Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: “Phim cổ trang – fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa”

Đạo diễn phim Kiều lên tiếng giải thích về những thắc mắc của khán giả xoay quanh tạo hình nhân vật Hoạn Thư do Cao Thái Hà đảm nhận.

Xung quanh tranh cãi của khán giả về tạo hình nhân vật Hoạn Thư (Cao Thái Hà) trong phim Kiều, đạo diễn Mai Thu Huyền cuối cùng cũng đã lên tiếng giải thích tất cả.

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 1

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 2

Đạo diễn Mai Thu Huyền trên trường quay phim “Kiều”

Ngay khi tạo hình nhân vật của Cao Thái Hà được công bố, nhiều khán giả đã cho rằng bộ y phục đỏ của cô có quá nhiều vấn đề. Đầu tiên là danh phận tiểu thư mà ăn mặc sang như phi tần. Thứ hai, đó là những tranh cãi xoay quanh tiểu tiết về trang phục như: Cầu vai của người Nhật, sự mâu thuẫn thời đại trong ý tưởng thiết kế. Kiều thì mặc đồ nhà Minh nhưng Hoạn Thư lại đội mấn – món trang phục bắt đầu thịnh hình từ đời vua nhà Nguyễn.

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 3

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 4

Tạo hình gây tranh cãi của Cao Thái Hà

Nữ đạo diễn lý giải, Kiều không thể được so sánh tỷ lệ 1:1 với nguyên tác, vì chất liệu điện ảnh đòi hỏi những quy tắc thể hiện khác văn chương. Thứ hai, trang phục của phim lấy ý tưởng từ thời Lê – Nguyễn. Những chi tiết cụ thể được ekip sáng tạo thêm là: Váy dập li, bờm cài đầu, phom dáng tứ thân, áo giao lĩnh cách điệu, yếm cách điệu, cổ sơ mi và tay sơ mi cho nam v.v… Mọi yếu tố như chất liệu, kiểu dáng đã được ekip cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng. Điều nào tạo nên sự khác biệt giữa địa vị xã hội , quan hệ giữa các nhân vật và bám sát tính cách từng người.

Nguyên văn phát biểu của đạo diễn Mai Thu Huyền :

Thứ nhất, như chúng tôi đã từng chia sẻ Kiều không phải là bộ phim chuyển thể, mà chỉ lấy cảm hứng từ tác phẩm Truyện Kiều và ngay từ đầu đã lựa chọn thể loại Cổ trang – Fantasy để ekip có thể sáng tạo mà không bị lệ thuộc vào thời gian, không gian cụ thể.

Điều này không chỉ thể hiện ở tạo hình nhân vật (hóa trang – phục trang), mà cả về bối cảnh, tình huống, màu sắc, âm nhạc… nữa. Khác với văn học, điện ảnh có ngôn ngữ thể hiện riêng, vì vậy phim không thể là phép so sánh 1:1 với nguyên tác và tất nhiên là sẽ có sự sáng tạo ngôn ngữ, hình ảnh để phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam thời nay.

Thứ hai, phần trang phục của phim được lấy ý tưởng từ thời Lê -Nguyễn. Ở giai đoạn này , bắt đầu xuất hiện nhiều kiểu trang phục khác nhau và các bộ váy áo đã thể hiện được nét văn hóa riêng. Những bộ trang phục của phụ nữ thời kỳ này có nhiều lớp áo mang nhiều màu sắc khác nhau. Đặc trưng nhất vẫn là phần ống tay rộng. Bên cạnh đó, êkip thiết kế phục trang đã sáng tạo thêm nhiều chi tiết như: váy dập li, bờm cài đầu, phom áo tứ thân, áo giao lĩnh cách điệu, yếm cách điệu, cổ sơ mi và tay sơ mi cho nam… Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng đã được ekip cân nhắc kỹ lưỡng với mục đích thể hiện được tinh thần của tổng thể bộ phim; tạo sự khác biệt về địa vị xã hội, quan hệ giữa các nhân vật, đồng thời bám sát tính cách, tâm lý từng nhân vật theo tiến trình phát triển câu chuyện. Điều này khán giả sẽ nhận thấy khi xem trọn vẹn bộ phim.

Thứ ba, khi làm phim cổ trang Việt sự so sánh trang phục này, chi tiết kia… là giống phim Trung Quốc, Nhật hay Hàn cũng có thể xảy ra. Ai cũng biết rằng, sự giao lưu văn hóa, ảnh hưởng văn hóa giữa các nước phương Đông là điều tất yếu. Thậm chí nếu dòng phim cổ trang Việt phát triển, tạo dược dấu ấn riêng thì khán giả các nước kia cũng có thể so sánh tương tự.

Thứ tư, đối với nghệ thuật thì mỗi người mỗi cảm nhận, do đó cùng một bộ trang phục trong mắt người này có thể xấu nhưng lại đẹp trong mắt người khác là chuyện bình thường. Ekip luôn chân thành tiếp thu và lắng nghe những đóng góp của khán giả để tạo ra một tác phẩm chỉn chu và gần gũi nhất với khán giả.

Trả lời riêng với chúng tôi, đạo diễn Mai Thu Huyền giải thích thêm về lựa chọn giao vai diễn cho Cao Thái Hà, mặc dù bên cạnh những lời khen về diễn xuất, có vài ý kiến khán giả thắc mắc về giọng nói của nữ diễn viên có thể chưa hợp với nhân vật. Tuy là bị khán giả phê bình giọng có hơi “chua” so với một khuê nữ nhưng Cao Thái Hà bù lại bằng thái độ làm việc tốt và tính cầu tiến. Đồng thời, giọng nói của cô cũng được trau chuốt sau quá trình trao đổi với Ns Mai Thanh Dung – từng là cô giáo dạy môn tiếng nói sân khấu.

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 5

Phần nhận định riêng của đạo diễn Mai Thu Huyền về giọng nói của Cao Thái Hà:

Tôi quyết định chọn Cao Thái Hà vào vai Hoạn Thư, thứ nhất vì Hà là diễn viên có khả năng diễn xuất đa dạng, biến hóa tốt trong những phân đoạn tâm lí phức tạp. Thứ hai, ngoại hình của Hà có những nét đẹp đài các, kiêu sa, quyền quý đúng như yêu cầu của nhân vật Hoạn Thư. Thứ ba, Hà có một tình yêu đặc biệt với vai diễn này nên cam kết dành 100% thời gian và tâm huyết cho bộ phim.

Chính Hà cũng rất ý thức về giọng nói của mình nên ngay sau khi được giao vai, Hà đã chủ động liên hệ với nghệ sĩ Mai Thanh Dung để đi học đài từ luyện tiếng nói. Sau khi quay xong, tôi cũng rất cân nhắc về việc giữ lại tiếng thu trực tiếp của Hà hay sử dụng diễn viên lồng tiếng, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là giữ nguyên giọng của Hà vì đối với tôi cảm xúc chân thật của diễn viên quan trọng hơn việc nói “tròn vành rõ chữ”, chắc chắn một diễn viên lồng tiếng khác khó có thể thể hiện được những cảm xúc chân thực như diễn viên trên set quay. Tuy nhiên, trong quá trình làm hậu kỳ thì Hà cũng phải lồng lại một số đoạn âm thanh chưa đạt để điều chỉnh giọng nói hay hơn. Và tôi cảm thấy hài lòng với những gì mà Hà đã thể hiện trong bộ phim này.

Trailer phim

Kiều dự kiến ra mắt vào ngày 05/03/2021.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim “Kiều”

Tranh cãi nổi lên dữ dội khi nhà sản xuất phim "Kiều" - tác phẩm chuyển thể từ "Truyện Kiều" của Nguyễn Du, công bố những hình ảnh, video clip đầu tiên

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của đại thi hào Nguyễn Du (10-8 âm lịch), nhà sản xuất phim "Kiều" tung thông tin đầu tiên về phim. Trong ảnh, video clip, khán giả chỉ mới thấy được những góc máy đặc tả đường nét bộ phận trên gương mặt của Kiều nhưng chưa thấy được trọn vẹn chân dung nhân vật này.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 1

Những hình ảnh đầu tiên về phim "Kiều"

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 2

Cận cảnh từng đường nét gương mặt Kiều

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 3

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 4

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 5

Chân dung Kiều chưa được lộ diện

Video clip đầu tiên quảng bá phim

Dẫu vậy, ngay sau đó, nhiều khán giả vẫn lên tiếng chỉ trích gây tranh cãi trái chiều. Một số người cho rằng tấm biển "Lạc Uyển Lâu" xuất hiện trong video clip không nên dùng chữ quốc ngữ vì chữ này chưa ra đời thời điểm đó. Họ muốn phía sản xuất sử dụng chữ Nôm cho đúng thời đại vì sai chữ viết là sai cơ bản, không thể chấp nhận được.

Một số tập trung quan sát phục trang và cho rằng phục trang của Thúy Kiều chưa phù hợp, quá hở, nhạc cụ của cô sử dụng cũng không đúng.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 6

Việc sử dụng chữ quốc ngữ gây tranh cãi

Bên cạnh chỉ trích, một số ý kiến khác bày tỏ sự mong chờ với phim vì phim cổ trang Việt không nhiều. Họ cho rằng đây chỉ mới là hình ảnh ban đầu, không nên quá khắt khe với nhà sản xuất mà nên động viên để họ vững tâm sản xuất những tác phẩm cổ trang như thế này.

Trước sự tranh cãi trái chiều, đại diện nhà sản xuất phim lý giải họ chọn chữ quốc ngữ vì nhiều người không biết chữ Nôm nên dễ nhầm với chữ Hán của Trung Quốc. Đoàn phim muốn tránh những lùm xùm không đáng có nên chọn lựa hướng an toàn. Tuy nhiên, đoàn đang cân nhắc nếu thấy ý kiến phản đối quá nhiều thì có thể đổi lại. Đây mới chỉ là những hình ảnh, video clip đầu tiên để giới thiệu sơ qua về dự án.

"Về phần phục trang, chúng tôi cũng chỉ mới tung "nhá hàng", chưa phải là toàn bộ phục trang. Khán giả xem phim sẽ biết rõ phục trang của phim thế nào. Chúng sẽ không lố hay vi phạm thuần phong mỹ tục mà phù hợp với hoàn cảnh của Kiều ở từng thời điểm" - đại diện phía nhà sản xuất khẳng định. Người này nói thêm rằng rất hoan nghênh ý kiến đóng góp của khán giả để phim sẽ tốt hơn khi ra mắt.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 7

Một số hậu trường bối cảnh phim

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 8

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 9

"Kiều" là tác phẩm tâm huyết của nhà sản xuất, đạo diễn Mai Thu Huyền. Ê-kíp đoàn phim quay hơn 60 ngày với bối cảnh trải dài 5 tỉnh thành: Cao Bằng, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

Đội ngũ sản xuất gồm những tên tuổi trong từng lĩnh vực: điều hành sản xuất Trần Bửu Lộc, huấn luyện diễn xuất Kathy Uyên, thiết kế phục trang Thủy Nguyễn, giám đốc âm nhạc nhạc sĩ Huy Tuấn, tác giả kịch bản kiêm đạo diễn hình ảnh NSƯT Phi Tiến Sơn, họa sĩ thiết kế Vi Ngọc Mai.

Nói về quyết định mang Kiều lên màn ảnh rộng, Mai Thu Huyền chia sẻ: "Kiều" là một đề tài khó, có rất nhiều khó khăn nhưng tôi chưa một lần từ bỏ ý định, càng gặp thử thách tôi lại càng đau đáu phải chạm đến "Kiều". Tôi đã ấp ủ dự án này suốt 10 năm và thật may mắn khi tìm được những người cộng sự tài hoa hỗ trợ mình vào đúng thời điểm để tự tin đưa Kiều lên màn ảnh rộng. Với những gì đã thực hiện được đến giai đoạn này, tôi tin đây là một tác phẩm tử tế và đáng mong đợi".

Phim dự kiến ra rạp dịp 8-3 năm 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí02:20Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27'Bố già' bản điện ảnh hé lộ câu chuyện đầy oái oăm của gia đình ông Ba Sang02:36Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!02:47Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty10:07'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình05:45

Tiêu điểm

Bị tẩy chay đến mức thua lỗ 20 tỷ, "Cậu Vàng" chính thức rút khỏi rạp chiếu
07:31:36 26/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết
14:57:57 25/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí
09:53:10 26/01/2021
Netizen Việt hú hồn vì hội rich kid châu Á giàu bỏ xa Penthouse: Bố mẹ mua cho... cả tòa nhà để dỗ dành cũng không thèm!
22:27:32 25/01/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Em giản dị tới chúc mừng Hà Kiều Anh ra mắt phim
07:39:41 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?
13:51:25 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Hoa hậu Tiểu Vy khoe body chuẩn từng centimet, 'đốt mắt' netizen khi đi nghỉ dưỡng
14:34:30 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: "Không sợ bị phong sát sao?"

19:00:18 26/01/2021
Đạo diễn này còn khoe ca khúc do bạn trai nhỏ viết tặng mình trên MXH nhân dịp sắp sinh nhật cậu.

Hậu trường hài hước trong Hướng Dương Ngược Nắng: Nữ diễn viên bị xe tông bởi... 1 chiếc đèn

18:35:22 26/01/2021
Hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng gây hài hước khi hé lộ sự thật về cảnh quay bị xe tông kinh điển trên màn ảnh Việt.

Mỹ nhân Việt giống hệt Chương Tử Di khiến báo Hoa ngữ xôn xao

18:19:34 26/01/2021
Nhiều tờ báo Trung Quốc gọi Minh Hà là chị em ruột của Chương Tử Di vì ngoại hình quá giống minh tinh Trung Quốc.

Phim nước ngoài “mất mùa” tại các rạp Hàn Quốc năm 2020

18:19:06 26/01/2021
Dịch bệnh bùng phát kéo dài năm 2020 đã kéo theo sự sụt giảm chưa từng thấy của mảng phim quốc tế chiếu tại các rạp Hàn Quốc, dẫn đến doanh thu từ nguồn này cũng giảm rất mạnh.

Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây

16:23:25 26/01/2021
Lật xuồng máy giữa Chợ Nổi (Cần Thơ), rớt mất một chiếc dép khiến cả anh em ekip nhao nhao đi tìm,... là những trải nghiệm khó khăn nhưng cũng khó quên của Lý Hải và đoàn phim Lật Mặt: 48H.

Tài tử lỡ hẹn với 'Avatar'

15:00:40 26/01/2021
Michael Biehn gắn bó với đạo diễn James Cameron từ The Terminator đến Aliens. Tuy nhiên, khi Avatar ra mắt, tài tử Hollywood đã không có mặt.

Ana de Armas mất 9 tháng tập nói để hóa thân thành Marilyn Monroe

14:02:50 26/01/2021
Nữ diễn viên tiết lộ với khán giả những khó khăn gặp phải khi hóa thân thành Marilyn Monroe trong Blonde.

Bị chê "bắn tiếng Anh không nên hồn", đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê

09:48:49 26/01/2021
Sau khi tin tức nam diễn viên Penthouse đáp trả ý kiến chê bai đăng tải lên báo, chủ nhân của bình luận ác ý vội vàng xóa comment ngay và luôn.

Khoe tạo hình trong dự án mới, Phương Oanh được khen 'trẻ như sinh viên'

07:42:47 26/01/2021
Những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ về nhân vật Nam trong dự án mới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Đạo diễn Trạng Tí đăng đàn tiết lộ lí do bỏ bản đồ trên áo nam chính: Phim và văn học độc lập với nhau!

22:16:43 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí - Phan Xine vừa đăng tải một dòng trạng thái khá đầy đủ về lí do vì sao trên áo của Tí trên phim không có hình ảnh bản đồ Việt Nam như trong truyện tranh.

Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

22:12:52 25/01/2021
Đảm nhận các vai chính, diễn viên Bạch Công Khanh và Hạ Anh diễn chung cùng nhau từ đầu phim Ngày em đến.

Xin chào hạnh phúc: Khả Ngân lần đầu đóng đúp hai vai, gồng mình để yêu Anh Tài

17:48:45 25/01/2021
Trong bộ phim Hoa nở trong nắng, nữ diễn viên Khả Ngân sẽ đảm nhận cùng lúc 2 vai. Đó là cặp chị em song sinh Quỳnh - Chi.

Bảo Thanh vui mừng khi được gặp lại bố Sơn - NSND Trung Anh và Dương - Bảo Hân

17:41:33 25/01/2021
Trong một chuyến làm việc gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội được gặp lại NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

17:37:16 25/01/2021
Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

14:51:36 25/01/2021
 Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

14:48:37 25/01/2021
 Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp kiên cường hơn người, không để thất bại cản bước đến thành công, luôn vươn lên mạnh mẽ

Trắc nghiệm

19:16:38 26/01/2021
Đứng trước khó khăn, 3 con giáp này không hề lùi bước, càng gặp nhiều khó khăn, họ càng vươn lên mạnh mẽ hơn.

Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

Tâm sự

19:12:21 26/01/2021
Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

Microsoft ra mắt video đầy tính nghệ thuật, cho thấy cách các ứng dụng Android chạy trên Windows 10 như thế nào 

Thế giới số

19:12:11 26/01/2021
Your Phone sẽ là cánh cửa để bạn bước vào thế giới ứng dụng Android ngay trên Windows 10

Xiaomi có thể sẽ phát hành lại Mi 10 với chip Snapdragon 870 

Đồ 2-tek

19:05:14 26/01/2021
Xiaomi đã ra mắt Mi 11 chỉ cách đây vài tuần trước, được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 dựa trên tiến trình 5nm thế hệ mới. Nhưng theo một nguồn tin rò rỉ mới đây, Xiaomi có thể sẽ phát hành lại Mi 10. Một chiến lược khá kỳ lạ.

Trải nghiệm Dead Frontier 2, game kinh dị miễn phí hay nhất trên Steam

Game offline

19:03:57 26/01/2021
Trong bối cảnh giá game ngày càng leo thang, không dễ để tìm một trò chơi hay mà lại miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn một số ít những game miễn phí đạt đủ các tiêu chí về nội dung cũng như hình ảnh. Dead Frontier 2 chính là một trong số đó.

Cận cảnh Peugeot Django đa sắc màu tại Việt Nam

Xe máy

19:03:42 26/01/2021
Peugeot Django mang nét thiết kế phong cách châu Âu cổ điển nhưng vẫn thời thượng cá tính với những trang bị công nghệ hiện đại.

Dư Sinh bản điện ảnh bất ngờ chốt ngày chiếu, có luôn Dương Tử - Tiêu Chiến cùng dàn "lưu lượng" kéo nhau đóng cameo?

Phim châu á

19:01:56 26/01/2021
Thông tin bản điện ảnh của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày chiếu khiến fan té ngửa.

Giò bì Phố Xuôi

Ẩm thực

19:00:24 26/01/2021
Đến với Hưng Yên – mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi đây không chỉ nổi tiếng với những điểm đến văn hóa tâm linh mà còn được biết đến với nhiều đặc sản nổi tiếng từ sự dân dã cho đến những món công phu,

PSG trả lương 50 triệu euro ký Messi

Bóng đá thế giới

18:51:01 26/01/2021
PSG vừa đưa ra đề nghị chính thức ký Lionel Messi theo dạng tự do mùa Hè 2021, có mức lương kỷ lục 50 triệu euro mỗi mùa.

Salma Hayek khoe vòng eo con kiến tuổi 54

Sao âu mỹ

18:42:56 26/01/2021
Fan hâm mộ hết lời khen ngợi trước vóc dáng gợi cảm của ngôi sao điện ảnh Salma Hayek.

3 món tẩy trang bán chạy nhất Nhật Bản, "hết veo" 350.000 chai và được dân tình khen tới tấp

Làm đẹp

18:35:31 26/01/2021
Cùng xem chúng có gì đặc biệt mà lại được những cô gái xứ Hoa anh đào yêu thích đến thế.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê nói về 5 điều thú vị ở Đại hội XIII

Đời sống

18:33:07 26/01/2021
Bắt đầu đổi mới, ta nói dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, tới Đại hội này, Trung ương phát triển tiếp về mặt tư duy, bổ sung dân giám sát, dân thụ hưởng, dân phản biện - Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy T...

HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Tôi không quan tâm ai nói gì'

Bóng đá việt nam

18:28:19 26/01/2021
Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cho biết ông chỉ tập trung vào chuyên môn sau những rắc rối về ngoại binh Gramoz Kurtaj.

Nhiễm trùng đường tiết niệu: “Cánh mày râu” chớ coi thường

Sức khỏe

18:24:53 26/01/2021
Không như mọi người vẫn nghĩ, nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh của phụ nữ. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nam giới cũng có nguy cơ mắc bệnh này.

Cầu thủ chấn thương kinh dị, rách nát bắp chân sau cú vào bóng triệt hạ, quyết định sau đó của trọng tài càng gây phẫn nộ hơn

Bên lề sân cỏ

18:14:34 26/01/2021
Brian Medina phải nhập viện khẩn cấp sau khi dính phải một chấn thương kinh dị.