Đào Bá Lộc: ‘Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi…’

“Sau dịch, tôi sống ở một thế giới khác rồi. Còn anh ấy làm công sở, lại còn bị stress vì giảm lương. Lúc đó tôi mới nói là kệ đi, về nhà em nuôi, em có tiền mà”…

Cứ vào mỗi độ tháng 6 hoặc tháng 7 mỗi năm, Đào Bá Lộc lại trở lại với âm nhạc bằng những dự án mới. Nếu như 2 hoặc 3 năm trước là Thanh xuân, là Thật lòng,… thì năm nay Đào Bá Lộc vẫn tiếp tục viết nên những câu chuyện tình vừa trong trẻo nhưng cũng lắm suy tư.

Có chăng lần trở lại này hơi đặc biệt, vì Đào Bá Lộc đã chuẩn bị cho mình một tâm thế mới. Tâm thế của một con người điềm đạm hơn, trưởng thành hơn không chỉ trong âm nhạc, mà cả mối tình với người mà nam ca sĩ âu yếm gọi là… Chồng!

- Bài hát lần này là sản phẩm cuối cùng Đào Bá Lộc sáng tác?

Thật ra đây là ca khúc cuối cùng mà tôi sáng tác cho bản thân mình hát. Có thể hết năm nay mình sẽ sáng tác và để cho người khác hát hoặc mình hát cho chồng con mình nghe thôi (cười).

Trong vòng 2 năm rưỡi, 3 năm qua may mắn mình có tổ thương, khán giả thương. Mình không còn cảm giác mình không cần phải là ai khác nữa, mình phát biểu đủ về bản thân mình trong âm nhạc rồi. Còn trong thời gian tới, mình sẽ hát với một tâm thế khác hơn, không quá tự sự như vậy nữa. Không hát, không tuyên truyền thông điệp cá nhân như từ trước đến nay nữa.

- Quyết định này có phải xuất phát từ cảm xúc của Đào Bá Lộc trong sáng tác?

50%. Bữa giờ ở nhà với chồng vui quá rồi. Nên không viết được nhạc buồn nữa. Nhưng có viết được những bài rất nhảm. Từ đây tới cuối năm sẽ ra rất nhảm về đời sống của một cặp đôi nhạt toẹt, chưa cưới nhưng đã ở bên nhau quá lâu, quá ngán nhau. Nếu không ổn thì để “trùm mền” trong nhà cho fan nghe nội bộ được rồi.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 1

- Thường những cái gì cuối cùng sẽ khiến người ta suy nghĩ, sẽ nhìn nhận về cả một quá trình. Ca khúc lần này liệu có đủ sức để khán giả công nhận về khả năng sáng tác của Đào Bá Lộc? Có phải đây là ca khúc đinh trong sự nghiệp của mình?

Nếu như mình nhìn nhận mọi thứ ở mức độ là một dự án sẽ biết cái nào “đinh” cái nào không “đinh”. Đối với một người dở hơi như tôi, đến cái hoa, cái gối còn có thể nói chuyện được thì tôi xem mỗi sản phẩm của mình như một đứa con. Và trong thời điểm này, đây là ca khúc tôi thích nhất, “đinh” nhất vì đã ấp ủ rất lâu. Nhưng để gọi là đinh nhất sự nghiệp thì sẽ bất công với những ca khúc khác.

Trong bài hát sắp tới, mọi người sẽ thấy tôi sử dụng ngôi “em”. Những bài hát trước chỉ toàn hát ngôi anh thôi. Hồi đó mình nhỏ mình thấy hát vậy không sao, nhưng khi mình lớn rồi, nội tâm mình thay đổi thì mình thấy vậy sao mà… nổi da gà quá. Đó là lý do vì sao trong Kiếp sau, Thanh xuân,… Lộc sử dụng ngôi “tôi” để nó trung tính hơn, còn bây giờ thoải mái xưng em rồi.

Những sáng tác của tôi trước giờ đều theo cảm tính thôi, nhưng may mắn được khán giả thương và ủng hộ. Hết năm nay thì sẽ bắt đầu làm việc với quản lý để mọi thứ đi vào khuôn khổ hơn, nhưng hy vọng vẫn may mắn như vậy.

- Bài đinh của Đào Bá Lộc trong thời gian này có vị trí thế nào so với những bài hát khác ngoài kia?

Gần tới khi ra mắt là tôi không nghe nhạc của ai luôn. Lúc mà mình chuẩn bị thì mình nghe rất nhiều, ai ra bài gì mình cũng nghe: Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik,… Nhưng tới khi 3 tháng bắt đầu bấm máy MV thì tôi cố gắng trung lập nhất. Ngay cả nhạc của tôi tôi còn không nghe nhiều, để khi mình nghe lại mọi thứ sẽ thoải mái hơn. Nên mình cũng ít khi khảo sát thị trường, chuyện đó để e-kip làm. Ví dụ MV lần này khi mà trong giai đoạn quay thì tôi cũng xem nhiều, nhưng khi dựng xong các thứ thì 1 ngày sau tôi mới xem lại. Tất cả vì muốn có một cách tiếp nhận khách quan hơn.

Tôi chưa bao giờ xếp hạng ca khúc này với ca khúc chia. Chưa bao giờ quan tâm ai là con cá lớn nhất trong ao.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 2

- Việc xưng em trong ca khúc lần này có phải là cảm xúc của Đào Bá Lộc trong tâm hồn một cô gái?

Tôi không nghĩ mình là một cô gái đâu. Vì trong mối quan hệ mình xưng em với người yêu của mình, tâm lý của mình giống với các chị em gái. Nhấn mạnh rằng tôi không bao giờ nhìn nhận mình là một cô gái, tôi chỉ là tôi thôi.

- Đào Bá Lộc từng có ý định công khai bạn trai, nhưng bạn trai của bạn lại không muốn. Lý do tại sao?

Có thể là vì cuộc sống của tôi làm anh ấy choáng ngợp. Anh ấy là một nhân viên văn phòng bình thường, cũng có múi này múi kia, hơi nhỏ người xíu, thấp hơn tôi một tí nữa. Có lẽ là do cuộc sống của hai đứa quá khác.

Mà bữa giờ anh ấy bắt đầu đổi ý rồi. Tôi biết rằng anh ấy luôn sẵn sàng mỗi lần tôi yêu cầu. Nhưng có thể cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khi mình xong hết các dự án đi mình sẽ tính tới chuyện đó. Mắc công người ta nói mình mang người yêu ra để PR.

Hôm trước tôi có hỏi “anh ơi anh đã sẵn sàng để ra mắt mọi người chưa?”, ảnh lắc đầu. Xong hôm sau khều mình nói rằng “anh sẵn sàng rồi”. Lúc đó nhìn ảnh hơi béo nên chắc chưa sẵn sàng (Cười). Tôi đã lên kế hoạch hết rồi, sẽ nhờ một người bạn stylist chỉnh lại cho anh từ đầu tới cuối. Chứ lúc đầu quen nhau là ảnh ốm lắm, nhưng gần đây cứ bệ rạc kiểu gì ấy. Hy vọng từ đây tới năm sau tôi và người yêu sẽ không chia tay (nữa).

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 3

- Lý do đợt cãi nhau gần đây khiến Đào Bá Lộc phải post lên Facebook tâm trạng như vậy?

Thật ra chia tay có 3 ngày thôi. Còn những chia sẻ trên Facebook là để nó có vần, nó hay hơn thôi. Về lý do, tôi là một người chủ động trong mọi việc, tôi không muốn mọi người đứng nhìn khi tôi gặp vấn đề, nhất là với người yêu. Nhưng đó là chuyện xảy ra rất thường xuyên, xong rồi lại lành thôi.

Lần này tôi là người chủ động làm lành. Vì sau dịch, tôi sống ở một thế giới khác rồi. Còn anh ấy làm công sở, lại còn bị stress vì giảm lương. Lúc đó tôi mới nói là “kệ đi, về nhà em nuôi, em có tiền mà”. Sau đó thì thấy ảnh post trên Facebook một tấm hình hồi nhỏ, lúc này tâm lý mình như một người mẹ rồi. Tự nhiên mình thấy tội, thấy thương nên thôi bỏ qua. Mình nghĩ con trai người ta cực khổ nuôi lớn lên mà mình đày đọa thì cũng có lỗi.

- Bố mẹ của bạn trai thì sao?

Nói vậy chứ mẹ chồng là có huy hiệu fan cứng trên Fanpage của tôi luôn, nhưng mình đâu có dám vô comment vì sợ mọi người phát hiện. Còn bố ảnh thì bảo tôi đanh đá. Xong tôi phản ứng “đúng”.

Nhưng trộm vía là quá trình come out của anh với gia đình cũng rất là cực nhọc. Nên bố mẹ anh ấy cũng quen dần với điều này rồi. Thậm chí bố mẹ anh còn nói là người yêu trước của ảnh hiền hơn tôi. Tôi thì đanh đá, lại còn nổi tiếng nữa. Có bữa tôi qua nhà thì thấy mẹ ảnh đang xem tôi trên TV Show rồi khen tôi thông minh nữa.

- Ấn tượng của Đào Bá Lộc về bố mẹ bạn trai?

Rất là hiền. Hiền ơi là hiền. So với ngày xưa thì gia đình ảnh cũng khác nhiều rồi. Cư xử rất thanh lịch chứ không có giống tôi. Tôi từng nghĩ mình đã thanh lịch so với mặt bằng chung rồi, nhưng khi sang nhà anh ấy ăn cơm thì tôi như một… con chợ búa. Nhưng mà bữa giờ thì bố mẹ anh ấy cũng quen với cách chợ búa của tôi rồi.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 4

- Về gia đình của Đào Bá Lộc thì sao?

Thật ra tôi với ba mẹ tôi có rất nhiều bất đồng, thậm chí cãi nhau rất thường xuyên. Nhưng về chuyện yêu đương thì ba mẹ lại rất dễ. Trước khi tôi qua nhà bố mẹ người yêu thì ảnh về nhà tôi chơi nhiều rồi.

- Ba mẹ bạn nhận xét gì về bạn trai?

Ba tôi nói ổng “đù” (khờ) quá. Nhưng mà tôi nghĩ, người tốt như vậy mà không đù thì thật sự khó tìm. Ranh ma quá thì tôi không chịu nổi.

Mẹ tôi ngày xưa hay nói quen ai có mười đồng mà người ta cho mình hết mười đồng. Tôi cũng cố gắng tin, nhưng vẫn có suy nghĩ rằng người có 100 đồng sẽ cho mình nhiều hơn chứ. Nhưng theo thời gian, tuổi của mình lớn rồi mình cảm giác người mà cho mình tất cả nó ý nghĩa. Còn với trường hợp mình chỉ là một trong số tài sản của người ta, khi có chuyện xảy ra tôi thấy không ổn. Còn bây giờ thoải mái. Trút giận lên bồ, hay chửi bới này kia cũng được. Giả sử bây giờ tôi có một cuộc phỏng vấn mà bị áp lực, khi leo lên xe tôi sẽ gọi cho ảnh và có thể thoải mái nói bất cứ điều gì tôi muốn.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 5

- Bây giờ bạn giữ hết tiền bạc của người yêu?

Không. Tôi không giữ. Mỗi đứa sẽ xài tiền riêng. Tôi chỉ giữ thẻ thôi (Cười). Nhưng thẻ đó tôi không dùng nhiều. Vì người yêu tôi muốn tôi có thói quen tự lập nhiều hơn. Thời lúc mới quen là tôi đang làm MV Thanh xuân, ảnh cũng đỡ đần kinh tế cho tôi kha khá. Giờ thì tôi giữ thẻ nhưng lâu lâu mới mua một cái gì đó. Mấy món đắt tiền thì tôi tự mua.

- Món quà người yêu tặng mà Đào Bá Lộc thích nhất?

Đó là một đôi giày của Hàn Quốc. Tại vì lúc đó anh ấy tặng là chủ động, không nói ra. Thứ 2 là sổ tiết kiệm của ảnh tặng tôi (Cười).

- Hai bạn có ý định đi đến hôn nhân?

Thật ra anh ấy luôn muốn 2 đứa sẽ lớn hơn, lương anh ấy cao hơn,… rồi mới tính đến chuyện đó. Mỗi lần tôi có chuyện gì anh ấy đều gọi “ăn cơm chưa, đừng buồn nha. Anh mới block những người share bài viết tiêu cực về em”.

Còn trong công việc anh ấy cũng cố gắng rất nhiều, nhưng mà mình ở ngoài nhìn vào đôi khi sẽ thấy bị fail. Thế nên tôi không bao giờ ép uổng anh ấy phải thế này hay thế kia.

- Nếu như công khai mối quan hệ với bạn trai, Đào Bá Lộc có sợ phải đối diện với những định kiến xã hội?

Có chứ. Tôi đã sẵn sàng tâm lý khi người ta chê người yêu của Đào Bá Lộc rồi, là lúc cách đây vài tháng. Nhưng mà bây giờ ở nhà riết tôi bị điên hay sao ấy, nhìn ảnh sao thấy đẹp trai quá. Nên bây giờ ai chê gì chê cứ kệ. Tôi thấy chồng tôi đẹp trai là được. Đâu có cần chồng mình mà người khác phải thấy đẹp trai đúng không?

- Một chàng trai đẹp trai rồi còn tốt như vậy nữa khi khoe ra Đào Bá Lộc có sợ mất?

Có chứ, do dạo này tôi bị trái nết nữa. Hôm bữa trên công ty của ảnh tôi thấy nhiều lứa mới mơn mởn. Mà tôi nghĩ nếu như có ngoại tình thì tôi không ngoại tình đâu. Tại vì tính chất công việc không cho phép, chứ tôi không nói tôi tốt lành gì. Còn ảnh ngày nào đi làm cũng gặp một tốp ra vào ra vào như vậy tôi không yên, thật sự. Nhưng mà tôi nghĩ đàn ông tốt không cần quản, đàn ông xấu quản cỡ nào cũng không xong.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 6

- Điều gì ở bản thân Đào Bá Lộc khiến bạn cảm thấy tự tin nhất trong mối quan hệ này?

Tôi yêu người yêu của mình rất hết lòng. Tôi tin là với những người yêu cũ tôi cũng vậy. Từ xưa đến giờ, tôi làm cái gì cũng muốn tốt cho người ta hết. Ví dụ như ngoài việc tôi trấn lột tiền của người yêu hiện tại thì tôi chỉ hay xin anh ấy mua bộ drap giường Nàng tiên cá thôi (cười).

Có nghĩa là mình luôn muốn tốt nhất cho họ ở thời điểm hiện tại. Mặc dù tình cảm nhiều khi lận đận. Nhưng khi xác định trong một mối quan hệ lâu dài thì tôi luôn luôn yêu hết mình.

- Đào Bá Lộc thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội, phản ứng của người yêu bạn ra sao?

Không phản ứng gì cả. Anh ấy bình thường. Chỉ phản ứng khi nào tôi khoe có trai lạ nhắn tin này kia thôi. Nhưng mà cũng phản ứng kiểu hờn dỗi vui vui thôi. Nhưng mà thật ra tôi nghĩ chị em phụ nữ khi có người yêu thì nên chăm chút cho bản thân mình một chút mới tốt. Với lại khi ở chung với nhau lâu rồi thì sẽ không thấy khó chịu. Thật ra những hình ảnh đó giống như mình đang biểu diễn thôi, chỉ là sự nóng bỏng trên camera thôi chứ ở ngoài tôi như một con ngớ người vậy. Ai thử dắt tôi đi bar đi, tôi sợ hãi lắm.

- Đào Bá Lộc chăm sóc người yêu như thế nào?

Buổi sáng ảnh nhắn tin thì tôi trả lời, ngoài ra buổi chiều tôi thường hỏi mấy giờ anh về để chở tôi đi ăn. Tôi cũng không nấu nướng gì hết. Tôi không chăm sóc cho ảnh quá nhiều đâu, tôi nghĩ sự xuất hiện của tôi đã khiến anh ấy vui rồi.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 7

- Bạn trai phản ứng ra sao về việc Đào Bá Lộc dành nhiều thời gian cho việc trang điểm?

Tôi làm gì bạn trai tôi cũng thích hết. Cái này là thích thật chứ không phải vì anh ấy yêu mình mà giả bộ khen mình. Trước đây với bây giờ thì tôi có nhiều sự đối lập. Lúc trước mình không trang điểm người ta nói kỳ kỳ làm mình cũng mặc cảm, có những người lại thích mình lúc không trang điểm mình cũng có cảm giác mặc cảm, do mình thôi.

Dạo gần đây mình tìm được nhiều người hợp mình hơn. Và người yêu hiện tại là hợp hơn nè. Và tôi thấy tôi làm gì ảnh cũng thích, cũng thoải mái chứ không có dè chừng. 2 đứa rất enjoy trong chuyện làm cái gì đó mới mẻ. Ví dụ ảnh quay clip cho tôi, tôi hỏi “màu mắt này đẹp không” ảnh chạy lại xem và trả lời “đẹp đó”. Tôi thấy vui lắm.

- Đào Bá Lộc chia sẻ việc lương của bạn trai bị ảnh hưởng sau dịch. Vậy bạn có lo lắng cho kinh tế của 2 người sau này?

Không có lo. Từ nhỏ tới lớn tôi sống cực quen rồi. Cực về cả mặt kinh tế lẫn đầu óc, mình làm gì nó cũng cực. Nhưng đó lại là một cái hay, mình cực thì mình mới không nhát. Tôi thấy 2 người chỉ cần hết lòng va cầu thị thôi là được. Ngoài ra cuộc sống lúc lên lúc xuống là chuyện bình thường.

Thật ra mà nói hợp đồng của tôi tới ngày hôm nay vẫn đều đều, không vấn đề gì cả. Chỉ ám ảnh về năng lực, về cái thể hiện của bản thân thôi, còn vấn đề khác tôi nghĩ tôi handle được. Người yêu tôi cũng hay kiểu “có gì anh nuôi rau nuôi cháo”. Thật sự nghe mà ám ảnh. Nhưng mà tôi nghĩ thôi cùng lắm thì vẫn có rau có cháo ăn, đỡ hơn là không ăn gì.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 8

- Bạn trai lần này có vẻ khác với gout của bạn trước đây?

Thật ra người yêu của tôi đa dạng lắm. Đầu tiên tôi thích những người thích tôi. Còn bây giờ tại sao tôi lại quen một nhân viên văn phòng?

Tôi thấy rất lạ nha. Trước đây tôi quen một anh rất có điều kiện, thi thoảng mình tưởng vậy là thanh cao nhưng thật ra mình bị tự ái. Người ta cho mình nhưng mà thi thoảng mình lại cảm nhận như đang ban phát cho mình, thực sự mình bị tự ái.

- Trong mối quan hệ em giữ phần cương nhiều hơn?

À tôi là người phản xạ nhanh hơn, giải quyết khủng hoảng tốt hơn. Nhưng mà để nói về những quyết định sâu sắc thì anh ấy lại là người quyết định và tôi là người triển khai.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 9

- Nói một chút về sự nghiệp của Đào Bá Lộc. Mọi thứ hiện tại có vẻ tốt với bạn nhưng khán giả lại không quá quan tâm đến sự nghiệp ca hát của bạn so với những khía cạnh khác. Có phải sự đầu tư của bạn cho các sản phẩm âm nhạc trở nên ít đi so với những hoạt động khác?

Nếu như ai đó có một e-kip lớn thì sẽ nắm bắt xu thế nhanh, còn tôi thì không thể chạy theo xu hướng được. Đối với tôi, âm nhạc trước giờ như một lời tuyên truyền, lời phát biểu nên mình phải chọn lọc kỹ. Nên nếu đầu tư cho âm nhạc thì có thể ít, còn về chất lượng thì không. Có khi 1 dự án tôi làm cả năm lận. Để lựa ra một bài hát mà nó phù hợp với mình nhất.

Với một vài nghệ sĩ khác họ hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo tương tự có khi họ còn chả thèm ra mỗi năm một MV đâu. Mà tôi thì năm nào cũng ra MV hết, dù thời điểm đó bài hát có được đánh giá tốt hay không tốt từ Thanh xuân, Đêm mùa mưa, Gửi thời niên thiếu,… Năm nào cũng đều đặn đúng thời điểm là ra, nên nói vậy thì hơi tủi.

- Trước đây người ta yêu mến Đào Bá Lộc ở mảng ca hát, nhưng sang đến năm 2020 thì người ta lại yêu mến bạn ở lĩnh vực khác. Như vậy bạn có tự ái không?

Không. Bởi vì cả 2 thứ đều là con người của mình. Trong hoàn cảnh mà tôi làm việc từ nhỏ tới lớn thì nó đặt tôi vô tình huống phải làm hết mình mà không biết kết quả. Tôi là sinh viên mỹ thuật, nên tôi thích trình diễn những cái gì đẹp đẽ do mình sáng tạo ra. Nên việc tôi phát triển ở lĩnh vực khác như trang điểm nó lại bổ trợ cho công việc ca hát, tưởng là 2 nhưng thật ra nó là 1.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 10

- Dự định tương lai của Đào Bá Lộc?

Trong tương lai tôi mong mình có nhiều dịp để làm việc có tính chuyên môn hơn. Hat hoặc là diễn xuất, chứ không chỉ trong ngành quảng cáo. Nhưng mà dù gì đi chăng nữa thì tôi vẫn rất tự tin vào những thành tựu mà mình đã làm trong quá khứ. Nó sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Và Đào Bá Lộc là một nghệ sĩ, một người nổi tiếng.

Đào Bá Lộc: Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi... - Hình 11

Cảm ơn Đào Bá Lộc, chúc những kế hoạch sắp tới của bạn thành công!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'55:36Cư dân mạng chưa khi nào lại hào hứng xem những màn song ca từ sân khấu tới đời thường của Nhật Kim Anh và TiTi đến thế!06:05Là fan King of Rap 2020: Bạn đã nắm rõ những thuật ngữ của 'dân trong nghề'?01:17:22Phương Mỹ Chi, Gia Khiêm và hàng loạt sao nhí bùng nổ trên sân khấu02:45Đàm Vĩnh Hưng: 'Kiểu hát của tôi là 5 bài đầu vứt vào thùng rác, bài thứ 6 mới tính tiền'14:23Chỉ tụ họp chơi chơi nhưng Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ ngẫu hứng cover sương sương 2 bài hát nghe 'ổn áp' thế này09:59Trầm trồ Khắc Việt "cân" mọi thể loại âm nhạc chỉ với hai câu hát05:19Ca sĩ đầu tiên thuộc công ty M-TP Talent của Sơn Tùng M-TP đã lộ diện, không ai khác chính là…04:41Giữa bão scandal với Hồ Gia Hùng, Titi bình tâm tranh thủ 'nhá hàng' sản phẩm sắp lên sóng37:16Orange nhá hàng MV comeback hậu rời công ty, đáng chú ý là màn 'bắt tay' nhân vật từng lên tiếng mỉa mai Châu Đăng Khoa00:22Vì sao K-ICM vắng mặt trong MV mới?03:38Jack chính thức lên tiếng giữa lùm xùm K-ICM sử dụng lại ca khúc Sóng gió05:51Clip: Thúy Vân 'quẩy' hết mình trong đám cưới cùng dàn người đẹp Miss Universe 201927:39Thanh Lam lần đầu kết hợp với 'chàng thơ' Lân Nhã05:59'Hoa nở không màu' hot một phần vì ồn ào ly hôn của Hoài Lâm'05:41Rapper Koo chính thức lên tiếng đính chính về ồn ào đạo nhạc với K-ICM04:39Trên những sân khấu không-sáng-đèn, có một 'ông hoàng Bolero' Ngọc Sơn bình dị và hiền lành đến thế10:39Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ Liz Kim Cương trong MV mới04:06VPop tuần qua: Mẹ Jack và K-ICM 'khẩu chiến' bản quyền Sóng gió, Thái Vũ khẳng định fan Sơn Tùng M-TP giở trò chơi xấu05:07HKT: 10 năm thăng trầm cố thoát mác ‘thảm họa’ đến nổi như cồn ở Trung Quốc rồi tan rã04:35Tóc Tiên bất ngờ nữ tính, hiền dịu trong MV mới kết hợp cùng Binz02:49Uyên Linh đứng trong cánh gà và không ngần ngại thừa nhận: 'Tôi cực thích K-ICM và APJ'04:15Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga04:48Bảo Yến Rosie bất ngờ ‘đánh úp’ khi tung verison acoustic cho MV ‘Cướp đi cả thế giới’05:13Lynk Lee cover How You Like That (BlackPink), nhưng giọng cười 'ngang xương' lúc đang hát mới khiến fan 'đứng hình' vì quá bá đạo14:59ViruSs nhận xét Gác lại âu lo (Da LAB ft Miu Lê): 'Bản mix rỗng toét, làm mất đi cảm xúc giọng hát của ca sĩ'16:35Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'05:24Chi Pu tung clip vũ đạo được cho là 'cà khịa' Khả Ngân, nhưng lại bị fan Lisa (BlackPink) chê bai 'nát nước' vì điều này07:52Hết tát Emcee L ‘cực mạnh’, Miu Lê lại tình tứ bên 3 thành viên còn lại của Da LAB00:45Từ chàng trai hát cover, Tăng Phúc 'phá đảo thế giới ảo' và giờ đây có hẳn live concert trên tầng thượng08:38

Tiêu điểm

Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này
23:18:05 03/08/2020
Đúng 4 năm trước, Sơn Tùng vướng 'combo lùm xùm' đạo nhái Charlie Puth và BTS khi ra mắt 'đứa con hư' này
19:22:22 03/08/2020
Vpop tuần qua: Fan bất mãn bỏ theo dõi fanpage Jack, Anh Tú nói về chuyện Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả
22:59:25 03/08/2020
Nguyễn Văn Chung dùng âm nhạc ca ngợi những anh hùng thầm lặng chống dịch Covid 19
13:58:37 03/08/2020
K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này?
16:09:52 04/08/2020
Sơn Tùng tái hợp đạo diễn 'Nơi này có anh', fan đoán ngay MV mới quay ở nước ngoài và liệu kì tích sẽ lập lại?
16:12:28 04/08/2020
Nguyên Vũ chực trào nước mắt khi nghe hát về cộng đồng LGBT, Giang Hồng Ngọc phản đối thí sinh hát sai lời
07:49:16 04/08/2020
Jang Mi chuyển hướng hát pop ballad: Thanh xuân không đến lần 2, nên làm những gì mình mong muốn
07:55:01 04/08/2020
Sau TiTi (HKT), đến lượt Nhật Kim Anh 'úp mở' về dự án mới giữa ồn ào với Hồ Gia Hùng
16:09:12 04/08/2020
Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'
09:13:07 05/08/2020

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi tham gia gameshow Ai là triệu phú
10:24:06 05/08/2020
Tấm ảnh từ gần 30 năm trước bất ngờ dậy sóng Cbiz: Lê Minh gây sốt với sống mũi cực phẩm, đỉnh cao nhất chính là nhan sắc của Quách Phú Thành
10:31:56 05/08/2020
Người đẹp gây chú ý khi mặc mốt áo ngực ra sân bay, nổi bật giữa đám đông
10:39:48 05/08/2020
Vợ chồng trẻ “nhận quả đắng” khi ôm tiền mua hàng điện máy trưng bày, chuyên gia nói gì?
09:58:20 05/08/2020
Từng là quý ông quyến rũ nhất hành tinh, nam tài tử này lại bị “nặng mùi” cơ thể nhưng kiên quyết không sử dụng cách khắc phục
10:16:57 05/08/2020
Song Hye Kyo liên tục bị chỉ trích hậu ly hôn Song Joong Ki, minh tinh một thời đã bị “thất sủng”?
10:32:38 05/08/2020
Có 2 trong 6 biểu hiện này chứng tỏ thận tốt, nếu đủ cả 6 thận cực kỳ khỏe mạnh
10:29:54 05/08/2020
Ben Affleck hôn bạn gái cuồng nhiệt trên bãi biển
10:44:09 05/08/2020
Phủ nhận mang thai lần 5, bà xã Lý Hải vẫn mê diện đồ lùng bùng giấu dáng
10:23:07 05/08/2020
'Đòn đau' cuối cùng vượt qua ranh giới chịu đựng, khiến Harry trở mặt với anh trai William
10:40:43 05/08/2020

Tin mới nhất

Tháng 8 vừa 'mở mắt' thì loạt sản phẩm Vpop đã sẵn sàng 'tưng bừng', riêng ngày 5/8 có đến 4 MV sẵn sàng 'phá đảo'

10:08:51 05/08/2020
Dịch Covid-19 có đang hoành hành thì âm nhạc vẫn luôn sẵn sàng xoa dịu những tâm hồn tiêu cực trong bạn.

Kay Trần đang cho thấy 'tham vọng' trở thành Sơn Tùng thứ 2?

10:03:52 05/08/2020
Liệu sẽ có một Sơn Tùng M-TP thứ 2 kế nhiệm?

Hoàng Dũng mất 4 năm mới đủ trải nghiệm để hoàn thành ca khúc "Nàng thơ"

09:44:06 05/08/2020
Sau gần 1 năm vắng bóng, Á quân The Voice Hoàng Dũng tái xuất làng nhạc với ca khúc Nàng Thơ. Đây là bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng mà Hoàng Dũng phải mất đến 4 năm để hoàn thành.

Có thể bạn chưa biết #2: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc

09:21:21 05/08/2020
Ở thời điểm đó (năm 2010 ~ 2012), số tiền cát-xê này đã là rất lớn đối với một nhóm nhạc hoạt động chủ yếu tại Việt Nam.

Im ắng hơn nửa năm, Đen Vâu trở lại với ca khúc có tên lạ tai 

09:19:13 05/08/2020
Tối ngày 4/8, Đen Vâu đã chính thức hé lộ về ca khúc mới mang tên Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực! kèm theo thời gian ra mắt MV vào 20 giờ ngày 6/8.

2 lần từ chối Hồ Ngọc Hà, Gigi Hương Giang khiến đàn chị 'dỗi nhẹ': 'Muốn bơi đi đâu thì bơi'

06:58:21 05/08/2020
Trở lại sau một năm im ắng, Gigi Hương Giang cuối cùng cũng có thể tự hào chứng minh thực lực với sư phụ Hồ Ngọc Hà.

Lạ lùng bài mới với '80 câu rap xập xình' của Đen Vâu được sáng tác khi nhìn thấy... trời hôm nay nhiều mây cực

23:16:19 04/08/2020
Sẽ là một ca khúc mang màu sắc rất khác so với trước đây của Đen Vâu.

Fan thích thú khoảnh khắc HIEUTHUHAI (King of Rap) bất ngờ nhấn theo dõi Instagram Sơn Tùng M-TP và 2 trang có liên quan

21:24:05 04/08/2020
Chỉ cách đây ít ngày, HIEUTHUHAI bỗng trở thành hiện tượng sau khi tập 1 của King of Rap lên sóng.

Lời bài hát (Lyrics) 'Không Thể Là Một Ai Khác' - Trịnh Đình Quang

15:07:59 04/08/2020
Với nội dung cùng ca từ vui tươi, MV “Không Thể Là Một Ai Khác” của Trịnh Đình Quang hứa hẹn sẽ là một bản “hot hit” trên bảng xếp hạng nhạc Việt.

Phùng Khánh Linh: 'Tôi có là Taylor Swift Việt Nam hay không phải hỏi Universal Music chứ?'

10:06:14 04/08/2020
4 chiếc ghế của 2015 làm nên cái tên Phùng Khánh Linh và 2 “chiếc ghế” của 2020 cho thấy cô ta rất tham vọng! - Linh thẳng thắn.

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Sau tiết lộ bài hát dài 'tám chục câu' là ảnh bầu trời đầy thơ mộng

09:55:43 04/08/2020
Động thái mới của Đen Vâu làm đông đảo khán giả phỏng đoán ngày trở lại của nam ca sĩ thực sự đã đến gần.

Sau hơn 1 năm khá im ắng, Jang Mi chính thức trở lại với “crush” Mạc Trung Kiên

09:37:20 04/08/2020
Sau hơn 1 năm có phần im hơi lặng tiếng và liên tục được fan hối thúc trở lại, nữ ca sĩ Jang Mi đã chính thức tiết lộ về sản phẩm âm nhạc chuẩn bị phát hành.

Là fan King of Rap 2020: Bạn đã nắm rõ những thuật ngữ của 'dân trong nghề'?

09:33:12 04/08/2020
Mê mệt King of Rap 2020 là vậy nhưng bạn đã thật sự hiểu được những thuật ngữ về rap thường xuyên xuất hiện trong chương trình?

Cư dân mạng đứng hẳn về phía Chấn Quốc trước ồn ào hát lại 'Sóng gió': 'Cậu bé không hề có lỗi!'

09:28:34 04/08/2020
Khá nhiều ý kiến cho rằng, việc phần trình diễn của Chấn Quốc bị dislike nhiều như vậy có liên quan đến ồn ào bản quyền Sóng gió cách đây không lâu.

ViruSs nhận xét Gác lại âu lo (Da LAB ft Miu Lê): 'Bản mix rỗng toét, làm mất đi cảm xúc giọng hát của ca sĩ'

10:38:25 03/08/2020
Gác lại âu lo từ Da LAB và Miu Lê chính thức lên dĩa reaction của ViruSs.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'

09:53:07 03/08/2020
Hành động đáp trả anti-fan của K-ICM khiến nhiều người chú ý.

Hoà Minzy, Võ Hoàng Yến diện trang phục dân tộc, nhảy múa 'siêu lầy' quanh lửa trại

09:42:12 03/08/2020
Bên cạnh việc nhảy múa, Hoà Minzy và Võ Hoàng Yến còn lưu lại những khoảnh khắc đẹp quay lửa trại tai Tây Nguyên

Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'

09:39:12 03/08/2020
Có thể nói, với những vai diễn nổi bật trong vở cải lương Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện, NSƯT Vũ Luân cùng Ngọc Nữ Khánh Tâm đã tạo được bước đột phá cho sự nghiệp diễn xuất của mình...

Reaction MV của Da LAB và Miu Lê, ViruSs nhận xét: Ca khúc tuyệt vời, điệp khúc thượng lưu nhưng không đánh giá cao phần mix "rỗng toẹt"

09:37:55 03/08/2020
ViruSs đã chia sẻ những ý kiến khá thẳng thắn về sản phẩm kết hợp mới đây của Da LAB và Miu Lê.

Tập 1 King of Rap 2020: 'Soi' profile âm nhạc của dàn thí sinh khiến bộ tứ 'ghế nóng' đứng ngồi không yên (P.2)

08:38:55 03/08/2020
Cả 5 cái tên Dablo, THY, Tuimi, Á hậu Kiều Loan và Mfree đều là những thí sinh gây được ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo và khán giả trong tập đầu tiên của King Of Rap 2020

Có thể bạn quan tâm

Bất lực với người vợ ham chơi

Tâm sự

11:06:59 05/08/2020
Tôi là tác giả bài: Ngày nào vợ cũng đi từ trưa đến hai giờ sáng. Cám ơn mọi người đã góp ý, tôi kể chuyện không mong được tư vấn mà chỉ để chia sẻ.

Bí quyết dùng dầu dừa trị dứt quầng thâm mắt

Làm đẹp

11:05:38 05/08/2020
Những bí quyết chăm sóc da giúp đôi mắt bạn không còn quầng thâm. Dầu dừa được xem như một siêu thực phẩm, và nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì lợi ích sức khỏe có thể có của nó.

Không được lòng HLV Lê Huỳnh Đức, ngoại binh SHB Đà Nẵng tới Thai-League?

Bóng đá việt nam

11:05:13 05/08/2020
Đang dần hòa nhập với lối chơi ở SHB Đà Nẵng song Grace Tanda vẫn được đồn đoán có thể tới Thai-League ngay thời điểm hiện tại.

5 thực phẩm càng ăn trẻ càng thông minh, sáng mắt

Sức khỏe

11:03:18 05/08/2020
Nếu cha mẹ muốn con thông minh, mắt sáng thì nên cho trẻ ăn các thực phẩm như cá hồi, socola đen, thịt bò…

Sao Liverpool bị cháy nắng

Sao thể thao

11:02:12 05/08/2020
Tiền đạo Xherdan Shaqiri của Liverpool cởi trần để lộ làn da đỏ ửng trên du thuyền trong kỳ nghỉ hè cùng bạn bè ở Tây Ban Nha.

Sân bay hàng đầu thế giới chống Covid-19 như thế nào

Clip hay

11:01:21 05/08/2020
Trước sự lây lan của dịch Covid-19, sân bay Heathrow đã có các giải pháp công nghệ hiện đại để bảo vệ hành khách.

Trái với vẻ hào nhoáng bên ngoài, nhiều nhân viên hãng game hàng đầu thế giới phải... nhịn đói vì thiếu tiền

Game offline

10:58:18 05/08/2020
Mặc dù được làm việc trong một hãng game hàng đầu thế giới nhưng nhân viên của Blizzard lại phải nhịn ăn, uống cà phê miễn phí để cầm hơi.

Sao TikTok mắc Covid-19 cầu xin fan đeo khẩu trang, không xem nhẹ dịch

Netizen

10:55:34 05/08/2020
Trong những ngày nằm viện điều trị Covid-19, Karim Salmen đã đăng 40 video chia sẻ quá trình hồi phục và cảnh báo mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này với mọi người.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài vận tăng giảm liên tục, tuổi Tuất trúng thưởng lớn

Trắc nghiệm

10:53:46 05/08/2020
Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý tài vận tăng giảm liên tục. Tuổi Tuất trúng thưởng lớn, giàu có ngút trời.

Cách làm xốt mắm ruốc thần thánh chấm xoài xanh

Ẩm thực

10:52:35 05/08/2020
Xốt mắm ruốc là nước chấm khiến những loại quả như: Xoài xanh, cóc non... trở nên tròn vị,  thơm ngon hơn. 

Tìm bạn đời cho em gái

Tình yêu

10:46:53 05/08/2020
Mình mới biết đến chuyên mục này, muốn làm cầu nối tìm bạn đời cho em gái mình.

Chân váy ca rô cho nàng công sở

Thời trang

10:45:30 05/08/2020
Chân váy ca rô với các dáng bút chì, chữ A, đầm midi giúp các nàng văn phòng vừa trẻ trung vừa thanh lịch khi đi làm.

Tài tử 'Harry Potter' lần đầu nói về quá khứ sa ngã

Sao âu - mỹ

10:41:30 05/08/2020
Diễn viên Harry Potter Jason Isaacs thừa nhận làm bạn với rượu và ma túy thời gian dài. Anh coi chất kích thích là cách để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Thanh Hóa tăng cường lực lượng kiểm soát người và phương tiện ra, vào tỉnh

Đời sống

10:41:27 05/08/2020
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường lực lượng, phương tiện tham gia tổ công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào tỉnh.

Váy ngắn bị soi xét của "Quỳnh Búp bê", Trà "tiểu tam"...

Phong cách sao

10:41:08 05/08/2020
Cách đây không lâu, Lương Thanh gây tranh cãi khi diện váy ngắn lộ lớp lót gây hiểu nhầm như lộ nội y.