Danh hài Minh Nhí bị bệnh, không diễn được, đồng nghiệp châm biếm: “Giả bộ, yêu sách”

Vì chuyện này mà danh hài Minh Nhí rất buồn. Anh từng có ý định không diễn “Đứa con tiền kiếp” nữa. Và từ đó, hễ bệnh là anh đưa giấy khám bệnh cho mọi người xem để khỏi ai đặt điều.

Trong sự nghiệp của tôi, những vai hay hầu hết đều ở sân khấu IDECAF trong các vở: Vàng hay bạc nhái, Bệnh sĩ, Trùm lừa, Ả cave nhà hàng Maxim, Thuyền tình, Tình gần, Trái tim trong trắng…

Sau này, ở sân khấu 5B và Phú Nhuận thì có: Sân ga tình người, Người vợ ma, Xóm trọ 3D, Oan gia… nhưng để tôi yêu thích, ấn tượng nhất thì phải nói tới vai thằng mõ Ham trong vở “Đứa con tiền kiếp”, tác giả Phùng Cao Bảng, đạo diễn Nguyễn Xuân Phúc.

Không chỉ mình tôi thấy thế mà hầu hết mọi người, ngay cả anh Thành Lộc cũng công nhận và khẳng định điều đó. Tới bây giờ, khi nói chuyện với anh Lộc, anh vẫn nói như vậy” , danh hài Minh Nhí mở đầu câu chuyện.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mỗi người đều có những vai diễn để đời mà không ai dám “diễn lại” vì cái bóng của họ quá lớn.

Nhắc tới “Đứa con tiền kiếp”, người ta nghĩ ngay tới Minh Nhí – Thanh Thủy. Vở diễn này đã làm nên tên tuổi của họ với hàng trăm suất diễn liên tục trong hơn chục năm trời, khắp các sân khấu phía Nam.

Vợ của mõ Ham (Thanh Thủy thủ diễn) bị kẻ xấu giở trò hãm hiếp. Trong lúc chống cự, vợ mõ Ham vô tình giết người. Mõ Ham (Minh Nhí đóng) bàn vợ bỏ xứ đi. Hai vợ chồng được ông thầy Nghè giúp, cho một số tiền đi đường. Sau này, hai vợ chồng mõ Ham ăn nên làm ra, tình cờ gặp lại thầy Nghè.

Lúc này vì sợ ông thầy Nghè tiết lộ quá khứ giết người nên vợ chồng mõ Ham ra tay “bịt đầu mối”. Thầy Nghè chết, đầu thai thành đứa con của vợ chồng mõ Ham, quậy phá, rồi khai ra hết quá khứ của hai vợ chồng. Vợ chồng mõ Ham bị bắt vào tù, trả giá cho tội lỗi mà mình gây ra.

Tuy là một câu chuyện bi kịch nhưng qua diễn xuất của danh hài Minh Nhí và Thanh Thủy, vở diễn vừa hài hước, vừa nhân văn, khiến khán giả vô cùng thích thú. Khi nhắc tới vai diễn để đời này, danh hài Minh Nhí vẫn vô cùng xúc động!

Danh hài Minh Nhí bị bệnh, không diễn được, đồng nghiệp châm biếm: Giả bộ, yêu sách - Hình 1

Danh hài Minh Nhí (Ảnh trong bài: C.T.H, thiết kế: Mạnh Quân)

Cát xê 20.000 đồng, bao Lý Hải, Cát Phượng ăn hết 10.000

Anh có quá nhiều vai diễn nổi tiếng được khán giả yêu thích, nhưng tại sao lại tự hào nhất với vai thằng mõ Ham trong “Đứa con tiền kiếp”?

Thứ nhất, đó là vai diễn thành công đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, ngay sau khi tốt nghiệp trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Khi tôi diễn vai này, khán giả cười từ đầu cho tới lúc hết kịch, dù đó là một vai ác. Bởi tôi chọn khai thác nhân vật này theo lối “ác hài”, giống như Tom và Jerry. Tom luôn tìm cách hại Jerry nhưng cuối cùng lãnh hết và người xem cười thích thú.

Thứ hai, “Đứa con tiền kiếp” là vở diễn… bách chiến bách thắng. Mới đầu, chúng tôi diễn ở sân khấu của trường Nghệ thuật Sân khấu 2 rồi bung ra các trường đại học khác, các trung tâm, hiệp hội, các nhà văn hóa, sân khấu khác, từ 5B tới IDECAF, kịch Sài Gòn. Và diễn ở đâu thành công ở đó, cứ diễn là ăn khách.

Trong cuộc đời làm nghề của tôi, “Đứa con tiền kiếp” là vở được diễn nhiều nhất, không biết bao nhiêu suất, liên tục hơn chục năm liền. Và cũng từ vai này, khán giả yêu mến tôi và tôi có được những vai diễn để đời khác. Khán giả cũng như người trong nghề, khi nhắc tới “Đứa con tiền kiếp” là phải nhắc tới Minh Nhí – Thanh Thủy.

Danh hài Minh Nhí bị bệnh, không diễn được, đồng nghiệp châm biếm: Giả bộ, yêu sách - Hình 2

Hơn nữa, trước đó, cứ Tết là tôi về quê, nhưng năm đó cũng là năm đầu tiên tôi ở lại diễn “Đứa con tiền kiếp” và rất vui. Cát xê chỉ 20.000 đồng nhưng hăm hở lắm, 8 giờ tối diễn mà 4 giờ đã có mặt ở sân khấu rồi. Những suất diễn đầu chỉ có mười mấy hai chục khán giả nhưng vẫn diễn máu lửa.

Lãnh lương 20.000 đồng tôi mừng lắm. Lúc đó, một tô mì chỉ có giá 1.500 đến 2.000 đồng, tôi bao Lý Hải, Cát Phượng ăn xong còn 10.000 đồng cất đi.

Người ta bảo, mua vàng vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng thì vàng sẽ rủ vàng về, thế là tôi ra tiệm mua được 5 phân vàng từ tiền đi diễn. Cái nhẫn vàng mỏng dính, đeo cứ bị móp hoài. Rồi từ từ lên 1 chỉ, 2 chỉ… tới mua được cả miếng, cả miếng vàng.

Thật sự lúc đó, ba cái tên Minh Nhí – Thanh Thủy – Trung Dân chẳng phải là ngôi sao đình đám gì nhưng đêm nào diễn, khán giả cũng cười không ngớt. Diễn sung tới mức chính diễn viên cũng không nín cười được. Và vở diễn này được xem là “độc quyền” của Minh Nhí – Thanh Thủy nên sau này, không ai dám diễn lại.

Bị đồng nghiệp nói “giả bộ, yêu sách” khi bị bệnh

Trong tất cả các suất diễn “Đứa con tiền kiếp” suốt hơn chục năm, đêm diễn nào khiến anh không thể quên?

Thời điểm đó tôi vừa đi dạy vừa đi quay rất nhiều. Gần tới ngày diễn ở Nhà văn hóa Phụ nữ trên đường Lý Chính Thắng thì tôi bị tắt tiếng, nói không ra hơi.

Tôi nói với thầy Nguyễn Văn Phúc (đạo diễn Đứa con tiền kiếp) là mình bị bệnh, không diễn được. Mọi người tá hỏa. Thầy bảo tôi ráng nghỉ ngơi, dưỡng giọng vì hợp đồng đã ký, không ai thế được vai của tôi nên buộc phải diễn.

Hơn 7h tối hôm đó diễn thì khoảng 5h chiều, tôi đi bác sĩ, chích một mũi thuốc to như ngón tay. Tôi không biết trong đó là thuốc gì, chỉ nghe mọi người mách, chích mũi đó xong là sẽ nói được. Đúng là kỳ diệu, tối đó, diễn ngoài trời mà tôi nói sang sảng, như không hề bị khan tiếng trước đó. Khán giả cười rần rần.

Danh hài Minh Nhí bị bệnh, không diễn được, đồng nghiệp châm biếm: Giả bộ, yêu sách - Hình 3

Sau đó, thầy Phúc gọi tôi lên phòng nói chuyện. Thầy nói, thầy tin tôi bị bệnh thật nhưng tất cả những người khác không tin, họ nói tôi giả bộ, yêu sách. Rồi thầy bảo, nếu mình giả bộ, yêu sách thì không nên như vậy. Nếu mình bị thật thì… cũng thôi. Qua việc này, mình biết được là, phải khôn ngoan, đừng để người ta ghét, nói xấu mà ảnh hưởng tới cuộc đời, sự nghiệp.

Lúc đó tôi buồn lắm. Tôi nghĩ, mình hy sinh, mình cố gắng diễn để cho tất cả mọi người được diễn nhưng sau lưng, họ nói mình như thế. Họ không cám ơn vì mình đã hy sinh cho nghệ thuật.

Tôi buồn tới mức định không diễn “Đứa con tiền kiếp” nữa nhưng khi đưa vở diễn về IDECAF, 5B thì vì cái chung nên tôi lại làm. Trước nhất là vì thầy mình. Đây là vở thầy dựng, thầy sẽ được nở mặt nở mày và thầy cũng có một số tiền nhất định. Sau là vì mọi người, vì sân khấu đó nên tôi dẹp qua hết mọi cảm xúc cá nhân.

Nhưng sau đó, tôi rất dè dặt. Sau này, bị bệnh, tôi phải đưa giấy khám bệnh cho mọi người xem để khỏi ai nói gì. Bởi thời điểm đó, mình làm nhiều, ngủ ít, cổ họng tôi hay bị khan. Tới giờ, giọng tôi vẫn khan như thế.

3 lý do khiến sân khấu… khó hồi sinh

Như anh chia sẻ, “Đứa con tiền kiếp” ăn khách hơn chục năm liền, diễn hết sân khấu này đến sân khấu kia, hết trường Đại học này tới Đại học khác. “Tuổi thọ” của một vở diễn khi ấy quá dài, còn bây giờ, “vòng đời” của một vở kịch rất yểu. Có khi chỉ được vài suất đã phải dẹp. Anh có thể lý giải điều này không?

Theo tôi, có 3 nguyên nhân. Khách quan mà nói, giờ internet phát triển quá mạnh, có quá nhiều loại hình giải trí để xem.

Còn ngày xưa, khán giả sẵn sàng coi một vở mấy chục lần. Bản thân tôi vì quá thích Nghêu sò ốc hến của chị Thanh Kim Huệ và anh Thanh Điền mà đi coi tới hơn 50 lần. Tôi mê tới độ thuộc hết cả tuồng và nhạc. Kịch “Tấm Cám” của đoàn Huỳnh Long tôi cũng coi hơn 50 lần, nhớ từng diễn viên, từng điệu múa.

Nhưng giờ, khán giả không ai coi một vở tới chục lần. Họ yêu lắm cũng chỉ coi 2,3 lần rồi hỏi có tuồng mới không. Đó là nguyên nhân khách quan.

Danh hài Minh Nhí bị bệnh, không diễn được, đồng nghiệp châm biếm: Giả bộ, yêu sách - Hình 4

Nguyên nhân chủ quan là do chính người làm nghề. Ngày xưa, kịch bản rất hay, còn bây giờ, đề tài bị cạn, không sâu sắc. Các tác giả ngày xưa viết một kịch bản đạt tới 80, 90%, đạo diễn, diễn viên chỉ việc xử lý thôi vì lời lẽ, văn chương đã đầy đủ, sâu sắc cả rồi.

Còn bây giờ, kịch bản thường chỉ vài trang giấy. Diễn viên, đạo diễn vừa tập vừa phá. Lâu lâu có được một kịch bản chỉn chu thì cũng vẫn phải sửa rất nhiều.

Nguyên nhân thứ ba là tập tuồng. Ngày xưa, diễn viên tập luyện, nghiên cứu nhân vật rất đàng hoàng, để vừa có tính giải trí vừa có tính nghệ thuật. Mọi người tập tuồng cả tháng, chạy tới chạy lui cho nhuyễn, trên sân khấu diễn viên này tập, dưới mọi người xem rồi góp ý… rồi mới phúc khảo. Ai cũng làm việc nghiêm túc, “dễ dãi” một chút là bị nhắc nhở, góp ý ngay.

Còn bây giờ thì dễ dãi, qua loa, tập 3, 4 ngày ra một tuồng. Người này tập, người kia bấm điện thoại lướt facebook, chơi game, không hợp sức với nhau. Đi làm mà không ai tập trung.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại. Mọi người đổ công sức quá nhiều mà không thu hồi vốn thì cũng tội. Hồi đó, mọi người sống vì sân khấu và cũng chỉ có sân khấu còn bây giờ có quá nhiều loại hình giải trí nên nghệ sĩ phải chạy show.

Đặc thù sân khấu kịch phía Nam là các sân khấu theo diện xã hội hóa, vô tình điều này làm cho sân khấu kịch nói phía Nam bị… nhỏ lẻ. Chưa kể, vì sân khấu do nghệ sĩ mở ra nên phải tự sinh tồn, sự hỗ trợ của Nhà nước, ban ngành quản lý gần như không có. Nếu muốn hồi sinh sân khấu, thật sự là một ‘bài toán khó’?

Rất khó. Thế hệ vàng ngày xưa, mỗi người một sân khấu nên bị phân tán, lực lượng bị mỏng đi. Chính vì sự phân tán này nên khó có thể làm nên kỳ tích cho sân khấu giống như thời hoàng kim.

Thực tế là, muốn gom dàn diễn viên trẻ đang hot về chung một sân khấu đã là điều bất cập. Các bạn trẻ sẽ không bao giờ làm điều đó. Các bạn đi gameshow, một số được mấy chục triệu, trong khi diễn sân khấu, tiền không bằng số lẻ nên chắc chắn không ai làm.

Danh hài Minh Nhí bị bệnh, không diễn được, đồng nghiệp châm biếm: Giả bộ, yêu sách - Hình 5

Với thế hệ vàng ngày xưa cũng thế. Tuy nhiên, mình không thể trách được. Thời buổi này, mỗi người một chí hướng, không thể ép mọi người vào một chỗ. Chỉ có thể kêu gọi từng sân khấu làm nghề cho đàng hoàng, cho hay thôi. Riêng sân khấu Minh Nhí, tôi luôn cố gắng làm hết sức, làm tất cả những gì tốt nhất cho nghệ thuật.

Về về nhà quản lý cũng rất khó cho họ, khi mà mạnh ai nấy mở sân khấu. Yêu cầu nhà nước hỗ trợ khó lắm. Cho người này thì phải cho người kia. Cho 10 sân khấu thì sẽ có 100 sân khấu mọc lên. Như vậy, tiền đâu mà nhà nước hỗ trợ. Cho nên không đòi hỏi được.

Nhà nước giúp được gì thì giúp, còn chúng tôi mở sân khấu thì phải tự lực cánh sinh, tự tính sinh tồn cho sân khấu của mình. Bản thân tôi cũng không đòi hỏi ai hỗ trợ.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"
10:01:27 23/11/2020
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'
06:49:48 22/11/2020
Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà
10:48:18 22/11/2020
'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'
06:54:11 22/11/2020
Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’
18:56:37 22/11/2020
Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'
06:27:29 22/11/2020
Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà
06:56:29 23/11/2020
Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực
09:23:38 23/11/2020
Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'
18:51:58 22/11/2020
Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'
21:50:12 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Pha đánh ghen khiến MXH choáng váng: Kẻ thứ 3 trong trạng thái khỏa thân nhưng vẫn "cứng đầu", hình phạt được đưa ra oái oăm khó ngờ
19:42:15 23/11/2020
Thủy Tiên công khai bản sao kê cứu trợ miền Trung, bỏ tiền túi 3 tỉ
22:08:20 23/11/2020
Chủ quán thừa nhận bạo hành cậu bé làm thuê
19:15:21 23/11/2020
Trang Trần 'phang' antifan vì dám... chê chồng chị xấu
19:52:06 23/11/2020
Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh - Huyền Lizzie
21:09:46 23/11/2020
Mặt mộc của Lynk Lee khiến nhiều người ngạc nhiên
20:25:41 23/11/2020
Bộ đôi đi sự kiện "chặt chém" nhất xứ Hàn: Lee Dong Wook - Han Ye Seul hóa ma nơ canh đời thực, thu hút mọi ánh nhìn
19:36:50 23/11/2020
Hé lộ ảnh hiếm thuở nhỏ chứng minh Tân Hoa hậu "dậy thì thành công"
22:27:38 23/11/2020
Đường Yên, Lưu Diệc Phi cùng những nụ cười "thả phanh" khiến công chúng ám ảnh
20:21:48 23/11/2020
Á hậu Thúy Vân khoe rõ mặt con trai
21:45:13 23/11/2020

Tin mới nhất

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Quang Lê: 'Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu'

18:14:24 18/11/2020
Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết hai năm qua anh chưa xác định mối quan hệ với bất cứ ai dù xung quanh có nhiều người thích.

Tiết lộ về người thầy "dữ dằn" chuyên xin vai cho Việt Hương, Thúy Nga

14:11:45 18/11/2020
Tôi dạy, yêu thương, la mắng các học trò như nhau. Nhưng may mắn, trong số những nghệ sĩ nổi tiếng thì có nhiều người là học trò của tôi.

Hồ Thu Anh: "Muốn làm người mẫu thì hãy có bạn trai là nhiếp ảnh"

14:00:03 18/11/2020
Tôi nghĩ nghề nhiếp ảnh trước đây thu nhập có thể bấp bênh nhưng bây giờ mọi thứ đã khác..., Hồ Thu Anh chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: Tôi ngừng làm 'đả nữ' vì đã có tuổi, sợ bị chấn thương

12:55:13 18/11/2020
Sau tuyên bố Hai Phượng là vai diễn cuối cùng, Ngô Thanh Vân dần lui về vị trí nhà sản xuất.

Ngọc Hân: 'Có người đồn gia đình tôi bỏ 5 tỉ mua giải hoa hậu'

12:51:25 18/11/2020
Ngọc Hân thừa nhận dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 vì muốn được trải nghiệm, học hỏi.

Linh Sơn: 'Tôi là ôsin của vợ'

09:58:44 18/11/2020
Ra phim trường có người cơm bưng nước rót, về nhà, diễn viên Linh Sơn cho biết thích lau dọn, đi chợ, bếp núc giúp vợ.

Tóc Tiên: "Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật"

08:12:46 18/11/2020
Ông xã là người làm nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng, Tóc Tiên chia sẻ khi được hỏi liệu chồng có ghen không khi vợ đóng cảnh nóng.

Yuno Bigboi: 'Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví'

06:47:19 18/11/2020
Yuno Bigboi khẳng định anh không bị ảnh hưởng bởi phong cách của Binz. Nếu tôi trở thành bản sao của ai đó, thì phải là anh Karik mới đúng, rapper 24 tuổi nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh

19:34:05 17/11/2020
Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh và cách mình làm giàu không bất hợp pháp thì đó là điều khiến tôi tự hào, Lương Thùy Linh chia sẻ.

Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ

08:05:31 17/11/2020
Lúc trước thu nhập tôi không đủ sống, nhiều khi còn xin tiền mẹ hàng tháng. Bây giờ đỡ rồi, tôi không còn xin nữa, có thể lo cho bản thân, Ricky Star chia sẻ thay đổi sau cuộc thi Rap Việt.

NSƯT Trịnh Kim Chi: "Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu"

07:57:20 17/11/2020
Nghệ sĩ sống cảm xúc nên bực vậy thôi chứ anh chị em hỉ xả với nhau hết, không vấn đề gì đâu, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ về chuyện Chí Tài bỏ về trong đêm nhạc từ thiện của Gia Bảo.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!

07:50:05 17/11/2020
Có những buổi từ thiện tôi khóc ngay tại chỗ. Có những người khi vừa được tôi giúp đỡ họ quỳ xuống luôn, tôi nhìn mà kiềm chế không nổi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện từ thiện.

Thí sinh hoa hậu Bảo Ngọc: ‘Chiều cao 1,84 m không phải lợi thế’

07:38:08 17/11/2020
Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh có chiều cao nổi bật nhất ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, cô cho rằng đây không phải lợi thế.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi không nghĩ bản thân sẽ bị lu mờ khi Hoa hậu mới lên ngôi"

06:05:38 17/11/2020
Hoa hậu Tiểu Vy đã có những trải lòng, chia sẻ về cảm xúc của mình trước thềm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Có thể bạn quan tâm

Game thủ nhí "đốt" 176 triệu đồng chỉ trong nháy mắt, người cha bàng hoàng trước những thứ con mình mua

Game online

00:10:06 24/11/2020
Dù là game MOBA eSports, nhưng trò chơi này vẫn khiến các cháu nhỏ đốt cả trăm triệu đồng vào các vật phẩm ảo.

Căn nhà màu trắng đón nắng ngập tràn theo phong cách tối giản có chi phí gần 3 tỷ đồng của con trai xây tặng bố mẹ ở Nha Trang

Mua sắm

00:07:43 24/11/2020
Trên nền đất cũ cùng ngôi nhà đã ngót nghét 20 năm với những cột gỗ mối mọt, móng nhà yếu ớt, tường nứt... anh Anh Quý quyết định cải tạo lại căn nhà với những đường nét tối giản, hiện đại dành tặng ba mẹ.

Bị hacker tấn công, Resident Evil, Monster Hunter và nhiều bom tấn bị lộ thông tin

Game offline

23:57:30 23/11/2020
Vụ rò rỉ tin mật lớn của Capcom đã tiết lộ kế hoạch của công ty đối với một số series game, bao gồm Monster Hunter và Resident Evil.

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt chủ lực vật lý như Yasuo, Talon, Zed... bị nerf cực mạnh ở bản 10.24

Esport

23:56:03 23/11/2020
Trong vài phiên bản vừa qua, các chủ lực vật lý như Yasuo, Talon, Ashe, Aphelios... lần lượt thay phiên nhau thống trị meta Đấu Trường Chân Lý. Mặc dù Riot Games đã có những nerf cả trực tiếp lẫn gián tiếp nhưng các quân cờ này vẫn tỏ r...

Hà Tĩnh: Khởi tố nghịch tử truy sát bố đẻ vì bị phàn nàn hay uống rượu

Vụ án

23:51:44 23/11/2020
Bị bố đẻ nhắc nhở vì thường xuyên đi uống rượu, Kiên đã xuống bếp xách con dao dài 40cm đuổi chém ông D.

Thủ tướng Israel cùng lãnh đạo tình báo Mossad bí mật tới Saudi Arabia

Thế giới

23:48:50 23/11/2020
Thủ tướng Benjamin Netanyahu đã đến gặp Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman mà không báo trước, trong cuộc gặp cấp cao hiếm hoi giữa những đối thủ lâu năm.

Bắc Giang: Bắt quả tang hai đối tượng nghiện trộm cắp tài sản của doanh nghiệp

Tệ nạn

23:40:47 23/11/2020
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa tiến hành tạm giữ đối với Thân Văn Hùng (SN 1987) trú tại tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh và Nguyễn Văn Thu (SN 1992) trú tại thôn 3, xã Vân Trung, cùng huyện Việt Yên...

Bắc Ninh: 100 người nhập viện sau ăn cỗ khánh thành chùa

Sức khỏe

23:21:21 23/11/2020
Tối 23/11, ông Trần Ngọc Thực - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra vụ ngộ độc thực phẩm tại thôn Lai Hạ, xã Lai Hạ, huyện Lương Tài khiến hơn 100 người nhập viện.

Trần Chí Bằng bị nghi bán vàng giả

Sao châu á

23:19:09 23/11/2020
Thời gian qua, Trần Chí Bằng rẽ hướng sang bán hàng online, kiếm thêm thu nhập.

Phạt tù Giám đốc phòng khám đa khoa lạm dụng chiếm đoạt tài sản

Pháp đình

23:17:15 23/11/2020
Hành vi giả mạo chứng cứ trong giao dịch dân sự này của bị cáo là thủ đoạn gian dối nhằm chối bỏ nghĩa vụ trả nợ của mình đối với ông Tuệ.

Bạn bè nghệ sĩ mừng Hồ Việt Trung có nhà mới

Sao việt

23:16:35 23/11/2020
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Đoan Trường và nhiều đồng nghiệp dự tiệc mừng tân gia do Hồ Việt Trung tổ chức tại nhà riêng, hôm 21/11.

Bé trai 10 ngày tuổi bị bỏ rơi kèm mảnh giấy 'mẹ xin lỗi con'

Đời sống

23:13:48 23/11/2020
Bé trai khoảng 10 ngày tuổi bị bỏ rơi trong thùng giấy trước nhà người dân kèm mảnh giấy xin lỗi.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nếu có cơ hội, tôi sẽ "dao kéo" vòng 1

Phong cách sao

23:11:30 23/11/2020
Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà vừa có những chia sẻ mới nhất với quý đọc giả Eva.vn về hành trình đăng quang của cô.

5 “cô bé đẹp nhất thế giới” ngày ấy: Cô bé mắt xanh ngày càng trổ sắc

Người đẹp

23:08:13 23/11/2020
Sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, thu hút dù còn rất nhỏ tuổi, những cô bé như Mackenzie Foy, Laneya Grace, Anastasia Bezrukova... nhanh chóng trở nên nổi tiếng và gia nhập vào hàng ngũ những sao nhí đình đám, thậm chí ẵm luôn danh xưng cô bé đẹp...