Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: “Tôi muốn chết khi đang làm phim”

“Nhiều lúc đang chỉ đạo ở hiện trường, bệnh tim khiến máu không lên não, tôi đứng đờ ra. Tôi ham sống nên sợ chết. Nếu được lựa chọn, tôi thích… chết bất ngờ!”, đạo diễn phim “Dốc tình”, “ Hoa cỏ may ”… chia sẻ.

Huy Khánh từng không ai mời đóng phim chỉ vì… cái mũi”

Làm phim, tôi sợ nhất là người xem. Đến lúc phim chiếu thì tắt tivi, tắt đài, rồi bỏ đi lang thang.

Video đang HOT

Còn chán nhất là làm phim mà diễn viên nào cũng đâu vào đấy. Phim trước họ diễn một màu, đến phim mình cũng màu y xì đúc như thế. Diễn viên của mình chưa đạt đến độ biến hoá, có thể thay đổi toàn bộ hình thức, giọng nói, tính cách theo nhân vật…

Tôi không bao giờ thử vai, mà thường chọn diễn viên trước. Thử vai nguy hiểm lắm nhé. Có một số cô cậu rất lành nghề khi thử vai, nhưng sau đó không còn lại cái gì cả. Lại có một số người rất ngô nghê, luống cuống, nhưng tiềm ẩn trong họ là một diễn viên đích thực. Tôi chọn vai theo cảm tính. Diễn viên, quan trọng nhất vẫn là cốt cách bên trong.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: Tôi muốn chết khi đang làm phim - Hình 1

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh : “Mọi người nói tôi quá ngạo mạn và độc tài”.

Mà số phận của diễn viên Việt Nam mình cũng truân chuyên lắm, thường họ không được chọn vai theo ý họ thích, mà theo định kiến. Ngày xưa Huy Khánh không ai mời đóng phim chỉ vì cái mũi. Tôi nhìn Khánh, nói: “Tao sẽ biến mày thành ngôi sao !”

Vậy là tôi tổ chức một bữa tiệc rất lớn ở Sài Gòn, để mọi người chọn giữa Đức Tiến và Huy Khánh. Ai cũng bỏ phiếu cho Đức Tiến, kể cả những bậc gạo cội trong nghề. Chỉ duy nhất có một phiếu bỏ cho Huy Khánh. Lá phiếu ấy là của kẻ độc tài Lưu Trọng Ninh. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy Huy Khánh làm được, và quả thực Huy Khánh bước ra từ “Dốc tình” vô cùng thành công.

Khi Tăng Thanh Hà đóng “Dốc tình”, lúc đó Hà mới 16 tuổi. Khi quay những cảnh đầu, tôi phát hiện cô ấy rất khá và có ý muốn đôn lên vai chính. Hà từ chối, bảo, chú cho cháu đóng vai này đi, phim sau cháu xin vai chính. Hà khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Và cho đến giờ, trong cuộc đời làm đạo diễn của tôi, Tăng Thanh Hà là người duy nhất từ chối đóng vai chính.

Những diễn viên đi ra từ phim của tôi, họ nổi tiếng, hay thành sao này nọ, tôi chưa bao giờ quan tâm. Chỉ đơn giản là tôi dùng họ cho phim của tôi, chứ không phải “mát tay” lăng xê, hay “đào tạo gà” như mọi người vẫn nói…

“Tôi bị nhiều người ghét…”

Nhiều người nói tôi quá ngạo mạn và độc tài. Ngạo mạn không phải là tính cách, mà là thành quả của một quá trình sống. Nói ngạo mạn thì hơi tiêu cực, nhưng theo tôi, con người phải có niềm kiêu hãnh. Kiêu hãnh là ánh hào quang lớn nhất của đời người. Chán nhất là sống mà không có niềm kiêu hãnh.

Còn độc tài là phải rất tự tin, tự tin là mình đúng. Kẻ độc tài phần lớn là người sẽ làm nên điều gì đó. Kẻ lúc nào cũng làm theo ý người khác, không bao giờ làm nên trò chống gì. Tôi bị nhiều người ghét, nhiều kẻ không chịu được ánh mắt của tôi. Chỉ có ai chơi sâu mới phát hiện tôi sống giản dị, chân tình. Tôi chơi, thường chọn bạn hay bị nói xấu. Còn người mà ai cũng khen, tôi không thích chơi.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: Tôi muốn chết khi đang làm phim - Hình 2

“Nếu được lựa chọn, tôi thích chết bất ngờ. Chết khi đang làm phim. Chết như thế là sướng nhất…”

Tôi cho rằng, cuộc đời con người điều quan trọng nhất là phải có đích để đi, dù có thể ngã gục giữa đường. Ngần này tuổi, tôi còn nhiều thứ ham muốn lắm: làm phim, hoàn thiện ngôi làng, thiên đường hoa… Tôi muốn làm những điều có ích cho xã hội . Tôi ham sống nên sợ chết. Nếu được lựa chọn, tôi thích chết bất ngờ. Chết khi đang làm phim. Chết như thế là sướng nhất.

Lúc làm “Hoa cỏ may”, bệnh tim khiến nhiều lúc đang chỉ đạo ở hiện trường, máu không lên não, tôi đứng đờ ra, trấn tĩnh rồi lại làm tiếp.

Bộ phim “Hoa cỏ may” vừa ra mắt công chúng. Sau 10 năm kể từ phần 2 kết thúc, khán giả sẽ được gặp các nhân vật chính trong phần 3 cùng những câu chuyện mới. Đài truyền hình từng họp, bảo tại sao có những bộ phim chỉ nói về yêu đương thế này. Nhiều người nói “Hoa cỏ may” phần 3 không hay bằng những phần trước, tiết tấu chậm rãi, nhẹ nhàng. Bởi vì mấy tập đầu nó có trách nhiệm tải quá khứ.

Tôi thì nghĩ rằng, phần 3 của bộ phim không có trách nhiệm nối tiếp phần 2 mà phải phát triển nội dung mạnh mẽ hơn. Nó có vẻ đẹp cuộc đời lãng mạn hơn phần 2 rất nhiều. Tôi có hơi thái quá trong việc tạo nên các giông bão và có thể mọi người sẽ không chấp nhận. Thời bình yên đã qua, các nhân vật của tôi cần phải bước vào cuộc đời với những giá trị và nhu cầu khác nhau. Họ cần phải lựa chọn những lối đi riêng, không còn đơn thuần mơ mộng về tình yêu hay những chuyện ganh ghét, tủi hờn.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: Tôi muốn chết khi đang làm phim - Hình 3

Dù cổ vũ đạo diễn Lưu Trọng Ninh thực hiện tiếp Hoa cỏ may” phần 3 nhưng Hồ Ngọc Hà lại không thể góp mặt…

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: Tôi muốn chết khi đang làm phim - Hình 4

Phim cũng là người. “Hoa cỏ may” hay nhiều bộ phim khác của Lưu Trọng Ninh luôn mang một màu bàng bạc, cô đơn. Bởi trong tôi luôn thường trực nỗi cô đơn. Thế nhưng, xem “Hoa cỏ may” của Lưu Trọng Ninh, vẫn là sự thấu hiểu và cảm thông đến tận cùng nỗi đau của con người. Tôi thừa nhận, phim bị cắt nhiều, lúc lồng tiếng tôi ốm nên không thể tham gia được.

Năm 1998, lúc đang đứng ở đỉnh cao của điện ảnh, tôi bỏ đi trồng rau. Rồi tôi dựng làng Vượt, tuyển dân, sau đó lại bỏ đi làm Kiều. Bối cảnh của Kiều là các làng quê, lầu xanh cũng không cầu kỳ. Tôi không đi vào chuyện cung đình mà là những chuyện đời thường thôi. Với Kiều, vẫn là nỗi đau đời nhưng không chỉ toàn nước mắt

Đến tuổi này, khi đã đi qua ranh giới giữa cái chết và sự sống, đến tột cùng của hạnh phúc và đau khổ, tôi nghiệm ra bản năng trong tôi là một con người phản kháng. Trở về làng quê sống là biểu hiện của sự phản kháng. Tôi vẫn đang chăm chút cho ngôi làng của mình, biết đâu đó sẽ là nơi tôi dừng chân cuối đời.

Điều cuối cùng tôi muốn, đó là sự tự do trong sáng tác!

Theo Nguyễn Hằng (ghi) (Dân trí)

NTK Sỹ Hoàng: Mặc áo yếm không kèm nội y là đương nhiên

"Thương nhớ ở ai" là tên bộ phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh đang gây sốt vì chiếc áo yếm không nội y.

Bộ phim Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh mặc dù mới chỉ phát sóng trên truyền hình được một vài tập đầu nhưng đã gây sự chú ý từ phía dư luận. Điều gây nên tranh cãi chính là trang phục của các diễn viên nữ trong phim, để tôn trọng lịch sử, đạo diễn yêu cầu các diễn viên nữ phải mặc áo yếm mà không có nội y bên trong. Nhiều ý kiến cho rằng một bộ phim phát sóng cho nhiều đối tượng xem thì nên kín đáo hơn, nhiều ý kiến lại nhận định việc tôn trọng lịch sử là phù hợp với một bộ phim có tính nghệ thuật như Thương nhớ ở ai.

NTK Sỹ Hoàng: Mặc áo yếm không kèm nội y là đương nhiên - Hình 1

Nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" mặc áo yếm không nội y gây tranh cãi.

Mới đây, NTK Sỹ Hoàng cũng chia sẻ những ý kiến của ông về chuyện chiếc áo yếm của người phụ nữ Việt Nam. Giám khảo của Miss Grand International cho rằng nếu có bộ phim hoặc vở diễn nào tái hiện lại trang phục xưa của phụ nữ Việt, thì việc mặc áo yếm không có phụ tùng gì ở bên trong là điều hoàn toàn bình thường và chấp nhận được.

NTK Sỹ Hoàng cho biết nguồn gốc nội y của người phụ nữ xưa là một miếng vải hình vuông mỏng, một góc cột ở sau gáy, một góc cột ngang lưng. Sau này người ta gọi là yếm. Cấu trúc của chiếc yếm nhằm giữ bầu ngực của người phụ nữ lại mỗi khi khoác áo khoác bên ngoài, đó cũng là một cách thể hiện sự kín đáo. Mãi đến thập niên 30, khi đó chiếc áo ngực của phương Tây mới du nhập vào Việt Nam.

NTK Sỹ Hoàng: Mặc áo yếm không kèm nội y là đương nhiên - Hình 2

NTK Sỹ Hoàng cho rằng việc mặc áo yếm không nội y là hợp lý.

"Có thể, một số khán giả vì chưa hiểu lắm về lịch sử trang phục ngày xưa của cha ông nên mới có một số phản ứng như thế. Thêm nữa, cũng có thể do góc máy, ánh sáng, cách hóa trang... nên khi diễn viên mặc như thế lên phim sẽ khiến nhiều người có cảm giác phản cảm. Chứ ngày xưa các cụ không thể vừa mặc yếm, vừa mặc áo ngực hoặc miếng dán được", NTK Sỹ Hoàng nhấn mạnh.

Trước đó, bản thân đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho rằng, các nhân vật trong phim đều mặc yếm khi ở nhà vì đó là thói quan rất phổ biến ở vùng nông thôn thời bấy giờ. Tuy nhiên, khi ra ngoài đường, họ lại mặc áo khoác bên ngoài.

"Nếu mặc áo con xong mặc yếm thì buồn cười lắm. Vẻ đẹp và sự chân thực là cái đích của bộ phim mong đạt tới", đạo diễn Lưu Trọng Ninh nhấn mạnh.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Midu bất ngờ xưng hô anh em ngọt lịm với bạn trai tin đồn, ai ngờ lại nhận về cái kết đắng00:50Leon mếu khóc khi livestream cùng mẹ01:15Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá
01:08:44 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Cha In Pyo cởi áo khoe ngực trần tuổi 53
05:57:07 28/07/2021

Tin mới nhất

Du Uyên khoe ảnh với tình mới, netizen liên tục “gọi tên Binz”

08:55:57 28/07/2021
Sau năm lần bảy lượt chia sẻ úp mở, thì mới đây Du Uyên lại tiếp tục khoe khoảnh khắc mùi mẫn giữa cô và người mới trên trang cá nhân.

Bố qua đời vì ung thư phổi, Thanh Bi đau lòng không thể về nhà vì dịch Covid-19, Quang Lê xót xa động viên tình cũ

08:41:12 28/07/2021
Rạng sáng ngày 28/7, diễn viên Thanh Bi xót xa chia sẻ bố của cô vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư phổi.

Vbiz từng rúng động bởi scandal tình - tiền của 1 Hoa hậu: Bị tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng, nụ cười bí hiểm trên toà gây ám ảnh!

08:23:30 28/07/2021
Nụ cười kết thúc phiên toà tình - tiền của Trương Hồ Phương Nga chắc chắn là hình ảnh khó quên đối với những ai theo dõi biến động của Vbiz cách đây nhiều năm.

Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt

08:14:38 28/07/2021
Không nhiều người biết tên thật của Subeo, Suchin, Winnie, Lisa, Leon... là gì.

Lệ Quyên đanh thép trước đề nghị 'ngưng ảo tưởng mình đẹp'

08:07:51 28/07/2021
Trước sự soi mói hình ảnh, Lệ Quyên không ngại dạy dỗ tài khoản mạng này.

Chồng kém 11 tuổi ngày ngày nói lời yêu ngọt ngào đến Khánh Thi

07:47:51 28/07/2021
Những ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển quấn quýt, nói lời yêu nhau.

Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng

07:43:31 28/07/2021
Mỹ Anh, Hồng Khanh, Hương Tràm, Soobin... và nhiều giọng ca Việt được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, với cha mẹ là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng.

Ba chị em Võ Hoàng Yến thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

06:00:06 28/07/2021
Ba chị em siêu mẫu Võ Hoàng Yến thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ ruột - bà Nguyễn Phước Thị Cúc, năm nay 71 tuổi.

Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'

23:26:01 27/07/2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng chụp cùng Phạm Đức Long.

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi

22:50:02 27/07/2021
Từng là những ngôi sao nhí đình đám một thời nhưng giờ đây Xuân Mai và Xuân Nghi có cuộc sống khác biệt khá lớn.

Hoa hậu Tường Linh được khen "đẹp từng centimet" trong bộ ảnh bikini mới đăng

22:42:19 27/07/2021
Hoa hậu Tường Linh sở hữu số đo các vòng hoàn hảo.

Tình cũ Cường Seven khoe vóc dáng gợi cảm

22:39:42 27/07/2021
MLee sở hữu chiều cao 1m76, cô là người đẹp mang 2 dòng máu Pháp - Việt.

Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc

22:35:35 27/07/2021
Dù ngày má đi, trời Sài Gòn mưa to. Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn, không người viếng thăm nhưng con nghĩ má hạnh phúc nhất, Trường Giang viết cho cố nghệ sĩ Kim Phượng.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia mừng sinh nhật con trai út

22:14:32 27/07/2021
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo tự tay làm bánh kem, cùng ông xã trang hoàng nhà cửa mừng con trai thứ hai - bé Gia Khang - tròn 5 tuổi, hôm 22/7.

Không còn vòng eo 56, tới Ngọc Trinh cũng than thở tăng cân mùa dịch

21:18:18 27/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch quá lâu, Ngọc Trinh cuối cùng cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình nên đành chấp nhận bung xoã cho tới khi hết dịch.

Hậu giảm 30kg, vẻ ngoài nhạc sĩ Mr Siro ngày càng lãng tử

21:11:35 27/07/2021
Đến thời điểm hiện tại, sự thay đổi ngoại hình của Mr Siro vẫn là một cú hit lớn đối với người hâm mộ. Ngay cả khi nghỉ dịch nam nhạc sĩ vẫn rất bảnh bao.

Minh Tú lên đồ đẳng cấp, sang chảnh khi ở nhà mùa dịch COVID-19

21:07:06 27/07/2021
Minh Tú đã tạo niềm vui bằng cách tự phối đồ cho bản thân và khoe lên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc sống danh hài Mỹ Chi: Hạnh phúc bên con cháu, thường làm từ thiện

21:01:57 27/07/2021
Tuy sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của danh hài Mỹ Chi gặp khá nhiều lận đận. May mắn thay, tuổi xế chiều bà vẫn được hưởng hạnh phúc bên con cháu.

MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện

20:58:52 27/07/2021
Nam diễn viên cho biết: Bây giờ mưa rất là to, mưa rất lớn nhưng mà Nghĩa không có sợ mưa. Bây giờ Nghĩa đang sợ gì các bạn biết không? Không biết là có phải đi qua cái trạm thu phí nào hay không?

Con gái tròn 1 tuổi, Cường Đô La mới tiết lộ tên thật bé Suchin

20:46:30 27/07/2021
Cái tên tuyệt hay có lẽ đã khiến vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang phải lựa chọn, cân đo đong đếm mất khá lâu thời gian.

Diễm Hương nhắc tới Quang Huy giữa nghi vấn ly hôn

20:39:20 27/07/2021
Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương nhắc tới Quang Huy và gia đình nhà nội của bé Noah.

Chi Pu đu trend người mẫu cực thần thái, cái kết nhìn thôi cũng thấy đau điếng người

20:25:18 27/07/2021
Khác với những lần đu trend cực phẩm trước đây, có vẻ như kết quả lần này của Chi Pu khá đau đớn.

Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"

19:59:31 27/07/2021
Đoạn clip được Vũ Khắc Tiệp đăng tải ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang quẩy cùng với hội bạn đang gây tranh cãi trên MXH.

H'Hen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch

19:38:10 27/07/2021
Hoa hậu HHen Niê chạy xe máy, chở đồ cứu trợ đến các khu phong tỏa, Quyền Linh bốc vác gạo tặng bà con nghèo... là những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong hành trình thiện nguyện.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM

19:29:02 27/07/2021
Khi đang đi tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM, diễn viên, MC Minh Khang nhận được điện thoại từ anh trai thông báo cha đã qua đời.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phát cơm từ thiện cho xóm nghèo giữa Hà Nội

19:23:21 27/07/2021
Đỗ Thị Hà cùng người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và các tình nguyện của chương trình Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" gây sốt vì "thính" Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim châu á

09:10:19 28/07/2021
Chỉ mới lên sóng ngày đầu tiên nhưng bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã gây chú ý lớn.

Ba nền tảng công nghệ bắt buộc trong phòng chống Covid-19

Thế giới số

09:10:18 28/07/2021
Nền tảng khai báo y tế, xét nghiệm, quản lý tiêm chủng được bắt buộc dùng trên toàn quốc, trong việc phòng, chống Covid-19.

Bổ sung vitamin C như thế nào cho đúng?

Pháp luật

09:10:14 28/07/2021
Bạn bè tôi khuyên uống thêm vitamin C trong thời điểm dịch bệnh để tăng đề kháng phòng bệnh, xin hỏi bác sĩ nên bổ sung như thế nào cho đúng? (Hằng, 40 tuổi, TP HCM).

Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5

Esport

09:07:46 28/07/2021
Trang bị Hắc Ám mang lại sức mạnh đi kèm với những rủi ro mà người sở hữu phải chịu thì sang mùa 5.5, trang bị Ánh Sáng lại vô cùng mạnh mà lại không yêu cầu đổi chác gì.

SofM được đồng nghiệp "tặng quà" bất ngờ, Suning đánh bại V5 2-1

Du lịch

09:07:24 28/07/2021
Dù gặp đội bét BXH nhưng SofM và Suning vẫn cần tới 3 ván để giành chiến thắng. Đáng chú ý là ván 1, V5 thua chóng vánh khi người chơi đi rừng quên mang Trừng Phạt.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

Phim việt

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

Khoảnh khắc người đàn ông bị đột quỵ khi đang ăn sáng cùng vợ: Nhận biết dấu hiệu và cách xử lý để người bệnh có cơ hội được cứu sống

Netizen

09:06:01 28/07/2021
Đột quỵ là một loại bệnh lý cấp tính nguy hiểm. Chỉ có 10% người bị đột quỵ sống sót là bình phục hoàn toàn. Vì vậy, nếu phát hiện sớm đột quỵ, tính mạng của người bệnh sẽ có cơ hội được cứu sống cao hơn.

Hai chú mèo đấu võ mồm, chó chạy quanh 'bơm đểu' nhiệt tình

Hài hước

09:04:46 28/07/2021
Thấy hai chú mèo đứng cà khịa hoài, chó con chạy vòng quanh cổ vũ nhiệt tình.

Khi bố mẹ F0, hai con là F1

Đời sống

09:02:24 28/07/2021
Ba mẹ đi điều trị tại bệnh viện dã chiến, con gái cách ly tại nhà. Quãng đường gần 10 km từ Bình Chánh đến nơi điều trị Covid-19, chưa bao giờ xa đến thế với chị Nga.

Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?

Sao châu á

09:01:12 28/07/2021
Tiêu Chiến và Trương Tinh nhiều lần bị chụp được những hình ảnh mặc đồ cặp, đeo trang sức đôi nên tin đồn này càng có sức thuyết phục.

Hà Nội: 4 người trong gia đình ở quận Đống Đa nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

09:00:33 28/07/2021
Sáng 28/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin thêm 18 trường hợp nghi mắc COVID-19 trên địa bàn, trong đó có 4 người trong gia đình.

10 tác dụng làm đẹp của dầu tầm xuân

Làm đẹp

08:59:48 28/07/2021
Dầu tầm xuân là một trong những bí quyết làm đẹp nổi tiếng của công nương Kate Middleton. Vài năm gần đây nó rất được ưa chuộng nhờ tác dụng dưỡng da tuyệt vời.

Sau "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 2 tháng

Hậu trường phim

08:58:22 28/07/2021
Tăng 8kg để vào vài Diệp - cô em gái xấu xí của nhân vật chính Phương Nam, sau khi hoàn thành vai diễn, diễn viên Ánh Tuyết phải ép cân để trở về cuộc sống thường ngày.

Hướng dẫn làm cơm chiên bí đỏ

Ẩm thực

08:39:42 28/07/2021
Cơm chiên bí đỏ là một trong những các món ăn ngon dễ làm, món ăn này là một gợi ý hấp dẫn trong thực đơn chay cho ngày rằm hay ngày đầu tháng, cùng xem hướng dẫn cách làm món cơm chiên bí đỏ dưới đây bạn nhé!

Giá xe Mazda 3 sedan mới nhất: Cao nhất chỉ 799 triệu đồng

Ôtô

08:34:42 28/07/2021
Tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần từ 746,7 triệu đồng để sở hữu và lăn bánh chiếc sedan thương hiệu Nhật Mazda 3 trẻ trung.