Danh hài Nhật Cường U60: ‘Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm’

Nam nghệ sĩ hài tếu táo cho hay vì để “hâm nóng” tình cảm, anh và vợ đôi khi lại tìm cớ để cự cãi, giận hờn ghen tuông lẫn nhau. Chính điều ấy như gia vị khiến họ giữ lửa yêu thương như ngày đầu.

Tôi mong ngày sớm trở về Việt Nam

Chia sẻ với VietNamNet, Nhật Cường cho hay anh và gia đình vừa hoàn thành 2 mũi tiêm vắc-xin phòng Covid-19. Nam nghệ sĩ sang Mỹ từ tháng 8/2020. Khi chuẩn bị về nước, dịch bùng phát khiến anh kẹt lại suốt hơn một năm qua. Bị động trước hoàn cảnh, nam nghệ sĩ buộc phải thích nghi để hòa nhập với cuộc sống tại đây.

Gia đình Nhật Cường sinh sống tại tại Annandale, tiểu bang Virginia. Do bà xã đi làm nail, anh tranh thủ thay vợ quán xuyến nhà cửa như nấu ăn, dọn dẹp, dạy con lái xe hơi, sửa chữa nhà cửa…Nam nghệ sĩ kể bà xã từng nhiều lần đề nghị sang Mỹ định cư hẳn nhưng anh từ chối vì đã quen với nếp sống, sinh hoạt quê nhà. Những ngày ở xứ người, anh đều đặn gọi điện thoại thăm hỏi, trò chuyện cùng người thân, bạn bè ở Việt Nam về tình hình dịch bệnh. Anh mong có chuyến bay thương mại để sớm được trở về nước.

Danh hài Nhật Cường U60: Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm' - Hình 1

Danh hài Nhật Cường U60: Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm' - Hình 2

Nhật Cường kẹt lại ở Mỹ hơn một năm qua vì dịch bệnh.

Mấy tháng ở nhà, Nhật Cường tranh thủ lên kịch bản cho các chương trình, dự án đợi khi tình hình ổn định sẽ thực hiện. Vốn có niềm đam mê du lịch, anh cũng có dịp đặt chân du lịch đến 36 tiểu bang nước Mỹ. Những chuyến đi trải nghiệm, gặp gỡ những người bạn mới cho anh chất liệu, ý tưởng để làm nghệ thuật.

Do đặc thù các show diễn hài tại hải ngoại không nhiều, Nhật Cường chỉ thỉnh thoảng tham gia khi nhận được lời mời. Nam nghệ sĩ cho hay anh may mắn vì không quá lo nghĩ về kinh tế. Tuy nhiên, khi có cơ hội làm việc, anh vẫn mong được làm việc để bản thân không ù lì.

Danh hài Nhật Cường U60: Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm' - Hình 3

Video đang HOT

Danh hài Nhật Cường U60: Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm' - Hình 4

“Tới tuổi này vẫn còn lên sân khấu, còn cảm giác được lăn xả là một điều may mắn. Mục tiêu làm nghề của tôi cũng không phải để kiếm tiền nữa. Mấy chục năm qua, tôi đã cày đủ và tới lúc phải biết dừng lại để còn tận hưởng cuộc sống. Khi mất đi, không ai có thể mang theo nhà cửa, xe cộ thì cố để làm gì?”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Tôi và vợ hay cãi nhau để hâm nóng tình cảm

Ở tuổi 56, Nhật Cường vẫn nhanh nhạy, cần mẫn trong công việc. Ngoài diễn hài, đóng phim truyền hình, anh còn mở công ty giải trí chuyên tổ chức sự kiện, sản xuất phim… Nam nghệ sĩ nói điều đáng mừng là trong anh vẫn nhiệt huyết, máu lửa như những ngày đầu.

Điều gì anh còn ấp ủ về nghề?, Nhật Cường bảo mỗi giai đoạn luôn ý thức bản thân phải vận động và thay đổi để thích nghi. Anh cho rằng, chỉ cần một ngày còn đứng trên sân khấu là một lần phải đặt hết trách nhiệm và cái tâm vào công việc. Anh cũng nỗ lực truyền dạy cho những đàn em và vài người học trò. Nếu một mai khi không còn đứng trên sân khấu, nam nghệ sĩ cũng xem đó là dấu ấn khó phai trong đời làm nghề.

Danh hài Nhật Cường U60: Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm' - Hình 2

Danh hài Nhật Cường U60: Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm' - Hình 6

Cuộc hôn nhân hơn 20 năm giữa Nhật Cường và bà xã vẫn mặn nồng tình nghĩa như ngày đầu.

15 năm qua, Nhật Cường và bà xã sống cảnh “vợ chồng ngâu”. Trong khi vợ anh đưa con sang Mỹ du học từ năm 2006, còn anh thui thủi một mình sống tại Việt Nam. Thế nhưng những cách trở về địa lý, múi giờ chưa bao giờ là nguồn cơn nảy sinh mâu thuẫn. Nam nghệ sĩ tin rằng điều đó đến từ tình thương, trách nhiệm và hy sinh của anh và bà xã vì tổ ấm nhỏ.

Khi có thời gian dài sống gần nhau như hiện tại, cả hai càng thêm trân trọng, bù đắp cho nhau. Nam nghệ sĩ hài tếu táo cho hay vì để “hâm nóng” tình cảm, anh và vợ đôi khi lại tìm cớ để cự cãi, giận hờn hay thậm chí ghen tuông đối phương. Chính điều ấy như gia vị khiến họ giữ lửa yêu thương trọn vẹn như ngày đầu.

“Tôi chưa bao giờ nói với vợ những câu: “anh thương em”, “anh nhớ em”. Với tôi, những câu nói ấy cốt chỉ làm vui lòng người nghe bên ngoài, còn thực sự như thế nào chỉ trong lòng mới hiểu rõ. Đến hiện tại, tôi vẫn không hối hận khi để vợ sống xa mình. Trái lại, tôi mừng vì chúng tôi vẫn còn tìm được tiếng nói chung, chưa bao giờ phải giấu giếm đối phương về bất cứ chuyện gì”, anh chia sẻ.

Danh hài Nhật Cường U60: Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm' - Hình 7

Vợ chồng Nhật Cường và con trai Nhật Thịnh. Cậu vừa vào đại học, có thành tích học xuất sắc.

Hơn hai thập kỷ bên nhau, vợ chồng anh có “trái ngọt” là cậu con trai tên Nhật Thịnh. Tuổi 18, cậu chững chạc, độc lập và học rất giỏi. Dù có “máu văn nghệ” như bố, có thể chơi đàn piano, thổi sáo, hát, diễn kịch nhưng Nhật Thịnh không có ý định theo nghề. Cuối tháng 8, con trai Nhật Cường vừa trúng tuyển vào một trong những trường đại học top đầu của Mỹ chuyên ngành dược.

Ngày đưa Nhật Thịnh làm thủ tục nhập học, vợ chồng Nhật Cường xúc động vì chứng kiến bước ngoặt quan trọng của con trai. Nam nghệ sĩ và bà xã dự định khi con thích nghi với cuộc sống mới sẽ cùng về Việt Nam đoàn tụ.

“Năm qua có quá nhiều tin đau buồn. Bao nhiêu người mất, những người ở lại cũng mang nỗi đau nhớ khôn nguôi. Đầu năm là Chí Tài, cuối năm là Phi Nhung ra đi không một lời từ biệt, tôi nghe mà hụt hẫng. Thấy được sự vô thường ở đời, tôi dặn mình và người thân phải sống nhẹ nhàng, bớt so đo nghĩ ngợi…”, anh chia sẻ.

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với bà xã kín tiếng

Sống ở Mỹ, Nhật Cường dành thời gian tập thể dục, phụ giúp công việc gia đình và thỉnh thoảng đi show để đỡ nhớ Việt Nam.

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với bà xã kín tiếng - Hình 1

Nghệ sĩ Nhật Cường không nguôi nhớ Việt Nam khi sống ở xứ người. ẢNH: FBNV

Nghệ sĩ Nhật Cường sinh năm 1965, ghi dấu ấn với khán giả bởi hàng loạt vai diễn trong các tiểu phẩm hài như Vì sao tôi điên, Xích lô... Thời gian gần đây, ông sang Mỹ thăm vợ con nhưng phải ở lại suốt một năm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chia sẻ với Thanh Niên về cuộc sống hiện tại, nam diễn viên cho biết ông đang sống cùng vợ trong một ngôi nhà nhỏ mua năm 2009 tại Annandale (bang Virginia). Thời điểm này, nam nghệ sĩ tập lái xe hơi cho Nhật Thịnh để con trai sẵn sàng vào đại học. Bên cạnh đó, ông chạy bộ rèn luyện sức khỏe, quay YouTube, đi đá bóng, câu cá.... "Hiện tại ở Mỹ một số bang tình hình dịch tạm ổn nên mở cửa lại, tôi có được vài show đi diễn kiếm tiền, đỡ nhớ nghề" , ông nói.

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với bà xã kín tiếng - Hình 2

Nhật Cường chọn đi về giữa hai nước dù hiện tại vợ và con của ông đang sinh sống ở Mỹ. ẢNH: FBNV

Nhật Cường thừa nhận đây là khoảng thời gian ông ở Mỹ lâu nhất. Trước đây, mỗi lần ông sang xứ cờ hoa đều theo dạng "một công ba việc". Diễn viên sinh năm 1965 lý giải: " Tức là tôi sang thăm vợ con, đi diễn và đi du lịch, ở lâu nhất là một tháng rưỡi. Lần này tôi sang thăm vợ, gia hạn giấy tờ rồi kẹt dịch nên ở lại luôn. Mới đó mà đã một năm rồi, thời gian đi nhanh thật. Chân tôi là chân đi mà, nên ở một chỗ là chịu không được, sợ buồn và căng thẳng. Hiện tại tôi đã hoàn thành hai mũi vắc xin nên thỉnh thoảng đi xuyên bang để du lịch, sẵn tiện thăm bạn bè, anh em. Tôi cũng đã đi được 36 tiểu bang rồi đó".

Nam diễn viên nói bản thân không nguôi nhớ Việt Nam khi sinh sống ở xứ người. Ông nhiều lần lên kế hoạch trở về quê song do ảnh hưởng của dịch bệnh nên phải hoãn lại. Thời gian này, ông gọi điện về hỏi thăm gia đình, bạn bè... Những lúc nhớ món ăn Việt, nam nghệ sĩ đi chợ mua đồ, vào bếp chế biến để "ăn cho đỡ thèm". Diễn viên Vì sao tôi điên bộc bạch: " Tôi luôn cầu mong sẽ sớm hết dịch để có thể bay về Việt Nam liền".

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với bà xã kín tiếng - Hình 3

Thỉnh thoảng nam nghệ sĩ đi diễn để đỡ nhớ nghề, khán giả. ẢNH: FBNV

Được biết hiện tại, vợ con nghệ sĩ Nhật Cường đã có quốc tịch Mỹ và hầu như sinh sống ở đây. Trong khi đó, nam nghệ sĩ chọn cách "đi đi về về" giữa hai nước. Lý giải về điều này, diễn viên sinh năm 1965 nói ở Mỹ, ông không có công việc cố định, hầu như chỉ đi diễn show. " Mà công việc chính của tôi là ở Việt Nam. Tôi tham gia phim truyền hình, quay hài, đi diễn và có một công ty giải trí chuyên tổ chức sự kiện, sản xuất phim... Hơn nữa tôi thấy Việt Nam vui hơn, còn ở đây hơi buồn. Vợ tôi cũng nói con trai học hết đại học, có nghề nghiệp ổn định thì vợ sẽ về Việt Nam sống cùng tôi", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Sống ở Mỹ thời gian này, Nhật Cường nhớ nhà, nhớ người thân và khán giả. Ông luôn ép mình phải có việc làm mỗi ngày như sửa nhà cửa, tập thể dục, đưa vợ đi làm, tập cho con lái xe, viết kịch bản phim, hài... Bên cạnh đó, ông mở thêm kênh YouTube mới là Nhật Cường TV, tập quay dựng, lồng nhạc để vừa lưu lại kỷ niệm, vừa có tiền và cũng vừa giết thời gian. " Nói thật là nguồn thu nhập hiện tại của tôi đến từ YouTube. Lâu lâu tôi có thêm show diễn hay show quảng cáo ở các tiểu bang. Khi có show thì tôi đi, không thì ở nhà phụ giúp gia đình. Đối với tôi, bên này làm ra tiền khó khăn hơn ở Việt Nam, nghề của tôi cũng vậy ", Nhật Cường cho hay.

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với bà xã kín tiếng - Hình 4

Nhật Cường đăng ảnh chụp cùng bà xã xinh đẹp và con trai trên trang cá nhân. ẢNH: FBNV

Tiết lộ thêm về tổ ấm của mình, nam nghệ sĩ cho biết vợ ông làm nghề nail, còn con trai chuẩn bị vào đại học. Nói về phản ứng của bà xã khi mình quyết định "đi đi về về" giữa Mỹ và Việt Nam, Nhật Cường bộc bạch: "Từ ngày đầu, tôi và vợ đã thỏa thuận rất rõ ràng. Mục đích chúng tôi làm là tất cả vì con. Còn chuyện sống gần hay sống xa nhau không quan trọng bằng việc có niềm tin tuyệt đối dành cho nhau. Vì tôi quan niệm niềm tin là chất keo kết dính bảo vệ hạnh phúc gia đình. Với tôi, nguyên tắc tạo nên một gia đình hạnh phúc là tôn trọng và tin tưởng nhau tuyệt đối. Nó sẽ kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau rồi tạo nên một văn hóa, một phong cách sống của con cái sau này".

Theo lời Nhật Cường, con trai ông cũng có khiếu hài hước, có "máu" văn nghệ và được tiếp cận với đàn piano, thổi sáo, học hát, tham gia nhóm kịch trong trường. Tuy nhiên, khi ông hỏi con có thích theo nghề diễn không thì Nhật Thịnh từ chối vì cho rằng nghề diễn bạc bẽo. " Tôi nghe xong đứng hình luôn. Tôi mới hỏi: "Bạn nói bạc bẽo sao ở trong trường bạn học đủ thứ môn nghệ thuật vậy" thì con nói: "Mình học cho biết thôi chứ không đam mê" . Khi tôi hỏi con đam mê ngành gì thì Nhật Thịnh nói con thích ngành chế biến thuốc. Vợ chồng tôi hay xưng hô với con là "bạn với mình" cho thân mật, gần gũi để con dễ tâm sự với mình hơn", diễn viên sinh năm 1965 kể lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Lệ Quyên xót xa: 'Nàng yên nghỉ nha, thương nàng'02:48:32Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26

Tiêu điểm

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Ảnh rõ nét Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ ở Mỹ sau khi bị đệ đơn ly hôn
10:05:12 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Những đường cơ bida a băng ảo diệu 
11:17:59 29/11/2021

Tin mới nhất

Nam Thư mặc crop-top khoe eo đến giỗ đầu Chí Tài

15:32:47 29/11/2021
Nhiều người cho rằng trang phục Nam Thư không phù hợp với không khí Nhà thờ Tổ, đặc biệt là trong dịp giỗ nghệ sĩ Chí Tài

NS Thương Tín hé lộ sự thật về việc được tặng biệt thự 5 tầng, tình hình sức khỏe hiện tại ra sao?

15:30:14 29/11/2021
Trước hàng loạt ồn ào không đáng có, nam diễn viên Thương Tín đã quyết định lên tiếng nói rõ sự thật

Á hậu Thanh Tú lần đầu cho 2 quý tử cùng lên sóng

15:28:25 29/11/2021
Đây là lần hiếm hoi Thanh Tú khoe cảnh 1 nách 2 con sau khi sinh nở lần 2

Con trai khoe ảnh quấn quít Hoài Linh sau loạt bão tố

15:25:07 29/11/2021
Khoe ảnh quấn quít bố và cô Sáu Phương Trang, Thành Vinh đồng thời bày tỏ nỗi nhớ đấng sinh thành

Vừa về chung nhà, Hương Giang khoe luôn 2 "em bé" cùng Matt Liu, chi tiết giống vợ chồng son lắm rồi đây!

15:17:24 29/11/2021
Hương Giang và Matt Liu ngày càng giống vợ chồng son giữa lúc tin đồn đám cưới đang được lan truyền rầm rộ

Xôn xao clip NS Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào, sự thật là gì?

15:03:57 29/11/2021
Đoạn clip mới đây của sự xuất hiện của NS Hoài Linh đang khiến dân mạng xôn xao

Thiều Bảo Trâm phản ứng giữa lúc clip bỏ về khi nghe nhạc Sơn Tùng rò rỉ, thay đổi 1 điều liên quan đến Hải Tú?

14:28:33 29/11/2021
Đây cũng là phản ứng quen thuộc của Thiều Bảo Trâm mỗi khi dính vào thị phi

Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” - Bị Phương Trinh Jolie “cướp” người yêu, lấy chồng Ấn Độ giờ ra sao?

14:27:20 29/11/2021
Là nữ diễn viên nói không với scandal của showbiz Việt, Nguyệt Ánh rất được khán giả yêu mến

Thuỳ Tiên vươn lên dẫn đầu tại Miss Grand, cơ hội nào cho việc vương miện Hoa hậu Hoà bình đầu tiên?

14:19:00 29/11/2021
Thuỳ Tiên đã có những màn thể hiện xuất sắc tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Rầm rộ ảnh cưới, thiệp ăn hỏi của Hương Giang diễn ra vào ngày 27/1, siêu đám cưới với Matt Liu là thật?

14:10:31 29/11/2021
Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh được cho là hôn lễ chuẩn bị diễn ra của Hương Giang

Diễm Châu khoe khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ vừa chào đời

14:05:34 29/11/2021
Diễm Châu là một gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều bộ phim như Ngõ Vắng, Yêu Từ Thuở Nào, Cô Gái Xấu Xí

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc tựa "nàng thơ" trong chiếc váy hoa

14:02:54 29/11/2021
Đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021, Đỗ Thị Hà liên tục ghi điểm bằng những hình ảnh hết sức chỉn chu

Thùy Tiên tặng dép tổ ong cho các Hoa hậu tại Miss Grand

13:58:30 29/11/2021
Từ lúc bắt đầu gia nhập cuộc thi Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã liên tục tạo được dấu ấn cho riêng mình

Hương Giang và Matt Liu xác nhận dọn về chung nhà, có hay không đám cưới thế kỷ?

13:30:35 29/11/2021
Không còn úp mở, cả Hương Giang và Matt Liu mới đây đã có động thái xác nhận việc dọn về sống chung villa bạc tỷ. 

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, "cà khịa" ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ?

12:56:22 29/11/2021
Mỹ nhân này từng nhiều lần vướng ồn ào với Ngọc Trinh

Minh Hằng tung bộ ảnh xinh đẹp hậu vướng tin đồn mang thai

12:52:57 29/11/2021
Trở lại với công việc sau thời gian nghỉ dịch, Minh Hằng khiến khán giả phải xuýt xoa không ngừng khi liên tục mang đến hình ảnh xinh đẹp và đầy mới mẻ

Nữ ca sĩ Vbiz đau đớn nhập viện suốt 4 ngày, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm với mẹ bỉm?

12:43:48 29/11/2021
Nguyên nhân gì khiến Hải Băng lộ rõ vẻ mệt mỏi, bơ phờ trên giường bệnh

CĐM dè bỉu khi Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ lớn hơn 17 tuổi hội ngộ, chi tiết nhỏ cho thấy rõ quan hệ thật

12:40:39 29/11/2021
Loạt hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm gặp lại nhau ở Mỹ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Có thể thấy, mối quan hệ của cặp đôi không hề căng thẳng dù đã đệ đơn ly hôn ra tòa

Sau 2 tháng Phi Nhung ra đi, con gái ruột ra mặt thông báo tin quan trọng khiến fan khóc nghẹn

12:27:12 29/11/2021
Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng. Dù vậy người thân, khán giả vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ nữ ca sĩ

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi mang bầu, đến Kim Lý cũng phải đau đầu

12:24:17 29/11/2021
Sau khi mang bầu, Hồ Ngọc Hà thay đổi rất nhiều, nữ ca sĩ cho biết, Kim Lý thường xuyên phải lo lắng, đau đầu vì vợ

Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, sốc nhất là thái độ trên gương mặt?

12:22:08 29/11/2021
Không biết cố tình hay vô ý nhưng hành động đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc “tình cũ” của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người bất ngờ

Đỗ Thị Hà 'bắn' tiếng Anh như gió tại Miss World vẫn bị góp ý

12:04:12 29/11/2021
Về phần thi của Đỗ Thị Hà, dân mạng dành cho nhiều lời khen ngợi, song vẫn góp ý về ngữ điệu, phong thái

Israel vẫn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2021 dù đóng cửa biên giới

11:53:21 29/11/2021
Israel tuyên bố không cho người nước ngoài nhập cảnh vì lo sợ biến chủng Omicron

Tìm ra chi tiết Hải Tú rất đặc biệt với Sơn Tùng, chưa có cô gái nào được ưu ái như thế

11:50:38 29/11/2021
Hành động đặc biệt của nam ca sĩ Sơn Tùng dành cho Hải Tú khiến cư dân mạng xôn xao

Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành'

11:23:14 29/11/2021
Đây lần đầu tiên, nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ về những ý kiến trái chiều xoay quanh mình khi tham gia Running Man Vietnam mùa hai (Chơi là chạy) và mối quan hệ với Trấn Thành

Vợ chồng Lương Thế Thành xúc động khi xa con trai để đi làm

10:02:54 29/11/2021
Như nhiều nghệ sĩ khác, Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng đã tích cực quay trở lại với công việc sau vài tháng nghỉ ngơi vì dịch

Kim Duyên hội ngộ team xanh lá ngày đầu chinh chiến tại Miss Universe

09:59:12 29/11/2021
Kim Duyên hội ngộ cùng team xanh lá, cờ Việt Nam nổi bật với bạn bè thế giới

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét thăng hạng giảng viên đại học công lập

Đời sống

15:32:13 29/11/2021
Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư 31/2021/TT-BGDĐT (Thông tư 31) quy định tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng giảng viên đại học công lập và có hiệu lực từ ngày 26-12-2021

Nhật dừng nhập cảnh đối với tất cả khách quốc tế vì biến thể Omicron

Thế giới

15:32:08 29/11/2021
Nhật Bản quyết định tạm cấm nhập cảnh đối với tất cả các doanh nhân, sinh viên nước ngoài nhằm ngăn chặn biến thể Omicron

Những ngành học thời thượng không thể tìm thấy cách đây... 5 thập kỷ

Học hành

15:27:15 29/11/2021
Có những ngành học trở nên phổ biến thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên ngày nay do có nhiều cơ hội việc làm. Thế nhưng, nếu cách đây... 50 mươi năm thì chúng ta sẽ không thể ghi danh theo học bởi chúng chưa từng xuất hiện

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc thích làm mẹ thiên hạ từ phim ra đời, giờ ra sao khi Diên Hy hết thời?

Sao châu á

15:26:43 29/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn giờ ra sao sau 3 năm Diên Hy Công Lược lên sóng, được Vu Chính hết lòng nâng đỡ?

Xôn xao clip "nóng" 1 phút 30 giây bị phát tán, CĐM bất chấp xúm vào xin link phản cảm

Netizen

15:22:16 29/11/2021
Thực tế những link ảo này khi nhấp vào sẽ khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, thế nhưng vì tò mò nên nhiều người vẫn kên trì xin link, phát tán clip nhạy cảm

Nam Định: Cô dâu mới là F0, cả đoàn đón dâu thành F1

Sự kiện nóng

15:19:14 29/11/2021
Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) cho biết, từ đêm qua đến sáng nay (29.11), huyện Hải Hậu ghi nhận thêm 5 trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2

iPhone 14 rò rỉ hình ảnh thiết kế mới, tai thỏ có sự thay đổi "khủng"?

Đồ 2-tek

15:13:49 29/11/2021
Tuy iPhone 13 ra mắt chưa lâu nhưng các leaker đã trình làng các mẫu concept iPhone 14 mới. Trước đó có một số thông tin cho rằng, Apple sẽ lần đầu tiên đưa thiết kế màn hình đục lỗ lên iPhone mới trong năm nay nhưng có vẻ như Apple đã ...

Dàn "Mẹ kế" đổi ngôi, đè bẹp cả Bạch Tuyết: Julia Roberts chấp bộ đàm kỳ lạ, Gal Gadot - Charlize Theron tranh ngôi "trùm cuối"

Sao âu mỹ

15:12:21 29/11/2021
Hollywood đã nhiều lần chứng kiến những mẹ kế Bạch Tuyết đẹp đến nỗi... gương thần cũng phải phân vân để chọn ra người phụ nữ đẹp nhất thế gian

Canh vịt nấu măng

Ẩm thực

15:09:20 29/11/2021
Món này làm rất đơn giản, phù hợp với bữa cơm ngày thường của gia đình bạn. Bạn thử trổ tài nhé

Đằng sau lớp hóa trang tốn 3,5 tiếng của Jared Leto

Phim âu mỹ

15:02:18 29/11/2021
Nam diễn viên Jared Leto và đội ngũ chuyên gia mất nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày để hoàn thiện lớp hóa trang nhân vật Paolo Gucci trong House of Gucci

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

Phim châu á

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Dùng thứ nước qua đêm để ủ tóc, cô nàng này bất ngờ vì tóc tẩy bóng mượt đến bất ngờ

Làm đẹp

15:02:13 29/11/2021
Trước khi quyết định tẩy và nhuộm tóc, các bạn hãy chăm sóc mái tóc thật cẩn thận đã nhé!