Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ

Thương hiệu trang sức cao cấp tuyên bố Dịch Dương Thiên Tỉ ( TFBOYS ) là đại sứ toàn cầu trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Đầu giờ chiều ngày 16/4, các nền tảng mạng xã hội của thương hiệu Tiffany & Co. chính thức công bố Dịch Dương Thiên Tỉ ( TFBOYS ) là đại sứ toàn cầu của hãng. Được biết, thành viên TFBOYS là người đầu tiên nhận được danh phận này sau khi hãng trang sức xa xỉ sát nhập vào tập đoàn LVMH.

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ - Hình 1
Các trang truyền thông của hãng công bố danh phận cho Thiên Tỉ.

Thời gian qua, Thiên Tỉ để lại ấn tượng mạnh mẽ với Tiffany & Co. Kể từ khi bắt đầu hợp tác với nam thần tượng vào năm ngoái, báo cáo tài chính hai quý và giữa kỳ của hãng cho thấy Trung Quốc đang dẫn đầu thế giới về doanh số. Đặc biệt, thành tích này ở quý II tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tới quý III, doanh số bán hàng theo năm tăng gần gấp đôi. CEO của hãng còn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của Thiên Tỉ khi số lượng người ủng hộ và tương tác trên mạng xã hội vượt xa ngoài sức tưởng tượng.

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ - Hình 2
Anh chàng đã làm rất tốt công việc quảng bá thương hiệu cho Tiffany & Co.

Có lẽ những lý do trên đã thôi thúc Tiffany & Co. xác nhận danh phận mới cho thành viên TFBOYS . Trong năm qua, sự nghiệp của nam thần tượng lên như diều gặp gió. Sau vai chính trong bộ phim Em của thời niên thiếu, Thiên Tỉ nhanh chóng được các thương hiệu lớn săn đón. Anh chàng nhận về vô số hợp đồng quảng cáo béo bở.

Tin vui của fandom này lại là tin buồn với fandom khác. Việc Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co. khiến các fan của Rosé (BLACKPINK) vô cùng thất vọng. Từ lâu, nữ thần tượng nhà YG đã có quan hệ mật thiết với thương hiệu . Thậm chí, cô nàng còn được hãng ấn theo dõi trên mạng xã hội .

Thời gian qua, Rosé cũng thường xuyên được Tiffany & Co. đẩy bìa tạp chí, tài trợ nhiều sản phẩm đắt tiền. Các fan đã chắc mẩm danh hiệu đại sứ toàn cầu sẽ về tay cô nàng.

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ - Hình 3
Rosé từng có khoảng thời gian tích cực lăng xê cho hãng.

Trên Twitter, đông đảo BLINK quốc tế đã vào bài đăng công bố danh phận của Tiffany & Co. để đòi lại công bằng cho Rosé.

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ - Hình 4
Fan yêu cầu hãng trả lời về việc không trao danh phận cho Rosé

Quả là đáng tiếc cho giọng ca chính của BLACKPINK vì đã để mất hợp đồng quảng cáo quan trọng này. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn không gây ảnh hưởng nhiều bởi tài nguyên thời trang của cô nàng vẫn quá khủng so với mặt bằng chung idol K-pop. Hiện tại, Rosé đang là Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent và làm việc với nhiều thương hiệu lớn khác.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu

Nói về danh phận Đại sứ của các thành viên BLACKPINK với thương hiệu, cư dân mạng không tránh khỏi nhiều tranh cãi.

BLACKPINK không chỉ mạnh trong mảng âm nhạc mà còn công phá lĩnh vực thời trang. Cả 4 thành viên đều hợp tác với các thương hiệu khác nhau và nhận về danh Đại sứ toàn cầu. Tuy nhiên, trường hợp của Rosé lại bị cư dân mạng mỉa mai là hàng tự tuyên vì Saint Laurent chưa một lần nhắc đến danh phận này.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 1
BLACKPINK đều hợp tác với các thương hiệu lớn mang tầm cỡ quốc tế. (Ảnh: Pinterest)

Jennie - Chanel

Jennie là thành viên đầu tiên trong BLACKPINK khiến fandom nở mặt nở mày khi được chính Chanel trao danh phận. Cụ thể, ngày 6/3/2019, Chanel đăng tải hình ảnh Jennie trong sự kiện thời trang trên Instagram chính thức. Đáng chú ý hơn, nhãn hàng còn gọi Jennie là House Ambassador - danh phận cao nhất từ trước đến nay. Bức ảnh này đã gây bùng nổ mạng xã hội thời điểm đó.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 2
Bài đăng đầu tiên Chanel tuyên bố danh phận House Ambassador của Jennie khiến giới thời trang bùng nổ.

Những đãi ngộ của Chanel đối với Jennie là điều không thể bàn cãi. Thương hiệu xa xỉ này nhiều lần đăng ảnh của nàng đại sứ, liên tiếp gọi cô với danh phận House Ambassador. Đây là lời khẳng định chắc nịch nhất cho mối quan hệ giữa Chanel và Jennie.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 3
Trong những lần nhắc đến Jennie, Chanel luôn đề cập đến danh phận của nữ idol.

Lisa - CELINE

Tiếp nối Jennie, Lisa cũng có được danh Đại sứ toàn cầu của CELINE. Để khẳng định mối quan hệ bền vững giữa hai bên, CELINE đã trực tiếp đăng ảnh Lisa trên Instagram kèm thông báo chính thức. Đại diện thương hiệu chia sẻ: "Chúng tôi trân trọng công bố về việc kết hợp tiếp tục của Celine với Lisa. Người sẽ đại diện cho Celine với tư cách là đại sứ toàn cầu".

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 4
Lisa cũng được chính CELINE tuyên bố là Đại sứ toàn cầu.

Lisa chính là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm đại sứ của hãng dưới trướng Hedi Slimane. Trong khoảng thời gian đầu làm nàng thơ cho CELINE, cô đã mang đến một làn gió mới cho hãng, biến các trang phục CELINE thành một xu hướng thời trang.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 5
Lisa mang đến hơi thở mới cho thương hiệu CELINE.

Jisoo - Dior

Hợp tác với Dior đã lâu, Jisoo từng bị cư dân mạng "cà khịa" vì mãi không lên được danh phận đại sứ. Chỉ mới ngày 6/3 vừa qua, Dior chính thức trao danh phận Đại sứ toàn cầu cho Jisoo. Bài tuyên bố được hãng đăng tải chính thức trên Instagram. Ngay lập tức, BLINK liền khoe số liệu thực tế của idol, dằn mặt anti-fan.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 6
Mất nhiều thời gian để trở thành Đại sứ toàn cầu của Dior, Jisoo được hãng tuyên trên Instagram.

Đáng chú ý hơn, một khi đã được tuyên Đại sứ, Jisoo liền thầu luôn hai mảng Beauty và Fashion. Điều này càng khiến fan thêm tự hào và khẳng định được sự ưu ái Dior dành cho chị cả BLACKPINK.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 7
Jisoo được Dior vô cùng ưu ái khi tuyên danh Đại sứ toàn cầu.

Rosé - YSL

Khi Jennie, Lisa và Jisoo lần lượt hợp tác với thương hiệu xa xỉ, Rosé cũng không hề bị bỏ lại. Nữ thần tượng liên tục xuất hiện trên bìa tạp chí với các trang phục của Saint Laurent. Người hâm mộ cũng hết sức trông đợi giọng ca chính BLACKPINK sẽ trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 8
Rosé và YSL có sự hợp tác mạnh mẽ.

Tháng 6/2020, tạp chí Elle Hàn Quốc tiết lộ Rosé trở thành Đại sứ toàn cầu của YSL. Nữ idol chia sẻ với Elle rằng: "Đến giờ tôi vẫn không thể tin mình đã trở thành Đại sứ toàn cầu đại diện cho thương hiệu Saint Laurent. Tôi nghĩ nó thật sự rất tuyệt. Đây là một vinh dự cho tôi. Anthony Vacarello cũng rất thân thiết với tôi, tôi học hỏi được ở anh ấy rất nhiều thứ, từ sự sáng tạo, chuyên nghiệp đến tư tưởng nhân văn, thật hay khi có cơ hội làm việc cùng với những người như vậy".

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 9
Chính Rosé chia sẻ rằng cô là Đại sứ toàn cầu cho YSL. (Ảnh: Vogue)

Tuy nhiên, danh phận này của Rosé lại bị netizen mỉa mai. Bởi lẽ Chanel, Dior và CELINE đều đăng bài thông báo chính thức đến công chúng về sự hợp tác với các nàng đại sứ. Trong khi đó, Saint Laurent chưa từng có bài đăng nào về chức danh của Rosé đối với nhãn hàng.

Dựa trên yếu tố này, cư dân mạng gọi Rosé là "đại sứ tự tuyên", chỉ trích cô nàng đề cao bản thân. Bên cạnh đó, anti-fan cũng vịn vào lý do này khịa fan của Rosé.

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu - Hình 10
Netizen "cà khịa" Rosé là "đại sứ tự tuyên" mà không được thương hiệu công nhận.

Mặc dù YSL chưa tuyên bố chính thức Rosé là Đại sứ toàn cầu nhưng vẫn không thể phủ nhận việc cô được thương hiệu này cưng chiều. Mỗi thành viên BLACKPINK đều có được đãi ngộ tuyệt vời từ nhãn hiệu họ hợp tác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NCT DREAM giới thiệu về ca khúc chủ đề “Hot Sauce” trong họp báo: Sẽ là một loại thần chú khiến người nghe mê hoặc03:32Thành viên T-ara hát chay We Were In Love sau 10 năm, Gen Y bồi hồi còn Gen Z thì "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo"00:35BTS tung video teaser Festa 2021, kỷ niệm 8 năm ra mắt 00:23Phát hành single “Butter” bằng tiếng Anh, phát ngôn cũ của RM (BTS) bị đem ra mổ xẻ03:44Suga BTS trở lại, lọt ngay top trending toàn cầu 00:18“Nhóm tân binh khủng long ngang ngược”: Chưa debut mà ẵm luôn 14 giải Grammy và loạt kỷ lục Guinness thế giới04:09Bị học trò "vòi vĩnh" tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay!04:17Sau Stay With Me, Goblin có MV OST thứ 2 cán mốc 100 triệu views, đúng là bộ nhạc phim đỉnh nhất! 03:48Chẳng phải sản phẩm của BTS hay Black Pink, ca khúc đang viral tại Hàn lại là… nhạc chuông iPhone02:50Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa?03:05Ai cũng nhớ lần quên lời “huyền thoại” của Yuri (SNSD), nhưng lại bỏ lỡ biểu cảm của Taeyeon01:53Thành công của Brave Girls vốn đã được biết trước từ năm ngoái?03:38Khác biệt văn hóa giữa fan Hàn và fan quốc tế của NCT 127 tạo nên tình huống hài hước “ông nói gà, bà nói vịt”04:28Calvin Harris sáng tác “This Is What You Came For” cho album của Rihanna nhưng bị từ chối và cái kết04:00Rosé chia sẻ thứ mà chỉ Jennie mới có trong BLACKPINK, giúp cô nàng có màn debut solo thuận lợi03:09"Nữ thần nhan sắc" Naeun (Apink) rời công ty sau 10 năm, sẽ về chung nhà với BLACKPINK?03:22Ca khúc đang gây bão trên TikTok “Runaway” của Aurora được cô sáng tác năm 11 tuổi04:10Thiếu hụt bài hát và không được sản xuất nhạc là lý do khiến nhóm nhạc này chưa thể comeback03:52Sau Neil Young, Shakira… đến lượt Red Hot Chili Peppers bán danh mục bài hát cho Hipgnosis Songs04:28Bất chấp nghi án đạo nhạc Ava Max, hit mới của đàn em Apink trở thành hiện tượng nhờ dance challenge "gây bão"01:13

Tiêu điểm

NCT DREAM giới thiệu về ca khúc chủ đề “Hot Sauce” trong họp báo: Sẽ là một loại thần chú khiến người nghe mê hoặc
06:58:34 11/05/2021
Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 
17:04:29 11/05/2021
EXO tung thính comeback sát ngày BTS ra MV mới, 2 "kỳ phùng địch thủ" sắp đối đầu trực diện?
11:40:24 11/05/2021
'Bóng ma' ở Kpop
20:35:41 10/05/2021
Thiếu công nhận nhưng lại có thừa thành tích, ITZY chính thức góp mặt trên BXH Billboard 200
12:55:50 11/05/2021
ITZY lập kỷ lục MelOn, tưởng JYP thoát mác sáng tác "flop" nhưng Knet vẫn khẳng định nhóm cứu cả bài!
16:42:54 11/05/2021
Debut đi hát mà cứ thích "tấu hài", em út aespa bị fan đòi đổi nghệ danh thành Em Ning Tiếng Cười 
16:50:08 11/05/2021
'Săn' Oscar, nhạc sĩ K-pop đua nhau sáng tác nhạc phim
16:57:21 11/05/2021
Từng đem về No.1 Hot 100 đầu tiên cho Elton John, ca khúc “Crocodile Rock” lại bị chính chủ “hắt hủi”
06:53:53 11/05/2021
Thực hư việc Mariah Carey mời luật sư để “dằn mặt” rapper YTK vì lấy sample không xin phép
06:59:26 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021

Tin mới nhất

Joel Pimentel rời nhóm nhạc CNCO sau hơn 5 năm gắn bó

06:55:09 11/05/2021
Theo trang Billboard Mỹ đưa tin, nam ca sĩ Joel Pimentel đã quyết định rời CNCO để bước sang một chương mới trong sự nghiệp nghệ thuật của mình sau hơn 5 năm gắn bó với nhóm.

Nam ca sĩ nhịn đói, giảm 23 kg trong 2 tháng

07:59:41 10/05/2021
Park Joon Hyung cho biết anh cùng các thành viên G.O.D gần như nhịn đói 3 tuần trong một tháng. Anh giảm từ 90 kg xuống 67 kg trong 2 tháng.

Fan nữ có vai trò gì trong sự thành công của Kpop?

07:58:46 10/05/2021
Phụ nữ có xu hướng dành tiền và thời gian của họ cho âm nhạc mạnh mẽ hơn đàn ông và được coi là nhân tố giúp những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng.

Nhóm nhạc nữ bất ngờ nổi tiếng nhờ ca khúc ra mắt 5 năm

07:55:56 10/05/2021
Journey to Atlantis được Laboum phát hành năm 2016 được chú ý trở lại sau khi xuất hiện trên chương trình Hangout với Yoo của MBC.

BXH Nhóm nhạc nữ tháng 5: Brave Girls, Blackpink dẫn đầu

06:51:30 10/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

4 lần chứng minh thành viên BTS nói dối 'dở tệ'

06:50:18 10/05/2021
Các thành viên của BTS thân thiết giống như một gia đình, họ có thể nhanh chóng phát hiện ra khi một người nào đó đang sai sự thật. Đương nhiên, các nam idol cũng không hề giỏi trong việc nói dối!

Jimin BTS 'hoảng hốt' vì điều vừa ước xong đã biến thành sự thật

06:48:51 10/05/2021
May mắn bất ngờ ập tới khiến chính người vừa nói điều ước là Jimin BTS cũng phải bất ngờ.

Hài hước cảnh RM bị anh em BTS trêu chọc vì không có bằng lái

06:47:38 10/05/2021
RM đã bị những người anh em thân thiết trong nhóm BTS quây lại trêu chọc vì chưa có bằng lái ô tô.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...

Lisa Blackpink hợp tác với chủ nhân bản hit 3 tỷ view DJ Snake

21:23:08 09/05/2021
Sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa Lisa của Blackpink và nhà sản xuất người Pháp DJ Snake dường như sắp được trình làng!

Lý do 'hội bạn thân' của V như là 'kỳ lân' với thành viên BTS 

16:47:16 09/05/2021
Một trong những nhóm bạn nổi tiếng nhất của V là biệt đội Wooga gồm có Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik và Peakboy.

Jimin BTS không chịu bị 'bắt nạt' ở trường học và cái kết 

16:43:31 09/05/2021
Trong khi Jimin của BTS là một học sinh xuất sắc nhưng đôi khi cũng có những lúc nổi loạn. Nam idol từng chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ với các đàn anh ở trường học.

Phản ứng của BTS khi được so sánh với 'cặp vợ chồng già' 

16:35:11 09/05/2021
Các thành viên BTS vô cùng thân thiết, thậm chí nhóm còn được nhà sản xuất truyền hình Hàn Quốc so sánh với cặp vợ chồng già!

20 idolgroup có thành tích nhạc số đỉnh nhất lịch sử: BTS và EXO cạnh tranh No.1, TWICE để thua 1 nhóm đã tan rã 

16:11:59 09/05/2021
Một bất ngờ khác, TWICE và Red Velvet đều có thứ hạng xếp cao hơn BLACKPINK trong danh sách tổng lượt stream nhạc số này.

Đến lượt "gái Nhật" Giselle (aespa) xuất trận, đã đẹp thần thái còn đỉnh cứ như phim siêu anh hùng! 

14:59:17 09/05/2021
Sau Karina và Winter, Giselle là thành viên tiếp theo xuất hiện trong loạt ảnh nhá hàng đầu tiên cho màn comeback của aespa.

Những thần tượng K-pop sở hữu cú hất tóc thần thánh trên sân khấu

13:54:21 09/05/2021
Các nữ idol K-pop dễ dàng hớp hồn người hâm mộ chỉ với một khoảnh khắc hất tóc trên sân khấu và chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình.

JYP đã đối xử tệ với TWICE và ITZY thế nào để bị đánh giá 1 sao?

11:16:51 09/05/2021
Không chỉ một mà rất nhiều lần, JYP khiến người hâm mộ tức giận vì không chịu đầu tư xứng đáng cho các gà nhà.

Ai cũng nhớ lần quên lời “huyền thoại” của Yuri (SNSD), nhưng lại bỏ lỡ biểu cảm của Taeyeon

11:04:24 09/05/2021
Câu chuyện quên ca từ ngay trên sân khấu nổi tiếng của Yuri (SNSD) lại một lần nữa được đào lên và giải thích chi tiết bởi chính chủ trong một chương trình truyền hình gần đây.

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

22:09:37 08/05/2021
Vừa thông báo comeback cùng single Next Level, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.

SM Entertainment “bành trướng”, kết hợp với MGM Television thành lập nhóm nhỏ NCT trên đất Mỹ

22:08:31 08/05/2021
Tiếp tục kế hoạch, SM Entertainment quyết định liên kết cùng MGM Television để cho ra mắt nhóm nhỏ NCT tại Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Ghost bày tỏ sự thán phục trước "tinh thần bất khuất" của game thủ châu Âu: Khu vực LCK nên học hỏi điều này

Esport

10:42:53 12/05/2021
Nhà đương kim vô địch Chung Kết Thế Giới 2020 đã có những chia sẻ trong những ngày thi đấu ở Iceland và leo rank tại máy chủ châu Âu.

Yên Bái: Trường học chống dịch, nỗ lực hoàn thành "nhiệm vụ kép"

Học hành

10:41:20 12/05/2021
Học sinh Yên Bái đã tạm dừng đến trường, để đảm bảo tiến độ năm học, các nhà trường đã kích hoạt dạy – học thời chống dịch, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ kép với quyết tâm cao. 

“Rất gì và này nọ", game người Việt làm toàn “bom tấn"!

Game offline

10:41:13 12/05/2021
Điểm danh vài tựa game được sản sinh từ cộng đồng Việt, game thủ cũng phải bất ngờ vì nhiều cái tên đình đám.

Chung Hân Đồng béo vì một ngày ăn 5 bữa

Sao châu á

10:40:59 12/05/2021
Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng tiết lộ lý do khiến cô tăng cân vùn vụt trong suốt thời gian qua là để phù hợp hình ảnh nhân vật trong phim mới.

Amee - Trúc Anh - Salim "lú" cực độ với thử thách đoán phim của Victor Vũ siêu khó, liệu bạn cũng trả lời đúng được hết?

Hậu trường phim

10:40:54 12/05/2021
3 cô nàng Amee - Trúc Anh - Salim của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã tham gia thử thách Ai Hiểu Hơn Ai để xem ai là người tường tận kho tàng phim ảnh của đạo diễn Victor Vũ nhất.

Giá tiêu hôm nay 12/5: Thế giới đi ngang, cao nhất 68.500đ/kg; giá tiêu trong nước hạ vì Trung Quốc giảm nhập?

Đời sống

10:39:03 12/05/2021
Các nhà xuất khẩu cho rằng, ngoài việc doanh nghiệp trì hoãn giao hàng do sự cố ở kênh đào Suez thì việc Trung Quốc giảm nhập khẩu là lý do khiến giá tiêu trong nước giảm.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

Phim châu á

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

Game online

10:37:20 12/05/2021
Hiếm có một sản phẩm game đấu tướng nào quy tụ được dàn hot boy, hot girl hoành tráng như Tân OMG3Q VNG.

Bạn thân ủng hộ Ben Affleck hẹn hò Jennifer Lopez

Sao âu mỹ

10:37:19 12/05/2021
Tài tử Matt Damon hào hứng khi nghe tin cậu bạn thân Ben Affleck tái hợp ca sĩ Jennifer Lopez và tin rằng họ sẽ là một cặp tuyệt vời.

Bắc Giang sôi sục dập dịch, ổ dịch KCN Vân Trung thêm nhiều ca dương tính

Sự kiện nóng

10:34:44 12/05/2021
Đến 9h sáng 12/5, tỉnh Bắc Giang có 79 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 70 ca được công bố mắc bệnh Covid-19. Ổ dịch Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên) gia tăng ca dương tính mới.

Khánh Vân biến hóa thành Black Rose ở ngày thứ 6 tại Miss Universe

Sao việt

10:33:31 12/05/2021
Đại diện Việt Nam tiếp tục nhận được khen ngợi, nhiều người còn gọi cô là Black Rose khi diện bộ váy màu đen vô cùng sang trọng.

Tiết lộ CCTV cận cảnh tai nạn đau lòng, bi thảm của nam sinh viên Đại học nghèo khó

Thế giới

10:32:10 12/05/2021
JTBC vừa công bố đoạn phim CCTV về vụ tai nạn thương tâm của sinh viên đại học Lee Seon Ho.

Mận lắc muối ớt

Ẩm thực

10:30:02 12/05/2021
Từng quả mận giòn giòn, vị chua tự nhiên, thêm chút mặn ngọt lại cay của muối ớt.

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

Tâm sự

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Dấu hiệu nhận biết bệnh tim mạch

Sức khỏe

10:17:59 12/05/2021
Khó thở, đau tức ngực, tim đập nhanh, phù chân, chóng mặt... là một trong những dấu hiệu thường gặp ở nhiều bệnh khác không thuộc tim mạch nhưng cũng có thể là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết bệnh tim mạch