Đạo diễn ‘Lộc Đỉnh ký’ bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn

Đạo diễn Mã Tiến của “Lộc Đỉnh ký” phiên bản 2020 lên tiếng xin lỗi vì sự lộn xộn trong những tập phim đầu. Tuy nhiên, ông vẫn ca ngợi vai chính do Trương Nhất Sơn đảm nhận.

Ngày 26/11, Beijing News có bài phỏng vấn với đạo diễn Mã Tiến, người cầm trịch bộ phim Lộc Đỉnh ký gây nhiều tranh cãi thời gian qua.

Ông cho biết trong 20 năm sự nghiệp làm phim , đây là lần đầu tiên ông bị antifan công kích trên trang cá nhân bởi những ý kiến trái chiều về tác phẩm mới.

Làm phim 20 năm, lần đầu tiên bị công kích

Tôi có thái độ cởi mở và khoan dung về tất cả đánh giá của khán giả, kể cả trên mạng xã hội . Người xem có quyền phê bình một bộ phim dù chúng chỉ mới chiếu đi chăng nữa. Tôi cũng hy vọng có thể hiểu thêm xu hướng của khán giả từ những chỉ trích đó. Đây là một cách quan trọng để tôi tiến bộ” , Mã Tiến mở đầu.

Đạo diễn 'Lộc Đỉnh ký' bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn - Hình 1

Đạo diễn Mã Tiến có nhiều giải thưởng trong 20 năm sự nghiệp.

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận những sai lầm trong quá trình dựng phim khiến Lộc Đỉnh ký 2020 có nhịp điệu nhanh, thiếu logic, khiến khán giả khó theo dõi.

“Tôi thừa nhận hai tập đầu được cắt dựng khá lộn xộn, xin lỗi mọi người. Tôi và nhân viên đoàn phim vẫn buồn vì thành quả làm việc chăm chỉ của hàng trăm con người không được thể hiện tốt trên màn ảnh” , Mã Tiến xin lỗi người xem.

Nhà làm phim cho biết, trước năm 2019, ông từng ba lần nhận được lời mời chuyển thể Lộc Đỉnh ký lên màn ảnh và đã từ chối bởi chưa tìm thấy cách làm mới tác phẩm. Trước đó, nguyên tác của Kim Dung có hơn 10 lần được chuyển thể.

Ông giải thích: “Tôi nghĩ mỗi thế hệ đều có Vi Tiểu Bảo và Lộc Đỉnh ký của riêng họ. Do đó, tôi không tôn vinh ai và cũng sẽ không chuyển thể một cách máy móc theo phiên bản nào. Tôi cũng tránh không xem các bản phim trước đây”.

Đạo diễn 'Lộc Đỉnh ký' bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn - Hình 2
Lộc Đỉnh ký 2020 bị chấm điểm rất thấp trên mạng xã hội Trung Quốc.

“Khi không thể giải thích tác phẩm theo một hướng mới, việc làm lại trở nên vô nghĩa. Dù biết rủi ro cao, tôi vẫn không sợ hãi. Biết đâu thế hệ sau này lại thấy phiên bản của chúng tôi có giá trị riêng. Do đó, tôi mong những fan của các tác phẩm trước chấp nhận và yêu thích bản 2020″, Mã Tiến bộc bạch.

Né tránh chủ đề đa thê

Trong tiểu thuyết gốc, Vi Tiểu Bảo có bảy người vợ. Nhưng ở Lộc Đỉnh ký 2020 , vai trò của công chúa Kiến Ninh được đề cao hơn. Nhân vật xuất hiện nhiều hơn, còn những người khác trở nên nhạt nhòa.

Để phù hợp với tư tưởng thời đại mới, nhà làm phim Lộc Đỉnh ký 2020 phải căn chỉnh lại thời lượng của các nhân vật.

Đạo diễn 'Lộc Đỉnh ký' bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn - Hình 3

Đạo diễn 'Lộc Đỉnh ký' bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn - Hình 4
Chỉ có vai Kiến Ninh công chúa của Đường Nghệ Hân có nhiều thời lượng lên hình.

“Thời hiện đại không còn chế độ đa thê. Đây là sự xúc phạm với phái đẹp. Hơn hết, trong một tác phẩm, mỗi nhân vật sẽ có vai trò khác nhau. Tôi biết rằng đưa cả bảy người vợ lên màn ảnh một cách rõ ràng thì sẽ khiến khán giả thích thú khi so sánh họ với nhau. Tuy nhiên, tác phẩm của tôi sẽ chỉ chú trọng vào công chúa Kiến Ninh. Bên cạnh đó là khung cảnh bảy người bọn họ giống như chị em giúp đỡ nhau và ở bên Vi Tiểu Bảo ”, ông giải thích.

Về việc các diễn viên nữ đều là người mới, vị đạo diễn cho biết ông lựa chọn họ dựa trên tiêu chí phải có khí chất và tính cách phù hợp với nhân vật.

Trương Nhất Sơn Vi Tiểu Bảo tốt nhất”

Beijing News nhận định Vi Tiểu Bảo do Trương Nhất Sơn thủ vai có quá nhiều sai lệch so với nguyên tác. Tài tử biến một nhân vật thông minh thành kẻ ngớ ngẩn, hành động như con khỉ.

Đó là lý do Lộc Đỉnh ký 2020 chỉ nhận được điểm 2,6/10 trên Douban. Đạo diễn Mã Tiến cho biết ông hoàn toàn hài lòng với biểu hiện của Trương Nhất Sơn và nếu khán giả không vừa ý thì là do lỗi của ông.

“Trước hết, ví một người như con khỉ là một loại mô tả. Nhưng không nên ghép hình lại với nhau, bởi điều đó dễ gây tổn thương” , đạo diễn Mã Tiến chia sẻ về việc Trương Nhất Sơn bị chế nhạo trên mạng xã hội .

Đạo diễn 'Lộc Đỉnh ký' bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn - Hình 5
Trương Nhất Sơn được khen ngợi là Vi Tiểu Bảo hay nhất.

“Vi Tiểu Bảo là một nhân vật cực đoan và có hoàn cảnh đặc biệt. Gã sinh ra ở lầu xanh, quen nhìn thế giới tối tăm, không biết cha mình là ai, tâm lý có tổn thương nhưng vẫn tốt bụng và lạc quan. Hắn tập hợp nhiều thói hư tật xấu của đàn ông thời xưa, nhưng lại yêu nước, thích hành xử theo đạo lý.

Nói thật, Trương Nhất Sơn là diễn viên có khả năng diễn xuất tốt nhất ở lứa tuổi này và là sự lựa chọn tốt nhất cho vai diễn Vi Tiểu Bảo. Cậu ấy có khả năng lĩnh ngộ cao, biểu hiện tốt, chuyên nghiệp và theo tôi là đứng đầu trong các phiên bản Vi Tiểu Bảo từ trước tới giờ”, Mã Tiến lên tiếng bảo vệ Trương Nhất Sơn.

“Phong cách vô ly đầu giúp nhân vật có cách hành xử độc đáo, lời thoại vui nhộn, diễn xuất cường điệu. Trường Nhất Sơn đã thể hiện rất tốt. Cậu ấy chính là Vi Tiểu Bảo mà tôi mong đợi. Hơn nữa, mỗi diễn viên có cách xây dựng hình tượng nhân vật riêng, Trương Nhất Sơn thể hiện một Vi Tiểu Bảo đáng yêu nhất theo phong cách hoạt hình. Nếu nói nhân vật có vấn đề, thì là do tôi muốn vậy, không liên quan đến diễn viên”, Mã Tiến tiếp tục.

Đạo diễn 'Lộc Đỉnh ký' bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn - Hình 6
Theo Mã Tiến, ông cố ý muốn các diễn viên phải diễn xuất thật cường điệu.

Đạo diễn họ Mã cũng chia sẻ Trương Nhất Sơn vốn là nghệ sĩ tài năng được khán giả mong đợi nên phản ứng bùng nổ với một nhân vật không giống trong tưởng tượng của mình là bình thường. Sau 8 tháng rưỡi quay phim, Trương Nhất Sơn đã khóc vào ngày đóng máy. Nam diễn viên cũng có áp lực rất lớn khi vào vai này.

Những bình luận của đạo diễn Mã Tiến không được lòng khán giả. Họ cho rằng Trương Nhất Sơn diễn tệ và không thể so sánh với các đàn anh như Lương Triều Vỹ, Trần Tiểu Xuân hay Trương Vệ Kiện. “Mã Tiến vẫn bảo vệ Trương Nhất Sơn. Lại dám nói cậu ấy diễn hay nhất. Bảo sao tác phẩm này lại nát như vậy”, một dân mạng Trung Quốc bình luận.

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không

Bộ phim "Lộc đỉnh ký" bản 2020 do Trương Nhất Sơn và Đường Nghệ Hân diễn chính lên sóng một cách lặng lẽ nhưng vẫn gây chú ý.

Ngày 15/11, Sina đưa tin bộ phim truyền hình Lộc đỉnh ký do Trương Nhất Sơn, Đường Nghệ Hân, Trương Thiên Dương thể hiện lên sóng đài trung ương Trung Quốc CCTV8 dù không có kế hoạch quảng bá từ trước .

Trong quá khứ đã có nhiều phiên bản thành công như của Trương Vệ Kiện, Trần Tiểu Xuân, Huỳnh Hiểu Minh, nên phiên bản 2020 không tránh được sự đánh giá so sánh.

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không - Hình 1

Trương Nhất Sơn được kỳ vọng sẽ thể hiện một Vi Tiểu Bảo mới.

Một số khán giả nhận định Trương Nhất Sơn xuất thân là sao nhí, có nhiều năm kinh nghiệm đóng phim, khả năng diễn xuất khá tốt, vai diễn Vi Tiêu Bảo cũng hợp với phong cách của anh.

Sina cho biết phía nhà sản xuất đánh giá rất cao Trương Nhất Sơn. Nam diễn viên tuy không điển trai nhưng lại hội tụ sự lém lỉnh, khôn ngoan rất hợp vai diễn. Trương Nhất Sơn ngoài đời là một người thông minh, hài hước, luôn xây dựng hình tượng khá tương đồng với nhân vật Vi Tiểu Bảo.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trên Weibo cho rằng Trương Nhất Sơn đen, gầy, không điển trai và diễn xuất chưa có sức thuyết phục.

"Trước đó có Trương Vệ Kiện, Huỳnh Hiểu Minh, dù sao cũng đều là tài tử điển trai. Trần Tiểu Xuân thì lấy diễn xuất bù ngoại hình. Nhưng Trương Nhất Sơn diễn Vi Tiểu Bảo, tôi cảm thấy không thuyết phục", "Vi đại nhân có thể không phải là người tốt, nhưng hắn không nên xấu như thế", "Sao Trương Nhất Sơn gầy vậy, đôi mắt như chuông đồng, có cảm giác có thể rơi xuống bất cứ lúc nào làm tôi phân tâm khi xem", "Tôi cảm thấy diễn xuất của anh ấy quá nhiều động tác, rất khoa trương như Tôn Ngộ Không", "Sao Trương Nhất Sơn đóng Vi Tiểu Bảo nhưng nhìn lại giống Tôn Ngộ Không như vậy"... là những ý kiến nhận được hàng trăm lượt đồng tình.

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không - Hình 2

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không - Hình 3

Tài tử bị chê ngoại hình xấu, diễn xuất khoa trương giống Tôn Ngộ Không hơn là Vi Tiểu Bảo.

Bên cạnh đó, có khán giả lại mong chờ sự xuất hiện của 7 cô vợ Vi Tiểu Bảo: "Tôi không quan tâm nam chính, với tôi Lộc đỉnh ký là bữa tiệc nhan sắc mà mỗi bông hoa lại có hương sắc khác nhau". Song, ngoại trừ nhân vật Kiến Ninh công chúa do Đường Nghệ Hân thể hiện có chút tiếng tăm. Các vai diễn khác đều là nghệ sĩ kém tên tuổi, ngoại hình cũng không nổi bật.

Lộc đỉnh ký 2020 mới phát sóng 8 tập đầu tiên, trong đó vai Kiến Ninh công chúa xuất hiện nhiều, 6 người vợ khác chỉ thoáng qua. Khán giả hy vọng nội dung những tập tiếp theo sẽ hấp dẫn hơn.

Lộc đỉnh ký là bộ tiểu thuyết cuối cùng của cố nhà văn Kim Dung, được yêu thích nhờ xây dựng hình tượng nam chính Vi Tiểu Bảo là kẻ gian manh, xuất thân hèn kém, không biết chữ cũng chẳng chính trực.

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không - Hình 4

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không - Hình 5

Đường Nghệ Hân được khen xinh đẹp khi vào vai Kiến Ninh công chúa.

Vi Tiểu Bảo dựa vào ba tấc lưỡi và sự khôn lỏi mà lấy lòng được hoàng đế Khang Hy và sẽ diệt trừ gian thần Ngao Bái. Đặc biệt, Vi Tiểu Bảo có 7 cô vợ xinh đẹp, sau này sống cuộc đời sung sướng.

Phim được phát sóng 2 tập mỗi tối, với sự tham gia của Trương Nhất Sơn vai Vi Tiểu Bảo, Đường Nghệ Hân vai Kiến Ninh công chúa, Trương Thiên Dương vai Khang Hi, Dương Kỳ Như vai Song Nhi, Quan Tâm vai Mộc Kiếm Bình, Vương Chỉ Huyên vai Phương Di, Chung Lệ Lệ vai Tăng Nhu, Quách Ương vai A Kha, Chu Châu vai Tô Thuyên.

Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị chê giống Tôn Ngộ Không - Hình 6

Trương Nhất Sơn có tài nhưng đời tư bê bối.

Trương Nhất Sơn sinh năm 1992, được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn Lưu Tinh trong sitcom Nhà có trai có gái . Đây là bộ phim gia đình nổi tiếng và ăn khách trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc giai đoạn 2004-2007.

Các tác phẩm tiêu biểu khác của anh có thể kể đến 7 cái tôi, Mười dặm gió xuân chẳng bằng em, A Paper Marriage, Huyết chiến Tương Giang ... Đầu tháng 8, Trương Nhất Sơn bị chỉ trích vì phản bội bạn gái Tống Nghiên Phi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Dịch Dương Thiên Tỉ: Dám uống rượu, hút thuốc trên phim, ngoài đời lại sống như các 'bô lão' thứ thiệt!02:44Hậu trường tập 7- 8 'Mr. Queen': Kim Jung Hyun 'khổ sở' bế bạn diễn, Shin Hye Sun cười sảng khoái khi đóng cảnh…ngừng tim29:25Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25

Tiêu điểm

Mỹ nhân Trịnh Sảng - Tội đồ của làng giải trí Hoa ngữ
10:30:26 23/01/2021
Drama có con của Hoa Thần Vũ "chìm nghỉm" trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do "nhà gái" và nữ diễn viên có thâm tình từ trước?
12:12:33 23/01/2021
Xem lại loạt cảnh phim "sóng gió" của Trịnh Sảng trước khi bị xóa vĩnh viễn: Màn hôn táo bạo với Dương Dương chỉ còn là kỷ niệm
12:42:08 22/01/2021
Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream
21:35:17 22/01/2021
Kim Hyun Bin có động thái đầu tiên sau khi xác nhận “thành đôi” với “chị đẹp” Son Ye Jin
16:24:43 23/01/2021
Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020
08:47:44 23/01/2021
Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di
16:27:42 23/01/2021
Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'
08:07:14 22/01/2021
Đóng phim hết mình, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee hết chấn thương xương sườn đến cấp cứu vì khó thở
12:14:38 23/01/2021
Những "niềm hi vọng" của điện ảnh châu Á tại Oscar 2021
15:06:13 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình
21:18:01 23/01/2021
3 hoa hậu Đỗ Hà - Tiểu Vy - Mỹ Linh gây tranh cãi với ý thức đi sự kiện
21:12:59 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021
Vì sao Trịnh Sảng khó được tha thứ hơn Phạm Băng Băng?
21:04:34 23/01/2021
Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa loạt ồn ào nghi đã chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"
21:20:42 23/01/2021
Con gái 16 tuổi của Lưu Thiên Hương gây chú ý khi hội tụ đủ sắc vóc
23:31:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'
22:07:27 23/01/2021

Tin mới nhất

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Tom Holland phá hỏng máy tính lúc biết tin trúng vai Người Nhện

10:33:43 23/01/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh biết tin vui từ mạng Internet trước khi được đại diện nhà sản xuất gọi điện thoại thông báo.

Cuối tuần ra rạp: Hồi hộp với phim kinh dị và hành động Hàn, Nhật, Mỹ

10:22:17 23/01/2021
Tay xạ thủ của già gân Hollywood, Nam sinh số 11 của Hàn Quốc, Những căn phòng ma ám của Nhật và Bạn quỷ là loạt phim cùng khởi chiếu ngày 22/1.

Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'

10:14:33 23/01/2021
Cân của Những ngày không quên đảm nhiệm một vai trong phim hài đả kích chuyện tử tế đặt không đúng chỗ của nhóm trai làng

Dương Cẩm Lynh kể chuyện đóng 2 vai cùng một lúc trong phim mới

10:10:54 23/01/2021
 Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đặc biệt yêu thích đóng những bộ phim mang hơi hướng cổ xưa.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty

08:32:42 23/01/2021
Hậu trường True Beauty cho thấy tương tác đáng yêu giữa Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim 'Thằng khờ'

13:07:12 22/01/2021
Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama Thằng khờ.

Oscar 2021 (P3): Giấc mơ Mĩ trong 'Minari' hay hành trình của người du mục 'Nomadland' sẽ làm nên chuyện

13:00:12 22/01/2021
Nhiều nhà bình luận phim cho rằng, Nomadland hội tụ đủ các yếu tố để tiến lên bục danh giá Oscar 2021.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ

20:33:30 21/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác có phân cảnh hôn nhau lãng mạn dưới mưa cánh hoa trong Hữu Phỉ

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!

12:00:56 21/01/2021
Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một diễn viên rất chịu khó cởi vì nghệ thuật.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?

10:23:59 21/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị NSX kiện ra tòa vì ảnh hưởng đến các dự án phim nằm kho.

Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

10:19:57 21/01/2021
Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Có thể bạn quan tâm

List dịch vụ "làm phát đẹp ngay" chị em đang thi nhau triển để đón Tết: Tái sinh da, tiêm filler

Làm đẹp

04:15:13 24/01/2021
Vài tuần trước Tết là khoảng thời gian nhiều tín đồ làm đẹp tranh thủ tút tát mặt tiền.

Đẳng cấp nàng thơ Celine có khác, Lisa đụng hàng Hyuna và "ăn đứt" từ kiểu tóc đến style lên đồ

Phong cách sao

04:12:58 24/01/2021
Diện cùng một kiểu áo nhưng Lisa toát lên khí chất hơn hẳn đàn chị.

Vườn rau sạch của học sinh bán trú

Đời sống

02:38:57 24/01/2021
Các lớp học ở Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trung Lý, huyện Mường Lát, đều được chia đất trồng rau, cung cấp cho bếp ăn bán trú.

Người mẫu bị bố tạt axit lúc 2 tháng tuổi

Thế giới

02:25:22 24/01/2021
Mùa xuân năm 1995, khi cô bé Anmol Rodriguez 2 tháng tuổi đang bú mẹ, người bố đã tạt axit vào hai mẹ con bởi tức giận đứa trẻ không phải con trai.

Phá tụ điểm mại dâm tại nhà nghỉ trên phố Văn Cao

Pháp luật

02:06:22 24/01/2021
Công an thành phố Hải Phòng vừa triệt phá thành công tụ điểm mại dâm tại một nhà nghỉ trên phố Văn Cao, quận Hải An, bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm.

Phát hiện thi thể người phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ

Sự kiện nóng

01:44:14 24/01/2021
Chiều tối 23/1, người dân xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La phát hiện thi thể 1 người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ bản Muông.

Elon Musk chỉ muốn nhận mình là kỹ sư 

Thế giới số

01:33:02 24/01/2021
Elon Musk yêu cầu ứng viên về kỹ năng viết, đưa ra nhiều ví dụ kinh nghiệm bản thân, tính so sánh nhất và toàn bộ quá trình tư duy.

Xiaomi ra mắt Mi 10T Lite tại Việt Nam trang bị kết nối 5G giá 8 triệu 

Đồ 2-tek

01:27:17 24/01/2021
Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 10T Lite, bản giao hưởng tuyệt hảo đến với người dùng Việt Nam. Mi 10T Lite sở hữu khả năng kết nối 5G đầy sức mạnh không thể chối từ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chủ shop hốt hoảng vì người đẹp trả tiền bằng hôn 

Hài hước

01:21:27 24/01/2021
Vào mua váy nhưng được chủ quán bảo trả bằng một nụ hôn, nhưng cách thanh toán của cô nàng khiến anh chàng phát hoảng.

Sai lầm khiến bạn không thể giảm cân

Clip hay

01:17:31 24/01/2021
Thiếu ngủ, ăn ít protein hay không tập cardio là những sai lầm phổ biến khiến mọi cố gắng giảm cân của bạn trở nên vô nghĩa.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

Nhạc quốc tế

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Chơi game tự dưng thấy mắt mờ, game thủ như chết lặng khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay 

Game offline

00:33:27 24/01/2021
Mới đây, một game thủ không may đã chia sẻ câu chuyện của mình tới cộng đồng về căn bệnh mà mình đang mắc phải.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

Game online

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

Esport

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Dàn sao Cbiz quy tụ tại thảm đỏ: Diva Trương Lương Dĩnh nổi bật như công chúa giữa dàn mỹ nam đình đám

Sao châu á

23:39:45 23/01/2021
Sự kiện mới của Tencent đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông và khán giả.