Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV “Đi trở về 5″

Thời gian qua, Vincent Trần có dịp hợp tác cùng Hương Tràm và thú nhận mình cũng là một người hâm mộ, yêu thích giọng hát cùng những bài hát của cô như là “Em gái mưa”. Khi có dịp làm việc cùng thì ấn tượng đầu tiên của anh về Hương Tràm là một cô gái rất xinh đẹp và hát hay, thêm vào đó là tính cách dễ chịu, ôn hòa, lễ phép và thật sự tài năng.

Từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên Thế giới thế nhưng khi lần đầu làm việc cùng ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng, chuyên gia nghệ thuật Hollywood Vincent Trần có phần hơi lo sợ và choáng ngợp với ekip hùng hậu của cô ấy. Anh cũng là người đứng sau MV “Tết chỉ cần được trở về” của Hương Tràm gây sốt thời gian qua.

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 1

Vincent Trần Hương Tràm tại hậu trường MV “Đi để trở về” tại Mỹ

Thời gian qua, khi công chúng nhắc đến với màn trở lại hoành tráng của Hương Tràm với MV “Tết chỉ cần được trở về” trong dự án Đi để trở về 5 thì cái tên Vincent Trần tiếp tục được công chúng chú ý. Bởi anh là một chuyên gia nghệ thuật Hollywood, có kinh nghiệm làm việc cùng những ngôi sao tên tuổi.

Chuyên gia nghệ thuật Vincent Trần hoạt động nghệ thuật trong vai trò là chuyên gia trang điểm, chuyên gia làm tóc, một đạo diễn nghệ thuật, nhà sản xuất. Anh có dịp cộng tác với nhiều ca sĩ hải ngoại cùng những ngôi sao quốc tế: Tiffany, cầu thủ Neymar, Ôn Bích Hà, Rapper Tyga, thiên thần victoria’s secret Stella Maxwell, Diễn viên Nhật Bản Naomi Watanabe, Phạm Băng Băng, Bạch Lạc Nhân, Ngô Diệc Phàm, Quan Chi Lâm, ca sĩ Toni Braxton “unbreak my heart”, ca sĩ Nicki Minaj, Shontelle, Chris Brown, Ava max, J Balvin,…

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 2

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 3

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 4

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 5

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 6

Anh cũng chia sẻ lần đầu tiên hợp tác cùng Phạm Băng Băng từ tháng 10/2019 tại Bắc Kinh. Anh nhớ lại: “Vincent lần đầu gặp Phạm băng băng có cảm giác hơi sợ vì cô ấy trông rất là quyền lực, mạnh mẽ đi chung với cô là một phái đoàn khoảng 10 mấy người nên có cảm giác hơi sợ sợ”.

Trong vai trò là một đạo diễn nghệ thuật và nhà sản xuất khi làm việc cùng Phạm Băng Băng, anh chia sẻ về nhan sắc ngoài đời thật của cô, anh tâm sự: “Cái này nói thật, khi vừa gặp cô một cảm giác đứng lặng vì nét đẹp của Phạm Băng Băng. Cô ấy rất xinh đẹp, phải nói là đẹp từng centimet, thần thái thì thật là quyền lực. Nhưng khi bắt đầu tiếp chuyện với cô thì cảm thấy cô rất là dễ thương hòa đồng vui vẻ.”

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 7

Anh nói thêm, nguyên tắc rất lớn của Phạm băng băng khi làm việc là không được chụp ảnh hậu trường vì có vài lần cô chụp hình bị fan vô tình hay cố ý chụp lén và tung lên mạng. Những bộ ảnh của cô đều không được nhà báo chọn vì đã tiết lộ thông tin của những bộ thời trang trước ngày phát hành, cho nên khi làm việc, tất cả mọi cửa sổ đều phải đóng lại và che kín để không ai bên ngoài được thấy. Theo đó thì ekip riêng của Phạm Băng Băng cũng khá hùng hậu, khoảng 15 người và ekip của nhà sản xuất cũng khoảng 20 người nữa.

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 8

Thời gian qua, Vincent Trần có dịp hợp tác cùng Hương Tràm và thú nhận mình cũng là một người hâm mộ, yêu thích giọng hát cùng những bài hát của cô như là “Em gái mưa”. Khi có dịp làm việc cùng thì ấn tượng đầu tiên của anh về Hương Tràm là một cô gái rất xinh đẹp và hát hay, thêm vào đó là tính cách dễ chịu, ôn hòa, lễ phép và thật sự tài năng.

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 9

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 10

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 11

Sắp tới, Vincent Trần cũng được mời về Việt Nam để tham gia vài dự án mới. Anh cũng vừa được cấp visa chuyên môn và rất mong muốn gặp mọi người ở Việt Nam trong dịp gần nhất. Cuối tháng 1 này, Vincent Trần sẽ trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật và phát triển tiếp sự nghiệp của mình.

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV Đi trở về 5 - Hình 12

Đạo diễn gốc Việt kể hậu trường làm việc với Phạm Băng Băng

Đạo diễn nghệ thuật, nhà sản xuất Vincent Trần chia sẻ ấn tượng về sao Hoa ngữ Băng Băng sau một lần làm việc cùng cô ở Bắc Kinh.

Tháng 10/2019 Vincent Trần nhận được lời mời bay từ Mỹ sang Bắc Kinh hỗ trợ buổi chụp ảnh bìa Phạm Băng Băng cho một tạp chí thời trang của Nga. Vincent Trần chia sẻ anh cảm thấy háo hức xen lẫn hồi hộp, căng thẳng khi có dịp gặp gỡ, cộng tác với Phạm Băng Băng. Lúc này Vincent Trần giữ vai trò đạo diễn nghệ thuật và nhà sản xuất.

Đạo diễn gốc Việt kể hậu trường làm việc với Phạm Băng Băng - Hình 1

Vincent Trần chụp ảnh cùng Phạm Băng Băng ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tháng 10/2019.

Chuyên gia nghệ thuật gốc Việt thú nhận, dù đã làm việc với nhiều nghệ sĩ đình đám thế giới, giây phút diện kiến mỹ nhân Hoa ngữ, anh vẫn khá run. " Tôi choáng ngợp với êkíp hùng hậu của cô ấy. Có tới hơn 10 người luôn theo sát Phạm Băng Băng mọi lúc mọi nơi. Ngoài đời trông Phạm Băng Băng rất quyền lực, mạnh mẽ. Nói thật, khi vừa gặp tôi đã lặng người vì vẻ đẹp nổi bật của cô. Phạm Băng Băng quả thật đẹp từng centimet" , Vincent Trần nói. Tuy vậy, trái với vẻ ngoài kiêu sa, lạnh lùng, khi trò chuyện với mọi người Phạm Băng Băng tỏ ra rất vui vẻ, thân thiện.

"Phạm Băng Băng có nguyên tắc 'bất di bất dịch' là không chụp ảnh hậu trường khi đang làm việc. Cô từng bị một số fan chụp lén ảnh tung lên mạng gây ảnh hưởng tới công việc nên rất kỹ lưỡng về chuyện này. Khi làm việc, Phạm Băng Băng yêu cầu phải đóng tất cả cửa sổ, che kín các khoảng hở để không một ai ngoài êkíp của cô và phía nhà sản xuất có thể nhìn thấy nữ diễn viên đang làm gì bên trong. Mỗi buổi chụp ảnh của Phạm Băng Băng thường có khoảng hơn 30 người, gồm 15 người bên êkíp của cô và 20 người của phía nhà sản xuất ", Vincent Trần tiết lộ.

Đạo diễn gốc Việt kể hậu trường làm việc với Phạm Băng Băng - Hình 2

Bìa báo L'Officiel Russia của Nga đăng ảnh chụp Phạm Băng Băng do Vincent Trần làm đạo diễn nghệ thuật.

Sau lần đầu hợp tác thuận lợi, êkíp của Vincent Trần được Phạm Băng Băng tin tưởng nhờ hỗ trợ thêm nhiều dự án khác. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Vincent Trần không thể bay sang Trung Quốc làm việc trực tiếp với "nàng Kim Toả" của phim Hoàn Châu cách cách nữa nhưng anh vẫn liên lạc từ xa với Phạm Băng Băng và kết nối nữ diễn viên chụp ảnh bìa cho nhiều tạp chí quốc tế. "Thời gian gần đây Phạm Băng Băng chỉ làm việc với một êkíp khi chụp ảnh cho các báo nước ngoài và êkíp đó là của chúng tôi" , Vincent Trần chia sẻ.

Ngoài Phạm Băng Băng, đạo diễn nghệ thuật gốc Việt còn cộng tác với nhiều ngôi sao quốc tế khác như: cầu thủ Neymar, diễn viên Ôn Bích Hà, rapper Tyga, thiên thần Victoria Secret Stella Maxwell, diễn viên Nhật Bản Naomi Watanabe, diễn viên Trung Quốc Bạch Lạc Nhân, Ngô Diệc Phàm, Quan Chi Lâm, ca sĩ Tony Braxton, Nicki Minaj, Shontell, Chris Brown, Ava Max...

"Điều thú vị nhất khi hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế đó là được đi khắp nơi trên thế giới và tham gia những chương trình hoành tráng. Tuy vậy, khi làm việc với họ phải rất nghiêm túc, không được vui đùa, cười giỡn như khi làm việc với nghệ sĩ Việt Nam" , Vincent Trần chia sẻ.

Đạo diễn gốc Việt kể hậu trường làm việc với Phạm Băng Băng - Hình 3

Vincent Trần cộng tác cùng ca sĩ Hương Tràm ở Mỹ, cuối tháng 12/2020.

Cuối năm 2020, Vincent Trần đã hỗ trợ trang điểm cho ca sĩ Hương Tràm quay MV Tết chỉ cần được trở về thuộc dự án Đi để trở về 5 . Quá trình quay MV ở Mỹ của Hương Tràm gặp nhiều khó khăn vì đang dịch Covid-19, êkíp thực hiện buộc phải gói gọn trong 9 người và tất cả đều đeo khẩu trang, trừ Hương Tràm được hở mặt khi ghi hình. Vào ngày quay MV, Vincent Trần và các cộng sự dậy từ 3h sáng để làm đẹp cho Hương Tràm trước khi nữ ca sĩ bắt đầu buổi làm việc vào lúc 6h. "Lâu rồi tôi mới cộng tác với êkíp người Việt nên rất vui. Tôi mừng khi sản phẩm của Hương Tràm được nhiều khán giả yêu thích, đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube" , Vincent Trần thổ lộ.

Chuyên gia nghệ thuật cho biết anh cũng là một fan của Hương Tràm và đặc biệt yêu thích ca khúc Em gái mưa. " Tràm là cô gái xinh đẹp, hát hay, tính cách lễ phép, thân thiện. Tôi rất quý cô ấy ", Vincent Trần nói.

Cuối tháng 1 Vincent Trần sẽ về Việt Nam tham gia một số dự án nghệ thuật. Anh vừa được cấp visa chuyên môn và đang nóng lòng gặp gỡ bạn bè, khán giả ở quê hương.

Vincent Trần sinh năm 1986 tại TP HCM. Anh sang Mỹ từ năm 13 tuổi. Vincent Trần hiện là chuyên gia trang điểm, làm tóc, đạo diễn nghệ thuật, nhà sản xuất. Anh đã hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được 15 năm và từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ đình đám, các trung tâm giải trí lớn ở hải ngoại như Thuý Nga, Vân Sơn...

Đạo diễn gốc Việt kể hậu trường làm việc với Phạm Băng Băng - Hình 4

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach thân thiết selfie cùng đạo diễn nghệ thuật gốc Việt trong hậu trường một buổi chụp ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06

Tiêu điểm

NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Trịnh Sảng, Jang Nara bị hắt hủi khỏi giới giải trí Hoa ngữ
06:51:13 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Thư Kỳ lốm đốm tóc bạc
06:36:53 08/03/2021
Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt
07:14:11 08/03/2021
Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch
02:21:36 08/03/2021

Tin mới nhất

MC Cát Tường: Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng

07:29:54 08/03/2021
Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng mấy lần như thế rồi, nhưng vẫn không tỉnh ra, mỗi lần có trai nhìn là vẫn nuôi hi vọng - MC Cát Tường nói.

Vì sao Thủy Top lại cạch mặt Hoàng Thùy Linh suốt 13 năm dù từng bên nhau lúc hoạn nạn?

07:25:56 08/03/2021
Xích mích của Thủy Top và Hoàng Thùy Linh chưa thể tháo gỡ dù hơn một thập kỉ trôi qua.

Quỳnh Nga 'Cá sấu chúa' quyến rũ với váy đỏ

06:56:02 08/03/2021
Diễn viên Quỳnh Nga tự thưởng cho mình chiếc váy đỏ gợi cảm nhân ngày 8/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều

22:18:21 07/03/2021
Đến lần thứ 3, tôi thử và không quan tâm lắm thì thấy 2 vạch đỏ. Cảm giác mừng và hạnh phúc khủng khiếp..., Võ Hạ Trâm kể.

MC Kỳ Duyên: "Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình"

22:15:13 07/03/2021
Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình. Nhiều người thấy vậy cũng hỏi mua lại các quần áo của tôi, thế là tôi có tiền để làm từ thiện - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói.

Nhã Phương ám ảnh cân nặng số 1 Vbiz: Dậy từ 6h sáng tập thể dục, soi luôn cả chồng khiến Trường Giang "phát chán"?

21:44:59 07/03/2021
Trường Giang chán không muốn nghĩ khi liên tục bị Nhã Phương soi chuyện cân nặng.

Bị mỉa mai chuyện giấu con, Hoà Minzy lập tức dằn mặt "ahihi đồ ngốc" và tiết lộ một bí mật liên quan đến fan

21:31:01 07/03/2021
Hoà Minzy bức xúc trước lời lẽ mỉa mai từ thánh comment dạo Hàm Hương.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết

21:27:56 07/03/2021
Nhóc tỳ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight khi chụp hình cùng gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Sau 2 công chúa, Dương Ngọc Thái hạnh phúc khi vợ sinh con trai thứ 3

21:18:09 07/03/2021
Nam ca sĩ nói lời cảm ơn với vợ và rất vui mừng khi cậu quý tử duy nhất trong nhà đã chào đời thành công.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái mới sau bài phỏng vấn gây tranh cãi

21:15:24 07/03/2021
Sau vô số ý kiến trái chiều, Cindy Lư đã thể hiện quan điểm cứng rắn của bản thân thông qua bài đăng mới nhất.

Minh Hằng chăm khoe tóc sau khi được báo Trung tung hô

21:12:24 07/03/2021
Minh Hằng đăng tải đoạn clip khoe mái tóc bồng bềnh sau khi được khán giả ca ngợi là nữ thần trong thời gian qua.

Lê Dương Bảo Lâm "chơi lớn" mua xe hơi tặng mẹ nhân ngày 8/3

21:07:10 07/03/2021
Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người ghen tỵ khi tiếp tục khoe món quà tặng cho mẹ ruột nhân ngày 8/3 là một chiếc xe hơi.

MCK-Tlinh nhận nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội sau tiết lộ ở chung

21:03:13 07/03/2021
Câu chuyện rapper MCK và Tlinh dọn về ở chung nhà với nhau đang được quan tâm, nhiều cư dân mạng cũng gửi những lời chúc và lời bàn luận về điều này.

"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt

20:45:50 07/03/2021
Dù chỉ là một hành động nhỏ của Tiểu Vy dành cho Quân A.P nhưng netizen đã nhanh chóng tìm ra hint tình cảm giữa 2 người.

Những sao nam nhiều vợ nhất showbiz Việt

20:38:24 07/03/2021
Dù đều là những người thành công trong nghề nhưng tất cả lại lận đận trong chuyện tình duyên khi trải qua 3, 4 đời vợ.

Angela Phương Trinh: Quá khứ tai tiếng và cuộc sống tịnh thiền tuổi 26

20:31:20 07/03/2021
Từng có quá khứ lắm thị phi, Angela Phương Trinh giờ đây không còn bồng bột, sốc nổi mà chọn cho mình lối sống thanh tịnh, tránh xa những ồn ào.

TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?

20:02:47 07/03/2021
Thả nhẹ 1 bình luận cho TLinh vào giữa đêm, Thiều Bảo Trâm lại vướng thị phi không đáng có.

Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng

19:58:37 07/03/2021
Thì ra đây chính là bí quyết giúp mẹ bỉm Hoà Minzy che khéo bụng bầu.

Đăng Khôi quyết không bán nhà dù được trả 50 tỷ

19:54:27 07/03/2021
Đăng Khôi từ chối bán bất động sản dù thắng lớn 10 tỷ. Anh bỏ qua món lời béo bở vì đây là món quà tặng vợ.

Elly Trần khác lạ với tóc bạch kim, đồ hở hang

19:51:45 07/03/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn thích ăn mặc sexy táo bạo.

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2

19:33:57 07/03/2021
Rất nhiều thông tin từ talkshow cho thấy Diễm Hương và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con

19:27:48 07/03/2021
Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dành thời gian cuối tuần quây quần bên Leon - Lisa nhân dịp cặp sinh đôi vừa tròn bốn tháng tuổi.

Thảo Nhi, Thùy Dung ủng hộ mua vaccine ngừa Covid-19

19:21:49 07/03/2021
MC Thảo Nhi, á hậu Thùy Dung đóng góp đến quỹ Chung một tấm lòng để ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19.

Diễm My 9x khoe body bốc lửa tuổi 31: Bikini cắt xẻ quyến rũ, "gái già" đu trend hơi muộn vẫn khiến vạn người mê!

19:18:12 07/03/2021
Diễm My 9x khiến dân tình trầm trồ với vòng eo thon nuột khó tin.

Steven Nguyễn vừa phong trần vừa lãng mạn, ấm áp trong bộ ảnh dành tặng khán giả 8/3

18:40:34 07/03/2021
Nam diễn viên Steven Nguyễn dành tặng cho các khán giả nữ một bộ ảnh vô cùng ấm áp, lãng mạn và tràn ngập nụ cười soái ca cho ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ.

Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!

18:22:32 07/03/2021
Chỉ với một bình luận, Hoà Minzy đã cho thấy mối quan hệ hiện tại với bạn trai đại gia.

Có thể bạn quan tâm

Cách đi bộ vào buổi sáng giúp cơ thể vừa tỉnh táo, vừa khỏe khoắn chỉ với 4 bước rất dễ thực hiện

Sức khỏe

08:41:09 08/03/2021
Thuộc nằm lòng 4 nguyên tắc đi bộ sau đây là bạn sẽ thấy cơ thể dẻo dai và tràn đầy năng lượng rõ rệt.

Những món bánh Đà Nẵng khiến bạn thèm thuồng

Ẩm thực

08:39:53 08/03/2021
Không chỉ có cảnh sắc làm say lòng người, những món bánh Đà Nẵng cũng khiến thực khách khắp mọi nơi vấn vương, thèm thuồng mỗi khi nghĩ đến. Đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam, bạn nhất định phải nếm thử những món bánh dưới đây n...

Honda Grom 2022 ra mắt, ngoại hình thể thao, giá từ 78 triệu đồng

Xe máy

08:36:35 08/03/2021
Honda Grom 2022 vừa ra mắt thị trường Mỹ với 3 phiên bản, kiểu dáng thể thao, hiện đại, giá khởi điểm từ 3.399 USD (khoảng 78 triệu đồng).

Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két

Trắc nghiệm

08:35:30 08/03/2021
Theo tử vi, trong 5 ngày liên tiếp tới (8/3-12/3), 3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ, làm gì cũng thuận lợi thêm nhiều phần.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 8/3: Nhóm ngân hàng, chứng khoán và thép có tín hiệu trở lại

Đời sống

08:33:54 08/03/2021
Tuần tới, thị trường được dự báo sẽ khởi sắc hơn. Tuy nhiên, diễn biến chỉ số nhiều khả năng vẫn chưa thoát khỏi tình trạng giằng co, tích lũy bên dưới vùng kháng cự 1.185-1.200 điểm.

Sắp có SUV đô thị chung 'mẹ' với Mercedes-Benz ra mắt, thêm lựa chọn cho nữ đại gia Việt thích xe nhỏ

Ôtô

08:33:51 08/03/2021
Dòng SUV đầu tiên của Smart được phát triển dưới sự hợp tác giữa Daimler và Geely

Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy

Tâm sự

08:23:08 08/03/2021
Nghĩ đến chuyện Hoài từng sinh 2 đứa con, chắc hẳn trên cơ thể cô ấy ít nhiều sẽ để lại dấu vết. Hoài chủ động đứng trước mặt tôi tuột chiếc váy ngủ khỏi người, thời điểm cơ thể cô ấy phơi bày trần trụi trước mặt chồng mà tôi không khỏi...

Ngắm siêu xe McLaren 765LT ngoại thất carbon, mạnh 855 mã lực

Siêu xe

08:19:37 08/03/2021
Mẫu siêu xe McLaren 765LT trong bài viết này, đã được thương hiệu độ xe đình đám Novitec nâng cấp hiệu năng vận hành và bổ sung các chi tiết ngoại thất làm từ vật liệu carbon khiến nó cực mạnh.

3 bí mật của NÀNG dễ khiến CHÀNG ‘điên đảo’ mỗi khi ‘YÊU’

Kiến thức giới tính

08:13:52 08/03/2021
Đàn bà cần phải có cho mình những bí mật riêng, đặc biệt là những bí mật trong chuyện phòng the. Bạn có thể là những cô nàng hời hợt trong những chuyện bên ngoài xã hội nhưng đừng bao giờ hời hợt với chồng mình những lúc ái ân.

Xem phim 'Bố già', Thuý Ngân khóc lem cả mascara, muốn về nhà nhiều hơn với ba

Hậu trường phim

08:05:08 08/03/2021
Dù là người nổi tiếng bận rộn trăm công ngàn việc, Thúy Ngân vẫn luôn cố gắng dành thời gian về nhà, giúp ba tập vật lý trị liệu hay đôi khi là ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Thế nhưng, cô biết bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ.

'Sáng tạo doanh 2021': Team diễn bản hit của Justin Bieber bị chê 'tả tơi', lục đục nội bộ tăng lên đỉnh điểm

Show quốc tế

08:04:19 08/03/2021
Ngoài ra, chương trình còn bị nghi làm giả phiếu, xuất hiện trainee đầu tiên bị 500 anh em đều ghét.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì 'ác như quỷ' vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình

Phim châu á

08:04:16 08/03/2021
Lớn hơn Kim So Yeon 3 tuổi, thế nhưng Lee Ji Ah vẫn luôn ngưỡng mộ nàng ác nữ của Penthouse vì khả năng diễn xuất cực kỳ tốt, khiến khán giả không ghét nổi dù đang đóng vai phản diện.

Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner lưng trần quyến rũ và võng eo tuyệt đẹp

Người đẹp

07:59:56 08/03/2021
Kimberley Garner đang ở một resort sang trong trên đảo Anguilla (Anh) và liên tục có những shoot hình đốn tim người hâm mộ.

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

Show việt

07:55:39 08/03/2021
Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi tuyệt chiêu để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc thả thính.

'Người đẹp Khả ái' Tố Như sexy với bikini, Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo 'bỏng mắt'

Phong cách sao

07:51:00 08/03/2021
BẢN TIN HOA HẬU 8/3: Người đẹp Khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như khoe dáng nóng bỏng với trang phục bikini, Á hậu Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo đọ dáng với Võ Hoàng Yến.