Đạo diễn kiêm biên kịch của “Kiều @” lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa “Kiều @” cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Dù chỉ mới ra rạp chưa được bao lâu nhưng bộ phim Kiều @ đã đón nhận chỉ trích dữ dội từ số đông khán giả. Theo đó, nhiều người cho rằng Kiều là bộ phim siêu thảm họa khi có quá nhiều tình tiết phi lý, nội dung lại cũ kỹ gây khó chịu cho khán giả.

Nhân vật chính của Kiều @ là cô gái quê tên Hương ( Phan Thị Mơ ). Khi lên thành phố học Đại học, cô nhanh chóng lọt vào lưới tình của Định (Trần Trung) – một gã đểu cáng đội lốt thầy dạy piano. Hắn nhanh chóng biến người yêu thành gái gọi hạng sang cho các đại gia “xả xui”.

Đạo diễn kiêm biên kịch của Kiều @ lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách - Hình 1

“Kiều @” bị chê là siêu thảm họa.

Nói về sự phi lý của bộ phim , có khán giả nhận xét rằng Kiều @ dở đến mức khán giả vừa xem vừa bật cười vì nội dung chứa nhiều đoạn khó hiểu. Khán giả chỉ thấy được Hương trót có thai với Định rồi chuyển thẳng sang việc cô làm gái rồi sau đó là mối tình với Tùng. Thêm đó, nửa phần sau của phim còn thêm thắt đủ mọi drama tình ái, mà drama nào cũng gây mệt mỏi vì làm phim điện ảnh mang danh lấy cảm hứng từ nguyên tác Truyện Kiều mà lại chẳng khác nào phim truyền hình nhiều năm về trước.

Đạo diễn kiêm biên kịch của Kiều @ lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách - Hình 2

Thêm đó, Kiều @ còn mạnh dạn quảng bá rằng là phim điện ảnh đầu tiên làm theo kiểu one shot. Nhưng xem phim, khán giả chỉ thấy kỹ thuật làm phim kém cùng vài ba cái chuyển cảnh gây tức ngực cho khán giả. Chưa dừng lại ở đó, Kiều @ còn chứa nhiều cảnh nóng liên quan đến tình tiết Hương làm gái ngành. Khi thực hiện các cảnh quay này, diễn viên rên rỉ khá nhạy cảm. Đồng thời, nữ chính Phan Thị Mơ còn tự mình quay cảnh tắm tiên hở nửa ngực mà chẳng có tác dụng gì lắm cho mạch phim.

Trước hàng tá ý kiến trái chiều, đạo diễn kiêm biên kịch của Kiều @ – Đỗ Thành An đã có động thái đầu tiên. Đỗ Thành An chia sẻ rằng: “Chỉ có tình yêu thương và sự tử tế mới làm lớn mạnh nền điện ảnh Việt. Một bộ phim ra mắt nhận được ý kiến đa chiều, khen chê là chuyện dễ hiểu. Nhưng khen đúng, chê chính xác là điều mà người làm nghề như mình cần được lắng nghe lúc này vì chúng ta sẽ còn cùng nhau đi một chuyến đi dài và đa hướng trên con đường nghệ thuật thứ bảy”.

Đạo diễn kiêm biên kịch của Kiều @ lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách - Hình 3

Đạo diễn kiêm biên kịch của Kiều @ lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách - Hình 4

Ngoài ra, Đỗ Thành An cũng chia sẻ lại bài bình luận về phim từ nhà thơ Nguyễn Phong Việt. Đạo diễn Kiều @ tỏ ra tâm đắc với lời nhận xét: “Những ngày qua, thỉnh thoảng mình có đọc vài bài báo, vài bài review phim đâu đó trên Facebook với những ngôn từ cực kỳ nặng nề về Kiều @. Hoặc trước đó là rất nhiều bộ phim điện ảnh Việt khác. Đôi khi, mình nghĩ rằng, hoặc người viết ra không hiểu hết được sức mạnh của ngôn từ, hoặc cũng có thể họ quá hiểu nó nên mượn ngôn từ để chứng minh năng lực tuyệt vời của họ – mà ít ai trong cuộc đời có được như họ”.

Đạo diễn kiêm biên kịch của Kiều @ lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách - Hình 5

Đạo diễn Đỗ Thành An.

“Điện ảnh Việt Nam trong giai đoạn này, mình không tin là còn những nhà sản xuất cố ý làm phim để lừa khán giả như kiểu bán con cá mớ rau. Còn việc họ có đủ năng lực để làm ra một bộ phim tốt hay không lại là câu chuyện khác. Nhưng chắc chắn, chẳng ai dám bỏ ra đâu đó 15 – 20 tỷ để mong làm một phim dở, rồi bị khán giả chửi, báo chí phê phán, doanh thu thảm hại. Số tiền này, đứng ở góc độ kinh doanh, mang đi làm việc khác thì khả năng lợi nhuận hoặc bảo toàn vốn cao hơn gấp mấy lần việc làm phim. Điều này mình nói hoàn toàn bằng trải nghiệm mà không hề võ đoán”.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18+ ngay từ khi vừa tung trailer

Không ít khán giả cảm thấy bất ngờ trước những cảnh quay nóng bỏng của loạt phim này.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 1

Mới đây, bộ phim "Kiều@" vừa tung trailer thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 2

Không chỉ gây chú ý vì cái tên khá lạ, trailer của "Kiều@" cũng trở thành chủ đề bàn tán bởi loạt chi tiết nóng bỏng.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 3

Theo đó, trailer mở đầu bằng 2 cánh bướm bay dập dờn quanh 2 cô nữ sinh đang cầm hương, khấn vái để ước nguyện.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 4

Nhanh chóng sau đó, người thì rên rỉ trong phút giây hoan lạc, người thì khóc mếu máo khó hiểu.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 5

Nhiều cư dân mạng nhận xét qua trailer đầu tiên chỉ thấy hầu hết cảnh 18 . Hơn thế, những cảnh quay, tiếng thở hổn hển... của nữ chính khá dung tục, không mang tính nghệ thuật.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 6

Điều này khiến khán giả cảm thấy khó hiểu nội dung của phim.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 7

Bộ phim "Kiều@" được đạo diễn bởi Đỗ Thành An. Bộ phim được giới thiệu sẽ là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam sử dụng kỹ thuật một cú máy (one-shot), tức quay với cú máy tiếp diễn (continuous shot) để tạo thành phim một cú máy sau khi hậu kỳ.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 8

Cao Thái Hà và Phan Thị Mơ thân thiết bên nhau sau khi hợp tác chung trong "Kiều@".

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 9

Hồi tháng 12 năm ngoái, bộ phim "Bẫy ngọt ngào" cũng tung trailer thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là những cảnh quay nóng bỏng của Minh Hằng cùng bạn diễn.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 10

Trong video, Minh Hằng mặc đồ khá nóng bỏng, khoác nhẹ chiếc áo mỏng che hờ hững vòng 1.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 11

Cô còn cố ý "cởi nhẹ" chiếc áo khoác ngoài xuống để lộ đường cong cơ thể bên trong. Khi Minh Hằng cúi người xuống, 1 người đàn ông ăn mặc sang trọng đã tiến đến ôm hông cô từ phía sau.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 12

Tư thế đứng của Minh Hằng và người đàn ông này vô cùng nhạy cảm, xem qua đã khiến khán giả phải đỏ mặt.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 13

Trong phim, Minh Hằng đảm nhận vai Quỳnh Lam - một nhà thiết kế danh tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng. Nếu như trong công việc, Quỳnh Lam chinh phục những khách hàng khó tính thì trong cuộc sống, cô thích chinh phục những chàng trai.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 14

Trước đó, ê-kíp bộ phim cũng đã tung trailer đầu tiên tràn ngập xung đột và cảnh nóng. Đáng chú ý nhất chính là cảnh nóng táo bạo của Minh Hằng cùng chàng trai Tây.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 15

Trong "Bẫy ngọt ngào", Minh Hằng có khá nhiều cảnh nóng táo bạo khiến khán giả không khỏi tò mò. Ngoài Minh Hằng, "Bẫy ngọt ngào" còn có sự góp mặt của diễn viên Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi...

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 16

Bộ phim "Sugar Daddy & Sugar Baby" cũng khiến khán giả "sốc" nặng khi tiết lộ trailer. Nhiều người không khỏi "đỏ mặt" trước những cảnh quay nóng bỏng, táo bạo của dàn diễn viên trong phim.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 17

Theo đó, trailer tiết lộ phim sẽ có một căn phòng 50 sắc thái với đầy đủ các "dụng cụ", cùng với đó là những cảnh yêu đương nồng cháy giữa các sugar daddy và sugar baby.

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 18

Đặc biệt, phân cảnh "gần gũi" của Quang Minh và nữ diễn viên trẻ làm Sugar Baby bị nhiều khán giả chỉ trích là không khác gì phim 18 .

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 19

"Sugar Daddy & Sugar Baby" lấy cảm hứng từ những câu chuyện về việc đổi chác tình tiền của các cô gái trẻ. Các cụm từ như "sugar daddy", "sugar baby" (tạm dịch: bố nuôi, con nuôi) không còn là điều xa lạ với cư dân mạng. Bởi thế, nhiều người cảm thấy thích thú bởi tính chân thật của "Sugar Daddy & Sugar Baby".

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 20

Bộ phim đào sâu quá trình tiếp cận, "cưa cẩm" "bố nuôi" của các cô gái làng chơi giả danh gái ngoan. Bộ phim còn khai thác mối quan hệ mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng trung niên, lý giải lý do vì sao các sugar daddy thích vung tiền nuôi sugar baby...

Loạt phim Việt gây sốc vì cảnh 18 ngay từ khi vừa tung trailer - Hình 21

"Sugar Daddy & Sugar Baby" có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27

Tiêu điểm

'Thiếu gia ác ma' Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt khó chịu trong lúc khai máy phim, netizen tự hỏi là do bạn diễn nữ không đủ xinh?
09:47:20 15/04/2021
Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải
07:38:59 16/04/2021
'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư đứng cạnh 'làm trò' nhưng Dương Dương lạnh lùng quay lưng, chỉ nói chuyện với bạn diễn nam
21:22:40 15/04/2021
"Bạn trai" Triệu Lộ Tư cãi lời cha yêu đương mù quáng, còn đăng đàn công khai tình cảm cho cả làng biết?
11:06:58 15/04/2021
Triệu Lộ Tư đứng chung khung hình với Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen cà khịa "nhìn như nha hoàn vậy"
12:08:05 16/04/2021
Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si'
21:06:02 15/04/2021
Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'?
21:17:11 15/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Vợ 'xịn' ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà Diễm Loan
14:07:20 15/04/2021
Nhận hàng loạt chê bai xét nét đủ kiểu, Lật Mặt: 48H đang bị "thủy quân" tấn công?
13:44:46 16/04/2021
Son Ye Jin lại "đầu thai" làm tiểu thư nhà giàu, cùng chị đẹp Hospital Playlist nhập hội "gái già 39"
12:34:28 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Hai CSGT bị chém khi khống chế thanh niên
18:04:11 16/04/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rủ nhau ra Bờ Hồ chụp ảnh, hỡi ôi nhìn font chữ cục mịch bị lỗi mà tức á!
18:15:59 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện
18:31:45 16/04/2021

Tin mới nhất

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Fan Việt cười đủ kiểu vì phiên bản "tấu hài" của Hoàn Châu Cách Cách tại Thanh Xuân Có Bạn 3

23:12:04 16/04/2021
Nam thần đầu trọc của Thanh Xuân Có Bạn 3 đã mang đến một phiên bản Hoàn Châu Cách Cách không thể buồn cười hơn.

Hàng loạt tai ương đeo đuổi Lật Mặt 5: Lùm xùm với Trấn Thành chưa là gì so với 3 lần Lý Hải suýt chết khi quay

22:50:52 16/04/2021
Bộ phim hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã gặp nhiều sự cố, xui xẻo từ lúc quay đến khi ra rạp.

Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình thời Đường: Triệu Lộ Tư - Cổ Lực Na Trát xinh ngất ngây vẫn thua visual của Châu Tấn

22:40:33 16/04/2021
Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đình đám từng có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy thời Đường trên màn ảnh.

Phim trăm tỷ có phải phim hay?

22:35:28 16/04/2021
Các nghệ sĩ tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H đã có dịp chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh vấn đề: Phim doanh thu trăm tỷ có phải là phim hay?

NSƯT Đức Trung 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có cháu đích tôn rồi, không phải lo lắng như ông Phan trong phim

17:35:01 16/04/2021
NSƯT Đức Trung tâm đắc với vai ông Cao Mạnh Phan trong Hướng dương ngược nắng, nhưng ông cũng chia sẻ ngoài đời mình không có tư tưởng bảo thủ, gia trưởng và nhất định phải có cháu đích tôn như trong phim.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện gầy trơ xương nhưng mặt quá đẹp giúp đánh bật mọi lời chê bai

17:00:06 16/04/2021
Xuất hiện trên phim ảnh thì lộ toàn khuyết điểm xấu xí nhưng mỗi lần đi sự kiện thì Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến công chúng trầm trồ.

Kiên Hoàng trên màn ảnh nhỏ: Soái ca chỉn chu, cẩn thận, khác xa hình ảnh 'ồn ào' ngoài đời?

16:54:05 16/04/2021
Trên màn ảnh nhỏ, Kiên Hoàng từng khiến không ít khán giả nữ mê mệt với hình ảnh soái ca, chỉn chu của mình.

Son Ye Jin tái xuất, cùng nữ bác sĩ của 'Hospital playlist' Jeon Mi Do 'oanh tạc' màn ảnh nhỏ?

16:48:12 16/04/2021
Thông tin Son Ye Jin chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là khi tác phẩm mới còn có sự tham gia của một gương mặt đình đám khác.

Bà xã của Lý Hải trẻ hú hồn, visual nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân 9X tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H

14:46:47 16/04/2021
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện họp báo Lật Mặt: 48H.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

14:42:54 16/04/2021
Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Nhậm Gia Luân được Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu như "bạn gái" ở họp báo Ngự Giao Ký, này là Trường Ca nhập đây sao?

14:18:27 16/04/2021
Tương tác đáng yêu muốn xỉu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân khiến dân tình càng hóng Ngự Giao Ký.

4 diễn viên trẻ "dư sắc thiếu tài" ở màn ảnh Hàn: Song Kang diễn tàm tạm được cái chọn toàn phim hay

14:11:25 16/04/2021
Không chỉ Song Kang, nhiều diễn viên trẻ cũng được đánh giá là sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng năng lực thì vẫn còn tàm tạm.

Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài

10:59:46 16/04/2021
Có những diễn viên thích đóng phim của tôi nhưng khi tôi yêu cầu mấy tuần để tập dợt trước khi bấm máy thì họ không chịu, họ phải chạy sô nhiều - đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

09:49:55 16/04/2021
Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Nghịch lý của nghề diễn viên

09:42:29 16/04/2021
Đôi khi, đằng sau những thước phim mùi mẫn, diễm tình trên màn ảnh là mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt của các diễn viên.

Ji Chang Wook hóa pháp sư kỳ lạ, đối đầu trực tiếp với 'bad boy quốc dân' 'True beauty'

07:42:44 16/04/2021
Ji Chang Wook chuẩn bị đóng phim mới với đề tài phép thuật cực bí ẩn của đạo diễn Mây họa ánh trăng.

Trấn Thành trần tình sau ồn ào 'sân si': 'Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình!'

07:38:32 16/04/2021
Nếu tôi muốn dìm hàng, tôi đăng một status PR cho phim kia, nhắm bài đó được 1 nghìn người coi không? - Trấn Thành đặt câu hỏi.

'Hướng dương ngược nắng': Vỹ ăn năn hối cải, tìm Kiên và bà Bạch Cúc chung tay đưa Cao Dược lên tầm cao mới?

07:32:47 16/04/2021
Thêm ông Vụ nữa là tứ đại đầu gấu - diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) hài hước bình luận.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: "Đập hộp" món quà Châu tặng Phúc

21:31:09 15/04/2021
Trong hậu trường Hướng dương ngược nắng, Doãn Quốc Đam vô cùng bất ngờ khi đập hộp món quà Châu tặng Phúc.

Gong Yoo thú nhận thấy cô đơn khi không có Park Bo Gum bên cạnh, netizen no thính đam mỹ mất thôi!

14:44:05 15/04/2021
Tại họp báo phim mới, Gong Yoo đã có những chia sẻ đậm mùi thính đam mỹ khi nói đến Park Bo Gum.

Bật mí những pha tư duy đỉnh cao của Nobita trong Doraemon mùa 9

14:38:33 15/04/2021
Sắp tới đây, Doraemon mùa 9 phiên bản lồng tiếng sẽ có mặt trên ứng dụng POPS Kids. Nobita sẽ có nhiều đoạn thông minh đến ngỡ ngàng, chứng minh chỉ cần Nobita quyết tâm, không gì là không thể!

Netizen rớt nước mắt khi Lý Hải bị mẹ quên mặt sau một tháng rưỡi làm phim Lật Mặt

14:19:36 15/04/2021
Đoạn clip của Lý Hải và mẹ đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.