Danh hài Việt Hương: Tôi và ông xã tin nhau tuyệt đối

Ở tuổi 44, Việt Hương có sự nghiệp và cuộc sống gia đình viên mãn. Nữ nghệ sĩ tiết lộ chồng luôn đồng hành, ủng hộ trong mọi dự án và kể cả phẫu thuật thẩm mỹ nếu cô muốn.

Tôi thẩm mỹ nhưng không can thiệp dao kéo

- Các nghệ sĩ trẻ làm web drama đều thừa nhận khó hoàn vốn, thậm chí lỗ nặng. Trong khi Việt Hương – một nghệ sĩ gạo cội từng kinh qua rất nhiều lĩnh vực lại có vẻ hứng thú với thể loại này, vì sao vậy?

Làm web-drama cần phải có sự đầu tư không nhỏ. Đối với tôi, lấy tiền lại từ web-drama xa vời lắm, kiểu bỏ tiền tỷ nhưng lấy lại chưa biết thế nào…. Biết là thế nhưng tôi vẫn phải làm vì máu nghề và bản thân muốn tự chủ động với các dự án do mình sản xuất.

Vả lại, thời điểm này đối với tôi không phải để kiếm tiền nữa. Bao nhiêu năm vất vả, lăn lộn với nghề đã trải qua và tôi nghĩ đến bây giờ mình đã khá trọn vẹn về mọi mặt.

Nhiều người cũng vì thương mà ưu ái gọi tôi là danh hài nhưng thực tình những danh xưng ấy quá lớn lao với Việt Hương. Thay vào đó, tôi muốn mọi người xem mình là nghệ sĩ. Tôi khao khát trải nghiệm nhiều về nghề, với nhiều vai trò khác nhau. Việc ra mắt các dự án web drama cũng là cách tôi trả ơn nghề diễn của mình.

Danh hài Việt Hương: Tôi và ông xã tin nhau tuyệt đối - Hình 1
Nghệ sĩ Việt Hương

- Web drama “Cân mẹ” ra mắt cách đây không lâu được chị chia sẻ thành tích không được như mong đợi. Bản thân chị gặp áp lực ra sao với dự án trở lại này?

Dự án Cân mẹ mọi người trong ê-kíp đã làm hết khả năng, người hâm mộ ít nhiều đón nhận rồi. Nhưng phim không thành công mình phải tự nhìn nhận để rút ra kinh nghiệm. Rõ ràng, web drama là một cuộc chiến không hề dễ dàng.

Khi bắt tay vào dự án mới với đề tài thẩm mỹ, cả tôi và đạo diễn Mr Tô đều lạ lẫm. Tuy nhiên, chúng tôi muốn khám phá và thử nghiệm những đề tài mới lạ. Ngoài việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành, ê-kíp cũng phải ý thức đặt mình vào hoàn cảnh những người đàn ông, phụ nữ tương tự.

Phim sẽ xoay quanh những cặp vợ chồng thành đạt trong cuộc sống nhưng tình cảm lại không hề trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ. Tôi nghĩ việc chạm tới những câu chuyện nhạy cảm thế này sẽ nặng về tâm lý, diễn xuất. Đó là lý do tôi mời Huỳnh Đông, Lan Phương – 2 diễn viên có nghề và đã lập gia đình để họ cùng tôi “tung tẩy” trong phim. Bản thân tôi cũng kỳ vọng mình và ê-kíp sẽ tạo nên một “vũ trụ” riêng về đề tài những người phụ nữ và đàn ông bước vào trung niên.

- Kinh phí đầu tư cho mỗi dự án đều lên đến vài tỷ, chị tự bỏ tiền túi hay kêu gọi tài trợ?

May mắn là đến thời điểm này, tôi không cần phải “cày” kiếm tiền để làm sản phẩm. Với mỗi dự án hiện nay, bên cạnh kinh phí bản thân bỏ ra, tôi đều có những người đồng hành, hỗ trợ tài chính. Cũng như với dự án lần này, bình thường nếu mướn một bối cảnh bệnh viện đạt chuẩn quay trong 10 ngày ít nhất cũng tốn 300 triệu đến 500 triệu. Nhưng may mắn nhờ sự quen biết, chúng tôi không phải trả khoản phí đó.

Tất nhiên để có những điều này là nhờ tên tuổi của tôi sau bao nhiêu năm làm nghề. Người ta tin tưởng, mời tôi làm gương mặt đại diện và sẵn sàng hỗ trợ tối đa khi mình cần. Từ những bộ trang sức bạc tỷ tôi đang mang trên người hay bối cảnh, phương tiện đi lại… đều có nhãn hàng chủ động giúp đỡ. Với những ân tình như thế việc tôi nỗ lực đầu tư sản phẩm của mình cho thật tốt cũng là điều xứng đáng thôi.

Danh hài Việt Hương: Tôi và ông xã tin nhau tuyệt đối - Hình 2
Việt Hương chia sẻ ông xã thoải mái trong chuyện vợ chăm chút ngoại hình. Anh cũng sẵn sàng đồng ý để vợ phẫu thuật thẩm mỹ nếu muốn.

- Sự thay đổi về mặt hình thức dạo gần đây của chị khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Việt Hương cũng đã ít nhiều đụng đến dao kéo?

Tôi khẳng định đến giờ chưa làm gì cả. Tôi chỉ có dự định căng chỉ, tiêm tan mỡ hay những liệu pháp trẻ hóa da không xâm lấn… Tất nhiên chỉ dừng ở ở mức độ vừa phải và đảm bảo phù hợp với độ tuổi và sắc vóc bản thân ở thời điểm hiện tại.

Trước đây, tôi cũng từng có ý định đi làm mũi cho thon cao nhưng không được toại nguyện. Một phần vì bác sĩ bảo gương mặt tôi không hợp để sửa. Phần khác tôi hay đóng các vai nghèo khổ nên nếu thẩm mỹ sẽ biến thành người khác, nhìn không thật.

Tôi nghĩ đường nét khuôn mặt mình có thể không thực sự hoàn hảo nhưng biết đâu đó lại là cái duyên khiến khán giả nhớ đến. Tôi càng không muốn trên thân thể để lại vết tích mổ từ dao kéo. Thôi tôi sẽ lựa chọn cách “tút tát” lại dung nhan theo hướng tự nhiên nhất.

- Ông xã có ủng hộ chị chuyện dao kéo, thẩm mỹ để tân trang nhan sắc?

Chồng tôi ở Mỹ từ nhỏ nên tính rất thoải mái. Khi tôi đề cập ý định sửa mũi, anh không phản đối nhưng đưa ra lời khuyên sửa sao cho đẹp hay phải chọn nơi an toàn, uy tín. Ông xã cũng nói tất cả trên người tôi, tôi muốn đi làm gì cho đẹp thì cứ làm. Lâu lâu không thấy tôi sơn móng tay hay spa, anh lại nhắc nên thường xuyên đi chăm sóc bản thân. Những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như thế nhưng khi đươc người đàn ông bên cạnh mình quan tâm và nhắc nhở khiến tôi hạnh phúc.

Tôi và ông xã thấu hiểu, tin tưởng nhau 100%

Danh hài Việt Hương: Tôi và ông xã tin nhau tuyệt đối - Hình 3
Việt Hương từng là nghệ sĩ nữ xuất hiện nhiều nhất trên sóng truyền hình, bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang.

- Việt Hương từng là một nghệ sĩ nữ có tần suất phủ kín gameshow trước đây. Nhưng gần đây chị không còn xuất hiện nhiều như trước nữa, vì sao vậy?

2 năm qua, tôi luôn cân nhắc và lựa chọn cho mình các chương trình phù hợp. Quỹ thời gian của tôi hiện quá bận rộn để cho phép bản thân có thể xuất hiện nhiều như trước.

Với các chương trình đang tham gia, tôi chủ yếu ngồi ghế giám khảo hay bình luận viên. Còn với những gameshow thi đấu, chạy nhảy mang tính mạo hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ, tôi không nhận nữa. Bản tính tôi là người dư năng lượng nên bắt vào việc đều làm hết mình hết sức. Kể cả khi đóng phim hay tham gia các show, tôi luôn lăn xả mà không nghĩ ngợi sẽ ảnh hưởng bản thân ra sao.

Tuy nhiên, diễn viên cần khuôn mặt và ngoại hình. Nếu lỡ xảy ra bất trắc liệu tôi có thể làm nghề nữa được không? Bản thân tôi cũng không còn trẻ để có thể bay nhảy như các bạn trẻ hiện nay. Cũng vì thế, tôi quyết định chủ động rút bớt khỏi các chương trình.

- Việt Hương thẳng thắn, nóng tính điều này ai biết chị cũng rõ. Như việc trong một livestream mới đây chị đáp trả có phần căng thẳng khi bị anti fan bảo mình không phù hợp ngồi ghế giám khảo gameshow. Điều gì khiến chị bức xúc như thế?

Tính tôi trước giờ có sao nói vậy, không giả dối. Hơn 20 năm trong showbiz, tâm niệm làm việc bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với mỗi dự án trước khi nhận lời, tôi đều mày mò tìm hiểu thật kỹ đến từng thứ nhỏ nhặt. Vậy nên việc một số người vào trang cá nhân tôi và nói không đúng nên tôi phản ứng là điều dễ hiểu.

Nhưng quan trọng tôi ý thức mình là nghệ sĩ. Tôi có thể bức xúc, giận dữ nhưng tôi không nói tục mà chia sẻ rất rõ ràng, sòng phẳng. Tôi làm chương trình cho mọi người coi, các bạn không thích coi thì tắt tivi, đi ra. Hơn nữa, việc các chương trình mời tôi đơn giản vì tôi ăn khách, làm việc có tâm và vui, duyên dáng. Giờ tôi vô duyên, chẳng ai mời tôi hết.

Với kinh nghiệm trong nghề, tôi nghĩ mình đủ khả năng mở lớp dạy học. Tuy nhiên tôi nghĩ bản thân không phù hợp vì tính nóng nảy. Khi thấy mọi người làm sai, làm hời hợt là tôi lại điên lên mất.

Danh hài Việt Hương: Tôi và ông xã tin nhau tuyệt đối - Hình 4

Danh hài Việt Hương: Tôi và ông xã tin nhau tuyệt đối - Hình 5

Tổ ấm nhỏ của nghệ sĩ Việt Hương.

- Chị từng chia sẻ bản thân quá bận rộn, một năm có thể bay hơn 20 chuyến giữa Mỹ và Việt Nam. Chồng chia sẻ áp lực với chị trong công việc và cuộc sống ra sao?

Vợ chồng tôi đã gắn bó hơn 20 năm. Mức độ tin tưởng, thấu hiểu nhau giữa chúng tôi vì thế cũng phải đạt 100%. Tất cả các dự án của tôi hiện nay về kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng đều do ông xã một tay phụ giúp. Từ việc giấy tờ, thương lượng đối tác, mua nguyên liệu, giá cả… đều do anh thực hiện. Hay với những dự án nghệ thuật tôi chuẩn bị làm, anh cũng là người đầu tiên biết và góp ý, chỉnh sửa đến khi 2 vợ chồng thực sự ưng ý. Tôi hay nói đùa mọi người rằng nếu thiếu anh ấy không biết bản thân sẽ xoay trở mọi thứ ra sao.

Nhưng cuộc đời khó nói trước. Bản thân tôi cũng rất sợ việc mang hôn nhân của mình ra để mọi người ca tụng. Việc đăng ảnh hạnh phúc, kỷ niệm 15, 20 năm cưới nhau… để rồi sau đó kết cục đổ vỡ thực sự là đáng buồn. Thôi thì nếu vẫn còn bên nhau cứ cố gắng trọn vẹn mỗi ngày vậy.

- Ông xã chị và con gái hiện vẫn ở Mỹ. 4 tháng không gặp chồng con, chị có lo lắng?

Tôi lo nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc và tính chất công việc nên không thể về. Tôi vẫn cập nhật tin tức về tình hình dịch bệnh qua internet, báo đài và từ ông xã. Gia đình tôi ở tiểu bang Nam Cali – nơi có cộng đồng người Việt định cư đông nhất nước Mỹ. Thực tế dù dịch bệnh nhưng sinh hoạt ở đây không đến mức quá xáo trộn. Người Việt luôn ý thức rất cao về dịch bệnh. Họ ít ra ngoài, chăm nom gia đình chu đáo nên tình hình cũng được kiểm soát tốt.

Hơn nữa, gia đình tôi khá neo người, chỉ có 2 vợ chồng và một đứa con. Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Tâm cũng sống cùng mẹ gần đó. 2 gia đình quanh đi quẩn lại cũng chỉ 5 người, không tiếp xúc với người lạ. Mỹ hiện cũng đã dần mở cửa lại đường hàng không và tôi đang chuẩn bị trở về đoàn tụ gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Xôn xao thông tin đôi nam nữ “mây mưa” trong WC ở TTTM bị người khác quay lại
09:06:22 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội
08:39:30 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
ĐAU LÒNG: Thêm một bé trai bị bỏ rơi ở ghế đá, người còn nguyên dây rốn
08:49:29 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020

Tin mới nhất

Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'

11:14:42 07/07/2020
Võ sĩ Peter Phạm khiến dao găm trúng mắt Simon Kook - sao võ thuật Thái Lan - khi cả hai đóng cảnh quyết chiến ở Đỉnh mù sương.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Có thể bạn quan tâm

Bánh “bảy lửa” gia truyền có hơn 200 năm ở Đà Nẵng

Ẩm thực

11:17:38 07/07/2020
Bánh khô mè còn có tên gọi là bánh bảy lửa vì công đoạn làm bánh phải trải qua ngọn lửa bảy lần. Đây là món đặc sản của Đà Nẵng có tuổi đời hơn 200 năm.

Lịch sử iPhone: Hành trình từ 499 USD tới 1499 USD

Đồ 2-tek

11:17:25 07/07/2020
Hơn một thập kỷ qua, giá iPhone lúc tăng lúc giảm nhưng tăng nhiều hơn giảm và Apple đã thành công khi đóng đinh vào nhận thức của người dùng rằng iPhone là một chiếc điện thoại đắt đỏ nhưng đẳng cấp

4 sai lầm khiến phụ nữ đẹp, giỏi khoản "chăn chiếu" cũng khó giữ chồng

Tâm sự

11:17:06 07/07/2020
Không thể phủ nhận rằng phụ nữ đẹp, giỏi chuyện chăn chiếu luôn dễ khiến đàn ông mê mẩn, thậm chí tôn thờ.

Khu Công nghiệp Hiệp Phước chuyển lãi sang lỗ 800 tỷ đồng sau kiểm toán

Kinh tế

11:15:33 07/07/2020
CTCP Khu Công nghiệp Hiệp Phước (UPCoM: HPI) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán 2019 với mức lỗ gần 788 tỷ đồng, trong khi báo cáo tự lập ghi nhận lãi ròng hơn 180 tỷ đồng.

Trải nghiệm món ăn truyền thống Hàn Quốc tại quán Heri

Clip hay

11:15:10 07/07/2020
Đồ ăn của Heri có 100% nguyên liệu và công thức được học từ Mr. Jeong - chủ chuỗi nhà hàng tại Hàn Quốc và TP.HCM với những món ăn truyền thống xứ sở kim chi.

Lý Nhã Kỳ khoe nét quyến rũ hút hồn trước vẻ đẹp bao la của biển

Phong cách sao

11:13:53 07/07/2020
Những hình ảnh quyến rũ, nữ tính trên biển của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người không khỏi dời mắt.

ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác

Nhạc việt

11:12:39 07/07/2020
MV Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm vẫn đang trụ vững #6 trending Youtube cùng gần 8 triệu lượt xem. ViruSs đã có những quan điểm cá nhân về MV này.

Jamie Foxx gọi Kanye West là 'gã hề'

Sao âu - mỹ

11:01:25 07/07/2020
Tài tử Jamie Foxx gọi Kanye West là gã hề khi rapper thông báo tranh cử tổng thống Mỹ vào cuối năm.

Năm 2020: Tỷ lệ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ giảm hơn 9.000 em

Học hành

11:01:18 07/07/2020
Tính đến 15h ngày 5-7, trên toàn quốc đã có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi, tăng hơn 13.500 thí sinh so với năm trước. Trong đó, chỉ có 643.000 em đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH, giảm 9.878 thí sinh so với năm 2019.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của sao Man City

Bên lề sân cỏ

11:00:13 07/07/2020
Ines Tomaz là bạn gái mới của tiền vệ Bernardo Silva. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi Hoa hậu toàn cầu 2017.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

Phim châu á

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi ngoài dự đoán trong ngày thứ Ba 7/7

Trắc nghiệm

10:56:14 07/07/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao nên sẽ làm việc hết sức mình.

Real Madrid “gai góc, xù xì” đúng chất HLV Zinedine Zidane

Bóng đá thế giới

10:54:45 07/07/2020
Phải rất lâu rồi, người ta mới thấy Real Madrid khó bị đánh bại như vậy. Dù không sở hữu lực lượng mạnh nhưng ít nhất Los Blancos đã thể hiện được sự xù xì, gai góc, đúng chất đội bóng của Zidane.

Đập Tam Hiệp đẩy loài cá khổng lồ này của Trung Quốc vào cảnh tuyệt chủng hoàn toàn

Thế giới

10:52:08 07/07/2020
Đập Tam Hiệp là dự án thủy điện lớn nhất hành tinh của Trung Quốc nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi, trong đó bao gồm việc xây dựng con đập này đã đẩy một số loại động vật quý hiếm trong khu vực sông Dương Tử vào chỗ tuyệt chủng.

HLV Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết giúp Đức Chinh tỏa sáng

Bóng đá việt nam

10:52:02 07/07/2020
Đức Chinh lập cú đúp giúp SHB Đà Nẵng thắng Thanh Hóa 3-0 ở vòng 8 V-League 2020. Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá cao nỗ lực của Đức Chinh và các đồng đội.