Đào Bá Lộc: ‘Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe’

“Tôi thấy người cũ và vợ thương yêu nhau thật chứ không hẳn là sự sắp đặt. Hãy đừng quá xét nét khắt khe”, Đào Bá Lộc nói về hôn nhân của nam MC đình đám Việt Nam.

Sau khi “móc gan ruột” tiết lộ về mối tình dang dở với danh hài – MC đình đám làng giải trí Việt, Đào Bá Lộc mới đây trải lòng về những uẩn ức đời tư trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Thừa nhận đang hạnh phúc với tình mới, họ Đào đồng thời tiết lộ thêm về 14 lần đổ vỡ đã qua, trong đó có quãng thời gian yêu đương với ngôi sao làng hài.

Tham gia talkshow, Đào Bá Lộc cởi mở trả lời mọi thắc mắc của mọi người trong 2 ngày qua. Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ về danh tính tình cũ dù “biết rõ mọi người mong muốn có câu trả lời cụ thể”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 1

Đào Bá Lộc: ‘Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe’

Giọng ca Sẽ thôi chờ mong chia sẻ: “Mọi người cho phép tôi được giữa bí mật này, vì nếu nói ra tôi cảm thấy nó sẽ gây tổn thương tới rất nhiều người, đặc biệt là chính mình. Tôi vui vẻ khi được nói về bản thân, tình cảm hay kỷ niệm quá khứ nhưng không muốn chỉ chăm chăm nói về một người nào đó. Tôi thấy không nên và cũng không muốn, vì cuộc sống phải tiếp diễn, kỷ niệm tốt đẹp cũng chỉ nên dừng lại ở quá khứ.

Tôi hy vọng mọi người có thể thông cảm cho mình. Đừng bắt tôi nói ra điều đó dù tôi biết mình thích hay yêu ai đều không có gì là sai cả. Tôi xin phép không trả lời nhưng không phủ nhận. Tôi hạnh phúc và không hối hận về những chuyện tình cảm đã có trong quá khứ”.

Kể về quá khứ yêu đương, nam ca sĩ họ Đào khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thú nhận các mối tình của anh thường không vượt qua nổi “lời nguyền 3 tháng”. Giọng ca Chợt nghe bước em về phân trần khi bị mang tiếng là kẻ dễ thay đổi: “Tôi không phải là người dễ yêu. Tôi hơi thất thường, nếu ai thân thiết có dịp gặp một vài người yêu cũ của tôi thì sẽ nói: ‘Ôi sao cái gu gì mà kỳ vậy’.

Tôi không có mẫu người nhất định nào, cứ gần ai cảm thấy an toàn thì thích thôi. Mỗi một thời điểm sẽ cảm thấy an toàn với một tuýp người khác nhau. Tôi đã trải qua 14 mối tình nhưng chưa bao giờ vượt qua lời nguyền 3 tháng. Ngay cả bạn bè, quản lý, trợ lý của tôi còn chưa kịp biết thì đã đường ai nấy đi nên người ngoài muốn biết cũng rất khó.

Tất cả các ca khúc tôi viết đều lồng câu chuyện của mình trong đó. Mỗi người tình viết một ca khúc, cũng có đôi khi hai người gộp vào một bài. Lúc viết nghĩ về người này, nhưng khi hát lại nghĩ về người kia. Trong 14 mối tình đó, ai tôi cũng nhớ cả”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 2

Đào Bá Lộc: “Trong 14 mối tình đó ai tôi cũng nhớ cả”.

Tâm sự quá khứ, Đào Bá Lộc cũng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của mình với người cũ. Thừa nhận “cố sắt đá bên ngoài để che giấu con tim tổn thương bên trong”, ca sĩ trẻ cho biết: “Hiện tại, tôi thỉnh thoẳng vẫn nhắn tin trò chuyện với người cũ, trừ trường hợp chia tay căng thẳng, nhưng kiểu đó cũng không có nhiều.

Tôi rất tỉnh táo, thoải mái nên mọi người vẫn giữ liên lạc nếu cần thiết, không ai có xu hướng người này trách móc người khác. Tôi thường xuyên chạm trán với cả người yêu mới và cũ. Tôi thấy điều đó là bình thường.

Có những người qua rồi, thời điểm đó không hợp với nhau nhưng bây giờ vẫn thấy quý, thường xuyên trò chuyện. Showbiz này quá nhỏ, nếu vô tình chạm mặt tôi vẫn chào hỏi bình thường. Tôi là người không hay để ý nên biểu cảm của họ ra sao tôi cũng không để ý luôn.

Mọi buồn phiền cái gì đáng thì để trong lòng, cái gì không quan trọng thì bỏ qua. Chỉ có hai điều làm tôi tổn thương phải khóc đó là công việc và ba mẹ, còn lại tôi chưa khóc vì ai cả”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 3

Đào Bá Lộc cũng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của mình với người cũ

Công khai tình yêu đồng giới, Đào Bá Lộc cũng bày tỏ quan điểm về hôn nhân của người thuộc thế giới thứ 3. Bá Lộc cho hay, anh để phiếu trắng không phản đối bởi ai cũng có quyền làm điều mình thích, và người đồng tính nếu có kết hôn cũng chẳng ảnh hưởng tới ai.

“Tôi để phiếu trắng việc một người thuộc thế giới thứ 3 lấy vợ. Tôi nghĩ mình cứ làm việc gì mà mình thích và hợp lý. Nếu người thuộc thế giới thứ 3 hay như tôi lấy vợ, điều đó cũng không ảnh hưởng tới ai”, nam ca sĩ bày tỏ.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 4

Đào Bá Lộc: “Tôi để phiếu trắng việc một người thuộc thế giới thứ 3 lấy vợ”

Trong cuộc trò chuyện, ngôi sao 24 tuổi cũng phân trần về ồn ào cho rằng anh đang “ăn mày quá khứ”, vô tình phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác: “Theo cảm nghĩ của tôi, từ người yêu cũ đến người yêu hiện tại: đừng ghen với quá khứ. Nếu người cũ liên lạc mà làm ảnh hưởng tới hôn nhân hiện tại thì mới đáng lên án, còn chỉ là những kỷ niệm thì mãi là quá khứ.

Nếu một cô gái mà cả ngày nghĩ tới người yêu cũ của chồng, tôi cho rằng đó là một bánh bèo vô dụng. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, tôi nghĩ chúng ta nên dành thời gian yêu thương vun đắp gia đình để đối phương yêu mình hơn, đó mới là điều thiết thực. Về việc của nam MC, tôi thấy nói trực tiếp mới gây ảnh hưởng nhiều, còn đây chỉ là chia sẻ của riêng tôi, không nhắc tới ai thì không ảnh hưởng gì cả”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 5

Đào Bá Lộc phân trần về ồn ào cho rằng anh “ăn mày quá khứ”, vô tình phá vỡ hạnh phúc gia đình tình cũ

Cũng trong câu chuyện, Đào Bá Lộc nhìn nhận hôn nhân của người tình cũ và vợ: “Cá nhân, tôi thấy người cũ và vợ thương yêu nhau thật. Mọi người đừng quá xét nét khắt khe với họ. Không biết tình cảm đó sẽ đi đến đâu và sâu sắc như thế nào, nhưng theo cảm quan của tôi thì họ có tình yêu.

Hai người đó thương nhau chứ không hẳn là một sự sắp đặt như mọi người nghĩ. Thực lòng tôi mong họ hạnh phúc vì tôi cũng đang có những niềm vui riêng. Tôi mong những điều tốt đến với người ta thì cũng sẽ có những thứ tốt đẹp đến với mình. Như vậy, tôi sẽ không còn nặng lòng nữa”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 6

“Cá nhân, tôi thấy người cũ và vợ thương yêu nhau thật”

Bày tỏ góc nhìn riêng về tổ ấm của người tình cũ, Đào Bá Lộc cũng bác bỏ thông tin cho rằng mình và Duy Khánh – người vướng tin đồn yêu đồng giới với danh hài Trấn Thành – có mối quan hệ riêng vì cùng liên quan tới một người đàn ông.

Thừa nhận là bạn bè với “cô giáo Khánh” từ khi cả hai còn chưa theo con đường ca hát chuyên nghiệp, nam ca sĩ Tháng ngày không trở lại cho biết: “Chúng tôi là bạn của nhau, còn có mối liên hệ đặc biệt hay không thì để tôi tìm hiểu đã. Tôi không muốn nhắc trực tiếp tới ai. Tôi nghĩ nếu mọi người đang nghĩ đến sự liên quan giữa tôi và Khánh thì mệnh đề khẳng định đó là sai rồi. Mọi thứ hơi khác, chưa đúng hoàn toàn”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 7

Đào Bá Lộc bác bỏ thông tin cho rằng mình và Duy Khánh – người vướng tin đồn yêu đồng giới với Trấn Thành có mối quan hệ riêng

Khẳng định không “ăn mày quá khứ”, Đào Bá Lộc phủ nhận khi bị cho là mang đời tư ra PR cho sản phẩm nghệ thuật: “Cá nhân tôi thấy ngành nghề nào đó dù nghệ thuật hay không thì đều cần PR cả. Thậm chí, chúng ta học ở trong lớp cũng cần phải PR bản thân để thầy cô biết, nên PR không có gì xấu.

Nói tôi đem đời tư ra PR thì tội nghiệp lắm. Bởi nếu đem chuyện tình cảm ra PR thì tôi còn phải học hỏi rất nhiều người. Ăn tối, hôn nhau, thắt dây giầy hay thậm chí đánh nhau ngoài phố, đám cưới, đám hỏi… mọi người làm rất nhiều chuyện”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 8

Đào Bá Lộc: “Nói tôi đem đời tư ra PR thì tội nghiệp lắm”

Dù trả lời mọi câu hỏi nhưng trong suốt thời gian trò chuyện, Đào Bá Lộc liên tục tỏ ý khó chịu khi phải trả lời các thắc mắc quanh cái tên của “người tình bóng tối”. Cho rằng mọi việc “thật kỳ quá”, họ Đào than vãn: “Nãy giờ cứ hỏi xoay quanh một điều này, thử hỏi những cái vui đẹp để tôi thoải mái khi nhắc tới được không? Cứ khai thác quá tập trung vào một người, vào vấn đề kém vui tôi thấy bất công cho mình và những người còn lại quá. Bởi vì với tôi ai cũng đáng trân trọng”.

Hôm qua 27/9, Đào Bá Lộc gây xôn xao khi trải lòng về cuộc sống, đời tư, công việc trong một bài phỏng vấn trên 2Sao. Công khai đời tư tình yêu từng trải qua 14 mối tình và người hiện tại là mối tình thứ 15, nam ca sĩ trẻ họ Đào dốc hết tâm can về mối tình với một nam MC nổi tiếng đình đám làng giải trí.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 9

Qua những thông tin Đào Bá Lộc công khai về mối tình, danh tính nam MC mà nam ca sĩ trẻ nhắc tới được dự đoán là danh hài Trấn Thành.

Trước những nghi vấn đang lan truyền, Bá Lộc đã lên tiếng. Trước câu hỏi: “Người Đào Bá Lộc nói có phải Trấn Thành không?”, nam ca sĩ bảo: “Cho phép tôi không trả lời câu hỏi này. Có những chuyện tôi chia sẻ nằm trong giới hạn của mình. Còn có những chuyện dẫn đến kết luận hay quá chi tiết về bất kỳ người nào, tôi xin phép không nói”.

Đào Bá Lộc: Tình cũ và vợ anh ấy yêu nhau thật, mọi người đừng quá khắt khe - Hình 10

Vợ chồng Trấn ThànhHari Won

Theo VietNamNet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
HLV Park Hang Seo giảm lương, tại sao lại không thể?Lindsay Lohan tung trailer, bất ngờ tuyên bố trở lại với âm nhạc sau 12 năm vắng bóngLMHT: Chi tiết bản cập nhật 10.7 - Fiddlesticks làm lại cùng bộ ba skins Cá tháng Tư'Đã 100 năm châu Âu không gặp đại dịch nào, nên họ không biết làm gì'Dota 2: PSG-LGD và iG bị loại ngay từ vòng bảng ESL One Los Angeles 2020Phong toả Vũ Hán giúp ngăn chặn gần 750 nghìn ca Covid-19 ở Trung QuốcThương gia Italy xin lỗi vì đòi Trung Quốc bồi thường hậu quả đại dịch"Về nhà đi con" phiên bản thời Covid-19 sắp lên sóng VTV1LMHT: Đầy là phiên bản làm lại Vladimir 'vạn người mê'?Nhan sắc xinh đẹp của nữ “Thủ tướng” tham vọng độc chiếm Lee Min Ho'Đại chiến' Kpop tháng 4: Hàng loạt sao lớn nhỏ đua nhau comeback, debutNoo Phước Thịnh ngầm xác nhận đã có bạn gái, sẵn sàng về chung một nhà?Gần 900.000 người nhiễm Covid-19, số ca tử vong vượt 44.000Lộ diện cao thủ tình trường khiến "Mr. Cần Trô" sùng bái ở tập 6 Nhà Trọ Balanha: Ba đời vợ, N đời bồ, con cái đếm không xuể?HAGL "nội bất xuất, ngoại bất nhập" trong ngày đầu cách ly toàn xã hộiSau án phạt 40 triệu, Ròm chính thức được cấp phép công chiếu tại Việt NamiPhone 9 và iPhone 9 Plus vừa lộ ngày ra mắt, thời điểm đã rất gần kềDịch Dương Thiên Tỉ 'thất thủ' nhiều lần khi làm bếp, Cúc Tịnh Y khóc vì sai sót trong lúc phát sóng trong 'Bạn ơi hãy lắng nghe'Italy có tỷ lệ người thiệt mạng do SARS-CoV-2 cao gấp 6 lần MỹSự cố 227 khiến mọi chuyện đảo chiều: Vương Nhất Bác bỏ xa Tiêu Chiến trong BXH quyền lực minh tinhHứa Khải lần đầu nên duyên với 'Ảnh hậu Kim Mã' Châu Đông Vũ trong 'Cổ quyết truyện'Dwayne Johnson khẳng định 'Black Adam' có thể đánh bại 'Justice League'!Trò đùa cá tháng 4 của Vương Nguyên khiến fan mừng hụt, dù không ở Trung Quốc nhưng độ hot vẫn được nhắc đếnPhim Hàn tháng 4: Lee Min Ho chính thức tái xuất có chắc chắn áp đảo “chị đại” Lee Bo Young và dàn nam thần mới nổi?Hàng nghìn con sứa hồng phủ kín bãi biển bị du khách bỏ hoangLMHT: LeBlanc, Morgana có trang phục Tiên Hắc Ám, Zyra sở hữu skin Hàng Hiệu

Tiêu điểm

Minh Nhí và Quốc Thuận cùng nhiều nghệ sĩ kêu gọi “trừng trị” mẹ ruột Mai Phương, bảo vệ bé Lavie
15:09:42 31/03/2020
Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện ‘lạ’ trong lễ đưa tang cố diễn viên Mai Phương
21:17:50 31/03/2020
Trương Bảo Như chính thức lên tiếng về sự việc của Mai Phương: ‘Nhắc lại chỉ làm tổn thương bé Lavie'
18:38:46 01/04/2020
Xin cho con gái Mai Phương học miễn phí tới lớp 12 và điều Quốc Thuận lo sợ nhất ở đám tang
08:20:49 31/03/2020
Sốc: Vy Oanh “tố” mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản - cố diễn viên muốn đưa con vào chùa
17:05:43 31/03/2020
Ca sĩ Pha Lê không ngủ được vì đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột đối xử tệ trước khi mất?
07:18:55 31/03/2020
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: "Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại"
16:01:38 31/03/2020
Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng
09:49:24 01/04/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về chuyện mẹ ruột Mai Phương, phản ứng bất ngờ của các nghệ sĩ
21:30:44 01/04/2020
Ốc Thanh Vân có động thái mới sau khi rò rỉ clip mẹ Mai Phương đối xử tệ bạc với con cháu
16:37:30 01/04/2020

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang thông báo dời lịch cưới vì dịch bệnh, Ngân 98 đáp trả cực gắt vì bị xỉa xói: 'Sớm bỏ nhau thôi'
21:48:43 01/04/2020
Số ca nghi nhiễm vượt 4.500
21:55:19 01/04/2020
Người nhà Phan Văn Anh Vũ giả 'cái bang': Công an vào cuộc làm rõ động cơ, mục đích
21:48:07 01/04/2020
Thêm 4 ca COVID-19 mới, trong đó 1 ca từ ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai
06:17:51 02/04/2020
Người đàn ông sống đơn độc ở nơi lạnh nhất Trái Đất
23:06:37 01/04/2020
Nóng: Trump thừa nhận che giấu sự thật về mối đe dọa có thể của Covid-19
23:29:02 01/04/2020
Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie
06:36:03 02/04/2020
Một huyện Trung Quốc tái phong tỏa vì nguy cơ bùng phát Covid-19 đợt hai
23:09:00 01/04/2020
‘Nghệ sĩ muốn lập quỹ giúp đỡ bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời’
21:55:08 01/04/2020
9 hạt sạn nhìn muốn té ngửa của phim TVB: "Ghim" nhất là màn xe tải xuất hiện ở thời cổ đại, coi tức không?
22:54:53 01/04/2020

Tin mới nhất

Điều ít biết về nữ MC tài năng, giàu có Ốc Thanh Vân

07:25:25 02/04/2020
Ốc Thanh Vân từng khiến Trường Giang yêu đơn phương và có một tổ ấm nhiều người ao ước.

Ngoại hình bạn trai đồng giới của Don Nguyễn

06:05:38 02/04/2020
Mai Thanh Tú - bạn trai ca sĩ Don Nguyễn - sinh năm 1990, sở hữu ngoại hình điển trai và hiện là MC, diễn viên kịch.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K

06:03:06 02/04/2020
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều sao Vbiz đã thi nhau trổ tài vén khéo với mâm cơm mùa dịch, vừa tranh thủ tiết kiệm chi tiêu vừa chứng minh gái đảm đây này.

Ca sĩ Tuyết Nga: "Sự thông minh của Hồ Ngọc Hà là điều tôi luôn học hỏi"

22:01:44 01/04/2020
Hình mẫu và thành công của chị Hồ Ngọc Hà thì không chỉ riêng Nga mà rất nhiều ca sĩ trẻ khác muốn theo đuổi và đạt được, ca sĩ Tuyết Nga chia sẻ.

Khoe tự tay làm bánh cho Ông Cao Thắng, nhưng Đông Nhi vẫn bị fan 'vặn vẹo', nghi bánh mua ngoài hàng

21:16:18 01/04/2020
Lần hiếm hoi khoe việc nấu ăn tại nhà, cho nên Đông Nhi bị fan hoài nghi việc mua bánh ở ngoài hàng.

Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho những người thân hành động đúng'

21:11:18 01/04/2020
Sau những ngày im lặng vì quá mệt mỏi lo đám tang cho người em quá cố, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng trước những thị phi vừa qua.

Trang Trần lên tiếng khi dân mạng “tấn công” gia đình và mẹ Mai Phương

21:04:40 01/04/2020
Trước làn sóng chỉ trích mẹ Mai Phương, Trang Trần livestream bày tỏ quan điểm đồng thời yêu cầu dân mạng ngừng việc can thiệp vào cuộc sống gia đình người khác.

Ngọc Trinh bị tố hẹn hò bí mật với đại gia ở Qatar giữa dịch Covid-19

20:45:40 01/04/2020
Bất ngờ bị antifan tố hẹn hò bí mật với đại gia ở Qatar giữa mùa dịch Covid-19, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt.

1 năm ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ: Đồng nghiệp "chia ca" lên mộ, Hồng Vân đau nhói vì không thể cúng cơm

20:34:31 01/04/2020
NSND Hồng Vân nhói lòng vì không thể cúng cơm Anh Vũ trong lúc dịch bệnh hoành hành. Minh Luân phải chia ca để lên mộ thắp hương cho đàn anh và xin Anh Vũ thông cảm.

Sao Việt làm gì trong ngày đầu cách ly toàn xã hội?

19:53:41 01/04/2020
Trong những ngày tạm dừng biểu diễn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đa số sao Việt ở nhà quây quần bên gia đình và chăm sóc bản thân.

Vy Oanh tặng khẩu trang cho người dân Bình Thuận

19:50:12 01/04/2020
Ê-kíp của Vy Oanh mới đây tới Bình Thuận tặng khẩu trang và nước sát khuẩn. Cô kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Bị mệnh danh 'thánh nhọ mùa Covid-19' khi bị cách ly lần 4, Vũ Khắc Tiệp vẫn vui vẻ không 'quạu'

19:29:02 01/04/2020
Việc cách ly 4 lần liên tiếp trong mùa dịch Covid-19, nhưng ông bầu Vũ Khắc Tiệp không hề cảm thấy ngột ngạt mà rất vui vẻ và phấn khởi.

Sao Việt than tăng cân vù vù mùa dịch, riêng Lệ Quyên lại gầy sọp, xanh xao khiến fan lo lắng

19:23:39 01/04/2020
Không chỉ đồng nghiệp mà một số người hâm mộ cũng thắc mắc không hiểu tại sao Lệ Quyên nghỉ show ở nhà mà lại gầy sọp, xanh xao thấy rõ.

Diễn viên trẻ Như Ngọc “than ế”, hé lộ mẫu bạn trai lý tưởng

18:59:44 01/04/2020
Đằng sau vẻ ngoài tiểu thư cùng nụ cười tỏa nắng, ít ai biết rằng diễn viên trẻ Như Ngọc lại tạo được Đạo diễn đo ni đóng giày các vai diễn hành động, gai góc. Không ngại thử thách ở các lĩnh vực khác nhau, Như Ngọc ngày càng khẳng định...

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay

18:19:20 01/04/2020
Động thái mới nhất của Liz Kim Cương khiến dân tình rần rần cho rằng cô và Trịnh Thăng Bình đã tái hợp sau thời gian chia tay.

Trịnh Kim Chi thương xót Mai Phương, Trà My mỉa mai ‘Bà cô già quá lứa chuyên đu bám showbiz kiếm tiền'

17:54:23 01/04/2020
Mới đây, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lại tiếp tục gây sốc khi công khai mỉa mai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khi cô tỏ ra đau xót trước sự ra đi của diễn viên Mai Phương.

Tuấn Hưng bức xúc khi bị thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi ủng hộ từ thiện

15:37:29 01/04/2020
Trước việc kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để phòng chống Covid-19, Tuấn Hưng đã bị nhiều người thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi để từ thiện.

Giữa mùa dịch Covid-19, MC Đại Nghĩa vẫn thường trực phân phát gạo cho bà con nghèo

15:32:34 01/04/2020
MC Đại Nghĩa nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Lynk Lee ngọt lịm tim nắm tay một nhân vật giấu mặt, chính thức thông báo "đã có chủ" sau khi come out?

15:15:17 01/04/2020
Nhiều dân mạng còn nhanh chóng đổ xô đi tìm danh tính, diện mạo của bạn trai Lynk Lee rồi đấy!

Kha Ly xúc động tưởng nhớ 1 năm Anh Vũ mất: “Nếu có gặp Mai Phương, anh hãy chăm sóc nó nhé”

13:53:39 01/04/2020
Diễn viên Kha Ly đăng ảnh chụp với cố nghệ sĩ Anh Vũ, tưởng nhớ 1 năm ngày anh mất. Cô cũng không quên nhắc về Mai Phương.

Ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo hết mình như Phạm Hương ở Mỹ: Lên đồ sang chảnh, vào gara ô tô catwalk vài vòng như diễn show

13:21:26 01/04/2020
Ngoài thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, Phạm Hương cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Maria Đinh Phương Ánh bầu 8 tháng

13:13:02 01/04/2020
Ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh diện váy xuyên thấu để lộ vòng hai tròn trịa, cơ thể nở nang khi tăng hơn 10 kg ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

Việt Hương thừa nhận mình không xinh nhưng được rất nhiều trai đẹp theo đuổi khi còn trẻ

13:03:30 01/04/2020
Nghệ sĩ Việt Hương với vị trí là người cầm cân nẩy mực và Lê Dương Bảo Lâm trong vai trò MC tại Lò võ tiếu lâm 2020 không những mang đến những tình huống thú vị trên màn ảnh mà còn mang tới những phút giây hài hước, đời thường sau hậu t...

Ở nhà giữa mùa dịch, Chi Bảo trổ tài nấu nướng khiến vợ sắp cưới phải thốt lên: 'Biết lấy chồng sướng thế này thì lấy từ lâu'

12:41:34 01/04/2020
Lý Thùy Chang tự nhận mình lười vay may mắn khi gặp đúng người là diễn viên Chi Bảo.

Hà Tăng có động thái gây chú ý sau khi Tiên Nguyễn xuất viện, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với em chồng!

12:26:20 01/04/2020
Sau gần 1 ngày Tiên Nguyễn xuất viện, Hà Tăng cũng có động thái mới gây chú ý

Vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm mang bầu lần hai

12:19:04 01/04/2020
Mặc dù bụng bầu khá lớn nhưng nhan sắc của vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn rất xinh đẹp.

Lan Khuê khoe trọn thân hình bụ bẫm cực 'gợi đòn' của con trai 4 tháng tuổi, lực lưỡng y như ông bố doanh nhân

12:14:35 01/04/2020
Sau thời gian quý tử bị chàm khá nhiều, nàng hoa khôi vui mừng vì tình trạng của con đã giảm.

Đấu giá chiếc váy của Mai Phương để hỗ trợ Lavie

12:00:58 01/04/2020
Chiếc váy Mai Phương từng mặc trình diễn thời trang được NTK Đức Vincie đưa ra đấu giá.

Bạn thân Mai Phương: Người duy nhất có thể cứu bé Lavie lúc này là bố ruột Phùng Ngọc Huy!

11:49:00 01/04/2020
Nhiều người lo lắng cho con gái của Mai Phương sau khi cô qua đời và rất nhiều ý kiến cho rằng, không ai khác có thể nuôi cô bé tốt hơn là Phùng Ngọc Huy.

Sao nhí một thời - Xuân Mai sinh 3 con, Phương Trinh tạm rời showbiz

11:13:52 01/04/2020
Trong bộ ba sao nhí nổi tiếng một thời, chỉ còn Xuân Nghi theo con đường nghệ thuật, Xuân Mai, Angela Phương Trinh đều tạm rời xa showbiz.

Angela Phương Trinh trùm kín trang phục bảo hộ đi mua đồ

11:02:52 01/04/2020
Diễn viên 9X và nhiều sao Việt đi siêu thị mua đồ ăn sau khi có chỉ thị cách ly toàn xã hội. Cô đeo kính, đội mũ chống dịch và mặc đồ bảo hộ kín mít.

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đã biết tin về quyền nuôi con gái, đang có hành động sau khi Mai Phương qua đời

10:57:52 01/04/2020
Khán giả đang rất quan tâm về di chúc của Mai Phương và vấn đề nuôi con sau khi cố diễn viên qua đời.

NSND Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ nhân một năm ngày mất

10:22:30 01/04/2020
Do lệnh cách ly toàn dân bắt đầu từ 0h ngày 1/4 nên NSND Hồng Vân đã tranh thủ tới viếng mộ nghệ sĩ Anh Vũ sớm hơn dự định một ngày.

Bà xã dành toàn tâm toàn ý lo lắng cho cố nghệ sĩ Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân có phản ứng gì?

10:02:39 01/04/2020
Tiết lộ của Ốc Thanh Vân về phản ứng của Trí Rùa khi cô dành nhiều thời gian cho Mai Phương khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Bạn thân kể về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương: Thể xác lẫn tinh thần đều suy sụp, nghe mà xót xa!

09:39:12 01/04/2020
Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng ca sĩ Trương Bảo Như vẫn không thể nén được xúc động khi chia sẻ về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương.

Sao Việt về quê tránh dịch: H’Hen Niê gia nhập "vũ trụ vlogger", Ngô Thanh Vân rũ bỏ hình ảnh đả nữ

08:40:59 01/04/2020
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều sao Việt đã về quê để hạn chế tiếp xúc với mọi người và dành thời gian ở bên gia đình.

'Ông hoàng nhạc nghèo' trổ tài làm bánh xèo, lộ cuộc sống gia đình êm ấm

08:28:57 01/04/2020
Trường Vũ Singer Official Channel vừa ra mắt thời gian gần đây. Chủ nhân của nó chắc chắn là Ông hoàng nhạc nghèo.

Châu Bùi chia sẻ: 'Sau 14 ngày cách ly, cuộc đời mình hoàn toàn thay đổi'

07:57:29 01/04/2020
Châu Bùi là một trong những sao Việt đã trải qua 14 ngày cách ly tập trung khi có lịch trình di chuyển từ nước ngoài về.

Anh Thư đăng ảnh khoe vóc dáng ở tuổi 38

06:45:23 01/04/2020
Ở độ tuổi U40, Anh Thư có vóc dáng cân đối, gợi cảm. Nữ diễn viên tự tin mặc trang phục cắt xẻ khoe đường cong.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

06:40:57 01/04/2020
MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.

Các con sao Việt có chiều cao vượt trội

06:17:23 01/04/2020
Các con trai của diễn viên Hiền Mai, cựu người mẫu Anh Thư đều cao gần 1,8 m, riêng ái nữ nhà Quyền Linh cao hơn 1,7 m... dù vẫn đang phát triển.

Anh Đào 'Kính vạn hoa' cách ly ở Australia

06:10:32 01/04/2020
Diễn viên Anh Đào làm việc và mua sắm online, không ra khỏi nhà nhiều ngày kể từ khi tiểu bang Victoria có lệnh phong tỏa.

Có thể bạn quan tâm

Trí tuệ nhân tạo phát hiện 3 dấu hiệu dẫn đến ca bệnh Covid-19 nặng

Thế giới

07:47:24 02/04/2020
Nghiên cứu mới cho thấy chỉ có 1 trong số những triệu chứng này (mệt mỏi, đau nhức) có thể là dấu hiệu của bệnh nặng, nhưng cũng chỉ khi kết hợp với hai dấu hiệu khác mà phải vào viện mới biết được.

Test nhanh virus corona: Những điều cần lưu ý

Đời sống

07:45:37 02/04/2020
Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Bệnh viện Nhi Đồng I cho hay, việc test nhanh virus corona nhằm mục đích tầm soát phát hiện bệnh sớm, còn đối với người có kết quả âm tính thì chưa nói được điều gì.

Người bị rối loạn cương dương nên và không nên ăn gì?

Kiến thức giới tính

07:41:52 02/04/2020
Các quý ông muốn lấy lại phong độ cho cậu nhỏ cần nắm rõ rối loạn cương dương nên và không nên ăn gì?

Arsenal lên kế hoạch mua “vua phá lưới” World Cup 2014

Bóng đá thế giới

07:20:28 02/04/2020
Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ James Rodriguez, cầu thủ giành danh hiệu vua phá lưới World Cup 2014.

Sao nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc lột xác ngoại hình ở tuổi 19

Sao châu á

07:18:08 02/04/2020
Tưởng Y Y là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc. Hiện tại, cô đã trở thành thiếu nữ 19 tuổi.

Honda City 2020 đạt chứng nhận an toàn 5 sao

Ôtô

07:15:19 02/04/2020
Mẫu sedan 2020 Honda City đã nhận được đánh giá an toàn 5 sao của ASEAN NCAP với tổng số điểm 86,54.

Tinna Tình không muốn lấy chồng, sinh con

Phỏng vấn sao

07:14:16 02/04/2020
Ở tuổi 38, diễn viên Tinna Tình dành thời gian cho công việc kinh doanh, theo đuổi Phật pháp và không muốn vướng bận chuyện chồng con.

Sáng kiến kỳ lạ của sinh viên Nhật trong mùa dịch Covid-19

Thế giới số

07:06:44 02/04/2020
Do đang trong thời gian cách ly xã hội, một trường học tại Nhật đã tổ chức lễ tốt nghiệp từ xa cho sinh viên. Người nhận bằng chỉ việc ở nhà điều khiển robot.

Dự báo những tính năng mới có mặt trên Apple Watch 6

Đồ 2-tek

06:59:56 02/04/2020
Theo Cnet, chiếc Apple Watch thế hệ 6 sẽ có một số tính năng mới như theo dõi giấc ngủ, nồng độ oxy trong máu và tính năng riêng cho trẻ em.

Pokémon GO tìm cách "níu kéo" người chơi trong mùa COVID-19

Game online

06:53:32 02/04/2020
Trò chơi Pokémon GO được Niantic xây dựng với mục tiêu đưa mọi người ra ngoài khám phá thế giới nhiều hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới, việc chơi game bên ngoài không còn khả thi ở nhiều quố...

Nàng mẫu 9x dáng thon nuột, đẹp như tạc tượng

Người đẹp

06:52:13 02/04/2020
Olivia Edit Aarnio khoe vóc dáng siêu mẫu tuyệt đẹp trong loạt ảnh quảng cáo đồ bơi 2020 của Women Secret.

Bầu Đức quá đáng hay VPF sợ hủy giải?

Bóng đá việt nam

06:50:34 02/04/2020
VPF mời đại diện các CLB họp trực tuyến hoàn toàn không sai. Nó cũng giống như Premier League những nhà tổ chức họp với các đội khi giải buộc phải hoãn.

7 lần Jennie (BlackPink) 'khuấy đảo' mạng xã hội với trang phục đỏ chót

Phong cách sao

06:48:39 02/04/2020
Mỗi lần diện trang phục màu đỏ, thành viên BlackPink lại khiến đông đảo fans hâm mộ trụy tim.

Sốc làng bơi lội: 9 VĐV tuyển bơi lội Hungary nhiễm COVID-19

Bên lề sân cỏ

06:39:27 02/04/2020
Nhà vô địch thế giới bơi bướm Boglarka Kapas, cùng 8 vận động viên bơi lội trong đội tuyển Hungary, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Giữ dáng thời 4.0: 7 ứng dụng tập luyện hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả, giúp chị em có body siêu nuột sau thời gian nghỉ tránh dịch

Làm đẹp

06:28:33 02/04/2020
Từ tập gym đến yoga, các bài tập cơ bụng, nâng mông, thu gọn bắp tay, thu nhỏ bắp đùi... đều được hướng dẫn cụ thể và cẩn thận từng động tác trong mỗi ứng dụng luyện tập này.