Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019

Ái Kỳ Nghệ IQIYI đã công bố hàng loạt dự án mới và kế hoạch của năm 2019; diễn viên Huỳnh Hiểu Minh , Hoàng Tử Thao,… sẽ xuất hiện trong những bộ phim truyền hình mới như Chung cư tình yêu 5, Hà thần 2 cùng hàng loạt các tác phẩm phim đặc sắc khác.

Ngày 9/5, Đại hội Thế giới Ái Kỳ Nghệ IQIYI 2019 đã tổ chức tại Bắc Kinh mang chủ đề “Giải trí thông minh, hạnh phúc đơn giản”, có sự tham gia của người sáng lập kiêm CEO Cung Vũ, tác giả có tiếng Mạc Ngôn, Giám đốc phòng tiêu thụ Vương Tương Quân,…cùng chia sẻ các chiến lược mới mẻ của Ái Kỳ Nghệ.

Các diễn viên và nhân sự liên quan đến phim cũng đã đến buổi sự kiện này như Bên tóc mai không phải hải đường hồng () có Vu Chính, Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính; Hà thần 2 (2) có Điền Lý, Uông Khởi Nam , Kim Thế Giai , Trương Minh Ân, Vương Tử Tuyền, Trần Vu Mễ; Hồ sơ nhiệt huyết thiếu niên tô giới (“880;) có Bạch Nhất Thông, Hoàng Tử Thao, Trương Tuyết Nghinh, Lưu Vũ Ninh, Tào Hy Nguyệt,…

Video đang HOT

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 1

Ái Kỳ Nghệ thông báo năm 2019 sẽ có nhiều hạng mục mới cùng với những kế hoạch trọng điểm; về phương diện phim truyền hình sẽ có nhiều dạng, về mặt chương trình giải trí sẽ bao gồm âm nhạc , phong cách thiếu niên, thú vui trong cuộc sống,…

Xu hướng của các chương trình nghệ thuật và sự bùng cháy của âm nhạc

Năm 2019, Ái Kỳ Nghệ đã cho ra mắt nhiều chương trình đỉnh và được yêu thích như The rap of China 2019 , Người hợp tác trào lưu (Ê49;É54;). Trong đó The rap of China 2019 thu hút rất nhiều người xem, mùa 2 có các HLV như Ngô Diệc Phàm, Mc Hot Dog, Đặng Tử Kỳ,…

Ngoài ra, Ái Kỳ Nghệ IQIYI còn cho ra mắt nhiều chương trình đặc sắc bao gồm Tôi là người sáng tác (Ú09;É54;) , Người đàn ông gia đình (Í70;ê78;Ó53;É54;) , Chuyến du lịch nắng ấm () ,…

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 2

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 3

Một lượng lớn các chương trình của thời đại như Thanh xuân có bạn, Phẩm chất của diễn viên đều được nâng cấp

Thanh xuân có bạn Phẩm chất của diễn viên ( ) mùa thứ 2 đều sẽ thay phiên nhau lên sóng. Thanh xuân có bạn () sẽ có sự tham gia của nhiều con người xinh đẹp có giấc mơ ca hát, họ sẽ tập luyện và ca hát trên sân khấu trong vòng 4 tháng, sẽ cùng chứng kiến các cô nàng trưởng thành và thấy được sự ra mắt của một nhóm nữ mới.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 4

Đáng nói đến nữa là chương trình giải trí âm nhạc được Ái Kỳ Nghệ đưa ra như Ký ức hạn định (ê50;õ18;) có sự góp mặt của 9 thành viên Nine-percent, ghi hình lại tất cả những mong ước về âm nhạc cũng như sáng tác âm nhạc dưới sự hỗ trợ của các nhà sản xuất âm nhạc quốc tế hàng đầu.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 5

Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính tái hiện lại lệ viên phong hoa trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Bên tóc mai không phải hải đường hồng do cả đoàn làm phim của Diên Hi công lược cùng làm việc, có sự diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn. Bên tóc mai không phải hải đường hồng tái hiện lại nhiều cảnh về kinh kịch kinh điển của Trung Quốc; trước thời gian khai máy 1 tháng, Doãn Chính trong vai Thương Tế Nhị đã đi học tập về kinh kịch một cách nghiêm túc.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 6

Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Lấy bối cảnh Bắc Bình (Trung Quốc) vào những năm 1930, Bên tóc mai không phải hải đường hồng kể về câu chuyện của thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh đóng) và chàng đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính đóng). Hai người đàn ông này vô tình quen biết nhau, tuy mỗi người có một lối sống, sở thích đối lập nhưng họ sẵn sàng sát cánh bên nhau vì mục tiêu kháng chiến cứu nước.

Biên kịch Hà thần 2 chia sẽ tâm đắc, Chung cư tình yêu 5 hoa lệ quay về

Năm 2017, Hà thần đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả và rất thành công. Hà thần 2 năm nay sẽ có sự góp mặt của Kim Thế Giai, Trương Minh Ân, Vương Tử Tuyền, Trần Vu Mễ,…Khi được hỏi tại sao lại nhận lời đóng phim này, Kim Thế Giai nói “Kịch bản rất hay, mọi người đồng tâm hiệp lực làm một việc cừ khôi”. Trương Minh Ân, Vương Tử Tuyền, Trần Vu Mễ cũng nói tất cả họ rất là hiểu nhau nên lúc trên phim trường gặp lại cứ như người trong gia đình.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 7

Hà thần 2

Ngoài ra, Chung cư tình yêu phần 5 sẽ quay trở về và đây là phần cuối cùng của phim này. Theo Ái Kỳ Nghệ tiết lộ, dàn diễn viên cũ sẽ quay về hết cho phần cuối này, có sự tham gia của Trần Hách, Lâu Nghệ Tiêu, Lý Giai Hàng, Tôn Nghệ Châu, Lý Kim Minh,…

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 8

Chung cư tình yêu

Hoàng Tử Thao gặp nạn khi quay phim Hồ sơ nhiệt huyết thiếu niên tô giới, xem chút trúng phải mắt

Phim về đề tài yêu nước Hồ sơ nhiệt huyết thiếu niên tô giới lấy bối cảnh lịch sự kể về vận mệnh cùng tinh thần, trưởng thành của những con người nhỏ bé lúc bấy giờ Ngô Càn (Hoàng Tử Thao đóng), Hạ Hồng Y (Trương Tuyết Nghinh đóng), Vệ Thừa Phong (Lưu Vũ Ninh đóng), Ngô Tiêu Tiêu (Tào Hi Nguyệt đóng),…

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 9

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 10

Hồ sơ thiếu niên nhiệt huyết tô giới

Đại chúa tể (È27;ê72;) do Vương Nguyên, Âu Dương Na Na đóng vai chính được chuyển thể từ truyện cùng tên của Thiên Tàm Thổ Đậu. Kể về quá trình trưởng thành của anh hùng thiếu niên Mục Trần, chàng gặp và phải lòng Lạc Ly, gặp nhiều khó khăn nguy hiểm, cưới cùng có thể bảo vệ được hòa bình thế giới cũng như thu về được tình yêu và tình bạn.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 11

Phim Linh vực (à95;) với đề tài là thần thoại võ hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nghịch Thưởng Thiên, có sự tham gia của Phạm Thừa Thừa. Mấy ngày trước đây khi tạo hình cổ trang của anh chàng được tung ra đã trở thành hot search trên Weibo.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 12

Linh vực

Hoắc Nguyên Giáp có sự tham gia của Triệu Văn Trác, Mao Lâm Lâm, Thích Tiểu Long, lấy bối cảnh cuối đời nhà Thanh, xoay quanh cuộc đời truyền kỳ của Hoắc Nguyên Giáp, ông đã dùng tinh thần võ thuật bất khuất kháng chiến với thế lực ngoại quốc, bảo vệ dân tộc.

Trương Chấn, Nghê Ni với tạo hình cực đẹp trong Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên (ê80;) là bộ phim truyền hình cổ trang thần thoại do Trương Chấn, Nghê Ni… đảm nhận vai chính kể về tình yêu của thiếu nữ Linh Tịch và chiến thần Cửu Thần.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 13

Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên

Cá mực hầm mật (“588;) là bộ phim truyền hình đề tài thanh xuân do Dương Tử, Lý Hiện… đảm nhận vai chính được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo xoay quanh Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 14

Tuyệt đại song kiều (É95;) sẽ hợp tác với đội ngũ làm việc của Quách Tịnh Vũ để sản xuất ra phiên bản remake mới. Đây là bản remake tiếp theo của Quách Tịnh Vũ sau Anh hùng xạ điêu truyện (Ê56;) và giống như trước đó, ông vẫn tiếp tục sử dụng diễn viên trẻ tuổi.

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 15

Tuyệt đại song kiều

Cùng các chương trình giải trí và phim truyền hình khác của Ái Kỳ Nghệ:

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 16

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 17

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 18

Tiểu hoan hỉ

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 19

Hành động phá băng

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 20

Tôi đợi bạn ở tương lai

Danh sách những phim Hoa ngữ sắp chiếu của IQIYI trong năm 2019 - Hình 21

Học viện quân sự liệt hỏa

Theo saostar

'Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm' cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến

Phim "Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm" đã chính thức thông báo rằng phim sẽ khởi chiếu vào ngày 25/03 và cho ra loạt poster cực ngọt của hai nhân vật chính Hoàng Tử Thao và Ngô Thiến

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm có sự tham gia của Hoàng Tử Thao (vai Trịnh Bách Húc) và Ngô Thiến (vai Dương Chân Chân). Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên được nhiều khán giả biết đến như Tần Lam, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt,...

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 1

Phim kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Gia nhập vào công ty Tinh Không, Chân Chân chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 2

Về phần Ngô Thiến, sau trailer cô nhận được khá nhiều lời khen của khán giả. Họ đều cho rằng "tiểu Mặc Sênh" không hổ danh là một trong những nữ thần thế hệ mới; ngoại hình lẫn diễn xuất đều rất trẻ trung, trong sáng và tự nhiên. Hi vọng đây sẽ là tiền đề tốt để Ngô Thiến có được sự công nhận và ủng hộ từ phía giới chuyên môn, người hâm mộ.

Trailer phim.

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 3

Nội dung Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm được đánh giá là không có gì mới lạ hay bứt phá nhưng dàn diễn viên từ chính đến phụ đều rất được khán giả đón chờ. Qua trailer dài hơn một phút, những gì người xem thấy được ở nhân vật của Hoàng Tử Thao không chỉ hao hao mà gần như là bản sao thất lạc của Tạ Hiểu Phi. Cư dân mạng còn nói rằng "Sao cậu ấy lại tiếp tục đóng những vai diễn trẻ trâu, tính cách bốc đồng như vậy?"

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 4

Tiếp theo là poster chính thức của phim Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm.

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 5

Cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của dàn diễn viên từ chính đến phụ trong phim Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 6

Hoàng Tử Thao vai Trịnh Bách Húc

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 7

Ngô Thiến vai Dương Chân Chân

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 8

Ngưu Tuấn Phong vai Du Tử Duệ

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 9

Tào Hi Nguyệt vai Hạ Viên

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 10

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 11

Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm cho ra mắt poster và trailer siêu đẹp của Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến - Hình 12

Mọi người hãy chờ xem phim Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm , sẽ được phát sóng vào ngày 25/03/2019.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:463 bí ẩn lớn trong nửa sau 'Voice 4': Người làm xiếc rốt cuộc có mối liên hệ nào với nhân vật của Lee Ha Na?00:55'Đại Tống cung từ' tập 16: Triệu Hằng bơ vơ đứng giữa ba dòng nước, chọn ở lại cứu Lưu Nga hay sẽ rút quân?05:14Dân mạng gọi tên tựa phim Hàn đỉnh nhất lịch sử, bạo lực rợn người và cú twist khiến ai cũng ám ảnh!01:58

Tiêu điểm

Chính thức công bố 4 đại sứ toàn cầu WeTV: Nhiệt Ba tự dưng bị "dìm visual", mỹ nhân còn lại gây sốc vì chả phải Dương Tử
22:15:30 29/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư: Cuộc chiến không hồi kết giữa cô tiểu thư ương bướng và anh gia sư cứu hỏa
21:40:29 29/07/2021
Lưu Diệc Phi bị sao nhí 14 tuổi thay thế trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'
11:22:24 29/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lập kỷ lục khủng 2 năm rồi mới có, Nhiệt Ba "thưởng nóng" Dương Dương tại chỗ luôn!
20:18:39 29/07/2021
Phim mới của Lưu Đào có rating ảm đạm
16:56:18 29/07/2021
Phim Hàn lên sóng nửa cuối năm nay: Lee Min Ho, Song Hye Kyo 'tái xuất', phim của Ji Soo vẫn chưa có 'động tĩnh' sau loạt lùm xùm
15:10:19 29/07/2021
Chưa thấy nam chính ngôn tình nào khổ như Dương Dương, hết bị lừa làm thầy giáo miễn phí đến không dám yêu vì... nghèo
07:07:53 30/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?
10:20:21 30/07/2021
10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim
23:31:46 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021
Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời
20:48:30 30/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?
21:53:54 30/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng
19:58:47 30/07/2021
HLV Nishino được đền bù số tiền kếch xù, sắp có bến đỗ mới sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải
22:42:42 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021

Tin mới nhất

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

22:04:23 30/07/2021
Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của Hospital Playlist 2.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

17:13:15 30/07/2021
Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"

10:23:08 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho được đánh giá là cặp đôi visual mới của màn ảnh xứ Hàn.

7 bộ phim bóc trần mặt tối của làng giải trí lắm thị phi: Đủ mọi chiêu trò đấu đá, hạ bệ đối thủ

10:10:22 30/07/2021
Nhiều vấn đề hậu trường của làng giải trí đã được phơi bày trong các bộ phim dưới đây.

Cú tát "đã cái nư" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Này thì bắt nạt người khác vì một miếng băng vệ sinh!

10:03:05 30/07/2021
Netizen Việt đều công nhận lâu rồi mới thấy một cái tát mạnh bạo như vậy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Bị coi thường, Lưu Nga 'bắt cóc' cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 'Đại Tống cung từ'

23:06:47 29/07/2021
Càng ngày, Lưu Nga càng mạnh tay với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Không cần đến 'trà xanh' ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong '30 chưa phải là hết'!

22:54:42 29/07/2021
Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã có màn đấu khẩu căng thẳng trong 30 chưa phải là hết.

Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố

22:47:10 29/07/2021
Poster đầu tiên về nữ chính Yumi (Kim Go Eun) vừa được tvN đăng tải khiến cho khán giả càng mong đợi vai diễn mới lạ của nữ diễn viên cũng như cốt truyện độc đáo trong phim.

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời!

20:37:18 29/07/2021
Gia Đình Là Số 1 phần 2 bao năm vẫn là bộ phim khiến khán giả vô cùng tức tối.

Nụ hôn của Dương Dương - Nhiệt Ba được ví với ảnh cưới của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, fan nức nở cầu anh chị thành đôi

20:31:25 29/07/2021
Poster Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn làm fan mê mệt.

Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'

11:16:17 29/07/2021
Những hình ảnh mới nhất về nhân vật của Krystal trong Police University vừa được tung ra. Đây là nhân vật khá đối lập trong mỗi hoàn cảnh khác biệt.

Hậu ân ái cùng phi tần, Triệu Hằng bất ngờ tái phát chứng suy nhược, hôn mê sâu không tỉnh trong tập 28 'Đại Tống cung từ'

22:24:15 28/07/2021
Bệnh đau đầu của Triệu Hằng ngày càng nặng, trong khi đó Lưu Nga buộc phải tự mình điều tiết các công việc triều chính.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này

22:22:14 28/07/2021
Trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương có cảnh hôn môi dưới lớp mạng che mặt khá ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm

Bạn trai không thích Võ Hoàng Yến 'bánh bèo'

Sao việt

05:57:37 31/07/2021
Mỗi lần Võ Hoàng Yến đi sự kiện với những bộ đồ điệu đà, bạn trai Việt kiều của cô đều chê bánh bèo và tỏ ra không thích.

Top 10 xe thể thao tốt nhất trong lịch sử hãng Maserati

Ôtô

05:55:33 31/07/2021
Kể từ khi được ông Alfieri Maserati thành lập vào ngày 1/12/1914, Maserati đã sản xuất khá nhiều mẫu xe thể thao. Dưới đây là 10 cái tên tốt nhất từng được thương hiệu xe có trụ sở tại Bologna (Italia) bán ra thị trường.

Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị

Sao âu mỹ

05:52:37 31/07/2021
Nữ diễn viên phim American Horror Story Mena Suvari gây chấn động khi chia sẻ những biến cố trong cuộc đời cô.

Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà

Sức khỏe

01:33:06 31/07/2021
Ngoài tuân thủ các nguyên tắc cách ly, người chăm sóc cần chú ý để giảm nhẹ các triệu chứng của người bệnh như sốt, ho, đau họng, đau cơ...

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.