02/12/2020
Trở thành hiện tượng mạng xã hội, những cái tên như Minh Hiếu, Trần Thanh Tâm, Trần Đức Bo đều bắt đầu lấn sân vào các bộ phim điện ảnh hay truyền hình đình đám.

Oscar 2021 vẫn được tổ chức theo cách truyền thống vào tháng 4

19:57:15 02/12/2020
Theo thông tin từ Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, lễ trao giải Oscar 2021 vẫn cho phép khách mời tham dự và sẽ được truyền hình trực tiếp.

Lâm Canh Tân hành xử bồng bột khi phim bị chê dở

19:44:32 02/12/2020
Bộ phim mới ra mắt của Lâm Canh Tân - Buổi đầu gặp gỡ, phút chia tay cuối cùng - nhận đánh giá không tốt. Điều đó khiến nam diễn viên tức giận chỉ trích luồng dư luận trái chiều.

‘Daredevil’ và lời kêu cứu đến Marvel

19:41:48 02/12/2020
Trên Internet, người hâm mộ bày tỏ mong muốn phim truyền hình Daredevil được tiếp tục sản xuất sau khi bản quyền nhân vật về tay Marvel Studios và Disney.

Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với màn đánh ghen đẳng cấp trong những phim sau

16:14:34 02/12/2020
Ngoại tình có lẽ là câu chuyện lôi kéo sự tò mò của bất kì ai. Mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa lại có một gu ngoại tình riêng biệt.

Trang tin xứ Trung tung BXH phim thanh xuân: Lý Lan Địch rủ Trương Tân Thành thống trị mảng vườn trường

15:56:22 02/12/2020
Ở đâu không biết chứ cứ bước vào sân trường thì Lý Lan Địch, Trương Tân Thành và La Vân Hi có vẻ như là trùm.

Viên Băng Nghiên bất ngờ hòa giải với Hoan Thụy, còn tính tranh giành Thành Nghị với Dương Tử và Cảnh Điềm?

15:48:31 02/12/2020
Thông tin làm lành của Viên Băng Nghiên và phía Hoan Thụy đang khiến không ít fan xôn xao.

Có thể bạn quan tâm

Giúp bạn vệ sinh tủ bếp nhanh chóng và hiệu quả

Sáng tạo

15:16:40 03/12/2020
Những mẹo vệ sinh tủ bếp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu không gian nấu nướng sạch sẽ và tươi mới.

Lan Ngọc thả nhẹ đường cong với toàn váy đen tối giản vẫn đẹp nức nở

Phong cách sao

15:16:37 03/12/2020
Lan Ngọc thả nhẹ đường cong với toàn váy đen tối giản vẫn đẹp nức nở

Sau iOS, đến lượt phiên bản Evernote trên Android đại tu giao diện 

Thế giới số

15:16:23 03/12/2020
Các cập nhật về thiết kế cho Evernote bao gồm trình chỉnh sửa các bản ghi chú được tân trang, phần điều hướng được sắp xếp lại và phần tìm kiếm tối ưu nhanh hơn.

Hoàng Yến Chibi điên cuồng săn ảnh "trai lơ ngơ" Trần Ngọc Vàng ở poster xịn của Người Cần Quên Phải Nhớ

Phim việt

15:15:30 03/12/2020
Người Cần Quên Phải Nhớ vừa hé lộ poster chính thức kèm poster các nhân vật, hé lộ nhiều hơn về màu sắc của bộ phim.

Dòng tiền vẫn ồ ạt chảy trên thị trường chứng khoán, VnIndex lên ngưỡng 1.020 điểm

Kinh tế

15:14:51 03/12/2020
Bơi theo dòng tiền mạnh luôn luôn là lựa chọn đúng. Nước chảy về chỗ trũng và dòng tiền khôn ngoan cũng vậy. Tuy nhiên, chung tôi vẫn luôn phải nhắc nhở nhà đầu tư rằng, phần thắng không dành cho tất cả mọi người và đặc biệt là không có...

Những món quà làm đẹp được yêu thích trong dịp Giáng sinh

Làm đẹp

15:13:41 03/12/2020
Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống được nâng cao, đặc biệt vào các ngày lễ như giáng sinh, tết cổ truyền mọi người đua nhau mua sắm cho bản thân, đồng thời tìm hiểu những món quà để dành tặng cho người thân và bạn bè đồng nghiệp.

Mẫu 9x quyến rũ ngất ngây với áo tắm, liên tục tình tứ bạn trai ở bể bơi

Sao âu mỹ

15:12:45 03/12/2020
Delilah Belle Hamlin liên tục có những shoot hình mặc áo tắm tuyệt đẹp trong kỳ nghỉ dài ngày cùng bạn trai Eyal Booker ở Mexico.

HLV Dortmund chế giễu tình huống phải chịu penalty

Bóng đá thế giới

15:12:10 03/12/2020
Huấn luyện viên Lucien Favre cho rằng cú ngã của Sergej Milinkovic-Savic qua mắt được trọng tài chính Antonio Mateu.

Phụ nữ có 4 điểm này càng xấu càng phú quý, mang lại vô vàn may mắn, đừng dại mà đi sửa

Trắc nghiệm

15:11:21 03/12/2020
Trong nhân tướng học, có những bộ phận trên cơ thể phụ nữ không nhất thiết phải đẹp. Ngược lại những nét không thanh tú đôi khi mang lại vô vàn may mắn, phú quý.

Review MV “BlackJack” – Double B: Ván bài "được ăn cả, ngã về không" của Soobin?

Nhạc việt

15:09:04 03/12/2020
Single thứ 2 trong album The Playah đã chính thức được bộ đôi Double B (Soobin & Binz) “thả xích” sau nhiều ngày “tung thính”. Âm nhạc bắt tai, cảnh quay mãn nhãn,… nhưng liệu các yếu tố đó có đủ sức đưa BlackJack trở thành “át chủ bài”...

Thực tế tàn khốc đằng sau công ty đào tạo nghệ sĩ

Sao châu á

15:06:52 03/12/2020
Thực tập sinh phải vật lộn, giành lấy cơ hội nổi tiếng vốn rất mong manh ở thị trường âm nhạc tỷ dân.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật

Phim âu mỹ

15:06:47 03/12/2020
Phim ảnh Hollywood, đặc biệt là phim kinh dị, có nhiều trường hợp vô tình dự đoán biến cố thương tâm xảy ra với diễn viên và ekip ngoài đời thật.

Tiêu Ê Xal và Văn Việt gia nhập HAGL

Bóng đá việt nam

15:03:07 03/12/2020
Trung vệ trẻ Ê Xal và tuyển thủ Nguyễn Văn Việt sẽ trở thành đồng đội của Công Phượng ở HAGL trong mùa bóng 2021.

CLIP: Phút lơ là của tài xế và cú tông chí mạng khiến tất cả xót xa

Netizen

15:03:06 03/12/2020
 Nạn nhân tử vong thương tâm khi bị xe con bất ngờ húc mạnh từ phía sau, rồi tiếp tục va chạm với chiếc ô tô phía trước.

Tiêu Chiến dẫn đầu bình chọn Giải thưởng Truyền hình Trung Quốc, số phiếu gấp 10 lần Nhậm Gia Luân

15:01:10 03/12/2020
Dù chỉ đóng nam phụ trong Lang Điện Hạ, Tiêu Chiến chứng minh độ nổi tiếng cực khủng của mình.