Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man

Dẫu cho Spider Man là một trong những nhân vật mới xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel, tuy nhiên danh tính thật sự của nhân vật này đã được kha khá người khám phá ra, đặc biệt là trong sự kiện Far From Home.

Cảnh báo spoil: Bài viết có chứa một vài chi tiết trong bộ phim Spider Man: Far From Home.

Lớp mặt nạ là một trong những yếu tố quan trọng và gắn liền với hình ảnh của Spider Man kể từ những ngày đầu. Việc giữ được bí mật về danh tính của mình có thể giúp cho Peter Parker bảo vệ cho những người mình yêu thương. Một điều mà ai cũng biết, đó là nếu danh tính của anh bị bại lộ, gia đình sẽ là mục tiêu đầu tiên mà những kẻ xấu nhắm đến. Không chỉ vậy, việc đeo chiếc mặt nạ rồi du ngoạn quanh thành phố theo cách mà chỉ người Nhện mới có thể làm cũng giúp cho Peter phần nào quên được những căng thẳng của cuộc sống.

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 1

Dù đã rất cố gắng nhưng không phải lúc nào Spider Man cũng có thể bảo vệ được danh tính của mình.

Tuy nhiên, đời không phải lúc nào cũng như mơ, vậy nên Peter đã để lộ bí mật lớn nhất của mình cho một số người. Rất nhiều câu chuyện liên quan đến nhân vật này đều xoay quanh việc cậu giữ bí mật ra sao. Nỗi sợ khi đặt người thân của mình vào nguy hiểm gần như đã gắn liền hình ảnh của Spider Man kể từ những bộ phim được ra mắt vào năm 1960, hay thậm chí là trong bom tấn Far From Home.

Khi nam diễn viên Tom Holland đảm nhận vai diễn Spider Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel, dường như cậu đã có cái nhìn cởi mở hơn về danh tính thật sự của mình. Điều này khá dễ hiểu, vì kể từ bộ phim Iron Man lần đầu ra mắt, Marvel hầu như không quan tâm lắm đến việc bảo vệ danh tính thật sự của các siêu anh hùng. Bằng chứng chính là hành động của Tony Stark khi thừa nhận với giới báo chí rằng mình chính là Iron Man.

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 2

Tony đã thú nhận mình chính là Iron Man với cả thế giới.

Bộ phim Spider Man: Far From Home là lần thứ 5 mà nhân vật này xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Đã có rất nhiều cơ hội để những người xung quanh phát hiện được thân phận thật sự của cậu. Sau đây là danh sách những người đã khám phá được bí mật đó.

Những nhân vật xuất hiện trong phần phim riêng của Spider Man

1/ Ned Leeds (Jacob Batalon)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 3

Người bạn thân nhất của Peter Parker đã phát hiện được những công việc thật sự mà cậu nhóc làm trong đợt “thực tập” ở công ty Stark. Ned phát hiện được điều này trong một lần ghé thăm nhà của Peter nên có dịp chứng kiến cảnh cậu mặc bộ đồ Spider Man và bò trên trần nhà sau khi trở về từ một nhiệm vụ trong sự kiện Spider Man: Homecoming. Qúa hào hứng khi phát hiện được bạn thân mình chính là một siêu anh hùng, Ned đã năn nỉ để được cùng cậu tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm đó. Lúc đầu, Peter đã khá lưỡng lự khi cậu bạn thân mong muốn giúp đỡ. Tuy nhiên Ned đã chứng tỏ việc mình vô cùng hữu ích, khi Ned giúp Peter tiêu diệt ShockerVulture. Trong sự kiện Infinity War, Ned cũng đã đánh lạc hướng mọi người trên xe buýt để Peter có thể lẻn ra ngoài và giúp đỡ Iron Man trong cuộc chiến với nhóm Black Order.

2/ May Parker (Marisa Tomei)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 4

Phiên bản trẻ trung của dì May đã bắt đầu để ý và nghi ngờ đứa cháu của mình từ những sự kiện trong Spider Man: Homecoming. Tuy nhiên, đã có một sự việc xảy ra, đó là khi May phát hiện Peter đang thay bộ đồ Spider Man vào cuối của bộ phim. Những phản ứng và cảm xúc của nhân vật này khi phát hiện thân phận thật sự của Spider Man vẫn chưa hề xuất hiện trên màn ảnh lớn. Qua những sự kiện mới nhất Spider Man: Far From Home, có vẻ như dì May đang ủng hộ những gì mà Peter làm, khi đã gói bộ đồ Spider Man vào vali của đứa cháu mình trong kì du lịch tại châu Âu.

3/ Michelle “MJ” Jones (Zendaya)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 5

Bỏ mặc tất cả những yếu tố tiêu cực mà cuộc sống của một siêu anh hùng có thể mang đến cho một mối quan hệ, PeterMJ vẫn quyết định phát triển mối quan hệ của mình và vượt qua mức bạn bè. Nhờ vào việc quan sát và chú ý đến người bạn của mình qua những sự kiện xảy ra trong Spider Man: Far From Home, MJ đã có thể liên kết những chi tiết nhỏ lại với nhau và đoán mò rằng người bạn của mình chính là Spider Man, trước khi Peter thú nhận với cô ở Paris. Đây có lẽ là một điều tốt, vì chính MJ đã tiết lộ cho Peter biết về mánh khóe của Mysterio trong sự kiện Far From Home.

4/ Adrian Toomes/ The Vulture (Michael Keaton)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 6

Kẻ thủ ác đầu tiên đối đầu với Spider Man đã gọi Peter là “thằng nhóc khốn nạn trong bộ đồ bó màu đỏ” vì dám dính líu đến việc kinh doanh của hắn. Peter cũng đã là bạn hẹn của con gái Adrian đến bữa tiệc cuối năm. Cũng đã có một phân cảnh khi Mac Gargan hỏi Adrian về thân phận thật sự của Spider Man khi cả 2 bị giam giữ, Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên đó là Adrian đã chối bỏ tất cả những gì hắn ta biết về việc này.

5/ Quentin Beck/ Mysterio (Jake Gyllenhaal)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 7

Nhân viên cũ của công ty Stark đã khá cay cú khi bị Tony kìm hãm sự phát triển của phát minh để đời của hắn. Hắn đã tạo ra những ảo ảnh để có thể giả vờ làm người hùng và thâm nhập vào biệt đội Avengers. Sau khi lấy được lòng tin của Nick Fury (hay đúng hơn là Talos biến hình thành), anh đã được giới thiệu với Spider Man trong căn hầm bí mật, và 2 người họ cũng đã khám phá được thân phận thật sự của nhau.

6/ Dimitri Smerdyakov (Numan Acar)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 8

Sau những sự kiện xảy ra trong Spider Man: Far From Home, Dimitri đã biết được thân phận thực sự của Spider Man, khi không chỉ hộ tống cậu nhóc về lại khách sạn, anh còn làm tài xế cho nguyên lớp của Peter và chở họ đi khắp châu Âu. Hơn nữa, việc làm một nhân viên thân cận của Nick Fury cũng giúp cho nhân vật này có được kha khá những thông tin quan trọng trong nội bộ của Avengers.

7/ William Ginter Riva (Peter Billingsley) và tất cả những người khác trong nhóm của Mysterio

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 9

Nhân vật này đã tham gia vào lực lượng của Beck để đối đầu với Tony Starktrong những sự kiện xảy ra trong Far From Home. Chính ông đã điều khiển những chiếc máy bay để tạo ra thương vong thật sự cho những hình chiếu đa chiều. Peter và Beck cũng đã có cuộc tâm sự trong một quán đồ uống sau khi 2 người đánh bại quái vật hệ lửa của nhóm The Elementals. Không hiểu sao cả Spider Man và Mysterio đều mặc y nguyên bộ giáp của mình với hàng chục người khác ngồi xung quanh. William đã có mặt tại đó và chứng kiến tất cả. Hơn thế nữa, nhân vật này chính là cánh tay phải của Beck, chắc chắn ông đã phát hiện được rằng Spider Man và Peter Parker thật ra chính là 1 người.

Những Avengers

1/ Tony Stark/ Iron Man (Robert Downey Jr.)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 10

Iron Man có lẽ là người đầu tiên khám phá ra thân phận thật sự của Spider Man. Chính Tony đã phát hiện ra bí mật này và chiêu mộ cậu vào hàng ngũ Avengers (khi Tony đang lập hội đi bem nhau với Captain America). Tony là một người thầy và cũng là người bạn của Peter. Đáng tiếc thay, trong sự kiện Endgame, Tony đã hy sinh bản thân để dùng chiếc găng tay vô cực tiêu diệt toàn bộ đội quân của Thanos. Tuy nhiên, liệu Tony có tiết lộ danh tính của Spider Man cho ai khác trước khi chết không vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

2/ Doctor Stephen Strange (Benedict Cumberbatch)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 11

Trong sự kiện Infinity War, Doctor Strange đã hợp lực với Wong, Iron Man và Spider Man để chống lại đợt tấn công đầu tiên của Black Order. Spider Man cũng chính là người đã theo sau và giúp Doctor Strange không bị bắt làm con tin bởi Ebony Maw. Peter cũng đã lẻn lên con tàu vũ trụ và lập kế hoạch tiêu diệt Ebony, tên tướng nguy hiểm nhất trong đội quân của Thanos. Ngay sau đó, 2 nhân vật đã có màn chào hỏi nhau, và nếu như phiên bản trên màn ảnh rộng cũng giống với phiên bản truyện tranh gốc, Spider Man và Doctor Strange sẽ trở nên khá thân thiết.

3/ Carol Danvers/ Captain Marvel (Brie Larson)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 12

Sau khi bị đội quân của Thanos cản đường trong trận chiến cuối Endgame, Spider Man đã nhận được sự giúp đỡ từ Captain Marvel vào phút chót để đưa chiếc găng tay vô cực vào chiếc máy thời gian. Dù cơ thể bị đánh bầm dập và đang vô cùng sợ hãi, cậu nhóc vẫn giới thiệu bản thân mình cho Carol khi giao lại chiếc găng tay vô cực cùng 6 viên đá cho cô.

4/ Harold “Happy” Hogan (Jon Favreau)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 13

Happy đã biết danh tính thật của Spider Man kể từ những sự kiện xảy ra trong Captain America: Civil War. Dẫu cho lúc đầu Happy có vẻ như khá lưỡng lự và không hài lòng lắm khi được giao nhiệm vụ làm…..tài xế và phi công riêng của Spider Man, cả 2 dần trở nên thân thiết hơn, đặc biệt là khi ông chú bắt đầu nảy sinh tình cảm với dì May trong phần Spider Man: Far From Home.

5/ Nick Fury (Samuel L. Jackson)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 14

Gíam đốc cũ của SHIELD đã biến mất trong hầu hết các sự kiện trong giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhưng một lần nữa trong Far From Home, các fan hâm mộ được chứng kiến sự trở lại của “ông trùm” Avengers khi ông…..giao nhiệm vụ cho Talos biến hình thành mình và giúp đỡ Spider Man. Tuy nhiên, trong những cảnh phim cuối cùng, Talos đã gọi về cho Nick và báo cáo tất cả mọi thứ. Vậy nên việc Nick nắm bắt được tất cả tình hình là điều dễ hiểu. Thậm chí trước đó, Nick cũng đã có mặt tại đám tang của Tony Stark và được gặp mặt hầu hết các Avengers cả mới và cũ.

6/ Talos & Soren (Ben Mendelsohn & Sharon Blynn)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 15

Đoạn post-credit thứ 2 của bom tấn Spider Man: Far From Home đã tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng, đó là Nick FuryMaria Hill xuất hiện trong xuyên suốt bộ phim chính là do TalosSoren biến thành. Những người Skrull với năng lực biến hình này đã đóng góp rất lớn trong việc…..giúp Nick gián tiếp điều hành nhóm Avengers.

Những nhân vật “có thể” biết

1/ Virginia “Pepper” Stark & Morgan Stark (Gwyneth Paltrow & Lexi Rabe)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 16

Vấn không có bất kì thông tin nào chắc chắn xác nhận việc Pepper biết tên thật của Spider Man, dẫu cho cô là vợ của Tony Stark. Tuy nhiên, khả năng cao là Tony đã bàn về cậu nhóc Peter với vợ của mình và cả cô con gái. Hơn nữa, Peter cũng đã xuất hiện trong đám tang của Tony, vậy nên việc bọn họ gặp mặt và nói chuyện là không quá bất khả thi.

2/ Maria Hill (Cobie Smulders)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 17

Maria Hill là cánh tay phải của Nick Fury kể từ những ngày đầu vũ trụ điện ảnh Marvel được khai sinh. Việc Maria và Nick xuất hiện trong Spider Man: Far From Home dường như đã chứng minh rằng cô biết được thân phận của Peter. Tuy nhiên mọi thứ đều thay đổi khi ở đoạn post-credit thứ 2, người xem phát hiện ra Maria thực chất là do Soren biến hình thành. Vậy nên vẫn không thế chắc chắn rằng liệu Maria có biết được Peter và Spider Man là 1 người hay không.

3/ Herman Schultz/Shocker (Bokeem Woodbine)

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 18

Shocker đã có thể lần theo nguồn năng lượng Chitauri để có thể lần ra ngôi trường của Peter Parker. Shocker là một tên trộm có khả năng tạo sóng chấn động cực mạnh. Trong truyện tranh, gã và Vulture là hai trong số sáu thành viên chủ chốt của nhóm ác nhân Sinister Six vốn rất căm thù Spider-Man. Trên phim, gã tạo lực chấn động bằng phiên bản cải tiến của chiếc găng tay mà ác nhân Crossbones từng mang để đối đầu với Captain America.

4/ Tất cả những thành viên của The Avengers, Guardians of the Galaxy, The Ravagers, nhóm pháp sư của Doctor Strange, lực lượng Wakanda, người Asgard

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 19

Tất cả những cái tên nêu trên đều đã nhìn thấy Spider Man khi anh chiến đầu với Thanos trong trận chiến cuối cùng của sự kiện Endgame. Vậy nên sẽ đầy đủ hơn nếu nhắc đến họ trong danh sách này.

Tuy nhiên, đoạn post-credit của Spider Man: Far From Home đã thay đổi tất cả

Nếu bạn đọc đến đây, thì xin thông báo, là tất cả những gì bạn đọc nãy giờ đều không còn quan trọng nữa, vì danh tính thật sự của Peter đã bị tiết lộ đến toàn thế giới bởi tờ báo Daily Bugle. Mysterio đã gán toàn bộ tội lỗi của vụ tấn công tại London cho Peter, đồng thời phát tán đoạn video trước lúc hắn chết với hình ảnh chính Peter ra lệnh cho cuộc tấn công đó.

Danh sách những nhân vật biết danh tính thật sự của Spider Man - Hình 20

Trong phiên bản truyện tranh, việc thân phận thật sự của mình bị bại lộ có lẽ là một thảm họa đối với cậu nhóc tuổi teen, vì điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ gia đình của cậu sẽ là mục tiêu số 1 cho những kẻ xấu. Giờ đây khi thân phận của cậu bị tiết lộ, chắc chắc sẽ có những thay đổi rất lớn trong cách cậu đối diện với cả thế giới.

Xem trailer Spider Man: Far From Home ​

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh02:10Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?00:45Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy02:20Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét03:28Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?02:41Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU04:01‘The Old Guard’ của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân - chỉ tốt hành động02:55Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney02:35Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường02:25Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này01:42Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh02:06Bạn còn nhớ 12 khoảnh khắc kinh điển trong 'Avengers: Infinity War'? (Phần 1)00:27'Hậu duệ thần Sấm': Hé lộ câu chuyện thần thoại u tối về đứa con của thần bị lãng quên02:11"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời02:32Có thể bạn chưa biết: Sonic là BẠN THÂN của siêu anh hùng The Flash02:52Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim03:42Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU01:21'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ01:47Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa03:18Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy01:21Captain America đã sửa mọi dòng thời gian, nhưng anh vẫn còn một sai sót đáng nói00:31'Chilling Adventures of Sabrina' chính thức bị Netflix khai tử sau 4 mùa01:56Tàn Tích Quỷ Ám tung trailer lạnh sống lưng: Bà ngoại đi lạc, lúc về dẫn theo quỷ dữ khiến con cháu hú hồn!01:12Những siêu phẩm phim hoạt hình về động vật làm tan chảy trái tim của các sen29:47Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt?02:36Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi 'Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo' nào02:41Đâu là những Avengers mà Iron Man chưa hề gặp mặt?02:36Chiwetel Ejiofor sẽ quay lại với vai Mordo trong 'Doctor Strange 2'?02:22Phim Hollywood ra rạp tháng 7/2020: Scooby-doo trở lại sau 18 năm, loạt phim kinh dị rợn người02:14Tom Holland đang đàm phán với Marvel để xuất hiện trong tận 6 bộ phim mới trong tương lai03:20

Tiêu điểm

Hậu trường khó tin ở những đoàn phim kinh dị
12:28:59 13/07/2020
Anne Hathaway 'biến hình' thành phù thủy đáng sợ trong 'The Witches'
17:50:17 13/07/2020
Review 'The Old Guard’: Khi sự bất tử không còn là một món quà mà trở thành cơn ác mộng
08:42:27 13/07/2020
Những siêu phẩm phim hoạt hình về động vật làm tan chảy trái tim của các sen
08:54:45 13/07/2020
'Bóng Ma Không Xác': Cú twist bất ngờ cuối phim khiến khán giả 'hú hồn hú vía'
18:37:17 13/07/2020
Ryan Reynolds cho rằng MCU nên có bộ phim R-Rated đầu tiên, và đó là Deadpool 3
20:49:37 13/07/2020
10 lần Marvel đánh lừa fan bằng các 'cảnh giả' trong các đoạn trailer
08:07:58 14/07/2020
Trailer, lịch chiếu series 'The Boys' mùa 2: Nhóm siêu hùng côn đồ đối diện với mối nguy hiểm thật sự
23:02:38 14/07/2020
‘The Batman’ ghi hình trở lại
22:32:00 14/07/2020

Thông tin đang nóng

Trần Quán Hy: Nay đã là doanh nhân thành đạt, vợ con hạnh phúc thì đâu nhất thiết phải đẹp như nam thần?
22:49:11 14/07/2020
Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?'
22:42:47 14/07/2020
Gia Lai: Phát hiện thêm một ca dương tính với vi khuẩn bạch hầu
22:14:28 14/07/2020
7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ
23:24:14 14/07/2020
Ngọc Trinh gây tranh cãi trong tạo hình cổ trang Võ Tắc Thiên
23:03:01 14/07/2020
4 loại cây cảnh trồng vừa làm đẹp nhà vừa có thể giảm dị ứng từ chất độc có trong không khí
23:08:53 14/07/2020
Những người phụ nữ có tử cung nhiễm bệnh thường có 3 dấu hiệu này mỗi khi đi tiểu, bạn nên đi khám để yên tâm hơn
23:11:42 14/07/2020
Phản ứng hóa học ngọt như đường của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong hậu trường Điên thì có sao
22:52:22 14/07/2020
Petr Cech tiến cử, Chelsea sắp có thủ môn mới thay Kepa
22:18:15 14/07/2020
Người sẵn sàng dâng hết cho vợ những thứ này mới đáng mặt ‘ông chồng quốc dân’
22:16:26 14/07/2020

Tin mới nhất

‘Người Kiến 3’ đóng góp tiền đề để mở ra ‘Avengers 5’

17:39:36 12/07/2020
Theo một nguồn tin, con gái của siêu anh hùng Người Kiến sẽ đóng vai trò lớn hơn ở Ant-Man 3, hay thậm chí là Avengers 5.

10 bộ phim lãng phí cả dàn sao hạng A

16:46:56 12/07/2020
Nine, The Monuments Men hay Suicide Squad từng khiến khán giả phấn khích khi nhìn vào tên tuổi dàn diễn viên. Song, những gì nhóm tác phẩm đem lại chỉ là nỗi thất vọng.

‘The Old Guard’ của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân - chỉ tốt hành động

16:34:49 12/07/2020
Quy tụ dàn diễn viên chất lượng cùng đề tài nhiều tiềm năng, nhưng bộ phim hành động có sự góp mặt của Charlize Theron và Ngô Thanh Vân còn nhạt nhòa về nhiều mặt.

Avengers: Endgame: Bộ giáp Rescue ngoài đời thực sẽ trông như thế nào?

16:26:51 12/07/2020
Phân cảnh Pepper dùng Rescue và cùng chồng mình chiến đấu hẳn có lẽ cũng là một trong những khoảnh khắc được nhiều fan yêu thích nhất Avengers: Endgame.

Doctor Strange sẽ sớm lập một nhóm Defenders mới toanh để bảo vệ trái đất

23:28:27 11/07/2020
Sau những sự kiện trong Avengers: Endgame, các siêu anh hùng trong MCU (trừ Spider Man), đã có thể tạm nghỉ ngơi đôi chút để chuẩn bị cho những trận chiến mới trong tương lai.

Mỹ nhân khét tiếng Anne Hathaway "lột xác" thành phù thuỷ tạo hình cực kinh dị

20:15:13 11/07/2020
Anne Hathaway sẽ hoá thân thành Grand High Witch - phù thuỷ quyền năng cùng âm mưu biến tất cả trẻ em thành chuột trong tựa phim The Witches.

'Hậu duệ thần Sấm': Hé lộ câu chuyện thần thoại u tối về đứa con của thần bị lãng quên

15:39:08 11/07/2020
Không thuộc thể loại hành động, siêu anh hùng, Hậu duệ thần Sấm mang màu sắc u tối, là hành trình một đứa con của các vị thần Bắc Âu phải đạu khổ vật lộn, tìm ra nguồn gốc sức mạnh của chính mình.

Những cái tên nào sẽ kế vị 6 siêu anh hùng đầu tiên của nhóm Avengers?

15:30:42 11/07/2020
Sau Avengers: Endgame, nhiều thành viên trụ cột của biệt đội siêu anh hùng đã hy sinh và đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm những thành viên mới thay thế vị trí của họ

Ant Man 3 sẽ sớm đi vào sản xuất trong năm 2021 và ra mắt vào khoảng thời gian này

08:03:44 11/07/2020
Ngày lên lịch quay và khoảng thời gian ra mắt của Ant Man 3 đã được hé lộ

Lý do thật sự vì sao The Eternals không can thiệp vào trận chiến trong Infinity War and Endgame

07:10:16 11/07/2020
Dù cho Infinity War và Endgame là 2 sự kiện vô cùng lớn, có sức ảnh hưởng đến cả vũ trụ, nhưng nhóm The Eternals lại không xuất hiện

Bạn còn nhớ 12 khoảnh khắc kinh điển trong 'Avengers: Infinity War'? (Phần 1)

20:17:40 10/07/2020
Không chỉ thành công về mặt doanh thu, những khoảnh khắc trong Infinity War được thể hiện ấn tượng đến nỗi sau hai năm ra mắt, nó vẫn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Top 7 dị nhân sở hữu năng lực dị đến mức không ai muốn đưa lên MCU

12:56:38 10/07/2020
Mặc dù sở hữu những dị nhân mạnh mẽ, nhưng Marvel cũng có không ít dị nhân có năng lực hết sức kỳ quặc mà chẳng ai muốn đưa họ lên màn ảnh rộng.

Tàn Tích Quỷ Ám tung trailer lạnh sống lưng: Bà ngoại đi lạc, lúc về dẫn theo quỷ dữ khiến con cháu hú hồn!

22:37:04 09/07/2020
Trailer chính thức của Tàn Tích Quỷ Ám đã được thả xích, hé lộ bối cảnh ngôi nhà ma quái và quỷ quyệt nhất màn ảnh Hollywood năm 2020.

Chilling Adventures of Sabrina hủy sau mùa 4, dân tình bức xúc trút giận sang Riverdale

22:34:56 09/07/2020
Cộng đồng fan chỉ trích Netflix ngưng sản xuất Chilling Adventures of Sabrina mà vẫn ưu ái cho Riverdale.

'Chilling Adventures of Sabrina' chính thức bị Netflix khai tử sau 4 mùa

13:47:42 09/07/2020
Chilling Adventures of Sabrina sẽ kết thúc với chỉ vỏn vẹn 4 mùa trên Netflix

Captain America đã sửa mọi dòng thời gian, nhưng anh vẫn còn một sai sót đáng nói

13:44:58 09/07/2020
Dù là một người vô cùng cẩn thận, nhưng Captain America vẫn mắc một sai lầm khi trả lại viên đá vô cực cho các dòng thời gian trong quá khứ

Hội siêu anh hùng thiên tài "The Umbrella Academy" tung trailer mùa 2 nóng hổi, hứa hẹn du hành vượt thời gian điên rồ tung toé hơn cả Endgame!

09:22:07 09/07/2020
Mùa 2 của The Umbrella Academy đã tung trailer chính thức giới thiệu số phận của dàn anh chị em siêu anh hùng lầy lội sau đợt du hành thời gian năm 2019.

"Joker ngôn tình" Jared Leto chốt đơn vào "thế giới ảo" Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt?

09:10:29 09/07/2020
Ngôi sao Jared Leto của Suicide Squad, Morbius,... sẽ tham gia phần 3 của loat phim Tron nhà Disney.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame

07:50:54 09/07/2020
Sau hơn một năm ra mắt, bom tấn Avengers: Endgame vẫn còn được rất nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là những ai đang muốn giết thời gian để chờ đợi đến ngày giai đoạn 4 được ra mắt.

Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh

22:41:50 08/07/2020
Dù dòng phim kinh dị hiện đại ngày càng phong phú về đề tài nhưng nhà ma vẫn luôn là nguồn cơn của những nỗi khiếp đảm ghê rợn nhất trên màn ảnh. Trải qua nhiều năm phát triển, mô-típ kinh dị quen thuộc này ngày càng trở nên sáng tạo vớ...

Warrior Nun - Bà Sơ Chiến Binh có gì hay mà gây sốt ở Việt Nam cả tuần nay?

21:27:53 08/07/2020
Warrior Nun (tựa Việt là Bà Sơ Chiến Binh) được coi là một trong những seri hot nhất tháng 7 này.

Nếu Iron Man MCU sở hữu những vũ khí này, quân đoàn Thanos sẽ không có cửa (P.1)

21:01:54 08/07/2020
Hãy cùng điểm lại 1 số vũ khí đáng sợ như vậy mà Iron Man từng sử dụng trong comic nhé.

Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU

13:08:31 08/07/2020
Kể từ khi xuất hiện trong MCU, Thor đã rất nhiều lần khám phá ra năng lực mới trong mình. Tuy nhiên, sức mạnh to lớn nhất của vị thần sấm vẫn chưa xuất hiện trên màn ảnh lớn

Không như Tinkerbell, Tiên Nhí trong thế giới Harry Potter đều kém thông minh?

06:58:39 08/07/2020
Tiên Nhí như Tinker Bell có thể rất thông minh và 100% đáng yêu, nhưng ở Harry Potter thì còn lâu mới được thế.

Series được mong chờ nhất của MCU - WandaVision sẽ có ít nhất 9 tập phim

06:56:13 08/07/2020
Lizzie Hill đã phát hiện ra rằng WandaVision sẽ không chỉ có sáu tập, mà trên thực tế, nó sẽ ít nhất là chín tập tất cả.

Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy

23:07:37 07/07/2020
Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm hack não như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh Thự Oan Khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập ...

Tại sao ‘Sinh vật huyền bí 3’ chưa ra đã như bỏ?

22:33:09 07/07/2020
Bê bối của J.K. Rowling về phát ngôn kỳ thị người chuyển giới thời gian gần đây giống như dầu đổ thêm vào lửa. Fantastic Beasts vốn đã quá nhiều vấn đề.

Hoa hậu Thế giới 2000 góp mặt trong ‘Ma trận 4’ cùng Keanu Reeves

22:30:28 07/07/2020
Người đẹp Ấn Độ sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong diễn biến của phần mới nhất loạt phim Ma trận kinh điển bên cạnh tài tử Keanu Reeves.

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel có Black Widow mới?

22:28:22 07/07/2020
Danh tính của Black Widow mới nhiều khả năng được tiết lộ trong phần phim riêng đầu tiên về nhân vật do Scarlett Johansson thủ vai, dự kiến ra mắt từ 6/11.

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022

20:35:05 07/07/2020
Hàng loạt bom tấn Marvel của nhiều hãng phim khác nhau sẽ trình làng khán giả từ năm 2020-2022.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame

18:14:37 07/07/2020
Đạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong EndgameĐạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong Endgame

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

12:02:00 07/07/2020
Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo!

Tìm hiểu về Vong Mã - loài sinh vật huyền bí có vẻ ngoài chết chóc trong Harry Potter

22:44:58 06/07/2020
Vong Mã sở hữu lông đuôi làm ra chiếc đũa phép đáng sợ nhất lịch sử của giới phù thủy - cây đũa phép Elder Wand.

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy

22:02:03 06/07/2020
Đa số các tin đồn hiện nay đều cho rằng Marvel Studios sẽ tập trung phát triển câu chuyện về các biệt đội mới, bao gồm Secret Warriors.

‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ được đặc cách ghi hình

16:41:21 06/07/2020
Nhờ quy định đặc cách mới ban hành của Anh, Mission Impossible 7 và một số bộ phim bom tấn ghi hình tại xứ sở sương mù sẽ sớm được tái khởi động.

Có thể bạn quan tâm

Iran xử tử gián điệp cho Mỹ

Thế giới

00:08:25 15/07/2020
Iran xử tử người đàn ông bị kết tội bán thông tin cho CIA hơn một tháng sau khi tử hình một người với tội danh tương tự.

Liên minh huyền thoại hợp tác cùng Getty Images đến 2024

Esport

23:59:54 14/07/2020
Riot Games vừa công bố Getty Images sẽ là đối tác chính thức cho các hoạt động thể thao điện tử thế giới của game Liên minh huyền thoại đến năm 2024

Tencent rút đơn kiện và hợp tác với Lao Gan Ma sau lùm xùm quảng cáo ‘ảo’

Game online

23:59:50 14/07/2020
Sau những lùm xùm liên quan đến vụ tranh chấp quảng cáo trên nền thể thao điện tử trị giá 2.3 triệu USD giữa tập đoàn Trung Quốc Tencent Holdings và thương hiệu tương ớt lớn nhất Trung Quốc Lao Gan Ma, có vẻ như câu chuyện sắp có một kế...

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 15/7: Thị trường nhiều khả năng vẫn giằng co

Kinh tế

23:48:38 14/07/2020
Dải Bollinger Band thu hẹp lại cho thấy rằng có thể giai đoạn tiếp theo là một chu kỳ biến động mạnh hơn.

Apple bắt đầu bồi thường cho người dùng iPhone

Thế giới số

23:48:06 14/07/2020
Những ai đang hoặc từng sở hữu các mẫu iPhone bị làm chậm sau khi cập nhật iOS mới sẽ nhận được 25 USD.

Smartphone cao cấp ngày càng mất giá

Đồ 2-tek

23:44:26 14/07/2020
iPhone trung bình mất 23,45% giá trị sau năm đầu tiên sử dụng, trong khi smartphone Android cao cấp mất 50%.

4 trainee nổi tiếng của SM dính cảnh debut “hụt” làm netizen tiếc nuối: Người rời công ty đầy bí ẩn, kẻ suýt là thành viên của NCT

Nhạc châu á

23:36:03 14/07/2020
Những trainee tại SM vừa sở hữu tài năng vừa có nhan sắc không phải vừa nhưng lại hụt suất debut khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

Sao Việt mặc gì hôm nay (14/7): Puka, Lan Ngọc "chạm trán" với bikini

Phong cách sao

23:35:33 14/07/2020
YAN

K-ICM bất ngờ với quà sinh nhật muộn của dàn sao nhí

Nhạc việt

23:35:31 14/07/2020
Trong buổi tập luyện đầu tiên của chương trình Little Star - Big Dream với vai trò Giám đốc âm nhạc, K-ICM đã bất ngờ với món quà sinh nhật muộn từ dàn sao nhí.

Tiêu Chiến dẫn đầu top tìm kiếm ở Thái Lan chỉ vì lãnh giải Cây chổi vàng

Hậu trường phim

23:30:56 14/07/2020
Việc nhận giải Cây chổi vàng - Nam diễn viên gây thất vọng nhất trong phim Tru tiên, Tiêu Chiến đã dẫn đầu hotsearch tìm kiếm ở Thái Lan.

4 sai lầm khi dùng serum vitamin C khiến da chẳng đẹp lên mà còn thâm nám, sạm đi nhanh chóng

Làm đẹp

23:26:37 14/07/2020
Nếu dùng sai cách, serum vitamin C còn khiến làn da của bạn trở nên xấu hơn.

Võ Ngọc Trân kiếm tiền từ năm 16 tuổi, tự mua được xe đã là gì còn có 2 sổ tiết kiệm cơ

Netizen

23:15:54 14/07/2020
Năm nay 19 tuổi, Võ Ngọc Trân cho biết cô nàng đã là founder của 4 thương hiệu và tự mở shop giữa quận 1 sầm uất.