Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV ‘Lâu Phai’ của Kai Đinh lại drama không tưởng!

Từ những tình tiết xảy ra trong teaser MV “ Lâu Phai ”, khán giả sẽ càng thêm hoang mang trước chia sẻ “nói không với drama” của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh khi thực hiện MV cho Kai Đinh.

Tối ngày 1/12, Kai Đinh đã chính thức phát hành teaser MV “ Lâu Phai ”. Đây là một sáng tác mới của Kai Đinh sau thời gian dài vắng bóng, với sự góp giọng của streamer đình đám QNT. Trước đó, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã chia sẻ “Lâu Phai” được quay hoàn toàn bằng điện thoại và đi theo phong cách mới lạ, không có drama như những sản phẩm âm nhạc anh từng thực hiện. Tuy nhiên, khi teaser MV “Lâu Phai” lên sóng, diễn xuất đầy mâu thuẫn của Trần Nghĩa lại gây tò mò cho nhiều khán giả.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 1

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 2

Teaser MV “Lâu Phai” được chia làm hai phần: những ký ức hạnh phúc nhất và những ký ức đau buồn. Ở phần những ký ức hạnh phúc, Trần Nghĩa xuất hiện trong tạo hình khá giống với nhân vật Ngạn ( Mắt Biếc ). Nam diễn viên diện trang phục trẻ trung như một cậu trai vừa qua tuổi đôi mươi, háo hức nghe cuộc điện thoại rủ đi chơi từ một giọng nữ: “Anh ơi! Hôm nay em đi chơi được nè. Mình hẹn nhau đầu ngõ nha”. Sau đó là khoảnh khắc Trần Nghĩa nở nụ cười hạnh phúc khi ôm một khung ảnh và nhanh chóng diện quần áo bảnh bao, háo hức chạy ra ngoài để đi tới cuộc hẹn.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 3

Ở phần những ký ức đau buồn, Trần Nghĩa đã xuất hiện với một tạo hình chững chạc hơn nhưng vẫn tiếp tục ôm khung ảnh cũ, thêm một bó hoa và tựa người vào cánh cửa với một biểu cảm đau khổ. Và cuối cùng, đoạn teaser MV “Lâu Phai” khép lại bằng khung cảnh Trần Nghĩa ngồi giữa căn phòng, cầm trên tay một chiếc nhẫn và lặng lẽ rơi nước mắt.

Nếu ở phần những ký ức hạnh phúc, tạo hình và diễn xuất của Trần Nghĩa vẫn thấp thoáng bóng dáng của Ngạn – chàng trai ngây ngốc, si tình trong “ Mắt Biếc ” năm nào thì ở phần những ký ức đau buồn, Trần Nghĩa đã thể hiện cảm xúc dữ dội trong một tạo hình trưởng thành.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 4

Không chỉ gây chú ý bởi hai phần đối lập trong câu chuyện của Trần Nghĩa, teaser MV “Lâu Phai” còn kết lại bằng thông điệp: “Những ký ức hạnh phúc nhất và những ký ức đau buồn đều có một điều giống nhau. Chính là lâu phai ”. Đoạn teaser chỉ “nhá hàng” một câu hát duy nhất nhưng đủ khiến người nghe phải nao lòng từ Kai Đinh: “Thì ra với người mình không yêu , em có thể nhẫn tâm như vậy”.

Chính câu hát của Kai Đinh trong teaser MV “Lâu Phai” càng gây tò mò về nữ chính sẽ tham gia MV “Lâu Phai” là ai? Liệu đó có phải cô gái đã rủ Trần Nghĩa đi chơi trong cuộc điện thoại ở đầu đoạn teaser, cũng là người mà Trần Nghĩa nhung nhớ, đau khổ khi cầm trên tay chiếc khung ảnh?

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 5

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 6

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 7

Nhưng từ những tình tiết xảy ra trong teaser MV “Lâu Phai”, khán giả sẽ càng thêm hoang mang trước chia sẻ “nói không với drama” của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh khi thực hiện MV cho Kai Đinh.

Bên cạnh đó, poster chính thức của sản phẩm âm nhạc “Lâu Phai” đã được Kai Đinh chia sẻ trên trang cá nhân. Trên poster, ca sĩ – nhạc sĩ Kai Đinh xuất hiện cực ngầu giữa hai chàng trai streamer QNT và diễn viên Trần Nghĩa. QNT sẽ đảm nhận phần rap trong ca khúc Lâu Phai, cũng chính là sản phẩm âm nhạc mainstream đầu tiên của streamer nhà Độ Mixi. Trong khi đó, diễn viên Trần Nghĩa vẫn “lẻ bóng” từ poster đến teaser, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả bởi diễn xuất đầy cảm xúc qua màn sản xuất MV độc – lạ từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 8

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 9

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 10

Sản phẩm âm nhạc Lâu Phai sẽ chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Kai Đinh vào lúc 19 giờ 10 phút ngày 04/12.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV Lâu Phai của Kai Đinh lại drama không tưởng! - Hình 11

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama

Tối 3/6, nam ca sĩ Cao Thái Sơn chính thức ra mắt sản phẩm MV mới có tên "Khóc giữa trời mưa" sau một thời gian dài hoạt động ở nước ngoài

MV Khóc giữa trời mưa - Cao Thái Sơn:

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 1

Sau khi giới thiệu teaser trước đó, Cao Thái Sơn trở lại V-Pop bằng sáng tác mới của Vương Anh Tú và êkip đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với dự án "Khóc giữa trời mưa" ra mắt tối 3/6.

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 2

Đây là dự án Cao Thái Sơn đặt nhiều tâm huyết về chi phí sản xuất lẫn thời gian cho việc ra mắt sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng ekip thuộc thế hệ trẻ 9x sau một thời gian dài hoạt động ở nước ngoài. Cao Thái Sơn cũng thay đổi hình ảnh thư sinh sang hình ảnh phong trần của người đàn ông trưởng thành .

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 3

Cao Thái Sơn cho biết đây là một bài hát khó về mặt xử lý kỹ thuật vì quãng rộng và Sơn muốn đẩy cao trào cảm xúc lên tới đỉnh điểm bằng cách lên tone ở cuối bài hát. Đối với những bài hát khác, anh chỉ mất 2 tiếng từ thu bè đến hoàn chỉnh, nhưng riêng bài hát này mất đến 5 ngày. Nam ca sĩ "Con đường mưa" không đóng vai chính mà dành đất diễn cho các diễn viên khác trong vai trò người dẫn chuyện. "Khóc giữa trời mưa" được xây dựng với hàng loạt những thay đổi bất ngờ.

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 4

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Phương (Quỳnh Lương), người yêu cô và anh trai của anh ta trong một căn nhà bán sách cũ. Chàng trai và người anh làm lụng để mang sách về cho Phương bán. Một lần trở về nhà, chàng trai phát hiện mất hết tiền tiết kiệm và nghi ngờ về Phương. Phương vô cùng mệt mỏi, nhiều ngày tính tiền trong nước mắt.

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 5

Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông bảnh bao bước vào tiệm sách cùng những hành động lén lút của Phương. Bạn trai của Phương phát hiện và bám theo cô sau khi nhìn thấy hoá đơn cầm đồ chính chiếc nhẫn anh cầu hôn cô .

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 6

Tại đây, anh vỡ lẽ người đàn ông là chủ nợ, anh trai là con nợ và người tình của anh trai chính là Phương. Phương và anh trai anh đã lén lút yêu nhau, và tiền tiết kiệm được cô đem ra cầm cố để trả nợ cho nhân tình. Chàng trai quyết định lấy chiếc nhẫn còn lại trên tay mình để trả nợ cho anh dù bị chính anh trai và người yêu phản bội.

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 7

Qua sản phẩm, Cao Thái Sơn muốn gửi gắm thông điệp về tình cảm và mối quan hệ của các bạn trẻ trong thời đại hiện nay. Đừng xem chuyện tình yêu bình thản, chuyện hiển nhiên, không cần phải quan tâm vì thực tế mối quan hệ thực sự lại là một câu chuyện khác.

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 8

Trao đổi với VietNamNet về việc Cao Thái Sơn rất có duyên với các sáng tác có chữ 'khóc' và nếu vào vai cậu em, anh sẽ diễn, hát và khóc thì hiệu quả của MV sẽ cao hơn không? Cao Thái Sơn trả lời anh vốn là người sống tình cảm và dễ bị tổn thương nên luôn tin vào điều gì đó tốt nhất trong tình cảm. Anh chắc chắn nếu vào vai cậu em thì sẽ thể hiện nhiều cảm xúc nhưng vì muốn gửi những thông điệp mới nên anh để dàn diễn viên trẻ và nhiều năng lượng mới, sẽ thể hiện những điều mới mẻ nhất. Mỗi người sẽ thể hiện một cách khách nhau và các diễn viên đã diễn xuất đúng ý của anh.

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama - Hình 9

Cao Thái Sơn cho biết đã quen đạo diễn Kawaii khi anh còn là một cậu bé thiết kế design poster cho Cao Thái Sơn. Sau 10 năm, 2 người mới có duyên bắt tay vào hợp tác quay MV đậm chất drama và hy vọng sẽ có dịp cả 2 hợp tác nhiều hơn về sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm sau khi Sơn Tùng unfollow: 'Đến cuối cùng khi chia tay, 1 cái danh phận cũng không có'06:55Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc04:14Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi 'kém duyên'01:01Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh03:33Giữa tâm bão 'trà xanh', Sơn Tùng M-TP lộ kế hoạch comeback 'cực mạnh’14:51Trái ngược phản ứng khán giả, Hoà Minzy bật khóc vì hát chênh phô khi tự reaction màn song ca cùng Hiền Hồ05:08Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ 'hay như nuốt đĩa'03:26Điều ít biết về danh ca Lệ Thu: Bài hát vận vào đường tình duyên và chuyện cát-xê nhiều phải đựng trong bao tải05:04Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Ali Hoàng Dương viết thư tay gửi cha trong MV nhạc phim 'Bố Già' bản điện ảnh đầy xúc động05:19Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'06:28Ninh Hải Bolero ra mắt MV 'Câu chuyện đầu năm'05:28Sơn Tùng tung ca khúc mới giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm01:58'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt04:56Hà Myo kết hợp xẩm với rap và nhạc điện tử04:30Tưởng MV sặc mùi cổ trang, hóa ra Erik tặng fan 'một cú lừa'04:14Nhờ Ngô Kiến Huy netizen lần đầu tiên thấy Tôn Ngộ Không có người yêu, 'thuyền' với Sam được fan đẩy nhiệt tình04:08

Tiêu điểm

Hòa Minzy lần đầu trình diễn ca khúc “Tết nhà mình” – kết hợp cùng rapper Lăng LD trong sự kiện Lễ hội Tết Việt
13:57:43 25/01/2021
Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp
20:14:52 25/01/2021
'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều
11:38:55 27/01/2021
Lộ diện 'gà mới' của Châu Đăng Khoa thay thế Orange: Thì ra là con gái cố ca sĩ 'sư tử' Kim Loan
11:18:20 26/01/2021
'Người yêu 8 năm' có thể quên 'nhanh như chớp' nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên!
12:05:11 26/01/2021
Hiện tượng âm nhạc từng khiến Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi hết lời ra mắt MV nhạc xuân dành cho các cặp đôi đang yêu
16:26:14 26/01/2021
Vpop tuần qua: Táo bị 'liên lụy' vì Hải Tú, Đông Nhi bị nghi hát nhép, Lynk Lee tiết lộ mắc u nang dây thanh quản
20:37:05 25/01/2021
Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói
16:15:02 26/01/2021
Đan Trường cảm ơn Cẩm Ly vì đã làm ‘người tình âm nhạc’ suốt 25 năm, Mỹ Tâm suýt quên lời khi hát hit cũ
16:36:13 25/01/2021
Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'
09:27:02 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
Tiết lộ tin nhắn Trương Hằng đau đớn gửi Trịnh Sảng, mong bạn gái cũ còn có chút nhân tính vì 2 đứa con thơ
08:09:54 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
Diễn viên Lê Khánh: 4 năm bị "chôn vùi" bởi tin đồn và mối tình gần 20 năm với bạn học
07:59:38 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới
06:27:21 27/01/2021
"Trà xanh" Cbiz thủ đoạn nhường nào? Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư vẫn còn "non và xanh" so với Trịnh Sảng, Đổng Khiết
06:13:09 27/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021

Tin mới nhất

Reaction MV comeback của Erik, ViruSs khẳng định: "Pop R&B thế này không ổn, bài hát không có độ viral"

11:25:50 27/01/2021
ViruSs đã có chia sẻ thẳng thắn khi reaction MV mới nhất của Erik.

Netizen 'đào mộ' clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát, từ 'Nắm lấy tay anh' chuyển sang 'nắm lấy tóc nhau'

09:34:48 27/01/2021
Clip về màn trình diễn đặc biệt của Tuấn Hưng đang được nhiều người truyền tay nhau dù thời điểm xảy ra vụ việc đã rất lâu.

Nam Cường rủ Ngọc Lan làm MV nhạc xuân

09:15:45 27/01/2021
Nhân dịp Tết đến, ca sĩ Nam Cường đã cùng diễn viên Ngọc Lan thực hiện MV Thiên duyên tiền định. Đây cũng là lần đầu tiên Nam Cường làm đạo diễn cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với thí sinh

09:11:24 27/01/2021
3 giám khảo chủ đề Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với 3 thí sinh Lina Nguyễn, Từ Ngọc Trai và Y Dzăng Arul tại Chinh phục thần tượng.

Hòa Minzy hát live ca khúc mới sắp ra mắt

21:30:59 26/01/2021
Dù 25/1 mới ra mắt MV “Tết nhà mình”, tối 24/1, Hòa Minzy khiến nhiều khán giả bất ngờ và hào hứng khi hát live ca khúc này trong buổi giao lưu tại gian hàng Tết Chin-Su.

Ca sĩ nhí Vương Anh tiếp tục chiếm sóng ca khúc về Tết

20:28:16 26/01/2021
Bước chân vào quán cà phê quen thuộc, nghe những bản nhạc về Tết mà quán vẫn thường mở tự động những ngày giáp Tết, tôi bỗng nhận ra một bài hát mới lạ, nhưng giọng hát thì không lẫn vào đâu được, chính là ca sĩ nhí Vương Anh đã làm mưa...

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị'

14:07:56 26/01/2021
Trước những vấn đề đang xôn xao trong thời gian qua, cụ thể đó là từ khóa người đẹp đi hát và hát nhép. Ngô Mỹ Hải cho hay: Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát thì có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy em xuất hiện nơi này.

Binz bất ngờ livestream 'quẩy' cùng dàn sao SpaceSpeakers, từ Touliver, Rhymastic đến Soobin ai cũng 'cực sung'

11:13:03 26/01/2021
Nhiều fan bình luận rằng có lẽ đây là tiệc tất niên của SpaceSpeakers khi mà đội ngũ này đã có những màn họp hành vô cùng căng thẳng những ngày qua.

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trung Quân Idol, Tăng Phúc mang không đến khí Tết đến “Sắc xuân hy vọng”

08:04:52 26/01/2021
Đông đảo nghệ sĩ quy tụ chiêu đãi người xem với những màn trình diễn sôi động và đầy niềm vui trước thềm Tết Tân Sửu.

Kaity Nguyễn bắn Rap cực chất cùng dàn sao trong MV Tết Vương Giả

19:41:39 25/01/2021
Kaity Nguyễn rủ rê các bà chị Lý gia là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, cùng chàng phi công trẻ đẹp trai Khương Lê bắn rap theo phong cách ‘rap sang chảnh’ với MV Tết Vương Giả.

Thanh Lam hát nhạc Trịnh cùng nhóm Da Lab

19:05:13 25/01/2021
Diva Thanh Lam cùng 4 chàng trai của nhóm nhạc Da Lab đã chọn bài hát Để gió cuốn đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thực hiện MV như một lời cảm tạ và tri ân cuộc đời.

Min, JustaTee, Yuno BigBoi lần đầu hát live 'Mlem mlem'

19:02:07 25/01/2021
Tối 23/1, bộ ba Min - JustaTee - Yuno BigBoi “đổ bộ” Lễ hội Tết Việt (Tet Festival 2021) và khuấy động sân khấu tại gian hàng Chin-Su - nhà tài trợ chính của chương trình.

Juky San da diết cover loạt hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

16:43:35 25/01/2021
Juky San làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng đêm.

Dế Choắt bất ngờ nhá hàng ca khúc solo sau Rap Việt, fan sợ 'xịt' vì đụng độ với Sơn Tùng M-TP

16:25:58 25/01/2021
Ra mắt sản phẩm giữa lùm xùm tình cảm Sơn Tùng đang chiếm sóng mạng xã hội, đồng thời ngay ngày hôm sau ca sĩ Em của ngày hôm qua cũng có ca khúc mới, nhiều fan lo lắng cho Dế Choắt.

Rhymastic lên tiếng khi bản rap diss Torai9 bỗng nhiên 'bay màu', khẳng định có kẻ giở trò ăn cắp nhạc

16:17:26 25/01/2021
Theo Rhymastic, một người đại diện GVR định giở trò ăn cắp vặt sau khi bản rap diss Torai9 mang tên Tượng bất ngờ bay màu khỏi YouTube.

Ca sĩ Trúc Anh hát 'Khúc Thụy Du' cùng danh ca Bảo Yến

14:11:50 25/01/2021
3 danh ca Giao Linh, Phương Dung, Bảo Yến đã trợ diễn cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết 1 Tuyệt đỉnh Bolero bằng Liên khúc 2 thế hệ. Họ đã thể hiện giọng hát vượt thời gian.

Juky San chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi cover “Tình khúc vàng" của Đan Trường

11:54:11 25/01/2021
Được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát ngọt ngào cùng nhiều bản cover thành công, mới đây, Juky San tiếp tục làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng...

Minh Dự, Puka, Anh Tú, Nam Thư khiến khán giả “cười tét rốn” với tiểu phẩm hài ngày Tết

11:40:06 25/01/2021
Đêm diễn đầu tiên của chương trình Sắc xuân hy vọng bội thu tiếng cười và nước mắt với những tiết mục ca nhạc, hài kịch chào Xuân 2021.

Netizen phát hiện biệt tài của Binz: 'Cà khịa' cả showbiz vẫn vô cùng tinh tế, không ai làm lại!

11:25:45 25/01/2021
Nhìn lại những tác phẩm của Binz, nhiều người nhận ra rằng bên cạnh chất thơ nam rapper rất hay nhắc đến tên đồng nghiệp trong các bản rap.

Có thể bạn quan tâm

Bánh cua

Ẩm thực

13:12:14 27/01/2021
Một món ăn khá lạ, có xuất xứ từ vùng biển phía đông nước Mỹ, rất phù hợp với các bé, mang hương vị thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng

Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ bật cười khi nhắc đến "trà xanh" ở Táo Quân 2021

Sao việt

13:11:01 27/01/2021
Tại buổi ghi hình Táo quân 2021 tối 26/1, các nghệ sĩ đã mang đến một bữa tiệc vui vẻ cho khán giả khi nhắc đến những câu hot trend của năm qua...

8 loại đồ ngọt vừa ngon miệng vừa giúp giảm cân

Làm đẹp

13:10:30 27/01/2021
Hạnh nhân ngào mật ong hay pudding hạt chia là những món giúp thoả cơn thèm đồ ngọt mà không làm tăng cân.

Nam cảnh sát Indonesia mắc Covid-19 quan hệ khi cách ly | Người phụ nữ nhiễm bệnh sau màn “mây mưa”

Thế giới

13:05:30 27/01/2021
Vào tuần trước, cộng đồng mạng Indonesia đã lan truyền chóng mặt đoạn video nhạy cảm của một cặp đôi diễn ra tại phòng cách ly ở một bệnh viện. Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành điều tra đoạn video nhạy cảm.

Dàn staff của Suzy khiến cả vũ trụ phải ghen tị: Không dưng được người đẹp tặng đồ hiệu xịn, đã thế còn đa dạng không trùng nhau

Phong cách sao

13:01:47 27/01/2021
Làm việc với Suzy thích thật đấy! Suzy không chỉ là nàng thơ xinh đẹp của làng giải trí Hàn Quốc mà còn là một ngôi sao rất biết đối nhân xử thế và đặc biệt tôn trọng ekip của mình.

Công an huyện Đắk R’lấp liên tiếp triệt phá nhiều vụ ma túy đá

Pháp luật

13:01:22 27/01/2021
Lực lượng Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông liên tiếp phát hiện, đấu tranh, triệt phá 8 vụ, bắt 38 đối tượng mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 11,6g ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan, góp phần bảo đả...

Apple khuyến cáo cập nhật iPhone, iPad ngay lập tức

Thế giới số

12:59:10 27/01/2021
Apple giục người dùng iPhone và iPad cập nhật hệ điều hành ngay, để vá các lỗ hổng bảo mật có thể bị tin tặc khai thác.

NS Giang còi: "Tôi hoảng loạn khi bác sĩ nói chỉ sống được 2 năm nữa"

Phỏng vấn sao

12:52:52 27/01/2021
NS Giang còi tâm sự, khi biết tin mình bị ung thư, anh đã suy sụp và vô cùng hoảng loạn...

MU nhận tin vui Sancho, Mbappe cảnh báo Real Madrid

Bóng đá thế giới

12:51:48 27/01/2021
MU nhận tin vui thương vụ Jadon Sancho, Mbappe gửi thông điệp cho Real Madrid liên quan Zidane là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 27/1.

Sao Việt và những sự cố cháy nổ suýt mất mạng trên phim trường

Hậu trường phim

12:50:21 27/01/2021
Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Lý Nhã Kỳ, Trương Ngọc Ánh đã có kỷ niệm khó quên khi tham gia các phim có cảnh khói lửa, cháy nổ nguy hiểm.

Phát triển Đô thị Từ Liêm (NTL): Lợi nhuận quý IV/2020 tăng gần 76% do ghi nhận dự án Bắc Quốc lộ 32

Đời sống

12:44:28 27/01/2021
Doanh nghiệp thuyết minh lợi nhuận tăng mạnh trong quý IV/2020 do Công ty đã và đang đẩy mạnh công tác bán hàng và thu tiền tại dự án Khu đô thị mới Bắc Quốc lộ 32 huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Trong năm 2020, Công ty đã ghi nhận doanh th...

Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ

Netizen

12:39:35 27/01/2021
Từ năm 2017, Ngọc Oanh bắt đầu thi chứng chỉ CFA (Chartered Financial Analyst) - một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp.

Các nhà khoa học Nhật tiết lộ: Ăn nhiều chất này thì nguy cơ ung thư, tử vong giảm nhiều

Sức khỏe

12:18:38 27/01/2021
Theo TT nghiên cứu ung thư quốc gia Nhật Bản, tổng lượng chất xơ trong khẩu phần ăn càng nhiều thì nguy cơ tử vong do ung thư và một số bệnh khác càng thấp.

Hà Nội, Viettel, Sài Gòn đá tập trung ở cúp châu Á

Bóng đá việt nam

12:14:26 27/01/2021
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố lịch thi đấu dự kiến của vòng bảng AFC Cup cũng như AFC Champions League 2021.

Lật mặt 5 cung hoàng đạo 'cáo già giả nai tơ': Song Ngư đứng thứ hai, không ai dám đứng thứ nhất

Trắc nghiệm

12:07:17 27/01/2021
Khi gặp gỡ đủ nhiều người rồi bạn sẽ nhận ra trong cộng đồng này, có những người bản chất ngây ngô, vô tư thực sự nhưng cũng có những người chỉ là mang vẻ ngoài như vậy thôi chứ họ nằm trong top 5 cung hoàng đạo giả nai nhất đấy nhé.