Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim ‘Thằng khờ’

Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama ‘Thằng khờ’.

Tập 3 của phần 4 web-drama Thằng khờ sẽ lên sóng vào ngày 22/1/2021 trên kênh Youtube. Đây cũng là tập cuối cùng trong phần cuối series này. Khép lại dự án Thằng khờ, đạo diễn Giang Thanh , diễn viên Lê Nam, diễn viên Hồng Trang đã có những chia sẻ thú vị về phim và cả Quách Ngọc Tuyên.

Diễn viên quạu vì đạo diễn và Quách Ngọc Tuyên làm phim quá kỹ!

Theo chia sẻ của diễn viên Hồng Trang, Thằng khờ dù chỉ là web-drama nhưng Quách Ngọc Tuyên và đạo diễn Giang Thanh làm chỉnh chu tới mức khiến anh em diễn viên trong đoàn… bực mình.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 1

Hồng Trang kể: ‘Cảnh mở màn, Lê Nam chạy vô nói ‘tới rồi, tới rồi’, lên hình chỉ khoảng 30 giây mà quay mất nguyên buổi sáng. Mọi người bị quạu luôn. Ngày đầu tiên ra quân, 5 giờ sáng mọi người đã tập trung và quay tới 4 giờ sáng ngày hôm sau rồi mới về khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi. Nói như vậy để thấy là, Tuyên và Giang Thanh làm quá kỹ. Phim web-drama mà làm kỹ như điện ảnh’.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 2

Chứng minh cho ‘cái kỹ’ này, diễn viên Hồng Trang bảo, chị rất ngạc nhiên khi Quách Ngọc Tuyên đầu tư thiết bị máy móc không thua gì làm phim điện ảnh. ‘Kịch bản Thằng Khờ không quá đặc sắc, không nhiều hỉ nộ ái ố, nó nhẹ nhàng, dễ thương phù hợp cho khán giả xem giải tri dịp Tết nhưng Tuyên đầu tư rất chỉnh chu và tâm huyết’, nữ diễn viên nói thêm.

Đồng quan điểm với Hồng Trang, diễn viên Lê Nam chia sẻ: ‘Tuyên nhiệt huyết, chỉnh chu với series này lắm. Lúc quay cảnh ‘tới rồi, tới rồi’ tôi thật sự rất bực vì quay kỹ quá, 5 tiếng đồng hồ nhưng khi ra thành phẩm thì mình thấy xứng đáng với công sức. Dù mảng miếng của tôi và Hoàng Mèo bị cắt nhiều nhưng tổng thế như vậy là OK’.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 3

Từ đạo diễn tới diễn viên không ai biết cát xe ̂ mình bao nhiêu, hỗ trợ hết mình

Được biết, để làm phần 4 cũng là phần cuối cùng của web-drama Thằng khờ, đạo diễn Giang Thanh và nam diễn viên người Long An đã chuẩn bị từ 2 tháng trước. Chỉ cần đạo diễn đòi loại ghe (thuyền) này là dù có khó khăn, Quách Ngọc Tuyên cũng kiếm cho kỳ được.

‘Cảnh đám giang hồ trong xóm đi ghe ở đầu phim, dù chỉ lên phim có hơn chục giây nhưng chúng tôi phải kiếm cả tuần mới ra chiếc ghe đó’, đạo diễn Giang Thanh kể.

Theo nữ đạo diễn này, kịch bản Thằng khờ 4 quay cực hơn các phần trước vì phim có nhiều đại cảnh đám cưới. Đoàn phim lần này cũng lên tới hơn 100 con người mà chủ yếu là diễn viên quần chúng. Do đó, việc làm sao để hơn 100 con người đó làm việc trơn tru là điều vô cùng khó khăn.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 4

Vì kinh phí hạn chế nên cả ê-kíp đoàn phim lúc nào cũng căng cứng người, tính toán làm sao , không bị bể bối cảnh để không phát sinh chi phí. Đang quay mà trời mưa là tất cả nóng ruột như ngồi đống than.

Diễn viên phim Thằng khờ hầu hết đều là những anh em thân thiết với Quách Ngọc Tuyên từ những ngày gian khó. Chính vì lẽ đó, mọi người làm việc đều không hỏi cát xe ̂.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 5

Hồng Trang tâm sự: ‘Tôi và Quách Ngọc Tuyên cùng học lớp diễn viên K8 của thầy Đức Hải nên mối quan hệ chị em trong nghề thân thiết hơn những người ngoài nghề gặp nhau. Chỉ cần Tuyên nói là em làm phim này, chị làm với em nha là không cần biết cát xe ̂ bao nhiêu, tôi chừa lịch ngay’.

Diễn viên Lê Nam cũng chia sẻ: ‘Với Tuyên, chưa bao giờ tôi hỏi ‘cát xe ̂ anh bao nhiêu’. Với đoàn khác, tôi hỏi xong mới làm nhưng với Tuyên thì không. Tuyên đưa bao nhiêu thì đưa, chuyển khoản ngày nào thì chuyển. Tôi xác định, Tuyên thấy được là tôi thấy được. Tuyên rất biết điều. Khi có tài trợ, Tuyên luôn chủ động trả lương anh em nhiều hơn. Tuyên không có tài trợ, tôi cũng sẵn sàng không lấy tiền.

Kinh phí làm web drama rất thấp, anh em giúp đỡ nhau để có sản phẩm tốt tới khán giả. Đó là công sức của toàn bộ anh em trong ê-kíp. Tất cả những người làm cho Tuyên đều là anh em thân thiết từ hồi chưa có gì tới khi có tên có tuổi’.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 6

Hỏi đạo diễn Giang Thanh về con người Quách Ngọc Tuyên trong công việc, cô nói: ‘Anh Tuyên là người cực nhiệt huyết với nghề. Lửa nghề trong anh Tuyên lúc nào cũng phừng phực. Vừa xong cái này là tìm cái khác làm ngay. Anh Tuyên truyền lửa cho tôi rất nhiều. Anh Tuyên hay nói, giờ không làm thì bao giờ mới làm. Đó là lý do anh Tuyên làm dự án Vi Cá điện ảnh vào năm 2021′.

Nam chính Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2 'Bi Long đại ca'

Trong khi quay phân cảnh hành động của tập 2 của bộ phim "Bi Long đại ca", Lợi Trần bị chấn thương ở mũi, nhưng vẫn tiếp tục hoàn thành vai diễn.

Sau hơn 5 ngày ra mắt, dòng phim tội phạm Bi Long đại ca đang giữ top 1 trending trên YouTube với hơn 6,5 triệu lượt xem. Dưới định hướng của ê-kíp chuyên nghiệp và sáng tạo cùng đạo diễn Mr. Tô (Tô Gia Tuấn) và sự góp mặt của dàn diễn viên hot, phim nhanh chóng nhận phản hồi tích cực từ khán giả ngay tập đầu tiên.

Trong phim, Thập Bát Ca - vai nam chính thứ 2 trong phim, do diễn viên Lợi Trần đảm nhận, với tạo hình mạnh mẽ, phong trần. Xoay quanh từng giai đoạn chuyển mình của Thập Bát Ca, phim hứa hẹn mang đến hình tượng biến hóa đa dạng của nhân vật.

Nam chính Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2 Bi Long đại ca - Hình 1

Bi Long đại ca mang đến nhiều phân đoạn gay cấn.

Bộ phim như cuộc hành trình của hai nhân vật chính Bi Long và Thập Bát Ca trong giới giang hồ. Mở đầu với những tình tiết về hoàn cảnh gia nhập xã hội đen của Thập Bát Ca cũng như tình cảm nảy sinh giữa anh và công chúa (người tình bên cạnh đàn anh Đại Kê). Đến cuối tập 1, nam chính si tình vẫn đắm chìm trong tình yêu với mỹ nhân mà không hề biết thân phận thật của cô cùng quy tắc giang hồ. Diễn tiến tình cảm giữa hai nhân vật cùng nhiều thắc mắc sẽ được hé lộ vào các tập tiếp theo của Bi Long đại ca .

Lợi Trần vốn quen thuộc với hình tượng mạnh mẽ cùng kinh nghiệm tham gia phim hành động. Tuy nhiên ở Bi Long đại ca , việc hóa thân thành xã hội đen và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tạo áp lực không nhỏ với nam diễn viên. Ở ngày quay đầu tiên, trong phân cảnh hành động của tập 2, Thập Bát Ca đã gặp chấn thương. Với lực đánh mạnh và trực diện vào mũi, diễn viên Lợi Trần bị gãy xương mũi hai bên và lệch vách ngăn mũi trái. .

Sau đó, đoàn phim phải tạm dừng để sơ cứu và chăm sóc diễn viên. Dù trải qua cơn đau nặng, Lợi Trần cố gượng dậy để hoàn thành những phân cảnh dở dang. Khi biết bị gãy xương mũi, anh khá lo lắng nhưng vẫn quyết tâm tiếp tục vai diễn trong các tập sau.

Nam diễn viên chia sẻ: "Khi có kết quả từ bác sĩ, đạo diễn A Tô ngỏ ý muốn tôi ngừng tham gia để đảm bảo sức khỏe. Thế nhưng vì quá mong muốn thực hiện vai diễn, tôi đã thuyết phục đạo diễn để tiếp tục".

Nam chính Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2 Bi Long đại ca - Hình 2

Nam chính Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2 Bi Long đại ca - Hình 3

Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2.

Với vai Thập Bát Ca, Lợi Trần chuẩn bị chu toàn từ thể chất, diễn xuất đến tâm lý nhân vật. Thậm chí khi bắt đầu dự án, anh tạm ngưng sản xuất web riêng. Đạo diễn cũng cho rằng vai Thập Bát Ca đo ni đóng giày cho Lợi Trần khi cần thể lực, biết võ thuật điện ảnh.

Nam chính Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2 Bi Long đại ca - Hình 4

Nam chính Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2 Bi Long đại ca - Hình 5

Vai diễn giúp nam diễn viên thể hiện nhiều kỹ năng.

Nói về cảm xúc sau hiệu ứng tập 1 của Bi Long đại ca , Lợi Trần chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả với sự đón nhận tích cực. Trong một số phân cảnh ở các tập sau, khán giả có thể thấy mũi tôi hơi sưng to, xấu trai nhưng mong mọi người thông cảm".

Nam diễn viên cho biết sau 7 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, anh xác định dòng phim muốn hướng đến là drama hành động. Vì vậy suốt thời gian qua, anh không ngừng tôi luyện kỹ năng diễn xuất, thể chất, võ thuật điện ảnh. Với vai Thập Bát Ca, anh tự tin hơn khi đồng hành với dàn diễn viên gạo cội như Lê Quốc Nam, Tùng Yuki, Ngân Quỳnh, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Lê Nam, YaYa Trương Nhi, Tân Trề, Hà Hiền...

Cũng trong bộ phim này, Lợi Trần có nhiều đất diễn, biến hóa linh hoạt, đa dạng cảm xúc và nhiều màu sắc hơn. Đồng thời, vai diễn thể hiện đặc sắc và rõ nét những phân khúc nội tâm, thay đổi cái nhìn và quá trình anh dấn thân vào giang hồ.

Nam chính Lợi Trần chấn thương khi quay tập 2 Bi Long đại ca - Hình 6

Lợi Trần có nhiều kinh nghiệm trong phim hành động.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:204 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27

Tiêu điểm

Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!'
22:16:39 04/03/2021
Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi "siêu nhân"
12:08:17 04/03/2021
Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông
22:45:07 04/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận bị chỉ trích là diễn đơ, cả phim chỉ biết cười, không giỏi như Triệu Lệ Dĩnh
22:18:46 04/03/2021
Cặp đôi nhà Đông Nhi, Lệ Quyên thi nhau "show ân ái" không kém cạnh Trấn Thành - Hariwon ở siêu thảm đỏ Bố Già
22:37:01 04/03/2021
Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt
07:43:11 04/03/2021
Han Ji Hyun - "Tiểu thư xấc láo" của Penthouse 2: Đỗ một lần 6 trường đại học, cầm kì thi họa chuyện gì cũng cân tất!
10:04:48 04/03/2021
Những vai diễn đáng nhớ của NSND Trần Hạnh - ông già đau khổ, hiền lành của màn ảnh Việt
12:18:20 04/03/2021
MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"
22:27:30 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Tuổi 76, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc bên người chồng trầm lặng
06:13:24 05/03/2021
Đi ủng hộ Trấn Thành, Lê Giang “dính lời nguyền” ảnh thực tế - sống ảo, ai dè có body lột xác hậu giảm cân cân lại tất!
08:37:44 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công
08:15:16 05/03/2021
3 giờ sáng, Hoài Linh tâm sự nhiều điều, hé lộ chuyện bất ngờ
08:02:37 05/03/2021

Tin mới nhất

Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc "Hướng dương ngược nắng"

07:56:26 05/03/2021
Dù ngay từ đầu phim Hướng dương ngược nắng, Ngọc xuất hiện là tiểu thư thứ hai của nhà họ Cao nhưng khán giả lại nghi ngờ về điều này.

Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

07:51:15 05/03/2021
Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

Profile dàn sao "Cẩm Tâm Tựa Ngọc": Chung Hán Lương cùng bí ẩn về người vợ chưa có lời giải, Dĩnh Nhi bị xem là "cái gai"

22:14:02 04/03/2021
Những thông tin liên quan tới dàn diễn viên của bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Trấn Thành mắt đỏ hoe, khóc nức nở ngày 'Bố Già' ra mắt, nói gì về khuyết điểm của mình trong 10 năm theo diễn xuất?

21:53:06 04/03/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Bố Già bản điện ảnh đã chính thức ra mắt báo giới. Trong không khí thân mật và ấm áp, Bố Già bản điện ảnh đã chiêu đãi các khán giả đầu tiên những hình ảnh đầy xúc động cùng câu chuyện được xem là: đời nhất - tình ...

Tạo hình bầm dập của Brad Pitt trong phim hành động mới

20:05:43 04/03/2021
Tài tử Hollywood có tạo hình bầm dập trong Bullet Train - tác phẩm hành động xoay quanh cuộc đụng độ của một nhóm sát thủ trên chuyến tàu cao tốc định mệnh.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn hội ngộ, tiết lộ phim đóng chung sau 'Chị Mười Ba 2'

16:36:01 04/03/2021
Sắp tới đây, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỷ, đây là dự án được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, có kịch bản khá thú vị, hài hước.

Ba thế hệ 'Gái già lắm chiêu' đối đầu đầy 'thần thái' tại buổi ra mắt 'Gái già lắm chiêu V'

16:29:07 04/03/2021
Buổi ra mắt Gái già lắm chiêu V cũng hội tụ cả showbiz với không khí đúng chất sang trọng của vũ trụ Gái già.

MXH nhận xét thế nào sau World Premiere của Gái Già Lắm Chiêu V?

12:47:08 04/03/2021
Sau những suất chiếu đầu tiên, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V đã có những lời nhận xét trên mạng xã hội.

Suất chiếu đầu tiên của Gái già lắm chiêu V, dàn sao đình đám khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ

08:07:20 04/03/2021
Dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu V đầy năng lượng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim diễn ra suốt cả ngày (3/3).

H'Hen Niê hoá thân thành công chúa núi rừng lấy cảm hứng từ 'Ray và rồng thần cuối cùng'

07:36:34 04/03/2021
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 hóa thân thành nhân vật có tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - Raya khiến người hâm mộ thích thú.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương

07:26:20 04/03/2021
Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết không hề dùng lùm xùm clip nóng để PR cho bộ phim 1990 sắp ra mắt.

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"

08:08:43 03/03/2021
Nữ diễn viên Quách Thu Phương được khen ngày càng trẻ trung xinh đẹp khi chia sẻ một số bức hình hậu trường tham gia phim Hương vị tình thân trên trang cá nhân.

Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"

07:48:59 03/03/2021
Hồng Đăng bị nghi đang ngầm tiết lộ đoạn kết đẹp của Kiên - Châu trong Hướng dương ngược nắng.

Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

07:41:54 03/03/2021
Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa Kiều @ cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"

22:47:31 02/03/2021
Một chia sẻ trên fanpage của bộ phim Kiều @ - tác phẩm thảm họa đầy cảnh nóng dung tục, phản cảm đã khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa gặp "tai nạn" sống ảo khi đăng status tiếng Anh nhưng copy thiếu

Netizen

10:27:33 05/03/2021
Chuyện Mina Phạm đi mượn status đã quá quen thuộc nhưng lần này vợ 2 Minh Nhựa lại copy thiếu khiến cho câu văn trở nên vô nghĩa.

Phí Phương Anh khoe ảnh được khen: "Giọng hát tỉ lệ nghịch nhan sắc"

Sao việt

10:22:08 05/03/2021
Khoe loạt ảnh bikini hút mắt, Phí Phương Anh nhận về bão lời khen, song, dân mạng vẫn đồng tình rằng cô nàng này vẫn không nên tiếp tục ca hát.

Cuộc chiến sinh tử trên thị trường ô tô Hàn Quốc

Ôtô

10:20:29 05/03/2021
Kẻ thắng người thua đã phân hóa rõ nét trong ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc qua các số liệu bán hàng được các nhà sản xuất công bố.

Mùa hè mix đồ với chân váy dài vừa đẹp lại vừa trendy!

Thời trang

10:16:18 05/03/2021
Những chiếc chân váy dài duyên dáng là item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Hãy học cách mix đồ với chân váy dài với nhiều style khác nhau để tủ đồ mùa hè không bị nhàm chán quá nhé.

Loạt mỹ nhân có 'lưng ong' siêu gợi cảm nhất: Ngọc Trinh đỉnh cao nhưng vẫn chưa bằng bà mẹ bỉm sữa này!

Phong cách sao

10:12:48 05/03/2021
Mỗi khi diện váy áo khoét lưng của loạt mỹ nhân này là những công chúng được phen xuýt xoa, ghen tị vì tấm lưng ong vô cùng gợi cảm.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò từ 2 năm trước?

Sao châu á

10:11:52 05/03/2021
Fan hâm mộ bất ngờ tung loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ 2 năm trước. Khi cùng đóng phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử.

Lại thêm khoảnh khắc xúc động tại Running Man: “Bố già” Ji Suk Jin được các thành viên "mừng thọ" long trọng

Show quốc tế

10:11:15 05/03/2021
Ji Suk Jin - thành viên lớn nhất Running Man vừa bước sang tuổi 55 vào tháng 2 vừa qua.

Nữ coser Việt lại khiến anh em 1 phen rạo rực khi hóa thân thành nàng cáo lẳng lơ trong Fate/Grand Order

Cosplay

10:07:41 05/03/2021
Cửu Vĩ Linh Hồ (Cáo 9 đuôi, tên tiếng Nhật: Tamamo-no-Mae) là một nhân vật rất hay được sử dụng trong văn học phương Đông, đặc biệt là tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Thậm chí ngày nay, nhân vật này còn được mang ...

Vì sao chúng ta lại mê game đến mức không thể bỏ? (P.1)

Game offline

10:07:25 05/03/2021
Các tựa game ngày nay hoàn toàn không có hồi kết, làm gì có chuyện nhà phát triển để bạn phá đảo dễ dàng như ngày xưa. Ngày nay, game có thế giới mở (sandbox) cho phép người chơi ở lại và tiếp tục chơi ngay cả sau khi họ hoàn thành cốt ...

Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa

Esport

10:07:01 05/03/2021
Với khả năng công/thủ toàn diện, team Tiên Phong - Truyền Thuyết đã nổi lên như một trong những đội hình mạnh nhất ở nửa cuối phiên bản 11.4. Với độ trâu bò sẵn có của dàn Tiên Phong, kết hợp cùng lượng sát thương lớn từ Neeko, đội hình...

Tốc Chiến ra mắt tướng mới và lại miễn phí, game thủ lập tức cà khịa Liên Quân từng nạp tiền mới có tướng mà chơi

Game online

10:06:45 05/03/2021
Tốc Chiến đang ngày càng cho thấy sự ưu ái của mình đối với game thủ khi mà hầu như mọi bản cập nhật thêm tướng mới đều là tặng miễn phí. Ngoài việc có ngay hơn 10 vị tướng ở level 10, game thủ Tốc Chiến còn liên tiếp nhận về nhiều vị t...

Bị kiểm tra nồng độ cồn, tài xế livestream hơn 1 tiếng đồng hồ

Pháp luật

10:04:45 05/03/2021
Trước yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của CSGT, nam tài xế không chấp hành, dùng điện thoại phát trực tiếp trên Facebook hơn 1 tiếng đồng hồ với những lời lẽ không hay đối với cán bộ làm nhiệm vụ.

Chồng bắt vợ trả tiền ăn mới được ly hôn khiến CĐM xôn xao, luật sư nói gì về hành động người chồng?

Sự kiện nóng

10:02:00 05/03/2021
Mới đây, một câu chuyện thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đó là người chồng đã quyết tâm đòi bằng được từ vợ mọi khoản tiền mình từng chi ra suốt khoảng thời gian chung sống rồi mới chịu cho vợ ra đi.

Ngâm nước nóng để "làm biến dạng" gỗ: Sáng tạo có 1-0-2 của người Nhật trong 1.300 năm

Sáng tạo

09:55:00 05/03/2021
Magewappa (曲げわっぱ) là đồ gỗ đặc trưng được làm từ cây tuyết tùng của tỉnh Akita, nằm ở vùng Tây Bắc của Nhật Bản.

Dùng nồi chiên không dầu chế biến 3 món rau củ ngon tuyệt chỉ trong một nốt nhạc

Ẩm thực

09:54:40 05/03/2021
Thời gian gần đây, nồi chiên không dầu trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Vậy nhưng các bạn đã biết đến những công thức chế biến các loại rau củ vừa tươi ngon, vừa nhanh chóng bằng nồi chiên không dầu chưa?