Đạo diễn Hospital Playlist có “truyền thống” chia rẽ cặp đôi, netizen lo sốt vó “rồi Ik Jun – Song Hwa tính sao”?

Khán giả Hospital Playlist rất lo Ik Jun – Song Hwa sẽ là cặp đôi được đạo diễn Shin Won Ho lựa chọn để chia rẽ.

Sở dĩ Hospital Playlist mang đậm chất chữa lành là bởi phim đến từ đạo diễn Shin Won Ho, “cha đẻ” của loạt phim cực ít drama như series Reply, Prison Playbook ,… Tuy nhiên, cũng vì đến từ người “cha đẻ” này mà nhiều khán giả lo sợ rằng Hospital Playlist 2 rồi sẽ kết thúc không trọn vẹn. Jung Wan vì do dự mà bỏ lỡ Duk Sun ở Reply 1988 , xóm trọ nghèo cũng bị giải tỏa, mỗi người một nơi, tất cả chỉ còn lại trong ký ức. Chil Bong dù có si tình đến đâu thì cuối cùng cũng phải chịu kiếp nam phụ ở Reply 1994 . Han Yang của Prison Playbook cũng để lại cho khán giả sự day dứt, tiếc nuối vì phút yếu lòng và mối tình dang dở. Dường như phim của Shin PD dù có mang đến tiếng cười từ đầu tới cuối thì phút kết cũng phải để lại một chút gì đó hụt hẫng.

Đạo diễn Hospital Playlist có truyền thống chia rẽ cặp đôi, netizen lo sốt vó rồi Ik Jun - Song Hwa tính sao? - Hình 1

Jung Wan – Duk Sun là cặp đôi để lại nhiều nuối tiếc nhất trong vũ trụ phim của Shin Won Ho

Tương tự những bộ phim đã lên sóng của Shin PD, Hospital Playlist cũng có chuyện tình yêu được phát triển từ tình bạn thân mà rất có thể sẽ đi vào vết xe đổ của Jung Wan – Duk Sun. Ik Jun ( Jo Jung Suk ) đã yêu đơn phương Song Hwa ( Jeon Mi Do ) hơn 20 năm, anh từng tỏ tình một cách gián tiếp và cũng bị Song Hwa từ chối một cách gián tiếp, họ hiểu lòng nhau nhưng không thể tiến tới vì sợ đánh mất tình bạn. Suốt từ cuối mùa một đến nay, Ik Jun vẫn chưa làm gì thêm, điều này khiến khán giả lo ngại rằng Ik Jun – Song Hwa sẽ là cặp đôi được Shin Won Ho lựa chọn để “ngược”.

Đạo diễn Hospital Playlist có truyền thống chia rẽ cặp đôi, netizen lo sốt vó rồi Ik Jun - Song Hwa tính sao? - Hình 2

Đạo diễn Hospital Playlist có truyền thống chia rẽ cặp đôi, netizen lo sốt vó rồi Ik Jun - Song Hwa tính sao? - Hình 3

Tình yêu đơn phương hơn 20 năm rồi sẽ đi về đâu

Bình luận của khán giả:

- Mong lời nguyền Shin PD hóa giải, tôi vẫn chèo nhiệt liệt cặp này lắm á, họ đỡ bỏ lỡ nhau trong quá khứ rồi, hiện tại vẫn bỏ lỡ. Nhưng tôi mong tương lai sẽ thay đổi

- Trên phương diện người xem thì không ai muốn sự nuối tiếc nhưng trên phương diện đạo diễn thì sự nuối tiếc làm cho khán giả nhớ mãi bộ phim nên tất cả chuẩn bị tâm lý thôi

- Tình cảm trên mức bạn bè thực ra mệt mỏi lắm. Mình nghĩ là 2 anh chị không về được với nhau đâu. Thời gian ở bên nhau nhiều như vậy không thật thà được với nhau thì bao lâu nữa cũng vậy thôi ý

- Dù gì các giáo sư cũng đã trên 40 tuổi rồi, đặc biệt Song Hwa lại là con gái nữa, thật sự mong cho nhân vật của Mi Do sẽ có 1 cái kết hạnh phúc, kết phim không muốn nhìn thấy chị vẫn lẻ bóng 1 mình đâu, vì ít nhất Ik Jun còn có U Ju bên cạnh

- Thôi xin đừng, Shin PD hãy phá vỡ truyền thống một lần đi

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này!

Như một cái ôm chữa lành mọi tổn thương, Hospital Playlist cứ dễ thương và dễ chịu như vậy đấy.

Trailer Hospital Playlist

Lên sóng mùa thứ 2 sau một năm hứa hẹn, bằng một sự tình cờ nào đấy, cả hai mùa của Hospital Playlist đều ra mắt vào thời điểm người Việt đang phải gồng mình chiến đấu với đại dịch Covid-19. Sau đôi ba đợt giãn cách, dăm ba lượt "work from home", nhiều người nói với nhau rằng, phim của đạo diễn Shin Won Ho là thứ để người ta có thể xem và cảm thấy nhẹ lòng trong những tháng ngày gồng gánh đủ thứ chuyện để lo. Đó là series ba phần mang tên Reply, là Đời Sống Tù Ngục và giờ đây, là cả Hospital Playlist ...

Hospital Playlist không có những bối cảnh xa hoa, tráng lệ, những câu chuyện đấu đá đầy kịch tính nay xem, mai lo, ngày kia thấp thỏm, hay những chuyện tình khi ngọt ngào, lúc nhuốm màu tang thương. Phim cũng không có cả tá những câu chuyện giật gân, câu khách. Đó chỉ đơn giản là một điều gì rất dễ chịu như cái cách mà Song Hwa cười rạng rỡ trước những trò đùa của Ik Jun.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 1

Sau đôi ba đợt giãn cách, dăm ba lượt "work from home", nhiều người nói với nói nhau rằng, phim của đạo diễn Shin Won Ho là thứ để người ta có thể xem và cảm thấy nhẹ lòng trong những tháng ngày gồng gánh đủ thứ chuyện để lo.

Chỉ đơn giản là nuông chiều cảm xúc thôi...

So với series Reply mà thành công nhất là Reply 1988 , Hospital Playlist có lẽ không thật sự đại chúng. Phim có quá nhiều câu chuyện, quá nhiều thông điệp và sự chi tiết đến đáng sợ bởi đi qua cuộc đời 5 vị giáo sư là vô số bệnh nhân mà tất cả họ đều là trung tâm trong cuộc đời mình. Để nhớ mặt, gọi tên hết tất cả những nhân vật xuất hiện từ mùa 1 có lẽ là điều mà hiếm ai làm được nhưng để cảm nhận những gì mà họ đem tới lại là một điều không mấy khó khăn. Bởi những nỗi đau mà họ phải trải qua, những tổn thương mà họ phải gánh lấy hay những vết xước trong tâm can dần được chữa lành, dù không phải chuyện nhà mình càng chẳng phải nỗi đau mình từng nếm trải nhưng nó lại dung dị tới độ khiến cảm xúc của chúng ta như lệch đi một nhịp, cổ họng đôi khi nghẹn ứ và trái tim đôi lúc như bị một bàn tay vô hình bóp nghẹt.

Cuộc đời làm nghề của mỗi bác sĩ gặp qua bao nhiêu người, trải qua bao nhiêu lần chứng kiến sự chia ly? Không đếm nổi. Họ thành công rất nhiều nhưng cũng chẳng thiếu những lần thất bại, sinh ly tử biệt, mọi nỗi đau, mọi sự hạnh phúc trên đời họ đều được gián tiếp nếm thử. Jung Won mỗi lần chứng kiến bệnh nhi của mình không thể chiến thắng thần chết là lại hóa thành một con người khác, anh khóc lóc vật vã, nằng nặc đòi nghỉ việc, không phải thoái thác trách nhiệm, chỉ là Jung Won tự trách bản thân không thể cố gắng nhiều hơn, không thể đem tới phép màu.

" - Bác sĩ, anh có con chưa?

- Tôi có rất nhiều con, tất cả những bệnh nhân ở đây đều là con của tôi."

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 2

Hospital Playlist có lẽ không thật sự đại chúng. Phim có quá nhiều câu chuyện, quá nhiều thông điệp và sự chi tiết đến đáng sợ bởi đi qua cuộc đời 5 vị giáo sư là vô số bệnh nhân mà tất cả họ đều là trung tâm trong cuộc đời mình.

Jung Won đã sống như vậy, anh không chỉ chữa lành những nỗi đau thể xác mà các bệnh nhân đang phải gồng mình gánh chịu, anh còn xoa dịu cả sự nhức nhối trong tâm can của những bậc cha mẹ đang ao ước được đau thay phần con mình.

"Chưa chắc chắn", "Cần theo dõi thêm", "Chưa biết được"... là những lời mà Jung Won và các bác sĩ nói ra mỗi ngày, toàn những lời đầy mơ hồ, chẳng có tính kết luận, thứ duy nhất đủ sự chắc chắn mà họ nói ra chỉ có câu "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức". Bởi họ phải chịu trách nhiệm cho những lời nói của mình hoặc chỉ đơn thuần, họ không muốn cắt đứt tia hi vọng mong manh cuối cùng của những bệnh nhân, những người nhà đang cố gắng gượng thêm được giây phút nào hay giây phút đó, bởi biết đâu sự may mắn bỗng dưng lại mỉm cười. Bởi họ không chỉ dùng những kiến thức mình có được, dùng những trang thiết bị hiện đại để chữa lành vết thương mà còn dùng lương tâm để xoa dịu những nỗi đau.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 3

Họ không chỉ dùng những kiến thức mình có được, dùng những trang thiết bị hiện đại để chữa lành vết thương mà còn dùng lương tâm để xoa dịu những nỗi đau.

Hospital Playlist chọn cách khai thác rất nhiều câu chuyện riêng lẻ, nhiều tới độ đôi khi khán giả chẳng kịp nhớ những gì đã trải qua nhưng mỗi câu chuyện khi chúng ta nhìn lại đều sẽ đi qua đủ những cung bậc cảm xúc, từ bức bí, ngột ngạt đến vỡ òa, nhẹ nhõm hoặc đôi khi là hẫng đi một nhịp. Để rốt cuộc cuối cùng mỗi khán giả sẽ khóc vì những câu chuyện chẳng có thật, sẽ cười vì những nhân vật chỉ có trên màn hình. Nhưng biết đâu chừng những nhân vật, những câu chuyện ấy phần nào lại hiện hữu trong chính cuộc đời chúng ta, và bằng cách này hay cách khác, ta cảm thông, nhìn thấu hoặc chỉ đơn giản mượn câu chuyện của những con người ở đâu đâu để lấy cái cớ cho bản thân được giải tỏa. Cuộc sống với nhiều người đôi khi quá bức bí, ngột ngạt, người ta cần một cái cớ để được xoa dịu, chữa lành hoặc đơn giản là để được khóc một lần thật đã. Và Hospital Playlist là một bộ phim như thế, không đao to búa lớn, không kịch tính, giật gân hay lý tưởng hóa mọi thứ trên đời, chỉ đơn giản là một thứ gì đó rất thoải mái, dễ chịu, đủ để con người ta được vin vào nó, được dựa dẫm và nuông chiều.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 4

Hospital Playlist không đao to búa lớn, không kịch tính, giật gân hay lý tưởng hóa mọi thứ trên đời, chỉ đơn giản là một thứ gì đó rất thoải mái, dễ chịu, đủ để con người ta được vin vào nó, được dựa dẫm và nuông chiều.

..."Người với người sống để thương nhau"

Penthouse có một cảnh phim khiến tôi thực sự rung cảm dù tổng thể bộ phim này quá sức vô lý, đó là khoảnh khắc Ro Na bé nhỏ khốn khổ với nỗi đau mất mẹ, bị cánh phóng viên bủa vây với những câu hỏi đầy công kích, những ánh đèn flash sắc bén hơn cả ngàn nhát dao đâm vào tim em. Khoảnh khắc đó những người mẹ, người bạn ở Hera, những người ngày thường có thể gàn dở và đầy ích kỷ nay lại đứng ra bảo vệ em, bất chấp những ống kính máy quay để trở nên hung bạo và đầy cuồng nộ, để đuổi hết những kẻ đang vô tình làm dày thêm nỗi đau nơi em. Những con người vốn có thể làm ngơ trước nỗi đau của Ro Na, bởi họ chẳng phải máu mủ ruột rà, nay lại cùng vây quanh để bảo vệ một cô gái bé nhỏ...

Và ở Hospital Playlist có rất rất nhiều những khoảnh khắc rung cảm như vậy, khi những người vốn dĩ chẳng nặng nợ gì nhau nay lại cùng khóc, cùng cười, cùng tổn thương và cả chữa lành.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 5

Hospital Playlist có rất rất nhiều những khoảnh khắc rung cảm như vậy, khi những người vốn dĩ chẳng nặng nợ gì nhau nay lại cùng khóc, cùng cười, cùng tổn thương và cả chữa lành.

Eun Ji là một bé gái mắc bệnh tim, một bé gái phải sống với máy bơm tim trong vòng 5 tháng dài mòn mỏi, trải qua vô số đau đớn và cả những lần bị thần chết gọi tên. Mẹ Eun Ji coi bệnh viện như nhà, cô có những lần nhìn con đau đớn mà bản thân phải tự hỏi rằng mình liệu có nên bỏ cuộc?... Nhưng rồi sao? Mẹ Eun Ji vẫn như một một thiên sứ chữa lành, bà an ủi, vỗ về mẹ Min Ha, mẹ của một bệnh nhân nhập viện sau Eun Ji rất lâu. Khoảnh khắc Eun Ji trở thành bệnh nhân phải sử dụng máy bơm tim lâu nhất tại bệnh viện nhưng Min Ha mới là người được ghép tim trước, ai dám nói trong sự hân hoan chúc mừng của bà mẹ tội nghiệp kia không có một chút tủi hờn rằng tại sao người may mắn thích hợp không phải con mình, đứa con đang kiên cường chống chọi với cái chết cận kề từng ngày. Bà bật khóc nức nở ở khuôn viên bệnh viện nơi thường ngày có rất đông bác sĩ ngồi nghỉ ngơi, hóng gió và lạ kỳ thay, nay lại chẳng có một ai, bởi ai nấy đều hiểu và muốn dành cho bà một khoảnh khắc riêng tư ngắn ngủi được phép trở nên yếu lòng. Cũng giống như cách mà Song Hwa từng yêu cầu các đồng nghiệp đi thang máy khác khi có một người phụ nữ ở trong đó đang gục ngã với nỗi đau, sự tủi hờn vì cả mẹ và con của bà đều đứng trước án tử...

"Mẹ Eun Ji à, chỉ cần cô không từ bỏ, chúng tôi cũng không bỏ cuộc..."

"... Mẹ Eun Ji à, có lẽ hôm nay tôi không về được, tôi phải ở lại ghép tim cho Eun Ji."

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 6

May mắn rồi cuối cùng cùng mỉm cười với Eun Ji bé nhỏ nhà ta, với bà mẹ thiên sứ đang lê lết, chật vật từng ngày để chiến đấu cùng con. Và nhói lòng hơn cả là khoảnh khắc mẹ Min Ha đứng thấp thỏm đợi chờ, mặt đầy lo lắng dù con mình đã phẫu thuật thành công, hóa ra bà đang chờ mẹ Eun Ji xuất hiện để thông báo rằng Eun Ji nhà ta cũng sắp được cứu rồi. Những bà mẹ vốn chẳng liên quan gì tới nhau nay lại như những thiên sứ chữa lành, chở che và đồng cảm...

Có một bà mẹ nọ đã ở những tháng cuối cùng trong thai kì, cô đi khám thai trong sự hân hoan, vui mừng chờ ngày được gặp thiên thần bé nhỏ, cô hạnh phúc dù phải chờ đợi, phải phàn nàn như vô số sản phụ khác bởi phòng khám quá tải, ai cũng thấp thỏm chờ tới lượt được gặp bác sĩ. Để rồi cô nhận tin dữ từ Seok Hyung, rằng đứa bé không còn tim thai, rằng con của cô đã không còn nữa, chẳng vì bất kỳ lý do gì cả. Trong một giây phút nào đó, tất cả mọi người đều lặng im, chỉ còn lại tiếng khóc xé lòng của người mẹ mất con. Không một sản phụ nào phàn nàn vì phải chờ đợi, không một ai thúc giục đòi được gặp bác sĩ, tất cả họ chọn sự im lặng như một cách để đồng cảm và xoa dịu nỗi đau của người mẹ kia. Họ có quen nhau không? Dĩ nhiên là không! Có chăng thì đơn giản vì họ đều là những người mẹ...

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 7

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 8

Cuộc đời này đầy rẫy những chuyện xấu xa nhưng Jun Wan vẫn mò mẫm học cách dùng mạng xã hội chỉ để tìm bạn tâm sự cho một bệnh nhân không người thân; nhưng Jeong Won vẫn sống như một tài phiệt nghèo khổ để duy trì quỹ bí mật giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn; nhưng Song Hwa vẫn tình nguyện di chuyển qua lại giữa hai bệnh viện, dốc lòng vì bệnh nhân khu VIP dù sức khỏe bản thân không tốt để có thêm tiền cùng Jeong Won duy trì quỹ; nhưng Ik Jun vẫn miệt mài học thủ ngữ chỉ để có thể giao tiếp đôi ba lần với con trai của một bệnh nhân; nhưng Seok Hyung vẫn đánh liều cả sự nghiệp, bất chấp có thể thân bại danh liệt để cố gắng cứu một bào thai mới 19 tuần tuổi. Hà cớ gì họ phải bận lòng như vậy, hà cớ gì không như nhiều bác sĩ khác, làm cho xong nghĩa vụ rồi nhận lương đi về? Để cổ họng Song Hwa không ngày càng yếu đi, để Ik Jun có nhiều thời gian hơn cho con nhỏ, để Jeong Won có thể sống một đời sung sướng? Bởi tình người hay bởi đạo đức nghề nghiệp? Không chắc nữa! Nhưng cảm giác khi nhìn những con người vốn chẳng có với nhau một sự ràng buộc nào cả nay lại cùng chiến đấu vì một mục đích, chẳng phải rất diệu kỳ đó sao?

Bởi... "người với người sống để thương nhau".

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 9

Cảm giác khi nhìn những con người vốn chẳng có với nhau một sự ràng buộc nào cả nay lại cùng chiến đấu vì một mục đích, chẳng phải rất diệu kỳ đó sao? Bởi... "người với người sống để thương nhau".

Và gọi Hospital Playlist là bộ phim truyền hình dễ chịu nhất thế giới này!

Lấy bối cảnh chính tại bệnh viện nhưng chớ mong chờ ở Hospital Playlist những tình tiết của một bộ phim y khoa chuẩn mực như Người Thầy Y Đức . Vẫn có những cảnh phẫu thuật được miêu tả rất chân thực, những thuật ngữ y khoa mà đôi khi khán giả nghe tai này rồi cũng lọt tai kia nhưng thay vì lý trí, Hospital Playlist lại xử lý mọi thứ bằng cảm xúc.

"Đôi khi người tốt cũng gặp chuyện xấu."

Những câu chuyện của Hospital Playlist không phải lúc nào cũng đem tới nụ cười, vẫn có một bà mẹ đau đớn đến vụn vỡ cả trái tim, nghẹn lòng chấp nhận buông tay con mình, để sinh linh bé nhỏ không phải tiếp tục sống trong khổ sở; vẫn có một người cha vĩnh viễn không thể thực hiện lời hứa đón Tết Thiếu nhi cùng con trai bởi một tai nạn bất ngờ đã lấy đi sinh mạng của ông; vẫn có một bà mẹ mất con được ba năm nhưng thường xuyên kiếm cớ tới bệnh viện chỉ để được gặp những người mà ở nơi đó họ gọi cô với cái tên "mẹ Yeon U",... Những nhân vật chỉ hiện hữu trong một vài mẩu truyện ngắn, vai trò của họ, đối với một số người, vốn dĩ chẳng ảnh hưởng gì tới mạch phim nhưng sao những thứ chỉ được miêu tả bằng đôi ba câu thoại lại khiến người xem thấu cảm nhiều như vậy?

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 10

Những câu chuyện dung dị và mộc mạc, những con người sống thay cả phần người khác, tất thảy mọi thứ của Hospital Playlist như một cái ôm vỗ về cảm xúc người xem, thứ cảm xúc đôi khi khó ở, khó chiều, thậm chí là phản chủ nhưng lại có thể bất giác rung cảm vì những câu chuyện mang tên "chữa lành".

Hospital Playlist đem tới quá nhiều thứ cảm xúc lẫn lộn, vui, buồn, hạnh phúc vỡ òa, thậm thì là cả bức bí, hẫng hụt nhưng tất thảy lại không khiến khán giả phải cảm thấy nặng nề. Đôi ba trò đùa Ik Jun, cách Song Hwa quan tâm tới tất cả mọi người, khoảnh khắc Jun Wan chấp nhận làm trưởng khoa - điều anh từ chối biết bao lần - để đàn em giữ được công việc; nụ cười rạng rỡ của Jung Won mỗi lần thăm khám cho các bệnh nhân nhí; hay sự tinh tế, tỉ mỉ đầy lặng thầm của Seok Hyung,... mỗi khoảnh khắc, mỗi câu chuyện xoay quanh 5 vị bác sĩ này đều dung dị, mộc mạc và dễ chịu đến vô cùng.

Sẽ thật ưu ái nếu gọi Hospital Playlist là bộ phim truyền hình dễ chịu nhất thế giới nhưng khi đã được nuông chiều rồi thì hà cớ gì mà không để cho bản thân được thỏa mãn. Những câu chuyện dung dị và mộc mạc, những con người sống thay cả phần người khác, tất thảy mọi thứ của Hospital Playlist như một cái ôm vỗ về cảm xúc người xem, thứ cảm xúc đôi khi khó ở, khó chiều, thậm chí là phản chủ nhưng lại có thể bất giác rung cảm vì những câu chuyện mang tên "chữa lành".

Trailer Hospital Playlist 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ01:04Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Lovers of the Red Sky' đứng đầu khung giờ chiếu, 'High Class' của Jo Yeo Jeong gia nhập đường đua phim00:42

Tiêu điểm

8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
8 phim Hàn dính nghi án đạo ý tưởng: Bom tấn của Kim Soo Hyun hóa ra là "bản lậu", số 1 còn bị phạt cả tỷ đồng
13:03:14 18/09/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quan phục cực soái, nhìn như "anh em bạn chú" với Cung Tuấn ở bom tấn An Lạc Truyện
08:49:31 18/09/2021
Tình địch hàng xịn của Kim Seon Ho lộ diện, chưa gì đã khiến Shin Min Ah mê tít ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 7
22:56:11 18/09/2021
Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min
18:08:39 19/09/2021
5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!
23:01:13 18/09/2021
Nam Goong Min bị phản bội, lạc lõng cô đơn sau khi trở về từ 'địa ngục' trong 'The Veil'
22:47:30 18/09/2021
'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng
16:36:35 18/09/2021
Kim Go Eun "lăn giường" với trai đẹp ngay tập mở màn, rating phim mới vẫn thấp thảm
12:36:42 18/09/2021
Honey Lee tái xuất sau 2 năm với bom tấn One The Woman: Một mình cân hai vai, ai nhắm làm lại chị?
13:06:57 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021

Tin mới nhất

Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'

22:33:48 19/09/2021
Sau tất cả, Tật Xung (Tiêu Chiến) không phải là người mà Trích Tinh (Lý Thấm) lựa chọn trong Lang điện hạ.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

21:48:16 19/09/2021
Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một bất ngờ cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn

14:31:49 19/09/2021
Dù rating không mấy khả quan nhưng Yumis Cell của Kim Go Eun lại nhận được kha khá lời khen trên mạng xã hội.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

22:51:26 18/09/2021
Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong Cliffhanger vừa được tvN tiết lộ.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

21:20:38 18/09/2021
Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ Penthouse.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

17:20:57 18/09/2021
Tật Xung (Tiêu Chiến) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

5 điểm gỡ gạc mạnh cho Hospital Playlist 2 tập cuối: Hóng nhất chính là cơ hội mở ra cho mùa thứ 3!

10:39:30 18/09/2021
Trái ngược với sự thất vọng của nhiều khán giả, Hospital Playlist 2 tập cuối vẫn giữ phong đột rất vững chắc, đầy cảm xúc và những bài học đắt giá.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

4 điều tiếc hùi hụi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Buồn nhất loveline đôi Bồ Câu, "con cưng" của Ik Jun - Song Hwa lại mất hút!

08:32:52 18/09/2021
Bỏ qua chuyện tranh cãi về cái kết, đây là 4 điểm mà khán giả còn tiếc nuối ở tập cuối Hospital Playlist 2.

La Vân Hi ốm nhom bằng nửa Trình Tiêu trong clip quảng bá phim, netizen la ó vì khí chất mạnh mẽ đã "bay màu"

22:20:11 17/09/2021
Nhiều người cho rằng La Vân Hi quá gầy khiến anh mất đi sự mạnh mẽ, nam tính khi đứng cạnh Trình Tiêu.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!

15:27:43 17/09/2021
Hành trình 12 tập Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại, đoạn kết chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Lost – bộ phim của những người 'đi lạc' cho ngày 'cạn năng lượng'

15:16:12 17/09/2021
Đi ngược xu thế chữa lành, Lost (Thất lạc) do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính lại mang đến một cảm giác đau đớn và trầm buồn.  Bộ phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách chạm vào nỗi đau.

Có thể bạn quan tâm

Thương món ốc om chuối thơm lừng

Ẩm thực

01:16:41 20/09/2021
Mẹ nói, mỗi lần nhớ quê, chỉ cần làm vài món ngon Hà Nội như ốc om chuối thì nỗi nhớ quê lại bớt da diết đi một phần.

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"

Netizen

01:06:48 20/09/2021
Trước những chia sẻ của Công Vinh trong ngày công bố sao kê tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.