Danh sách sao Việt bị ViruSs ‘chê’ dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack – ‘Nghiệp quật’ tức thì!

ViruSs rất tích cực reaction về sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ trên kênh youtube của mình. Nhiều fan cho rằng viruSs rất “thẳng thắn nhận xét”, thậm chí là “chê tan nát” sản phẩm người khác đầu tư làm ra. Nhưng cả Hòa Minzy , Hoài Lâm cũng nằm trong danh sách ca sĩ bị chê thì…nên xem lại.

Là một streamer game , ngoài ra ViruSs còn tích cực thực hiện những video reaction về sản phẩm âm nhạc Việt. Tuy nhiên, anh không hề ngại chê bai, gửi những lời góp ý thẳng thắn cho các nghệ sĩ Việt . Từ những giọng ca yếu như Chi Pu , Phí Phương Anh đến những giọng ca tốt, có danh tiếng như Hòa Minzy , Hoài Lâm , Sơn Tùng , Jack cũng bị “dính chưởng”.

Chê Chi Pu xử lí bài kém

Sau khi thưởng thức MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu , ViruSs dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ về khả năng… diễn xuất và công lao của cả ê-kíp. Tuy nhiên anh cảm thấy không hài lòng với nửa sau của đoạn điệp khúc. Về phần giọng hát, ViruSs khẳng định Chi Pu xử lý còn kém và bài hát này sẽ tuyệt vời hơn nếu được thể hiện… bởi một người khác.

Danh sách sao Việt bị ViruSs chê dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack - Nghiệp quật tức thì! - Hình 1

ViruSs chê Chi Pu hát yếu

“Cần nhìn thẳng vào vấn đề đó chính là cốt giọng khi thể hiện đoạn trầm, là mình đã nghe ra là hơi yếu và xử lý chưa đủ chín. Dù sao thì sự tiến bộ giữa sản phẩm này và sản phẩm trước là không thể phủ nhận, nhưng rõ ràng Chi Pu cần dành nhiều thời gian cùng với sự cố gắng rất nhiều lần nữa”.

Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP

ViruSs cũng từng chia sẻ video reaction MV Skyler của Sơn Tùng M-TP. Dù trước đó anh từng làm MC trong buổi họp báo công bố dự án Skyler của Sơn Tùng nhưng ViruSs cũng có những lời bình luận khá thẳng thắn dành cho đồng nghiệp, thậm chí chê nhiều hơn khen.

Danh sách sao Việt bị ViruSs chê dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack - Nghiệp quật tức thì! - Hình 2

ViruSs chê Sơn Tùng rap không hay

“Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Sơn Tùng. Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn, là không có đầu tư nhiều. Về vần và flow, những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy. Tiếp nữa, trên cương vị của một người Việt Nam, tớ rất mong chờ ở việc rap melody hay còn gọi là melodic. Giọng của Tùng khi hát melody hút hơn nhiều. Tiếng Anh quá nhiều và rap cũng quá nhiều, nhưng tớ không đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng”.

Chê giá trị âm nhạc trong các khúc của Hòa Minzy là rất thấp

Ở MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của Hòa Minzy , ViruSs đánh giá cao phần hình ảnh cùng sự đầu tư. Tuy nhiên, anh cho rằng giá trị phần âm nhạc của ca khúc này lại rất thấp. Hơn nữa, nam streamer còn không ngại chê giọng hát của Hòa Minzy ở nhiều chỗ bị yếu, không phù hợp với bài hát của Mr.Siro.

Danh sách sao Việt bị ViruSs chê dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack - Nghiệp quật tức thì! - Hình 3

Đến cả Hòa Minzy cũng bị nhận xét giọng yếu?

Bên cạnh đó, nam streamer cũng khuyên Hòa Minzy nên xem lại định hướng âm nhạc của mình. “Cuối cùng, đối với một ca sĩ, khi phần thể hiện audio thấp thì Hòa phải để ý. Điều mình lo nhất cho Hòa là sản phẩm tiếp theo sẽ là gì, nếu lại là một sản phẩm thành công về MV thì giá trị ca sĩ nằm ở đoạn nào?”.

Chê bản phối Hoa nở không màu của Hoài Lâm là không hợp thời

Sau khi MV Hoa Nở Không Màu phát hành, streamer đã thực hiện video reaction, chia sẻ những ý kiến cá nhân về sản phẩm này. ViruSs dành lời khen cho sự trở lại này, đồng thời đánh giá cao khoản thể hiện tình cảm trong giọng hát của Hoài Lâm .

Danh sách sao Việt bị ViruSs chê dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack - Nghiệp quật tức thì! - Hình 4

Cho rằng bản phối của Hoài Lâm là không phù hợp

Tuy nhiên, điều mà ViruSs cho rằng không hài lòng ở ca khúc này chính là bản phối: “Bản phối này dù hay nhưng lại không hợp thời”. Thậm chí ViruSs còn tự tin nếu được quyền phối lại, anh sẽ giúp bài hát trở nên hợp thời hơn: “Nếu phối bài này kiểu mới hơn nhưng vẫn buồn thì có lẽ sẽ ổn hơn”. Sau khi nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Cường lên tiếng về việc này thì ViruSs đã xin lỗi, cho rằng đó chỉ là nói lên ý kiến cá nhân mà thôi.

Yếu cầu Jack phải thay đổi kiểu viết melody

Với MV Là Một Thằng Con Trai là sản phẩm comeback của Jack sau scandal “tách đội” với K-ICM, ViruSs dành nhiều lời khen cho Jack . Tuy nhiên, nam streamer cũng có đôi điều không hài lòng về sản phẩm này. Anh cho rằng màn hợp tác của Jack và HOAPROX trong lần này không ổn, vì bản phối này hơi “châu Âu hóa”, không phù hợp với chất giọng của nam ca sĩ. “Jack sẽ phải thay đổi kiểu viết melody hoặc HOAPROX sẽ phải trau dồi thêm, không phải để có beat hay mà để phục vụ cho bài hát của Jack”.

Danh sách sao Việt bị ViruSs chê dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack - Nghiệp quật tức thì! - Hình 5

Sản phẩm comeback của Jack cũng chịu chung số phận

Thời gian qua, ViruSs liên tục nhận về ý kiến trái chiều từ khán giả vì chê hết từ sản phẩm này đến sản phẩm khác của sao Việt. Tuy nhiên, những cái tên bị chê này đều chọn cách im lặng hoặc đáp trả khá khôn ngoan trước bình luận của nam streamer. Tuy nhiên, không phải ai cũng phản ứng nhẹ nhàng. Mới đây, ViruSs đã phải nhận cái kết đắng sau thời gian dài chê khắp showbiz Việt .

Cụ thể, mấy ngày nay ViruSs trở thành tâm điểm dư luận quan tâm vì vụ ồn ào với các ca sĩ trẻ, rapper. Anh bị rapper Bình Gold chỉ trích thẳng mặt sau clip reaction chê bai khả năng rap của Sơn Tùng M-TP. Cho rằng nam streamer biết gì về rap mà reaction chê bai. Đáp lại, ViruSs liên tục “cà khịa” nam rapper, thách Bình Gold “on mic” (ra bài) để phản ứng “chứ rapper ai lại comment thế này”, thậm chí định lôi kéo Duy Andy (thí sinh Rap Việt) vào “rap diss” với đối thủ nhưng “ông thầy” Karik đã ngăn lại.

Danh sách sao Việt bị ViruSs chê dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack - Nghiệp quật tức thì! - Hình 6

Bình Gold “mắng” thẳng mặt ViruSs

Thêm nữa, ViruSs còn “gây thù” với Phí Phương Anh sau khi cho rằng sản phẩm debut của cô là thiếu đạo đúc, không tôn trọng khán giả. Streamer cho biết đạo đức nghề nghiệp của anh sẽ không cho phép anh ủng hộ sản phẩm âm nhạc này. Thế nên ViruSs liên tục bị Phí Phương Anh “đá đểu” trong lúc quảng bá sản phẩm âm nhạc mới. Tính đến nay MV mới của Phí Phương Anh chưa phát hành nhưng ai cũng biết là MV này chắc chắn sẽ có đoạn “cà khịa” ViruSs.

Danh sách sao Việt bị ViruSs chê dài như sớ Táo Quân, có cả Hòa Minzy, Sơn Tùng, Jack - Nghiệp quật tức thì! - Hình 7

Phí Phương Anh nhân dịp ra mắt MV mới, liên tục “đá đểu” ViruSs

Cùng bị CĐM chỉ trích nhưng cách ứng xử của Sơn Tùng, ViruSs khác nhau

2 chủ tịch công ty cùng rơi vào trường hợp bị chỉ trích và ảnh hưởng đến nghệ sĩ dưới trướng nhưng phản ứng của Sơn Tùng và ViruSs khác hẳn.

Thời gian gần đây có 2 chủ tịch công ty giải trí là Sơn Tùng và ViruSs cùng nhau gặp hạn, người dính lùm xùm "trà xanh" người bị chỉ trích vì phát ngôn "gây sốc". Tuy nhiên, phản ứng của cả 2 nhân vật này hoàn toàn trái ngược khi nghệ sĩ trực thuộc công ty bị "ném đá".

Cùng bị CĐM chỉ trích nhưng cách ứng xử của Sơn Tùng, ViruSs khác nhau - Hình 1

Phản ứng khác nhau giữa Sơn Tùng và ViruSs khi "gà nhà" bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

ViruSs lên tiếng bảo vệ Thùy Chi, tuyên bố nhận mọi chỉ trích

Trong thời gian gần đây, ViruSs đối mặt với khá nhiều lùm xùm, Bình Gold công kích thẳng mặt vì ViruSs từng có những phát ngôn kém duyên, chê bai nghệ sĩ khác, Phí Phương Anh làm hẳn một ca khúc để đáp trả lại ViruSs khi anh đã từng nhận xét cô nàng thiếu đạo đức nghề nghiệp với ca khúc debut - Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

Cùng bị CĐM chỉ trích nhưng cách ứng xử của Sơn Tùng, ViruSs khác nhau - Hình 2

ViruSs tuyên bố Thùy Chi cứ hát việc còn lại anh sẽ chịu. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trang Pháp cũng lên tiếng phản bác về câu chuyện ViruSs đã từng chê sáng tác của mình dành cho Chi Pu. Đích thân ViruSs phải tìm đến trang cá nhân nữ ca sĩ xin lỗi. Chưa dừng lại ở đó, CĐM cũng "ném đá" dữ dội vì ViruSs từng chê cả showbiz.

Cùng bị CĐM chỉ trích nhưng cách ứng xử của Sơn Tùng, ViruSs khác nhau - Hình 3

Cách bảo vệ của lãnh đạo như ViruSs khiến fan Thùy Chi ấm lòng. (Ảnh: FBNV).

Trải qua rất nhiều sóng gió ở thời điểm này, nhưng khi Thùy Chi gặp nạn hot streamer không làm ngơ. Thùy Chi hiện tại là nghệ sĩ trực thuộc công ty của ViruSs, sau khi nữ ca sĩ cover 2 ca khúc Chúng ta của hiện tại (Sơn Tùng), Đom đóm (Jack) đã bị ném đá vì "ké fame".

Trong lúc này, ViruSs đứng ra tuyên bố Thùy Chi thích hát cứ hát, hãy thỏa mãn đam mê đó, mọi việc còn lại anh sẽ chịu, bao gồm cả sự chỉ trích. Hành động này của ViruSs cho thấy anh là một người quản lý có trách nhiệm.

Sơn Tùng im lặng trước lùm xùm để Hải Tú bị chỉ trích

Tương tự với trường hợp của ViruSs, Sơn Tùng cũng vừa hứng rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì vướng vào lùm xùm "trà xanh".

Cùng bị CĐM chỉ trích nhưng cách ứng xử của Sơn Tùng, ViruSs khác nhau - Hình 4

Sơn Tùng và Hải Tú cùng bị chỉ trích sau lùm xùm "trà xanh". (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, tin đồn Sơn Tùng chia tay "người tình tin đồn" Thiều Bảo Trâm nổi lên, khán giả vô cùng bất ngờ nhưng không thể nào tin rằng đã có một "trà xanh" xuất hiện. Nhiều đồn đoán cho rằng người thứ 3 là "gà cưng" công ty của Sơn Tùng.

Sự việc này khiến cả Sơn Tùng và Hải Tú nhận chỉ trích. Tuy nhiên, Sơn Tùng lại giữ im lặng, không thanh minh cho mình đã đành, anh còn để cho nghệ sĩ dưới trướng chịu nạn chung.

Cùng bị CĐM chỉ trích nhưng cách ứng xử của Sơn Tùng, ViruSs khác nhau - Hình 5

Nhưng nam chủ tịch này quyết giữ im lặng để Hải Tú "sống chết mặc bay". (Ảnh: FBNV).

Hải Tú bị chỉ trích nhiều đến nỗi nhãn hàng rục rịch chấm dứt hợp đồng, thậm chí nhiều group anti-fan Hải Tú nổi lên, cô nàng trở thành nhân vật gây ác cảm nhất showbiz Việt. Thế mà công ty chủ quản vẫn giữ im lặng đến phút chót.

Nếu như hải Tú vô can, nhưng công ty không lên tiếng bảo vệ có lẽ đây sẽ là vết nhơ suốt cuộc đời của nữ diễn viên, đặt dấu chấm hết cho một tương lai đầy rộng mở. Thế mới thấy không phải làm nghệ sĩ ở công ty Sơn Tùng là sướng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:36Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15Mai Lệ Huyền: Tôi và Thẩm Thúy Hằng bị giữ lại đến 3 tiếng đồng hồ không thoát được49:09Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Đạt G bị nghi “trên tình bạn” với vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên đăng status đá xéo04:13Huy Trần - Ngô Thanh Vân biến họp báo Trạng Tí làm "vựa cẩu lương": Lén nhìn ám muội, chăm tận răng lại còn ra ám hiệu tình tứ01:27Hé lộ hình ảnh đời thường của nam vương Tiến Đoàn tại Mỹ, Thúy Nga mê mẩn ôm chặt26:04Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42

Tiêu điểm

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?
17:20:04 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
Nữ nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19
14:04:33 10/05/2021
La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị vợ cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con
13:21:01 10/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?
11:04:22 10/05/2021
Dương Mịch cùng "tình trẻ" Ngụy Đại Huân đi chụp ảnh cưới?
13:26:40 10/05/2021
Con gái cưng 6 tháng tuổi đã biết "bám đuôi" Ông Cao Thắng khắp nơi
14:43:25 10/05/2021

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ cảnh báo khi bị kẻ gian sử dụng hình ảnh bán thuốc lừa đảo

15:47:47 10/05/2021
Mới đây, Lý Nhã Lỳ bức xúc lên tiếng về việc bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh cắt ghép trái phép để trục lợi.

Hoa hậu Diễm Hương: "Tôi bị bệnh hiếm, căn bệnh mà 10.000 người mới có 1 người bị"

15:44:58 10/05/2021
Gần tới ngày sinh, tôi bị một virus lạ. Lấy em bé ra thì em bé sẽ nhiễm virus mà chết..., Diễm Hương chia sẻ.

Hoài Lâm nhắn tin "Anh OK" cho Cindy Lư khi hay tin hẹn hò Đạt G, liệu cuộc sống có OK thật không?

15:21:07 10/05/2021
Giữa lùm xùm tình ái, Hoài Lâm - chồng cũ của Cindy Lư cũng vô tình trở thành tâm điểm chú ý. Có không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại của anh sau ly hôn. Chẳng biết Hoài Lâm đang cảm thấy thế nào, sống ra sao mà lại khẳng định cuộ...

Nathan Lee nói Ngọc Trinh là 'yêu nhền nhện', cảnh cáo tránh xa Sơn Tùng

15:11:20 10/05/2021
Chỉ thể hiện sự yêu thích Sơn Tùng, Ngọc Trinh cũng bị Nathan Lee cà khịa.

Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!

14:37:08 10/05/2021
Sau khi kết hôn với đại gia Nhật Vũ, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Á hậu Thuý Vân khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Lưu Thiên Hương công khai răn đe học trò sử dụng 'mai thúy', nói năng hỗn láo

13:29:34 10/05/2021
Lưu Thiên Hương còn chia sẻ tin nhắn của học trò, đồng thời nhắc nhở người này nên bỏ ngay tật xấu, không cô sẽ chỉ đích danh.

Khánh Vân ghi điểm, xác nhận hết mình giúp đỡ "chị em" Myanmar

13:17:58 10/05/2021
Đại diện Việt Nam lại tiếp tục ghi điểm đối với không chỉ fan trong nước mà còn khán giả quốc tế khi sẵn sàng giúp đỡ người đẹp nước bạn đang gặp sự cố.

Hồ Bích Trâm hoãn cưới ở TP.HCM

13:09:23 10/05/2021
Tôi sẽ thông báo việc này đến từng khách mời. Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chúng tôi sẽ báo lại ngày tổ chức sớm nhất, Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế?

12:53:17 10/05/2021
Khánh Vân liên tục có những khoảnh khắc đầy ấn tượng tại Miss Universe, mới đây nhất là màn đọ sắc với Hoa hậu Hoàn Vũ 2019.

Dịch Covid-19 tái bùng phát ở Bắc Ninh, Hoà Minzy bỏ tiền túi ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà

12:51:20 10/05/2021
Hoà Minzy vừa ủng hộ 100 triệu cho quê nhà Bắc Ninh để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Quách Ngọc Ngoan hiếm hoi chia sẻ về diện mạo con gái, như thế nào mà tính chuyện cho con đóng phim?

12:40:37 10/05/2021
Sau ly hôn, những thông tin xoay quanh gia đình Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn được công chúng đặc biệt chú ý.

Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người tò mò vì dòng trạng thái lúc rạng sáng

09:47:41 10/05/2021
Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ - doanh nhân thành đạt được nhiều khán giả yêu mến và quan tâm theo dõi.

Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần

09:40:45 10/05/2021
Hình ảnh đúng chất bố bỉm của Ông Cao Thắng cạnh con gái cưng đang khiến dân tình thích thú.

Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow

09:29:14 10/05/2021
Ngay khi chồng đang trong tâm trạng nuối tiếc vì phải rời khỏi chương trình mình hết mực yêu thích, Hari Won lại có phản ứng đối lập.

Cindy Lư phản ứng sau phát ngôn về chuyện tình cảm gây tranh cãi

09:21:31 10/05/2021
Sau những bình luận trái chiều khi thông báo mối quan hệ hiện tại với Đạt G, Cindy Lư đã có phản ứng mới trên trang cá nhân của mình.

Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"

09:16:16 10/05/2021
Tình cảm mà nghệ sĩ Bảo Quốc dành cho vợ khiến nhiều người phải trầm trồ, khen ngợi.

“Ác nữ” Cao Thái Hà lột xác với hình ảnh tomboy bụi bặm, cá tính

09:14:25 10/05/2021
Trong dự án mới, Cao Thái Hà gây bất ngờ lớn khi thay đổi hình tượng hoàn toàn. Nữ diễn viên hóa thân thành một cô gái có vẻ ngoài bụi bặm và tính cách mạnh mẽ, có phần cục súc.

Cát Phượng: "Tôi phải đi bán máu lấy 20 ngàn mua mì gói ăn"

09:09:55 10/05/2021
Có những lúc khó khăn, tôi không có tiền ăn, phải đi bán máu lấy 20 ngàn mua mì gói ăn, ăn sống ăn chín gì cứ ăn, đến giờ nhìn thấy mì gói tôi sợ muốn chết - Cát Phượng nói.

Danh tính chồng Việt kiều điềm đạm, ít khi lộ diện của Trang Trần

09:06:42 10/05/2021
Trang Trần và người bạn đời từng có hơn 6 năm âm thầm tìm hiểu rồi mới nên duyên vợ chồng.

Danh ca Thanh Hà và người yêu kém 12 tuổi: Không thể có con, quản lý hết tiền của bạn trai

09:02:18 10/05/2021
Danh ca Thanh Hà và bạn trai Roland gắn bó suốt 14 năm nay. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè.

Lệ Quyên “chill” cuối tuần: Ngồi nhà ngắm BST đồng hồ sương sương vài chục tỷ, level hưởng thụ chuẩn “đại gia Vbiz”

08:57:57 10/05/2021
Lệ Quyên nói chị ngồi chờ thời gian xoay vòng mà dân tình choáng thay, người ta bảo thời gian là vàng bạc hoá ra là thế này?

Khánh Vân diện váy xẻ cao đọ chân dài miên man bên dàn đối thủ Miss Universe, xoay 1 cú khiến dân tình “toát mồ hôi”

08:55:32 10/05/2021
Cuộc đua chặt đẹp của Khánh Vân với hội chị chị em em Miss Universe ngày càng nóng, đại diện Việt Nam mang 15 cái vali nên luôn sẵn sàng tung chiêu khiến ai cũng ngỡ ngàng.

4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh

07:34:58 10/05/2021
Áp lực phải đẹp, phải chỉn chu trong mắt khán giả khiến nhiều sao nữ kiêng khem hà khắc, nhịn ăn phản khoa học để nhanh xuống cân, song lại gây hại cho dạ dày và sức khỏe nói chung.

Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ

07:31:59 10/05/2021
Hình ảnh của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự đồng cảm từ các ông bố, bà mẹ bỉm sữa.

Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!

06:27:24 10/05/2021
Chuyên trang nổi tiếng Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ, theo đó Khánh Vân đã tăng vọt từ bậc thứ 21 lên 12.

NSND Thu Hà trẻ trung dù hơn MC Thuỵ Vân tới 17 tuổi

06:24:21 10/05/2021
MC Thụy Vân miêu tả NSND Thu Hà là vẻ đẹp diễm lệ. Thu Hà trẻ trung bên cạnh Thụy Vân dù hơn đàn em 17 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Đẹp nao lòng hoa mận nở trắng núi rừng Tây Bắc

Du lịch

16:22:16 10/05/2021
Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở. Nếu như hoa đào lôi cuốn bởi những sắc hồng duyên dáng, hoa mai thu hút bởi sắc vàng ấm áp nắng mai thì hoa mận làm say lòng người bởi vẻ đẹp dịu dàng tinh khiết của những sắc trắng miền sơn cước.

Ben Affleck ngợi ca Jennifer Garner

Sao âu mỹ

16:21:27 10/05/2021
Tài tử Batman Ben Affleck tri ân vợ cũ - nữ diễn viên Jennifer Garner - nhân Ngày của mẹ cùng những bức ảnh hiếm của gia đình.

Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?

Trắc nghiệm

16:21:13 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Tiếng tắc kè kêu báo hiệu điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 5 tiếng, 7 hay 9 tiếng mang lại điều may mắn hay xui xẻo?

Cần làm gì khi người thân bị tai biến mạch máu não chuẩn bị xuất viện?

Sức khỏe

16:20:56 10/05/2021
Người thân của bạn chuẩn bị rời khỏi bệnh viện hoặc trung tâm phục hồi chức năng, có một số điều bạn có thể làm để giúp người thân trở lại hòa nhập với cuộc sống cộng đồng.

Shark Phú: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần!

Show việt

16:20:43 10/05/2021
Nhận thấy tiềm năng của Wiibike, Shark Nguyễn Xuân Phú cam kết khủng: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần.

BMW 3.0 CS E9 – nét cơ khí Đức cổ điển tại Việt Nam

Ôtô

16:20:32 10/05/2021
Xế cổ sản xuất trong khoảng thời gian 1971-1975, kiểu dáng Grand Tourer, sử dụng động cơ xăng I6.

Những ưu điểm đáng chú ý của siêu xe Porsche 911 GT3 2022

Siêu xe

16:17:02 10/05/2021
Ngoài điểm nhấn về thiết kế, siêu xe Porsche 911 GT3 2022 còn có khả năng vận hành mạnh mẽ cùng nhiều trang bị tiên tiến.

Tlinh phát ngôn gây tranh cãi, Karik xin ký tên lên ngực nữ rapper

Nhạc việt

16:13:05 10/05/2021
Tlinh khiến dân tình tranh cãi khi chia sẻ chuyện người hâm mộ ký tên lên vòng 1 của mình nhưng động thái sau đó của Karik càng gây hoang mang hơn.

Roger Federer: 'Tôi muốn khám phá Thụy Sỹ trên xe đạp'

Sao thể thao

16:11:34 10/05/2021
Tận dụng thời gian dưỡng thương, Roger Federer quyết định trở thành một đại sứ không lương quảng bá du lịch Thụy Sỹ. Cùng phóng viên Dave Seminara của New York Times tìm hiểu về công việc thú vị này và những hiểu biết của FedEx về du lị...

Người thứ 5 ở Lạng Sơn nhiễm nCoV

Sự kiện nóng

16:08:40 10/05/2021
Thông tin này do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Lạng Sơn cung cấp vào trưa 10/5.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo

Phong cách sao

16:05:52 10/05/2021
Trong buổi ghi hình phần Opening Introduction cho Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân mặc một thiết kế váy ngắn kiểu bodycon màu hồng, khiến netizen có phần thất vọng vì màu sắc hơi sến.

Hậu Ngày của Mẹ: Hằng Túi khoe ảnh cực hiếm hồi mầm non, mẹ ruột nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương "tái xuất" khiến ai cũng trầm trồ

Netizen

16:05:51 10/05/2021
Dịp cuối tuần vừa qua cũng trùng với Ngày của Mẹ nên các hot mom nổi tiếng trên MXH đã có những khoảnh khắc thật ý nghĩa bên gia đình, tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời mang tên Mẹ.

Bỏ 7k mua loại hoa "chơi chán thì đem xào'', vợ đảm bất ngờ khiến phòng khách rực rỡ đầy sức sống

Sáng tạo

16:03:38 10/05/2021
Ra chợ mua thực phẩm về nấu ăn, chị Huyền lại bắt gặp mớ rau bí nở hoa rực rỡ quá. Thế là chị tận dụng luôn, phút chốc biến căn phòng trở nên đặc biệt!

Vừa thấy mẹ bạn trai tôi đã nghĩ ngay đến chuyện chia tay, nhưng khi ra về bác ấy dúi vào tay cả túi vàng khiến tôi bối rối

Tâm sự

16:03:00 10/05/2021
Yêu là một chuyện còn cưới nhau là chuyện phải tính cẩn thận. Lương tôi mỗi tháng 30 triệu cũng phải lấy người đàn ông cho xứng tầm chứ.

Trung Quốc ngăn đôi đỉnh Everest chống Covid-19

Thế giới

16:01:56 10/05/2021
Trung Quốc lập dải phân cách trên đỉnh Everest để ngăn nguy cơ lây nhiễm nCoV từ người leo núi ở phía Nepal cho cư dân bên Tây Tạng.