Đánh sập đường dây mua bán hàng nghìn hóa đơn GTGT

Theo dõi VGT trên

Nhóm đối tượng này đã xuất khống hóa đơn với tổng giá trị trên 780 tỷ đồng của hơn 33 công ty “ma” với 3.150 hóa đơn, gây thất thu thuế khoảng trên 78 tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

Phòng An ninh Kinh tế phối hợp với Phòng An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã khởi tố tạm giam 3 đối tượng liên quan đến vụ án để điều tra về tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Đánh sập đường dây mua bán hàng nghìn hóa đơn GTGT - Hình 1

Cơ quan Công an TP Hà Nội thông tin với báo chí về vụ việc.

Thượng tá Phùng Anh Quang – Phó thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết: “Qua công tác nắm tình cơ quan Công an TP Hà Nội phát hiện nhóm đối tượng có dấu hiệu sử dụng các doanh nghiệp “ma” để mua bán hoá đơn GTGT trái phép”.

Nói về thủ đoạn của nhóm đối tượng này, thượng tá Phùng Anh Quang phân tích: “Các đối tượng là mua lại các công ty hoạt động kinh doanh kém hiệu quả, rồi chỉnh sửa thông tin của giám đốc, người đại diện theo pháp luật các công ty, kể cả công ty được thành lập mới nhưng không có hoạt động sản xuất, kinh doanh với sự đa dạng về ngành nghề lĩnh vực như xây dựng cơ bản, du lịch, dịch vụ… để xuất, bán hoá đơn GTGT”.

Theo thượng tá Anh Quang, vào ngày 22/10/2015, Phòng An ninh Kinh tế xây dựng kế hoạch báo cáo đề xuất Ban giám đốc Công an TP Hà Nội thiết lập chuyên án “VAT6″ để đấu tranh với các đối tượng hoạt động mua, bán hoá đơn GTGT.

Đánh sập đường dây mua bán hàng nghìn hóa đơn GTGT - Hình 2

Hằng (đứng giữa) cùng Oanh, Sơn cùng tang vật của vụ án

Qua điều tra theo dõi, lực lượng trinh sát xác định, đối tượng Hoàng Lệ Hằng (45 tuổi, ở số 45B, ngõ 283 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đứng đầu, tập hợp, chỉ đạo điều hành một nhóm các đối tượng có quan hệ gia đình, người quen hoạt động mua, bán hoá đơn GTGT và đặt trụ sở làm việc tại quán cà phê “Yến”, số 35 D phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Video đang HOT

Hằng là đối tượng trực tiếp thu gom các doanh nghiệp từ các đối tượng khác với giá từ 30-40 triệu đồng 1 doanh nghiệp (bao gồm cả con dấu và hoá đơn). Những doanh nghiệp này đều hoạt động hợp pháp chưa có thông báo dừng hoạt động hoặc nợ thuế. Khi sử dụng hoá đơn của các doanh nghiệp này, doanh nghiệp không có bất kỳ một hoạt động, sản xuất, kinh doanh gì.

Sau đó, Hoàng Lệ Hằng cùng các đối tượng liên quan tổ chức giao dịch, thoả thuận với các doanh nghiệp về nội dung mua, bán hoá đơn, giá từ (200.000 – 300.000 đồng/hoá đơn với hoá đơn gía trị dưới 20 triệu đồng, 2% tổng giá trị tiền ghi trên hoá đơn đối với hoá đơn trên 20 triệu đồng) hoặc qua môi giới, sau đó chỉ đạo các đối tượng trong nhóm viết, xuất hoá đơn, giao nhận hoá đơn và giao dịch chuyển khoản.

Hoạt động của các đối tượng mang tính hệ thống, có tổ chức, chuyên nghiệp, có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng. Với các nhóm đối tượng môi giới, kế toán xuất hoá đơn, vận chuyển hoá đơn và giao dịch ngân hàng được hưởng lương hàng tháng (từ 7-10 triệu đồng, hoặc hưởng tiền chênh lệch % giá trị hoá đơn)… dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hoàng Lệ Hằng.

Nhằm đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng tham gia hoạt động trong đường dây này thường xuyên thay đổi người giao dịch ngân hàng, vận chuyển hoá đơn, địa điểm giao nhận gây khó khăn cho công tác điều tra.

Đánh sập đường dây mua bán hàng nghìn hóa đơn GTGT - Hình 3

Tang vật của vụ án.

Ngày 30/7/2016, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Công an TP Hà Nội, Ban chỉ huy phá án đã phối hợp với lực lượng tổ chức triệt phá thành công chuyên án “VAT6″, theo đúng kế hoạch, đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Tang vật thu giữ gồm 36 bộ dấu pháp nhân công ty “ma”; 28 bộ dấu Hộ kinh doanh cá thể; gần 200 quyển hoá đơn có nhiều tờ đã viết nội dung; cùng nhiều chứng từ, séc, sổ sách thống kê ghi chép các loại hoá đơn đã mua bán; hơn 757 triệu đồng tiền mặt…

Quá trình điều tra phát hiện, từ tháng 6/2014 đến nay, nhóm đối tượng này đã xuất khống ho đơn với tổng giá trị trên 780 tỷ đồng của hơn 33 công ty “ma” với 3.150 hóa đơn cho khoảng trên 500 công ty, gây thất thu thuế khoảng trên 78 tỷ đồng cho ngân sách nhà nước (số liệu chưa điều tra mở rộng).

Cơ quan An ninh điều tra đã tiến hành triệu tập lấy lời khai tổng số 16 đối tượng có liên quan đến vụ án. Bước đầu các đối tượng khai nhận về hành vi phạm tội của mình và các đối tượng trong nhóm trong đó điển hình là đối tượng cầm đầu Hoàng Lệ Hằng.

Lúc này, Hằng khai nhận là đối tượng cầm đầu, thành lập nhóm hơn 10 đối tượng và phân giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đối tượng để hoạt động mua bán trái phép hoá đơn GTGT.

Với thủ đoạn mua lại pháp nhân các công ty hoạt động kinh doanh kém hiệu quả (khoảng 40 công ty), sau đó đối tượng không tổ chức hoạt động kinh doanh gì, không đăng ký trụ sở, biển hiệu, mục đích chỉ bán hoá đơn GTGT cho hằng trăm doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trên cả nước với hàng nghìn hoá đơn giá trị nhiều tỷ đồng để thu lời bất chính.

Các doanh nghiệp do Hằng quản lý không hoạt động kinh doanh trên bất kỳ lĩnh vực nào nhưng vẫn định kỳ hàng quý, 6 tháng, 1 năm vẫn tổ chức kê khai hoá đơn đã mua bán để nhằm hợp thức hoá nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan quản lý nhà nước.

Từ lời khai các đối tượng cùng tang vật thu giữ, ngày 30/7, cơ quan tra đã áp dụng biện pháp ngăn chặn, ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng Hoàng Lệ Hằng, Vũ Kim Oanh (60 tuổi, ở số 66, ngõ Vạn Ứng, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội) là đối tượng cầm đầu nhóm kế toán làm cho Hằng và Nguyễn An Tuấn (48 tuổi, ở ngõ 281 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là đối tượng cầm đầu nhóm vận chuyển hóa đơn.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Tiến Anh

Theo infonet

Lập 14 công ty 'ma' để bán 5.400 tỷ đồng tiền hóa đơn VAT

14 trong số 16 công ty Trường thành lập, thuê người đứng tên làm giám đốc đã bán được hơn 5.400 tỷ đồng, thu lời hàng chục tỷ đồng và giúp một số doanh nghiệp trốn thuế.

Theo bản án sơ thẩm ngày 26/5 của TAND Hà Nội, Nguyễn Trường (53 tuổi) cùng Chu Thị Ngọc Thảo (54 tuổi) tổ chức bán hóa đơn giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, cá nhân để hợp thức hàng hóa, dịch vụ đầu vào để lập hồ sơ kê khai, báo cáo thuế.

Cuối năm 2008, Trường và Thảo thấy nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... có nhu cầu mua bán hóa đơn giá trị gia tăng - VAT, nên thành lập 16 công ty để bán. Các công ty này đều không sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ nào và được Trường nhờ người đứng tên làm giám đốc. Sau đó, Thảo là người bán hóa đơn của các công ty này.

Lợi dụng việc từ năm 2011, Tổng cục thuế Hà Nội có thông báo, các công ty thành lập cũ và mới có thể tự liên hệ đặt in hóa đơn, Trường tự mình hoặc nhờ người quen đến cơ sở in, làm thủ tục, ký nhận hóa đơn của các công ty trên và đưa cho Thảo quản lý, bán cho khách hàng.

Lập 14 công ty ma để bán 5.400 tỷ đồng tiền hóa đơn VAT - Hình 1

Các bị cáo tại tòa.

Cả hai thuê Nguyễn Thị Thu Hương (36 tuổi, hàng xóm cũ của Trường) quản lý con dấu pháp nhân, chức danh giám đốc, ghi nội dung trên hóa đơn và quản lý sổ sách, trả tiền công 3-5 triệu đồng/tháng. Hồ Hoàng Oanh (37 tuổi) được thuê làm kế toán và Trịnh Hữu Hợp (53 tuổi, bạn học cũ của Trường) có nhiệm vụ rút tiền ở các ngân hàng khi khách mua hóa đơn trả.

Để tránh bị phát hiện, Trường tìm mua các hóa đơn trắng không có nội dung rồi tự viết lại các thông tin... để Oanh làm căn cứ cân đối giá trị tiền, làm báo cáo thuế.

Cơ quan chức năng xác định, số tiền thu từ việc bán hóa đơn, trừ các chi phí Trường được hưởng 60%, Thảo 40%. Từ năm 2008 đến 2013, 14 công ty do Trường lập ra đã mua bán hóa đơn giá trị gia tăng, còn hai công ty khác chưa kịp thực hiện hành vi phạm pháp.

Cơ quan cảnh sát xác định, các công ty trên bán ra hơn 5.400 tỷ đồng, trong đó Trường hưởng lợi gần 23 tỷ đồng, Thảo hơn 15 tỷ.

Trong số các bên mua hóa đơn của Trường và Thảo có Công ty Cổ phần công nghệ Việt Hóa do Nguyễn Văn Cừ (61 tuổi) làm giám đốc đã mua và sử dụng 78 hóa đơn giá trị gia tăng để trốn 4,3 tỷ đồng tiền thuế. Trung tâm truyền thông hỗ trợ phát triển khoa học công nghệ do Nguyễn Mạnh Tuấn (63 tuổi) làm giám đốc đã mua và sử dụng 11 hóa đơn để giảm trừ số thuế phải nộp là hơn 400 triệu đồng. ông Cừ đã nộp 3,5 tỷ, ông Tuấn nộp 123 triệu để khắc phục hậu quả.

Tòa tuyên phạt Trường 3 năm tù, Thảo 30 tháng tù về tội In, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước, 3 nhân viên còn lại nhận 12-15 tháng tù treo cùng tội danh. Về tội Trốn thuế, ông Cừ bị tuyên 3 tháng tù treo, ông Tuấn 4 tháng 24 ngày (bằng thời gian tạm giam).

Việt Dũng

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sexDiễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex
    21:16:00 10/02/2025
    Quan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chứcQuan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chức
    20:25:36 09/02/2025
    Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
    08:04:21 11/02/2025
    Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
    11:42:01 11/02/2025
    Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
    16:15:00 11/02/2025
    Giả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốcGiả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốc
    21:07:03 10/02/2025
    Bị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũBị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũ
    15:13:44 10/02/2025
    Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An GiangKhởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang
    20:32:21 09/02/2025

    Tin đang nóng

    Căng: Cả nhà em gái Từ Hy Viên nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kếCăng: Cả nhà em gái Từ Hy Viên nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kế
    13:40:12 11/02/2025
    Động thái chuẩn dâu hào môn của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng làm dâu nhà tỷ phúĐộng thái chuẩn dâu hào môn của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng làm dâu nhà tỷ phú
    13:27:55 11/02/2025
    Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipperNhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper
    16:00:05 11/02/2025
    Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen NiêChân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen Niê
    15:29:44 11/02/2025
    HOT nhất MXH: Huỳnh Hiểu Minh sắp lên chức cha lần 2 nhưng không muốn nhận con?HOT nhất MXH: Huỳnh Hiểu Minh sắp lên chức cha lần 2 nhưng không muốn nhận con?
    13:23:42 11/02/2025
    Số tiền thưởng của Xuân Son khiến báo Thái Lan, Trung Quốc phải ngỡ ngàngSố tiền thưởng của Xuân Son khiến báo Thái Lan, Trung Quốc phải ngỡ ngàng
    16:37:26 11/02/2025
    Hình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thưHình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thư
    17:39:51 11/02/2025
    Phát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mấtPhát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mất
    17:27:12 11/02/2025

    Tin mới nhất

    Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe

    Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe

    16:22:52 11/02/2025
    Ngày 11/2, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Thành, Lê Trung Kiên, Hồ Trọng Phúc (cùng SN 2006) để xử lý về hành vi cướp tài sản .
    Truy xét nhóm đối tượng xông vào tận giường ngủ chém người nguy kịch

    Truy xét nhóm đối tượng xông vào tận giường ngủ chém người nguy kịch

    16:21:09 11/02/2025
    Các đối tượng táo tợn cầm hung khí xông thẳng vào giường ngủ của Tr. vung hung khí chém khiến nạn nhân bị thương nặng...
    Khởi tố giám đốc tham gia đường dây mua bán hóa đơn trái phép

    Khởi tố giám đốc tham gia đường dây mua bán hóa đơn trái phép

    16:17:01 11/02/2025
    Hai bị can bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú là Bùi Quang Minh (SN 1982), giám đốc một công ty có trụ sở ở TP Dĩ An (Bình Dương) và Nguyễn Thị Kim Uyên, SN 1978; ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
    Cuộc chiến cam go chưa có hồi kết (bài 2)

    Cuộc chiến cam go chưa có hồi kết (bài 2)

    16:15:24 11/02/2025
    Từ năm 2022 đến nay, Công an toàn tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện, bắt giữ hơn 2.200 vụ, gần 4.000 đối tượng phạm tội về ma tuý, thu giữ hơn 50kg heroin, hơn 100kg ma tuý tổng hợp các loại.
    Triệt xóa đường dây ma túy chuyên "giao hàng" bằng Telegram và xe ôm công nghệ

    Triệt xóa đường dây ma túy chuyên "giao hàng" bằng Telegram và xe ôm công nghệ

    16:09:30 11/02/2025
    Đây là vụ mua bán trái phép chất ma tuý với thủ đoạn tinh vi. Các đối tượng dùng xe ôm công nghệ đi giao và trao đổi mua bán ma tuý qua ứng dụng Telegram...
    Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông

    Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông

    11:28:45 11/02/2025
    Liên quan đến người đàn ông Quảng Bình tử vong sau va chạm giao thông, nghi bị đá vào đầu, cơ quan công an đã khởi tố một đối tượng về tội Cố ý gây thương tích.
    Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

    Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

    08:16:53 11/02/2025
    Ông Tỏ nói, trong phòng chống tội phạm này thì phòng ngừa nghiệp vụ là của lực lượng công an, còn phòng ngừa xã hội, công tác tuyên truyền thì cả hệ thống chính trị phải vào cuộc.
    Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

    Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

    08:10:52 11/02/2025
    Trần Bảo Hiền chạy xe máy từ TP.Huế đến Hà Tĩnh, đột nhập nhà một hộ dân ngày mùng 3 tết, trộm cắp tài sản tổng trị giá gần 500 triệu đồng.
    Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

    Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

    07:50:16 11/02/2025
    Đối chiếu với quy định, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường cao đẳng Lào Cai giai đoạn 2021 - 2022 vi phạm điểm b khoản 1 điều 13 Quy định 69-QĐ/TW ngày 6.7.2022 của Bộ Chính trị.
    Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"

    Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"

    06:40:36 11/02/2025
    Theo ông Ksor Tuâng, nam thanh niên cầu cứu là anh Rơ Mah Gíu (SN 2003, trú tại làng Bi, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai).
    Xóa sổ nhiều ổ nhóm bài bạc vùng biên

    Xóa sổ nhiều ổ nhóm bài bạc vùng biên

    06:35:14 11/02/2025
    Vẫn biết là vi phạm pháp luật, nhưng vì lợi nhuận kếch sù mà nhiều đối tượng vẫn lén lút lập chiếu bạc để dụ dỗ những người có máu đỏ đen đến sát phạt.
    Triệt phá nhiều đường dây làm giả giấy tờ từ Campuchia

    Triệt phá nhiều đường dây làm giả giấy tờ từ Campuchia

    06:19:47 11/02/2025
    Thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự cùng Công an các địa phương của TP Hồ Chí Minh đã điều tra, khám phá thành công nhiều chuyên án, triệt xóa các đường dây làm giả con dấu, tài liệu, giấy tờ của cơ quan, tổ chức quy mô lớn.

    Có thể bạn quan tâm

    Chàng trai ở Quảng Nam 3 tuần cưới 2 vợ: Chưa đăng ký kết hôn với ai

    Chàng trai ở Quảng Nam 3 tuần cưới 2 vợ: Chưa đăng ký kết hôn với ai

    Netizen

    19:14:38 11/02/2025
    Trong 3 tuần tổ chức đám cưới với 2 cô gái và cả hai người này đều mang thai, song Nh. vẫn chưa đăng ký kết hôn với ai.
    Biển Đông có thể đón áp thấp nhiệt đới trong 24 giờ tới

    Biển Đông có thể đón áp thấp nhiệt đới trong 24 giờ tới

    Tin nổi bật

    19:11:53 11/02/2025
    Ảnh hưởng của rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận mưa rào và dông. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6 -...
    Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đạt tiến triển trong đàm phán hòa bình Ukraine

    Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đạt tiến triển trong đàm phán hòa bình Ukraine

    Thế giới

    18:58:49 11/02/2025
    Trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình, ông từng nhiều lần yêu cầu các nước đồng minh châu Âu tăng chi tiêu quốc phòng và đóng góp nhiều hơn cho NATO.
    Vinicius đòi lương ngang Mbappe, Real Madrid hoãn đàm phán mới

    Vinicius đòi lương ngang Mbappe, Real Madrid hoãn đàm phán mới

    Sao thể thao

    18:58:02 11/02/2025
    Vinicius được cho đòi lương cao ngang Mbappe, Real Madrid hoãn đàm phán mới, giữa những tin đồn tiền đạo Brazil có thể rời Bernabeu đến Saudi Arabia chơi bóng.
    'Trấn Thành không có khả năng làm bá chủ phòng vé như nỗi sợ của nhiều người'

    'Trấn Thành không có khả năng làm bá chủ phòng vé như nỗi sợ của nhiều người'

    Hậu trường phim

    18:46:33 11/02/2025
    Nếu trước đây, các nhà làm phim lo sợ và thường né thời điểm Trấn Thành ra mắt phim để công bố tác phẩm, nhưng nay họ sẽ có cách nhìn khác , Nguyễn Phong Việt nói.
    "Tóm gọn" mỹ nhân đẹp phi giới tính 2,5 triệu người follow đến Hải Nam quay Tỷ Tỷ Đạp Gió, là đại diện Việt Nam?

    "Tóm gọn" mỹ nhân đẹp phi giới tính 2,5 triệu người follow đến Hải Nam quay Tỷ Tỷ Đạp Gió, là đại diện Việt Nam?

    Tv show

    18:42:11 11/02/2025
    Sự xuất hiện của KaKarinaina gây bất ngờ và nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Karina hứa hẹn là nhân tố thu hút, bùng nổ truyền thông nhất chương trình năm nay.
    Sao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát Tường

    Sao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát Tường

    Sao việt

    17:49:49 11/02/2025
    Vũ Cát Tường tiết lộ chỉ mời 20 bạn bè nghệ sĩ dự lễ thành đôi. Danh sách gồm: ca sĩ Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Quỳnh Tâm, Thanh Hà, Phương Uyên, Thiều Bảo Trâm, Bảo Anh, Văn Mai Hương,...
    Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng khiến ai cũng không thể rời khỏi bàn ăn sớm

    Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng khiến ai cũng không thể rời khỏi bàn ăn sớm

    Ẩm thực

    17:08:16 11/02/2025
    Thực đơn bữa tối với hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những món ăn này đã khiến cả nhà cực kỳ thích thú, thi nhau xuýt xoa.
    Clip hot: Song Hye Kyo né bạn gái tin đồn của Song Joong Ki như "né tà" vì lý do không ngờ

    Clip hot: Song Hye Kyo né bạn gái tin đồn của Song Joong Ki như "né tà" vì lý do không ngờ

    Sao châu á

    16:53:41 11/02/2025
    Jeon Yeo Bin ra sức khẳng định bản thân không còn có thể lây cúm cho người khác, song Song Hye Kyo vẫn 1 mực né đàn em.
    Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.2.2025

    Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.2.2025

    Trắc nghiệm

    15:56:20 11/02/2025
    Ngày 11.2 mang đến cho người tuổi Tý nhiều cơ hội trong công việc, đặc biệt là các dự án yêu cầu sự sáng tạo và đổi mới. Bạn có thể nhận được sự ủng hộ từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm