Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân

Tập 13 talkshow Chuyện Cuối Tuần chủ đề “Chụp ảnh khỏa thân cho nam giới”, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng cùng đạo diễn Lê Hoàng sẽ cùng nhau mổ xẻ vấn đề này.

Là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, thế nhưng ít ai biết để có được thành công như ngày hôm nay, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng đã trải qua một quá trình “trày da tróc vảy” với rất nhiều nghề nghiệp khác nhau.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 1

Năm 1993, sau khi tốt nghiệp khoa cơ khí trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Lý Võ Phú Hưng xin vào làm trong hãng film Konica của Nhật. Công việc lúc này của anh là phụ trách tiếp thị, bán hàng. Tình cờ, một vị người sếp Nhật phát hiện ra anh có năng khiếu chụp ảnh, nên đã khuyến khích và tạo điều kiện cho anh được học hỏi, trau dồi nhiếp ảnh.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 2

Nhờ chịu khó tìm tòi, Lý Võ Phú Hưng ngày càng tiến bộ trong nghề. Năm 1997 anh là đại diện duy nhất của Konica tại Việt Nam được tham dự khóa học về kỹ thuật ánh sáng trong phòng chụp của hãng Pron Color (Thụy Sĩ) tổ chức tại Indonesia , cho các nước thành viên thuộc khối châu Á. Năm 2002, Lý Võ Phú Hưng bước vào con đường chụp ảnh chuyên nghiệp và bắt đầu đắt show với các cuộc thi hoa hậu, thời trang hay gameshow.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 3

Mở đầu buổi talkshow, Lê Hoàng cho biết chụp ảnh khỏa thân là lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo bởi vì “cơ thể mỗi người ai cũng như ai nên người nhiếp ảnh phải biết cách đánh sáng, bố cục như thế nào, đầu tư ý tưởng khai thác ra sao ?” Tiếp đó, đạo diễn nổi tiếng “đanh đá” này cũng đặt câu hỏi Lý Võ Phú Hưng có suy nghĩ như thế nào về việc chụp ảnh khỏa thân cho đàn ông?

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 4

Lý Võ Phú Hưng tiết lộ anh thường chụp ảnh gợi cảm cho cả hai phái, dù đó không phải là trường phái của anh. Lý Võ Phú Hưng cho biết cách đây hơn 10 năm, anh thường chụp ảnh sexy cho những bạn nam sống ở nước ngoài, có hình thể đẹp, chụp chủ yếu để khoe cơ thể đẹp của họ. Tuy nhiên, những năm gần đây các bạn nam đẹp của Việt Nam cũng bắt đầu quan tâm tới việc chụp ảnh khỏa thân. Anh cho biết hiện tại người mẫu ảnh khỏa thân nam nhiều, có hình thể đẹp do thường tập thể hình, cơ bắp không thua lực sĩ. Lý Võ Phú Hưng còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp từ thời xưa ông chụp những bức ảnh gợi cảm nam rất đẹp.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 5

Lê Hoàng nhận định, xu hướng nam giới ngày nay cho rằng vẻ đẹp đàn ông thay đổi theo năm tháng. “Ngày xưa người đàn ông hay để ý đến vẻ nam tính mạnh mẽ, cơ bắp còn bây giờ là vẻ đẹp Hàn Quốc sạch sẽ, thư sinh trắng trẻ o”, anh nói. Lý Võ Phú Hưng cho rằng, nếu nói về ảnh khỏa thân, anh sẽ phát triển, khai thác chụp về vẻ đẹp cơ thể chứ không phải về nhan sắc hay gương mặt. “Bạn nào đó quá đẹp trai cộng thêm cơ thể đẹp thường chụp bikini nam bãi biển hồ bơi, họ cần gương mặt phải đẹp hoặc thư sinh, cộng thêm hình thể đẹp. Bạn nam có thân hình chuẩn đẹp thì sẽ khai thác chụp cơ thể nhiều hơn gương mặt”.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 6

Lê Hoàng cho biết, khi chụp ảnh, cơ thể đàn ông gợi cảm, mạnh khỏe tạo nên những bức ảnh đẹp không thua gì phụ nữ tuy nhiên tỷ lệ ảnh khỏa thân nam lại ít hơn.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 7

Lý Võ Phú Hưng giải thích: “Nếu nói về nghệ thuật trong lĩnh vực điện ảnh, người mẫu người ta thường khai thác thân hình người nữ nhiều hơn. Trong tương lai những người làm nghệ thuật như đạo diễn, stylist sẽ có những ý tưởng phát triển thân hình đẹp của cả hai giới”. Anh thổ lộ bản thân là đàn ông khi đứng trước một vẻ đẹp của phụ nữ hay đàn ông thì đều thấy rung động. “Nam hay nữ, cứ đẹp là tôi đều rung động nhưng người mẫu nữ thì tôi xao xuyến nhiều hơn nam”.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 8

Lê Hoàng nêu quan điểm, những người phụ nữ thường là đối tượng của các nhiếp ảnh gia vì người chụp “chạy theo cái dễ và cái ăn khách thị trường”. Ảnh khỏa thân nam như luồng chảy ngầm và mạnh mẽ, anh tin rằng khi đưa ra công chúng sẽ được đón nhận cuồng nhiệt hơn các bức ảnh phụ nữ trên báo chí.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 9

Lý Võ Phú Hưng cũng gửi lời khuyên đến nam giới, rằng có thân hình đẹp thì tại sao lại không phô bày ra để phụ nữ chiêm ngưỡng. Lê Hoàng cho rằng xã hội ngày nay nếu thiếu những tấm ảnh gợi cảm nam thì các mặt hàng, sản phẩm dành cho phái mạnh như quần áo tắm, phao bơi, kem dưỡng da, dụng cụ thể thao , thuốc giảm cân hay tăng cơ bắp sẽ thiếu một hình thức quảng bá về mặt hình ảnh, các công ty sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Kết thúc chương trình, Lê Hoàng nhấn mạnh ảnh khỏa thân nam rất cần thiết trong đời sống hiện đại bởi nó thể hiện vẻ đẹp chính đáng của người đàn ông, các bạn nam đừng ngần ngại tìm những người nhiếp ảnh có uy tín, có đạo đức và có hợp đồng rõ ràng để thực hiện. Ảnh khỏa thân nam trong tương lai còn phát triển mạnh mẽ khi phục vụ cho sản phẩm dành cho phái nam.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 10

Bên cạnh đó, đạo diễn lừng danh Lê Hoàng cũng “ướm thử” là giờ nếu anh muốn chụp ảnh khoả thân thì có được không, ngay lập tức Lý Võ Phú Hưng liền khen ngợi Lê Hoàng là: “Em không biết năm 18 tuổi anh như thế nào, nhưng nhìn anh bây giờ em biết anh cũng có nhan sắc, nếu lúc đó body anh đẹp là được, còn giờ nude chưa có trường phái cho U50, U60 mà thân hình chưa ổn lắm…”

Kết thúc chương trình, Lý Võ Phú Hưng cho biết, chụp ảnh khỏa thân chuyên nghiệp phải có hợp đồng để sử dụng bức ảnh, còn nếu khách hàng tự tìm đến dịch vụ, nhiếp ảnh gia sẽ không dám tung bức ảnh ra vì nó thuộc quyền riêng tư.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt chụp ảnh khỏa thân - Hình 11

Chuyện Cuối Tuần chủ đề “Chụp ảnh khỏa thân cho nam giới” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy ngày 20/4/2019 trên kênh VTV9.

Hình ảnh: Hoàng Khôi

Giang Vũ

Nhiếp ảnh gia nuy và “những thoáng xao lòng” với người mẫu

Trong talkshow Chuyện Cuối tuần, nói về "Sự rung cảm của nhiếp ảnh gia nuy" Thái Phiên thổ lộ anh là con người, anh có những niềm riêng, những thoáng xao lòng nhưng sau đó cảm thấy không nên để sự say nắng ở lâu trong con người được.

Talkshow Chuyện Cuối Tuần, chủ đề "Sự rung cảm của nhiếp ảnh gia nuy", chào đón sự trở lại đặc biệt của nhiếp ảnh gia Thái Phiên. Mở đầu talkshow, đạo diễn Lê Hoàng đặt câu hỏi với Thái Phiên về những cảm xúc khi chụp ảnh nuy của chính người nhiếp ảnh. Thái Phiên cho biết khi làm nghệ thuật thì ai cũng có cảm xúc. Cảm xúc của anh "gấp 10 lần hơn thế bởi khi tiếp cận với đối tượng không một mảnh vải trên người, mà lại khác giới".

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 1

"Các bạn có thể nhắm mắt lại và tưởng tượng cảm xúc của tôi nhiều như thế nào khi đối tượng không mặc gì lại khác phái, nên trước khi chụp, tôi và người mẫu phải đi uống cà phê tìm hiểu về mục đích, cảm xúc của họ khi muốn chụp ảnh nuy. Tôi đặt những câu hỏi khéo tiếp cận đối tượng, về nhà, tôi bắt đầu suy nghĩ với hình thể này nên chiếu đèn vào đâu, nếu không chuẩn bị cả hai bước vào studio sẽ lúng túng, không biết làm gì". Thái Phiên cho biết anh có quyết định chụp cho người mẫu đó hay không sau các buổi gặp này.

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 2

"Khi tôi nói chuyện với một người đẹp nhưng cô ấy cho rằng Nguyễn Ánh, Nguyễn Huệ là hai anh em, thì cảm xúc của tôi lúc ấy bị tuột, tôi từ chối chụp cho cô ấy ngay. Tôi không đòi hỏi họ là chuyên gia trong một lĩnh vực nào nhưng người mẫu tôi chụp phải có văn hóa".

Trong talkshow, Thái Phiên tiết lộ quy trình một buổi chụp ảnh nuy: "Tôi ví bản thân như một bác sĩ chuyên khoa phụ sản, người mẫu như những bệnh nhân chưa quen thì tôi phải tạo điều kiện. Đầu tiên, tôi đưa họ một cái khăn và áo choàng để họ thay. Tôi mở nhạc họ thích, sửa soạn ống kính, đèn, nói những câu chuyện vui để tạo sự cân bằng trong cảm xúc cho họ. Tôi tạo dáng trước và 1, 2, 3, họ mở áo ra và chụp".

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 3

Thái Phiên nhớ lại những câu chuyện vui khi theo nghề: "Ngày ấy, có một bạn gái liên hệ chụp ảnh nuy nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 17, tôi dứt khoát từ chối. Tôi nói em ấy muốn chụp ảnh thì nói phụ huynh viết dùm tôi tờ giấy đồng ý nhưng phụ huynh nào mà đồng ý điều đó. Bạn gái ra về với ánh mắt buồn bã sau đó quay vào nói tôi sang năm em sẽ quay lại để được tôi chụp", Thái Phiên kể lại.

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 4

Nhiếp ảnh gia cũng thú nhận anh thích chụp ảnh nuy cho những "bà bầu". "100 cô người mẫu thì 2 người là bầu. Giai đoạn đó họ nghĩ họ xấu nhưng với tôi vẻ đẹp của người đang mang thiên chức làm mẹ rất đẹp". Anh tiết lộ thông thường người chồng sẽ liên hệ và chở vợ tới cho anh chụp. Buổi chụp ảnh nuy lúc nào cũng có người thứ 3 gồm người mẫu, nhiếp ảnh gia và một học trò phụ việc nhưng anh tuyệt đối không cho chồng, người yêu hay người thân của mẫu có mặt trong lúc chụp.

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 5

Thời gian chụp ảnh thường kéo dài 2 giờ, mỗi người sẽ có những góc ảnh lạ và riêng, có trường hợp đặc biệt, anh phải làm việc với mẫu 5, 6 lần để cho một bộ ảnh ưng ý. Thái Phiên cho biết nghề này của anh "cũng có chán như việc uống vang mỗi ngày".

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 6

Lê Hoàng đặt câu hỏi khó việc Thái Phiên là đàn ông, ngày ngày tiếp xúc với vẻ đẹp cơ thể có khi nào người chụp ảnh "thoáng nghĩ, cảm giác bản thân đang ở mấp mé của sự tội lỗi?". Thái Phiên thổ lộ anh cũng là con người bình thường, mang "hỉ, nộ, ái, ố, bi, lạc, dục" những tố chất hình thành tâm tính một con người.

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 7

"Tôi quan điểm người mẫu đã chấp nhận tâm thế nuy trước người khác phái thì người chụp ảnh phải nghiêm túc. Khi tiếp xúc với mẫu, dù đẹp hay xấu thì vẫn sẽ có những người sẵn sàng, chủ động. Mỗi lần nói chuyện, tôi phát hiện ra ngay họ chụp ảnh với mục đích xấu. Tôi luôn nhận được tín hiệu nhưng xem người mẫu như đám mây trôi qua bầu trời, có đám mây đứng lại phát tín hiệu, tôi không nhận được thì nó trôi đi, có những đám mây dừng lại tạo mây đen gây sấm sét. Tôi phải bỏ chạy trước khi sét đánh", anh thú nhận.

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 8

Thái Phiên biết rằng công việc của anh mang tính nhạy cảm. Anh đứng ra đấu tranh cho thể loại ảnh nuy tại Việt Nam và phải có trách nhiệm "làm cách mạng đưa ảnh nuy đến công chúng" nên anh phải đàng hoàng. Anh nhấn mạnh: "Hai mươi mấy năm tôi theo thể loại ảnh khỏa thân cho đến giờ, tôi vẫn chưa bị dính "phốt" bởi vì chính bản thân tôi không có".

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 9

Lê Hoàng thán phục Thái Phiên bởi khi chụp ảnh sẽ có lúc người nhiếp ảnh và mẫu ở một vùng hoang sơ, anh ví Thái Phiên là "Thánh nhiếp ảnh". Thái Phiên thú nhận: "Tôi thuộc hết cả những ngóc ngách, hang cùng ngõ hẻm trên cơ thể người phụ nữ nhưng đứng trước nghệ thuật nhiếp ảnh thì tự dưng thành Thánh, chứ không cố gắng để thành Thánh. Nếu tôi thích cô người mẫu A, thì cô ấy sẽ bảo tôi chụp cô ấy suốt đời nên tôi không dám thích cô A lẫn cô B. Nếu dính vào, đây sẽ là rào cản cho sự đam mê của tôi". Thái Phiên cho rằng anh "không cố gắng tỏ ra đạo đức vì bình thường anh vốn vậy".

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 10

Lê Hoàng hài hước: "Đây là đạo đức của người no đủ, khác với tôi là sự hư hỏng của người thiếu thốn. Thái Phiên nên để cho tôi bước thử vào thế giới này, làm nghề phụ đèn". Anh cho rằng Thái Phiên là một tấm gương để những người hành nghề khác biết rằng họ tuyệt đối không được xao động, đặc biệt đối với nghệ thuật ảnh nuy. Nam đạo diễn tỏ ra sốc khi Thái Phiên tiết lộ trong sự nghiệp đã tiếp xúc với 400 - 500 người mẫu nuy.

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 11

Thái Phiên cho biết ở Việt Nam cũng có nhiếp ảnh gia nữ chụp ảnh nuy nhưng không theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Những nhiếp ảnh gia nam chụp ảnh nuy có tiếng tại Việt Nam ngoài anh còn có Trần Huy Hoan, Lê Quang Châu, Dương Quốc Định, Quốc Dũng Art và những nhiếp ảnh gia không chuyên khác "đều là con người bình thường". "Như nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Quốc Định, anh ấy có chụp vợ và đưa vợ đứng bên cạnh bức ảnh ấy để triển lãm. Tôi chụp ảnh còn có khoảng cách, anh ấy vẽ body painting, ngòi bút cọ xát cơ thể người phụ nữ, nó còn gây cảm xúc mạnh hơn".

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 12

Thái Phiên cho biết anh có nhiều học trò, hầu hết họ trẻ và tự tìm đến anh để xin học. Anh không chỉ dạy những lý thuyết về tốc độ, khẩu độ mà truyền đạt về những tình huống đã gặp, cách ứng xử trước người mẫu. "Lớp trẻ giờ họ thích chụp nhưng không kiên nhẫn theo nghề bởi nghề này phức tạp, họ phải vượt qua thành trì định kiến của cái gọi là phản cảm, chưa nói đến bức ảnh ấy có nghệ thuật hay không nghệ thuật, có những cậu học với tôi vài 3 năm nhưng sau đó cũng đi, không theo đến nơi đến chốn", anh nói.

Thái Phiên nhấn mạnh cảm xúc của người chụp ảnh nuy có đôi khi mạnh mẽ, thăng trầm nhưng luôn luôn giữ được cảm xúc chân chính, bởi phải hành động vì nghệ thuật. Kết thúc buổi talkshow thú vị, Lê Hoàng chúc Thái Phiên mãi mãi giữ được đạo đức với nghề, luôn tìm được nguồn cảm hứng dồi dào những ý tưởng mới mẻ với nghệ thuật ảnh khỏa thân.

Nhiếp ảnh gia nuy và những thoáng xao lòng với người mẫu - Hình 13

Chuyện Cuối Tuần chủ đề "Sự rung cảm của nhiếp ảnh gia nuy" với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và nhiếp ảnh gia Thái Phiên sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy 9/3/2019 trên kênh VTV9.

Hình ảnh: Hoàng Khôi

Giang Vũ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Trường Giang cùng Chi Dân hóa thầy trò Đường Tăng băng rừng vượt suối
11:31:50 08/03/2021
Hoài Linh đặt nghệ danh mới cho học trò Mỹ Tâm, nghe cái tên ai cũng giật mình nghĩ đến Hoài Lâm
20:32:00 08/03/2021
Trường Giang, Hữu Tín chúc mừng Lâm Vỹ Dạ mang thai
18:53:58 07/03/2021
Khánh Vân quê xệ, mặt méo xệch vì 'làm trò' trước mặt Dương Hoàng Yến nhưng 'chính chủ' dửng dưng như không
14:03:42 07/03/2021
Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020'
14:10:32 07/03/2021
Anh Tú chụp ảnh thân thiết cùng Hậu Hoàng mà cứ nơm nớp lo sợ "ánh nhìn" của Mũi trưởng Long
09:50:32 07/03/2021
Gương Mặt Thân Quen Nhí trở lại với phiên bản hoàn toàn mới 2021
20:10:21 08/03/2021
Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể
14:26:40 07/03/2021
Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
21:37:09 07/03/2021
Tưởng Đào Vân Anh có bầu, Hà Trí Quang trách móc 'anh trai' vô tâm
10:01:13 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Cựu mẫu Ngọc Thạch vạch mặt cô gái 'chôm' ảnh sống ảo
19:54:46 08/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc: "Được cầu hôn bất ngờ, Ngọc sợ lắm, sợ hãi cực kỳ"
21:15:07 08/03/2021
Nghệ sĩ Thanh Hằng: Câu nói của Hoài Linh khiến tôi bất ngờ lắm
21:08:58 08/03/2021

Tin mới nhất

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

07:55:39 08/03/2021
Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi tuyệt chiêu để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc thả thính.

Nam Thư trong Sao nhập ngũ 2020: 'Diệu Nhi và Khánh Vân hay giận hờn vì tôi lì'

07:48:55 08/03/2021
Hay bị hai cô em gái dỗi hờn, tỏ thái độ, song Nam Thư chưa bao giờ giận vì biết Khánh Vân và Diệu Nhi chỉ là lo lắng cho mình thôi.

Sao Nhập Ngũ: "Biệt đội tắm heo" dọn dẹp nhiệt tình, quẩy nhạc cực sung tại chuồng heo

17:53:58 07/03/2021
Cảnh quay được mong chờ nhất Sao Nhập Ngũ cuối cùng đã lên sóng!

Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC dù lúc nào cũng 'lệch tông' với Hoàng Rapper

16:44:32 07/03/2021
MC Hoàng Rapper ngoài mặt tỏ ra buồn bã khi không được mặc đồ giống với MC Tuyền Tăng nhưng ông bố 3 con này lại âm thầm bẻ cua suýt nữa khiến đàn em bị quê.

Quốc Thiên không ngần ngại tố những lần bị Hoàng Ku "tra tấn" khi cùng đi hát karaoke

11:57:08 07/03/2021
Quốc Thiên bóc mẽ anh bạn thân Hoàng Ku không thương tiếc trong tập phát sóng Trời Sinh Một Cặp tuần này.

Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất

12:31:13 06/03/2021
Diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan lần đầu tiên phải dè chừng với thí sinh chương trình Tỷ lệ may mắn khi liên tục bị dằn mặt, mất lòng tin.

Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz

10:07:37 06/03/2021
Đây cũng chính là cách giọng ca Bay giữa ngân hà đáp trả trước những lời lẽ không hay về mình.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

06:27:22 06/03/2021
Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh, NSND Kim Xuân và MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

16:53:27 05/03/2021
Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa

09:53:06 05/03/2021
7 ngày khổ luyện đã để lại cho Dương Hoàng Yến cũng như các nghệ sĩ khác nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!

09:49:48 05/03/2021
Sự chân thành của trợ lý DJ Oxy khiến sân khấu Ngôn Tình Hoàn Mỹ vỡ oà.

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!

09:31:02 05/03/2021
Màn xuất hiện của Khánh Vân - Hậu Hoàng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến chương trình thêm phần sôi nổi.

Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu

08:54:06 05/03/2021
Màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước của Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu khiến Thuận Nguyễn... đơ nhẹ.

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"

20:09:31 04/03/2021
NSƯT Vân Khánh nói về chuẩn mực đánh giá phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh ở thời 4.0.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Có thể bạn quan tâm

Tình cờ gặp mẹ trong game, nam sinh bị "bật PK" đến cuối cùng và cái kết thảm họa

Game online

05:53:37 09/03/2021
Có ai ngờ rằng giữa hàng triệu người chơi, ta lại vô tình bắt gặp mẫu thân của mình trong game để rồi lại phải nhận về cái kết đắng ngắt.

VDSC: Nhà đầu tư nên tích lũy cổ phiếu dầu khí, thép, phân bón

Đời sống

05:53:10 09/03/2021
Nhà đầu tư nên chú ý các cổ phiếu thuộc ngành dầu khí, thép và phân bón để tận dụng cơn sóng giá cả hàng hoá, theo nhận định của Chứng khoán Rồng Việt.

Thuốc chống viêm mesalazin và sulfalazin dễ gây sỏi thận

Sức khỏe

05:51:52 09/03/2021
Cơ quan Quản lý dược phẩm quốc gia của Malaysia (NPRA) đã nhận được thông tin từ Cơ Quản quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) về nguy cơ sỏi thận liên quan đến việc sử dụng mesalazin.

Giữa đám cưới vợ mới nhận được quà từ vợ cũ, tôi bỏ tiệc cưới lao đến xin đoàn tụ

Tâm sự

05:51:46 09/03/2021
Cô ấy không xuất hiện nhưng nhờ người mang đến cho tôi một chiếc phong bì. Để rồi khi nhìn rõ những tấm ảnh mà vợ cũ đặt trong chiếc phong bì ấy, tôi không khỏi sửng sốt đến bàng hoàng. Sau đó là vui mừng tột độ, không ngần ngại bỏ cả t...

Jessica Alba và con gái 12 tuổi như chị em

Sao âu mỹ

05:51:03 09/03/2021
Nữ diễn viên 39 tuổi Jessica Alba buộc hai bím tóc, ăn mặc trẻ trung, phong cách xì tin hơn cả cô con gái cao trên 170 cm của mình.

Inter Milan thắng trận thứ 7 liên tiếp, tiến sát danh hiệu Scudetto

Bóng đá thế giới

05:48:40 09/03/2021
Inter Milan đã tiến thêm một bước trên con đường hướng tới danh hiệu vô địch Serie A mùa giải năm nay khi đánh bại Atalanta với tỷ số 1-0.

Động thái cho thấy HLV Park Hang-seo đang lo sợ "cơn ác mộng"

Bóng đá việt nam

05:45:02 09/03/2021
HLV Park Hang-seo đã cử trợ lý Choi Ju-young nắm tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Chuyện tình đẹp như mơ của vợ chồng Bruno Fernandes

Sao thể thao

05:31:34 09/03/2021
Quen nhau từ năm 16 tuổi khi vẫn còn là học sinh, Bruno Fernandes và cô vợ Ana Pinho đã trải qua thời gian dài bên nhau.

Điểm danh các nhà sản xuất hốt bạc nhờ vaccine COVID-19

Thế giới

05:30:16 09/03/2021
Sự xuất hiện của vaccine COVID-19 mang hứa hẹn về viễn cảnh đưa cuộc sống trở lại bình thường đồng thời tạo ra một thị trường toàn cầu trị giá hàng chục triệu USD thường niên cho các công ty dược.

Hòa Minzy và những outfit 'giấu nhẹm' bụng bầu siêu đỉnh

Phong cách sao

05:12:38 09/03/2021
Khán giả ngay lập tức đào lại những hình ảnh Hòa Minzy trước khi công khai ảnh chụp với con trai đầu lòng.

Cô gái 27 tuổi ngoan hiền bỗng nhiên bị bệnh giang mai chỉ vì hành động làm đẹp của nhiều chị em

Làm đẹp

04:33:50 09/03/2021
Vương Thanh (27 tuổi, Trung Quốc) từ trước đến nay vốn được biết là cô gái con nhà gia giáo, bản tính ngoan hiền. Ấy thế mà sau khi cưới và có thai thì cô phát hiện mình bị giang mai, trong khi người chồng hoàn toàn không có bệnh.

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

Thời trang

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.