Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Trăn trở quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở Miss Grand International 2023

Công tác chuẩn bị cho Miss Grand International 2023 sắp diễn ra ở Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có những chia sẻ với Thanh Niên về những thuận lợi và khó khăn trong khâu tổ chức.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Trăn trở quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở Miss Grand International 2023 - Hình 1

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là người dàn dựng sân khấu cho những cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam…NVCC

Tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Việt Nam không đơn giản

* Xin chào đạo diễn Hoàng Nhật Nam, xin anh cho biết tính đến thời điểm hiện tại, lịch trình tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được chuẩn bị như thế nào?

- Đạo diễn Hoàng Nhật Nam:Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc di chuyển và lịch hoạt động của các thí sinh tại nhiều địa phương ở Việt Nam. Đó là một điểm nhấn khá đặc biệt của cuộc thi năm nay, việc đi qua nhiều tỉnh thành và các miền di sản khiến cho lịch trình rất dày. Ban tổ chức phải làm việc cật lực để sắp xếp một lịch trình hợp lý. Vì mong muốn quảng bá nhiều thắng cảnh của Việt Nam nên mới cực đến như vậy chứ nếu không chúng ta chỉ cần một thành phố để tổ chức cho những hoạt động trước cuộc thi và một thành phố khác để thực hiện ba đêm thi chính.

Hiện nay, các khâu đàm phán về địa điểm, sắp xếp chương trình ở các địa phương cũng đã và đang hoàn thiện với các hoạt động hấp dẫn vừa có thể quảng bá du lịch vừa có tính giải trí. Dĩ nhiên, sẽ có những khó khăn nhất định khi phải di chuyển nhiều như thế, đó là thời gian khá gấp rút, yếu tố sức khỏe của thí sinh và sắp xếp những chuyến bay. Phần còn lại là ba đêm thi chính gồm trang phục dân tộc, bán kết và chung kết sẽ được diễn ra tại TP.HCM. Mọi công tác chuẩn bị về sân khấu đã và đang được xây dựng ráo riết.

* Từ khi xác nhận việc đăng cai Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, anh chuẩn bị tinh thần như thế nào?

Video đang HOT

- Tinh thần tôi căng như dây đàn. Dù có kinh nghiệm tổ chức nhiều cuộc thi hoa hậu trong nước với quy mô hoành tráng nhưng khi thực hiện một cuộc thi quốc tế như Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) lại không hề đơn giản. Hơn 70 người đẹp từ nhiều nơi trên thế giới đến Việt Nam sẽ có nhiều áp lực. Đó là vấn đề về giấy tờ, thủ tục, an ninh, ăn uống, nơi ở và sức khỏe cho thí sinh. Thêm nữa, mình còn phải làm sao để quảng bá được du lịch, danh lam thắng cảnh. Từ đó, ban tổ chức ở Việt Nam phải suy nghĩ và tính toán sao cho hợp lý. Ngoài ra, đó là áp lực về chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Nếu chỉ tổ chức một đêm chung kết tại một khán phòng nào đó thì quá đơn giản nhưng để có một hành trình dài quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam là một điều tôi rất trăn trở.

* Anh có thể tiết lộ địa điểm tổ chức đêm thi trang phục dân tộc, bán kết và chung kết?

- Ba đêm thi quan trọng đều được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM. Để đảm bảo về mặt kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng… chúng tôi gom về một địa điểm. Về quy mô của sân khấu, tôi cũng trăn trở, thảo luận với ban tổ chức rằng có nên đưa sân khấu ra một sân vận động lớn hơn để thu hút được nhiều khán giả. Tuy nhiên, họ không đồng ý vì sợ rủi ro về mặt thời tiết sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đêm diễn nên tôi quyết định ở địa điểm trên để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, ban tổ chức cũng mong muốn khán giả toàn cầu có thể xem được những hình ảnh chỉn chu, không bị vấn đề về mặt đường truyền. Đây cũng là điều khác biệt nhưng tôi tôn trọng điều đó.

* Có ý kiến cho rằng giá vé cao, anh thấy điều này thế nào?

- Về chuyện bán vé, tôi thấy cũng nhiều ý kiến cho rằng giá vé cao nhưng mong mọi người hiểu chi phí đầu tư, vận hành cuộc thi rất lớn trong một năm kinh tế khó khăn thế này, nên chúng tôi phải sử dụng toàn bộ nguồn tài trợ của các nhãn hàng cũng như sự chung tay của khán giả trong nước và quốc tế. Tôi nghĩ khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho điều này để cuộc thi diễn ra chỉn chu nhất.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Trăn trở quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở Miss Grand International 2023 - Hình 2

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ dễ ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM. NVCC

* Phía tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có yêu cầu như thế nào cho phía Việt Nam?

- Đầu tiên, họ mong muốn có lịch trình thú vị và phải góp phần quảng bá du lịch Việt Nam. Nên lịch trình năm nay dày đặc hơn so với việc tổ chức ở các nước khác. Theo đó, các thí sinh sẽ tập trung tại Hà Nội để tham gia các hoạt động ở đây và sau đó là điểm đến vịnh Hạ Long, rồi bay vào Đà Nẵng để góp mặt trong phần thi Best In Swimsuit. Tiếp đó là những địa điểm như Hội An, Huế… để góp mặt trong Vietnam Beauty Fashion Fest. Sau đó, các thí sinh di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho đêm trang phục dân tộc, bán kết và chung kết. Ngoài ra, kịch bản chương trình là từ ê kíp của ông Nawat Itsaragrisil và mình không can thiệp vào đó. Còn về phía Việt Nam, tôi là người đại diện để hỗ trợ những trang thiết bị cũng như vận hành nó một cách tốt nhất.

* Anh nghĩ mình sẽ làm gì để cuộc thi lần này có điểm khác biệt hơn so với năm 2017?

- Tôi cảm ơn ông Nawat và ê kíp của cuộc thi vì quan tâm đến yếu tố bản sắc Việt Nam. Ví dụ như hình ảnh logo Miss Grand International, nó được kết tinh từ những yếu tố thuần Việt và nói lên được thông điệp Alive Vietnam (Sức sống Việt Nam). Dĩ nhiên, đây là một cuộc thi quốc tế nên vẫn phải đảm bảo yếu tố hiện đại bởi nó là sự trung hòa của nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Dẫu vậy, những yếu tố Việt Nam sẽ được khéo léo lồng ghép vào chương trình, đó là trong màn đồng diễn và hô tên sẽ có những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, nhà thiết kế Trần Thiện Khánh cũng đảm nhận thiết kế áo dài cho top 10 trong phần thuyết trình về hòa bình. Tôi chắc chắn rằng những yếu tố như âm nhạc, ánh sáng, thiết kế sân khấu… đều hiện đại, đảm bảo tính quốc tế, tuy nhiên, khán giả vẫn thấy bản sắc Việt Nam trong chương trình này.

* Yếu tố ánh sáng, âm nhạc từ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam luôn là vấn đề gây tranh cãi vì sự thiếu ổn định. Vậy anh làm sao khắc phục vấn đề này ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

- Tôi nghĩ rằng người hâm mộ Việt Nam vì quá yêu thương cuộc thi nên họ sẽ hơi hà khắc, đặt rất nhiều kỳ vọng, vì vậy, khán giả có những lời khen chê nhất định. Nhưng nếu công tâm mà nói thì Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam có khâu tổ chức tốt. Khi tôi làm việc với những giám đốc quốc gia của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, họ cảm thấy rất phấn khích vì sao chúng tôi lại có thể thực hiện một cuộc thi hoành tráng như vậy. Dĩ nhiên, với tâm thế một người làm nghề như tôi thì luôn tiếp nhận ý kiến khen chê để mình cải thiện.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Trăn trở quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở Miss Grand International 2023 - Hình 3

Hoàng Nhật Nam cho biết chủ tịch Nawat Itsaragrisil và phó chủ tịch Teresa Chaivisut đều mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. NVCC

Chắc chắn có tranh cãi

* Giữa đạo diễn Hoàng Nhật Nam, bà Phạm Kim Dung (chủ tịch công ty Sen Vàng) và ông Nawat Itsaragrisil có mâu thuẫn trong quá trình thảo luận về cuộc thi?

- Chắc chắn sự tranh cãi là có, vì một bên phải đấu tranh cho chương trình đạt tính nghệ thuật nhưng bên còn lại phải quan tâm đến việc chương trình không lỗ. Về phía ông Nawat, ông ấy mong muốn các thí sinh được ở khách sạn 5 sao để đảm bảo hình ảnh cuộc thi. Những nơi thí sinh đi qua đều được ban tổ chức và nhà tài trợ cung cấp cho những tiện ích hàng đầu, không hề thua kém các nước bạn về ăn uống, dịch vụ, lữ hành… Ngoài ra, ông ấy mong muốn về sự an toàn và thuận lợi nhất cho các thí sinh. Có thể mọi người thấy ông Nawat là người nóng tính nhưng ông lại làm việc rất rõ ràng, luôn nói ra những điều mà mình mong muốn. Tuy nhiên, không có nghĩa ông ấy bắt buộc mọi người phải làm theo mà có thể linh hoạt, chỉ cần đáp ứng mục đích và tôn chỉ của cuộc thi. Hoặc có một số thứ phù hợp với văn hóa cũng như thuận lợi cho đối tác thì ông ấy sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Mặc dù là người làm kinh doanh nhưng ông ấy không câu nệ về vai vế, thậm chí, ông ấy có thể ăn uống bình dân. Ngoài những bữa ăn chính chất lượng và quảng bá ẩm thực Việt Nam, ông Nawat không ngại cho thí sinh dùng đồ ăn take away (mang đi) nếu nó thuận tiện cho lịch trình tập luyện và gọn nhẹ. Đó là tinh thần tập trung cho công việc chứ không phải là người màu mè, khoe khoang.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Trăn trở quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở Miss Grand International 2023 - Hình 4

Ê kíp của đạo diễn Hoàng Nhật Nam khảo sát địa điểm tại Hà Nội. NVCC

* Ông Nawat đã đặt ra những mục tiêu gì cho phía ban tổ chức ở Việt Nam?

- Ông Nawat chưa bao giờ nói thẳng ra phải như thế này, như thế kia nhưng ông ấy chỉ chia sẻ rằng Việt Nam là đất nước được các fan sắc đẹp trên thế giới quan tâm, yêu mến từ sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang. Cho nên, đây cũng là áp lực cho ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và cả ban tổ chức tại Việt Nam để làm sao thỏa được lòng mong đợi này. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng có nhiều danh lam thắng cảnh cùng những tiện ích rất tuyệt vời nên khi du khách đến Việt Nam luôn được đón tiếp nồng nhiệt, đồng thời, lĩnh vực giải trí ở Việt Nam cũng phát triển. Trong đó, những cuộc thi sắc đẹp do công ty Sen Vàng tổ chức cũng được đ.ánh giá cao. Nên ông Nawat cũng tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng cho ban tổ chức ở Việt Nam sẽ thực hiện cuộc thi này tốt nhất có thể, mang lại hiệu quả về mặt truyền thông cũng như nâng cao hình ảnh và uy tín cho cuộc thi. Song song đó, ông Nawat cũng có kỳ vọng về những phần thi phụ, đó là phải chọn lựa những điểm đặc trưng, dịch vụ tốt nhất về ẩm thực, địa điểm nghỉ dưỡng và tour tham quan…

* Anh có áp lực nếu bị so sánh với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế từng được tổ chức tại Việt Nam?

- Tôi không ngại việc so sánh vì mỗi cuộc thi đều có tôn chỉ, mục đích khác nhau nên chúng ta rất khó để so sánh. Đối với tôi, tôi chỉ làm tốt công việc của mình trong điều kiện cho phép, có những cuộc thi mình có nhiều nhà tài trợ thì mình có thể làm được mọi thứ chỉn chu, tươm tất hơn. Ngược lại, khi nguồn tài chính không nhiều, mình buộc phải làm cho mọi thứ gọn gàng. Vì vậy, tùy theo tình trạng của từng ban tổ chức để cho ra chất lượng về mặt sân khấu, truyền thông… Thật sự, khi chương trình của mình được đặt lên bàn cân để so sánh thì tôi cũng cảm thấy không vui. Bởi trong giới nghệ thuật, mỗi người đều có tâm tư tình cảm và sứ mệnh riêng, đó là công việc kinh doanh cũng vừa là làm nghệ thuật. Vì vậy, tôi không muốn đặt lên bàn cân khen chê và điều này cũng không phải là áp lực với tôi.

* Cảm ơn những chia sẻ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "gây sốc" hơn08:26Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh là LGBT, 'qua cầu rút ván', thân thiết chỉ là trò mua vui02:46Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động01:27Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama02:41Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý03:01Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả01:35Trấn Thành nhận cái kết ê chề, đầu tư 2 phim nhưng đều trắng tay tại LHP VN, trưởng BGK nói rõ lý do02:46Vũ Thu Phương 'oan gia ngõ hẹp' chạm mặt tình cũ Tuấn Hưng, thái độ ra sao khiến CĐM chế giễu?02:42Minh Hằng đang đi chơi nhưng vội chạy về nhà vì một việc liên quan đến con trai02:54Nam Em ước "chồng sắp cưới là cha", thừa nhận xài chiêu để cua đối phương, luôn miệng khen điều này02:47Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm03:01Trấn Thành tích cực làm 1 điều cho Hari Won, làm sáng tỏ mối quan hệ sau ồn ào hợp đồng hôn nhân03:00Miss Earth Vietnam 2023 từng là phi công khi ở Mỹ, hứa hẹn mang vương miện thứ 2 về cho Việt Nam02:46

Tiêu điểm

Động thái mới của Phương Mỹ Chi sau khi lên tiếng về nghi vấn l.ộ c.lip nhạy cảm
13:11:49 09/12/2023
HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "gây sốc" hơn
21:37:18 09/12/2023
Quang Lê trẻ đẹp khi giảm 12 kg, Hồng Nhung khác lạ khó nhận ra
23:45:15 09/12/2023
Khánh Thi bị con trai hỏi chuyện mang bầu lần 4, con gái tiết lộ luôn giới tính em bé
23:45:50 10/12/2023
Sao khủng quy tụ đám cưới Diễm My 9x: Nhã Phương - Lan Ngọc đổ bộ, dàn phù dâu toàn mỹ nhân Vbiz?
17:11:08 10/12/2023
Từng vướng nghi vấn bất hòa, Quang Lê có động thái ra sao khi Phương Mỹ Chi bị đồn l.ộ c.lip nhạy cảm?
14:12:24 09/12/2023
Phương Mỹ Chi và lùm xùm 10 năm ở Vbiz: Gây tranh cãi vì hở bạo, tin đồn l.ộ c.lip nóng mới chấn động
18:32:32 09/12/2023
Mỹ Tâm nói chuyện lấy chồng trong đêm diễn ở Hạ Long, nhắc thẳng "chú rể giấu mặt" làm điều này
15:29:31 10/12/2023
Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động
20:38:55 09/12/2023
Việt Hương làm điều đặc biệt sau 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài
22:53:15 09/12/2023

Thông tin đang nóng

Vụ n.ữ s.inh đặt mua hàng nhưng không nhận: Sự thật khiến ai cũng bật khóc
07:27:43 11/12/2023
Gây tranh cãi vì bị loại khỏi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Quỳnh Nga nói gì?
08:23:20 11/12/2023
Chồng đi công việc với công ty, vợ suýt ngất khi nghe đồng nghiệp gọi điện báo tin đáng sợ của chồng
08:12:42 11/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm bật khóc nức nở: "Cảm giác khủng khiếp nhất là 2 vợ chồng dẫn mẹ đi chọn huyệt mộ"
10:19:55 11/12/2023
Nghe chồng tương lai lên kế hoạch nghỉ Tết dương lịch mà tôi muốn hủy hôn
08:54:29 11/12/2023
Thái Trinh lên tiếng khi bị soi cố tình "né" Quang Đăng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại
07:05:50 11/12/2023
Shark Bình vì chiều vợ bầu mà quên luôn cả hình tượng chủ tịch, netizen: Kết hôn với người cùng tần số là thế này!
09:15:07 11/12/2023
Nữ chính phim Việt thoại như đọc diễn lại đơ, đẹp mấy cũng vô nghĩa!
08:57:27 11/12/2023
Nhân vật bí ẩn trả 14,5 triệu USD cho bà Trương Mỹ Lan và thương vụ 396 tỷ đồng
07:44:38 11/12/2023
Giúp mẹ chồng trả nợ 2 tỷ, tôi nhận một món quà không tin nổi
08:53:50 11/12/2023

Tin mới nhất

Sao Việt 11/12: Bình Minh lấy lại phong độ, Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc vẫn xinh đẹp

10:41:23 11/12/2023
Bình Minh được khán giả khen đã lấy lại phong độ, Hoa hậu Tiểu Vy chứng minh nhan sắc bất bại dù để mặt mộc ra đường.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi không ngại 'trơ mặt' xin thêm cảnh quay, vai diễn

10:34:27 11/12/2023
Mình cứ xin, 5 lần 7 lượt xin thì cũng có vài lần phù hợp, đạo diễn sẽ cho nhân vật của mình xuất hiện , Minh Cúc chia sẻ.

Hari Won: Tôi hay bị chồng mắng vì IQ thấp hơn mức trung bình

10:30:27 11/12/2023
Mới đây, là khách mời trong chương trình Ảo thuật sắc đẹp, Hari Won gây chú ý khi tự b.óc p.hốt bản thân. Cô cho biết mình hay bị ông xã Trấn Thành mắng vì không nhớ hết được những gì anh nói.

Angela Phương Trinh bất ngờ tái xuất với hình tượng nữ thần trong dạ tiệc của vợ Chi Bảo

10:10:33 11/12/2023
Anglela Phương Trinh xuất hiện cực lộng lẫy trong dạ tiệc của Lý Thùy Chang. Sự kiện còn là một liveshow âm nhạc đầy cảm xúc.

Từng bị lan truyền loạt clip rộ nghi vấn sinh con cho đại gia, Mai Phương Thuý nói gì?

09:11:50 11/12/2023
Có thời gian trên mạng xã hội liên tục xuất hiện nhưng clip Hoa hậu Mai Phương Thuý đáp trả liên quan đến chuyện sinh con.

Nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam: Chạy xe ôm công nghệ, bán bia hơi kiếm sống

08:52:03 11/12/2023
Cuộc sống của một số lao động, nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam sau khi đóng cửa trở nên vô cùng khó khăn, phải bươn chải bằng nhiều phương thức khác nhau để mưu sinh.

NSƯT Thanh Quý U70 vẫn chưa NSND: "Tôi chưa bao giờ làm hồ sơ xét duyệt"

06:48:12 11/12/2023
Không phải tôi được phong tặng danh hiệu NSND nhưng không nhận, mà bởi tôi chưa từng làm hồ sơ đề nghị xét tặng , NSƯT Thanh Quý nói.

Sắc vóc của Huyền Lizzie, diễn viên thay thế Hoàng Hà ở 'Chúng ta của 8 năm sau'

23:34:18 10/12/2023
Đảm nhiệm vai Dương khi trưởng thành trong Chúng ta của 8 năm sau là Huyền Lizzie, hot girl một thời từng gây sốt với phim Thương ngày nắng về .

Quyền Linh sống mộc mạc, chăm cây, trồng hoa trong biệt thự 21 tỷ đồng

23:28:39 10/12/2023
MC Quyền Linh cho biết anh thích không gian sống nhiều cây trái, gợi kỷ niệm ấu thơ. Hằng ngày, nam nghệ sĩ tận hưởng niềm vui chăm sóc vườn rau, hoa quả cùng bà xã và 2 con gái.

Á hậu Ngọc Hằng "b.ắn" tiếng Anh, hé lộ điều bất ngờ tại phần thi phỏng vấn kín Miss Intercontinental 2023

23:21:16 10/12/2023
Á hậu Ngọc Hằng có màn thể hiện ấn tượng ở phần thi quan trọng trước thềm diễn ra Chung kết Miss Intercontinental 2023.

Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi đi thi và chỉ trong mấy phút kiếm được 40 triệu"

22:54:34 10/12/2023
Mới đây, chương trình Vì sao tôi theo đạo Phật đã lên sóng, với khách mời là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Tại chương trình tuần này, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ về t.uổi thơ nghèo khó của mình.

Nữ diễn viên 78 t.uổi vừa được phong NSƯT: "Tôi thích lắm, không như chú Văn Hiệp mất rồi mới được"

22:25:09 10/12/2023
Nữ nghệ sĩ cũng không giấu được sự vui mừng khi người bạn thân thiết của bà là nghệ sĩ Lê Mai cũng được phong tặng NSƯT cùng đợt với mình.

Rộ ảnh thời quá khứ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Diện mạo khác lạ, gây chú ý bởi 1 chi tiết

22:20:33 10/12/2023
Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ loạt ảnh của Đỗ Thị Hà khi còn là học sinh. Theo đó, nàng hậu và các bạn cấp 3 thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm.

Nghệ sĩ Thanh Điền trải lòng khi được phong NSND: Niềm vui không được trọn vẹn

19:43:03 10/12/2023
Nghệ sĩ Thanh Điền rưng rưng cảm xúc khi vợ chồng ông đều nhận được nhận danh hiệu NSND. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ tâm sự giá mà Thanh Kim Huệ vẫn còn trên cuộc đời thì niềm vui sẽ trọn vẹn hơn.

NSƯT Phi Điểu nói lý do làm giám khảo cuộc thi hoa hậu ở t.uổi 91

19:40:00 10/12/2023
Ở t.uổi 91, NSƯT Phi Điểu vẫn sẵn sàng ngồi ghế giám khảo của Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2024 vì bà nhìn thấy được sự nhiệt huyết của trưởng ban tổ chức là nhà thiết kế Tạ Linh Nhân dành cho cuộc thi.

Có thể bạn quan tâm

Osen Ngọc Mai trở lại với 'Theo em về nhà' sau loạt những ồn ào, biến cố

Nhạc việt

12:02:06 11/12/2023
Osen Ngọc Mai trở lại đường đua âm nhạc với Theo em về nhà , ca khúc cũng đ.ánh dấu nữ ca sĩ lần đầu bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Phim đứng top 1 phòng vé suốt 20 ngày còn lập kỷ lục mới, công lớn của "mỹ nam được cả showbiz ngưỡng mộ"

Phim châu á

11:54:24 11/12/2023
Bộ phim 12.12: The Day của đạo diễn Kim Seong Soo đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tạo ra cơn sốt phòng vé tại các rạp ở Hàn Quốc.

Khởi tố 2 kẻ giả danh Công an, d.ùng s.úng tự chế đi cướp tài sản

Pháp luật

11:44:25 11/12/2023
Ngày 11/12, Công an huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) cho biết Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Thanh Quang (SN 1996) và Nguyễn Phạm Văn Tài (SN 1999, cùng ngụ quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) điều tra về hành vi cướp tài s...

Tiêm kích F-16 của Mỹ rơi ở biển Hoàng Hải

Thế giới

11:42:47 11/12/2023
Theo hãng tin Yonhap, chiếc F-16 bị rơi xuống biển sau khi cất cánh từ Căn cứ Không quân Mỹ ở Gunsan, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 178km về phía nam vào sáng sớm nay.

Mạnh tay xử lý "ma men" cầm lái

Tin nổi bật

11:35:43 11/12/2023
Thời gian qua, Công an tỉnh Sơn La đã xử lý cương quyết, cứng rắn đối với người điều khiển xe trong hơi thở có nồng độ cồn, góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Mất ngủ, mối nguy hiểm đối với sức khỏe tim mạch ở phụ nữ mãn kinh

Kiến thức giới tính

11:11:54 11/12/2023
Mất ngủ có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của tất cả mọi người. Nhưng đối với phụ nữ mãn kinh, tình trạng này còn rất nguy hiểm đối với sức khỏe tim mạch.

Sốc: Vạn Lý Trường Thành đứng vững nhờ xây bằng 'vữa sống'

Lạ vui

10:40:34 11/12/2023
Tưởng chừng như mong manh nhưng một lớp vỏ sinh học bí ẩn chính là thứ giúp Vạn Lý Trường Thành bất biến trước thời gian.

5 mẫu áo khoác dáng dài giúp bạn trông trẻ trung hơn tuổi

Thời trang

10:40:17 11/12/2023
Bổ sung 5 mẫu áo khoác dáng dài này cho tủ đồ, phong cách của bạn sẽ trẻ trung hơn.Bên cạnh áo blazer, áo khoác dáng dài cũng là món thời trang chiếm sóng tủ đồ của chị em trong mùa lạnh.

'Chỉ Messi là không đủ truyền cảm hứng cho thế hệ cầu thủ bóng đá mới ở Mỹ'

Sao thể thao

10:32:41 11/12/2023
Ruud Gullit, huyền thoại người Hà Lan, đã khuyến khích MLS đào tạo ra hoặc mang về nhiều ngôi sao người Mỹ hơn vì chỉ một mình Messi là không đủ để truyền cảm hứng cho thế hệ cầu thủ bóng đá mới ở nước này.

Lệ Quyên được ưu ái ở show Chị Đẹp: Ngang hàng với 2 diva, đem "người nhà" vào, liên tục được điểm cao khó hiểu?

Tv show

10:23:37 11/12/2023
Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình, giọng ca Thôi Đừng Chiêm Bao đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc cô được ban tổ chức chương trình ưu ái, thiên vị hết mực.

Lisa (BlackPink) tập luyện thế nào để có vóc dáng gợi cảm 'vạn người mê'?

Làm đẹp

09:58:46 11/12/2023
Người hâm mộ khó có thể rời mắt mỗi lần Lisa xuất hiện rực rỡ và quyến rũ trên sân khấu, ngoài kỹ năng ca hát và biểu diễn, vóc dáng của cô nàng chính là điểm thu hút được biệt.

Lý do đặc biệt để Tổng thống Pháp thường xuất hiện trong hình ảnh xắn tay áo sơ mi

Phong cách sao

09:57:15 11/12/2023
Theo nhiều nhà phân tích, một trong những vũ khí sắc bén giúp Tổng thống Emmanuel Macron ghi điểm trong lòng công chúng chính là phong cách thời trang nổi bật của ông.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 11/12/2023: Bạch Dương cảm xúc cực đoan, Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình

Trắc nghiệm

09:16:32 11/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Nhân Mã có thể sẽ cảm nắng một người nào đó. Nếu bạn c...