Đạo diễn Dũng ‘khùng’: ‘Tôi học lực trung bình suốt 12 năm, chỉ đủ điểm lên lớp’

Tình yêu cũng là hoài niệm được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đề cập đến trong bộ phim mới nhất của mình: ‘Ước hẹn mùa thu’.

Ước hẹn mùa thu là một bộ phim dành cho hoài niệm, cho những ai còn vấn vương tình cũ. Trong mắt đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, không có gì dễ khiến con người ta hoài niệm hơn bằng tình yêu.

Nhưng hoài niệm tình yêu trong Ước hẹn mùa thu mang ẩn ý riêng của Nguyễn Quang Dũng: Kỷ niệm đừng bao giờ quên, nhưng đừng để kỷ niệm chi phối hiện tại, hãy xếp lại ở một góc và trân trọng nó.

Đạo diễn Dũng khùng: Tôi học lực trung bình suốt 12 năm, chỉ đủ điểm lên lớp - Hình 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Câu chuyện Ước hẹn mùa thu theo chân Duy (Quốc Anh) – một chàng thanh niên tỉnh lại ở tuổi 32 sau 15 năm hôn mê vì tai nạn. Khi tỉnh lại, Duy hốt hoảng nhận ra nhiều thứ đã thay đổi, không chỉ gia đình, bạn bè, mà người bạn gái năm 17 tuổi – Pha Lê (Hoàng Anh) cũng đã có bạn trai mới là Mạnh (Nhan Phúc Vinh).

Duy quyết tâm chinh phục lại Pha Lê bằng tình yêu nồng nhiệt, nhiều hoài bão của tuổi trẻ. Thế nhưng, cuối cùng, Pha Lê vẫn buộc phải làm Duy thất vọng, trở về sống bên tình yêu hiện tại của đời mình, bởi dẫu có những nuối tiếc hay nhớ nhung, Pha Lê cũng không chọn sống bằng quá khứ.

‘Ước hẹn mùa thu’có sự trong trẻo, các nhân vật nam thú vị

‘Ước hẹn mùa thu’ là kịch bản được mua từ Mỹ và chưa từng được dựng thành phim. Lý do vì sao anh lựa chọn kịch bản này để đưa lên màn ảnh rộng?

Thứ nhất, bản dịch từ tiếng Anh cho tôi thấy được sự trẻ trung, cách đặt vấn đề thú vị. Thứ hai, tôi thấy đây là một bộ phim tôi đang thiếu trong sự nghiệp làm phim của mình, ở đó có sự trong trẻo,và có hệ thống những nhân vật nam thú vị.

Trước ‘Ước hẹn mùa thu’ là ‘Tháng năm rực rỡ’ cũng khai thác đề tài thanh xuân. Lý do anh chọn hai phim liên tiếp có chung đề tài này là gì, có phải vì anh thấy đề tài thanh xuân đang ‘ăn khách’ không?

Không phải. Khi tôi đọc kịch bản, điều đầu tiên tôi quan tâm là phải có hứng, thấy thú vị. Tất nhiên khi làm phim phải có sức hút này, sức hút kia nhưng ý thức đó với tôi là không lớn. Nếu trong số nhiều kịch bản nói về đề tài thanh xuân mà không có kịch bản nào tôi thấy đặc biệt thì tôi cũng không chọn.

‘Ai đã xem Tháng năm rực rỡ thì không thể bỏ lỡ Ước hẹn mùa thu’, vì sao ekip làm phim lại lựa chọn ’slogan’ này để quảng bá cho phim?

Nội dung 2 bộ phim không liên quan đến nhau, nhưng bởi vì ekip của ‘Ước hẹn mùa thu’ có đến 70%-80% những người đã từng làm ‘Tháng năm rực rỡ’. Đây là câu chuyện marketing, khi người ta đã có thương hiệu thì phải cố gắng làm sao xài hết thương hiệu đó.

Đối với tôi, đó là vế đối của hai bộ phim. Một bên là tuổi trẻ nữ, một bên là tuổi trẻ nam. Với ‘Tháng năm rực rỡ’, người xem vẫn tiếc nuối thanh xuân của mình, với ‘Ước hẹn mùa thu’, cho dù là ký ức đẹp nhưng khi kết phim tôi muốn người xem hướng đến hiện tại và tương lai.

Với ’slogan’ đó, anh có lo rằng những khán giả chưa xem ‘Tháng năm rực rỡ’ sẽ e ngại đi xem ‘Ước hẹn mùa thu’?

Tôi nghĩ khán giả cũng không đến mức như vậy. Mỗi người có một cái gu riêng, khi người ta ta thích thể loại nào thì người ta sẽ đi xem, còn khi người ta không thích thì sẽ là không thích thôi.

Đạo diễn Dũng khùng: Tôi học lực trung bình suốt 12 năm, chỉ đủ điểm lên lớp - Hình 2

Phim dù thiếu logic nhưng quan trọng là cảm xúc

Ở tuổi học trò, anh là một cậu học sinh như thế nào?

Tôi là là một học sinh bình thường, có học lực trung bình tất cả các học kỳ trong suốt 12 năm, chỉ đủ điểm để lên lớp. (Cười).

Đúng là hồi đó tôi sợ đi học, cứ mỗi ngày thức dậy là sợ tới trường. Ngày tốt nghiệp ở trường tôi rất mừng vì không phải đi học nữa. (Cười).

Vậy anh có mối tình học trò nào không?

Có chứ, hồi đi học tôi cũng yêu sớm, lớp 7, lớp 8 là đã yêu rồi, nhưng yêu kiểu trẻ con, thích ghép đôi với nhau. Đến lớp 11 thì cũng yêu nghiêm túc, yêu thực sự.

Những cô bạn gái cũ bây giờ gặp lại vẫn trò chuyện bình thường, lâu lâu lại hỏi thăm nhau, kiểu vậy.

Anh đã qua tuổi học trò lâu rồi, làm cách nào để anh hiểu được tâm lý của học trò ngày nay?

Bây giờ cũng may có facebook, có mạng xã hội để tôi có thể theo dõi được. Tôi thấy tuổi học trò thời nào cũng cái cốt chung, chỉ là mỗi thời nó sẽ có một hiện tượng khác.

Vậy điều gì là khó nhất với anh khi làm ‘Ước hẹn mùa thu’?

Phim này khó nhất với tôi là bàn cân giữa ba nhân vật Mạnh – Pha Lê và Duy, tôi phải cân làm thế nào để khán giả không thấy sự vô duyên của một nhân vật nào cả.

Bên cạnh những lời khen, cũng có những đánh giá về ‘Ước hẹn mùa thu’, cho rằng mạch phim hơi nhanh, thiếu logic, kết dễ đoán. Ý kiến của anh như thế nào về những nhận định này?

Thật ra cái gì làm được và chưa làm được thì tôi cũng biết, nhưng đã là một bộ phim thì cũng không thể bắt tất cả mọi người giống ý mình. Khi xem bất kỳ bộ phim nào tôi cũng thích chỗ này, không thích chỗ kia.

Trong thời lượng gần 2 tiếng của bộ phim, có những chỗ không thể logic được, nếu muốn tìm một logic tuyệt đối thì gần như là không có. Nhiều khi chuyện thật ngoài đời còn phi lý hơn, và khi lên phim thì sẽ cố gắng làm sao cho nó logic nhất có thể.

Điều quan trọng là nếu phim thiếu logic mà người xem vẫn có cảm xúc thì vẫn ok, còn nếu làm cho người xem thấy khó chịu thì cũng không được.

Đạo diễn Dũng khùng: Tôi học lực trung bình suốt 12 năm, chỉ đủ điểm lên lớp - Hình 3

Mỗi bộ phim đều có giá trị của nó

Yoon Trần (Quốc Anh) là một gương mặt mới. Vì sao anh lại chọn nam diễn viên này vào vai chính là Duy trong ‘Ước hẹn mùa thu’?

Tôi biết Quốc Anh trước khi bạn ấy vào Sài Gòn. Lúc đó tôi quay một sản phẩm quảng cáo, nhưng có 1 bạn diễn viên bận và khách hàng giới thiệu Quốc Anh cho tôi.

Khi gặp Quốc Anh tôi ngạc nhiên thấy ‘ồ, ở đâu có thằng em kiểu trẻ trung mà lại đàn ông, rất chân thành’.

Lúc casting cho bộ phim tôi nhớ đến Quốc Anh và mời bạn ấy đến. Quả thật tôi rất thích và thấy Quốc Anh rất hợp vai, bạn ấy vừa có sự đàn ông, vừa có sự hồn nhiên, chân thành của đứa trẻ.

Có những diễn viên người ngoài có thể không thấy hay nhưng với những người lành nghề, với đạo diễn như tôi thì lại thấy khác.

Với tôi, Quốc Anh dù chưa có kỹ năng, kỹ thuật diễn vì em còn quá trẻ, nhưng bạn ấy có sự chân thành, chân thật mà các diễn viên đang rất thiếu.

Nhưng cũng không phải là Quốc Anh không cần diễn, để ý những nét diễn nhỏ của Quốc Anh diễn rất hay, nó không khiến người ta phải cảm thán ‘à chỗ này diễn hay’ mà khiến người ta tin vào nhân vật.

Chính những người bạn đạo diễn của tôi xem phim cũng rất thích Quốc Anh.

Anh đánh giá thế nào về sự phát triển trong tương lai của Quốc Anh ở thị trường điện ảnh Việt Nam?

Quốc Anh có rất nhiều thứ, thứ nhất là ngoại hình, cái này rất quan trọng, thứ hai là có cảm xúc, là thứ bên trong, thứ ba là có năng lượng.

Tôi nghĩ Quốc Anh sẽ phát triển tốt, vì thị trường điện ảnh Việt Nam hiện nay rất ít các diễn viên nam vừa đẹp vừa diễn hay. Các ngôi sao ở Việt Nam hiện nay toàn ngôi sao hài, không có ngôi sao chính kịch, không có ngôi sao đẹp mà bán được vé.

Còn Hoàng Oanh trong vai Pha Lê thì sao, có phải thành công từ vai Dung ‘đại ca’ ở ‘Tháng năm rực rỡ’ mà anh chọn cô ấy cho vai diễn lần này?

Cũng như dàn diễn viên ‘Tháng năm rực rỡ’, tôi vẫn gọi Hoàng Oanh đến để casting, không hề có chuyện ưu ái từ phim trước.

Quá trình casting của Hoàng Oanh cũng rất khó khăn, bởi tôi casting rất nhiều diễn viên và cũng có nhiều tiếc nuối.

Bộ phim này có hai mốc thời gian là 17 tuổi và 32 tuổi, có người diễn được tuổi 17 rất hay, nhưng diễn lúc 32 tuổi cần một chút đàn bà thì chưa tốt và ngược lại.

Hoàng Oanh là người tạo hình được cả 2 giai đoạn tôi thấy thuyết phục và yên tâm.

Đạo diễn Dũng khùng: Tôi học lực trung bình suốt 12 năm, chỉ đủ điểm lên lớp - Hình 4

Nguyễn Quang Dũng trên phim trường ‘Ước hẹn mùa thu’

Khi ‘Tháng năm rực rỡ’ phát hành được kỳ vọng đạt doanh thu đạt trăm tỷ, nhưng đáng tiếc là cuối cùng chưa đạt được con số đó. Vậy với bộ phim lần này anh có kỳ vọng nó đạt được con số doanh thu đó không?

Cũng kỳ vọng chứ, cuộc sống mà, phải kỳ vọng. (Cười).

Với ‘Tháng năm rực rỡ’ có những thứ không may mắn tại thời điểm đó. Giá vé có 50% thôi nhưng trên thực tế khán giả đến rạp rất đông, tới hàng triệu người.

Thế nhưng, với tôi, mỗi bộ phim có một số phận riêng. Bộ phim đó có thể có may mắn, có thể không có may mắn nhưng nó làm cho tôi thêm những năng lượng, thêm những quyết tâm cho các phim sau.

Và khi làm nhiều phim thì tôi thấy rằng mỗi một phim đều có một giá trị của nó, nó có thể không thành công về doanh thu nhưng lại khiến tôi rất thích.

Ví dụ phim ‘Dạ cổ hoài lang’, nó không thành công, cũng không hay nhưng mà tôi thích vì trong sự nghiệp của tôi đã có một bộ phim kiểu vậy và ít ra tôi đã dấn thân vào.

Hay phim ‘Siêu nhân X’, nó không thành công, nhưng rất đặc biệt. Khi tôi đem ‘Siêu nhân X’ sang Nhật chiếu thì bên đó họ rất bất ngờ vì có tư tưởng nhìn ra siêu nhân không có hoàn thiện.

Rồi khi xem ‘Deadpool’ tôi thấy siêu nhân trong đó còn bựa hơn siêu nhân của mình. Không phải tôi nói mình đi trước thời đại nhưng tôi thấy mình đã có cái nhìn thú vị.

Cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chia sẻ!

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được em"Chỉ khi ấy, bạn mới thấy Man Utd đích thực bắt đầu trở lại""Chỉ khi ấy, bạn mới thấy Man Utd đích thực bắt đầu trở lại"Quyết định chấm dứt hoạt động của Tâm Việt đối với trẻ tự kỷQuyết định chấm dứt hoạt động của Tâm Việt đối với trẻ tự kỷHọc sinh lớp 1 mang mèo cưng đến lớp và món quà của cô giáoHọc sinh lớp 1 mang mèo cưng đến lớp và món quà của cô giáoTop 5 "Người đẹp xứ Dừa 2019" thi ứng xử cười ra nước mắt: Lắp bắp không nói nên lời, liên tục... "chết, chết rồi" trên sóng trực tiếp!Top 5 "Người đẹp xứ Dừa 2019" thi ứng xử cười ra nước mắt: Lắp bắp không nói nên lời, liên tục... "chết, chết rồi" trên sóng trực tiếp!CrossFire X – Đột kích X sẽ là tựa game độc quyền trên Xbox OneCrossFire X – Đột kích X sẽ là tựa game độc quyền trên Xbox OneBioware sẽ sửa chữa lỗi lầmBioware sẽ sửa chữa lỗi lầmGame Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11Game Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11Dương Kim Ánh ra mắt MV 'Cô giáo trẻ' tri ân ngày Nhà giáo Việt NamDương Kim Ánh ra mắt MV 'Cô giáo trẻ' tri ân ngày Nhà giáo Việt NamCLIP: Vừa lùi xe, tài xế đã nhấn ga lao kinh hoàng lên dốc hầmCLIP: Vừa lùi xe, tài xế đã nhấn ga lao kinh hoàng lên dốc hầmCùng một lý do, thí sinh rưng rưng hát, Hồ Trung Dũng bồi hồi nhớ lại chuyện xưaCùng một lý do, thí sinh rưng rưng hát, Hồ Trung Dũng bồi hồi nhớ lại chuyện xưaDream Detective - Tựa game có phong cách nghệ thuật đẹp mắtDream Detective - Tựa game có phong cách nghệ thuật đẹp mắtVũ Hà lỡ miệng nói với Mr Đàm: Mày thấy chưa, hồi đó lấy Mỹ Tâm bây giờ có con luôn rồi đó!Vũ Hà lỡ miệng nói với Mr Đàm: Mày thấy chưa, hồi đó lấy Mỹ Tâm bây giờ có con luôn rồi đó!Cha đẻ Life is Strange bất ngờ ra mắt một tựa game hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ có cốt truyện đầy DramaCha đẻ Life is Strange bất ngờ ra mắt một tựa game hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ có cốt truyện đầy DramaTencent mua lại 10% cổ phần NSX game Team Sonic RacingTencent mua lại 10% cổ phần NSX game Team Sonic RacingĐối thủ của Diablo IV vừa xuất hiện, đã thế còn miễn phí 100%Đối thủ của Diablo IV vừa xuất hiện, đã thế còn miễn phí 100%Mega Man Zero dời ngày phát hànhMega Man Zero dời ngày phát hànhCharlie's Angels "thua đau" ở phòng vé: Dàn thiên thần mới kém hấp dẫn hơn hẳn đàn chị 20 năm trước?Charlie's Angels "thua đau" ở phòng vé: Dàn thiên thần mới kém hấp dẫn hơn hẳn đàn chị 20 năm trước?Người mẫu ôtô ở Hàn Quốc từng bị chụp lén khi đang làm việcNgười mẫu ôtô ở Hàn Quốc từng bị chụp lén khi đang làm việcGalaxy S10 Lite lộ diện với thiết kế ấn tượngGalaxy S10 Lite lộ diện với thiết kế ấn tượngPhương Ly bắt tay Rhymastic tung teaser đầy cá tính, nổi loạnPhương Ly bắt tay Rhymastic tung teaser đầy cá tính, nổi loạnHuyền Trang ra MV mừng Ngày nhà giáo Việt NamHuyền Trang ra MV mừng Ngày nhà giáo Việt NamNhững lời nhắn gửi xúc động các em học sinh tiểu học dành cho cô Hiệu phó sắp về hưuNhững lời nhắn gửi xúc động các em học sinh tiểu học dành cho cô Hiệu phó sắp về hưuKhởi động tuần mới với 5 game Android mới 'hay nhức nhói' không thể bỏ quaKhởi động tuần mới với 5 game Android mới 'hay nhức nhói' không thể bỏ quaLạc vào căng tin THPT Nguyễn Thị Diệu chẳng muốn về: Vừa có góc 'sống ảo' cực chill, vừa 'sống xanh' bảo vệ môi trườngLạc vào căng tin THPT Nguyễn Thị Diệu chẳng muốn về: Vừa có góc 'sống ảo' cực chill, vừa 'sống xanh' bảo vệ môi trườngTin đồn: Valve đang phát triển Half-Life phiên bản VRTin đồn: Valve đang phát triển Half-Life phiên bản VRNgười thầy từng lao mình xuống giếng sâu cứu học trò và "món quà đặc biệt" sau 10 nămNgười thầy từng lao mình xuống giếng sâu cứu học trò và "món quà đặc biệt" sau 10 năm"Lụy tim" trước pha tỏ tình dễ thương nhất quả đất: Thấy bạn trai chạy mệt, nữ sinh liền làm dấu trái tim đánh dấu chủ quyền công khai trước bao người"Lụy tim" trước pha tỏ tình dễ thương nhất quả đất: Thấy bạn trai chạy mệt, nữ sinh liền làm dấu trái tim đánh dấu chủ quyền công khai trước bao ngườiClip: Dán mắt vào điện thoại, nam thanh niên tông thẳng vào đuôi ô tô đang dừng đèn đỏ rồi ngã xòe ra đườngClip: Dán mắt vào điện thoại, nam thanh niên tông thẳng vào đuôi ô tô đang dừng đèn đỏ rồi ngã xòe ra đường

Tiêu điểm

Không phải Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh mới là "nữ hoàng thị phi" của showbiz Trung?Không phải Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh mới là "nữ hoàng thị phi" của showbiz Trung?
16:22:40 17/11/2019
Toàn cảnh drama 'Hữu Phỉ' đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi 'đạp' nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò 'hai mặt'?Toàn cảnh drama 'Hữu Phỉ' đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi 'đạp' nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò 'hai mặt'?
17:17:05 18/11/2019
Khổ thân Hyun Bin, đóng phim chung với chị đẹp Son Ye Jin làm chi để bị dìm tơi tả thế này?Khổ thân Hyun Bin, đóng phim chung với chị đẹp Son Ye Jin làm chi để bị dìm tơi tả thế này?
22:53:29 17/11/2019
Dàn khách mời cực khủng của giải Kim Kê Bách Hoa: Từ diễn viên gạo cội cho đến 'tứ đại tam tiểu' đều xuất hiệnDàn khách mời cực khủng của giải Kim Kê Bách Hoa: Từ diễn viên gạo cội cho đến 'tứ đại tam tiểu' đều xuất hiện
09:47:00 18/11/2019
'Hữu Phỉ': Triệu Lệ Dĩnh nổi giận khi biết mình là 'bù nhìn', bị đoàn phim qua mặt sử dụng thế thân?'Hữu Phỉ': Triệu Lệ Dĩnh nổi giận khi biết mình là 'bù nhìn', bị đoàn phim qua mặt sử dụng thế thân?
19:44:18 17/11/2019
Lưu Hạo Nhiên xuất hiện ủng hộ phim mới, vô tình tiết lộ bí mật giữ bấy lâu với Mã Tư ThuầnLưu Hạo Nhiên xuất hiện ủng hộ phim mới, vô tình tiết lộ bí mật giữ bấy lâu với Mã Tư Thuần
09:43:41 18/11/2019
Vương Nguyên về nước, hội ngộ Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ trong lễ trao giải Kim Kê?Vương Nguyên về nước, hội ngộ Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ trong lễ trao giải Kim Kê?
19:49:13 17/11/2019
Sau bài đăng 'tố' ekip 'Hữu phỉ', Triệu Lệ Dĩnh khiêm tốn quay phim, trò chuyện vui vẻ cùng Vương Nhất BácSau bài đăng 'tố' ekip 'Hữu phỉ', Triệu Lệ Dĩnh khiêm tốn quay phim, trò chuyện vui vẻ cùng Vương Nhất Bác
17:48:24 17/11/2019
Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp 'Hữu phỉ'?Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp 'Hữu phỉ'?
16:25:15 18/11/2019
4 mĩ nhân đánh lừa cả thiên hạ trên màn ảnh châu Á: Minh Tú cao tay nhưng chưa bằng cô Ni của "Chiếc Lá Bay"4 mĩ nhân đánh lừa cả thiên hạ trên màn ảnh châu Á: Minh Tú cao tay nhưng chưa bằng cô Ni của "Chiếc Lá Bay"
08:44:42 17/11/2019

Thông tin đang nóng

"Chị chị em em" BB Trần - Hải Triều: Giả gái đỉnh cao, thần thái sang chảnh ngút ngàn trên đường phố Hàn Quốc"Chị chị em em" BB Trần - Hải Triều: Giả gái đỉnh cao, thần thái sang chảnh ngút ngàn trên đường phố Hàn Quốc
21:43:13 18/11/2019
Vì sao tòa thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh?Vì sao tòa thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh?
22:40:25 18/11/2019
Biểu cảm hốt hoảng của Ngọc Trinh khi bị chụp ảnh tại phòng thử đồ gây chú ýBiểu cảm hốt hoảng của Ngọc Trinh khi bị chụp ảnh tại phòng thử đồ gây chú ý
22:08:16 18/11/2019
4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch?4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch?
22:24:50 18/11/2019
Không còn giấu giếm, Trương Bá Chi khoe ảnh con trai thứ 3 lớn phổngKhông còn giấu giếm, Trương Bá Chi khoe ảnh con trai thứ 3 lớn phổng
22:13:20 18/11/2019
Tài tử "Ma trận" Keanu Reeves công khai bạn gái, Sandra Bullock sẽ tự tổ chức lễ đính hôn cho chính tình cũ?Tài tử "Ma trận" Keanu Reeves công khai bạn gái, Sandra Bullock sẽ tự tổ chức lễ đính hôn cho chính tình cũ?
22:20:37 18/11/2019
California ân xá hai người gốc Việt sắp bị trục xuấtCalifornia ân xá hai người gốc Việt sắp bị trục xuất
22:01:09 18/11/2019
Duy Mạnh dàn dựng scandal bị bắt để trêu đùa: "Vô văn hoá và coi khán giả như... con rối!"Duy Mạnh dàn dựng scandal bị bắt để trêu đùa: "Vô văn hoá và coi khán giả như... con rối!"
23:11:22 18/11/2019
Nhan sắc nữ thần tượng soán ngôi visual của hàng loạt mỹ nhân KpopNhan sắc nữ thần tượng soán ngôi visual của hàng loạt mỹ nhân Kpop
22:35:26 18/11/2019
Tam Triều Dâng mừng sinh nhật chị gáiTam Triều Dâng mừng sinh nhật chị gái
22:28:25 18/11/2019

Tin mới nhất

Phim chưa lên sóng, tiểu thuyết gốc "Yến Vân Đài" của Đường Yên - Xa Thị Mạn - Đậu Kiêu đã thắng lớn

Phim chưa lên sóng, tiểu thuyết gốc "Yến Vân Đài" của Đường Yên - Xa Thị Mạn - Đậu Kiêu đã thắng lớn

23:33:33 18/11/2019
Yến Vân Đài của Đường Yên - Xa Thi Mạn đã ấn định lịch phát sóng vào quý II năm 2020.
"Không lối thoát": Cô y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu, đóng phim chung với cả Han Jae Suk

"Không lối thoát": Cô y tá lẳng lơ có mặt xinh như Hoa hậu, đóng phim chung với cả Han Jae Suk

23:30:15 18/11/2019
Hóa ra cô nàng Lucy Như Thảo gợi cảm bậc nhất phim Không lối thoát lại từng hợp tác cùng Han Jae Suk.
Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự

23:21:53 18/11/2019
Lễ trao giải thưởng điện ảnh danh giá bậc nhất làng phim Hoa ngữ - Kim Kê đã chính thức vào mùa.
3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira

3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira

20:14:09 18/11/2019
Có gì thì mình ngồi xuống uống trà rồi cùng đàm đạo, sao lại động tay động chân thế các mĩ nhân màn ảnh châu Á ơi.
Lương Thanh: 'Trà trơ trẽn, tôi ghê sợ cô ta'

Lương Thanh: 'Trà trơ trẽn, tôi ghê sợ cô ta'

17:44:11 18/11/2019
Mạch chảy của tác phẩm truyền hình ăn khách Hoa hồng trên ngực trái đã sắp kết thúc, bộ phim thu hút được lượng khán giả đông đảo đón nhận không chỉ bởi cốt phim hấp dẫn, lôi cuốn.
Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất

Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất

17:13:20 18/11/2019
Chưa hài lòng với lựa chọn travel blogger, Cao Thiên Trang quyết định dấn thân thêm một lĩnh vực mới - diễn xuất.
Thanh Hằng tơi tả sau 12 tiếng đóng cảnh cháy nổ trong ‘Chị chị em em’

Thanh Hằng tơi tả sau 12 tiếng đóng cảnh cháy nổ trong ‘Chị chị em em’

17:10:31 18/11/2019
Mới đây, khán giả yêu thích phim điện ảnh đã ‘choáng váng’ với trailer của bộ phim ‘Chị chị em em’ bởi mối tình tay ba rối rắm cùng những cảnh nóng đầy táo bạo của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh.
Doanh thu phòng vé tỉ lệ thuận với lượt xem trailer trên YouTube?

Doanh thu phòng vé tỉ lệ thuận với lượt xem trailer trên YouTube?

12:51:09 18/11/2019
Liệu có thể dự đoán được con số doanh thu phòng vé của các phim bom tấn dựa trên lượt xem trailer trên YouTube? Liệu lượt xem trailer tỉ lệ thuận với số tiền mà khán giả bỏ ra cho bộ phim? Ben Zauzmer từ The Hollywood Reporter sẽ có câu...
Vẻ ngoài thay đổi theo thời gian của tài tử 'Giày thủy tinh'

Vẻ ngoài thay đổi theo thời gian của tài tử 'Giày thủy tinh'

10:42:12 18/11/2019
So Ji Sub gia nhập showbiz năm 1995 và nổi tiếng nhờ vẻ điển trai cùng thân hình chuẩn mực. Sau 24 năm, nam diễn viên đã có nhiều thay đổi.
Phim của Jo Jin Woong và Honey Lee đứng đầu phòng vé Hàn Quốc ngay tuần đầu tiên ra mắt, vượt mốc 1 triệu khán giả sau 5 ngày

Phim của Jo Jin Woong và Honey Lee đứng đầu phòng vé Hàn Quốc ngay tuần đầu tiên ra mắt, vượt mốc 1 triệu khán giả sau 5 ngày

09:49:12 18/11/2019
Phim Black Money của Jo Jin Woong và Honey Lee đã có màn ra mắt thành công khi trở thành phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.
Bella Ranee duyên dáng bên trai đẹp 10x Peak Kongthap trong buổi lễ khai máy phim truyền hình mới 2020 'Dare To Love: Hai Rak Pipaksa'

Bella Ranee duyên dáng bên trai đẹp 10x Peak Kongthap trong buổi lễ khai máy phim truyền hình mới 2020 'Dare To Love: Hai Rak Pipaksa'

09:04:17 18/11/2019
Kongthap Peak và Bella Ranee tham dự lễ khai mạc bộ phim truyền hình mới Dare To Love: Hai Rak Pipaksa do cặp chị em đảm nhận vai chính.
Người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh tổ chức "xổ số kiến thiết", thẳng tay dằn mặt ekip Hữu Phỉ đòi công bằng cho thần tượng

Người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh tổ chức "xổ số kiến thiết", thẳng tay dằn mặt ekip Hữu Phỉ đòi công bằng cho thần tượng

08:37:47 18/11/2019
Người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã có những động thái dằn mặt đoàn phim sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng.
NSND Hoàng Dũng úp mở tiết lộ thù lao ở vũ trụ truyền hình VTV: "Tôi là một trong những người được trả cao nhất"

NSND Hoàng Dũng úp mở tiết lộ thù lao ở vũ trụ truyền hình VTV: "Tôi là một trong những người được trả cao nhất"

22:47:55 17/11/2019
NSND Hoàng Dũng tự tin khẳng định mình là một trong những người được VFC trả thù lao cao nhất.
Chuyện chưa kể về những cảnh nóng bị cắt trên phim Việt của HBO

Chuyện chưa kể về những cảnh nóng bị cắt trên phim Việt của HBO

14:21:44 17/11/2019
Quay phim Phạm Quang Minh kể chuyện đằng sau những cảnh nóng bị cắt của phim Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! do Phan Đăng Di đạo diễn.
4 cậu bạn thân "bóng gió" siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu

4 cậu bạn thân "bóng gió" siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu

08:46:27 17/11/2019
Đanh đá, chua ngoa, sẵn sàng xù lông nhím vì bạn chính là những từ khóa chung dành cho 4 cậu bạn thân bóng gió trên phim Thái - Việt này.
"Không lối thoát": Mỹ nữ đóng cảnh ân ái với Lương Thế Thành bị dọa đánh vì gợi cảm, đại gia gạ gẫm với giá "trên trời"

"Không lối thoát": Mỹ nữ đóng cảnh ân ái với Lương Thế Thành bị dọa đánh vì gợi cảm, đại gia gạ gẫm với giá "trên trời"

08:16:34 17/11/2019
Ngoài Lương Thế Thành thì nữ diễn viên Lucy Như Thảo với loạt cảnh ân ái gây nóng mắt ở Không lối thoát cũng được khán giả quan tâm.
Seohyun (SNSD) đóng phim về ma cà rồng - Kim Nam Gil có thể đóng phim dã sử

Seohyun (SNSD) đóng phim về ma cà rồng - Kim Nam Gil có thể đóng phim dã sử

07:58:43 17/11/2019
Seohyun (SNSD) sẽ đóng bộ phim dài 2 tập Hello Dracula trong khi Kim Nam Gil có thể đóng phim dã sử thời Joseon.
Dương Tử nói về tin đồn bản thân tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm trong 'Thanh trâm hành'

Dương Tử nói về tin đồn bản thân tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm trong 'Thanh trâm hành'

20:25:47 16/11/2019
Trước những drama ồn ào suốt nhiều ngày qua về chuyện phiên vị trong Thanh trâm hành, cuối cùng Dương Tử đã lên tiếng.
Những sao Hoa ngữ hợp cổ trang nhưng lại thích đóng phim hiện đại

Những sao Hoa ngữ hợp cổ trang nhưng lại thích đóng phim hiện đại

20:09:20 16/11/2019
Khán giả đều mong các diễn viên sau đây quay về với dòng phim cổ trang nhưng chắc họ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.
"Hồng nhan bạc phận" như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời

"Hồng nhan bạc phận" như hai kiều nữ phim Việt - Ngọc Lan và Nhật Kim Anh: Khổ từ phim vận luôn vào đời

19:49:17 16/11/2019
Hai nữ diễn viên Ngọc Lan - Nhật Kim Anh rõ là số khổ, nhận những vai diễn truân chuyên để mà chi rồi bị vai diễn vận vào đời.

Có thể bạn quan tâm

NSND Hoàng Dũng: Ông bố của những đứa con bất trị trên màn ảnh VTV

NSND Hoàng Dũng: Ông bố của những đứa con bất trị trên màn ảnh VTV

Phim việt

23:36:18 18/11/2019
Bên cạnh cảm giác ngưỡng mộ mà những vai diễn có chức có quyền đem lại, nhiều khán giả cũng cảm thấy đồng cảm với NSND Hoàng Dũng khi những đứa con màn ảnh thường xuyên phá phách, lêu lỏng khiến ông phải đau đầu.
Tháo dòng chữ 'Đoàn người có uy tín tỉnh Kiên Giang' trên xe của đoàn tham quan và học tập kinh nghiệm

Tháo dòng chữ 'Đoàn người có uy tín tỉnh Kiên Giang' trên xe của đoàn tham quan và học tập kinh nghiệm

Đời sống

23:34:38 18/11/2019
Dòng chữ Đoàn người có uy tín tỉnh Kiên Giang đi tham quan và học tập Hà Nội và các tỉnh phía Bắc dán trên xe gây sự hiểu nhầm đối với nhiều người.
Hổ vồ chết người trong vườn cà phê ở Indonesia

Hổ vồ chết người trong vườn cà phê ở Indonesia

Chuyện lạ

23:34:32 18/11/2019
Một con hổ Sumatra, loài đang có nguy cơ tuyệt chủng cao, tấn công đến chết một nông dân Indonesia và làm một du khách địa phương bị thương nặng.
Bị thách thức, ông Trump nói sẵn sàng ra điều trần luận tội chính mình

Bị thách thức, ông Trump nói sẵn sàng ra điều trần luận tội chính mình

Thế giới

23:30:28 18/11/2019
Tổng thống Trump nói sẽ xem xét khả năng ra điều trần trước Hạ viện trong cuộc điều tra luận tội ông và khẳng định mình không làm gì sai.
Loài cá nào ở Việt Nam mà có tai của một con voi?

Loài cá nào ở Việt Nam mà có tai của một con voi?

Hài hước

23:29:05 18/11/2019
Ở Việt Nam cá rất phong phú và đa dạng nhưng có một loài cá mà sở hửu tai của con voi thì không phải ai cũng biết.
Nam Em cởi phăng áo, khoe lưng trần quyến rũ giữa hồ bơi

Nam Em cởi phăng áo, khoe lưng trần quyến rũ giữa hồ bơi

Sao việt

23:20:19 18/11/2019
Những hình ảnh đầy táo bạo mới nhất của Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang.
Vừa chào sân, Jun Phạm khiến khán giả nể phục vì thành tích trong môi trường quân ngũ

Vừa chào sân, Jun Phạm khiến khán giả nể phục vì thành tích trong môi trường quân ngũ

Show việt

23:14:58 18/11/2019
Là một trong những gương mặt nghệ sĩ khách mời tham gia Sao nhập ngũ 2019, Jun Phạm khiến nhiều người bất ngờ bởi sự thể hiện nổi bật khi lần đầu bước vào môi trường quân đội đầy khắc nghiệt.
Bắt lái xe taxi lục ba lô, trộm iphone X của cảnh sát 'Tây' ở Hà Nội

Bắt lái xe taxi lục ba lô, trộm iphone X của cảnh sát 'Tây' ở Hà Nội

Tệ nạn

23:14:37 18/11/2019
Lợi dụng anh Bahramishad Reza (quốc tịch Thụy Điển, là cảnh sát) xuống xe rút tiền, lái xe taxi lục ba lô trộm tài sản.
Google bị phát hiện thao túng kết quả tìm kiếm để trục lợi cho bản thân và đối tác

Google bị phát hiện thao túng kết quả tìm kiếm để trục lợi cho bản thân và đối tác

Thế giới số

23:09:55 18/11/2019
Báo cáo từ WSJ cho thấy công cụ tìm kiếm của Google đã nhiều lần che giấu các chủ đề gây tranh cãi và thường có xu hướng ủng hộ các doanh nghiệp lớn thay vì các doanh nghiệp nhỏ.
Cảm biến camera IMX686 60MP của Sony rất ấn tượng, nhưng đừng hy vọng chiếc điện thoại Xperia tiếp theo sẽ chụp ảnh đẹp

Cảm biến camera IMX686 60MP của Sony rất ấn tượng, nhưng đừng hy vọng chiếc điện thoại Xperia tiếp theo sẽ chụp ảnh đẹp

Đồ 2-tek

23:09:46 18/11/2019
Sony vừa chia sẻ những bức ảnh mẫu được chụp bằng cảm biến camera trên smartphone mới ra mắt, IMX686 60MP.Sony vừa chia sẻ những bức ảnh mẫu được chụp bằng cảm biến camera trên smartphone mới ra mắt, IMX686 60MP.
Sư tử đực nhận bài học thích đáng vì 'mưu đồ xấu'

Sư tử đực nhận bài học thích đáng vì 'mưu đồ xấu'

Du lịch

23:07:32 18/11/2019
Những con sư tử cái cũng tham gia vào cuộc chiến với kẻ lạ mặt.
Bạn sẽ không phải ra tiệm cắt mái hàng tháng nếu học được chiêu tự cắt cực dễ sau đây

Bạn sẽ không phải ra tiệm cắt mái hàng tháng nếu học được chiêu tự cắt cực dễ sau đây

Làm đẹp

23:04:29 18/11/2019
Một hairstylist nổi tiếng tại Hàn sẽ chỉ cho bạn cách cắt tóc mái sương sương kiểu Hàn Quốc cực dễ.
Kéo lê người đi xe máy: Tài xế ô tô lĩnh án 17 năm 6 tháng tù

Kéo lê người đi xe máy: Tài xế ô tô lĩnh án 17 năm 6 tháng tù

Pháp đình

22:51:47 18/11/2019
Hôm nay (18/11), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa bị cáo Vũ Hoàng Dương (sinh năm 1974), trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội ra xét xử về tội “Giết người” và “Hủy hoại tài sản”.
Xuất hiện bão Kalmaegi gió giật cấp 13 hoạt động gần Biển Đông

Xuất hiện bão Kalmaegi gió giật cấp 13 hoạt động gần Biển Đông

Sự kiện nóng

22:40:55 18/11/2019
Một cơn bão có tên Kalmaegi sức gió giật cấp 13 đang hoạt động trên vùng biển Philippines và hướng về phía Biển Đông.
Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhi đánh phải nhập viện

Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhi đánh phải nhập viện

Bạo lực

22:37:47 18/11/2019
Theo giám đốc Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1, nữ điều dưỡng Khoa Cấp cứu được chẩn đoán chấn thương vùng hàm mặt, cần theo dõi thêm.